11 Câu chuyện kinh doanh để Đời của người Do Thái phải Nghe ít nhất 1 Lần
À à. A11 câu chuyện kinh doanh để đời của. người Do Thái phải nghe ít nhất một lần. lý do tại sao Do Thái có thể trở thành. quốc gia giàu nhất trên thế giới là bởi. vì h

11 Câu chuyện kinh doanh để Đời của người Do Thái phải Nghe ít nhất 1 Lần

À à. A11 câu chuyện kinh doanh để đời của. người Do Thái phải nghe ít nhất một lần. lý do tại sao Do Thái có thể trở thành. quốc gia giàu nhất trên thế giới là bởi. vì họ có thể vượt qua được những suy. nghĩ thông thường và đi theo con đường. khác biệt hãy cùng lắng nghe và chia sẻ. những câu chuyện sau đây chắc chắn sẽ. giúp bạn biến những số tiền nhỏ thành. những số tiền lớn đơn giản và thực tế. nhất Câu chuyện thứ nhất suy nghĩ vấn đề. bằng một lối tư duy khác một người Do. Thái bước vào một ngân hàng New York đi. tới quầy vay vốn rồi chết trẻ ngồi xuống. xin hỏi Ngài có việc gì không ạ giám đốc. buổi vốn vừa hỏi vừa quan sát cách ăn. mặc quả vị khách mới đến bộ vest sang. trọng giày da cao cấp đồng hồ đắt tiền. và cà vạt đến tìm được Tôi muốn vay một. ít tiền Vâng thưa ngài ngài muốn vay bao. nhiêu tiền 1 đô la mỹ chỉ 1 đô la Mỹ Thu.

Sao Đúng vậy tôi chỉ. ở Mỹ như vậy thôi được không dĩ nhiên là. được Chỉ cần có bảo lãnh vay nhiều hơn. cũng không sao được những thứ này mang. ra để bảo lãnh được chứ người Do Thái. vừa nói vừa rút ra một đống cổ phiếu. trái phiếu gần từ trong chiếc ví da xịn. và đặt trước bàn làm việc của giám đốc. vay vốn tổng công là 500.000 đô đủ chứ. đương như là đủ như ngày thực sự chỉ. muốn vay Một đôla thu sau Đúng vậy vừa. nói người Do Thái vừa nhận lấy tờ 1 đô. lãi suất năm là 6 phần trăm chỉ cần ngay. trả đủ 6 phần trăm lãi suất một năm sau. trở lại số tiền vay thì chúng tôi sẽ trở. lại số cổ phiếu này cho ngài Vâng cảm ơn. người Do Thái nói xong Liên chuẩn bị rời. khỏi ngân hàng giám đốc chi nhánh ngân. hàng đứng bên cạnh ngạc nhiên Quan sát. một hồi ông không hiểu vì sao một người. có tới 500 ngàn đô la mỹ trong tay lại.

Tới ngân hàng chỉ để vay Một đôla Mỹ thế. vậy ông vội vàng. Đi nhanh về phía trước rồi nói với người. Do Thái Xin chào ngày có chuyện gì sao. tôi thực sự không hiểu vì sao trong tay. nghề có thấy 500.000 đô la Mỹ mà nhắn. lại chỉ vai 1 đô la Mỹ nếu như Ngài muốn. vay 300 ngàn bốn trăm ngàn chúng tôi. cũng sẽ rất vui lòng đáp ứng xin ông. không cần phải lo lắng cho tôi chỉ là. trước khi tôi đến đây tôi đã hỏi qua mấy. ngân hàng Chi phí thuê két bảo hiểm của. họ đều rất đắt do về tôi đang chuẩn bị. sẽ gửi số cổ phiếu này tại đây chi phí. thực sự quá rẻ một lầm chỉ cần 0,06 đô. la Mỹ. sơ đồ đạc quý giá theo lẽ thông thường. phải được gửi trong các bảo hiểm của Kho. bạc Nhà nước đối với nhiều người mà nói. Đây là sự lựa chọn duy nhất thế nhưng. người Do Thái họ thường không khép mình. trong những lẽ thường tình mà thương sẽ.

