20 Triệu/Tháng Là Chuyện Nhỏ – Không Biết Gì Vẫn Làm Được
Chào các bạn, cách đây khoảng vài tháng. Thì tôi có một cái bài giảng. Và cái bài giảng đó hiện tại. Nó đã có trên 100.000 lượt view rồi. Nhưng mà. Tôi nhắc đến cái bài giảng đó ở đây.

20 Triệu/Tháng Là Chuyện Nhỏ – Không Biết Gì Vẫn Làm Được

Chào các bạn, cách đây khoảng vài tháng. Thì tôi có một cái bài giảng. Và cái bài giảng đó hiện tại. Nó đã có trên 100.000 lượt view rồi. Nhưng mà. Tôi nhắc đến cái bài giảng đó ở đây. Bởi vì đó là một cái bài giảng rất là đặc biệt. Bởi vì sau khi mà. Tôi up nó lên trên youtube thì. Khoảng sau đó một tuần. Thì tôi nhận được rất nhiều. Những tin nhắn. Email. Những comment. Báo rằng một cái cuộc. Đổi đời. Một sự gia tăng đột biến trong thu nhập. Nó xảy ra. Và các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những cái comment đó. Hiện tại nó vẫn còn đang public, nó vẫn còn đang. Rải rác. Rất nhiều ở trên những video của tôi. Đó là những cái tâm sự. Về việc những cái người mà trước đó việc bán hàng gần như là một cái nỗi thống khổ, leo trèo. Ngày này qua ngày nọ, đôi khi một ngày một đơn đã là. Một niềm ao ước rồi. Đột nhiên đùng một cái thì nó tăng lên 5 đơn 10 đơn. Thậm chí còn có người 20 đơn 30 đơn.

Và từ lúc nào họ chạm ngưỡng. Một cái mức thu nhập. Hai mươi triệu đồng trở lên đối với họ 1 tháng. Và đó là một cái cảm xúc. Rất lạ đó các bạn, cảm giác. Làm một cái bài giảng. Và có thể mang lại. Sự thay đổi trong cuộc sống. Của rất nhiều người, thật sự đó là. Niềm tự hào lớn, niềm tự hào rất lớn của tôi. Tôi suy nghĩ hoài về cái vấn đề này. Và đến thời điểm này, vài tháng trôi qua thì đột nhiên. Tôi nghĩ đến một cái khía cạnh khác là. Đã lên 20 triệu một tháng rồi, tại sao mình không thừa thắng xông lên, tại sao mình ko nâng lên. Ở mức cao hơn nữa để chúng ta có thể. Dõng dạc tuyên bố 20 triệu một tháng. Là chuyện nhỏ mà thôi. Đó là lý do có cái video này, video này tôi sẽ giúp các bạn. Nhiều thủ thuật khác. Nâng cao hơn để có thể bán hàng. Trên facebook không cần chạy quảng cáo và thú về lợi nhuận ít nhất là 20 triệu đồng 1 tháng.

Với điều kiện. Bạn phải nghiêm túc. Xem video này. Xem chậm. Xem chăm chú và không bao giờ được xem cẩu thả. Thì những điều đấy. Sẽ xảy đến với các bạn. Rồi chúng ta sẽ quay trở lại với. Những cái phương pháp. Cách thức hệ thống đàng hoàng. Để chúng ta có thể bán hàng trên facebook và thu về các mức lợi nhuận, tạm đặt mục tiêu là 20 triệu đồng 1 tháng đi. Mặc dù tôi muốn các bạn cao hơn mức đó và mặc dù hiện tại đã có rất nhiều người vượt qua mức đó rồi. Bây giờ bước đầu tiên các bạn cần phải làm. Đó là. Chúng ta phải trang bị những cái công cụ đầy đủ. Để chúng ta. Có thể làm tốt cái công việc này. Thì bây giờ chúng ta sẽ cài một cái phần mềm. Đó là viral tag nha, đây là một cái phần mềm. Giúp các bạn có thể post bài, có thể quản lý nội dung, rất là nhiều thứ hay, sử dụng phần mềm này như thế nào. Chút xíu nữa tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Còn bây giờ thì chúng ta cài trước đi cái bạn nhé. Các bạn hãy vào cái đường link đó là. 20.web5ngay.com. 20.web5ngay.com. Tại sao tôi không hướng dẫn các bạn. Vào trực tiếp cái đường link kia luôn mà phải qua một cái đường link chuyển này. Việc này tôi cũng tâm sự với các bạn rất nhiều rồi, rất nhiều những bài giảng của tôi hướng dẫn các bạn vào trực tiếp. Một cái đường link nào đó. Và sau khoảng thời gian đó thì cái phần mềm nó đổi link, nó đổi qua một cái đường link khác, thành ra bài giảng đó trở thành. Một cái bài giảng cũ kĩ. Và nó không ứng dụng được. Thành ra chúng tôi rút kinh nghiệm. Chúng tôi làm. 1 cái đường link chuyển. Để cho cái đường dẫn đó mà các bạn. Sẽ chuẩn bị đến. Dù cho nó thay đổi như thế nào. Thì chúng tôi cũng sẽ đều thay đổi theo nó hết, nhiệm vụ của các bạn là. Các bạn chỉ cần vào đúng.

Cái đường link. 20.web5ngay.com. Thì. Luôn luôn. Sẽ đi đến cái điểm mà các bạn muốn. Rồi, bấm vào. Ok các bạn hãy nhìn. Vào góc bên phải màn hình. Chọn vào “sign up”. Bây giờ các bạn hãy nhập email của các bạn vào nha, chúng ta nhập email vào và sau đó hãy bấm. Mật khẩu của chúng ta. Đây là cái mật khẩu. Mà bạn cần phải nhớ. Khi đăng nhập vào chương trình này nha. Mỗi lần quay trở lại. Nhớ cứ bấm vào. 20.web5ngay.com. 20.web5ngay.com. Đó là cái đường link. Tạm gọi là kỷ niệm luôn cho cái video này. 20 là tượng trưng cho 20 triệu. Sao đó tích vào “tôi không phải là người máy” và đôi khi nó sẽ hỏi như thế này. Là nó đang check cái bảo mật đó các bạn. Nó kiểm tra bảo mật. Thì cứ làm theo điều nó muốn thôi. Biển báo đường phố thì rồi. Bấm vào cái gì mà có biển báo đường phố. Là được chọn xác minh và cuối cùng chọn “create an account”, rất dễ thôi các bạn.

Khi mà các bạn đăng ký xong rồi. Các bạn hãy cứ chọn “done” đi các bạn. Sau đó chọn time zone. Có nghĩa là cái khung giờ của các bạn. Thì đa số chúng ta hãy chọn là. Khung giờ. +7. Cứ chọn là băng cốc. Jakarta cũng đc nha, bấm “save”. Rồi. Bây giờ. Nó sẽ hiển thị là “install. Extension”. Bắt buộc chúng ta phải cài ứng dụng này thêm nữa, một chút xíu nữa tôi nói lại nha xài những cái này ntn. Thì tôi sẽ chỉ các bạn sau nha còn bây giờ. Chúng ta chuẩn bị công cụ để làm cho xong nha. Chúng ta sẽ bấm. Instal extension. Và thêm tiện ích thôi, các bạn hoàn toàn có thể. Thêm cái này ở trong. Trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc đều được, rồi chọn “get started”. Ok rồi, bạn nào mà lúc nãy. Mà các bạn không thấy được. Cái nút để cài extension. Cái mà. Tôi vừa chỉ các bạn cài xong đấy. Các bạn có thể gõ trực tiếp cái đường link.

App.viraltag.com/extensions. App.viraltag.com/extensions. App.viraltag.com/extensions. Nhớ gõ cho đầy đủ, cho đúng nha. Thì ở đây nó có 1 cái nút “install extension”. Bạn cũng có thể bấm vào để cài. Nó giống y như lúc nãy thôi. Rất là đơn giản, như vậy là các bạn. Đã xong phần 1 của video này. Chuẩn bị. Đồ nghề. Công cụ. Để có thể bán hàng. Một cách hiệu quả trên facebook. Và mang đến. Tạm gọi là lợi nhuận mục tiêu: 20 triệu/tháng. Bây giờ chúng ta sẽ qua. Phần số 2 nhé. Xin chào các bạn. Chúng ta đã quay trở lại với phần số 2. Của bài giảng ngày hôm nay. Bán hàng trên facebook và để đạt con số. 20 triệu đồng một tháng. Trước khi mà chúng ta đi trực tiếp vào phần số 2. Tôi nhắc các bạn một điều đó là. Cái bài giảng này các bạn sẽ gặp rất là nhiều những cái công đoạn. Đương nhiên nó sẽ. Không đến nỗi quá khó nhưng mà nó sẽ xảy ra các tình huống đó là khi mà các bạn làm theo những cái hướng dẫn.

Mà tôi bảo. Thì các bạn rất có thể. Phải thoát khỏi youtube và đi vào. Làm cái thao tác mà tôi chỉ và một trong những điều có thể xảy ra. Đó là các bạn. Sau đó. Phải mò vào trở lại youtube để tìm cái video và xem tiếp hoặc là nhiều tình huống các bạn lạc luôn cái video đó. Thì rất là đáng tiếc, thành ra các bạn hãy kéo video mà các bạn đang xem xuống các bạn sẽ thấy ở đây có một cái nút đó là nút “share”. Bấm vào và chọn facebook. Để các bạn share cái video này. Lên facebook của các bạn. Như là cách. Để các bạn có thể lưu lại video này. Và sau đó chúng ta. Quay trở lại chúng ta xem rất là dễ. Giống như facebook là nơi lưu tạm cái video. Rồi okie, sau khi lưu xong bài này rồi. Chúng ta sẽ đến trực diện. Với phần số 2, có thể các bạn sẽ đang có một cái thắc mắc “20 triệu một tháng thì khách hàng từ đâu ra, làm quái gì làm được chuyện đó?”.

