5 Cách Hay Nhất Để ĐÀM PHÁN MUA BÁN Bất Động Sản Thành Công I VŨ THANH VÂN OFFICIAL
Anh có xin chào tất cả mọi người thân mến  5 cách hay nhất để đàm phán trong mua bán  . giao dịch bất động sản đặc biệt là cái thời  điểm mà thị trường đang gặ

5 Cách Hay Nhất Để ĐÀM PHÁN MUA BÁN Bất Động Sản Thành Công I VŨ THANH VÂN OFFICIAL

Anh có xin chào tất cả mọi người thân mến  5 cách hay nhất để đàm phán trong mua bán  . giao dịch bất động sản đặc biệt là cái thời  điểm mà thị trường đang gặp rất nhiều những  . cái sự biến động như thế này thì năm cách hay  nhất chính là cái bí quyết và thanh vân đã dùng  . trong suốt công việc bất động sản của mình cả  mua cả bán cả thương lượng về giá cả thì về bản  . chất là trên thị trường cam những cái lúc mà  Khó khăn càng những cái lúc mà nhiều sự biến  . động như thế này á thì thực ra là con người  với con người nó vẫn là nhu cầu mua và bán  . khác nhau Nó chỉ cái là nó thay đổi theo thời  thế thế thời thay đổi theo thị trường Ví dụ như  . nếu như vào những cái cơn nóng sốt và những  cái cơn sốt đất thì kể cả những cái giá trị  . mà lên đến vài chục tỷ đến vay trong tỷ thì vẫn  mua bán bình thường Và thậm chí là có những cái.

Dự án nào mua bán rất là nhanh rất là nhanh  luôn á Có lẽ là nó sẽ là cái duyên giữa là  . các bên mua bán với nhau nhưng có những cái  thương vụ có khi là phải kéo dài đến cả năm  . trời có những cái thương vụ Có khi phải kéo dài  đến 3 đến 5 năm và có những cái thương vụ là. có những cái trường hợp Ví dụ một căn nhà ví dụ  một căn nhà Người một người a muốn bán cái căn  . nhà đó thậm chí là đến 3 đến 5 năm vẫn chưa bán  được ví dụ có một người có một người là người b  . đến trả ở một cái mức giá gọi là cũng tạm được thế  nhưng mà lại không có muốn cảm thấy là là cảm giác  . như kiểu nó chưa có duyên và vẫn muốn là sao bán  để tìm những cái người khác nó phù hợp hơn đôi  . khi nó không phải là đôi khi là giá nó cũng không  phải là tất cả vấn đề đâu mọi người nó kèm theo  . nhiều những cái sự khác nữa ví dụ như là còn có  cảm tình với nhau hay không cảm thấy có Happy có.

Vui vẻ với nhau hay không đúng không ạ Rồi là  thỉnh thoảng thì mọi người hay dùng những cái  . từ gọi là có duyên với nhau á thì với những cái  thương vụ mà đôi khi người ta hay nói là Ừ thôi  . chắc là giữa anh với em là nó chưa có duyên rồi  mọi người hay có những cái câu gọi là bia đỡ đạn  . như vậy Về rất là thích đàm phán mua bán không  chỉ là về bất động sản nói riêng mà kể cả những  . cái lĩnh vực khác Nói chung nó đều có những cái  bí quyết của nó và không phải là ai cũng cũng áp  . dụng được những cái bí quyết đó thành công Vân đã  chứng kiến rất nhiều những cái thương vụ mua bán  . kề cả ngay trong đất đai đây Thanh Vân chia sẻ với  mọi người trước đây thì Thanh Vân là bán các dự án  . căn hộ biệt thự đó thì cũng qua cả những cái thời  kỳ mà đàm phán những cái căn biệt thự lên đến phải.

Đến là vài chục tỷ đồng có những cái căn biệt thự  mà sáng nó rất là mắc và cũng có những cái thương  . vụ hoàng rất là thành công thế nhưng mà bên cạnh  đó mọi người hình Dung ạ Có những lô đất mọi người  . du ạ Có những lô đất đó chỉ có vài trăm triệu thôi  Chỉ có vài trăm triệu thôi nhưng mà cuối cùng là  . đàm phán cũng không có thành công luôn Nó không  phải là phụ thuộc là ở cái việc là à Ví dụ như là  . ít tiền đúng không ạ ít tiền thì đàm phán được tốt  còn nhiều tiền thì lòng còn khó nó không phải là  . như vậy nó phụ thuộc vào cái cách mà giữa hai bên  đàm phán với nhau và bao giờ cũng vậy người bán ạ  . thì là người mà họ có tài sản thì họ muốn bán thế  nào Họ bán thì cái thường là cái bí quyết đàm phán  . ấy tức là những cái cách những kinh nghiệm đàm  phán thì thường là sẽ đa số áp dụng cho những.

Người mua sẽ áp dụng cho những người mua hoặc là  những bạn môi giới bất động sản sẽ là ở trung tâm  . đàm phán giữa bên bán và bên mua thì 5 cách hay  nhất mà anh Vân đã áp dụng vào dùng trong suốt  . cái thời gian qua gần trong suốt cái thời gian  qua gần chục năm trong công việc bất động sản  . Thanh Vân sẽ chia sẻ lại tới cho mọi người trong  cái buổi livestream ngày hôm nay cũng mong rằng  . là 5 cách hay nhất này thì cả nhà đầu tư và cả nhà  môi giới bất động sản sẽ có thêm những cái thương  . vụ mua bán giao dịch bất động sản thành công trong  2 tháng cuối năm để chuẩn bị là đón tết nhé Cảm ơn  . mọi người rất nhiều vậy thì khi mà tìm một giá trị  bất động sản thì Thanh Vân sẽ chia sẻ cụ thể cả về  . căn hộ về biệt thự và cả về đất nhá Thanh Vân sẽ  không có tách biệt ra một cái sản phẩm nào cả sẽ.