Mở một lối đi riêng tìm cách để khiến. chứng khoán và các tài sản quý giá khác. được quá vào trong ghép bảo hiểm của. ngân hàng. a về góc độ tin cậy và an toàn mà nói. hai phương pháp này không có nhiều sự. khác biệt ngoại trừ việc thu phí Thông. thường người ta thế chấp để vay tiền họ. thường hi vọng có thể thế chấp ít nhất. có thể nhưng vẫn vay được nhiều tiền. nhất có thể về phần ngân hàng vì muốn. bảo đảm an toàn và có lợi trong vay vốn. sẽ không bao giờ thế chấp số tiền cho. vay quá gần với giá trị thực tế của vật. thế chấp do vệ thường sẽ quy định giới. hạn trên đối với mức vốn Còn giới hạn. giới thường không có quy định bởi Đây là. vấn đề mà người vay phải tự mình quản lý. được có thể chui lọt qua khe hở này thay. đổi lối tư duy để suy nghĩ vấn đề đó. chính là trí tuệ anh Minh của người Do. Thái trong cách tư duy biết cách thay.

Đổi tư duy để suy nghĩ vấn đề thường sẽ. có được nhiều cơ hội thành công hơn. đi câu chuyện số 2 kể ăn mày duy nhất. tôi có người đẹp trời có một nhóm người. ăn mày đang nằm chơi vừa phơi nắng vừa. cầu cho bản thân con người mới trở thành. đại gia có người muốn lấy một người vợ. đại gia có người lại cầu mình giỏi giang. hơn trong đó có một người ăn mày là. người Do Thái Anh ta cũng ngước lên trời. cầu nguyện Ê một người hỏi anh ta anh. đang cầu Cái gì thế tôi yêu tôi là ăn. mày duy nhất trong thành phố này Bài học. rút ra trong thị trường kinh tế ngày nay. miễn là có thể nghĩ xa những ý tưởng mà. những người khác không nghĩ đến tìm ra. những khoảng trống thị trường mà những. người khác không tìm thấy và tạo ra các. khái niệm về độc đáo và duy nhất thì bạn. sẽ thành công. vì lý do tại sao Do Thái có thể trở. thành quốc gia giàu nhất trên thế giới.

Là bởi vì sao có thể vượt qua được những. suy nghĩ thông thường và đi theo con. đường khác biệt. đi câu chuyện số ba chú chó trong nhà. một người đàn ông ôm theo một con chó. con giận dữ đi vào một cửa hiệu vật nuôi. được mở ra bởi người Do Thái nó với ông. ta tới mua con chó của anh để giúp tôi. trong nhà nhưng tối qua không một tên. trộm đã lẻn vào nhà tôi và lấy trộm 200. đôla Con chó này đã nhìn thấy tất cả. những điều xảy ra mà lại không hề sửa. một tiếng nào ông chủ Do Thái giải thích. người chủ cũ của con chó này là một. triệu phú vì vậy đối với nó 200 đôla của. anh chả là gì cả Bài học rút ra quản lý. có những nguyên tắc vĩnh viễn tồn tại. nhưng không có tính ổn định vì vậy không. được lúc nào cũng áp dụng những quy tắc. cứng nhắc và không phải quy tắc nào cũng. có thể áp dụng cho mọi trường hợp của. mọi doanh nghiệp.

Đi câu chuyện số 4 Đàn gà của có một. người nông dân tên to nuôi một đàn gà có. một ngày anh ta vội vội vàng vàng chạy. đến nhà một người nông dân khác và nói. ra và tôi bị cúm chết một nửa rồi làm. sao Bây giờ anh cho chúng ăn gì vậy tóc. anh nên cho chúng ăn lúa mì. cho đến ngày thứ hai bao lại cấp tốc. chạy đến nói không xong rồi lại có thêm. 15 con chết rồi anh cho chú uống gì vậy. nước lạnh này anh nên cho chúng uống. được đóng 2 ngày sau bao lại đến nhà. người nông dân kia Than Thở Bây giờ tôi. chỉ còn mấy con gà Thôi anh cho chúng. Uống nước lấy từ đầu từ trong giếng ý. anh nên cho chúng uống nước tinh khiết. không lâu sau vào lại thông báo hai con. gà cuối cùng của tôi cũng chết rồi người. nông dân Than Thở tiệc quá đi tôi còn có. rất nhiều ý kiến hay là còn chưa kịp nói. cho anh áp dụng mà Bài học rút ra khi.

