Cho vay tiền nóng dịp lễ Valentine

08/02/17

Công ty  Tài Chính 115 – Hỗ trợ cho vay tiền nóng

Hot Line: 0934.993.993

Dịch vụ vay tiền nóng ngày lễ Valentine

Ngày lễ valentine là ngày thế giới tràn ngập trong những bông hồng đỏ – Ngày của sự yêu thương – kết nối của những cặp đôi trong khí trời se lạnh của mùa xuân.  Nhưng với giới kinh doanh, đây là cơ hội để họ có thể tỏa sáng với những mặt hàng, vật kỉ niệm trong lễ valentine sắp tới này.

Bạn có thể kinh doanh rất nhiều mặt hàng như kẹo, bánh, socola, thiệp, hoa hồng đẻ kiếm thu nhập trong ngày lễ valentine. Thấu hiểu tâm tư của những người làm kinh tế giỏi, Tài Chính 115  cho vay tiền nóng ngày valentine – giúp những bạn trẻ có tài năng kinh doanh, có khát vọng làm giàu có cơ hội sở hữu số vốn mong muốn để thực hiện ước mơ của mình. Thử tưởng tượng bạn muốn buôn bán những mặt hàng đắt tiền như kẹo bánh socola nhập từ nước ngoài hay những mặt hàng đắt giá ngày đó mà vốn lại chưa có hoặc có ít không kịp để bạn có thể kinh doanh thuận lợi thì giờ đây với số tiền bạn vay cần không thế chấp tài sản từ Tài Chính 115, bạn có thể làm ăn lớn hơn đồng nghĩa với việc có lợi nhuận cao hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ những bạn đam mê kinh doanh trong ngày lễ Valentine có nhu cầu vay tiền buôn bán, Tài Chính 115 sẵn sàng hỗ trợ những quý khách hàng có nhu cầu vay tiền chi tiêu để có 1 ngày valentine thật ý nghĩa với người mình thương. Đơn cử như tổ chức ở một nhà hàng sang trọng, một món quà giá trị cao nhưng ngày 14 -2 này, bạn chưa có lương, tiền chưa về. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934.115.115 để chúng tôi hỗ trợ tài chính cho bạn, giúp bạn có một ngày valentine thật ý nghĩa.

I. Thủ tục cho vay tiền nóng của Tài Chính 115

Đến với dich vụ cho vay tiền nóng của Tài Chính 115, quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau: sổ hộ khẩu Hà Nội, ( có thể thay thế bằng KT3 tại Hà Nội), chứng minh thư, giấy đăng kí xe, hóa đơn điện nước hoặc sao kê ngân hàng trong tháng gần nhất.

Trên là những giấy tờ thiết yếu để quý khách có thể nhận ngay số tiền mình mong muốn chỉ trong 15 phút làm hố sơ vay. Ngoài ra, thủ tục vay có thể linh hoạt với nhiều trường hợp. Nếu thiếu một số giấy tờ hay thắc mắc về thủ tục. Quý khách có thể gọi tới 0934.993.993 để được các nhân viên tư vấn và thiết kế gói vay phù hợp.

II. Ưu điểm vay tiền tại Công ty Tài Chính 115:

  • Tài Chính 115 cho vay tiền nóng không cần thế chấp
  • Tài Chính 115 duyệt vay ngay trên điện thoại, tiết kiệm thời gian khách hàng.
  • Tài Chính 115 cho vay tiền nhanh nhận tiền ngay trong ngày
  • Hồ sơ thủ tục linh hoạt, thiết kế gói vay đa dạng phù hợp với tất cả trường hợp của quý khách hàng.
  • Là công ty tư nhân cho vay tín chấp, thế chấp uy tín, Tài Chính 115 phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự và kín kẽ.
  • Chúng tôi luôn cho khách hàng vay số tiền từ 1 -30 triệu không cần thế chấp bất cứ tài sản nào với điều kiện khách hàng đày đủ giấy tờ cần thiết.
  • Với những khoản vay lớn hơn, bạn cần thế chấp  tài sản giá trị, chúng tôi hỗ trợ cho quý khách số tiền tới 90% giá trị tài sản của bạn.

Tài Chính 115 cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vay tiền nóng trong ngày,

Kính chúc quý khách hàng ngày lễ 14-2 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên quan
0934.115.115