10 Mẹo quản lý tài chính giúp bạn sớm giàu
Chào mừng bạn đã quay trở lại với kênh. sống tốt hơn hãy bấm đăng ký Kênh và. chuông thông báo để không bỏ lỡ những. video tiếp theo nhé trong bài giảng Ngày. hôm nay chúng ta sẽ nói đến 10 bài học. v

10 Mẹo quản lý tài chính giúp bạn sớm giàu

Chào mừng bạn đã quay trở lại với kênh. sống tốt hơn hãy bấm đăng ký Kênh và. chuông thông báo để không bỏ lỡ những. video tiếp theo nhé trong bài giảng Ngày. hôm nay chúng ta sẽ nói đến 10 bài học. về tiền bạc giúp bạn giàu có trước tuổi. 30 bạn đã bao nhiêu tuổi khi xem video. này trước 30 tuổi Việc cân bằng giữa. kiếm tiền tiêu tiền vào cách tiết kiệm. tiền luôn là một vấn đề làm Đau cái đầu. Tin tôi đi làm giàu không thể vội vàng. phải lên kế hoạch chi tiêu với các ưu. tiên rõ ràng đừng vì cảm xúc nhất thời. mà tiêu pha vô tội vạ nhất là các món đồ. chưa cần thiết hay các món đồ đắt tiền. vượt quá Thu nhập của bản thân. Bài học thứ nhất hãy quên giấc mơ giàu. có sang một đêm mà Chẳng tốn công sức ai. cũng muốn trở nên giàu có nhanh chóng. sau đó nếu bạn không có một ông bố tỷ. phú hãy nhớ rằng câu thần chú ở đây là.

Làm việc chăm chỉ tâm lý muốn giàu nhanh. sau một đêm mà không tốn mấy công sức. tưởng để đến mấy trò may rủi cờ bạc lô. đề cá độ. bạn biết đấy chờ đó người thắng thì ít. người thua thì nhiều cho dù hôm nay bạn. Thắng ngày mai bà cũng lại ham hố tất. tay mà thôi kết quả là mỗi mùa World Cup. đi qua lại có thêm mấy đôi dép để bên. cầu tâm lý giàu nhanh sau một đêm mà. không tốn mấy công sức cũng sẽ khiến bạn. dễ bị kẻ xấu lợi dụng dụ dỗ bạn mang. tiền tham gia vào các hệ thống lừa đảo. nơi mà bạn bỏ những đồng tiền xương máu. tích góp được thậm chí là vay mượn của. người thân bạn bè để đầu tư mong nhận. được lãi khủng và để nhanh chóng đổi đời. nhưng Ôi thôi đó chỉ là miếng pho mát. thơm ngon đạt trong một cái bẫy chuột và. bạn chính là con chuột béo ngầm sắp dính. bẫy kết quả bạn mất hết khoản tích góp. bấy lâu nay Thậm chí còn mắc nợ tệ hơn.

Nữa là nợ vay nặng lãi thay vào đó kiên. nhẫn là một đức tính tốt sống dưới mức. thu nhập làm việc chăm chỉ và tìm cách. tăng thu nhập bạn cũng được thưởng xứng. đáng với các đức tính này trong nền kinh. tế sôi động Hiện nay có rất nhiều cách. kinh doanh và kiếm tiền bền vững giúp. bạn tăng thu nhập nhưng con đường làm. giàu nhanh chóng dễ đi bên bờ thất bại. bài học thứ Hai học cách sử dụng thẻ tín. dụng bạn đã có thể tín dụng chưa thẻ tín. dụng là một phương pháp rất hay để bạn. học cách tiết kiệm tiền nhưng nhiều bạn. trẻ lại coi đây như một tấm thẻ ma thuật. giúp Bảo chi tiêu vô tội phạm đáp ứng. những nhu cầu sở thích nhất thời sau đó. khi kỳ hạn thanh toán đến nó sẽ luôn. khiến họ vất vả khốn đốn thu xếp tiền để. giải quyết khoản nợ ngập đầu để dưới 30. tuổi vẫn chưa có nửa một khoản tiết kiệm. chứ đừng nói đến chuyện giàu có trước.

Khi bạn mở bất kỳ loại thẻ nào bà cần. phải trả lời hai câu hỏi 1 Bạn dự định. sử dụng nó như thế nào 2 Bạn sẽ sử dụng. nó trong tất cả các giao dịch thanh toán. hay chỉ khi khẩn cấp hơn nữa Việc chi. tiêu thông minh cũng giúp xây dựng điểm. ứng dụng của bạn trong mắt các ngân hàng. khiến việc thế chấp sau này trở nên dễ. dàng hơn. bài học thứ Ba không khoa trương và đừng. thể hiện những người thành công và khiêm. tốn thường sẽ không mua điện thoại đồng. hồ hoặc xe đắt tiền cho đến khi họ có. tài chính vững chắc hoặc Họ có một nguồn. thu nhập an toàn đừng vội mua xe mới khi. đã bắt đầu có thu nhập tốt nhiều người. suy nghĩ đến việc đổ một phương tiện đi. lại mới điều này là hiển nhiên bởi những. chiếc xe bóng bẩy đắt tiền luôn có sức. hấp dẫn khó mà cưỡng lại tuy nhiên hãy. suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết.