Là chung là cả về về bất động sản thì bao giờ cũng  vậy tiêu chí có lẽ là phải đến 99,99% trên thị  . trường tâm lý ai cũng đều muốn là mua rẻ chả có ai  mà lại bảo mua lại tôi muốn là mua đất cả không ai  . muốn mua đất gần như 99,9% là muốn mua rẻ mà lại  cứ rẻ được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu nhưng rẻ  . thì lại muốn là chất lượng cơ chứ không ai là lại  muốn Xẻ và lại bảo là thôi gọi là dùng tạm được  . Đấy là tâm lý chung của người mua Thế còn tâm lý  của người bán thì sao người bán thì lại muốn là gì  . kể nhiều khi sản phẩm của họ ấy cũng chỉ ở cái mức  độ bình thường thôi cũng chỉ ở cái mức độ là trung  . bình thôi nhưng tâm lý người bán bao giờ cũng muốn  là bán ở cái mức giá là gọi là sắc sảo hay là cái  . mức giá là sát Trần Tâm Lý Chung bao giờ cũng là  như vậy còn đương nhiên là trong một tập thể trong.

Một xã hội trong một thế giới trên một đất nước  thì bao giờ cũng tồn tại tỷ lệ là 80 20 thì vẫn có  . 20% những người mua họ biết được quy luật của mua  bán thì họ không có còn cái định nghĩa là ngon bổ  . rẻ nữa cái gì nó cũng sẽ có giá của nó còn trong  cái quy luật của những cái người bán thì cũng sẽ  . có 20% những người bán họ biết được là A cái sản  phẩm của họ là ở cái mức độ nào ở cái giá trị bao  . nhiêu thì họ sẽ biết cái cân đối để họ bán làm sao  cho nó vừa phải Tuy nhiên là tỷ lệ đó thì nó không  . có nhiều và khi mà đã gọi là mua bán với nhau thì  thương vụ nào cũng đều cần có đàm phán nó chỉ cái  . là ở cái mức độ đàm phán là ví dụ đàm phán trong  khoảng tầm bao lâu có những thương vụ là đàm phán  . Có lẽ là phải đến hàng tuần liền có những thương  vụ đảm đàm phán là trong một phòng họp rất là là.

Kín có những cái cuộc đàm phán Có khi là ngồi trà  đá cũng xong đó thì nó sẽ tùy vào từng tính chất  . của sự việc và những cái Bí quyết ở trong cái  trong cái thương vụ đàm phán trong cái cuộc đàm  . phán mua bán bất động sản thì nó sẽ kéo theo là  cả những cái series về cái công việc mà xử lý ở  . bên trong cái thương mua bán đó chứ nó không chỉ  đơn thuần là anh bán bao nhiêu tôi mua bấy nhiêu  . hay là hay là anh hay là tôi có cái này tôi bán  cho các bạn cái kia đó thì càng ngày càng ngày  . trong cái công việc bán hàng trong cái công việc  bán hàng của các bạn đi các bạn môi giới và trong  . cái công việc là đi mua bán giao dịch bất động  sản của các nhà đầu tư thì càng ngày càng đòi  . nhiều những cái sự khắt khe hơn cái Cách thứ nhất  Thanh Vân chia sẻ tới mọi người ạ Cách thứ nhất  . hay nhất một trong năm cách hay nhất mà thanh vân  đã dùng trong suốt thời gian vừa qua trong những.

Cái thương vụ mà đàm phán bất động sản đó là Thanh  Vân luôn luôn cần phải tìm hiểu luôn luôn phải tìm  . hiểu xem là đối phương họ cần gì khi mà tương  đương sẽ nói là ví dụ như đây mình là một người  . mình là một người mua đấy nhá Kinh Vân sẽ đóng  vai trò ngày hôm nay chia sẻ tới cho tất cả các  . nhà đầu tư Các nhà môi giới bất động sản là mình  đóng vai trò mình là một mình đi mua và bên kia họ  . là người đi bán họ có lô đất ví dụ bên này họ có  lô đất mình lấy điện lấy ở cái mức trung bình đi  . họ có lô đất là 5 tỷ thì bên bên Thanh Vân đang  chia sẻ tới mọi người là mình là người mua mình  . mua cái lô đất Họ đang chào bán là 5 tỷ đó Thế thì  để mà mình tiếp cận được họ mình khi sau khi mà  . bạn môi giới đi đưa đưa mình đi xem vị trí các lô  đất rồi và mình chấm điểm là à chọn lọc là lô đất.

Lô đất số 1 này vị trí rất là ok Và mình thấy ưng  lô đất này rồi thì mình sẽ đi đến cái việc là gặp  . chủ đất để đàm phán đúng không ạ để đàm phán và đa  số là các bạn môi giới 90% các bạn môi giới sẽ để  . cho giữa hai bên tự làm việc với nhau vì mua bán  thì nó vẫn phải qua những cái sự tin tưởng còn có  . những cái trường hợp là người bạn môi giới là bạn  sẽ làm việc hết từ A đến Z khi mà người chủ người  . ta ủy quyền cho bạn môi giới thì về bản chất là  người mua vẫn có thể làm việc với cả bên bán nó  . chỉ là ở giữa nó khác nhau là ở cái việc ủy quyền  Thôi thì chúng ta cần phải hiểu được là đối phương  . họ đang cần gì họ đang muốn gì đây là điều hết  sức quan trọng và vô cùng quan trọng Thanh Vân  . đã chứng kiến đã trải qua những thương vụ mà đàm  phán mua bán bất động sản đặc biệt nhiều nhất đó.