Các công ty thực hiện những thay đổi lớn. Tốt nhất là không nên từ bỏ ngay những. thứ hiện có đặc biệt là như thức cốt lõi. mà trước đây đã sử dụng để tồn tại. sự thay đổi tiền mạo không thể thay đổi. trái tim và càng không thể để mình làm. vật thí nghiệm cho người khác. đi câu chuyện số 50 doanh nhân trong tủ. đã có 3 người phải chịu án tù 3 năm vì. lý do nào đó toàn tù hứa với họ rằng mỗi. người trong số họ có thể đưa ra một yêu. cầu người quốc tịch Mỹ thích xì gà nên. anh ta yêu cầu có ba hộp xì gà người. nước Pháp là người lãng mạn nhất nên ta. yêu cầu một phụ nữ xinh đẹp ở trong tù. cùng anh ta người Do Thái nói rằng ông. muốn một chiếc điện thoại có thể liên. lạc với thế giới bên ngoài bất cứ lúc. nào ba năm trôi qua rất nhanh người Mỹ. là người đầu tiên chạy ra khỏi nhà giam. lỗ mũi toàn miệng của anh ta nhất đầy.

Những điếu xì gà vai tay hét lên Hãy cho. tôi lửa cho tên lửa thì ra Anh ta đã. quên yêu cầu và lửa người Pháp là người. tiếp theo bước ra khỏi nhà giam chỉ nhìn. thấy anh ta đang dắt theo một đứa bé. người phụ nữ năm nào vào cùng anh ta. cũng đang bế một đứa khác và trong bụng. cô ta đang mang thai đứa bé. à à. là người cuối cùng ra khỏi nhà giam là. người Do Thái anh ta nắm chặt tay còn. tùy bà nói tôi đã tiếp xúc với thế giới. bên ngoài trong 3 năm qua kinh doanh của. tôi không chỉ dừng lại mà còn tăng ba. trăm phần trăm để bày tỏ lòng biết ơn. của mình tôi sẽ gửi tặng cho anh một. chiếc xe bài học xót xa lựa chọn quyết. định số phận những thành tựu đạt được. của các doanh nghiệp ngày nay được quyết. định bởi sự lựa chọn Trước đây của doanh. nghiệp và sự lựa chọn ngày nay của các. doanh nghiệp sẽ quyết định sự phát triển.

Trong tương lai của doanh nghiệp câu. chuyện số 6 Chuyện Ba Người thân tiền và. tư duy tiền bạc của người Do Thái trong. suốt 2.000 năm sống rải rác ở khắp nơi. Người Do Thái từng nhiều lần bị bức hại. xua đuổi nhưng họ không bao giờ bị đồng. hóa điều này liên quan mật thiết tới tư. duy tiền bạc Họ học được ngay từ khi mới. sinh ra đối với người Do Thái tiền bạc. luôn. cả hai lưỡi họ nhận thức được rằng tiền. có thể giúp con người sinh tồn nhưng nó. không có thể gặm nhấm và ăn mòn linh hồn. của nhân loại vì thế người Do Thái cho. rằng tiền là mặt gương thăm dò nhân cách. của con người vừa có thể thấy được sự Ti. Tiện của một nhân cách đồng thời cũng. thấy được mặt cao thượng của người đó. sau đây là một câu chuyện thú vị về tư. duy tiền bạc của người Do Thái và lý do. tại sao dù Lưu Lạc khắp nơi như người Do. Thái vẫn xuất chúng và giàu có nhất thế.