Định những khoản phí như đăng ký bảo. dưỡng săm xe bảo hiểm hay chi phí bến. bãi sẽ là những vấn đề bạn cần quan tâm. chắc nhất khi móc tiền túi của mình ra. để mua xe xưởng khoai Mễ sẽ không bao. giờ giúp bạn đi đến giàu có đặc biệt là. ở tuổi 30 Hãy để mọi người luôn biết đến. những nguyên tắc làm việc của bạn chứ. không phải là quần áo hàng hiệu hay. trang sức đắt tiền mà bạn đang đeo những. người giàu có nhất thế giới họ thể hiện. mình như thế nào jackerberg người sáng. lập Facebook với tủ áo phông xám giản dị. giống nhau 7 ngày như một bữa sáng của. tỷ phú Warren buffett không quá 3 đô la. hay như ông chủ của Amazon vật lái xe. bình dân trước tuổi 30 bạn luôn có xu. hướng chi tiêu hoang phí cho những thứ. không mấy hữu dụng chẳng hạn như bia. rượu cho các cuộc vui thâu đêm suốt sáng. cuối tuần Tuy nhiên cần biết rằng khi.

Già đi người ta luôn thấy cần phải theo. dõi chi tiêu của bản thân tốt hơn do vậy. hãy học cách tiết kiệm tiền và suy nghĩ. về những thứ bạn thực sự cần cho nhu cầu. của bạn đúng mua chiếc túi trị giá 300. đô mà không có gì bên trong cả thay vào. đó mua một chiếc túi trị giá 10 đô thôi. và bên trong có 290. bài học Thứ Tư học cách tiết kiệm để đầu. tư sẽ hiểu ở đây đó là khi bạn bỏ vào. kết 10 đồng và chỉ tiêu tối đa 9 giờ Số. tiền còn lại trong kết sẽ là số tiền bạn. tiết kiệm được và lý do duy nhất để bạn. tiết kiệm chính là đầu tư nó Hãy để tiền. tiết kiệm của bạn vào mục khoản bảo đảm. và bất khả xâm phạm hoặc đầu tư vàng hay. bất động sản những thứ đảm bảo giá trị. hoặc có xu hướng gia tăng giá chỉ theo. thời gian và đừng bao giờ sử dụng tài. khoản này cho bất cứ điều gì trừ trường. hợp quá khẩn cấp điều này sẽ khiến bạn.

Buộc phải tiếp tục làm theo bước sau. tăng thu nhập và số tiền gửi ngân hàng. hoặc tài sản của bạn sẽ tiếp tục sinh. lãi thay vì việc Bạn cất giữ tiền mặt ở. nhà. bài học thứ năm hãy tin vào sức mạnh của. lãi kép. đa phần mọi người đều nghĩ lại kết chẳng. có gì quan trọng Tuy nhiên trên thực tế. nó lại có sức mạnh ghê gớm lại kết là số. tiền lãi phát sinh từ tiền vốn cộng với. số tiền lãi từ số tiền ban đầu tính thêm. tiền lãi từ số vốn đó với mức lãi suất. một năm Nếu tính lãi kép sau 25 năm sẽ. gấp 3 đến 4 lần so với số vốn ban đầu. với mức lãi suất 10% một năm Nếu tính. lãi kép sau 20 năm năm sẽ gấp 10,8 lần. so với số vốn ban đầu với mức lãi suất. 20% một năm Nếu tính lãi kép sau 25 năm. sẽ gấp 95,4 lần so với số vốn ban đầu ví. dụ bạn gửi vào ngân hàng 1 tỷ đồng với. lãi suất 10% một năm sau 25 năm bạn sẽ. có xấp xỉ 10,8 tỷ đồng Bạn nghĩ sao về.

Con số tuyệt vời này bài học thứ 6 tránh. mang nợ tiêu dùng hãy tự đặt cho mình. một quy tắc rằng bạn sẽ không bao giờ. mang nợ Nếu điều đó không giúp bạn kiếm. tiền hãy sống dưới mức bạn có thể chi. trả dựa trên thu nhập hiện tại bạn chỉ. vay mượn tiền để mua một chiếc xe hơi và. trừ khi bạn biết nó có thể giúp bạn tăng. thu nhập người giàu thường sử dụng nợ để. thúc đẩy sự đầu tư hoặc quay vòng vốn. gia tăng các nguồn tiền còn người nghèo. thì sử dụng nợ để với những thứ khiến. cho người giàu ngày một Giàu Hơn Học. cách ưu tiên xử lý các khoản chi đúng. hạn giúp bạn không mất thêm phí quá hạn. rất nhiều khoản phí sẽ xuất hiện trong. chu kỳ hàng tháng của một người ví dụ. thanh toán tín dụng điện nước internet. hay kỳ trả góp do đó hãy học cách tiết. kiệm tiền bằng cách ưu tiên và có kế. hoạch cụ thể để chi trả những khoản phí.