Là về đất nhiều nhất là về đất vì mua những căn  hộ những căn biệt thự của dự án ấy thì đa số là  . đều mua trên cái giá niêm yết của chủ đầu tư Còn  với những cái dự án của Vinhomes gần đây á trong  . những cái năm trở lại đây thì những cái căn biệt  thự thì mới phải mua tranh thôi qua đại lý thôi  . nhưng mà mua tranh thì cũng phải mua luôn cũng  không phải là mua tranh qua các đại lý mà lại  . phải gọi là để kỳ kèo vài chục triệu hay là vài  triệu thì cũng không có đó thì câu chuyện là đa  . số thì cái trường hợp đàm phán này sẽ dành cho là  về đất thế thì chúng ta cần phải hiểu biết chúng  . ta cần phải tìm hiểu được là có cái này nó sẽ liên  quan đến khả năng đọc vị của mỗi người nó sẽ liên  . quan đến cái sự nhạy cảm của mỗi người liên quan  đến cái sự linh hoạt nhạy bén của mỗi người trong.

Cái kỹ năng giao tiếp khác nhau và đương nhiên  là những người những bạn mà mới tham gia vào thị  . trường thì các bạn cần phải có những cái sự trải  nghiệm cao cấp thêm để có cái khả năng mà đọc vị  . cũng như là là cảm nhận được về đối phương như thế  nào con với những người đã có kinh nghiệm lâu năm  . bán hàng trên thương trường rồi thì đôi khi là chỉ  cần ngồi nhìn đối mặt với nhau là họ có khả năng  . cảm nhận được 80% đối phương là đang cần gì và  đang muốn gì qua những cái câu chuyện mà giữa hai  . bên chia sẻ thì cái cách đầu tiên Cách thứ nhất  đó là chúng ta cần phải hiểu được là đối phương  . họ đang cần gì Tại sao họ lại muốn bán cái lô đất  đó họ bán lô đất đó là vì gì có những trường hợp  . Họ bán đi để họ lo cho con tiền ăn học đại học có  những gia đình họ bán đi vì họ không có muốn ở đó.

Nữa họ muốn chuyển đến một căn nhà mới to hơn đẹp  hơn có những gia đình họ vướng mắc và tài chính  . họ bán đi để họ trả nợ có những gia đình họ muốn  bán đi để họ đi ra câu hỏi sinh sống có rất nhiều  . những cái Nguyên Nhân Lý do khác nhau và ví dụ như  thường thương vụ là 10 thương vụ thì sẽ có khoảng  . tầm 3 đến 4 thương vụ là chủ nhà người ta sẽ chia  sẻ hết những đâu phải là thương vụ nào người ta  . cũng chia sẻ đâu Đúng mọi người thì chúng ta cần  phải có những cái kỹ năng nói chuyện giao tiếp để  . làm sao chúng ta hiểu được là à đối phương người  bên bán người ta bán cho chúng ta Vì sao người ta  . bán và trong cái Quá trình mình ngồi mình ngồi với  họ thì cái cách mình ngồi với họ là mình ngồi đối  . diện hay mình ngồi bên cạnh thì mình cảm nhận là  à họ đang cần cái điều gì khi họ muốn bán lô đất.

Này họ đang cần cái điều gì và lấy ví dụ vậy Ví dụ  ví dụ là một người anh một người anh đang muốn bán  . một lô đất thì cái lý do mà mà người anh đó muốn  bán lô đất ý không phải là lô đất đó xấu không  . phải cái lô đất đó là có vấn đề gì cả mà ngược  lại là cách đó rất là đẹp ở ngay vị trí trung  . tâm Rất đẹp giá rất ưu đãi Nhưng tại sao người  anh đó lại muốn mua muốn bán cái lô đất đấy đi  . vì là họ tức là người anh đấy là họ bị họ bị theo  Hiệu ứng đám đông họ anh rất dễ bị kích ứng theo  . cái thông tin ở trên thị trường khi mà nghe trên  thị trường nói rằng là rồi chuẩn bị vỡ chuẩn bị vỡ  . thị trường chuẩn bị bong bóng rồi chuẩn bị phá sản  rồi là cái khu đấy rồi là chả có ai người ta đến  . chả có ai người ta mua thực ra là về bản chất là  dựa trên cái khả năng hiểu biết của của anh Ý là.

Vẫn còn đang bị hạn chế Thì bởi vì là xung quanh  là bị dao động bởi một con kia là một cái luồng  . thông tin tiêu cực thì anh ấy vô hình chung là anh  lại cứ tưởng là cái vị cái lô đất đó là không có  . tiềm năng Anh muốn bán nó đi và khi mà Thanh Vân  tìm hiểu sâu xa thì cái lý do đấy là lý do ở bên  . ngoài mọi người Dung nhận lý do đấy là lý do bên  ngoài còn sâu thẳm ở bên trong đó chính là cái sự  . tự tôn của anh ý mọi người thấy không ạ Nó là cái  sự tự tôn của anh ý và nó là cái lòng tự trọng rất  . là cao của anh ý và nó Tức là ở bên trong là anh  ấy muốn khẳng định cái vị thế của mình là à mình  . muốn là tâm lý của anh ấy là à muốn mua một cái lô  đất mà đi ra ngoài ai ai cũng đều công nhận và anh  . có thể là được khoe khoang anh có thể là được được  gọi là có được được vị thế Hoặc ví dụ như là có.

