4 cách kiếm tiền phải thử ngay | iammaitrang
Làm như thế nào để trở nên giàu có và đạt được mục tiêu về tài chính sớm nhất có thể? Thứ nhất, hãy biết đầu tư. Thứ hai, hãy biết tiết kiệm. Nếu như chưa xem 2 video của Trang về những chủ đề này t

4 cách kiếm tiền phải thử ngay | iammaitrang

Làm như thế nào để trở nên giàu có và đạt được mục tiêu về tài chính sớm nhất có thể? Thứ nhất, hãy biết đầu tư. Thứ hai, hãy biết tiết kiệm. Nếu như chưa xem 2 video của Trang về những chủ đề này thì hãy xem ngay nhé! Còn trong video ngày hôm nay, Trang sẽ nói về cách thứ 3 làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền. Đừng đi đâu cả, và chào đón các bạn đến với youtube channel iammaitrang nơi sẽ giúp cho các bạn phát triển bản thân và sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống các bạn mơ ước Cách thứ nhất, đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng làm đó chính là gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhiều bạn đặc biệt là các bạn sinh viên hay những người mới ra trường đi làm thì thường không hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

Bởi vì các bạn cho rằng gửi tiết kiệm thì phải có một khoản tiền đủ lớn hoặc là thường xuyên phải chi tiêu hàng ngày hay là hàng tháng cho nên việc mở cuốn sổ tiết kiệm sẽ rất bất tiện Hmmmm không đúng đâu nhé. Có 2 lý do mà Trang khuyên các bạn nên làm việc này. Lý do thứ nhất, lãi suất tiết kiệm ở Việt Nam cao, nếu như không nói là rất cao dao động từ 4,5% đến 8% tùy từng ngân hàng và tùy từng kỳ hạn khác nhau. Các bạn cứ thử nghĩ xem mỗi năm các bạn lãi ra 8% mà không làm gì cả. Điều đó là quá tuyệt vời, ít nhất là có thể giúp cho bạn bảo toàn số tiền của mình mà không bị lạm phát. Các bạn sinh viên hoặc là những người mới ra trường đi làm, mới kiếm được tiền thường có quan điểm rằng, mở sổ tiết kiệm thì nên tiết kiệm được một khoản tiền lớn đã sau đó các bạn sẽ mang khoản tiền lớn đó ra ngân hàng rồi gửi tiết kiệm.

Vì muốn được hưởng lãi suất cao nên các bạn có thể chọn kì hạn rất dài, từ 24 đến 36 tháng chẳng hạn rồi ngay tháng sau các bạn có việc cần phải sử dụng đến tiền thế là các bạn lại phải ra ngân hàng, rút số tiền đó ra mất toàn bộ số lãi. Như vậy là lần sau khi mà nghĩ đến việc gửi tiết kiệm các bạn sẽ thấy ngại quá, cực quá rồi mất công quá rồi lại chẳng được cái gì cả nên các bạn không gửi tiết kiệm nữa. Suy nghĩ này thực sự rất sai lầm. Vậy thì lời khuyên của Trang thực sự rất đơn giản. Các bạn hãy chia thành nhiều cuốn sổ tiết kiệm khác nhau. Ngay khi mà các bạn nhận lương, các bạn hãy chyển số tiền lương chúng ta không sử dụng đến vào một cuốn sổ tiết kiệm mới và lập một cuốn sổ tiết kiệm mới cũng như là hãy tận dụng tính năng gửi tiết kiệm điện tử của mỗi ngân hàng.

Cá nhân Trang thì Trang có tới trên dưới 10 cuốn sổ tiết kiệm khác nhau và trong số đó có rất nhiều cuốn sổ tiết kiệm chỉ có khoảng 1020 triệu được gửi với kì hạn rất ngắn 1-3 tháng. Ngay khi nào mà chúng ta cảm thấy cần phải dùng tiền gấp thì chúng ta hãy rút những cuốn sổ tiết kiệm mà có kì hạn ngắn đó ra để sử dụng. Còn những quyển sổ khác lớn hơn thì có kì hạn dài hơn để hưởng được lãi suất cao hơn. Bằng cách làm này thì các bạn có thể bảo toàn được số tiền của mình ở trong những cuốn sổ khác nhau. Nó trở nên rất là linh hoạt trong quá trình sử dụng mỗi tháng. Bên cạnh đó các bạn cũng không mất thời gian phải ra ngân hàng cầm cuốn sổ tiết kiệm vật lí về nhà, bảo quản nó cẩn thận rồi khi nào cần lại ra ngân hàng rút nữa.