Ảo ảo tung chảo đúng không?. Thì đây chính là lời giải thích cho các bạn. Ý tưởng chính của video này là chúng ta sẽ. Nâng cấp. Và sử dụng. Thủ thuật. Seo facebook, seo facebook có nghĩa là tối ưu cái thanh công cụ tìm kiếm. Trên facebook, các bạn tưởng tượng một cái người nào đó giả sử như trên facebook, trên thanh tìm kiếm này, người ta tìm kiếm. Từ khóa. “máy hút bụi” chẳng hạn, bấm vào thì nó xuất hiện. Một số người. Ra các sản phẩm máy hút bụi thì các bạn biết vì sao. Mà có những cái bài nó xuất hiện ở đầu như thế này không?. Họ seo facebook đó. Seo đấy. Và phải có thủ thuật, cách làm đàng hoàng, các bạn tưởng tượng là một cái người mà họ đã gõ một cái từ khóa như là máy hút bụi. Các bạn đang thấy trên màn hình. Thì trong đầu của họ đã có. Những cái sự suy nghĩ. Đã có cái ý định, họ phải có một nhu cầu nào đó với cái máy hút bụi thì họ mới gõ chứ đúng không? còn ko họ gõ làm gì.

Họ đâu bị khùng và những cái tình huống. Mà bán hàng thông qua các phương pháp seo này nó hiệu quả hơn các phương pháp quảng cáo truyền thống. Cả trăm lần các bạn bởi vì khi các bạn chạy quảng cáo facebook, bạn đưa thông điệp. Đưa sản phẩm đến khách hàng của các bạn, họ phải thụ động nhìn những cái tin đó và chắc gì lúc đó họ có nhu cầu. Đó là lý do. Vì sao rất nhiều. Những cái mẫu quảng cáo. Thu về cả ngàn click. Nhưng ko bán được. Một cái đồng nào, còn cái tình huống này, có ai ép họ không? không ai ép họ cả mà tự nguyện họ gõ và tìm sản phẩm đó. Có nghĩa là nhu cầu trong họ rất cao và khi mà họ search như vậy, họ tìm kiếm như vậy. Ra ngay bài các bạn ở cái mục đầu tiên thì các bạn tưởng tượng. Làm sao mà thoát được, làm sao mà. Tuột khỏi cái đơn hàng này đc?. Đó mới là cách bán hàng hiệu quả. Không phải là cứ quăng tiền ra, cứ cho mark zuckerberg lấ tiền.

Vào quảng cáo là giàu,chưa chắc có rất nhiều những phương pháp khác khôn ngoan hơn và cái phần số 2 này tôi muốn các bạn bè. Bắt buộc phải xem lại 2 video. Hướng dẫn seo facebook của tôi. Và bắt buộc. Các bạn phải xem 2 video đó thì các bạn mới có đủ trình độ để xem phần tiếp theo của video này nha. Đó là 2 video mà tôi hướng dẫn cách. Seo fanpage facebook. Lên top 1 nha. Và video này cũng là cái video mà tôi nói với các bạn ở đầu chương trình đấy. Là cái video mà người ta xem và người ta làm. Mà thay đổi chóng mặt trong thu nhập đấy. Nhưng mà như nó chưa đủ đâu. Tôi còn sẽ chỉ các bạn. Cách nâng cao hơn nữa rất nhiều. Nhưng mà bây giờ nói gì nói, trước mắt xem trước giùm tôi. 2 video nếu bạn muốn làm cái facebook. Hoàn toàn mới. Đương nhiên là miễn phí và seo nó. 1 cách bài bản, đưa nó lên top một cách bài bản.

Hãy vào cái đường link. Đó là seo1.web5ngay.com. Seo1.web5ngay.com. Nhé. Đây là. Cái bài giảng. Dành cho 1 fanpage hoàn toàn mới. Và nhớ nha một số cái máy tính nó sử dụng cái gõ là unikey đấy. Gõ “seo1” thì nó sẽ ra chữ “séo”. Các bạn gõ thêm một cái nữa. Thì nó mới ra. Còn bạn nào gõ mà nó ra cái 1 này rồi thì okie. Đó là dành cho fanpage mới. Còn với fanpage cũ, muốn tối ưu nó lại ntn. Cho hấp dẫn thì. Hãy bấm vào seo2.web5ngay.com. Đó. Bắt buộc nha. Không xem 2 video đó thì xem phần tiếp theo của bài giảng này. Là hoàn toàn vô nghĩa. Và tôi biết có thể các bạn bắt đầu sẽ nảy sinh. Một cái suy nghĩ và cái sự làm biếng. Nó sẽ tới rồi. Đương nhiên mọi sự trên cuộc sống này chúng ta đều làm và chúng ta đều chịu trách nhiệm. Nếu chúng ta làm biếng. Thì đương nhiên ít nhất là trọng tâm tưởng, trong hi vọng. Để có được 20 triệu 1 tháng.

Một cái thu nhập. Mà chúng ta mong muốn. Nó chính thức chết. Từ thời điểm hiện tại. Đương nhiên lựa chọn là của bạn. Còn nếu hỏi bản thân tôi muốn cái gì?. Thì tôi chỉ muốn các bạn. Xem đầy đủ. Vì đó là cách để nâng cao cuộc sống của các bạn lên. Mà ngay cả cái việc học hành mà các bạn còn lười nữa thì tôi nghĩ rất đáng tiếc. Hãy cố gắng xem 2 video mà tôi vừa gửi. Seo1.web5ngay.com. Seo2.web5ngay.com. Sau khi xem xong. Hãy quay trở lại. Và tôi sẽ hướng dẫn các bạn bước tiếp theo. Đó là bước số 3. Hello các bạn, đây là phần số 3. Của cái bài giảng ngày hôm nay. Các bạn biết là. Thực ra. Tôi cũng giống như đang đâm đầu vào trong đá vậy. Bởi vì. Cái bài giảng. Mà tôi làm. Các bạn đang xem. Nếu. Là một cái chương trình huấn luyện thực tế thì tôi nghĩ là có khi đến 3, 4 ngày. Từ sáng đến chiều luôn, mới có thể dạy xong. Và cái ý tưởng nhét hết nó vào.

1 video. Vài chục phút là một cái thử thách tôi nghĩ là không hề đơn giản. Và bản thân chúng tôi. Cũng cố gắng rất nhiều để mà gói ghém kiến thức. Để mà chọn cái nào. Nên truyền đạt, cái nào không. Đó là một cái thử thách rất lớn. Và. Bản thân của người dựng phim cái video này. Cũng rất cực. Các bạn biết là dựng một cái video. Mấy chục phút. Nó là một cái gì đó rất kinh khủng các bạn. Một ngày nào đó. Tôi cũng hi vọng các bạn thử cái cảm giác đó các bạn sẽ thấy. Nó rất là. Cực khổ đặc biệt là những cái máy mà cấu hình trung bình trở xuống. Là cả. Một cái lần khóc thét. Với những video dài. Thành ra tôi hi vọng. Bản thân chúng tôi đã đặt rất nhiều. Tình cảm vào. Và. Tâm huyết của mình vào, thời gian của mình và. Bạn xem. 30 phút có nghĩa là chúng tôi. Mất đâu khoảng. Mấy chục lần. Khoảng thời gian đó. Mấy ngày. Rất là cực khổ.

Tôi chả cần cái bạn làm cái gì cho tôi cả, chỉ cần hi vọng các bạn làm cái gì đó cho các bạn, cố gắng cho các bạn, bởi vì. Kiến thức nó sẵn hết rồi. Xem và làm theo. Để mà thay đổi cuộc đời của mình. Để mà cuộc sống. Của mình. Của bố mẹ mình. Của vợ con mình. Nó được cải thiện dựa vào sự cố gắng của mình. Thì tôi chỉ hi vọng. Bao nhiêu đó thôi. Ráng lên. Tôi chả có cần các bạn phải làm cái gì cho tôi cả. Bạn làm cho. Thân bạn đi và nếu làm được. Một cái gì đó tích cực. Cho bản thân các bạn. Là tôi vui lắm rồi ha. Trong kế hoạch số 3 này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách. Để chúng ta có thể lên cái lịch. Những cái nội dung nào. Chúng ta cần post trên facebook trong vòng 30 ngày. Tiếp theo. Có nghĩa là tính từ thời điểm này. Sẽ là vài phút. 10 phút, hơn 10 phút chúng ta bỏ ra. Để lên sườn cho cả tháng tiếp theo. Tao nói thẳng ra là 10 phút.