Một cái sự gọi là một cái sự là là gọi là như thế  nào ạ Là Anh ấy có một chút gì đấy nó sẽ rất là tự  . tin ở ngoài khi mà mua lô đất đó thì về cơ bản nó  sẽ đánh giá về cái sự hiểu biết đó thì ví dụ đấy  . là một trường hợp Hoặc ví dụ một cái câu chuyện về  đàm phán ạ là một tức là một cô chú cô chú ở trong  . huyện Vạn Ninh cô chú trong viện bạn Linh thì muốn  bán cái lô đất này đi thì khi mà Thanh Vân vào và  . Lớn Thanh Vân vào trong căn nhà đó và ngồi nói  chuyện các thứ thì cô chú cũng chia sẻ hết à là  . con cái thì là mỗi người mỗi đứa ở một nơi không  có đứa nào nó ở nó ở cạnh cô chú cả tức là lớn lên  . là là cứ tung cánh bay đi đi hết thì giờ cô chú  là ở lại mỗi trên cái cái mảnh đất tức là nhà ở  . trên cái mảnh đất đó thì cô chú bán cả nhà cả  đất nhưng mà nhà thì cũng cũ nát rồi đó Thì cô.

Chú muốn bán cái mảnh đất ấy đi thì cô chú bảo bây  giờ tôi bán đi thì là trích ra một một khoản là để  . mua cái căn nhà nhỏ nhỏ là ở phía tức là cách đấy  một một khu vực Thế còn đâu là bán đi thì còn dư  . tiền để mà sinh sống qua ngày và chú thì bây giờ  là không còn khả năng để đi làm kiếm tiền được nữa  . cô thì từ trước đến nay là cô quen là ở nhà nội  trợ đó và tâm lý là gì là cô chú cảm thấy là khá  . là khá là buồn và Tức là con cái không có ở gần  đó Thì đấy là một cái câu chuyện thực tế mà khi  . mà Thanh Vân bản đồ nhóm đi khảo sát và đi xem là  những vị trí những cái lô đất và đàm phán ấy thì  . cái trường hợp của họ như vậy tức là bên trong sâu  thẳm của người bán đó là cả một cái sự thiếu thốn  . về tình yêu thương thiếu thốn về tình yêu thương  còn câu chuyện lúc nãy của người anh trai kia kìa.

Thì lại là về danh vọng về danh vọng về danh tiếng  về vị thế đó Thì cái gọi là cái chúng ta cần phải  . biết được là đối phương họ đang cần gì họ đang  muốn gì đấy là cách thứ nhất và cách thứ hai đến  . cái bước thứ hai đó là khi mà chúng ta hiểu được  là đối phương đang cần gì đúng không ạ thì chúng  . ta sẽ phải thể hiện là chúng ta là người có đủ  năng lực để cùng với họ chia sẻ cùng với họ hay  . không Điều này vô cùng quan trọng điều này vô cùng  quan trọng vì không phải ai cũng có đủ năng lực  . để chia sẻ những cái điều mà họ đang cần Vân đã  chứng kiến thương vụ mua bán đầu tư bất động sản. người ta học cái Kiến thức là à tức là học theo  cái cách sống Quên học theo kiểu học vẹt ý là đi  . đàm phán là phải đàm phán chỉ có 50% giá trên thị  trường thôi thế là thôi anh cái căn nhà mặt phố.

Đấy người ta bán 12 tỷ anh đến anh cho một phát  xuống 6 tỷ mà mọi người hình Dung ạ bên chủ nhà  . thì lại là Cô chú rất làm Khê gớm Rất là ghê gớm  và cuối cùng là mọi người biết là là là kết quả là  . như thế nào rồi đó Thế thì và cuối cùng là người  này là coi như là xa về mặt mũi gọi là tái mét đó  . thì cái câu chuyện là đấy Đấy cũng là một trong  những cái trường hợp mà thanh vân đã từng được  . gặp lại đã từng được gặp rồi tiếp đến là một câu  chuyện nữa là về đàm phán mua mua về mua một lô  . đất ở trong huyện Vạn Ninh mà coi như là bên bên  mua ấy người ta đến người ta đàm phán nó coi như  . là cái giá mà gọi là mọi người Dung ạ Tức là đàm  phán Đến mức độ mà người mụn bên tán ấy vợ chồng  . ở bên bán ý người ta không còn một cái từ gì để  người ta nói lần nữa luôn tức là ép ép giá theo.

Đúng nghĩa là ép giá đấy ép đến mức độ là người  bán người ta không còn một cái không còn một cái  . cảm cảm giác gì nữa luôn đó Thì đấy là những cái  câu chuyện trên thực tế đã xảy ra thì về bản chất  . tại sao Thanh Vân lại có cái chủ đề ngày hôm nay  là 5 cách hay nhất để đàm phán mua bán bất động  . sản vì Thanh Vân hướng tới hướng tới cái cách để  mà đàm phán mua bán bất động sản mà nó có cái tính  . nhân văn và nó đem lại hiệu quả và nó tạo được  cái sự vui vẻ thoải mái hòa thuận giữa hai bên  . và mọi người hình Dung ạ là có lẽ điều này nó sẽ  rất là tế nhị Tuy nhiên là với góc nhìn và kinh  . nghiệm sống của Thanh Vân thì nó cũng là một cái  sự nhân quả đó là cái cuộc đàm phán ấy mà nó vui  . vẻ nó Hòa Thuận ý thì mình làm ăn trên cái lô đất  đó mình mua bán trên cái lô đất đó nó cũng sẽ có.

