🔴 Công thức Quản Lý Tiền Bạc HAY XUẤT SẮC và THÔNG MINH | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ừ ừ. vì bản thân mến Hôm nay chúng ta sẽ quay. trở lại với chủ đề mà rất là Hót với. nhiều người nói kia tiền. hai viên không phải là vấn đề Nhưng mà. vấn đề là

🔴 Công thức Quản Lý Tiền Bạc HAY XUẤT SẮC và THÔNG MINH | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Ừ ừ. vì bản thân mến Hôm nay chúng ta sẽ quay. trở lại với chủ đề mà rất là Hót với. nhiều người nói kia tiền. hai viên không phải là vấn đề Nhưng mà. vấn đề là tiền đem lại rất nhiều cái sự. đau đầu đây cũng chính là chủ đề chính. của một cái chương trình của tôi có tên. gọi là ghép cho phép tôi được mời bạn. lúc nào đó Rảnh thu xếp về hai nháy đến. chúng ta gặp nhau bàn nhau xấu hơn nhưng. quay trở lại với chủ đề ngày hôm nay của. chúng ta làm thế nào để quản tiền thật. tốt và đặc biệt là làm thế nào quản tiền. thật tốt cho những người đang có thu. nhập rất cao cho những người có thu nhập. trung bình Và thậm chí cho những người. đang kháng kiện của nợ nần đầm đìa Thậm. chí còn bị chủ nợ duyên nợ nữa nha Chúng. ta sẽ làm sáng tỏ cho ba cái nóng người. này và giúp họ những cái mẹo làm thế nào. để quản lý tiền bạt hiệu quả và Robin.

Trong quá trình Tôi nói thì có những. chiến lược nó có tính tổng quan nó không. phải là vĩ mô không phải đi mô chi tiết. chi tiết chi viết thì đế bằng có câu hỏi. Đừng ngại ngần comment tôi sẽ lựa chọn. và tôi sẽ. sẽ giúp bạn giải đáp trong những cái lần. xuất bản video cái tiếp thì nói về trò. chơi nói về cái chữ tiền thì nó có ba. cái trí được cơ bảncơ chỉ là thứ nhất là. kiếm tiền chỉ được thứ hai là giữ tiền. và chiến lược Spa là rút tiền sinh sôi. nảy nở tôi xin nhắc lại 3 chiến lược. kiến giữ và nhân sinh sôi nảy nở tiền. bạc của bạn Vậy thì theo bạn 3 chiến. lược này chiến lược nào là quan trọng. nhất trí giờ nào số 2 và chiến lược não. số 3 chắc hẳn bạn cho rằng là. anh kiếm tiền sẽ là quan trọng nhất. nhưng nhưng không ăn tối không à Chắc là. nó cho rằng là phải làm thế nào giúp. tiền sinh sôi nảy nở là quan trọng nhất.

Nhưng mà cũng không ạ. ở dưới góc nhìn của tôi thì giữ tiền mới. là cái chiến lược quan trọng nhất nhưng. vấn đề ở đây chúng ta đang bàn với 3. nhóm người là những nhóm người có sinh. nhật rất cao những người có thu nhập. trung bình khá mà nó người sinh nhật. thấp lần Khánh biệt thì làm thế nào để. quản lý tiền bạc của họ thì dưới góc. nhìn của tôi thì ba nhóm người này sẽ có. những mối quan tâm khác nhau với việc. kiếm tiền giữ tiền Bá án nhân viên với. Như anh chị cũng đang có thu nhập rất. cao thì rõ ràng đối với thu nhập cao thì. cái trí tuệ của chúng ta chúng ta bán. thời gian bán trí tuệ nó nói chung là vị. trí tuyển các bạn không phải là thuộc. dạng vừa đâu nhưng những người mà có thu. nhập cao thì thường là những người mà có. cái tiêu chuẩn sống rất cao như vậy họ. phải ở trong một căn nhà tiện nghi họ.