Giới vào một ngày sabát Ngày thứ 7 ngày. nghỉ ngơi và thờ phụng chúa theo đạo do. thái ở thời Sumo có ba người Do Thái. cùng đến Giêrusalem dọc đường cho thấy. bất tiện vì mang theo quá nhiều tiền nên. họ ngồi lại bàn bạc và nhất trí chương. tiền của cả ba chung một chỗ rồi tiếp. tục lên đường thế nhưng một trong số họ. đã lén ở lại và Đào Toàn bộ số tiền. từ hôm sau họ phát hiện tiền bị mất. chuột đoán chắc là một trong ba người đã. làm xong lại không có bằng chứng chứng. minh là ai làm họ bèn rất nho tìm đến. solo môn nổi tiếng Anh Bình để nhờ phân. xử sau khi nghe chuyển Sailor Moon Không. vội sẽ hỏi ngược lại còn nói thật đang. có một vấn đề nan dài tiền ba vị thông. minh đây góp ý giúp đỡ sau đó ta sẽ xem. xét phân xử chuyện của các vị trước tiên. suleiman Kể một câu chuyện ở làng nọ có. một cô gái hứa cả cho một chàng trai nên.

Đã đính hôn nước nhưng không lâu sau cô. lại yêu một người khác thế là út đề nghị. hủy hôn với vị hôn phu đồng thời bằng. lòng bồi thường cho anh một khoản tiền. thế nhưng vì hạnh phúc của người mình. yêu chàng trai đã đồng ý vì hôn mà không. cần tiền bồi thưởng chẳng bao lâu sau cô. gái bị một ông lão lừa và bắt làm con. tin để đòi tiền chuộc vì muốn thoát thân. cô gái nói với ông lão Vị Hôn Phu trước. đây chẳng cần tiền bồi thường và đồng ý. vì hôn với tôi vì vậy xin ông cũng nên. làm thế với ông lão cũng đồng ý để cô đi. mà không lấy được nè. Nghe kể chuyện xong Sailor Moon hỏi theo. các vị cô gái Chàng trai và ông lão. thành vi của ai là đáng khen nhất người. đầu tiên cho rằng chàng trai không làm. khó người khác không lấy tiền bồi thường. thành vì rất là khen người thứ hai sau. rằng cô gái có Dũng Khí Hủy hôn với vị.

Hôn phu đồng thời muốn kết hôn với người. mình thật lòng yêu thương hành vi này. rất đáng khen người thứ ba nói câu. chuyện thật chẳng ra sao ông lão đó vì. tiền mà dụ bắt cô gái chứ sao lại thả cô. ta đi trong khi chưa lấy được tiền chứ. không chờ người thứ ba nó hết solo môn. chỉ vào hắn rồi Con lớn người chính là. kẻ trộm tiền sau đó xôn giải thích điều. mà hai người quan tâm là tình yêu và cá. tính của nhân vật trong câu chuyện nhưng. người chỉ nghĩ đến tiền Không còn nghi. ngờ gì nữa người chính là tên trộm đó. đi câu chuyện này của người Do Thái đã. nói rõ thái độ của một người trước đồng. tiền chính là thể hiện nhân cách của. người đó người tiền thì trong lòng sẽ. chỉ nghĩ đến tiền mà không có độ nghĩa. người cao thượng do coi trọng đạo nghĩa. mà thường xem nhẹ đồng tiền trong cuộc. sống người Do Thái cũng thường dựa vào.

Thái độ đối với tiền tài của đối phương. để phán đoán phẩm chất của người đó do. vậy ngần nữ Do Thái cũng có câu tiền. không tên không họ không có lý lịch họ. cho rằng bất kể dùng phương pháp 2 cách. thức gì chỉ cần kiếm được tiền bằng. chính khả năng kinh doanh của mình thì. có thể đường Hoàng nhận lấy chẳng có gì. là xấu hổ cả. từ và câu chuyện số 7 cậu bé Do Thái và. Một đôla câu chuyện về quan điểm làm. việc mà bất kỳ người trẻ Việt chưa quý. trọng đồng tiền đều nên biết. ở người Do Thái ra rằng chỉ có quan niệm. đúng đắn về đồng tiền mới có thể biến. từng đồng tiền nhỏ thành món tiền lớn. ở trên đường đi học về huyết thấy bên. đường dựng một tấm biển thuê người cắt. cỏ một đô lúc đó cậu thẩm mỹ cuối tuần. nào mình cũng có thời gian rảnh rỗi sao. không dùng thời gian ấy để cắt cỏ nhiệt. nghĩ xong cậu nhẹ nhàng Gõ Cửa người chủ.