Để sướng 30 ngày. Và còn cái gì hơn nữa, đúng không các bạn?. Bây giờ chúng ta sẽ mở ra. Một cái file word. Tôi thì tôi làm mọi thứ nó đơn giản. Bởi vì tôi muốn cái gì đó mà nó thân thuộc. Và các bạn có thể. Nhìn một phát là hiểu ngay. Thành ra tôi. Có rất nhiều chương trình lên kế hoạch. Nhưng mà thôi. Tôi lấy một cái căn bản nhất cho các bạn đó là microsoft word. Và tôi sẽ. Ghi đại loại như là. Lịch post bài tháng 6. Ví dụ bây giờ là một cái ngày gần cuối tháng 5. Cho nó vào giữa. Mấy cái trình bày nafy không quan trọng đâu. Tôi làm cho các bạn xem,. Các bạn dễ nhìn hơn thôi đó mà. Và cái cấu trúc post bài của chúng ta. Tôi cũng cho các bạn luôn cái mẫu và theo tôi đây là. Cái mẫu mà tôi nghĩ là khó ok bởi vì tôi. Vận dụng khá nhiều. Trong cái công việc kinh doanh của mình và tôi thấy nó hiệu quả, đương nhiên các bạn hoàn toàn có thể.

Sử dụng, tham khảo. Từ cái mẫu sẵn có của tôi. Các bạn làm cái khác phù hợp hơn với. Ngành nghề của các bạn, bởi vì. Dù như thế nào thì mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề nó đều có những cái đặc thù riêng nó có những cái sự khác nhau. Thành ra đôi khi chúng ta. Không nên quá máy móc. Máy mọc quá thì nó lại không phù hợp. Thì thôi các bạn cứ xem cái mẫu của tôi nhé. Và thấy nếu lấy được như vậy thì lấy. Còn không thì. Thay đổi chút xíu. Ko có gì khó cả, tôi sẽ post. Tổng cộng là 16 bài. Tạo giá trị. Tạo giá trị là cái gì?. Có nghĩa là kể ra những cái công dụng. Những cách cách sử dụng. Cái ứng dụng. Những cái thủ thuật. Liên quan đến. Sản phẩm. Chúng ta bán. Đơn giản như vậy thôi, như thế là tạo giá trị đấy. Thế bây giờ các bạn thấy là. Sản phẩm mà chúng ta buôn bán. Hầu như. Thứ gì cũng có những cái công dụng nhất định. Ví dụ bạn bán.

Thực phẩm đi. Mỗi ngày bạn kể ra. Công dụng của cái thực phẩm đó. Bạn kể tới năm sau nhiều khi chưa hết, rồi bạn kể cái cách nấu các món đó. Dựa trên các thực phẩm đó tới thế kỷ sau nhiề khi cũng chưa hết. Rồi bạn kể những cái cách bảo quản các sản phẩm đó. Những bài thuốc. Của thực phẩm đó. Nhiều lắm các bạn, đó là những bài tạo giá trị. Đôi khi chúng ta đăng. Cái gì đó mà khách hàng. Họ chưa biết nữa và chính cái việc. Mà chúng ta khai sáng cho khách hàng. Bằng những giá trị mà chúng ta mang đến. Ở cái fanpage của chúng ta. Chúng ta mới. Thực sự đánh gục khách hàng. Hoặc là giả sử bạn bán. Cái chiếc xe máy. Chẳng hạn. Chiếc xe đua. Mỗi ngày bạn post. Một cái bài về những cái tiêu chuẩn an toàn. Của xe này ,cách điều khiển chiếc xe này như thế nào trong những cái điều kiện thời tiết xấu. Giải thích vì sao chiếc xe này lại có.

Phân khối lớn đến như vậy. Nó sử dụng các công nghệ máy móc gì. Tạo giá trị là như vậy. Chỉ cần bất cứ cái gì. Chúng ta viết ra, chúng ta cho khách hàng. Cái gì đó mà họ nhận được. Thông tin tích cực, cần thiết thì đó là trao giá trị. Và trong 16 bài tạo giá trị này thì tôi sẽ chia nhỏ ra nữa, đó là. Sẽ có 8 bài. Có link và 8 bài ko link. Có link là bài giống như là cái. Trang báo. Mà các bạn share lên facebook vậy, bấm vào thì nó sẽ chuyển qua một cái web khác. Bởi vì sao chúng ta cần những bài có link. Đó sẽ là nơi. Khách hàng tham quan, họ bấm vào họ vào trang web của các bạn, họ sẽ tham quan. Một cái giống như là showroom. Một cửa hàng. Với rất nhiều sản phẩm. Và khi vào đó. Họ sẽ đc dịp nhìn. Rất nhiều thứ mà các bạn đang bán. Thì có thể họ không chọn sản phẩm này. Họ sẽ chọn qua sản phẩm khác. Đó là. Cách chúng ta bao đầu.

Bao vây khách hàng bằng giá trị. Để họ vào. Họ tham khảo, có thể họ chưa mua liền. Nhưng lần sau. Họ sẽ quay trở lại. Họ sẽ vào lại fb của các bạn. Hoặc vào luôn. Trang web của các bạn, trang web nó lợi hại như vậy. 8 bài. Tiếp theo là 8 bài không có link, có nghĩa. Chúng ta chỉ đơn giản. Đăng cái tấm hình. Của chúng ta lên thôi. Nó giống như chúng ta up hình. Của chúng ta lên fb vậy. Thì chúng ta đổi vì. Cho khách hàng. Bởi vì đã 8 bài. Đã có đường link rồi. Thì chúng ta hạn chế lại, chúng ta đổi qua các định dạng khác. Của bài viết là hình ảnh. Để người ta bấm vào người ta xem ảnh thôi. Đương nhiên thì những tấm ảnh đó. Nó cũng phải có cái hồn. Thì chút xíu nữa tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Cách chuẩn bị hình ảnh các thứ cho cái việc. Đăng bài của các bạn. Đó là 16 bài rồi. Bôi đen đi cho nó. Nhìn đẹp cái coi. Tiếp theo. Tôi sẽ đăng 5 bài.

Về. Thông tin của cái ngành. Cái này rất dễ các bạn. Đây là cái phần mà dễ nhất luôn bởi vì một chút xíu nữa tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mà lên báo và kiếm những cái thông tin. Và bởi vì cái phần mềm mà tôi hướng dẫn các bạn cài lúc nãy. Nó có 1 cái rất là vi diệu. Đó là nó xem một cái bài báo nào đó, nó có thể tự lấy tấm ảnh đó. Và đưa vào trong. Fb của các bạn một cách. Chỉ khoảng một dây và nửa dây thôi các bạn. Các bạn ko cần phải lưu hình ảnh về. Rồi mang nó chỉnh sửa các thứ. Trong bản thân. Phần mềm đó nó có thể tự lấy. Hình ảnh. Từ báo và nó có thể tự chỉnh sửa. Thêm chữ. Của các bạn vào. Và đăng lên. Facebook. Theo đúng cái lịch này. Nó lợi hại là như vậy chứ nếu mà nó quá bình thường thì có cái gì hay đâu mà tôi phải giới thiệu đến các bạn. 5 bài về thông tin nha. Chúng ta sẽ cập nhật. Những cái thứ mới mẻ.

Giả sử bán thời trang. Cũng phải cập nhật cho khán giả fanpage của mình biết là. Đang xu hướng nào, đang có cái tin tức gì về thời trang. Kiểu như vậy, rất dễ, cái này là. Tôi thấy nhàn nhất. Ko, nhàn thứ nhì, cái ngàn nhất là cái tôi chuẩn bị nói cho các bạn biết nè. Cái nhàn nhất là. Chúng ta sẽ đăng 9 bài thường nhật, giản dị. Đây, cái này giống như là. Nơi để các bạn chia sẻ. Đăng stt. Những cái cuộc sống thường nhật của các bạn liên quan đến các. Liên quan đến các công việc kinh doanh các sản phẩm đó, bạn có thể chụp. Một cái ảnh bạn cầm một cái chai mỹ phẩm. Hoặc một lốc mỹ p hẩm. Đăng lên facebook của cái shop của các bạn và ghi một cái dòng chữ. “hàng mới về rồi bà con ơi” kiểu như vậy. Đây là cái. 9 bài này nhìn như vậy thôi nhưng nó. Có sự quan trọng rất lớn bởi vì nó. Tăng sự tương tác. Tăng sự gần gũi với khách hàng của các bạn để khách hàng ho biế.

Thứ nhất. Đây là 1 fanpage thật, thứ 2, chủ của nó. Rất là nhiệt tình, rất là thoải mái. Rất là gần gũi chứ ko phải. Như là. Những cái shop lớn. Họ có vẻ khá xa cách với khách hàng. Hoặc là bạn đăng một cái tấm ảnh. Mà bạn. Đội nón bảo hiểm. Bạn đi ship hàng cho khách cứ đăng. Thường nhât, nhớ là đừng có đăng tào lao, đăng phải liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nhưng mà nó hoàn toàn. Có thể gắn bó với cuộc sống thường nhật, đời thường của các bạn. Hoặc là đang ăn cơm bạn có thể để một cái điện thoại. Lên bàn. Và bạn nói là. Giờ ăn cơm nhưng vẫn nhiệt tình tư vấn cho khách, ví dụ như vậy. Chỉ cần nó là sự thật. Chỉ cần đừng có sống ảo. Đừng có chế ra. Thì khách hàng. Họ sẽ cảm nhận được, họ sẽ rất thích những điều đó. Vậy là chúng ta đã có một cái list đó là 16 bài giá trị cộng thêm 5 bài thông tin ngành.

