3 MẸO QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ | Tài chính cá nhân |
Ở đây là cái phát ra mà chi tiêu mình. thiết kế các bạn và các bạn có thể tải. cái xe này ở bên cho các bạn là thành. công mình làm video nó mọi thứ linh có. cái tìm bạc bởi vì ai mà chả th

3 MẸO QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ | Tài chính cá nhân |

Ở đây là cái phát ra mà chi tiêu mình. thiết kế các bạn và các bạn có thể tải. cái xe này ở bên cho các bạn là thành. công mình làm video nó mọi thứ linh có. cái tìm bạc bởi vì ai mà chả thích tiền. uống nào nhưng cái vấn đề ở đây đó chính. là chúng ta kêu như quá nhiều tiền vào. làm cách nào để chúng ta có nhiều tiền. hơn trong khi chúng ta vẫn tiêu nhiều. tiền là không thể các bạn có coi video. này của mình thì các bạn biết rằng một. trong những lý do tại sao chúng ta không. có quá nhiều tiền để đầu tư đó chính là. tại vì chúng ta không kiểm soát chi tiêu. chúng ta một cách kỹ càng và trong video. đó Mình có chia sẻ cái bản theo dõi chi. tiêu cá nhân của mình theo dưới phần. bình luận có rất là nhiều Bạn tò mò ở. mình là bạn anh ơi chị em cách xài cái. file đêm gặp lại chính vì vợ chồng đi. đường năm nay mình sẽ chia sẻ với các.

Bạn cắt mà bản thân mình đang thực hiện. đang làm để mà theo dõi chi tiêu cá nhân. và các bạn hoàn toàn hãy copy Theo các. bạn muốn dành cho những bạn nào chưa qua. video này của mình cũng như là có thắc. thì tại sao buồn lại phải thế giới chi. tiêu cá nhân nhỉ Nếu bạn là một người 1. tháng 9 10 triệu nhưng mà vẫn thiếu tiền. tiêu xài hàng ngày bạn cần phải theo để. chi tiêu Nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn. bạn cần phải sẽ chi tiêu Nếu bạn muốn. Cắt giảm chi tiêu Như bạn biết cách vẽ. mắt khoảng nào bạn cần phải theo để chi. tiêu Nếu bạn muốn trở thành một người xa. tìm cách nhiên bạn cần phải sẽ chi tiêu. Nếu bạn thuộc một trong những nhóm người. trên khi Tại sao các bạn vẫn chưa về. phía trước nay không đi điều này Đấy coi. tiếp video nào trước khi các bạn xài các. bạn có mình thì có 3 quy tắc các bạn cần. phải tuân theo để mà theo dõi chi tiêu.

Các bạn hiệu quả nhất quy tắc đầu tiên. đó chính là bạn cần phải phân biệt rõ. những thứ bạn cầm và những thứ bạn múa. giữa chi tiêu cần thiết là những cái. việc mà bạn bắt buộc phải chi tệ ra Ví. dụ như là tìm nhà Tìm địa chỉ Internet. được Anh hàng ngày đó là những cách nhu. cầu thiết yếu những cái chi tiêu bạn. không thể nào cách được bên cạnh đó là. những cái chi tiêu bạn múa trên những. chi tiêu và bạn không cần nói bạn vẫn. sống tốt được chăm chó bao gồm của trà. sữa spymate bị khách sạn Mua Sắm Online. tìm ý hẹn hò với người yêu Ok mình biết. sẽ gọi tôi đây còn giữ thôi tiền đi chơi. với người yêu là ngu cũng yêu không có. nói. Ừ OK OK cái này mình hoàn toàn hiểu và. cái câu hỏi bạn sẽ được trả lời ông như. khách số 2 nhưng mà các bạn có tin mình. đi Khi mà có bắt đầu chi tiêu các bạn sẽ. có những câu hỏi là của không biết là.

Cái đó đó cần thiết mà chúng ta hay là. cái đó nó mình không có cũng được Nếu. bạn gặp trường hợp như thế này thì các. bạn cứ nghe lời mình bỏ hết qua những. cái thứ bạn không cần thiết đây Bạn ghi. Khoảng chừng hai ba tháng lúc bạn sẽ từ. từ nhận ra rằng là cái năng cần thiết. cái nào không thiết tên mình bị quy tắc. số 2 đi chính là mỗi người mỗi khác điều. này có nghĩa là o40 bạn cái vật đó rất. cần thiết như đôi mình nó chỉ là một cái. chi tiêu bên ngoài mà thôi Ví dụ như. trong việc học trên đó chính là đi chơi. bạn gái bố với mình đó là một cái chi. tiêu không cần thiết nhưng mà đốt phép. Bạn có một cái người yêu mà bắt buộc. phải đi chơi hàng ngày hoặc là thằng. Toàn thì bạn có thể coi đó là một cái. chi tiêu hàng thiết yếu tại vì không có. nói xạo Bạn sẽ chết Một cái ví dụ cụ thể. hơn đó chính là tiền vi phạm của mình.