Ngôi nhà ra mở cửa cho cậu là một bà lão. tóc bạc trắng đầu tiên cậu lễ phép nói. với bảo lão bà ơi Có phải nhà mình thuê. người cắt cỏ không ạ bà lão hiền hậu trả. lời đúng vậy cháu ạ ta cần một người cắt. bãi cỏ này v32 để cháu giúp bạn nhé Cuối. tuần nào trong cũng có thời gian rảnh. Cảm ơn cháu nhưng cháu có chắc chắn. không Tao chỉ có thể trả một đô thôi đấy. bà lão nói tiếp có bà yên tâm đi cho dù. bà trả bao nhiêu cháu cũng sẽ cắt bãi cỏ. này thật đẹp ạ. Ừ như vậy huyết và bà lão đã và đặt xong. cậu vui vẻ trở về nhà buổi tối quyết nói. chuyện này cho bố nghe xong bố Khang ơi. con đúng là một cậu bé chăm chỉ bố mẹ. rất tự hào về con. ở người Do Thái không phân biệt tiền. nhiều hay ít vì mỗi đồng tiền đều có giá. trị riêng họ cho rằng chỉ có quan niệm. đúng đắn về đồng tiền mới có thể biến. từng đồng tiền nhỏ thành món tiền lớn.

Giống như cậu bé quyết trong câu chuyện. trên susu là một đôla Cậu cũng cố gắng. làm thực ra người Do Thái có thay độ rất. bình thản với tiền bạc họ cho rằng tiền. bạc chỉ đơn thuần là một thứ bình thường. không thể dùng sự chính đáng hay không. chính đáng để phân biệt sự chính đáng. hay không chính đáng đều bắt nguồn từ. thủ đoạn và cách kiếm tiền của mỗi người. chỉ cần đương đương chứng chính kiếm. tiền thì cho dù bạn kiếm được bao nhiêu. tiền cũng đã thành người vì thế cho dù. là một đôla người Do Thái cũng sẽ cố. gắng làm không có thành kiến trong kinh. doanh người Do Thái sống ở khắp nơi trên. thế giới số quốc tịch của họ không giống. nhau nhưng họ luôn tự coi mình là đồng. bào của nhau luôn luôn giữ mối liên hệ. gắn bó thân thiết hơn nữa. a Cho dù họ ở đâu họ cũng muốn được biết. đến trong tư thế của người giàu có họ.

Luôn tự tin vào mình bởi họ có một kinh. nghiệm quý giá trong kinh doanh đó là. không có thành kiến trong kinh doanh câu. chuyện số 8 tư tưởng trái ngược ghi. League Soccer là một ông lão mang dòng. máu của người Do Thái sau khi nghỉ hưu. ông đã mua một ngôi nhà đơn sơ ở gần một. trường học sống tại ngôi nhà đó mấy tuần. vẫn rất yên tĩnh nhưng không lâu sau đó. có ba chàng trai bắt đầu đến chơi ở gần. đó và đá vào thùng Giáp là môn nào ở Mỹ. ông lão không chịu nổi như phiếu nào ra. ngoài và nói chuyện với ba chàng trai đó. Ông nói các cháu chơi thật vui vẻ ta rất. thích nhìn các cháu chơi vui vẻ như vậy. Nếu mỗi ngày các cháu đều đến đây đã cái. thùng rác đó ta sẽ cho các cháu mỗi. người 10 đồng 3 chàng trai vô cùng thích. thú càng giúp sức biểu diễn công. có thật không ngờ ba ngày sau ông lão. buồn rầu nói lạm phát tiền tệ đã làm.

