Cho vay tiền nóng năm mới 2017

02/02/17

Tài Chính 115 kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng.

Cám ơn quý khách đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng của Tài Chính 115

Năm 2016 là một năm thành công. Chúng tôi đã hỗ trợ tài chính được cho rất nhiều trường hợp vay tiền nóng . Quý khách hàng nhận được khoản tiền vay của Tài Chính 115 đều đã sử dụng vào mục đích chính đáng, hơn thế nữa, đồng tiền vay còn biến thành đồng tiền vốn và sinh lợi nhuận, giúp cho rất nhiều người buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, đón Tết Đinh Dậu 2017 ấm cúng, sung túc. hơn. 

Trong thị trường kinh tế ngày càng một phát triển, những cơ sở tư nhân tín dụng được mở nhiều hơn với nhiều hình thức vay đa dạng và tiện lợi. Nhưng hầu hết đều không đảm bảo được sự uy tín hoặc lãi suất cao gấp hàng chục lần mức lãi suất ngân hàng. Dựa vào nguồn vốn lớn, uy tín hoạt động nhiều năm, Tài Chính 115 giữ nguyên mức lãi suất với dịch vụ cho vay tiền nhanh.

vay-tien-nong-hn

Quý khách vay tiền nóng gọi ngay 0929.335.335

 Bạn đừng vội vàng vay tại một công ty tài chính, ngân hàng tư nhân chỉ quan tâm đến lợi nhuận đẩy mức lãi suất lên cao và có những hành vi ứng xử không đúng mực với khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin cơ sở vay trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn địa điểm vay phù hợp uy tín hãy liên hệ với Tài Chính 115 – Dịch vụ tài chính khẩn cấp. Tài Chính 115 phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhân viên lịch sự, tư vấn khách hàng chi tiết về các gói vay tiền nóng và lãi suất. Tài Chính 115 nói không với các hành vi tiêu cực với khách hàng.

Đừng lo lắng không vay được tiền khi bạn chưa gọi điện đến Tài Chính 115.

Chỉ cần mười năm phút và thêm một vài thủ tục đơn giản, bạn có thể cầm ngay số tiền mong muốn để giải quyết vấn đề của mình. Các gói vay tiền nóng đa dạng linh động với nhiều trường hợp.

Thủ tục vay tiền nóng của Tài Chính 115:

Sổ hổ khẩu hoặc kt3 tại Hà Nội

Giấy đăng kí xe

Chứng minh nhân dân ( có thể thay thế bằng căn cước, hộ chiếu)

Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc nơi bạn đang ở ( Hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng)

Với gói vay tín chấp, vay trả góp chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay tối đa 30 triệu. Gói vay thế chấp, Tài Chính 115 hỗ trợ vay tiền nhanh hạn mức đến 2 tỷ. Gói cầm đồ bạn sẽ được vay tới 90% giá trị sản phẩm bạn đặt lại.

Công ty cổ phần đầu tư 115 hỗ trợ tài chính – bước đệm cho thành công trong tương lai.

Gọi ngay 0929.335335 hoặc 0934.115.115 để được nhân viên chăm sóc khách hàng Tài Chính 115 tư vấn về gói vay tiền nóng bạn nhé!

dang-ky-vay

Liên quan
0934.115.115