Nhưng tại Mỹ là mình trả tiền được cố. định mỗi tháng điều này có nghĩa rằng là. không biết thì mình gọi bao nhiêu hay là. xài Internet bao nhiêu hàng tháng mình. phải trả. áo đôi cho điện thoại cho mày đó ở Việt. Nam và lại khác với trên là bạn được. quyền trả trước mà trả sau mà nếu mà. không có bạn xài nhiều thì bạn sẽ thấy. nhiều Thằng Thắng nó chạy biết chạy vật. qua bạn Cái đó nó có cần thiết lại không. thì bạn có thể bỏ vào cái khoản cần. thiết còn không bị thối mà phải dụng. khác với chính là bạn đương đại hội như. chó thì nếu mà bạn mua thức ăn cho chó. mèo của bạn thì hàng tháng thì có một. các bạn cố định một chiều nay dự nó. không biết cháu một trường hợp khác ở. một cái ra người khác ở mỗi máy móc khác. thì con chó mèo đó anh những cái thứ gì. mà gia đình họ cho và lâu lâu bạn đó em. mua một cái thức anh sang trọng cho con.

Chó mèo của bạn ấy khi đối với mình cái. đó nó nhìn giống như là một cái chi tiêu. phúc bên ngoài chứ nó không cần thiết. cho việc nuôi chó mèo có hiểu ý mình. không phải cái chi tiêu này là cái bảng. chi tiêu cá nhân của các bạn điều này có. nghĩa là bạn không cần quan tâm tới hàng. xóm ạt những cái gì bạn sẽ làm quan tâm. là bạn chi tiêu như thế nào và các bạn. cứ tin mình đi trong 12 tháng đầu các. bạn ghi chỉ tiêu các bạn sẽ bị rối và. như mình nói hãy nghe theo quy tắc một. cái nào Bạn không biết thì các bạn cứ bỏ. qua cái phần mà chi tiêu hết xinh không. chỉ cần thiết Bạn ghi 12 tháng 4 năm. tháng các bạn sẽ từ từ nhận ra mà hồi. quy tắc cuối cùng đó chính là hãy kiên. nhẫn và trung thực Ok mà nghe cái này nó. không có không có đi đâu thấy nhau nhưng. mà tại vì mình không muốn nó như là 4. nguyên tắc cho nên mình tóm gọn hai cái.

Lại thành một chương quy tắc cho nó nhằm. kéo hãy tên mình đi Mình chắc chắn rằng. lại có rất nhiều bạn hào hứng khi lần. đầu tiên biết bạn chi tiêu như thế này. các bạn sẽ hào hứng là Ok mình cái quần. này và ghi nhưng mà các bạn nhăn trên. mặt còn với hai phần sau bạn sẽ bắt đầu. quên Hoặc là chán nản Tại vì các bạn. không nhìn thấy cái kết của việc khi đã. chỉ tiêu này vào bản thân mình cũng vậy. Mình đã tự theo dõi chi tiêu cá nhân của. mình trong 14 năm rồi Và mình sẽ nói với. các bạn rằng là hai năm đầu tiên ba mình. ngày nào cũng nhắc mình là ok phải ghi. mình đi cũng lùi và cũng mà không thấy. cái lợi ích công việc này nhưng mà phát. hiện tại khi mình nhìn lại quá khứ mình. thấy ô mình biết tiền của mình đi về đâu. Mình biết tiền của mình chi và những. khoảng nào mình biết khi nào mà mình cực. cách chỗ này mình cần chúng không ạ.

