5 bước sơn gel bền đẹp – Sơn gel chi tiết nhất
Quy trình sơn gel chi tiết nhất. để đảm bảo độ bền, độ cách. chân và độ tròn chân của một. bộ móng như thế nào là điều Thảo muốn chia. sẻ trong video này cùng. với mọi người, chúng ta sẽ cùng. bắt

5 bước sơn gel bền đẹp – Sơn gel chi tiết nhất

Quy trình sơn gel chi tiết nhất. để đảm bảo độ bền, độ cách. chân và độ tròn chân của một. bộ móng như thế nào là điều Thảo muốn chia. sẻ trong video này cùng. với mọi người, chúng ta sẽ cùng. bắt đầu luôn nha . Chào mừng mọi người lại quay trở lại với . kênh của Nghi Thảo, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng. thực hiện một bộ móng sơn làm. sao cho thật tròn chân, thật bền. thì sau khi chúng ta phao nhám. phao mịn và lau đi rồi chúng ta sẽ. sơn một lớp kiềm dầu lên nha. thì lớp này chúng ta không cần. khóa đầu móng. Bình thường thì mọi. người có hỏi thảo cách chia. sẻ sơn gel được bền chân nhưng. mà bình thường hay làm các. video trang trí thì ngày. hôm nay sẽ là một video. Chi tiết nhất về việc chúng ta. sơn gel các bước như thế nào. đẩy cọ như thế nào, lớp nào dày. lớp nào mỏng và khóa đầu móng. như thế nào, rồi chúng ta sơn.

Kiềm dầu xong thì không cần phải hơ đèn nhé. Sơn một lớp liên kết hay còn gọi là base sơn mỏng thôi nha mọi người. Nhưng lúc này chúng ta đã phải đẩy tròn chân rồi, sau đó thì mình sẽ khóa đầu móng lại nhé, khóa mỏng thôi nha mọi người, tức là khi bước động tác mà mình lấy sơn sơn liên kết yếu mỏng ấy thì chúng ta khóa đầu móng ấy cũng sẽ được một phần cẩn thận hơn thì chúng ta có thể là mình gạt đi đã, sau đó thì chúng ta sẽ khóa đầu móng khóa đầu móng rồi quét lại một, hai cái nữa thì nó sẽ được mỏng lên. Chúng ta không nên để quá dày, quá nhiều sơn liên kết hay top bóng, lịch hóa đông máu nhất.

Tại vì khóa đầu móng quá dày. và khách hàng khi mà va khi. dùng móng thì va chạm, va đập. vào đâu thì nó sẽ bị rất. là dễ dàng, dễ gãy, dễ vỡ. móng cái phần đầu móng cái luôn. dễ vỡ phần sơn. Thật ra đó. mọi người sau đó chúng ta sẽ. hơ đèn 99 giây nhé, hơ đèn. xong thì chúng ta sẽ sơn gel lên nha. lớp đầu tiên mình sẽ đẩy tròn. chân đầy cây cọ này đẩy nhẹ. thôi nhé. Lớp ở bên dưới phần. móng khi chúng ta có thể sơn. nhanh cũng được, nhưng phần chân thì. bắt buộc là chúng ta phải sơn. cho nó tròn chân, rồi lần lượt. sơn như vậy mình sẽ nghiêng móng. cầm tay khách mình nghiêng, khóa cũng. mỏng nhớ khóa sau đó chúng ta. sẽ vuốt lại một hai cái. trên bề mặt móng ấy thì nó. sẽ được mỏng mà nó không bị. động phần sơn đầu móng nghe mọi. người, đó tiếp tục này và sơn. gel chúng ta thường sẽ sơn. tầm hai nước, kể cả đối với.

Sơn ô kê. Còn nếu như sơn. mà nó loãng quá thì có thể. sơn ba nước, tức là mọi người. đừng máy móc quá Việc chúng ta. phải sơn hai nước hay là ba. nước mà chúng ta sơn làm sao. cho đến khi sơn đều màu thì. chúng ta ok nha, nhưng mà chúng. ta không nên sơn quá dày đâu,. sơn dày như vậy thì nó cũng. sẽ không được bền lắm, sau đó chúng. ta sẽ hơ đèn 99 giây tiếp. theo nha, hơ đèn xong thì chúng. ta sẽ tiếp tục là mình sơn. thêm một lớp sơn nữa lên.. Mọi người thấy không ạ nó rất là tròn. chân thì bước tại sao thảo hay. hướng dẫn mọi người trên cái phần nhặt da ý. mà học viên cũng cần học phần. nhật da kỹ và học nhặt da. đầu tiên mặc dù bài học đầu. tiên sẽ thấy hơi nản. Thế nhưng mà. thì chúng ta phải học nhặt da. để nhặt được tròn chân, đấy là. theo logic rồi. Bởi vì chúng ta. học nhặt da xong rồi nhặt da. làm sao tròn chân thì mình mới.