Sẽ ảnh hưởng ngay lập tức đến cuộc sống. của bạn và cả điểm tín dụng của bạn. trong tương lai. bài học 7 lập quỹ cho tình huống khẩn. cấp xe hỏng bị sa thải thiên tai bỗng. dưng bị ốm dài ngày phải điều trị luôn. là những điều rủi ro bạn không hề biết. chúng sẽ xảy đến khi nào do đó bạn hãy. lập quỹ của riêng mình cho những tình. huống như vậy ít nhất từ 3 đến 6 tháng. Thu nhập đồng thời hãy đảm bảo bạn không. động đến quỹ này chỉ trường hợp xảy ra. những rủi ro trên bởi nó là thứ bạn dựa. vào để tự chăm sóc bản thân trong những. ngày đen tối của cuộc đời. bài học thứ 8 đầu tư cho bản thân buffet. nói rằng đầu tư càng nhiều vào bản thân. mình càng tốt bạn là tài sản lớn nhất. của chính mình cho đến thời điểm này bạn. sẽ không bao giờ có được khoản lợi nhuận. nào tốt hơn cho cuộc sống so với khi bạn. thực sự đầu tư với chính mình một trong.

Những bí quyết giúp bạn giàu có trước. tuổi 30 chính là không ngừng học tập Hầu. hết chúng ta được sinh ra và nuôi dưỡng. trong những gia đình nghèo khó và đáng. buồn thay chúng ta lại thường bằng lòng. và chấp nhận với những giới hạn tài. chính của mình hầu hết mọi người nghĩ. rằng việc học kết thúc sau khi gọi ra. trường nhưng cuộc sống là quá trình học. tập liên tục liên tục và có rất nhiều. cách để bạn làm điều đó. chẳng hạn Nếu bạn muốn giàu có hãy tìm. những người thầy Triệu phú và say mê học. hỏi theo những nhà triệu phú mà mình có. thể tiếp cận và bắt chước cách làm giàu. của họ vì vậy nếu muốn trở thành triệu. phú Tuổi 30 bạn cũng phải tầm sư tiền. đạo các vị thầy trong lĩnh vực của bạn. Phần lớn những triệu phú đều rất hào. phóng với những kiến thức và kinh nghiệm. của mình. bài học thứ 9. để dành tiền nghỉ hưu càng sớm càng tốt.

Bạn đang không nghe nhầm đâu hãy học. cách tiết kiệm ngay từ sớm để bạn có. được một khoản tiền lớn khi về hưu Đây. là một kế hoạch dài hạn và thường không. được giới trẻ chú trọng đặc biệt là. trước khi họ 30 tuổi Tuy nhiên hãy lưu ý. rằng Việc bắt đầu để dành tiền nghỉ hưu. chưa bao giờ là quá sớm hãy lưu ý các. lựa chọn của bạn về hình thức tiết kiệm. Kể cả việc nhờ vào những quỹ bảo hiểm. như Bảo hiểm nhân thọ do chúng có lãi. suất cao và đôi khi vẫn cho phép bạn rút. tiền sớm trong những tình huống khẩn cấp. bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn đảm bảo. tài chính cho người thân của mình bạn. càng để giành được nhiều bạn càng được. nghỉ hưu sớm. bài học thứ 10 lập các mục tiêu đủ lớn. Donald trump nói. tuyên bố đã mất công nghĩ Tại sao bạn. không nghĩ lớn Hãy nghiêm túc đặt ra câu. hỏi về kế hoạch của bạn trong 10 năm tới.

Và đưa ra mục tiêu cần phải hoàn thành. Nếu bạn muốn giàu có trước tuổi 30 nhận. định Bạn phải đặt một mục tiêu tài chính. đủ lớn cho bản thân bên cạnh việc đi ăn. cưới mấy đứa bạn thời trung học đi du. lịch nước ngoài hay việc học cách tiết. kiệm tiền để có được một khoản tiền kha. khá cũng sẽ là thứ cân nhắc hãy mạnh dạn. trích ra một số phần trăm nhất định. trong thu nhập hàng tháng để đầu tư vào. cổ phiếu hay trái phiếu chúng sẽ đem đến. Thu nhập tốt hơn tiết kiệm thông thường. và cũng giúp bạn thấm nhuần triết lý. không thể giàu có nhanh chóng hãy nhớ. không thiếu tiền trên hành tinh này chỉ. thiếu người nghĩ đủ lớn Hãy áp dụng 10. Bước chân trong việc làm giàu của mình. đặc biệt đừng đi sai mục đích ban đầu và. trở nên tham lam đồng thời bạn cũng nên. tránh các cách thức làm giàu nhanh chóng. không có đạo đức và một khi bạn thành.

https://youtu.be/I8ioUjc6OBc10 Mẹo quản lý tài chính giúp bạn sớm giàu
Chào mừng bạn đã quay trở lại với kênh. sống tốt hơn hãy bấm đăng ký Kênh và. chuông thông báo để không bỏ lỡ những. video tiếp theo nhé trong bài giảng Ngày. hôm nay chúng ta sẽ nói đến 10 bài học. v