#15: Cách tiết kiệm tiền chợ khi các mặt hàng điều đồng loạt tăng giá vì ảnh hưởng chiến tranh.
Anh Hello xin chào mọi người chào mừng mọi người  đã quay trở lại với kênh Tina Vlog cuộc sống ở  . đất và hôm nay sau khi đi chợ về thì mình chia

#15: Cách tiết kiệm tiền chợ khi các mặt hàng điều đồng loạt tăng giá vì ảnh hưởng chiến tranh.

Anh Hello xin chào mọi người chào mừng mọi người  đã quay trở lại với kênh Tina Vlog cuộc sống ở  . đất và hôm nay sau khi đi chợ về thì mình chia sẻ  cho mọi người về một cái cách mà mình đi chợ được  . tiết kiệm trong cái Thời buổi kinh tế khó khăn  bây giờ cũng vì cái cuộc chiến tranh của Nga và  . Ucraina thì không chỉ Đức mà ở châu Âu cũng bị  thiệt hại về kinh tế là nặng nề tất cả các mặt  . hàng đều có giá tăng từ 20 đến 70 phần trăm và  giá xăng dầu tăng giá nhiên liệu tăng đi kèm với  . tất cả các mặt hàng trong siêu thị cũng đều tăng  cả mọi người nhưng mà mình có một cái mẹo đi chợ  . Hồi trước thì là mình đi một tuần mình đi 2 lần  3 lần hoặc là khi nào mà sáng cứ đưa tiêu diệt  . sinh học thì mình sẽ ghé chợ mới là valentina đi  vòng vòng nó có gì thì mua đó thì thực sự là rất  . tốn kém và mọi người sau khi mà bị ảnh hưởng về  Ừ thì mình rút lại một tuần mình đi chợ khoảng 2.

Lần hàng tuần thì tất cả các cái báo đều có cái  mã khuyến mãi và có tất cả các mặt hàng khuyến  . mãi thì nhà mình cũng gần 45 cái siêu thị mỗi  cái siêu thị thì bọn mình chỉ đi tầm 5 tới 10  . phút thôi Nên là bọn mình sẽ đi một vòng hôm nay  Ví dụ như siêu thị ăn đi có rau củ rẻ thì bọn mình  . sẽ ghé anh điềm ngon và sau đó là qua leader Ở  đời thì có thịt rồi các cái lô cốt hoặc là cái  . đồ ăn vặt của con mình thích nó có giá rẻ thì mình  sẽ qua đấy và tiếp đến là mình sẽ đi tiếp có răng  . và nói chung là xung quanh Bố ăn cái siêu thị gần  nhà mình nếu ở đâu có giá rẻ mà với cái thực phẩm  . Mình cần mua trong tuần thì chắc chắn hai vợ chồng  mình sẽ ghé vào đấy như ngày hôm nay thì một mình  . đi hai cái mộ ở làng và hay là leader thì bảo mình  đây mình đi Cao Lam thì mày mua được thương để nói.

Để tuần sau mình nấu phở cho bọn nhỏ thì ở đây  là mình mua được một ký tương cái này xương ống  . xương ống heo một ký 1,59 và cái hộp này là 2,05  là cũng tằm 5 chục năm nay mấy đồng tiền Việt Nam  . của mọi người xưa nhỉ nấu canh để có sức thịt  thì mình thích ăn cái này với lại hủ tiếu hoặc  . là hoặc là hồng lên lấy nước Nói đâu Nói với rau  củ cho bọn ăn cũng ngon và hôm nay thì ở đây họ  . có cái bước xa không biết ra này thì giá nó ra  Ừ nó là 2,49 Nhân Hòa học Giảm giá còn 1,77 giờ  . thôi mọi người thì mình mua 3 họ bị ông xã mình  nhắn hay mang theo đem lên công ty ăn trưa chứ  . không có mua thức ăn ở ngoài chưa Buổi trưa làm  tối thì mình nấu cho xã Bình đem đi chưa không  . đóng vai ăn hoặc là mua những cái đồ đông lạnh  như thế này để đem lên trên công ty nướng lại ăn  . thôi cũng rất là tiện và ông xã mình thích anh  đâu rồi Ở mái lúc nào một ngày cũng phải có một.