Gửi tiết kiệm điện tử rất là nhanh còn nhanh hơn cả chuyển khoản nữa cơ cho nên là các bạn có thể thử ngay tính năng này. và ngân hàng cho phép các bạn gửi số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng cho nên là dù có bao nhiêu tiền 2 triệu, 3 triệu các bạn có thể gửi được rồi Lý do thứ hai, Trang khuyên bạn làm điều này đó là gửi tiết kiệm chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Xin được bật mí với các bạn, một nửa lí do chính Trang mua được xe ô tô trong một khoảng thời gian rất ngắn đó là nhờ những cuốn sổ tiết kiệm mà Trang vừa mới kể cho các bạn. Ngay khi mà Trang nhận được lương thì Trang sẽ chuyển phần lớn số tiền mà Trang không sử dụng đến trong khoản lương của mình vào 1 cuốn sổ tiết kiệm mới và với tâm lý là khi mà tiền đã ở trong sổ tiết kiệm rồi thì chúng ta sẽ ngại tiêu hơn.

Thứ 2 nữa là số tiền ở trong sổ tiết kiệm thì nó sẽ không hiện hữu ở trong tài khoản thanh toán và như vậy thì nó luyện tập cho chúng ta một thói quen là chúng ta chỉ chi tiêu cân đối ở trong tài khoản thanh toán mà chúng ta đề ra hàng tháng mà thôi. Như vậy, mỗi khi mà mua một món đồ gì đó Trang sẽ cân nhắc rất kĩ để xem xem là có đáng để mua hay không với số tiền còn lại ở trong tài khoản thanh toán của mình và cũng chính nhờ điều đó cho nên những mục tiêu tài chính khác lớn hơn như là mua 1 chiếc máy tính hay là mua ô tô thì cũng đã được hoàn thành nhanh hơn nhờ tiết kiệm được nhiều hơn. Đừng chờ đến khi các bạn phải có 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu thì mới bắt đầu mở những cuốn sổ tiết kiệm.

Như vậy thì có khi là cũng chẳng còn được đến ngần đó đâu bởi vì trong quá trình đó các bạn đã tiêu bớt đi rồi. Thứ 2, đó là hãy tạo thu nhập thụ động. Nếu như các bạn có 1 sản phẩm gì đó mà không dùng đến, có 1 căn nhàkhông dùng đến chẳng hạn, hoặc là có 1 chiếc máy ảnh đã mua từ lâu nhưng mà không thường xuyên sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc cho thuê những đồ vật đó để kiếm thêm thu nhập thụ động hoặc các bạn cũng có thể đầu tư vào 1 cái gì đó để làm cho nó tăng thêm giá trị rồi cho thuê nó hoặc đem bán nó để kiếm thêm tiền. Chắc là cái này các bạn chưa biết đâu nhưng mà cách đây khoảng 2 năm thì Trang có 1 shop bán caravat handmade online có tên là “Tie by TB”.

Ý tưởng về Tie by TB đã được Trang hình thành ở thời điểm mà Trang khá là rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập nữa. Ở thời điểm đó, Trang rất thích thời trang và Trang cũng nhận ra rằng ở Việt Nam chưa có những mẫu caravat chất lượng này do người Việt Nam sản xuất ra mà nó hợp thời trang mà hầu hết chỉ là những chiếc caravat nhập từ Trung Quốc chất lượng không được tốt, giá thành rất rẻ mà mẫu mã thì lại tương tự như nhau. Chính bởi vậy, Trang đã quyết định là thử tự làm những chiếc caravat, tự design những mẫu thiết kế và tự tay lựa chọn vải và có thể mix nó cùng với những bộ quần áo khác nhau để tạo nên những cái vẻ mới mẻ hơn dành tới cho những người đàn ông có phong cách hơn.