Đi làm mỗi khi nhìn lại cho anh chi tiêu. thì mình học được rất nhiều thứ từ Excel. cho đến quản lý tài chính cá nhân tại. sao các bạn thân cái trung thực các bạn. Tên mình đi Khi mà người nói lên trung. thực có nghĩa là bạn chi cái gì bác sĩ. ghi lại hết cho mình tên là của các bạn. tự kiếm ra bạn xài cái gì Mình không. quan tâm mình không có đánh giá mà xài. vào thuốc lá rượu chè cờ bạc các bạn cần. phải trung thực phẩm thanh là mình đã bỏ. tiền ra thắng đó mình chi tìm vào thuốc. lá tại bi sau này khi mà các bạn nhìn. lại mình sẽ là Ok mình bỏ ra gần một. triệu đồng và tiền thuốc lá mình cần. phải cách Nếu các bạn không trung thực. bản thân mình thì làm sao con biết được. rằng là tháng đó mình đã bỏ một triệu ra. mình Thuốc giác lúc nào mông đít của cái. bảng theo dõi chi tiêu đó chính là nhất. bạn ở trong tương lai Nhìn lại trong quá.

Khứ các bạn là đã xài và những khoản nào. khoản nào các bạn có thể cách để mà các. bạn có tiền đầu tư nhiều hơn hoặc là có. tiền để mà chi trả cuộc sống của bạn. nhiều hơn và chẳng có ai Đọc cái bản kia. được của các bạn cả chưa Khi nào bạn với. vợ bạn phải chung thì cứ đâu mà không. biết nhưng mà mình đề nghị là xài riêng. đi tại vì mình biết là cái mặt sau của. đen cho nên xài riêng đi đừng có cả chục. Bình. thế này với hi vọng là mình xin giúp các. bạn xác định được là tìm Quốc phạt đã bỏ. bằng cái khoản nào và từ đó các bạn có. thể có một cái quyết định thông minh lên. với số tiền mà các bạn ăn chia vào khoản. đó nó có cái mục đích nào tốt hơn thay. vì bạn chui vào cái khoảng không cần. thiết bạn mang qua đi đầu tư Khánh hạn. vừa rồi là 3 quy tắc mà mình mong các. bạn nên nghe theo khi mà các bạn theo. dõi truy tìm cá nhân của các bạn trước.

Khi sử dụng cái phản xạ của mình thì. mình có muốn lưu ý mình cần nói các bạn. thứ nhất nên một cái xe mình tự thiết kế. và các bạn hoàn toàn có được quyền tải. về và các bạn có thể nâng cấp ủy các bạn. thứ hai đó chính là các thẻ xe rồi rất. đơn giản các bạn không cần phải có kinh. nghiệm sẽ sao trước đây để em các bạn sử. dụng file này nó siêu đơn giản luôn và. mình có lý do phải sao mình lại làm nó. đơn giản như vậy chứ và mình dùng Excel. để theo dõi chi tiêu cá nhân của mình. thay vì dùng các ứng dụng thông minh. trên điện thoại vì thứ nhất là nó bảo. mật không ai có thể đánh cắp được cái dữ. liệu của mình Thứ hai Excel là một cái. ứng dụng một cái phần mềm mà Mình nghĩ. ai cũng nên biết xài từ đặc biệt là. những bạn trẻ tuổi từ độ tuổi 30 trở. xuống các bạn nên biết cách xài theo lý. đó chính là tại vì mình không được nhận.

Tài trợ quảng cáo từ bất kỳ cái ứng dụng. theo dõi kênh thông minh nào cho nên. mình trung thành với Microsoft Excel Nếu. bạn nào có ý tưởng mà nâng cấp các bạn. chi tiêu này phù hợp với mọi người thì. các bạn hãy bình luận dưới video này. hoặc là nhắn tin trực tiếp ở Facebook cá. nhân của mình và trong tương lai nếu. video này được bốn nhàng like thì mình. sẽ đang một video hướng dẫn các bạn tùy. chỉnh cái bảng chi tiêu này để mà nhưng. các bạn đẹp hơn thích hơn hoặc là nó phù. hợp các bạn với mỗi người hơn và đương. nhiên nếu có những ý tưởng nào nâng cấp. thú vị học hay vì mình sẽ bỏ vặt bị luôn. ai về việc của mình đang làm ở trên là. mình cung cấp nó khung nhà các bạn để. các bạn tự trang trí theo ý thích của. các bạn thay vì là mình cung cấp một căn. nhà hoàn chỉnh để mà phù hợp với mọi. người không mình không thể nào và sử.

