#23 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN? 10 EASY TIPS TO SAVE MONEY
Ừ ừ. ở đây là cái cuốn sổ mà bạn dùng để ghi. chép lại tất cả những cái thu nhập và. những cái khoản chi phí lớn của gia đình. qua các nông để mà sâu mỗi năm mất mình. nhìn lại thì

#23 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN? 10 EASY TIPS TO SAVE MONEY

Ừ ừ. ở đây là cái cuốn sổ mà bạn dùng để ghi. chép lại tất cả những cái thu nhập và. những cái khoản chi phí lớn của gia đình. qua các nông để mà sâu mỗi năm mất mình. nhìn lại thì mình thấy được biết được. chút tình hình tài chính của gia đình. mình như thế nào Hello Hello Hello Xin. chào tất cả mọi người thì hôm nay anh. muốn nói về khi chủ đề là mười cái thép. để tiết kiệm tiền Nhưng mà trước khi bắt. đầu cái video này á thì em muốn nói lòng. ăn không phải là các nhà tư vấn tài. chính cá nhân mà những khi mình chia sẻ. trong video này là dựa trên các sự hiểu. biết và kinh nghiệm của mình đã làm rồi. Các bạn xem để tham khảo và cho vui nha. hay nhất là tiết kiệm Càng sống càng tốt. sau khi khi một mình nhớ là đi học đại. học thì ba số là gia đình Việt Nam mình. nó sẽ các ba mẹ sẽ trả tiền học phí và. tiền sinh học phí hoặc thì làm sinh viên.

Như Quỳnh lúc đó hai mươi mấy năm về. trước mình không có đi lòng thêm như một. mình vẫn ráng cố gắng làm mỗi tháng tiền. mẹ cho đó mình vẫn cố gắng một tháng để. dành một ít thời gian một ít thì mình. giới là đến đông thứ 2 của đại học thì. chị của mình con môn có muốn mua một. miếng đất ở trung tâm và cả nói với mình. thì mình xin phép là không vào là năm. triệu đồng khó khăn ông sâu chị bán đây. và mình được nhận lại là mươi triệu đồng. thì cái câu chuyện đây là tiết kiệm càng. sớm càng tốt thì mình sẽ K có một cái số. tiền để mà mình chủ động cho bản thân. của mình thì khi mập đi làm cái công. việc đầu tiên đó thì mọi người thường mà. lương rất là khóc nhưng mà đừng có bạn. chí vẫn phải tiết kiệm vẫn phải để dành. ra một cái khoản mỗi tháng ừ ừ em bật. cái tiếp thứ hai đó là cái xác định thư. mục tiêu tiết kiệm cụ thể là màn hình.

Vuông ở trong đầu của mình rất là mình. tiết kiệm tiền cho cái mục tiêu gì đó Có. thể là cái mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu. dài hạn mục tiêu ngắn hạn ví dụ như là. tiết kiệm được mua 1 em máy tính mới hay. một tiết kiệm mua chiếc xe mới ai tiết. kiệm trong cái chuyến du lịch nước ngoài. vậy à cái mục tiêu dài hạn là tiết kiệm. kể cho con đi học à đó là tiết kiệm để. là mua nhà hàng tiết kiệm trở thành vô. và tiết kiệm cho cái tương lai của mình. để có một cái suốt tiền cho tương lai. mình có thêm một cái sự chắc chắn hơn và. có thêm của sự tự do hơn như sự lựa chọn. hơn và mình sẽ có thêm độc lọc hơn các. bạn phải xác định được trong đầu mình. cái mục tiêu rất là cụ thể để làm gì để. mà mình có mực tập trung hơn và bạn có. thêm cái động lực khi mà buổi ngày bạn. thấy mỗi tháng mỗi tháng mình thấy mình. càng tiến dòng đánh cái mục tiêu của.