Giảm thu nhập của ta từ ngày mai trở đi. ta chỉ có thể cho các cháu mỗi người 5. đồng thôi ba chàng trai không vui lắm. nhưng họ vẫn chấp nhận điều kiện của ông. lão mỗi ngày họ vẫn tiếp tục đã cái. thùng rác đó một tuần sau âm lão lại nói. với họ gần đây ta vẫn chưa nhận được. tiền trợ cấp dưỡng lão Xin lỗi ta chỉ có. thể cho các cháu mỗi người hai đồng thôi. hay đông một chàng trai trong số đó xanh. mặt nói chúng cháu sẽ vì hai đồng ít ỏi. đó Mở đền lãng phí thời gian quý báu của. mình để biểu diễn đơn chúng cháu không. làm nữa Từ đó trở đi ông lão lại sống. trong những ngày tháng yên tĩnh cảnh ngộ. với những người trẻ tuổi những mệnh lệnh. có tính chất ép buộc Chỉ càng khiến cho. họ thay đổi theo hướng hoàn toàn đối lập. lợi dụng tư tưởng ngược lại đối mặt với. họ mới có thể khiến cho những mong muốn. để đạt được kết quả.

Những câu chuyện số 9 con sóc đi đâu mất. rồi. có một người Do Thái có tiếng tăm thay. vì nó những lý thuyết suông trong sách. vở từng kể cho mấy người thanh niên mong. muốn đạt được thành tựu trong kinh doanh. một câu chuyện như sau có ba con chó săn. đuổi bắt một con sóc con sóc liền chui. vào một cái lỗ cây cái lỗ cây chỉ có duy. nhất một cửa nhưng ngay sau đó có 1 con. thỏ chui ra từ trong lỗ khi ấy Con thỏ. chạy như bay về phía trước rồi leo lên. một cái cây khác nhưng con thỏ trên cây. trong sự hoảng loạn không đứng vững mà. rơi xuống rơi vào đầu ba con chó săn. đang nướng lên nhìn khiến chống hoa mắt. chóng mặt cuối cùng con thỏ cũng chạy ra. được kể xong câu chuyện gã Do Thái hỏi. câu chuyện này có vấn đề gì không Thỏ. không biết trèo cây người thanh niên. kháng nghị một con thỏ sao có thể đồng. thời đập vào đầu ba con dao săn khiến.

Chúng chóng mặt được một người thanh. niên khác đưa ra câu hỏi như vậy mãi đến. khi không thể tìm ra vấn. ở người Do Thái miếng nói có một điểm mà. các người chưa đề cập tới đó là con sóc. đi đâu mất rồi. Anh cảnh ngộ mục tiêu là quan trọng nhất. bất cứ chuyện gì đều phải lấy mục tiêu. làm trung tâm chỉ có tập trung tất cả sự. chú ý lên mục tiêu đó mới có thể đạt. được thành tựu trong sự nghiệp nhưng rất. nhiều người sau lúc phát triển sự nghiệp. thường đem tất cả sự chú Tâm đặt vào. những mục tiêu nửa chừng như những con. thỏ rơi bỏ mục tiêu ban đầu là chín tầng. mây. đi câu chuyện số 10 bản năm hậu duệ của. người Do Thái Âm và cổ Đào cùng con cái. của họ sống trong một căn nhà nhỏ gần. Luân Đôn có lúc ông đồ rau ta làm về nhà. rất chế vợ và con cái của ông đã ngủ hết. ông nhẹ nhàng chùm chìa khóa của mình mở. cửa vào nhà.

Em có một hôm vào tối muộn lúc ông về. nhà muộn lại bị mất chiếc chìa khóa ông. chỉ còn cách đứng trước cửa nhà và bấm. chuông nhưng trong nhà không có chút. động tĩnh nào ông lại bấm chuông thêm. một lần trong nhà vẫn tiếp tục không có. đồng tính ông bảo là bất đắc dĩ gõ cửa. sổ phòng ngủ hét lớn gọi vợ ông dậy. nhưng bà ấy vẫn không thể cuối cùng. umbrella dừng lại suy một chút sau đó. ông lấy hai tay bịt mũi của mình lại giả. giọng trẻ nhỏ nói mẹ có muốn đi tiểu một. số ông nó rất nhỏ nhưng browse lại nhanh. chóng tỉnh giấc. em cầm ô mấu chốt cho việc quản lý là. quản lý con người đây là một nghệ thuật. khiến người khác vì bạn mà làm việc cho. việc quản lý công ty Đối với những tình. huống khác nhau những người khác nhau. Quan trọng là phải khiến cho họ giúp bạn. xử lý tốt công việc và để làm được điều. đó chỉ cần tìm được căn thức có thể chạm.

