3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG DẪN BẠN ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

26/11/16

Có 3 tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến thành công của một người đó là: “Niềm tin, hành động và kỷ luật.

3-copy

NIỀM TIN:

Để được thành công sẽ phải có sự góp mặt của nhiều yếu tố, tuy nhiêu nếu xem xét kỹ bạn sẽ thấy niêm tin là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định bạn thành công hay thất bại. Để có được thành công điều đầu tiên bạn cần phải tin vào bản thân mình rằng bạn có thể đạt được điều bạn mong muốn. Niềm tin chính là mũi tên chỉ đường đi đến thành công cho bạn. Khi tâm trí của nạ bị thuyết phục rằng bạn có thể làm được thì không có gì là không thể vì niềm tin là sự cộng hưởng giữa tâm trí và trái tim của bạn.

HÀNH ĐỘNG

Một khi bạn đang xây dựng được cho mình một niềm tin vững chắc, bước tiếp theo bạn cần làm là vật chất hóa niềm tin, biến niềm tin thành hành động. Nếu như bạn chỉ có niềm tin thôi thì thành công đó sẽ mãi là ảo tưởng của bạn, thành công trong tâm tưởng có đem lại cho bạn điều gì hay không? Bạn phải luôn lên kế hoạch cụ thể cho sự nghiệp của mình, phải luôn làm việc ( hành động) hết lòng. Khi bạn tự tin hành đông theo những  gì mình tin tưởng bạn sẽ luôn tập chung cao độ, điều này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào. Đó như là một chiếc đòn bẩy đưa bạn đến với thành công mà bạn mong đợi.

Trước khi hành động bạn phải lên một bảng kế hạch cụ thể , bạn cần xác định rõ phương hướng hàng động của mình. Kết hợp với tư duy, có bước tiến thì cũng có lúc phải lùi và luôn đặt ra các phương án dự trù. Một kế hạch hành động thành công là một khế hoạch dúng hướng. Những yếu tố cần thiết cho kế hoạch của bạn đó là phát triển kỹ năng, thể hiện năng lực, xây dựng mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp dựa trên tinh tần tôn trọng, bình đẳng và đoàn kết…

KỶ LUẬT

Chỉ hành động không thôi chưa chắc chắn bạn sẽ thành công nhưng hàng động theo một khuôn khỏ , kỷ luật banh sẽ làm được điều đó. Một trong những lý do chính giải thích tại sao nhiều người đã hàng động nhưng không thành công vì họ không có kỷ luật trong hàng động. Bạn không những phải cố gắng thực hiệ từng bước trong kế hoạch đã định mà còn phải chấp nhận hi sinh những nhu cầu cá nhân để có thể đật được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Bạn có thể phải lựa chọn hi sinh thời gian cá nhân để làm việc và để tạo ra các sáng kiến. Sự hi sinh đó là có kỷ luật. Kỷ luật cần phải được thực hiện liên tục và đôi khi nó luôn đi cùng với thách thức. Trong kho khăn bạn luôn giữ vững được lập trường của bản thân, luôn ghi nhớ “ niềm tin, hành động, kỷ luật” thì không có lẽ nào bạn thất bại.

Điều quan trọng hơn cả “ Không có gì trên trên thế giới có thể thay thế sự bền bỉ kể cả tài năng… vì vậy bên cạnh niềm tin, hành động và kỷ luật bạn cũng cần phải kiên nhẫn, con đường dẫn đến thành công là một con đường dài có nhiều ngã rẽ. Niềm tin sẽ là động lực giúp bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách, hành động và kỷ luật là công cụ giúp bạn định hướng đúng đường đi cuối cùng kiên nhẫn giúp bạn thêm mạnh mẽ để vững bước đi đến đoạn đường cuối cùng của thành công.

Xem các thông tin về dịch vụ vay tiền của Tài Chính 115 tại:

Vay tín chấp

Liên quan
0934.115.115