Mình hơn tình cảm thấy rất là động lực. để làm việc đó và thứ hai đội là mình. thấy là khi mà xác định các mục tiêu cụ. thể tiết kiệm mắt thì mình phải không dễ. dàng gì rút với số tiền ở da đẹp vì. những cái cám dỗ khác đi rồi mình thấy. cá mình mình thấy đó Mình rất là thích. rất là muốn như một mình không được mình. không thể rút tiền đã được để cho. cho sự thất vọng khác được mà mình phải. chỉ tập trung vào mục tiêu của mình mà. thôi thấy tiếc spa đó là khi mà mình có. vợ chồng thì vợ chồng nên nói chuyện với. nhau cởi mở thẳng thắn và minh bạch về. kể việc tài chính trong gia đình. thì ăn biết là mỗi gia đình sẽ. Tùy theo cái tính cách và tùy theo các. mối quan hệ trong bộ gia đình sẽ có. những cái cách sắp xếp khác nhau nhưng. mà đây là các kinh nghiệm của gia đình. anh thì cảm thấy rất là hiệu quả và rất.

Là tốt khi mà giờ chồng cần phải nói. chuyện cách thẳng thắn cởi mở và Minh. vặt về vấn đề tiền bạc để cùng nhau xác. định là cái mục tiêu tài chính của mình. là cái gì và làm thế nào để đạt được các. mục tiêu tài chính có A và ví dụ như là. xác định là ai là người trong gia đình. phải giữ tiền và mình cần phải có cái sự. Minh vặt đó để mà hai bên cạnh hãy tin. tưởng gặp nhau trực tiếp thứ tư đó là. cần phải có sự cam kết và kỷ luật cái sự. cam kết và kiểu cái Nếu mà tí là mảnh. lương hàng tháng thì mình đã biết được. là cái mốc tiền lương mình làm mỗi tháng. là bao nhiêu rồi và Nếu mình có thêm thì. có thu nhập ngoài đầu khác thì mình cũng. biết được mỗi tháng mình có thích thu. nhập bao nhiêu và quần cũng đã biết được. là cái chi phí sinh hoạt hàng tháng của. gia đình mình là bao nhiêu rồi. chú ý như vậy là mình mình đã biết được.

Rồi hai cái con số này mình cũng cảm. biết được bây giờ mình sẽ ngay từ đầu. mỗi tháng mình nhận lương cuối tháng thì. ngay từ đầu mỗi tháng mình phải ngay lập. tức chích ra một cái số tiền tiết kiệm. và ngay lập tức Bỏ vào các quỹ tiết kiệm. có mặt không có. nói năng gì thêm vào hết và mình chỉ. xoay xở cái sinh hoạt hàng tháng của. mình xoay xở trong cái số tiền mà mình. đã đẻ ra rồi đó không có độ của kiều nữa. và mình phải kỷ luật thì cái điều đó là. như vậy mỗi tháng từ các tiếp tiếp theo. đó là tích tiểu thành đại. Ừ thì anh Anh nhớ là mẹ mình luôn luôn. nói như vậy tích tiểu thành đại nó phải. có một cái số tiền nhỏ rồi nó mới lên. thành có số tiền lớn nó phải có bắt đầu. vài triệu đồng rồi thì nó biết Lên vài. chục triệu rồi nó mới lên vài trăm triệu. phải Face một cái viên gạch đầu tiên hai. viên gạch đầu tiên rồi 3 viên gạch đầu.

Tiên thì bắt đầu lòng thì nó mới tạo. thành cái bức tường và lòng thì nó biết. thằng Thành với ngôi nhà được thì dù có. là bắt đầu sticky với một số tiền nhỏ. thì cũng đừng có nản chí là ở biết bao. giờ mình mới mới mới có thể đủ được thêm. khi mà giờ chồng ăn ốc mua cái căn nhà. đầu tiên thì nó hết sọc toàn bộ tiền. luôn thì mình là có cầu tiết kiệm lại. từng ký những cái số tiền nhỏ đầu tiên ở. Bình nói trời ơi biết bao giờ mình mới. có thể. đạt được khi mục tiêu tiếp theo đây. nhưng mà. Ừ Từ từ lần được Cuối cùng thì cuối cùng. vợ chồng anh cũng đã mua được thêm một. cái căn hộ nữa để và đầu tư cho thuê. Ừ thì các bạn đừng nản chí cái tiếp thứ. sáu đó là cái quỹ khẩn cấp bên em thì cứ. quỹ khẩn cấp là. gia đình của anh để ra một cái số tiền. trong cái quỹ khẩn cấp và nói lòng đó nó. dễ dàng bệnh dễ dàng rút ra được nhưng.