Lúc ban đầu thì mọi thứ đều rất là khó khăn. Trang phải tự tay lựa chọn vải, tự tay đi tìm nhà may, tự tay đi tìm thợ may nhưng mà rất tiếc là ở Việt Nam thì chưa có nhà may hoặc là thợ may nào biết may caravat hoặc là chuyên may caravat cả cho nên giải pháp cuối cùng của Trang ở thời điểm đó là Trang đã tự tay mày mò cách may 1 chiếc caravat theo chuẩn quốc tế là như thế nào, ghi chép lại tất cả những thứ đó rồi mang những ghi chép đó để đào tạo lại thợ may và nhờ những người thợ may may theo đúng cái thiết kế và cái cách làm mà mình đã được chỉ ra. Ở thời điểm đó thì Tie by TB đã được rất nhiều người biết đến và yêu thích rồi doanh thu cứ thế tăng lên dần dần.

Tháng đầu tiên bán được 12 triệu, tháng thứ 3 lên 5-6 triệu, tháng thứ 4 cứ thế tăng lên và có những tháng đỉnh điểm doanh thu đã lên tới hơn 100 triệu và doanh thu của năm đầu tiên khi mà Trang bán caravat online là lên tới hơn 700 triệu và các bạn có biết số vốn mà Trang đầu tư cho shop online này là bao nhiêu không?? Chỉ có 6.868.000 đồng. Hồi đó Trang tin lộc phát lộc phát là con số may mắn cho nên là Trang đã đầu tư 6.868.000 để có thể làm được chiếc caravat đầu tiên. Sau khoảng thời gian là 6 tháng thì Trang đã dần dần không còn tiếp quản Tie by TB nữa mà để cho các bạn nhân viên tự quản lý này, tự sản xuất, tự bán hàng và như vậy là mình đã có thể thoát ly được với cái khâu bán hàng và sản xuất sản phẩm trực tiếp, biến Tie by TB trở thành 1 công cụ để giúp cho mình kiếm được những thu nhập thụ động.

Bây giờ thì Tie by TB vẫn còn tồn tại, các bạn có thể ghé thăm nó và chọn những chiếc caravat. nếu các bạn thích ở tại địa chỉ facebook fb.com/tiebytb.. Mặc dù Trang thì không còn sở hữu cũng như không còn quản lý nó nữa. mà Trang đã chuyển giao nó cho 1 người bạn rất thân để người này có thể quản lý và tiếp tục phát triển nó. còn Trang thì có toàn tâm toàn ý để làm những dự án tiếp theo mang lại những giá trị nữa dành cho cộng đồng.. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của Trang để các bạn tin rằng. các bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền chỉ với 2 bàn tay trắng.. Khởi nghiệp với gần 7 triệu mà kiếm được hơn 700 triệu 1 năm các bạn có tin được không?. Nếu như các bạn muốn nghe nhiều hơn về câu chuyện này của Trang. và những câu chuyện khởi nghiệp khác của Trang thì hãy follow fanpage của Trang.

Tại địa chỉ là facebook.com/iammaitrang để Trang có thể chia sẻ nhiều hơn ở tại đây nhớ. Nếu như chưa tự tin với khởi nghiệp thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách giúp người khác kiếm được tiền, có nghĩa là các bạn hãy trở thành người mà khi có bạn thì công ty đó, tổ chức đó hoặc là cái người đó có thể kiếm được nhiều tiền hơn và đạt được mục đích mà họ mong muốn. Có như vậy thì bạn cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Giả sử như bạn có thể là người giới thiệu khách hàng cho 1 công ty, cho 1 nhãn hàng nào đó và hưởng được hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng hoặc nếu như các bạn có khả năng về giao tiếp, có khả năng về thuyết phục người khác hoặc là bán hàng thì các bạn cũng có thể bán bảo hiểm bán thời gian, cộng tác với những công ty bảo hiểm hoặc là các dự án, các ngôi nhà chung cư, dự án bất động sản chẳng hạn.