Là 21. Cộng 9 bài thường nhật giản dị. Tổng cộng là 30 bài. Tháng nào có 31 chẳng hạn. Thì cứ cho cái này lên 6 bài. Cực đơn giản. Rồi, bây giờ sẽ là cái phần chi tiết hơn nè. Hi vọng là có bạn hiểu cái này. Tôi nghĩ là tôi đã giảng nó. Rất là dễ hiểu rồi, 8 bài có link. Bây giờ sẽ lên cái bố cục chi tiết cụ thể nha. Để chúng ta biết đường chúng ta đăng. Thế bây giờ. 8 bài có link mà liên quan đến giá trị thì. Chúng ta sẽ phải. Lựa chọn một cái sản phẩm, để tôi demo cho các bạn xem. Và tôi sẽ demo với các bạn. Cái sản phẩm đó là túi xách, và đây là. Ko phải là 1 cái trang. Mà bán hàng. Thiệt đâu các bạn, đây là cái trang web thị phạm của khóa học làm web kinh doanh. Trong 5 ngày. Không cần biết lập trình thì khóa học này bản thân tôi cũng là người trực tiếp giảng dạy một khóa học online và bạn nào chưa có trang web.

Hoặc đã có trang web rồi và muốn. Làm thêm trang web thứ 2, thứ 3. Thứ 4, đại loại như vậy. Có thể cân nhắc khóa học này. Bằng cách truy cập. Tham khảo nó tại địa chỉ. web5ngay.com thì trong một khoảng thời gian rất ngắn. 5 ngày thôi nếu mà các bạn. Mà thực sự siêng học. Mỗi ngày bỏ ra tầm nửa tiếng. Hoặc là đến 1 tiếng. Thì tầm. Thời gian khoảng 5 ngày là học xong. Và làm cho mình. Trang web đầy đủ tính năng như trang web này. Thì đây là sản phẩm mà tôi dùng để thị phạm. Thì quay trở lại với 16 bài giá trị, 8 bài có link và các sản phẩm mà chúng ta đang bán là túi xách chẳng hạn. Thì bây giờ chúng ta ngồi. Và chúng ta ráng động não nghĩ ra những cái mà chúng. Viết cho khách hàng miễn là nó. Tạo giá trị. Đừng có nghĩ cái gì nó cao siêu. Ghê gớm quá các bạn cứ đút kết kinh nghiệm của các bạn lại là ăn, là lụm. Chả có cái gì khó cả, nha.

Ví dụ như bài đầu tiên là cách phát hiện túi xách. Da giả. Bài thứ hai đó là cách test độ bền túi. Cách kiểm tra đó, cứ tiếp tục như vậy, ngồi suy nghĩ đi các bạn, ra nhiều lắm, tôi nói các bạn ngồi 10 phút là ra. Cả đống ý tưởng luôn đó. Chứ không phải không đâu, bạn nào mà dân buôn bán. Thì kinh nghiệm. Cái này đầy ra, bạn mà buôn bán. Không có kinh nghiệm. Thậm chí không có kiến thức và thậm chí là thua cả trình độ của người mua thì thôi dẹp đi, bán làm gì, đúng ko?. Mình bán phải hiểu sản phẩm. Và tôi sẽ đăng cho các bạn thấy những cái bài rất thường nhật. Rất bình thường. Chả có gì gọi là đao to búa lớn cả, rồi gì nữa ta?. Mẹo xếp nhiều đồ vào túi xách. Có cái gì cao siêu ko?. Chả có gì cao siêu cả, ông nào mà kinh doanh túi xách mà không biết những cái thứ này, đúng không. Rồi girl. Girl có nghĩa là con gái đấy.

Girl cá tính. Thầy nên chọn túi xách nào. Đấy, bây giờ nó ra 1 tỷ có chủ đề liên quan. Có girl cá tính giờ nó ra girl dịu dàng. Đấy, có cái gì khó đâu, tôi ngồi tôi kể ra. Một chút xíu nữa. Tầm nửa tiếng thôi là cả trăm cái ý tưởng. Bởi vì cái này tôi cũng làm thật rồi. Cũng chả phải làm giỡn. Những cái dự án của tôi thì mở một lần tôi brainstorm. Ra ý tưởng là nó cả 100, 200 cái. Là chuyện bình thường mà tôi nghĩ nó không có khó. Tôi nói như thế này không phải để khoe. Mà để bạn thấy. Là nó ko có khó, bạn chịu khó ngồi. Lấy word. Excel. Hoặc là lấy tờ giấy, cây viết ra là lụm thôi. Chứ không có chạy đâu cả. Từ cái girl cá tính, girl dịu dàng này nè. Là nó ra thêm một chục cái nữa đó nhưng mà thôi, tôi bỏ luôn, chấp luôn, ko thèm nói. Cái loại girl tiếp theo. Giờ nói 1 cái khác đi, đi tiệc nên đeo. Túi xách nào? đấy, có gì khó đâu, 1,2,3,4,5,6.

Rồi mặc áo sơ mi. Thì đeo. Túi xách nào. Tôi nói là. Mình tư vấn mà mình bán hàng. Mình có tâm đúng không?. Mình tư vấn tất cả mọi thứ cho khách hàng. Thế thôi. Mình cứ làm cái gì. Họ cần, làm cái gì mình cảm thấy có ích thì mình làm thôi. Thì cứ soi xét bên trong của các bạn nó ra rất nhiều ý tưởng. Tôi lấy một cái nữa, mặc quần jean. Thì nên. Đeo túi xách nào. Đấy, xong 8 cái, có gì đâu khó. Rồi 8 bài không link thì cũng lại là những cái giá trị này nữa. Bây giờ tôi bonus thêm cho các bạn tầm hai ba cái gì nữa. Rồi tôi sẽ. Qua phần tiếp theo nha chứ mà tôi ngồi tôi gõ cái này lâu lắm. Mặc dù là bản thân tôi thì không có ngán mấy cái này. Ko ngán gì cả, bạn gì cảm thấy. Ý tưởng mình bí quá mình ngồi. Mình không có nghĩ ra được bất cứ một cái ý tưởng nào thì vui lòng xem giúp tôi một cái bài mà tôi. Làm riêng cho các bạn luôn.

Đó là cái bài lên youtube gõ y chang luôn. Vì sao tôi không bao giờ cạn ý tưởng và xem cái. Bài giảng đó cho tôi nha, xem xong bài đó, làm theo. Thì tôi khẳng định với các bạn. 30. Cái ý tưởng này nó là cái gì đó tép riu thôi 300. Thậm chí là 500. Thậm chí là những ý tưởng lớn, nó chả có cái gì với các bạn cả. Thậm chí ý tưởng làm video nội dung với các bạn, nói thật bây giờ là tôi đã có nội dung để làm ba bốn năm tiếp theo rồi. Nhiệm vụ của tôi bây giờ là lựa cái nào hay. Cái nào cấp thiết, cần thiết để làm cho các bạn xem thôi. Vài năm nữa tôi vẫn làm video cho tới khi các bạn chán quá. Các bạn ko muốn xem tôi nữa thì thôi, tôi mới ngưng. Chứ mà ý tưởng này không bao giờ hết. Ráng xem cái video đó. Giùm tôi cái nhà nếu mà cảm thấy mình. Cạn ý tưởng. Có cái gì đâu mà khó, 8 bài ko link. Giả sử như cách. Chọn màu túi xách.

Theo phong thủy. Trời ạ nó dễ, rồi gì nữa ta. Nên đeo túi xách gì khi đi du lịch. Cái này tôi làm cho các bạn và tôi vừa làm tôi vừa. Giảng giải và giải thích nên nó mới chậm. Như thế này nhé, còn trong trường hợp thực tế thì làm 10 phút là xong. 10 phút là xong. Có gì đâu mà khó. Rồi nên đeo túi xách gì. Khi đi làm công sở, thấy ko. Cái thằng trước mình ra cái thằng sau. Là nó ra thôi. Chưa gì hết mà thấy ko, mười mấy cái rồi nè. Rồi những vật dụng. Không nên cho. Vào túi xách vì có thể làm nó bị hỏng. Đó, đại loại vậy, nhiều người sử dụng túi xách không có biết cái này đâu. Chả ai làm cái công việc mà tư vấn khách hàng sử dụng túi xách hiệu quả hết. Làm ăn là phải. Tạo giá trị là như thế, đúng ko?. Tiếp theo là cái này, cái này hot nè. Đeo túi xách thế nào. Để ko bị cướp giật. Đó. 1 trong những vấn đề quan tâm. Của chị em.

Đeo túi xách đó là rất sợ. Bị cướp nó giật. Mà mấy bà càng sợ. Thì mấy bà càng đeo. Theo cái hướng. Cúng cho nó giật. Thì đây là một trong những bài. Mà họ sẽ quan tâm đấy các bạn. Tôi nói là tôi. Sẽ đăng cho các bạn ba bài thôi mà bây giờ. Nó cũng gần hết rồi. Thì thôi bây giờ đang luôn cho nó hết 8 bài. Không link nha. Rồi đeo túi xách thế nào cho hợp thời trang. Cái này. Nhiều người sẽ bảo. Nó chả có gì mà sao đăng kỳ. Hợp thời trang có nghĩa là đeo đúng. Đâu có phải túi xách là cứ cầm. Hoặc là cứ đeo lên vai là được đâu, có nhiều cách đeo rất đẹp đúng ko. Thì bạn nào bán túi xách. Trong cái lúc lấy hàng. Hãy hỏi những người chủ. Hỏi những cái vựa. Hỏi nguồn hàng đấy. “chị ơi. Mình đeo sao cho đẹp chị?. Mình kết hợp với cái gì cho đẹp chị?” mình hỏi, mình rút kinh nghiệm. Mình lấy kinh nghiệm của người ta về. Mình làm nội dung cho mình, đúng ko.