Mà đã chỉ cho trường học khẩn cấp mà. thôi còn lại bình thường mà không đụng. tới nó không cốc là ví dụ như là. đi bệnh viện là ốm đau này hoặc là tự. nhiên đột nhiên mất việc là khí hậu gì. thì nói chuyện trai giữ trường học. khoảnh khắc đó thôi thì cái quỹ khẩn cấp. này thì mình đặt ra với số tiền là tối. thiểu là 6 tháng gia đình mình vẫn có. thể sống được trong 6 tháng. và cái Tuyết xứ 7 đó là chỉ mua những. thứ mình cần chứ không mua những cái thứ. mà mình muốn hay là mình cảm thấy mua vì. nó đem rẽ nó đang khuyến mãi trúng tay. ông xã rất là nó một chiếc xe Jeep ăn củ. thì mọi người xung quanh nói là người ta. không thu cái chiếc xe mới để cho mấy. đây mà đi chiếc xe cũng nhìn thấy tội. nghiệp quá thì ai nghe nhiều người nói. như vậy lắm nhưng mà giờ chồng em vẫn. quyết định là chiếc xe này vẫn còn đang. đi được cho nên mình vẫn cứ đi và đến.

Khi mà nó hay Hương Hương liên tục thì. mình bỏ đây và mình đi mua chiếc xe mới. thì cái câu chuyện đây là ai chỉ vô. những thứ mình còn thật sự công thì thôi. còn lại thì mình đã tiết kiệm tiền cho. những cái mục tiêu tài chính mình đã đề. ra trước đó và cái tiếp thứ toán là. không sử dụng thẻ tín dụng và không vay. để mua sắm thì anh nói là Zen đối với. gia đình của em uống sử dụng tiền mặt. hay đầu xuống sử dụng Các Thẻ debit Card. là cái thẻ ghi nợ cũng nghe rất là để. mình thanh toán cho khi hoàng đi mua sắm. hay là thanh toán online thì những cái. thẻ cái thẻ debit khác khi mất kiểm soát. được cái suốt kỳ một mình ban chi tiêu. đó chỉ trong cưỡng bức và cái số tiền. mình đang có trong tài khoản ngân hàng. thôi con cái thẻ tín dụng Credit card. thì mình sẽ chi tiêu trước mình cuộc. sống trước và chi tiêu trước rồi sau đó.

Mình chả lòng cô sau thì đúng là thẻ tín. dụng nếu mà xài đúng cách Úc thì nó sẽ. rất là hối bởi vì mình có thể mua sắm. trước rồi đến ngày đúng giờ thì mình trẻ. giàu thì mình sẽ không bị một cái chi. phí một loại súng nào hết và mình rất là. khi mà đi du lịch nước ngoài thì khi. mình đọc trước khách sạn Hay là thuê xe. thì đa số các công ty hoặc đòi hỏi và có. thể tín dụng thì nó hết là như vậy đó. Nhưng mà nếu như một mình làm ruộng đó. mình xài không đúng cách hoặc là mình. Nghiện Mua Sắm cướp thằng thấy dễ dàng. của mình cứ Ball emoji thì mình không. cẩn thận đó thì khi mình không thể trả. vào đúng hạn thì lúc đó mới thấy được là. một con ếch 1 anh mãi xúc cho cái thẻ. tín dụng mà chả trẻ lắm chả trọng thẻ. tín dụng với lãi suất cực kỳ là cao và. mình cứ bị và sau đó thì có cú mà cái. vòng lẩn muốn là cái là suốt canh này cứ.

