5 phương pháp quản lý tài chính cá nhân của tôi
Anh Hello Chào mừng các bạn đã quay trở. lại với kênh YouTube của mình nếu lên. lần đầu tiên bạn nhìn thấy mình thì mình. sẽ giới thiệu lại mình là thành và mình. hay làm những nội dung về các ph

5 phương pháp quản lý tài chính cá nhân của tôi

Anh Hello Chào mừng các bạn đã quay trở. lại với kênh YouTube của mình nếu lên. lần đầu tiên bạn nhìn thấy mình thì mình. sẽ giới thiệu lại mình là thành và mình. hay làm những nội dung về các phương. pháp sống phương pháp học tập và làm. việc hiệu quả thi vào mình cũng làm về. chủ đề sách về chủ đề học bổng Chính phủ. về tài chính và những cái chủ đề Xem xem. như thế vào đây hai chủ đề về tài chính. nó thu hút các bạn nó là mình không. thích làm chủ đề tài chính đâu các bạn. vô tình yêu nhận ra nếu mà các bạn nào. là Survival lâu lâu với mình thì các bạn. thể thấy là mình đã làm tình đến bây giờ. hơn 50 video rồi đấy chỉ có đúng 1 video. mình làm thì phải chính mà thôi mà là. cái video mình giải thích toàn bộ về cái. cuộc đấu trí giữa GameStop về We passed. mái cả về đi xong rồi là mail gần. Capital và các quỹ này kia.

Ừ thì các bạn có thể Xem lại video đấy ở. bên trên này chắc lại không phải góc Đạt. con này mình không thích nói về đồ Vì. tài chính bởi vì là mình thấy cái ngành. này nó rất là nhạy cảm Mặc dù là mình. cũng đi học rất là nhiều về tài chính. mình có một bằng thạc sỹ về nó ở học với. nước ngoài nhưng mà khi mình càng hiểu. biết ngày càng biết nhiều về nó thì mình. sẽ không còn nói về đâu đấy là cái. nghịch lý ở Ấn Độ ở mình tuy nhiên là. mình nhận rất là nhiều cái lời đề nghị. các bạn là anh ấy làm video về tài chính. ghi tại sao anh không làm được cái chính. nữa xong rồi Cái video như làm rất là. hay doanh không làm thêm là ok rồi mình. sẽ làm thêm vì nó từ bây giờ Tuy nhiên. là mình sẽ chọn lọc chắt lọc ra những. video thực sự mình thấy nó có giá trị. đối với các bạn chứ mình sẽ không làm. những nội dung tràn lan về tài chính như.

Bây giờ các bạn có thể Google và xem hay. xem trên YouTube các bạn khác làm Bây. giờ có người nào đó chủ đề hôm nay mình. sẽ làm về tài chính cá nhân thì lại có. một điểm khác nhưng cũng muốn nói trước. là cũng thú thật với các bạn đó là mình. không hề biết một cái nguyên tắc nào thì. còn lý tài chính cá nhân khi mình bắt. đầu kiếm nó ra những đồng tiền đầu tiên. Ừ bắt đầu tự lập đó là thời điểm này bắt. đầu đi học đại học lúc đó mình thật sự. là những lên đại học mình bắt đầu đi đi. làm và kiếm tiền nên mình không hề biết. là mình cần thì xử lý thế nào với đồng. tiền đó mình không được dạy dỗ bố mẹ. mình cũng không dậy mình những nguyên. tắc quản lý đồng tiền bao giờ cả bảo vệ. đây là nó là được mình mà hết mà thôi Và. mình cũng hơi khác với những bạn sinh. viên khác thì mình bắt đầu lên đại học. thì mình không đi tập trung và kiếm tiền.

Mình không tập trung là đi việc kiếm. tiền nó là giống như là các bạn đi có. thể làm thêm hay là tập trung đi dạy đi. string đó là đi thì dạy thêm đi gọi là. gia sư vậy em mình quên từ dòng thật sự. là mình cũng không phải là giàu có thì. thôi Chứ ở nhà mình cũng không phải là. ngạc điều kiện và cả số tiền mà ngoài. cái số tiền mà mình ăn mình ở ra số tiền. mình đóng tiền nhà tháng ra hồi mà còn. là sinh viên đấy thì cái số tiền mình có. thêm thật sự ăn là tiêu trong tháng chưa. đến 1 triệu đồng một tháng đâu nhưng. mình cũng không đi dạy thêm bởi vì mình. thấy là cái khoảng thời gian mình đi dạy. thêm thì cái chi phí cơ hội Thà mình bỏ. cái thời gian mình sẽ thêm thời gian. mình làm những công việc khác mình tham. gia những hoạt động khác. dịch vụ khác mình rất là nhiều những kỹ. năng những kiến thức hơn sau này mình đi.

Làm nó có giá trị hơn là việc mình đi. dạy thêm thì mình không biết con đường. đó nên là thực sự không kiếm được quá. nhiều tiền hộ mình còn là sinh viên đâu. nhưng mình không hiểu sao đến bây giờ. mới có hiểu vì sao mà sau 4 năm đại học. mình có thể mua được cái iPhone 5 iPad 4. và một cái căn một cái máy ảnh Canon 40d. + lens file tổng số tiền với gần ba chục. triệu người dân Mỹ không thể xảy ra mình. có thể có nhiều tiền để được mà thật sự. không có tiền ăn ngồi luôn Đây là cái. khả năng thật sự là tiết kiệm của mình. nó cũng khá là cái khủng khiếp đấy và vì. sao mình phải làm gì để được với việc. thật sự là khi mình bắt đầu kiếm được. đồng tiền mình đã bắt đầu đặt ra những. những quy chuẩn những nguyên tắc đặt ở. giữa trong đầu mình cũng không thể viết. xuống mình không phải suy nghĩ cũng hình. nghiên cứu và Google cách làm thế nào để.

