Cách làm thẻ Visa Credit

09/02/17

Tài Chính 115

Cho vay tiền nóng uy tín – lãi suất thấp

Điều kiện làm thẻ tín dụng quốc tế Visa 
Thẻ Visa là một dạng thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức Visa International Service Association có trụ sở tại Mỹ phát hành. Thẻ Visa gồm hai loại là thẻ ghi nợ (Visa Debit) và thẻ tín dụng (Visa Credit). Bài viết sau đây sẽ tập trung chia sẻ cho bạn những thông tin, điều kiện làm thẻ Visa Credit.

Tham khảo thêm dịch vụ tín dụng Tài Chính 115:

+ Dịch vụ Cho vay tiền nóng không thế chấp

1. Tài chính ổn định
Bản chất của thẻ tín dụng là một phần vay mà ngân hàng cho phép bạn được trả sau khi dùng. Do đó, điều kiện làm thẻ Visa đầu tiên và quan trọng nhất chính là việc chứng minh bạn có khả năng chi trả cho các khoản nợ này. Chứng minh tài chính có thể làm qua hai hình thức là thu nhập hoặc tài sản đảm bảo.

cho-vay-tien-nong-lam-the-visa

Chứng minh tài chính là điều cần thiết khi làm thẻ Visa Credit
Nếu bạn chứng minh tài chính thông qua thu nhập thì dạng thẻ được cấp là thẻ tín dụng tín chấp. Bạn cần có in sao kê lương chuyển khoản để ngân hàng biết bạn đã làm việc tại công ty được bao nhiêu tháng, mức lươngcơ bản là bao nhiêu… Các yếu tố này đều cần thiết vì sẽ ảnh hưởng tới khả năng và cách sử dụng tài chính của người muốn làm thẻ. Tuy nhiên cũng có một vài ngân hàng chấp nhận làm thẻ tín dụng dựa trên lương tiền mặt.

Còn thẻ tín dụng thế chấp là loại hình dành cho tài sản bảo đảm, có thể là sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, giấy tờ có giá trị… Các thủ tục làm thẻ tín chấp, cho vay tiền nóng thường nhanh gọn hơn nên được nhiều người lựa chọn hơn cả.

2. Uy tín tín dụng
Hệ thống CIC đánh giá uy tín tín dụng khi làm thẻ Visa Credit
Hệ thống CIC đánh giá uy tín tín dụng khi làm thẻ Visa Credit
Ngoài chứng minh tài chính thì một điều kiện làm thẻ Visa Credit khác cũng quan trọng không kém, đó là uy tín tín dụng. Tất cả những người đã từng sử dụng thẻ tín dụng, mua trả góp, vay tín chấp, được ngân hàng cho vay tiền nóng hay thế chấp đều sẽ được cập nhật trên một hệ thống gọi là CIC hay Credit Information Center (Trung tâm thông tin tín dụng). Các ngân hàng qua hệ thống này sẽ đánh giá được uy tín tín dụng của bạn. Qua đó, nếu những ai đang có nợ xấu thì sẽ rất khó khăn để có thể làm được một thẻ tín dụng.

3. Một số điều kiện khác
Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện về tuổi tác, như phải đủ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định trong vòng 3 tháng tại cơ quan đang theo làm. Bạn cũng cần phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì mới đủ điều kiện làm thẻ Visa.

Trong các điều kiện làm thẻ tín dụng quốc tế Visa thì yếu tố chứng minh tài chính là quan trọng hơn cả. Nếu ngân hàng cho vay tiền nóng mà bạn chưa trả bị ghi vào danh sách đen thì rất khó để có thể làm thẻ credit. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị cho mình khi muốn làm thẻ tín dụng.

Theo Taichinh tổng hợp

Liên quan
0934.115.115