Phát sinh cài càng cao mày không có khả. năng trả nợ. cho nên là An nói không với thẻ tín dụng. A và không bay về cuộc sống và cái tiếp. theo chính đó là làm việc nhiều hơn để. kiếm thêm thu nhập khi cái này nó còn. phụ thuộc vào vào cái quan điểm của từng. gia đình và cái ưu tiên của từng gia. đình nở giống như là nếu như mà mình làm. việc nhiều hơn để mình kiếm thêm nhiều. tiền hơn thì mình lại bớt thời gian để. dành cho gia đình và con cái thì ai nghĩ. là khi một mình đi làm lãnh lương thì nó. chỉ là cố định như vậy thôi Nếu như mình. muốn tiết kiệm theo đổ thì mình phải bớt. các chi phí của mình loại đi đúng không. cần phải ráng tăng cái viên ngọc của. mình lên nữa thì Phòng. có những cách gì thì mọi người phải tự. suy nghĩ là dù theo các khả năng của. mình dựa theo cái có kinh nghiệm của. mình dựa theo cái sở thích của mình thì.

Mình con có thể là được thêm những gì. nữa để tăng thêm thu nhập u A và cái tít. thứ 10 cuối cùng đó là đầu tư Càng sống. càng tốt. thì giống như ai hay ngồi nói là ước gì. mình đã trồng một cái cây các em mười. năm rồi để bây giờ cái cây đó là cao lớn. rồi có bốn mét rồi mà mình có một ngồi. dưới cây đó để mà. ý tưởng thủ bóng mát của nó thì đầu. thương cũng vậy Ở đây không phải là em. sẽ không Bây giờ nói đến là cái việc làm. giàu nhanh chóng qua đêm mà Nó là một. cái cuộc chơi dài hạn đầu tư là một cái. cục chơi dài hạn một mình cần phải học. kiên nhẫn và khi một cái số tiền mà mình. đã tiết kiệm cũng lớn ở trong ngân hàng. rồi đó thì mình phải đầu tư chúng mình. không thể nào mình để nó mình để nó cứ. nằm ở trong ngân hàng đó để hưởng lãi. suất ngân hàng được bởi vì nó sẽ bị mất. giá là phát và. đầu tư cái gì thì lại là một cái câu.

Chuyện hoàn toàn khác nữa mà nó phải dựa. vào cái kiến thức của mỗi người cái kiến. thức và cái cái khẩu vị rủi ro cái thủ. do mình chấp nhận được ở mức độ nào để. mong Bình Đa dạng khó với danh mục đầu. tư của mình là cái gì thì nó sẽ làm một. cái chủ đề khác còn ăn Ví dụ như đầu tư. nước nó giống như là buôn vàng nè Hay là. khi mua đầu tư vào thị trường chứng. khoán hay là vua nhà đất Ví dụ như mày. thì đầu tư càng sớm càng tốt bởi vì nó. cần phải có cái thời gian đó là cần phải. có thời gian và mình sẽ không phải biết. được cái cái thị trường khi nào là thống. nhất đội nhảy vào và mình cứ đầu tư đi. bởi vì về xét về mặt dài hạn gấp về mặt. dài hạn quang cách nấu mất thì thị. trường là luôn luôn là đi lên ăn Ví dụ. như hình trước đây vẫn không có khái. niệm gì về vàng hết Mặc dù là mẹ luôn. luôn nói là không có được trả tiền ở.

https://youtu.be/T7PALXLuqhg#23 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN? 10 EASY TIPS TO SAVE MONEY
Ừ ừ. ở đây là cái cuốn sổ mà bạn dùng để ghi. chép lại tất cả những cái thu nhập và. những cái khoản chi phí lớn của gia đình. qua các nông để mà sâu mỗi năm mất mình. nhìn lại thì