Vào dây thần kinh của họ là đủ. đi câu chuyện số 11 dùng trí tuệ sáng. tạo của cải và tài sản rất nhiều năm về. trước trong trại tập trung auschwitz một. người Do Thái đã nói với con trai của. ông rằng tài sản duy nhất của chúng ta. lúc này là trí tuệ khi người khác nói. một cộng một bằng hai Thế chúng ta phải. nghĩ cách để Một Cộng Một Bằng Ba. khi phát xít Đức đầu độc khiến mới trong. ngàn người trong trại tập trung ôxit bị. chết suy chỉ có hai cha con người Do. Thái sống sót năm 1946 hai cha con họ. đến Mỹ và bắt đầu kinh doanh đầu đồng. tại Austin Một hôm người cha hỏi con. trai giảng một bảng đồng có giá bán bao. nhiêu tiền thế có trả lời 0,35 đâu ạ. người cha đắp Đúng tất cả mọi người. trong bang thích giác này đều biết giá. của một bảng đồng là 0,35 đô nhưng với. tư cách là con trai của người Do Thái. nên nói là 3,5 đô Con thử lấy một bảng.

Đồng làm tay nắm cửa xem. từ 20 năm sau người cha qua đời người. con trai một mình kinh doanh Cửa hàng đồ. đồng Anh ta đã từng chế tạo rất nhiều. trống đồng làm huy chương cho thế vận. hội Olympic và anh ta từng bán một bảng. đồng với giá 3.500 đô la Mỹ khi đó anh. ta đã là chủ tịch hội đồng quản trị của. công ty marquez Tuy nhiên thứ thực sự. khiến anh ta trở nên nổi tiếng này là. một đống rác của thành phố New York năm. 1974 chính phủ Mỹ Vì muốn làm mới lại. tượng Nữ Thần Tự Do vứt bỏ đống phế liệu. cũ và kêu gọi mời thầu trên khắp cả nước. nhưng đã mấy tháng trời quà mà không có. nhận thầu khi ấy anh ta đang đi du lịch. ở Pháp sau khi nghe được thông tin liên. lập tức bay tới New York như những đến. Đồng ấp và gỗ chất đầy nhiên núi dưới. bức tượng Nữ Thần Tự Do chưa kịp đưa ra. điều kiện gì anh ta liên lập tức ký tên.

Đồng ý. Có rất nhiều công ty vận chuyển ở New. York thầm cười trước hành động ngu xuẩn. của anh ta bởi tại thành phố New York có. quy định xử lý rác thải hết sức nghiêm. ngặt lao không cẩn thận sẽ bị tổ chức vệ. sinh môi trường khởi kiện chính lúc. nhiều người đang cười nhạo anh chàng. người Do Thái ấy thì anh ta bắt đầu sắp. xếp nhân công phân loại đống phế liệu. mang đồng đi nung chảy dưới lúc thành 1. tượng Nữ Thần Tự Do nhỏ gia công những. miếng bê tông và gỗ Thành bệ đỡ thế liệu. trì và nhôm Nam Thanh chìa khóa của. quảng trường Mỹ cuối cùng anh ta Thậm. chí còn gói ghém lại lớp bụi được quét. xuống từ bức tượng Nữ Thần Tự Do bán cho. cửa hàng hoa 0 đến 3 tháng anh ta liền. biết được phế liệu đó trở thành 3,5. triệu đô la Mỹ giá bán Mỗi bảng đồng. tăng lên gấp đúng vì nhiều lần. Anh không phải người Do Thái bẩm sinh.

https://youtu.be/_7_0V20SWI811 Câu chuyện kinh doanh để Đời của người Do Thái phải Nghe ít nhất 1 Lần
À à. A11 câu chuyện kinh doanh để đời của. người Do Thái phải nghe ít nhất một lần. lý do tại sao Do Thái có thể trở thành. quốc gia giàu nhất trên thế giới là bởi. vì h