Vay tiền nhanh không thế chấp tại Hà Nội

03/10/16

Tài Chính 115 cho vay tiền nhanh no thế chấp tại Hà Nội

Nhầm đáp ứng nhu cầu tất yếu về tài chính cho khách hàng những ngày cuối năm, Tài Chính 115 hỗ trợ quý khách hàng vay tiền nhanh với mức lãi suất thấp, không thế chấp tài sản, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng bằng hình thức vay tín chấp.

 

cho-vay-tien-nhanh-khong-the-chap

Vay 30 triệu trong 15 phút, thủ tục đơn giản

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay tiền nhanh dựa trên uy tín của người vay. Hãy cho chúng tôi thấy bạn là người trọng chữ tín, đầy đủ hồ sơ thủ tục theo yêu cầu, nói cho chúng tôi biết về công việc và cuộc sống của bạn, chia sẻ cho Tài Chính 115 thấy khó khăn Tài Chính nhất thời của bạn, Tài chính 115 sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn chỉ cần bạn vay và trả tiền đúng hạn hợp đồng. Uy tín của bạn càng cao số tiền bạn vay được càng lớn, hồ sơ thủ tục đầy đủ cơ hội vay tiền của bạn càng cao.

Lưu ý:

Với gói vay tín chấp này,  nếu ban có nợ xấu ngân hàng, bạn sẽ không được hỗ trợ vay tiền.

Hồ sơ thủ tục gói vay tín chấp tuy đơn giản nhưng bạn cần 3 giấy tờ tất yếu là: Chứng minh thư, hộ khẩu, giấy tờ xe, phương tiện đi lại bạn. 

Nếu bạn là người có thu nhập từ 5 triệu / tháng trở lên bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói vay tín chấp. Có giấy tờ sao kê lương là một lợi thế cho bạn khi duyệt vay. 

Đặc biệt, hạn mức gói vay tín chấp từ 1 triệu đến 30 triệu, không cần thế chấp tài sản, thủ tục không rườm rà, đến với tài chính 115, bạn sẽ được duyệt vay nhanh, nhận tiền siêu tốc nếu đầy đủ hồ sơ.

Hãy nói với chúng tôi khi bạn cần chia sẻ, hãy đến với chúng tôi khi bạn cần tiền gấp. Tài Chính 115 luôn sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn, luôn là người đồng hành uy tín, giúp đỡ bạn ngay lập tức khi bạn gặp khó khăn. Chúng tôi cùng bạn làm lợi, cùng bạn kinh doanh sinh lợi nhuận, không kiếm lợi trên khó khăn của khách hàng

Gọi ngay cho chúng tôi theo Holine: 09293353350934115115  khi bạn muốn vay tiền nhanh nhé 

Liên quan
0934.115.115