Có thể sơn gel tròn chân được. nhặt da mà bị xước xước, xước. xước mà không sạch thì Không bao giờ. sơn được tròn chân mọi người ạ và nhặt da mình. học đầu tiên trong giáo trình giảng của Thảo. học đầu tiên , Bởi vì học. xong rồi chúng ta làm các bài. khác, sau đó thì mình sẽ thực. hành lên tay mẫu thật thì mình. mới có nhiều kinh nghiệm. Mình mới. học, mình mới sơn, mình mới nhặt. da được thành thạo tại vì nhặt. da là bước mọi người rất. hay sợ . ok mình hơi đèn 99 giây. . Như vậy là chúng ta đã hoàn thành. xong phần lớp sơn. Bây giờ nếu. mà mọi người muốn cho nó bền. màu, nó được bền hơn nữa, khi. chúng ta sẽ sơn lên một lớp. cứng móng. mọi người hay gọi. là hard gel đây ạ, nhưng cũng sơn. mỏng thôi nha mọi người bởi vì. sơn mà dày quá nó sẽ bị. chảy tùm lum ra hai bên khóe luôn. . Mặc dù là cái phần hard gel này.

Chúng ta khá đặc hơn so với. các loại bình thường, nhưng mà chúng. ta cũng sơn mỏng nha mọi người. mình cũng khóa đầu móng nhưng khóa. thật mỏng như vậy, tức là khóa chỉ. khóa ngang thôi. Mình không để đọng. giọt phần cọ đó. Mọi người thấy. cây cọ sơn không hề đọng giọt. Mình sơn mỏng thôi. Mình khóa đầu móng. cho mình còn đảo lại hai cái. phần trên để cho nó không bị đọng. giọt ở đầu. Đó nhắc đi nhắc. lại những phần quan trọng với mọi. người nhớ, sơn cho khách phải sơn như này. khách mới thích này bình thường mình sơn. nó dài, cách chân nhiều hơn thì. ô kê về móng dài nhanh hơn. khách cũng đến với mình nhanh hơn. nhưng họ cũng sẽ mang tâm lý. không thoải mái như chúng ta cứ. sơn đẹp đi, chuẩn kỹ thuật đi. . Sau đó chúng ta khách hàng mà. dài móng ra hoặc là . bên móng chất lượng tốt thì họ sẽ. giới thiệu thêm khách mời, họ sẽ.

Cảm thấy mình rất là uy tín,. cơ là sản phẩm tốt, tay nghề. cao thì họ càng tin tưởng hơn.. Thế nên mọi người đừng lo việc. làm mẫu cho khách quá bền nhớ. càng tốt chứ sao không phải ai. cũng làm được bền đâu. Sau đó. chúng ta sẽ hơ đèn chiếu dưới. dây bên cạnh em. Thảo đang dùng. lên đèn 72w nha mọi người. nhưng nó sẽ rất là bền, sơn. gel hơ càng lâu thì nó càng. bền nhưng mà lâu tầm 99s thôi . nha mọi người cũng không cần thiết. phải lâu quá. Trên lý thuyết thì. sẽ có việc là hơ đèn lâu. thì nó sẽ bị khô quá sơn. gel nó bị nứt nhưng thực tế. là chúng ta chưa có cái. đèn hơi nào công suất mạnh đến. nỗi như vậy mà chúng ta cứ. hơ 99 giây thôi đối với. đèn 72w cho sơn khô. và nó sẽ được bền. Sơn các. lớp mỏng và khô thì siêu khô. nó sẽ rất bền luôn. Cái lớp. hard gel thì mình làm nó không. hoàn toàn khô đâu nha. Mọi người.

Đối với các bạn mới thật sự lưu ý luôn là chỉ khi sơn lớp tốt sơn này thì nó mới được khô hoàn toàn thôi, còn các lớp kia nó còn dính dính một chút xíu. Nếu đèn yếu đi nó dính nhiều nên khỏe thì nó sẽ dính ít nhưng vẫn cần dính để nó liên kết với các lớp sau Lớp top mình cũng khóa nhưng khóa mỏng nha rồi chúng ta sẽ tiếp tục xoay đến ngón cuối cùng lớp nào cũng khóa nhưng khóa mỏng hoặc mọi người có thể chọn cách không quá cũng được nhưng thật ra không khóa nhưng nó vẫn không bền bằng cách này mà trừ khi móng khách nào quá là khô thì nó mới không khóa nó mới bền được thôi. Sau khi hơ đèn hai lần 99 giây đối với lớp cuối cùng, đây là sản phẩm cuối cùng chúng ta mọi người nhé. Mọi người chú ý về độ tròn chân và độ cách chân này, cách chân một sợi tóc đó ạ.

https://youtu.be/dRcQjIE2dU85 bước sơn gel bền đẹp – Sơn gel chi tiết nhất
Quy trình sơn gel chi tiết nhất. để đảm bảo độ bền, độ cách. chân và độ tròn chân của một. bộ móng như thế nào là điều Thảo muốn chia. sẻ trong video này cùng. với mọi người, chúng ta sẽ cùng. bắt