Đó đều là cách sẽ giúp cho các bạn kiếm thêm được rất nhiều tiền bởi vì khoản tiền hoa hồng dù nhỏ của 1 sản phẩm có giá trị lớn sẽ đem lại cho các bạn khoản tiền rất là lớn. Ngoài ra, nếu như các bạn có 1 trang facebook, instagram hoặc là 1 tài khoản youtube hay là 1 website mà có rất nhiều lượt tương tác tốt thì các bạn cũng có thể kiếm được tiền nhờ affiliate marketing với những công ty, với những nhãn hiệu bằng cách là gắn link bán hàng, bán sản phẩm vào ngay trong những cái trang facebook, instagram, youtube, website của bạn và với số lượt người mua những sản phẩm qua những đường link đó của bạn thì bạn cũng sẽ kiếm được những khoản hoa hồng từ những sản phẩm tương tự như thế.

Kênh affiliate marketing ở Việt Nam thì Trang không biết đã phổ biến hay chưa. nhưng Trang thấy là ở nước ngoài có rất nhiều người đã áp dụng kênh này. để có thể giới thiệu những sản phẩm tốt dành tới cho những viewers của mình. và qua đó họ cũng kiếm được 1 khoản hoa hồng nho nhỏ từ chính những công ty hay là những brand mà họ hợp tác.. Tuy nhiên, có 1 điều mà Trang phải nhắc nhở các bạn phải cực kì cảnh giác đó là. các bạn phải lựa chọn rất kĩ các công ty, các đối tác mà các bạn sẽ hợp tác cùng.. Đừng nhìn các khoản tiền lời lớn mà các bạn ham quảng cáo cho những công ty đó. mà chưa biết chắc rằng những sản phẩm đấy có chất lượng thực sự hay không. hay đây liệu có phải là những công ty ma hay không. bởi vì đã từng có rất nhiều mô hình bán hàng lừa đảo hay là kinh doanh đa cấp trá hình. hoặc là những mô hình ponzi lừa đảo của những người xung quanh rất nhiều tiền.

Và bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân nếu như các bạn không tỉnh táo. Thứ 4, đây sẽ là cách giúp cho các bạn kiếm được nhiều tiền nhất ở trong dài hạn. Đó chính là tạo thật nhiều, thật nhiều, thật nhiều giá trị cho người khác. Nếu như các bạn đang là 1 người đi làm thuê thì hãy tìm cách để tạo được nhiều giá trị nhất cho sếp của mình hoặc là cho công ty mình đang làm. Còn nếu như các bạn đang là 1 freelancer thì các bạn hãy tìm cách để tạo được nhiều giá trị hơn cho những khách hàng của mình hơn là những người khác. Để có thể làm được việc này các bạn cần 2 thứ. Điều thứ nhất là các bạn cần phải thấu hiểu khách hàng của mình.

Trang đặt 1 câu hỏi nhá: Giả sử các bạn được sếp giao cho 1 công việc thì các bạn sẽ trả lời như thế nào? Có 4 trường hợp mà 1 người nhân viên sẽ trả lời cho 1 yêu cầu của sếp và tùy vào cách trả lời khác nhau mà người sếp sẽ đánh giá người nhân viên này cũng như đưa cho họ mức lương tương ứng. Trường hợp thứ nhất sẽ khiến cho bạn bị đuổi việc rất nhanh, đó là “Em không biết làm”. 1 người sếp bỏ tiền ra thuê 1 người nhân viên chắc chắn cần tìm 1 người làm được việc cho nên nếu như sếp giao cho 1 yêu cầu mà bạn trả lời là “Em không biết làm” thì bạn cũng trở nên vô giá trị với người sếp, cũng như với công ty và hãy chuẩn bị tinh thần bị đuổi việc nếu như các bạn nói câu này quá nhiều trong 1 môi trường làm việc.