Dụng các căn nhà bác nó phù hợp tất cả. mọi người được việc này là gần như là. không thể nhưng mà theo mình nghĩ đi cái. xe của mình cũng tạm được không đến nỗi. quá xấu bắt đầu nào đây là cái phát ra. mà chi tiêu mình thiết kế các bạn và các. bạn có thể tải cái xe này ở dưới phần mô. tả của video để mình giới thiệu các bạn. thì nói chung là đây là một fan. sản phẩm mình đang xài thế đây mình có. làm một cái chang mẫu được bạn những. thông tin bạn đang thấy trên màn hình. một trăm phần trăm là từ các bạn đã trả. lời cái fastest mình đăng trên Facebook. cá nhân của mình thì mình sẽ bỏ qua đây. thôi hiện đây như mình nói trên của ta. quy tắc trên mình khác các bạn đây là. cách mà mình phân bổ thì ở đây là cái. phần anh hoài đây là Nguyên thức anh đây. là những chi chua khác Đối với mình là. sung khác Đây là những chia được bắt.

Buộc mà mình thấy là cần thiết đầu tư. mình thêm wifi ở đời đầu tư Còn đây là. phương tiện đi lại các bạn cần lưu ý đến. chính tả thành phương tiện đi lại các. bạn ghi càng chi tiết Càng tốt với bạn. đi Uber từ Quận 2 qua Quận hạt Đúng. không Nó bắt đầu từ hạnh rồi 12 các bạn. được Mình ghi 2 cộng 1 lần hoặc là các. bạn có thể ghi một chuyến sao mà còn. chứng khác thì như vậy nó sẽ tốt thì các. bạn thôi các bạn từ các bạn nhé bạn mà. giả sử mà hết dòng trong trường hợp hết. dòng nữa không Không khác chuyển màu thì. các bạn ơi con mức Tát trên bàn phím Các. bạn thì nó sẽ tự động đi di chuyển xuống. phải như vậy nào đó bên đây cũng tương. tự Tát. chị sẽ tự thì sống như vậy đó là do. những bạn nào mà có nhiều thông tin thì. đây là tháng 1 và đây là tháng 2 tháng 3. tháng 4 tháng 5 6 7 8 9 10 1 2 thì sau. khi các bạn như vậy thì ở biết ra chỉ là.

Tóm tắt 20 21 giờ cái trang này sẽ Tóm. tắt lại tất cả các thông tin Mặt bả bỏ. vào những án trước đó trăng này các bạn. cần phải lưu ý đó chính là tiền trong. tài khoản của bạn đầu năm nay các bạn. nhân vật lần nữa nha chỉ nhập một lần. thôi trong tài khoản đang có hiện tại là. có 10 triệu đi và thu nhập chính của bạn. 5 triệu nghiệp vụ bạn là ba triệu không. biết bạn làm gì thì tổng giờ năm mới Chủ. yếu mình làm rất đơn giản thôi thì đây. là tổng chi tiết các bạn khi các bạn. Nhập vào các tháng một đây này nó sẽ tự. động chuyển ra đây luôn các bạn cái thứ. duy nhất mà các nhập vô cái file trang. này đó chính làm ở đấy hàng hồi chiều. này cái chỗ này chỉ tiêu các bạn và thu. nhập các bạn hàng tháng còn lại nó sẽ tự. tính các bạn hết các bạn không cần phải. nhập thứ gì khác Tại vì đây là một cái. file mình theo dõi chi tiêu cho nên mình.

Cũng tập trung vào cái thu nhập của các. bạn các bạn làm gì mày đi nhiều người. rất nhiều khác nhau và trong tương lai. nếu mà các bạn muốn em sẽ làm một cái. file. U23 trunghọc Nhưng mà mình nghĩ ra không. cần thiết lắm một cách để mà các bạn. biết là cái bạn ghi lại chi tiêu chính. xác hay không thì đó chính là cái số. tiền mà đầu hay các bạn nên hết một mà. cái số tiền đó để thật bạn mà đã chung. với số tiền này rất càng khớp càng tốt. thì có nghĩa là bạn anh thực hiện ghi. lại chi tiêu khá chính xác còn không thì. thôi chứ mong gì cả đi chứ làm con số. tượng trưng mà thôi Có cái bàn khá đẹp. là Ok tại polish bao nhiêu tiền trong. tài khoản cũng nên trong bí với các bạn. yên nào cái số tiền mà trong tài khoản. bạn bị chênh lệch khỏi cái số này khoảng. trường vay chứ các bạn chục triệu thì nó. mới có vấn đề chứ Trinh là khoảng chừng.