Rồi thêm cái nữa là. Cách bảo quản túi xách. Và nhiêu rồi?. 1234. 567. Cuối cùng để tôi suy nghĩ, suy nghĩ nửa giây nó ra ko. Có nên giặt túi xách?. Có nên giật túi xách? rồi, đủ bài nha, coi như tôi trả các bạn đủ 5 bài thông tin về ngành. Thì một chút xíu nữa. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy từ trên báo. Còn 9 bài. Thường nhật giản dị, để tôi demo cho các bạn. Một vài cái. Ý tưởng. Giả sử như là. “mới đi ship. Hàng về. Mệt vãi lúa. Các mẹ ạ”. Cái ý tưởng này có nghĩa là bạn. Chụp cái ảnh thường nhật của bạn đấy, mồ hôi nhễ nhại. Mới đi ship hàng về. Hoặc là hôm nay trời mưa đúng ko?. “dù nắng hay mưa. Shop em vẫn mở”. Kèm theo cái icon này là cái gì các bạn?. Một cái icon cửa hàng của các bạn vẫn mở vào trời mưa”. Tôi hi vọng nha một lần nữa. Tôi chỉ hi vọng các bạn làm theo tôi thôi. Mọi thứ đến thời điểm này. Vẫn rất dễ chả có cái gì khó cả.

Nhưng hiệu quả bắt đầu nó có rồi đấy. Bây giờ chúng ta sẽ. Tạm dừng phần này lại. Qua phần số 4 các bạn nha. Đó là chuẩn bị hình ảnh. Những cái bài post này. Xin chào cả nhà. Lại gặp nhau trong phần tiếp theo. Một cái video dài. Nhưng mà tôi hi vọng. Các bạn vẫn còn đang xem. Và tôi muốn nhắc lại một lần nữa, đây là cái video học một lần. Và sử dụng hoài. Học một lần. Và nhàn cả tháng. Thành ra cố gắng xem. Xem nhiều nhé. Đây sẽ là cái phần. Mà tôi hướng dẫn các bạn, phần 4 nha. Tôi hướng dẫn các bạn. Cách để chuẩn bị hình ảnh. Để post lên fanpage của các bạn. Làm facebook. Thì đương nhiên là phải có hình rồi. Facebook mà không có hình thì rất khó, trừ khi. Các bạn sở hữu. Khả năng viết mà nó. Thực sự nổi bật thì. Các bạn có thể post mà ko cần hình. Nhưng mà đa số. Thì cần phải có hình mới post được. Thì bây giờ chuẩn bị hình ntn?.

Chuẩn bị hình rất dễ. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị hình. Ở những cái bài đó là. 16 bài trao giá trị và 9 bài thường nhật giản dị. Đó là những bài cần chuẩn bị hình. Các bạn nhớ. Những cái bài có link là những cái bài hình các bạn chuẩn bị nên. Là hình chữ nhật nằm ngang còn những bài ko link. Thì hình các bạn chọn có thể. Chọn chữ nhật ngang, chữ nhật đứng. Hoặc hình vuông, tùy các bạn. Không sao cả. 9 bài. Thường nhật giản dị cũng vậy, các bạn có thể. Post. Mọi hình ảnh như thế nào cũng được chỉ cần nó giản dị thôi. Thì cách post hình sẽ rất đơn giản thôi các bạn tạo. 1 cái folder mới. Trong cái máy tính của mình. Thì bây giờ, bài có link nè. Phát hiện túi xách da giả. Rồi bắt đầu các bạn. Chỉ cần tìm cái túi xách chẳng hạn. Thì các bạn sẽ cầm cái túi xách đấy. Và chụp một cái hình hoặc là nhờ vợ chồng. Gì đấy của các bạn chụp cho các bạn.

Giống như bạn đang thể hiện một cái thông điệp đó là bạn. Đang kiểm tra cái túi xách. Da thật hay giả đấy. Bắt đầu chụp lại một tấm hình. Bạn có thể. Chụp một tấm ảnh cũng được. Hoặc là. Bạn quay video cũng được hoặc là. Làm hẳn 1 cái album. Để mà post cũng đc, rất dễ thôi. Thì. Chúng ta sẽ đặt tên là 1a. 1a là gì? có nghĩa là. Phần 1: 8 bài có link. Và cái bài đầu tiên là 1a. Dưới đây là 1b. Xuống dưới đây là 1c, ví dụ như vậy. Còn qua 8 bài không link thì bắt đầu là 2a 2b 2c. Như vậy cho nó dễ. Không có gì cả, qua cái phần 1b. Cách kiểm tra độ bền. Của túi xách, ví dụ vậy. Thì cũng là. Cầm cái túi xách lên. Giả bộ. Kéo cái túi xách đó. Qua video hoặc chụp luôn cái ảnh của bạn. Thì như vậy là xong, bắt đầu nó ra. 1 cái concept khác. Chúng ta có thể đi thay đồ. Chúng ta có thể. Đổi một cái túi xách khác, ví dụ như là. Cái tấm 1a thì bạn làm cái túi xách này thì tấm 1b các bạn đổi qua 1 túi xách khác.

Kiểu vậy, tấm 1 c các bạn đổi qua một cái túi xách khác. Như vậy chúng ta có sự đa dạng. Trong post bài và có thể. Tạo ra. Sự mới mẻ. Trong mắt của người xem. Như là chụp ảnh selfie thôi các bạn, dễ lắm tôi nghĩ là chừng 5 phút là các bạn. Chụp một đống tấm đấy, cũng lại là một cái việc rất dễ đúng không? chúng ta đã có sườn, có các thứ rồi. Mẹo xếp nhiều đồ vào túi xách thì bắt đầu kiếm cái này, đây là cái hình ảnh minh họa đây. Lấy một cái túi xách. Và lấy nhiều thứ nhét vào và chụp, thế thôi có gì đâu, đó là cáchs. Mà chúng ta sẽ tìm hình ảnh cho những bài giá trị. Rất đơn giản thôi. Tầm vài phút thì chúng ta sẽ có 1 album như thế này. Các bạn cũng nên làm như thế nhá và 100% nên là hình ảnh của các bạn tự chụp. Và các bạn nhớ là các bạn phải. Sử dụng cái ảnh. Mà các bạn tự chụp. Bởi vì đó là cái nét riêng.

Của cái shop của các bạn. Đó là khuôn mặt của bà chủ shop. Khuôn mặt của ông chủ shop để mà. Khách hàng họ có những cái sự liên tưởng. Những sự quen thuộc. Chứ mà mình. Lấy hình ở trên mạng. Shop của mình trùng với mọi shop khác rồi. Thì mình có cái gì đâu mà hay. Để mà. Người ta để ý tới. Tương tự ở đây tôi đã có một cái album. Của. Những cái bài tạo giá trị. Thì các bạn cứ làm tiếp. Những cái album. Của 9 bài. Thường nhật, giản dị. Cứ thêm vào. Tạo một cái album riêng. Và tôi lăp lại. Một lần nữa. Bạn hoàn toàn có thể chụp nhiều ảnh. Cho một cái bài post. Để tạo một cái album. Hoặc là quay video luôn. Tùy theo các bạn nhé. Bạn nào mà lười thì thôi tôi khuyên các bạn là thôi, cứ một ảnh là được. 1 ảnh một bài là cũng ok. Ok, đó là phần số 4 của chúng ta. Bây giờ chúng ta. Sẽ qua phần số 5. Phần hấp dẫn nhất, chúng ta sẽ bắt đầu thực sự đăng bài ha.

Như vậy là chúng ta. Sẽ bắt đầu qua tiếp. Phần tiếp theo của bài giảng này, chúng ta đã có một cái khung sườn. Để đăng bài trong. Cả tháng, cũng đã có luôn. Những cái hình ảnh để đăng. Bây giờ chúng ta sẽ đi đến. Cái phần tiếp theo của bài giảng này, các bạn ạ. Bài giảng cũng đã sắp kết thúc rồi. Nên nỗ lực tới đây cố gắng vực dậy bản thân. Để mà đi tiếp các bạn nha. Cái bước hấp dẫn nhất đang là cái bước. Mà tôi đang nói với các bạn đây, chúng ta đã có. Một cái khung sườn. Để có thể đăng trong cả tháng. Đúng không?. Rồi tư cái khung sườn đó, chúng ta chuẩn bị luôn. Những cái hình ảnh, những cái video. Những cái album. Để có thể đăng bài. Thế bây giờ. Đã có hết tất cả mọi thứ rồi. Thì chúng ta làm gì bây giờ? đăng bài thôi chứ gì nữa, đúng không? chúng ta sẽ quay trở lại với. Cái địa chỉ là. 20.web5ngay.com chính là cái đường link.

