Vay tín chấp ở Hà Nội lãi suất thấp

28/02/17

Vay tín chấp ở Hà Nội – Nhận tiền ngay chỉ trong 15 phút

Tài Chính 115 cung cấp cho khách hàng gói vay tín chấp:

Lãi suất thấp chỉ 1,5 – 3% / tháng, không thu bất kì một khoản phụ phí nào.

Hạn mức vay của gói tín chấp từ 1 triệu đến 30 triệu.

Thời gian vay thường linh hoạt từ 3 đến 6 tháng.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản dễ dàng: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khảu hoặc sổ đăng ký thường trú dài hạn, giấy  đăng ký xe, một số giấy tờ chứng minh thu nhập, chỗ ở khác ( nếu có)

Đặc biệt khách hàng được nhận tiền ngay sau 15 phút làm thủ tục vay tiền

Quy trình vay đơn giản và có hỗ trợ duyệt vay ngay trên điện thoại. Tiếp đó bạn chỉ cần mang giấy tờ, hồ sơ mà chuyên viên đã tư vấn hướng dẫn đến công ty làm thủ tục và mang tiền về.

Đặc điểm nổi bật của gói vay tín cháp Tài Chính 115

Với gói vay tín chấp này, Tài Chính 115 hõ trợ quý khách hàng vay tiền nhanh ở Hà Nội không cần thế chấp tài sản. Điểm tiện lợi, khách hàng được nhận tiền mặt ngay, trong thời gian vay có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không cần phải chịu bất kỳ một khoản phí nào cả. Hơn nữa, gói vay tín chấp linh hoạt về hồ sơ, thời gian trả lãi, nợ, tất toán. Bạn sẽ không cảm thấy gò bó như ngân hàng mà có thể chủ động liên hệ với công ty Tài Chính 115 để thương lượng về thời gian trả hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh, trường hợp.

Tất cả quy trình vay tín chấp chỉ tóm gọn trong 15 đến 30 phút là bạn có số tiền mong muốn để thực hiện ước mơ, khát vọng, tiếp tục công việc của mình hoặc chi tiêu xử lý công việc cá nhân cần đến nguồn tiền gấp.

Với những quý khách hàng là thương nhân, chủ cửa hàng muốn vay tín chấp những dưới hình thức vay trả góp, đóng lãi ngày, tuần có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tài chính của công ty theo hotline: 0929.993.993hoặc 0934.993.993 để được tư vấn và thiết kế gói vay thích hợp.

Ngoài ra với những quý khách muốn số tiền lớn từ 30 triệu trở lên, Tài Chính 115 hỗ trợ thêm gói vay thế chấp, hạn mức vay đến 2 tỷ  đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của bạn.

Để biết thêm về gói vay thế chấp mời quý khách xem thêm ơ đây: Cho vay thế chấp

Liên quan
0934.115.115