5 Mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả | Thái Vân Linh
Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta có. câu hỏi từ vũ nam sơn chỉ có thể chia sẻ. cách để mình hạn chế tập trung quá nhiều. ở những thứ mình muốn mà không phải là. những thứ mình cần trong chi t

5 Mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả | Thái Vân Linh

Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta có. câu hỏi từ vũ nam sơn chỉ có thể chia sẻ. cách để mình hạn chế tập trung quá nhiều. ở những thứ mình muốn mà không phải là. những thứ mình cần trong chi tiêu không. ạ em luôn chi tiền theo tâm trạng dẫn. đến chưa tới nửa tháng là nương em bay. sạch. thì cảm ơn bạn Sơn vì câu hỏi này Đây. cũng là câu hỏi lên nhận được rất nhiều. từ các bạn khác Và thậm chí minh cũng. từng trải qua khi còn cho ra độ tuổi 20. thì Linh hoàn toàn hiểu được tình trạng. này trong cuộc sống hàng ngày không. tránh khỏi có những lúc chúng ta muốn. chi tiêu theo cảm tính mua một cái gì đó. Ngoài kế hoạch như vậy Làm thế nào để ít. thành công hạn chế tình trạng này và. không gây ảnh hưởng đến mục tiêu tài. chính cá nhân thì mới Linh lên có năm. cái mẹo mà bản thân Linh thường tác dụng. và mong là chúng sẽ hữu ích cho các bạn.

Nha mèo thấy nhất là tạo ngân sách tài. chính cá nhân cho hàng tháng thì trong. biết và từ trứng cá nhân này trực tiếp. cụ thể từng ngon xấu cho những thứ bạn. cần và những thứ và bạn muốn mua hàng. tháng thì để lên kế hoạch này bước đầu. tiên là bạn lấy thu nhập hàng tháng của. mình số tiện Bạn muốn tiết kiệm hoặc. đầu tư và tiếp theo đó trừ đi chi phí. sinh hoạt thiết yếu rồi phần còn lại bạn. chia giữa những thế loại khác như là đào. tạo du lịch và mua sắm rồi sau khi có. danh sách này rồi đó thì mỗi lần nảy. sinh ý định mua bất cứ thứ gì mà ngoài. kế hoạch thì bạn hãy xem lại nó là khi. bạn theo dõi được chi tiêu và biết điều. gì sẽ ảnh hưởng đến ngân sách hàng tháng. của mình thì bạn sẽ có thể cân nhắc cẩn. trọng hơn tránh vung tay quá trán đều. thứ hai là hãy lên danh sách những thứ. cần mua mỗi lần bạn bị mua sắm thì trước.

Khi ra khỏi nhà bạn hãy viết ra những. thứ mình thực sự cần mua mà không mua. những gì mà không trong nhân thách đó. thì ví dụ nha một tuần trước khi bên đi. siêu thị anh lên thường sẽ dán giấy ghi. chú lên cửa tủ lạnh và trong tuần mỗi. thành viên trong gia đình đều có thể. viết những thứ mình cần vào đó thì với. nhu cầu mà không biết thiết như quần áo. mặc đồ dùng nhà cửa thì gia đình lên sẽ. chia sẻ với nhau để mọi người có thể. cùng để ý xem trên thị trường có những. tác phẩm nào mà đang bán với mức giá tốt. hay không thì cách này sẽ giúp bạn có. thể mua sắm những thứ mình thật sự cần. với mức giá tốt nhất có thể thay vì. những thứ bạn muốn mua hoặc là những thứ. mà mình chỉ vô tình trong thấy tại cửa. hàng nào thứ ba và hãy đầu tư vào sở. thích và thói quen dài hạn từ để hạn chế. cám dỗ của việc mua sắm theo cảm tính.

Bạn nên đầu tư thời gian của mình vào. những sở thích thói quen dài hạn hoặc. các hoạt động có ý nghĩa thì ví dụ thay. vì đi mua sắm hay là đi trung tâm thương. mại bạn có thể đăng ký các chương trình. học nâng cao kỹ năng để mình phát triển. bản thân hoặc thay vì đi ăn ở ngoài bạn. Cố lên thực đơn để cùng gia đình tự nấu. ăn tại nhà thì hãy theo đuổi những hoạt. động mà không tốn kém tiền bạc mà vẫn. mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho bạn. và gia đình chính trải nghiệm và thời. gian bên cạnh người thân yêu là khoản. đầu tư giá trị nhất là thứ tư là bạn. đừng mua ngay mà hãy thử chờ đợi vài. ngày khi đam mê mua sắm trỗi dậy thì mỗi. món đồ chất mất đều trở nên đáng mua hay. không thì trong lúc ấy chúng ta sẽ tự. thôi miên bản thân rằng mình thật sự cần. món lẩu đó nhưng theo kinh nghiệm của. Linh Nếu bạn đừng mua ngay mà chờ đợi.

Vài ngày mình tự tách mình ra khỏi tình. huống mua sắm ấy và dành thời gian để. suy nghĩ thêm thì sau đó phần đông chúng. ta thường sẽ nhận thấy là mình cũng. không cần món đầu nó đến như vậy thì mới. Linh anh cũng thường dành ra từ một tuần. đến 1 tháng để cân nhắc mình có nên. xuống tiền hay không phụ thuộc vào giá. trị và đủ thiết yếu của món đồ đó vào. thứ 5 là cân nhất khi mua đầu mới hay. trao đổi với người thân và bạn bè thì. bạn hãy tự hỏi mình rằng có món đầu nào. mà bạn có thể tái sử dụng với chức năng. tương tự hay thay thế với chất lượng. tương đương nhưng chi phí hợp lý hơn. Không thì bạn cũng có thể trao đổi các. món đồ mình có với người thân bạn bè hay. đồng nghiệp để lấy những món mình cần. thì ví dụ nha nếu mà bạn muốn mùa nó mới. đi thì bạn có thể cho đổi với bạn bè. thân thiết mà có cùng số đo và sự thích.

https://youtu.be/tDaXm_SAwaU5 Mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả | Thái Vân Linh
Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta có. câu hỏi từ vũ nam sơn chỉ có thể chia sẻ. cách để mình hạn chế tập trung quá nhiều. ở những thứ mình muốn mà không phải là. những thứ mình cần trong chi t