Dẫn tới cái ứng dụng viral tag. 20 tượng trưng cho cái bài giảng là 20 triệu đấy các bạn và bởi vì các bạn đã đăng ký rồi đúng ko?. Hãy chọn “log in”. Thì nó sẽ lưu cái thông tin log in laij. Chúng ta ở đây nếu bạn nào mà. Quên, ko nhớ cái password. Cái mật khẩu thì hãy. Xem phần đầu của video này, tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản rồi. Thì hãy gõ lại y chang cái tài khoản ấy là đc. Bây giờ nó sẽ hiển thị như thế này, chúng ta sẽ bắt đầu liên kết cái fanpage của chúng ta với viral tag. Để nó có thể giúp chúng ta đăng bài. Các bạn thấy là. Sơ sơ qua thì một tháng chúng ta đăng ít nhất cũng là 35 bài đúng ko?. Vậy thì thưa các bạn, nếu các bạn đăng 1 cách thủ công. Thì chừng nào các bạn mới đăng xong đây. Có thể cả ngày cả ngày liên tục đây. Và rất chán. Thì rõ ràng sẽ có những công cụ giúp các bạn. Đăng một lần thôi là ăn luôn chứ không cần phải chờ đợi, cái công cụ nó hơn nhau ở chỗ đó.

Thì cái viral tag này nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm một đống thời gian luôn ha, chúng ta sẽ chọn. “connect page”. Chúng ta chọn. “tiếp tục dưới tên”. Rồi ok. Bây giờ nó sẽ hiển thị ra. Những cái. Fanpage mà các bạn. Đang quản lý và tôi sẽ chọn cái page này. Shoptuixachgirl.com và chọn “connect”. Ok rất đơn giản. Nếu các bạn có những cái tài khoản khác. Giống như là. Pinterest, tumblr. Linked in. Instagram thì các bạn có thể connect hết ở đây hoặc là các bạn cũng có thể connect. Nhiều fanpage cùng một lúc, cái ứng dụng này nó có thể cho các bạn liên kết với rất nhiều những cái fanpage. Mà các bạn quản lý, thành ra cái ý niệm mà một người quản lý 10 fanpage một tháng. Tôi nghĩ nó là chuyện hoàn toàn khả thi. Nhưng mà trong thời gian này thì tôi không muốn. Các bạn tham quá khi nào mà thành thục hết đi rồi là mấy chục fanpage đi cũng được.

Còn hiện tại cứ một cái và làm cho ra hồn ha. Bây giờ bước tiếp theo, các bạn hãy làm theo tôi. Chọn bấm vào chữ “home”. Và chọn. Posting. Schedule. Ở bên đây. Cứ bấm theo tôi đi, tiếng anh. Thì kệ tiếng anh. Đây là cái lịch để post bài của chúng ta. Mặc định thì viral tag nó sẽ. Đề xuất chúng ta mỗi một ngày. Post 1234. 5 bài. Tuy nhiên tôi thấy. Năm bài này. Thì nó hơi nhiều so với các bạn. Đương nhiên bạn nào mà cứng cựa rồi thì. Một ngày cứ post 5 bài. Mà bạn nào chưa có ngon lành. Thì thôi cứ xóa bớt. Những khung thời gian mà các bạn không muốn đi, mỗi ngày tôi chỉ post một lần thôi và tôi post vào 9h sáng. Tức là 9a.m. Những cái dưới này tôi xóa hết để nó tự động. Nó phân bài ra. Bạn nào muốn sửa thì cứ bấm vào đây mà sửa lại thôi chứ không có gì hết. Muốn 10 giờ thì cứ để 10 giờ. Am là buổi sáng, pm là buổi chiều đấy.

Rồi. Tôi xóa, xóa hết. Tôi chừa lại, mỗi ngày post một lần thôi. Thời kỳ đầu thì tôi biết các bạn cũng nhiều cái nản lắm. Thành ra là cứ post. Một bài thôi một ngày thôi. Là cũng đủ ăn rồi. Từ từ thì nâng cao lên và biến cái fanpage của mình thành không có đối thủ. Ok như vậy là xong. Quay trở lại home, rồi bây giờ chúng ta sẽ post cái gì đây? rất đơn giản thôi, từ cái mục home này, các bạn có thể có rất nhiều. Những cách để các bạn post. Có thể bấm vào dấu + cũng đc. Hoặc là. Bấm vào cái. Cái khung trắng trắng ở đây cũng được, hoặc là bấm vào dấu + cũng đc. Rất nhiều các bạn ạ, bây giờ tôi sẽ cho chọn. Cái cách dễ nhất là bấm vào cái dấu +. Hồng hồng ở đây. Cái nó kích thích, rồi, bấm vào. “select. Images. / videos from your computer”. Ở đây là tất cả những hình ảnh cho bạn đã chuẩn bị hết đúng không? up hết lên cho tôi, các bạn có thể quét hết những hình ảnh này.

Hoặc là bấm chọn. Control a cho nó quét hết. Và chọn “open” up lên, mạng hiện tại đang bị cá mập nó cắn. Nhưng vẫn up rất nhanh các bạn à. Các bạn thấy là nó ra rất nhiều bài đây, post một lần là nó chuẩn bị nó ra một đống bài rồi đấy. Đây sẽ là từng cái bài post cụ thể của chúng ta đây nha, làm một lần ăn cả tháng là như vậy đó các bạn, bây giờ các bạn hãy bấm vào nút options ở đây. Để chúng ta có một số cái mẫu, tức là nếu các bạn đã xem qua cái bài seo về facebook rồi thì các bạn sẽ biết. Chúng ta cần những cái lời kêu gọi hành động. Và những cái hashtag. Những cái thẻ để chúng ta có thể. Giúp cái bài post của mình, cái fanpage của mình lên top. Ở trên facebook thì nếu mà cái post nào các bạn cũng gõ lại trang như vậy. Thì rất là cực cho các bạn và như vậy thì nó còn cái gì là công cụ nữa đúng không?.

Thì thôi chúng ta sẽ có một cái mẫu sẵn, bằng cách bấm vào option thì cái này nó sẽ hiện ra. Xổ ra, các bạn hãy viết một cái mẫu mà tất cả các bài đăng của các bạn đều có, thấy chưa?. Thấy nhàn chưa? vi diệu đúng ko?. Rất đơn giản. Và tôi cho ba dấu chấm. Cho nó dễ phần biệt. Đây là lúc mà các bạn sẽ bắt đầu post đây, các bạn nhìn lại tấm hình. Tấm hình này. Nó là tấm hình số mấy?. 1c. 1c thì mẹo xếp đồ, nhiều đồ vào túi xách đúng ko?. Rồi, tôi post riêng như thế này dễ lắm các bạn ạ. Bắt đầu các bạn cứ. Post nội dung lên cho tôi nha, cái này cũng khá đơn giản thôi, tại vì mỗi một cái bài post của chúng ta. Tôi muốn các bạn hiểu đó là một cái bài mini và. Khán giả. Chưa chắc là họ muốn đọc. Một cái bài quá dài của các bạn. Có thể lâu dài thì các bạn sẽ cần viết dài hơn. Các bạn sẽ cần trau dồi để viết. Thuyết phục hơn còn hiện tại bây giờ đa số các bạn, khả năng viết để thuyết phục, để cho người ta ghiền còn rất ít.

Thành ra chúng ta sẽ cần phải nén bản thân mình lại và viết tầm. 4 cho đến 10 dòng. Mỗi một cái bài post này thôi. Và cố gắng đi trực diện vào luôn cái sản phẩm, cái công dụng. Cái mà các bạn muốn nói. Đi vào trực diện luôn cho tôi, chứ mà không có nói nhiều. Chúng ta có thể gõ đại loại như “chào các mẹ. Xuống hàng luôn. Stt này, em hướng dẫn. Các mẹ. Cách bỏ đồ vào. Túi xách nhé. Em thấy. Nhiều mẹ. Thắc mắc vấn đề này. Lắm ạ. Bước 1, các mẹ bỏ các. Vật dụng mỏng. Lồng vào trong các cuốn sổ. Nếu có và cho vào. Ngăn giữa. Bước 2. Cho. Mỹ phẩm. Loại nhỏ. Vào các ngăn. Bên ngoài. Bước 3. Lấp đầy. Túi xách với các vật phẩm nhỏ hơn. Đại loại như vậy, tôi đang viết theo. Cái hướng của một cái người kinh doanh túi xách các bạn nha. Các bạn lưu ý là đây không phải. Một cái bài tư vấn chuẩn mực. Tôi chỉ ráng gõ. Và minh họa cho các bạn xem nha.

Thực tế thì bắt buộc là tôi phải viết nó khác như thế này. Và tôi cũng không có muốn mà các bạn copy lại. Những cái gì mà tôi viết. Nha. Đây là tôi bắt buộc phải viết. Tạm gọi là cẩu thả như thế này. Để các bạn không có copy được, các bạn cần phải tự. Động não. Tự cố gắng. Và tự làm 1 cái gì đó. Cho riêng bản thân mình nha. Rất nhiều. Bạn có cái bệnh. Copy của người khác, copy 100% những gì họ viết. Như vậy là rất là cứng nhắc. Và sẽ không bao giờ. Phát triển đc. Phải tự ngồi và động não, rồi 3 bước. Rồi hy vọng. “stt này sẽ hỗ trợ. Cho. Các mẹ ạ”. Rồi xuống dưới đây là cái phần auto nó tự động rồi. Cái dòng này là cái dòng ăn tiền nha các bạn. Trong cái bài này thì tôi không muốn nói lại quá nhiều bởi vì tôi đã dạy cái này rồi. Nhưng mà tôi cũng nói chút xíu thôi. Đây là cái dòng. Ví dụ như là các mẹ cần thông tin về túi xách cứ inbox cho em hoặc gọi số để được tư vấn.