Lộc nhưng nếu như mình đàm phán mà bằng những cái  kỹ thuật hay là mình đi học bằng cách thức học gì  . đó ABC gì đó Dậy gì đó xong rồi Người ta dạy một  đằng mình ra ngoài mình áp dụng một nẻo á Thôi  . xong mình đàm phán người ta đến mức độ là người ta  không còn cái đường để người ta giãy dụa thì nó sẽ  . rất là khó nó sẽ rất là khó cho cả cái quãng đường  sau này thanh vân đã gặp rất nhiều chứ không phải  . là ít đâu mọi người nó thì khi mình mua bán giao  dịch bất động sản đặc biệt là về đất thì mình đàm  . phán ạ Ai cũng đều muốn làm mua ngon bổ rẻ thôi  về bản chất ai cũng đều muốn là ngon bổ rẻ nhưng  . nó ở trên một cái mức mà giữa bên mua và bên bán  người ta có khả năng chịu đựng được chứ không phải  . là là chúng ta áp dụng theo những cái cách ABC nào  đó và chúng ta đàm phán Đến cái giá mà khiến cho.

Họ không còn một cái đường lui Thì cái đó là là  bản thân góc nhìn và quan điểm cá nhân của Thanh  . Vân là không bao giờ ủng hộ cái cách đó Thì đấy là  cái Cách thứ hai là chúng ta hãy thể hiện là chúng  . ta có cái năng lực để chia sẻ và đồng cảm với cái  nhu cầu và cái mong muốn của họ họ đang muốn hay  . không đấy là cách thứ hai Cách thứ ba đó là chúng  ta hãy thể hiện là chúng ta là một người có tiềm  . năng là một người mua có tiềm năng để giải quyết  được cái nhu cầu của họ cái này nó sẽ khác với  . cái Cách thứ hai mọi người nhé Thì cái Cách thứ ba  này á là cái thứ ba này chúng ta sẽ thể hiện Chúng  . ta làm người có tiền năng Ví dụ trong một cái cuộc  đàm phán mua bán bất động sản đúng không ạ thì khi  . chúng ta biết được là đối phương người bán người  ta đang cần gì người ta đang muốn gì chúng ta thể.

Hiện Chúng ta có năng lực để chia sẻ đồng cảm cùng  với họ đấy là cả một cái kỹ năng giao tiếp với mọi  . người nhé và đến Cách thứ ba hãy thể hiện mình là  một người tiềm năng trong mắt họ mình có mối quan  . hệ mình có khả năng là bán hàng nếu như mình mua  cái lô đất của họ mình có khả năng là tạo dựng  . được cái giá trị ở trên bất động sản vẫn lấy ví  dụ ví dụ Thanh Vân đi mua một lô đất của một chủ  . nhà A Thế bây giờ chủ nhà đất của họ là đất là từ  thời ông bà tức là từ thời bố mẹ của họ tại vì đấy  . là cô chú thì ông bà để lại cho cô chú thì đất  đó trước đây là sổ là sổ đỏ ngày xưa thế bây giờ  . Thanh Vân mua lại cái lô đất đó thì cô chú không  có tiền để đi xin cấp sổ đỏ mới bởi vì đâu phải  . ai người ta cũng có có có có có tài chính đâu phải  ai người ta có tài chính để mà đi xin cấp sổ mũi.

Đâu có những lô đất có những vị trí đất mọi người  Dung ạ đi xin cấp sổ mới và chuyển đổi mục đích sử  . dụng đất lên đến hàng tỷ đồng người ta chuyện là  tao bình thường đâu phải ai người ta cũng có tiền  . người ta làm cái việc đó đâu rất nhiều người khó  khăn thì Thanh Vân sạch sẽ chia sẻ cùng với cô chú  . là à Cháu có cháu có mối quan hệ để đúng ạ Cháu có  sự quen biết để cháu hỗ trợ cùng với cô chú trong  . cái việc mà kiểm tra quy hoạch rồi là nhờ người để  cô chú làm cái thủ tục là xác nhận quyền sử dụng  . đất ở trên cái mảnh đất đó lại một lần nữa bởi  vì từ thời ông bà là chuyển sang cho cô chú thì  . sổ là vẫn nguyên từ ngày xưa cuốn sổ màu đỏ đỏ cũ  từ ngày xưa mọi người đó thì xong sau đó là kiểm  . tra quy hoạch chuyển được mục đích lên sang tên  cô chú đúng không ạ Và ở cái khu vực đó Thì cái.

Phần đất mà nó nó nó là cái phần đất mở đường ấy  thì nó liên quan đến cái việc đền bù sắp tới vì ở  . đó là người ta chuẩn bị đang xây quảng trường thì  lại Thanh Vân lại hỗ trợ bằng những cái thông tin  . văn bản mà Thanh Vân Thanh Vân cập nhật được để  thịt qua đó là cô chú cập nhật được là A bây giờ  . với cái diện tích này đó thì sẽ được nhận đến Bù  là bao nhiêu vì là cái diện tích đó thì nó không  . có vào sổ đó thì đấy cũng là Thanh Vân chia sẻ  luôn cùng với cô chú về cái diện tích đó nó chứ  . không phải là Thanh Vân lấy cái diện tích đó thì  tức là chúng ta thể hiện là tiềm năng của chúng ta  . như thế nào Có phải quyết được cái vấn đề Họ đang  gặp phải hay không Điều này vô cùng quan trọng  . hoặc Có rất có rất nhiều những cái thương vụ mua  bán khác nhau ví dụ thành phần lấy ví dụ là một.

Cả một cái khu đất này là đầu tư chung của một đội  nhóm đó thì người người số 1 Người Số 2 người số 3  . người số 4 người số trăm thì bây giờ người số 2  người ta đang muốn bán người số 3 số 4 người ta  . đang muốn bán nhưng mà người số 1 với người số  5 người ta lại không có muốn bán thế Mình muốn  . mua ở cái lô đất thế nhưng mà nó lại là chung của  tất cả lại với nhau thì mình sẽ phải tìm cách và  . đôi khi làm sự việc nó không thể giải quyết ngày  một ngày hai được nó sẽ kèm theo theo hàng tháng  . đó thì mình sẽ cần phải có mình phải cần thể hiện  là à em có khả năng là em giải quyết được cái lo  . số 1 và lô số 5 cùng với anh chị để xem là lô số  1 và lô số 5 thực tế là người ta đang như thế nào  . Còn nếu như mà trong trường hợp ý mà họ không  có muốn bán thì sẽ tách nó ra bắt buộc là phải.