Phải đi một chiếc xe sang chảnh họ phải. ăn ở những nơi chốn. vợ yêu Nói chung là chi tiêu của họ cái. gì cũng ở các bạn rất cao và đây cũng là. một cái Rắc Rối phải đối diện với những. người thu nhập thấp thì vì cơ bản là thu. nhập của họ đang thấp rồi nên là họ chả. có nhiều tiền để mà mơ mộng họ chả có. nhiều tiền để mà suy nghĩ cái việc là. chi tiêu những cái gì nó to tát của anh. chán như một cuộc sống của họ thì phải. đối diện với Việt cộng trừ nhân chia vô. cùng là căng ca từng tí từng tí một hòn. phải sống dưới cái tiêu chuẩn bình. thường với thu nhập rất thấp của họ nhóm. thứ ba là nhóm những người về đang mắc. nợ vỡ nợ Và thậm chí là bị ngân hàng rồi. các chủ nợ khác cũng đang xiết nợ thì. nhóm là đối diện với một cái stress Nó. nó lớn hơn rất nhiều thế thì tôi muốn. nói về những cái rắc rối mà chúng ta.

Đang ở đối diện và những cái giải pháp. cho nó cái gian dối đầu tiên tôi cho. rằng là cái sai lầm lớn nhất của cả 3. nhóm này nó đều đến. ý là khi chưa có tiền chúng ta luôn có ý. thức tiết kiệm luôn cố gắng tiết kiệm. nhưng chúng ta không để dành ra cho việc. tiết kiệm và chúng ta cứ chỉ tiêu cực. chỉ tiêu chỉ tiêu và tự nhủ với lòng. mình rằng mình sẽ để lại cái phần tiết. kiệm sau khi chi tiểu đây là rắc rối lớn. nhất bởi vì sau khi chi tiêu và làm hết. mọi thứ rồi thì đâu đó thường là đến 25. 27 hàng tháng thậm chí có người 20 thôi. chưa Đến Kỳ Lương kế tiếp thì mọi thứ nó. đã khánh kiệt rồi không bắt đầu xu nào. lỡ rồi Thế lúc đấy chẳng còn gì má tiết. kiệm nó lời khuyên đầu tiên cho cái việc. là quản lý liền đơn giản là. sau khi bạn kiếm một tiền Khi bạn có. tiền thì ngay lập tức bàn cần phải bỏ ra. một khoáng chất nó vào ở chỗ và tư thè.

Tự hứa tự đảm bảo nó bản thân rắn mình. sẽ không bao giờ tiêu vào cái số tiền đó. cho dù bất kỳ điều gì xảy ra tùy vào. tham vọng mà mục tiêu tài chính của bạn. có những người muốn nghỉ hưu sớm có. những người thì chỉ muốn ăn có người thì. không có nhiều tham vọng lắm đấy các mục. tiêu tài chính số tiền tôi gợi ý các bạn. mỗi khi bàn kiến với khoản tiền nào đó. bạn cần để ra ít nhất là 10 phần trăm. Em gửi anh chị nào đó tham vọng nhanh. chóng trở thành triệu phú đôla thậm chí. nghỉ hưu tuổi rất sớm tuổi u4x chẳng hạn. mà nó nay mới là hơn 20 tuổi thì chúng. ta thậm chí phải Bỏ ra đến 30 phần trăm. tôi xin nhấn mạnh mỗi khi bạn có thu. nhập bạn cần phải bỏ ra một khoản thu. nhập của mình và tự thề hứa đảm bảo với. bản thân là bảo bố thằng nào động vào. cái khoản tiền này cho việc tiêu xài. lung tung khoản để đó Dũng để làm đúng.

Hai việc Thứ nhất là đầu tư bằng cần. phải sử dụng nó sẽ gửi tiền ngân hàng. cho mối oán cổ phiếu có giá trị tăng. trong dài hạn khi tích góp được một cái. lượng đủ lớn thì mua những bất động sản. vừa và nhỏ hoặc chung tiền với người. khác mua như bất động sản để sở hữu biến. những thứ đó là những thứ có thể tăng. giá trong trường lại không bao giờ sử. dụng khoản tiền tiết kiệm này cho việc. tiêu xài hoang phí và tỷ lệ Tôi đề nghị. từ. hai đến ba mươi phần trăm tùy thuộc vào. tham vọng của bạn muốn vế trông trò chơi. tiền bạc sớm hay muộn thứ hai đề nghị. thứ hai là bạn nên phân định các khoản. tiền cho từng cái mục review nó tương. đối rõ ràng ví dụ như là bạn nên phân. định tiền cho chi tiêu hàng ngày của. mình ra sao còn chi tiêu hàng ngày của. bạn nên chiến từ khoảng 40 đến 50 phần. trăm tổng thu nhập của mình đáng tiếc là.