Kiểu như thế. Thì đây sẽ là cái mà để người ta ý thức được bạn sẵn sàng giúp đỡ. Sẵn sàng hỗ trợ. Sẵn sàng. Cung cấp cho họ thông tin họ cần. Và cứ trao đổi qua. Thì phát sinh ra cái sự tin tưởng. Rất có thể. Họ sẽ mua của các bạn. Nếu mà họ cần. Cái này tôi nói rất rõ trong cái bài. Ở địa chỉ seo1.web5ngay.com. Cố gắng xem nhé tương tự như thế. Các bạn dành thời gian ra và viết hết những cái này cho tôi những bài mà có link thì bắt đầu mở trang web. Ví dụ như là. Tuixachgirl.com. Tuixachgirl.com. Những bài nào mà có link. Thì bắt đầu. Rất là vi diệu luôn là các bạn hãy. Mạng đang bị cá mập cắn cáp nên hơi chậm. Hãy đưa luôn. Cái đường link. Của sản phẩm vào đây. Việc đưa link rất quan trọng. Nha. Chúng ta đã có những cái bài nào mà lên link rồi đúng không?. Thì cứ đưa link vào đúng cái bài đó thôi. Việc lên cái đường link rất quan trọng bởi vì khi mà họ xem ở trên facebook rất có thể họ sẽ bấm.

Và họ sẽ ra trang web của các bạn. Nó ra trang web. Nó hay. Ở cái chỗ là họ kéo xuống, họ có thể thấy những cái sản phẩm liên quan. Biết đâu cái sản phẩm bạn tư vấn. Bạn đang dùng làm mẫu tư vấn. Cho khách hàng chưa phải. Là sản phẩm họ yêu thích. Mà sản phẩm họ yêu thích. Biết đâu lại nằm ở đây. Thì rất có thể. Họ sẽ bấm vào đây và họ sẽ mua luôn trên trang web của các bạn đấy. Tức là chúng ta đang dắt họ vào. Một cái showroom, một cái sàn diễn riêng của chúng ta. Và cái này thì cái website cá nhân của chúng ta nó vi diệu nhất. Nó hay nhất. Nó tốt nhất bởi vì khi các bạn bán ở trên những cái sàn giống như là shopee chẳng hạn, thì khi các bạn dẫn link thì sản phẩm của các bạn. Vẫn có thể nằm chung với sản phẩm của người khác. Và. Đôi khi bạn đang làm không công cho người ta ở cái chỗ là bạn đã seo facebook đúng không ?bạn đã dắt họ vào.

Trang sản phẩm nhưng cuối cùng khách hàng lại chọn mua sản phẩm. Của cái shop gần với các bạn, hiển thị sát bên các bạn. Ở trên những cái sản như shopee, vật giá, sen đỏ. Thì cái trang web cá nhân. Nó sẽ giúp các bạn khắc phục được vấn đề này, đưa họ vào một cái. Thế giới chỉ riêng của các bạn mà thôi. Tôi chỉ là một với các bạn một bài này thôi, các bạn sẽ cần bỏ ra tầm nửa tiếng đồng hồ cho tới một tiếng. Để mà thực sự. Viết một lần. Cho những cái bài này. Như vậy các bạn sẽ có được cái số lượng bài trong vòng một tháng, cái này thì là cái phần cực nhất thôi. Nhưng mà nếu mà đi qua cái phần mà. Những cái thường nhật giản dị. Viết rất dễ, giống như là “mới đi ship hàng về mệt quá các mẹ ạ”, đấy, up tấm hình và viết một cái dòng như thế. Kèm những cái tag sẵn ở dưới là xong đúng không, là xong, rất đơn giản thôi, thì như vậy nó rất là nhàn.

Các bạn chỉ. Thật sự dành nhiều thời gian vào 16 bài tư vấn này thôi thì tôi nghĩ là nửa tiếng. Là nhiều nhất. Cứ nghĩ trong đầu cái gì. Thì viết ra cái đó thôi. Đừng có mà. Quá là phải hoàn hảo bởi vì các bạn. Cần sự hoàn hảo bây giờ cũng chả có đâu. Tôi chỉ cần các bạn làm. Và các bạn. Hoàn thiện từ từ từ từ. Và các bạn cứ làm đúng theo tôi hướng dẫn đi, đặt cái tâm của mình vàk. Tư vấn đúng cho khách. Tư vấn giá trị cho khách hàng. Đặt kinh nghiệm của các bạn vào. Chăm chút. Biết lượng sức mình. Thì trong khoảng 1 tháng đầu, rất có thể bạn đã có đơn hàng rồi. Và cứ như thế, từ một fanpage. 2 fanpage, 3 fanpage. 4 fanpage. 5 fanpage, 10 fanpage. Và đi đâu cũng văng giá trị lên. Thì các bạn ko tồn tại đc mới lạ. Mấy ông spam, mấy ông tào lao mới chết thôi, còn mấy ông đi đâu cũng quăng giá trị. Thì không bao giờ chết, tôi nói thật các bạn ngay cả khi mà facebook nó dẹp luôn.

Các bạn vẫn có thể sống bằng các phương pháp bán hàng đó. Trên bất kể. Mạng xã hội nào. Kể cả mạng xã hội mới. Cứ yên tâm nghe theo lời tôi nha. Marketing, bán hàng bằng giá trị. Ko bao giờ chết. Sau khi mà kiểm tra lại xong hết rồi. Bắt đầu chọn “add all to queue”. Còn 1 cái nữa là phải “select an account”. Bấm vào. Cái fanpage mà các bạn đã chọn, thấy chưa và chọn “add all to queue”. Dễ lắm. Chả có gì khó cả, như vậy là xong rồi đấy. Rất là nhiều, thấy chưa, đăng 1 phát. Nó ra, nó tự đợi ngày luôn các bạn, mỗi một ngày nó post 1 bài. Mỗi ngày nó post 1 bài và các bạn có thể hoàn toàn kéo cái bài lên xuống. Để hoán đổi thứ tự của nó. Thích bài nào trước, thích bài nào sau, mỗi ngày nào post một bài. Siêu dễ luôn. Không có gì khó cả, vậy thì đó là cái cách mà đăng 16 bài giá trị. Và đăng. 9 bài thường nhật giản dị.

Còn đang bài về thông tin ngành thì đăng ntn?. Bây giờ tôi chỉ các bạn. Các bạn lên google. Gõ một cái đại loại như là. “túi xách nữ” đi. Kinh doanh cái gì thì mình gõ cái đó. Sau đó các bạn vào cái mục tin tức. Và các bạn hãy. Chọn tiếp giùm tôi, ở mục “công cụ” chọn “gần đây” và chọn “tháng qua”. Có nghĩa là tất cả. Những cái túi xách. Những tin tức về túi xách nữ. Trong tháng qua, gần nhất, cập nhật nhất. Thì nó trong cái này. Thì các bạn kéo xuống và kiếm cái bài phù hợp. Cái bài của zing đây: “lý giải sức hút. Chiếc túi xách siêu nhỏ được sao việt ưa chuộng”, đấy, bấm vào, đấy là một trong những cái bài cập nhật tin tức ngành đấy, dễ lắm. Tôi nói các bạn làm cái này rất nhà cực kỳ nhàn luôn. Ví dụ bài này. Bây giờ tôi muốn lấy cái bài này, tôi đăng cho cái facebook của tôi như thế nào, bình thường thì phải sao, chuột phải.

Lưu hình ảnh lại. Vào fanpage up lên đúng không? như vậy là tới tết công gô chưa xong. Viral tag nó to cái rất hay. Nhìn ở cuối cái tấm hình có cái nút “schedule” đúng ko. Bấm vào. Nó sẽ hiển thị lên cái tấm ảnh. Bạn có quyền. Đưa cái đường link của trang web các bạn vào đây cũng được nha. Ví dụ. Thay vì cái bài này là mặc định là của. Zing chẳng hạn. Tôi có thể đưa cái. Link của tôi vào. Và bắt đầu viết một cái gì đó mà các bạn cần thấy thích và chỉ cần viết ngắn thôi, chả cần viết dài đâu. “túi xách. Siêu nhỏ. Đang lên ngôi. Các mẹ ơi. Đẹp quá” ví dụ vậy. Cái này là cái phông chữ của tôi bị lỗi rồi ha. Các bạn thông cảm. Tại vì tôi đang dạy cho các bạn. Thì cứ làm liên tục như vậy luôn. Để khỏi mất công mà cài lại cái bộ gõ. Và cũng phải thêm cái phần seo ở dưới đây vào. Ai mà không hiểu cái này thì làm ơn xem cho tôi nha và chọn “add to queue”.

Lúc nào tôi cũng quên cái này “select an account” có nghĩa là cái facebook. Dùng để đăng. Bây giờ qua đây tôi f5 nó lại. Kéo xuống dưới. Túi xách siêu nhỏ đang lên ngôi, thấy chưa? nó cho vào cái chuỗi đăng bài rồi nè, các bạn không thích. Nó đăng ở cuối thì cứ đăng lên cao. Kéo nó lên. Thấy chưa? đó là sức mạnh của cái công cụ là như vậy. Còn một cái nữa cần nhớ nữa. Cái này là cái tâm. Của người làm nghề nhà các bạn. Đi nguồn giùm tôi cái “zing”. Cái này cái tâm. Của người làm nghề, nhớ giùm tôi cái, làm gì cũng vậy. Ok. Vậy là các bạn thấy là. Chỉ cần bỏ. Tầm 10 phút. 10 phút. Để đi tìm cái tin tức mới trong ngành thì các bạn đã có thể. Mang về rất nhiều những hình ảnh. Mà các bạn muốn. Các bạn có thể mang hình ảnh về bằng hai cách. Chọn cái nút “schedule”. Ở góc bên phải. Bên dưới. Hoặc là chuột phải. “schedule with viral tag”.