Trường hợp thứ 2 thuộc diện sẽ được xem xét nếu như các bạn trả lời “Em sẽ cố gắng!!” Sếp sẽ đánh giá xem bạn sẽ cố gắng như thế nào. Nếu như cố gắng mà làm được việc thì ok, bạn có thể tiếp tục ở lại làm với mức lương như cũ còn nếu như cố xong rồi mà không làm được thì các bạn có nguy cơ chuyển sang trường hợp số 1 và nhiều lần cố rồi mà không làm được thì cũng có khả năng bị đuổi việc rất cao. Trường hợp thứ 3, những người có câu trả lời như thế này sẽ được rơi vào top nhân viên ưu tú, đó là “Em sẽ hoàn thành ngay hôm nay” hoặc “Em sẽ hoàn thành xong trong tuần này”. Có lời cam kết cũng như có định hướng rõ ràng, trả lời sếp rõ ràng về thời hạn mà mình làm được công việc này sẽ giúp cho người sếp tin tưởng bạn hơn và nếu như bạn làm được những gì bạn nói thì bạn sẽ được xem xét để tăng lương trong khoảng thời gian sắp tới.

Và trường hợp thứ 4, Trang cam đoan rằng nếu như ở trong trường hợp này thì các bạn không được tăng lương ngay lập tức thì cũng sẽ thuộc top những người được tăng lương đầu tiên khi mà có kế hoạch tăng lương cho nhân viên. Đó là khi mà sếp yêu cầu các bạn làm 1 việc gì đó các bạn trả lời là “Em đã làm xong rồi”. Để có thể vào được nhóm số 4 các bạn cần phải thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của sếp, tiên đoán được là những sự việc có thể xảy ra do 1 công việc nào đó phát sinh và giải quyết công việc đó ngay cả khi mà sếp chưa yêu cầu. Ai cũng mong muốn có được những người nhân viên như thế này và nếu như bạn làm được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ được các công ty, những người sếp cực kỳ trọng dụng.

Thấu hiểu người khác, thấu hiểu khách hàng của mình là 1 kỹ năng mà các bạn có thể học được.. Biết lắng nghe, biết quan sát và biết đặt đúng câu hỏi sẽ giúp cho các bạn luyện tập được kỹ năng này.. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng thấu hiểu khách hàng thì còn 1 điều nữa mà các bạn phải dành rất nhiều thời gian để luyện tập. đó chính là nâng cao năng lực của bản thân mình.. Bởi vì, nếu như hiểu khách hàng. mà lại không có khả năng cung cấp cho khách hàng những thứ mà họ cần. thì họ cũng không thể nào trả nhiều tiền hơn cho bạn được.. Đặc biệt là với những người là chuyên gia trong lĩnh vực của mình,. khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bạn. nếu như họ biết rằng khi tìm đến bạn thì những vấn đề của họ sẽ được giải quyết. và khi mà bạn càng giúp được nhiều khách hàng và giải quyết được càng nhiều vấn đề lớn cho họ.

Thì bạn càng nhận được nhiều tiền từ những khách hàng của mình. Điều này là rất dễ hiểu tuy nhiên lại có rất nhiều người chỉ muốn lương tăng hơn mà lại không muốn đầu tư nâng cao năng lực của bản thân. Điều này thì cũng có khả năng là các bạn được tăng lương hoặc là được trả nhiều tiền hơn nếu như khách hàng của các bạn là những người rất hào phóng. Tuy nhiên khách hàng hào phóng thì không nhiều đâu, đa phần trong số những khách hàng của các bạn sẽ là những người rất khó tính và đòi hỏi cũng như mong muốn nhiều hơn ở bạn. Chính bởi vậy để có thể kiếm được nhiều hơn từ những người khách hàng của mình hãy nâng cao năng lực của bản thân, hãy lắng nghe họ và mang cho họ thật nhiều giá trị Lúc đó, tiền sẽ tự đổ vào túi của bạn.

https://youtu.be/LkI_o9bALSY4 cách kiếm tiền phải thử ngay | iammaitrang
Làm như thế nào để trở nên giàu có và đạt được mục tiêu về tài chính sớm nhất có thể? Thứ nhất, hãy biết đầu tư. Thứ hai, hãy biết tiết kiệm. Nếu như chưa xem 2 video của Trang về những chủ đề này t