Tách sổ ra và để giải quyết lô số 2 Lô số 3 số 4  Em mua ở giữa Ví dụ như vậy thì chúng ta hãy thể  . hiện là chúng ta có tiềm năng như thế nào để giải  quyết được thì đấy là cái Cách thứ ba trong đàm  . phán mua bán bất động sản Cách thứ Tư Cách thứ Tư  này đó chính là hãy giúp họ Hãy giúp họ bằng cái  . năng lực của mình bằng cái khả năng của mình về  pháp lý về quy hoạch về khai thác đây là ba cái  . chìa khóa vô cùng quan trọng trong đầu tư bất động  sản vẫn lấy ví dụ có những lô đất họ không thể họ  . không không có rành về pháp lý họ ủy quyền sang  cho môi giới và môi giới làm việc lại với mình  . nhưng khi mình làm việc với cả môi giới toàn bộ  tất cả những cái thông tin ủy quyền đó là mình  . phải cần hiểu biết rất là rõ về về luật về Luật  mua bán kinh doanh bất động sản và Còn cái việc mà.

Ví dụ như này làm làm ví dụ là có những cái ví dụ  mình mua lại cái lô đất đó đúng không ạ Mình mua  . lại cái lô đất đó thì có những cái trường hợp là  vẫn lấy ví dụ là ví dụ như này điện có những cái  . trường hợp Ví dụ một lô đất như thế này thì chủ  ý người ta chỉ bán một cái phần này thôi người  . ta chỉ bán 2 phần này thôi người ta muốn ở lại một  cái phần này người ta muốn ở lại một cái phần này  . Thế thì bây giờ mình mua lô đất này mà họ họ bán  một nửa Họ bán 2/3 thôi đó thì có những người bán  . người ta người ta nói chung là người ta đã giữ lại  cái phần này rồi người ta trả cái phần này thì cái  . việc giá cả là mình cần phải có cái sự định giá  trên thị trường mình cần phải có cái sự định giá  . trên thị trường thì mình mua cái lô đất này mình  đàm phán mình mua cái lô đất này thì quan trọng.

Là như thế này họ muốn họ ở lại đây và họ đang  rất là cần tiền thì cái khả năng để mà mình đáp  . ứng về cái việc mà thanh toán tất toán với họ ra  sao điều này vô cùng quan trọng và đây cũng chính  . là là cái cách thứ tư mà Thanh Vân rất hay dùng  đó chính là cái khả năng thanh toán và và và xem  . là à Ví dụ có những cái thương vụ là ví dụ lô đất  đất thì nó không như là các dự án dự án có thể là  . hai ba năm mới Tất toán nhưng mà với những cái lô  đất thường thì nó sẽ khoảng tầm là một tháng trong  . vòng 30 ngày thôi và đa số thì nó sẽ khoảng tầm là  hai tuần tức là 15 ngày có những cái thương vụ thì  . có thể tạo điều kiện là 30 ngày thế thì bao giờ  cũng vậy khi người ta đã muốn bán tức là người ta  . cần tiền còn với những cái trường hợp mà có những  cái trường hợp người ta bán đi những người ta cũng.

Chả cần tiền tôi bán được bán chả bán được thì  thôi Thì đấy lại thuộc về tâm lý lúc đầu lại liên  . quan đến Cách thứ 1 thì cái Cách thứ Tư này này đó  là với những người mà người ta đang cần bán rất là  . gấp thì mình là người nên mua thì mình sẽ phải thể  hiện là à Bây giờ người ta bán rất là rẻ Bởi Vì Đa  . số người ta bán gấp thì bao giờ người ta sẽ bán rẻ  mà lại có rất nhiều những cái đối thủ xung quanh  . mình họ cũng đang muốn chồng tìm ngay Họ đang  muốn vào tiền thế thì cái khả năng để mà mình  . chồng tìm ngay họ đang cần bao nhiêu tiền mình  có thể giải quyết được chọn bao như thế nào đấy  . Thì đấy là cái khả năng của mình và đôi khi là sẽ  có rất nhiều những cái cách thức để mà thanh toán  . cách thức để mà gọi là chồng tài chính khác nhau  đó thì Thanh Vân chia sẻ về cách tư đấy là cái.

Cách mà Thanh Vân rất hay làm và bao giờ cũng vậy  bên bên bán ý người ta sẽ ưu tiên cho những cái  . bên nào đó mà bên mua bên mua bên mua nào đó mà họ  đáp ứng được cái việc dùng tiền nhanh nhất và cách  . cuối cùng về Đàm Phán đó chính là hãy giải quyết  được cái nhu cầu mà họ đang muốn tiếp theo điều  . này vô cùng quan trọng Tức là nó sẽ là cái việc mà  sau nó sẽ là cái việc mà sau khi mà đàm phán Xong  . rồi thành công xong rồi đi đến cái quá trình là  giải quyết về cái việc mà thủ tục sang tên chuyển  . nhượng để cấp sổ đỏ mới sang cho cho mình là người  mua đó thì đôi khi là bên người bán người ta sẽ  . phát sinh ra một vài những cái sự việc khác nhau  mà nó không có liên quan gì đến cái việc mua bán  . đó Thanh Vân đã gặp rồi mọi người nhé đã gặp rồi  chứ không phải là không đâu có những cái trường.