Nó cũng như vậy thôi. Và khi mà các bạn làm cái này thì. Thêm một cái hay nữa. Thêm một cái hay nữa là các bạn hoàn toàn. Có thể chỉnh sửa ảnh, bấm vào cái nút ngôi sao ở đây giùm tôi. “enhance image”. Bấm vào. Các bạn có thể cắt cái tấm ảnh này lại. Thành cái hình ảnh phù hợp trên từng mạng xã hội, ví dụ như instagram. Các bạn có thể. Chọn vào. Để cắt cho nó đúng chuẩn ảnh. Hoặc facebook. Lấy cái ảnh túi xách. Thì có thể lấy từ khúc này. Tùy các bạn thôi. Còn ko thì original cũng đc. Bây giờ facebook nó cũng hỗ trợ. Hình ảnh dài rồi, chọn apply. Các bạn có thể chỉnh sửa. Cho thêm khung, đồ vào. Nếu các bạn muốn. Cho cái khung vào. Cho nó bung lụa, cái này thì hơi mất thời gian nhưng mà được cái là. Cái tấm ảnh của mình nhìn rất là lung linh. Cho chữ vào ví dụ như. Chữ thì thường hay cho cái font. Tahoma. Times new roman thì nó không có bị lỗi.

Ví dụ vậy. Hoặc là tuixachgirl.com. Kéo nó tới chỗ các bạn thích. Ok. Nhớ ghi nguồn lại nha. Ghi nguồn lại đàng hoàng giùm tôi cái. Rất nhiều cái hay. Tự vọc nhé. Dễ lắm, tự vọc đi. Rất nhiều cái hay. Làm cho vui thôi, nó mất thời gian quá, cuối cùng bấm “save”. Rồi chọn “add to queue”. Chỉ cần những cái thao tác đơn giản như thế này thôi. Bạn có cái tấm ảnh. Chỉnh sửa trực tiếp các thứ. Riêng biệt và. Các bạn có thể đi tha về. Giống như là kiến tha mồi về tổ vậy, các bạn có thể đi tha về rất nhiều. Những thông tin, những bài viết hay. Nhưng mà tôi cũng giới hạn với các bạn. Bài về thông tin ngành bởi vì nó quá dễ tìm đi. Nhưng mà nó là thông tin của người khác. Chúng ta chỉ thêm vào cho đa dạng. Thông tin trên fanpage. Của chúng ta thôi. Nên là tôi khuyến khích các bạn lấy chừng. Ảnh 5 bài thôi nha. Đừng lấy nhiều quá đâm sinh lười.

Rồi đó là phần. Mà cái bạn đã đăng. Rất nhanh đúng không?. Hàng chục bài. Chỉ cần mấy phút thôi. Đăng rất nhiều bài và mỗi ngày nó sẽ. Tự đăng tự động. Lên cho các bạn. Phần này sẽ tạm kết thúc. Chúng ta sẽ đến với phần cuối cùng của bài giảng này, các bạn nhé. Như vậy là các bạn đã. Gần như là xem hết bài giảng này, tôi hi vọng. Đến thời điểm này. Một những cái điều tôi muốn các bạn có ở trong đầu. Trong suy nghĩ của mình. Đó là. Việc chúng ta dành ra. Một ngày để làm. Và ăn 30 ngày trong tháng. Là điều hoàn toàn khả thi để chúng ta có thể tiến tới cái mục tiêu đó là. Đạt ít nhất 20 triệu. Một tháng thông qua facebook. Mọi thứ đã có sẵn, mọi phương pháp, mọi kĩ năng. Mọi chiến lược, mọi thủ thuật. Đã có hết. Bây giờ ăn thua. Là có chịu làm hay ko. Dĩ nhiên. Nhờ có. Phương pháp làm việc khoa học. Cộng với phần mềm quá đã.

Các bạn hoàn toàn có thể làm đc rất nhiều thứ. Không chỉ là một fanpage. Thậm chí là 10 fanpage. Dĩ nhiên một cái sản phẩm. Một cái phần mềm. Tốt như thế này. Và họ có cái đội ngũ hỗ trợ, họ có cái đội ngũ. Xây dựng hoàn thiện nó mỗi ngày thì thật là khó. Để mà miễn phí nha, đương nhiên thì tôi không có cố gắng. Để thuyết phục các bạn mua ở đâu bởi vì. Công ty này đâu có phải là của tôi, phần mềm này cũng đâu có phải là tôi làm. Nên là các bạn cũng đừng có nghĩ là tôi đang thuyết phục các bạn. Vấn đề nằm ở chỗ là một cái phần mềm như thế này nó tiết kiệm. Của chúng ta rất nhiều thời gian, nếu các bạn tự post, post thủ công đi rồi các bạn sẽ thấy mấy ngày các bạn cũng chưa xong. Và đặc biệt là nếu trường hợp như các ngày lễ, ngày nghỉ, các bạn không muốn post thì như thế nào?. Phần mềm này giúp các bạn lên cái lịch trước luôn, còn nếu mà các bạn.

Phải post. Lỡ là ngày 30 tháng 4, 1 tháng 5 đang đi chơi hoặc ngày 2 tháng 9 đang đi chơi mà sáng ngủ dậy phải vào post bài. Thì như vậy ngày đi chơi của chúng ta bị ảnh hưởng. Chúng ta cảm thấy nó tù túng, nó mất tự do và đương nhiên, dân bán hàng mà, có những lúc. Bận quá, có những lúc mà cái việc này, việc nọ đập xuống thì đôi khi chúng ta quên và chúng ta không post bài vài ngày. Thì như vậy fanpage của chúng ta bị mất điểm. Trong mắt của facebook. Và cả trong mắt của khán giả. Và đương nhiên. Các bạn sẽ có 14 ngày để sử dụng miễn phí phần mềm này, gia hạn hay không là quyền của các bạn mà thôi, các bạn hoàn toàn. Bấm vào cái avatar của các bạn ở góc phải màn hình và chọn “billing” nó sẽ có. Hai cái mức giá là gói pro. Tôi nghĩ gói pro là được rồi, nó sẽ quản lý được tầm 10 fanpage. Còn gói business thì thôi.

Các bạn cũng chưa tới mức đó đâu, cỡ tôi thì đang sử dụng gói business này. Tức là quản lý 1 số lượng fanpage rất nhiều, rất lớn còn với các bạn. Thì các bạn sử dụng gói pro là đc rồi, thì 29$. Vị chi là. Khoảng tầm 600 ngàn 1 tháng. Thì 1 ngày tầm hơn 20 ngàn thôi, thì bây giờ mỗi ngày các bạn đầu tư 20 ngàn. Và ăn chơi. Khuây khỏa 29 ngày còn lại. Thì bản thân tôi, tôi nghĩ đó là. Một cái sự đầu tư. Hoàn toàn xứng đáng bởi vì công sức của các bạn. Chắc chắn là. Phải đáng giá hơn. 20.000 một ngày rất nhiều. Mà chưa tính nếu 1 fanpage thì các bạn. Vị chi ra là đầu tư 20 ngàn một ngày nhưng mà giả sử các bạn đăng bài cho 2 fanpage đi thì mỗi một ngày chỉ còn khoảng. 10.000 thôi, nếu các bạn đầu tư 5 fanpage. Thì một ngày các bạn. Khoảng 4.000. Cho 1 fanpage thôi. Và đặc biệt đối với những ông nào mà đang làm giám đốc chẳng hạn.

Thì. Việc mà 600 ngàn. Một tháng để mà các bạn. Thuê người nhân viên. Thậm chí làm bán thời gian. Để mà ngồi đăng bài cho các bạn, đăng bài đúng chuẩn. Thì cũng rất khó. Đúng không? rất khó, thì cái viral tag này nó giúp các bạn có thể tự đăng. Trong. Một khoảng thời gian ngắn. Mà không cần phải nhờ nhân viên. Không cần phải nhờ người quản lý. Thì như vậy cũng tiết kiệm của các bạn rất nhiều. Bản thân tôi thì không có đăng ký gói pro này đâu. Mà tôi đăng ký đến cái gói 99 đô. Và nó tiết kiệm cho tôi rất nhiều, 99 đô là tầm 2t4 một tháng. Tuyệt nhất là tôi không phải thuê 3, 4 bạn để. Ngồi quản lý fanpage rất là cực khổ. Thì nó. Tiết kiệm cho tôi là cũng rất nhiều tiền rồi. Đó là những cái điều. Mà tôi muốn. Nhắn gửi đến các bạn, các bạn có thể đăng ký thử. Và sử dụng. 14 ngày. Miễn phí của phần mềm này. Nếu hiệu quả và nếu cảm thấy tiềm năng.

https://youtu.be/KLT4AhVPggA20 Triệu/Tháng Là Chuyện Nhỏ – Không Biết Gì Vẫn Làm Được
Chào các bạn, cách đây khoảng vài tháng. Thì tôi có một cái bài giảng. Và cái bài giảng đó hiện tại. Nó đã có trên 100.000 lượt view rồi. Nhưng mà. Tôi nhắc đến cái bài giảng đó ở đây.