Cách Làm Giá Đỗ Bằng Rổ Tại Nhà Hiệu Quả – Món Ngon Mẹ Nấu
Chào các bạn. Bằng dụng cụ đơn giản sẵn có trong gia đình. Hơn 2 ngày thì tôi đã có Giá Đậu để ăn. Giá Đậu nhìn qua cũng mập. nhưng không bằng Giá họ bán ngoài chợ đâu. chắc chắn đây l

Cách Làm Giá Đỗ Bằng Rổ Tại Nhà Hiệu Quả – Món Ngon Mẹ Nấu

Chào các bạn. Bằng dụng cụ đơn giản sẵn có trong gia đình. Hơn 2 ngày thì tôi đã có Giá Đậu để ăn. Giá Đậu nhìn qua cũng mập. nhưng không bằng Giá họ bán ngoài chợ đâu. chắc chắn đây là Giá sạch. an tâm hơn . Nhìn cây Giá mập trắng đẹp. Bây giờ mời các bạn cùng làm với Món ngon mẹ nấu. Đậu xanh 100gr. Đậu phơi tự nhiên thì dễ nảy mầm hơn. Bạn rửa sạch đâu trước khi ngâm. Những hạt bị sâu mọt thì loại nó ra . dùng nước sạch bình thường để ngâm đậu. Nếu trời lạnh thì nên dùng nước ấm để ngâm . bạn ngâm đậu 68 giờ. ngâm 3 giờ nên thay nước 1 lần. Đậu đã ngâm 8 giờ rồi. bạn cho ra cái rổ để ráo nước. Để ráo nước thì nó nứt mầm nhiều hơn . Dùng cái rổ để lên cái nồi. để khi tưới nước không bị úng . dùng thêm cái khăn, hoặc miếng vải thưa. bạn cho đậu đều vào . làm nhẹ tay một chút. gấp khăn phủ lên hạt đậu. Bạn tưới nước ướt luôn.

https://youtu.be/ASbHfWGh6-8Cách Làm Giá Đỗ Bằng Rổ Tại Nhà Hiệu Quả – Món Ngon Mẹ Nấu
Chào các bạn. Bằng dụng cụ đơn giản sẵn có trong gia đình. Hơn 2 ngày thì tôi đã có Giá Đậu để ăn. Giá Đậu nhìn qua cũng mập. nhưng không bằng Giá họ bán ngoài chợ đâu. chắc chắn đây l