Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank

11/12/15

Các bạn đang cần vay một số tiền lớn để đầu tư vào những dự án lớn, mà những cơ hội lại đến bất chợt khiến bạn cần một số tiền rất lớn, mà bạn không có đủ ngay trong tích tắc, hãy đến với chúng tôi  Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank , ở đây chúng tôi cho vay và hỗ trợ thế chấp những tài sản như : Bất động sản, sổ đổ, ô tô và những chiếc xe máy Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank.

VAYTIEN.VN

Các bạn để biết thêm chi tiết một cách nhanh nhất có thể truy cập vào trang web : VAYTIEN.VN để biết thông tin một cách nóng hổi cập nhật hàng ngày với những tin tức về những khoản vay mà bạn đang cần. Khi bạn đến đây bạn sẽ không phải gặp nhiều khó khăn, vì thủ tục vô cùng đơn giản, thuận tiện, sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn,  giải ngân sau 24h giao dịch, sẽ giúp các bạn vay được tiền một cách nhanh nhất để có thể kịp thời dùng vốn đầu tư vào những việc quan trọng.

Điều kiện khi Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank

  • Bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú còn dài hạn, hoặc nếu bạn là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì bạn phải có hộ khẩu thường trú KT3, và phải còn thời hạn hơn thời hạn mà bạn vay tiền .
  • Độ tuổi qui đinh khi đi vay tiền từ 20-60 tùy vào độ tuổi và thế chấp tài sản, bạn có thể vay với mức tiền khác nhau.
  • Khi nộp hồ sơ bạn sẽ được giải ngân sau 24h làm việc thật nhanh chóng phải không các bạn, mức vay cao nhất là lên tới 70% so với tổng tản bạn đi thế chấp.
  • Thời hạn mà bạn có thể vay lâu nhất là lên tới 15 năm, lãi suất vô cùng thấp, lãi suất cạnh tranh, trả góp theo tháng.

VAYTIEN.VN

Những thủ tục cần thiết khi Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank

  • Một bản sao CMND .
  • Giấy đề nghị vay tiền do ngân hàng Vietcombank cung cấp
  • Bạn phải có giấy tờ hộ khẩu thường trú, hay hộ khẩu KT3 dài hạn.
  • Một bản giấy kê khai về bảng lương, giấy hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất.
  • Đặc biệt bạn phải có giấy chứng nhận thế chấp tài sản, kèm theo có công chứng.
  • Một bản  giấy chứng minh về bạn sử dụng vốn một cách hợp lý, không được dùng tiền vào việc phi pháp.

Các bạn thấy những thông tin trên như thế nào, với đội ngũ nhân viên ở Vietcombank vô cùng đông đảo sẽ giúp bạn khi đi vay thế chấp sẽ được tư vấn một cách tận tình, mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 để được tư vấn thêm thông tin  về những dịch vụ mà bạn cần vay, hoặc có thể truy cập vào trang Web của chúng tôi : VAYTIEN.VN  để cập nhật những thông tin mới nhất về những khoản tiền mà bạn muốn Vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm : Vay thế chấp – Vay tien, Cho vay tiền tín chấp uy tín lãi suất thấp

Liên quan
0934.115.115