Rất nhiều người tiêu đến 7 80 phần trăm. thu nhập vì vậy cha có tiền chỗ khoản. khác thì bạn tôi xin nhấn mạnh tiền ăn. sáng thì ăn trưa thì ăn tối tiền điện. tiền nước internet sang xe ma chay Hiếu. nhỉ tất cả mọi thứ Bạn chỉ nên tiêu. trong vòng 40 đến 50 phần trăm tổng thu. nhập của bạn bạn hãy dành một khoản tiền. nhỏ cỡ khoảng đầu năm đến mười phần trăm. cho việc học tập trên Viettel rồi cho. vì bản thân tiền bạc của bạn tỉ lệ thuận. với trí tuệ của bạn nên điều này hết sức. quan trọng. dù bạn đến để dành một khoản tiền để. tiết kiệm cho những khoản chi tiêu lớn. để phòng thân cho dài hạn ví dụ như cuối. năm mà muốn mua sắm 1 cái món đồ gì đó. lớn bằng lời hè này bạn định đi du lịch. cùng cả gia đình hoặc là sắp tới Bạn. muốn mua cái gì đến biếu bố mẹ của bạn. Tùy thì bắn lên để dành một khoản Tiến. tiết kiệm trên này nó cỡ khoảng 5 đến 10.

Phần trăm bạn cũng nên dành cái khoản. tiền cho quỹ dự phòng là thi thoảng Bạn. có thể giúp đỡ những người khác thi rằng. bạn có thể ăn chơi thi thoảng Bạn có thể. là cái gì đấy Nó nằm ngoài kế hoạch của. bạn thì khi đó hãy tưởng tượng một trăm. phần trăm cái khoản thu nhập của bạn thì. bạn sẽ bỏ được tiền một phần vào cho cái. danh mục đầu tư cho tương lai một phần. vào cho việc tiêu Dũng cho bản thân một. phần vào tiết kiệm chi tiêu lớn trong. thời hạn một phần dự phòng cho những. việc mà nó phát sinh mà không. anh đi theo lượng chỉ có vài phút lên. tôi không thể hướng dẫn bạn rất chi tiết. được Tuy nhiên một lúc nào đó nếu có. duyên mà tôi được phép nhầm lại bạn ở. chương trình vui lắm thì tôi hứa với bạn. tôi sẽ dành ra 2 giờ hướng dẫn chi tiết. cho bạn chi tiết chi tiết Làm thế nào để. quản lý tiền bạc hiệu quả hơn với mỗi.

Nhóm người thì đều có những cái sai lầm. khác nhau với những người có thu nhập. cao thì Rắc Rối đến ở việc là mình đặt. ra tiêu chuẩn sống của mình rất cao và. mình muốn hưởng thụ nó ngay lập tức vỗ. vào ngày bây giờ mình không thể cho phép. mình hóa được cái sự sung sướng này lại. vì vậy bàn kiếm được nhiều tiền bạn sẽ. tiêu rất nhiều tiền những người có thu. nhập cao thì thường có thêm một cái đặc. quyền nữa nhưng đó lại là chính thứ đã. hại bạn Ngân hàng sẽ cho bạn vay rất. nhiều tiền và cấp cho bạn hạn mức tín. dụng những người có thu nhập cao có thể. có những cái xe chi tiêu trước trả tiền. sau lên đến cả chục triệu. các bạn có thể dùng nó là kqsk quen với. một cái lưỡi rất là nghĩ nhiều là bạn có. thể chi view trong vòng 45 ngày mới có. thể trả lại tiền mà không phải chịu bất. ký một khoản lãi suất nào cả tôi cho.