Hợp mà khi mà mua xong rồi thì người bán người  ta gặp phải những cái trường hợp Ví dụ như là  . nó liên quan tức là người ta có những cái nhu cầu  phát sinh thì coi như là có những cái trường hợp  . là bên mua là người ta cũng có lơ luôn người ta  cũng cũng Thôi luôn tức là nghĩa là xong là xong  . nhưng cái đó nó là một trong những cái cách mà phá  hủy mối quan hệ nhanh nhất luôn vì ý với những cái  . mối quan hệ ở trên ở trong xã hội ở ngoài thị  trường ấy thì chúng ta không bao giờ là nên có  . cái sự phân biệt ai với ai cả kể cả từ những người  nông dân cho đến những cô chú anh chị mà đang làm  . công ăn lương cho đến những người mà có vị thế cao  đúng không ạ những người nhà cao cửa rộng thì ai  . cũng đều để lại cho mình những cái bài học bạn và  biết đâu Chính những người đôi khi trong cuộc sống.

Chính những người mà đơn giản nhất họ lại là những  người mà có khả năng giúp mình được nhiều nhất  . trong những lúc mình gặp mặt nạ thế cho nên là cái  việc mà kể cả mua bán xong mà Họ có những cái việc  . gì đó phát sinh xử lý đó thì mình có khả năng mình  đồng hành được cùng với họ mình chia sẻ được cùng  . với họ thì hãy nên quay trở lại giải quyết cùng  với họ cho xong giúp họ vì đến một ngày nào đó ví  . dụ có những cái lô đất nào mà rẻ xung quanh hàng  xóm họ họ biết họ sẽ chia sẻ lại với mình Họ sẽ  . alo cho mình gấp luôn đó thì đấy cũng là một trong  những cái bí quyết xây dựng mối quan hệ và trong  . những cách đàm phán mua bán đất động sản thì năm  cái cách hay nhất mà trong đàm phán mua bán động  . bất động sản mà thanh vân đã dùng trong suốt thời  gian vừa qua khi mà mua bán giao dịch những cái.

Giá trị bất động sản khác nhau rất là thành công  thì Thanh Vân chia sẻ tới cho mọi người để mong  . làm sao là với những cái thương vụ mà đang mắc  phải trên thị trường thì chúng ta hãy quay trở  . lại Hãy dừng lại cái công việc chúng ta đang làm  là cứ cố bán cố bán nhưng trên thực tế là gì giữa  . bên mua với bên bán không có hiểu nhau một chút  nào cả Không có một cái sự thông cảm không có một  . chia sẻ không có một cái sự gọi là tìm hiểu xem là  về cái vướng mắc nó là ra sao và chỉ trong trong  . nghĩ về cái lợi ích của mình về cái cái quyền lợi  của mình thì cái thương vụ đó ấy đảm bảo luôn là  . đàm phán gần như không bao giờ thành công mà nếu  như nó có thành công ấy thì nó sẽ là một cái sự  . thỏa mãn giữa một bên thôi và nó sẽ là một cái  sự gọi là một cái nỗi đau của bên còn lại mà nếu.

Như một cái cuộc mua bán giao dịch không chỉ bất  động sản mà kể cả một cái lĩnh vực nào đó mà mua  . bán thì nó không phải là trên cái sự hạnh phúc  vui vẻ mà nó lại là trên cái sự khổ đau của một  . thành phần thì nó sẽ kéo theo là là nhân với cả  quả ở sau đấy và tại sao là trong những cái ngày  . gần đây Thiên Vân lại chia sẻ nhiều về hai cái  từ nhân quả như vậy vì hai từ này nó rất là tế  . nhị Thanh Vân rất ít khi mà chia sẻ trên những cái  buổi livestream trên những cái video của mình vì  . đó là liên quan đến cuộc sống liên quan đến chân  lý nó không phải là triết lý mọi người nhá đó là  . liên quan đến chân lý và cái đó lại phụ thuộc vào  vào mỗi con người chúng ta những khi mà thị trường  . đang gặp rất nhiều những cái sự khó khăn và biến  động như thế này thì Thanh Vân thấy rằng là cái.

Gì mà mình chia sẻ được thì mình sẽ chia sẻ tới  cho mọi người vì biết cho rằng là tất cả những  . người mà đang xem livestream Thành Vân thì sẽ có  rất nhiều người mà áp dụng những cái bí quyết này  . Thành công và trong thời gian tới họ sẽ giải quyết  được những cái vướng mắc của họ trong mua bán giao  . dịch đầu tư bất động sản thì Thanh Vân cũng xin  chúc tới cho mọi người là có những cái cuộc sống  . bình an tốt đẹp và đặc biệt là 5 cái cách hay nhất  trong đàm phán mua bán bất động sản này mọi người  . sẽ áp dụng trong thời gian tới để có những cái có  những cái điều có những cái điều về bất động sản  . để chuẩn bị đón Tết năm 2023 nhé Rồi cảm ơn mọi  người rất nhiều thì mọi người có những cái câu  . hỏi nào mà người comment xuống dưới nhé Hôm nay là  Chủ Nhật Thanh Vân chiều nay Thanh Vân cũng có hỗ.