Vài chục ngàn thì heo mình nhỉ Cái đó đó. hoàn toàn bình thường bởi vì mình biết ở. Việt Nam các bạn chi tiền nhỏ lẻ rất là. nhiều chúc bạn không có xài thẻ như mình. cho nên cái việc ghi lại chia ly đúng. từng chữ là một cái điều Hình như là rất. là khó khăn một niềm các bạn cần phải. lưu ý đây nó chính là đây là wifi của. mình cho nên mình chia ra thành theo xấu. gió như vậy đã sửa đây cắt ông tất cả. đúng không các bạn ơi đi chơi gái hả. Nhưng mà còn thì nhớ rằng đó chính là. khi có là nó bỏ vợ đi chơi bạn nhé Cái. này thì tất. vụ án kia cũng phải được thành lại đi. chơi bạn gái chứ bạn không thể nào mà. chia cái nhóm này năm nay thì nó lại có. cái Ngó Bên trái bạn gái mà chẳng những. tháng sau không có những các bạn cần. phải lưu ý điều này mà đối với mình thì. những cái thứ như là đi ăn ngoài bạn gái. thì mình sẽ bỏ vào cái phần bên ngoài đi.

Ăn đi chợ bạn gái mà sẽ bỏ các bạn đi. với cả bạn gái đi coi phim Hoặc là đi. sinh nhật thật mà Annie mình để vào cái. phần mà chi tiêu khác trả nợ cho bạn gái. mình nghĩ là mình sẽ mỗi thành viên được. bắt buộc Tại vì đó là cái thành bắt buộc. và trên bàn cho nó có thấy đó chính là. cái bản Mà mình hiện tại đang xài cái. bản mặt của anh thì người ta xài hàng. tháng thì như bạn đã thấy chính là khi. bị thức ăn mình thường ghi tên trợ vô. thì mình sẽ dễ nhớ với anh hoài cũng ghi. tên cái quán ăn vô thay vì là mình chẳng. biết miêu tả như thế nào thì đã thấy rất. là mình luôn để cái này mình sẽ cho mình. dễ nhớ nó mà cái cái này thay vì là. phương tiện di chuyển thì mình để là. xăng tại vì mình đi mình tôi lái xe mình. đôi bờ đâu mà đôi khi mình không có điều. vợ nó còn đây là giỏi thiệt sản của mình. con Đây là những cái chi tiêu.

Ừ mình ở đây là những cái thứ này là. những cái thứ mà không cần thiết khi Như. có thấy chính là cắt tóc đối với mình nó. không có phát sinh hàng khác chứ là phát. sinh hay hay hát là lần nếu mà mình phải. cắt tóc hàng tháng mà sẽ bỏ vào cái phần. mà bắt buộc mua hoa mua Vaio với chứng. waw các bạn nói tên mình đi thời gian. đầu kim các bạn ghi các bạn sẽ không. thấy gì đâu nhưng mà khi mà các bạn ghi. được chừng năm sáu tháng rồi một năm rồi. có ảnh nhìn lại cho anh ấy là vào Minh. nghĩ một trong những mục tiêu các bạn. trong năm nay đó chính là hãy ghi lại. chi tiêu bản thân mình trong năm 2021 và. mình sẽ gặp các bạn ở cuối năm nay để mà. so sánh nhé nếu các bạn thấy video này. bổ ích thì đừng quên like video này nếu. còn chưa làm hết toàn bộ video và nó bảo. nó học thêm nhiều kiến thức liên quan. đến tài chính hoặc lên những nhà đầu tư.

Thì tại sao các bạn đưa cho bố cái thằng. cha mẹ của mình đi tại vì mình đăng. video vào lúc 6 giờ tối chủ nhật an toàn. Mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã bình. luận và cái bài đăng mình đăng tối hôm. qua để mà mình có nên cái ý tưởng mình. làm video này thì thật sự là nó không có. các bạn mình hoàn toàn không biết được. là các bạn truy tìm và những gì với. người tình nọ nè đó những thứ như vậy mà. nếu mà. đã đóng góp một phần nào trong video. trong tương lai của mình thì các bạn. đừng quên theo dõi mình trên Facebook. hoặc là Instagram mình để liên hệ với. thành mô tả của video video này thì các. bạn Vậy thôi bye bye chiếc xe Mình cảm. ơn các bạn nó có đi con này của video. Nếu bạn là người mới biết đến đầu tư thì. mình nghĩ các bạn nên coi video này của. mình trong video này mình hướng dẫn các. bạn cách coi video mình hiệu quả nhất và.

https://youtu.be/qV7YvIOXpzY3 MẸO QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ | Tài chính cá nhân |
Ở đây là cái phát ra mà chi tiêu mình. thiết kế các bạn và các bạn có thể tải. cái xe này ở bên cho các bạn là thành. công mình làm video nó mọi thứ linh có. cái tìm bạc bởi vì ai mà chả th