Rằng đó là một đặc quyền tôi đã từng sử. dụng đặc quyền này Cách đây mười mấy năm. và tôi tôi giật mình khi sau vai dáng. người này cấp cho tôi còn cái thẻ vip. Tôi đón đợi một cái khoản nợ vay 200. triệu trong mấy ngân hàng đã có thể cho. tôi ở đầu đời lắm bạn những khoản nợ đến. từ vai Tiêu giống tính lãi cắt cổ hai. mươi mấy ba mươi phần trăm 15 vì vậy. không phải là những người mà cũng có thu. nhập cao Tôi thấy lúc nào cũng có những. cái mà quyền lợi bạn cho là tích cực đều. có những quyền lợi Tôi nghĩ là nó đem. lại cho bạn cái rắc rối nhiều hơn thì. các bạn những người có thu nhập cao thì. được xã hội gia đình rất nhiều người. xung quanh nhìn và. Chỉ với một cái mắt ngưỡng mộ và như vậy. nếu họ phải sống một cuộc sống tiết kiệm. họ phải sống một cái gì đấy rất là căn. cơ chia ly thì họ sẽ đối diện với việc.

Là mấy người ta đang nhìn mình như thế. mà mình đã sống thế này mình sống Cái. này nó không ổn như vậy cái bệnh lớn hơn. là cái bệnh sĩ diện thì bệnh chứng tỏ. cái gồng mình lên để cho thiên hạ thấy. là bố mày không phải dạng vừa đâu khiến. như ông có thu nhập cao ngày càng rơi. vào trạng thái nợ nần với những người có. thu nhập thấp thì sẽ có rất nhỉ rào cản. liên quan với việc kiếm tiền vì vậy họ. có thu nhập thấp nên cái nguồn vốn đầu. vào họ đã ít thì họ không còn vấn đề gì. cả trong cái việc mà tiêu tiền vui tiên. ít thế thì có cái gì đâu phải tiếng và. thành viên họ cũng tra bây giờ được ai. cho vay mượn hay cầm cố thì cả nên tiền. của họ chỉ có thế thôi thì với những. người thu nhập thấp Tôi đề nghị rằng là. mình phải tập trung vào cái chiến lược. cứu. Em làm thế nào với khoảng thời gian đó. mình phải kiếm được nhiều tiền hơn một.

Thằng khác nó bán 40 giờ một tuần nó cứ. phải kiếm được 20 triệu 30 triệu một. mình bán 40 giờ Một tuần mình chỉ kiếm. có bốn triệu 3 triệu đây là cái thứ mà. bạn phải trăn trở Tìm về những người có. thu nhập thấp Tôi đề nghị Bạn cần phải. xét lại chưa về thay đổi công việc cần. phải xem xét lại cho việc hoàn thiện và. phát triển bản thân để có thể đáp ứng. các nhu cầu lao động xã hội và nếu bạn. đã phát triển tốt Bạn đã lựa chọn và. không phải đúng như suy ngẫm vẫn trên. cao Tôi cho rằng bạn có thể xem sẽ được. tăng cường độ làm việc bạn có thể kiếm. thêm một cái giúp thứ hai vào buổi tối. kiếm thêm một cái thứ Hai và thứ bảy chủ. nhật để có thể tăng thêm thu nhập của. bạn vì nếu bạn không có thêm thu nhập. thì chả có chiến lược gì để thực hiện. bạn muốn toàn tiên những làm gì có tiền. để cho bạn của những người đang nợ nần.

Vỡ nào của thằng Trí bị ngân hàng xiết. nợ chúng rất đau xót vì đây là một cái. tình trạng không ai muốn Nhưng bạn là. chú nhận một điều rằng mình. chú ý nghĩa là mày ngu hơn cái thằng mà. nó chưa vợ chắc chắn là như thế rồi Có. thể bạn nào đang nợ nần sẽ buồn lắm và. sẽ báo viện cùng với tôi là khó khăn nó. là nhất thời sông thì có khúc người có. lúc nhưng mà tôi khẳng định với bạn rằng. là mình vướng vào nợ nần là mình ngu hơn. những thằng không nợ Chắc chắn là gì nhỉ. Vì vậy những người mà đang gặp nợ nần. Tôi cho rằng cái tính sĩ diện rất cao vì. vậy phải giải quyết được những câu. chuyện sĩ diện bạn bị ngân hàng Bà bị. các chủ nợ và thường bạn sẽ có những món. nợ phải trả cả gốc cả lãi mà vì những. liệt sĩ diện nên là thường lãi phải trả. rất cao và gốc thì phải trả rất nhiều vì. vậy giờ là lúc bạn cần phải những người.