Trợ tới cho các nhà đầu tư mà inbox vào trong Zalo  của Thanh Vân thì Thanh Vân mới nhận thấy rằng là  . thời điểm này á không phải là như trên thị không  phải là như kiểu như là mọi người cứ hay chia sẻ  . trên thị trường làm cho cho thị trường nó bị gọi  là bị bị náo loạn í là là bảo là thời điểm này Ý  . nói là là không có ai mua thì Thanh Vân mới thấy  rằng là cái nhu cầu ấy nhu cầu của của những người  . mà vẫn còn đang bị còn tiền vẫn còn đang còn tài  chính và vẫn còn đang buồn muốn tiền mặt thì họ  . vẫn đang rất muốn đầu tư họ vẫn đang rất muốn đầu  tư Tuy nhiên họ sẽ nhỏ giọt và Họ sẽ tập trung vào  . những cái quỹ Họ sẽ tập trung vào những cái quý  nhỏ hơn đó thì Thời điểm này là đang đang có đang  . xuất hiện một một một lượng nhà đầu tư Họ sẽ tập  trung vào những cái lượng nhỏ những cái quỹ nhỏ.

Hơn ví dụ như là những cái quý nhỏ mà nó sẽ khoảng  tầm là từ 700 rưỡi 750 triệu cho đến khoảng tầm  . 1 tỷ 1 tỷ mốt 1 tỷ 2 là cao nó chỉ khoảng tầm từ  đấy thôi thì Thanh Vân đang đo lường thêm đang đo  . lường thêm về nhu cầu của mọi người trong 2 tháng  cuối năm 2022 này thì sẽ có những cái buổi chia sẻ  . trong một vài ngày tới thì mọi người chúng ta sẽ  cùng nhau chờ đợi nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều. ban đầu rồi chào Trần Hữu Đức chào Tấn Phát Khanh  chào anh Tuấn Anh Nguyễn rồi chào Đông Duy Chào  . Đạt Nguyễn chào Vũ Đức Chào Phạm Công Bất động  sản rồi chào Lê Thị Nguyên chúc chị và anh chị  . em một buổi tối vui vẻ hạnh phúc Cảm ơn chị đã  được chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm tuyệt  . vời Cảm ơn em rồi em chúc em áp dụng thành công  nhé Lê Thị Nguyên nhé Rồi christman chúc buổi tối.

Xinh đẹp rồi cảm ơn anh rất nhiều Vâng cảm ơn  anh rất nhiều theo câu chuyện mà em Thanh Vân  . đang nói về mua lại đất của mấy người đầu tư chung  như vậy thì giải pháp tốt nhất là người khác đang  . muốn mua lại thì phải đi tìm những cái chỗ khác  cho nhanh và đã bị đỡ bị rơi vào khúc mắc giữa  . mấy người đầu tư Trung kia không phải không phải  anh anh anh check main này nhé Không phải mà đôi  . khi có những cái Bill rất là tốt của những cái  Đội Nhóm đầu tư chung thế Nhưng mà nếu như mình  . mình nó sẽ phụ thuộc vào cái khả năng giao tiếp  của mình phụ thuộc vào cái kỹ năng của mình đọc  . vị của mình mình hiểu được đối phương thì những  cái người còn lại trong đội nhóm đó quan trọng  . nếu như mình không thể nào mình gặp được họ họ  vẫn cứ khăng khăng nhất quyết định thì mình sẽ  . phải tách nó ra chắc chắn là mình sẽ phải tách nó  ra để mình tìm cách nào đấy để bởi vì là cái người.

Số 2 người số 3 người số 4 người ta đang muốn bán  mà Thì mình sẽ giúp họ để tách nó ra đó thì thì  . mình mua lại chứ còn trong những cái trường hợp  nhé mọi người Dung ạ Đã có cái thương vụ mà ví  . dụ trong một đội nhóm đầu tư chung thì sẽ có hai  đến ba người người ta không đồng ý mà thành phần  . đã đàm phán được thành công và cuối cùng là người  cả đội nhóm người ta đồng ý bán và bán cái điều đó  . rất là tốt và rất là vui vẻ rất là happy và đến  bây giờ là chính đội nhóm đó lại trở thành khách  . hàng tiếp theo của Thanh Vân đó thì không phải tức  là mỗi một câu chuyện mỗi đội nhóm mỗi khách hàng  . mỗi nhà đầu tư mỗi bạn mỗi tới là những cái câu  chuyện khác nhau chứ không phải là mình không thể  . nói đồng mình không thể đánh đồng được nhé Rồi cảm  ơn anh justman rất nhiều Nguyễn Đức Quốc rồi Phạm.

Đăng Huy rồi cảm ơn Hùng Vũ Hùng rồi Cảm ơn em  Thảo Nguyên rồi cảm ơn mọi người rất nhiều đó thì  . mọi người Thanh Vân đang đo lường vì là khi mà  Thanh Vân hỗ trợ tới cho các nhà đầu tư Inbox cho  . Thanh Vân ấy thì cái lượng nhà đầu tư mà họ nhỏ  giọt trong thời điểm này là cũng không phải là ít  . đâu Tại vì là họ họ rất muốn đầu tư nhưng họ không  phải không còn không còn cái khả năng để mà vào  . những cái thương vụ lớn nữa Còn với những người mà  thương vụ lớn ví dụ như là tầm 7 8 tỷ trở lên thì  . lại là khác mọi người nhá Thế thì với những người  mà ví dụ như là nếu như không phải là thời điểm  . khó khăn thì họ sẵn sàng là khoảng tầm 3 4 tỷ đúng  không ạ 4 5 tỷ nhưng vì thời điểm này nó đang khó  . khăn thì họ sẽ nhỏ giọt khoảng tầm là ví dụ 1 tỷ  2 1 tỷ rưỡi trở xuống nhưng mà đa số nó sẽ khoảng.

https://youtu.be/iXqu4sLfdxY5 Cách Hay Nhất Để ĐÀM PHÁN MUA BÁN Bất Động Sản Thành Công I VŨ THANH VÂN OFFICIAL
Anh có xin chào tất cả mọi người thân mến  5 cách hay nhất để đàm phán trong mua bán  . giao dịch bất động sản đặc biệt là cái thời  điểm mà thị trường đang gặ