Khẩu do gót hoặc là một cục chút tin để nói mọi  người và cái này cũng đang giảm giá luôn thì nó  . làm bình thường đó là một đồng 59 và nó giảm giá  bây giờ còn có 79 xanh thôi mà ông ấy mua 6 hộp. và nước tương thì nhà mình thì bọn nhỏ rất cứ  làm nước tương luôn bọn mình cũng hết nữa nên  . là cái cái thứ tư ở Lâm Đồng năm 99 gần sáu  đồng thì hôm nay nó giảm còn có 3 Đồng 99  . thôi thì mình cũng mua để dành vài tuổi của  trái đất tương kia hết thì có nước tương ăn. rồi xong mà tiếp đất thì mình sẽ ghé qua  cái leader Đây là cái món mà ông Bé nhà  . mình rất là thích nó sức nó không thích  ăn được ngồi với những món nước cái này  . nó là thích hồi trước thì nó chỉ có hai  vậy Hay Đồng 99 thôi hôm nay tới ba đồng  . 49 3:30 mà cũng phải mua thôi Tại vì là nó  rất là hết hả Mua cho nó ăn cơm và cái này.

Thì thường hay là một đồng một đồng rưỡi hôm  nay giảm giá còn 60 xe thôi mình mua cái này  . là củ cải trắng ăn với lại hầm với xương  và hàm nước rau củ Quốc rất là ngon luôn Ê. bà nho nho thì còn hai đầu 90 91 ký và  mình cắt bạn nhỏ nhà mình thì ngày nào  . cũng ăn trái cây cả nên là mùa này là mùa  nho mùa rau rồi kiwi hoặc là xoài cứ thấy  . quả nào mà giảm giá là mình cứ đem mua về cho  bọn nhỏ nhà mình bởi vì đây là một ký rưỡi. và cái này là Út luôn ốc chua ngày ấy  là mình thường là buổi sáng đi học thì  . mình để cho sinh viên và xinh đẹp mà theo  đến trường mỗi đứa Bà Lát để đó mọi người  . thì nó cũng giảm giá bình thường hay Đồng  99 một cái bao như thế này Mà hôm nay thì  . nó còn có một đồng 49 thôi và cái này là mua  trên người ơi là được tặng một cái bịch này. cái này là kem thế này không có giảm giá cái này  cũng không giảm giá và cái hạt đậu này thì 99 xem.

Và hai cái bánh này thì bình thường  nói Con bé này Đấy là mày cũng thích  . rất thích ăn cái này và bình thường nói  là 1,39 một cái nó giảm còn 79c mình mua  . mình đã được hậu quả sẽ cho khi nào thôi mỗi  ngày cho bọn nhỏ một ít để theo từng ăn vặt. và các hạng mục vẫn này thiệt một ôm Khả mình  bình thường nhỏ là một đồng 39 49 ngày hôm nay  . cũng cảm còn khó chúng ta Chiếc xe sẽ là ngũ  cốc mọi người để cho mấy bạn nhỏ nhà mình ăn  . sáng trước khi đi đến trường nó là bạn nào  cũng âm một chén ngũ cốc này rồi Yến trường  . Bình thường ấy là nó là ba lần 99 nhưng mà hay  giảm giá còn có hai đầu chi tiết kiệm được một a. và cái này là thịt chà tay đón mọi người thấy  là thích gạt tay cái này thì bình thường là 2  . Đồng 99 nhưng mà hôm nay có giảm hay là  phần trăm đây mình cũng mua cả gia tăng.

Cái gì nói còn thế này là lúc nào nhà mình cần  phải có ai đó là thực Tây bởi vì bọn nhỏ thì  . mình không có thích ăn thịt luộc cũng không  thích ăn nấu chị Tụt hết thức ăn nướng thôi  . để cái này là mình sẽ nói vào trái tim  hoặc là khác cái món gì đó cho mẫu này. không mọi người hôm nay đi chợ thì đi hai  trợ tổng cộng Bill khoảng 50 bởi vì mình  . có mua nước và mua đất để trồng cây nên là tổng  27 mấy ơn nhận cái khuyến mãi như thế này không  . phải là bây giờ mới có anh có thể nước lau rồi  có được trước rồi Bây giờ thì tia mặt hàng giá  . cả tăng thì mình cũng khéo léo một những cái  mặt hàng mà họ giảm giá thì mình ăn trong tuần  . Nói chung là cũng bớt được một mốt tiền rất là  nhiều lúc đó mọi người và đây là một chút chia  . sẻ của mình chia sẻ kinh nghiệm của mình đến  cho mọi người và Mong là mọi người nếu như ai.

https://youtu.be/qUKXgAGYWjA#15: Cách tiết kiệm tiền chợ khi các mặt hàng điều đồng loạt tăng giá vì ảnh hưởng chiến tranh.
Anh Hello xin chào mọi người chào mừng mọi người  đã quay trở lại với kênh Tina Vlog cuộc sống ở  . đất và hôm nay sau khi đi chợ về thì mình chia