Đang nợ nần bằng cái tỉnh táo vẫn cần. phải lạnh lùng bạn cần phải đối diện. thẳng với sự thật đối diện thẳng sự ngu. dốt của mình còn Tôi đề nghị bạn từng. bước gặp từng chủ nợ một cho dù đó là. ngân hàng. ở đó người thân của bạn hãy nói với họ. bạn mất khả năng thanh toán bạn không. còn Ánh đoán và bàn đề nghị cơ cấu lại. khoản nợ của bạn bằng các cách có thể. bạn xin giảm lãi có thể bảo xin treo lại. và có giải bàn xin hoãn trả gốc một cái. thời gian nào đó điều này sẽ giúp bạn. giảm đi cái sức ép với khối lượng tiền. mặt bằng phải trả góp hàng tháng cho. ngân hàng hoặc cho các chủ nợ và khi sức. ép giảm đi bà sẽ thư giãn hơn tôi tin. rằng mà sẽ kiếm thêm được nhiều tiền hơn. nhưng khó Đây là bạn có đủ lạnh đúng để. đối diện các chủ nợ và thâm chí đóng. Vàng kẻ yếu để xin họ giãn nợ cho bạn. hay không nhưng ai Bạn chỉ có thể vượt.

Qua được Nếu bạn là người thực dũng và. ném sẽ diện của bạn vào bồn cầu và giọt. nước với gia vị gì. Ừ tôi đã gặp trên 100.000 người gặp rất. thương Đứa này để tài chính đến với khóa. học của tôi trong chương trình huyết áp. và Họ vô cùng ấn tượng và rút ra những. bài học và chiến lược ngay lập tức sau. chương chính họ sẽ có những cái hành. động rất chi tiết cụ để cải thiện tình. hình tài chính của bạn với ít phút đắng. ngủ trong video này tôi chỉ hướng dẫn. bạn một vài các gợi ý cơ mà nếu bạn muốn. có cái gì đấy sâu hơn chi tiết hơn thì. tôi trân trọng mời bạn có dịp ghé 5. chương trình Nguyễn áp của tôi chúng tôi. sẽ thảo luận nhiều hơn tới tận hai giờ. từ chiến lược một rất chi tiết khoản gì. chi tiêu thế nào quản Richie viên thế. nào tỷ lệ phần trăm các khoản lá ra xào. và tôi tin được cái để giúp đỡ bạn chiến.

Lược cụ thể vì người đã từng như thế Cái. đây hơn 10 năm nữa lớn Khánh Kiệt và. từng có thu nhập rất cao thôi các bạn. nhưng mà các vấn đề về tệ hại với tiền. nó vẫn đến với tôi rồi Tôi phải học từ. hoàn thiện tôi đã tìm ra những giải pháp. Nếu bạn có. ở chương trình quần áo của tôi tôi sẽ. chia sẻ giải pháp này rất chi tiết với. bạn hơn 100.000 người ứng dụng nó bản. gần hắn cái kết quả thành công ngoài. mong đợi của họ tôi tin ra rồi cũng có. thể giữ được bạn Vì vậy nếu bạn thực sự. muốn và sẽ biết cách làm thế nào để. chúng ta gặp nhau tại chính mỗi nháp hai. ngày và hi vọng rằng ít phút vừa rồi khi. tôi nói về tiền bạc đã giúp đỡ bạn có. một vài những cái gợi ý để bạn có thể. nghe được thức áp dụng cho cuộc sống của. mình nếu bạn muốn theo dõi những video. tiếp theo từ rồi đừng quên nhấn nút đăng. ký mình quả chuông đẹp có thể là những.

https://youtu.be/Gk35OAMge40🔴 Công thức Quản Lý Tiền Bạc HAY XUẤT SẮC và THÔNG MINH | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ừ ừ. vì bản thân mến Hôm nay chúng ta sẽ quay. trở lại với chủ đề mà rất là Hót với. nhiều người nói kia tiền. hai viên không phải là vấn đề Nhưng mà. vấn đề là