Quản lý tiền không bao giờ mình đã đọc. những cái bài báo như thế không gia đình. nghe những cái những cái lời khuyên gì. cả mình tự tạo ra những nguyên tắc vàng. trong đầu và vì thế trong đi rồi mình sẽ. nói về những nguyên tắc đó trong đầu. mình nó lớn lên mà nó phát triển qua. từng năm từ lúc mình bắt đầu kiếm những. đồng tiền đầu tiên mình rất là không. không khá giả. 3000đ thôi Cho đến bây giờ mình cũng có. một công việc rất là tốt với mức lương. rất là ổn định rất là tốt và những. nguyên tắc này nó vẫn nó vẫn yêu tiếp. tục trong đầu và mình sẽ nói ra trong. video này 5 nguyên tắc mà thôi không. phải toàn bộ chỉ là 5 nguyên tắc chính. và vì thế nó là rất là chủ quan về phía. mình thì mình em là có những nguyên tắc. thực sự nó không phù hợp với các bạn thì. các bạn cũng nhẹ nhàng ở dưới phần. comment cũng đừng chửi bới mình quá.

Nhiều nhưng cũng hi vọng là không nhận. được nhiều những quá nhiều đến cong nên. chỉ với mình sẽ luôn nhé Nhưng tắc đầu. tiên mình thật ra cho bản thân mình. không bao giờ tiêu hết số tiền lương. mình nhận được trong tháng đó mà thay vì. đó phân bổ phân bổ ra cái ví như là khi. mà mình nhận được một cục hương nhé ra. cho nhà mình hay nhận lương vào cuối. tháng đi ngày cuối tháng đó mình nhận. lương đứng ngay lập tức nhét vào tài. khoản thích nhé bao nhiêu phần trăm thì. tùy lương tháng đó bị mình làm ngân hàng. thì cái lưng như nhận được hàng tháng nó. sẽ không cố định có những thằng cao có. những thằng thấp nó còn phụ thuộc vào. thuốc màn hình của mình và tôi không. muốn cùng ngân hàng trong cái thằng đó. dụng Vietcombank trong tháng đó làm. cho phép trả lương cao hay không vì thế. là nó sẽ là một tỷ lệ phần trăm nhất.

Định vị mà thôi và mình sẽ chỉ để lại. một khoản tiền rất nhỏ để mình có thể. tiêu pha ở trong đó trong đó không bao. gồm tiền nhà nhưng nó bao gồm những tiền. hay là tiệm ăn tìm mình đi siêu thị ở. tiền mình đi sang xe này ăn uống bạn bè. thì gặp gỡ bạn bè này xong về làm gì Tìm. điện thoại chung là những cái khoản chi. phí linh tinh khác những chi phí mà mình. không thể nhìn thấy chất lượng nên mình. để lại số tiền rất là nhỏ trong đó thôi. vì sao mình sẽ bản thân mình là mình sẽ. không được tiêu hóa trốn khi mình để lại. cho mình 1 số tiền ít thì mình sẽ không. có suy nghĩ là giống như kiểu là bây giờ. tự dưng trong thành phần mình có khoảng. 30 triệu chẳng hạn mà mình có thể tiêu. pha thoải mái và chủ đầu đồ mình sẽ nhảy. ra những cái nhu cầu thì số tiền 30. triệu đây cho hay là bây giờ mình mua. cái gì những nơi môn này cái thứ hay ho.

Lên xin vài triệu chục triệu được không. đúng không dùng chất có suy nghĩ như thế. này thay vì thế mình sẽ đi chỉ để cho. mình một số tiền rất nhỏ thôi vì thế là. nó không cho mình được tiêu quá những. cái ngưỡng cho phép cho bản thân mình. bây giờ Nếu mình có thể đưa cho bạn bài. học sau khi đi đầu tiên này thì mình sẽ. đưa chọn. Em hãy cố gắng nắm được toàn cảnh bức. tranh Củ Chi của các bạn trong năm như. thế nào bên nguồn thu các bạn là gì Các. bạn có những nguồn thu nào lương thưởng. này đi đầu tư nguồn thủy lãi tiết kiệm. Đổ ghế hay là nguồn thu nhập bên ngoài. Các bạn có thể buôn bán đi ngoài là bố. mẹ cho như thế nào nghĩ ra viết ra một. bên bên còn là các bạn Chi như thế nào. tiền ăn uống tiền ở tiền đóng tiền học. này xong rồi là tiền điện thoại với tiền. đi chơi này tiền đi ăn uống với bạn bè. được phía sau này khi đó các bạn thì.

Nhìn sẽ Hai bên bên nào cao hơn bên là. nếu chú chi các bạn nhiều thu xem lại. bản thân mình là các bạn đang Mỹ Chi quá. mức những cái khoản chi nào có bạn lấy. cắp được gì cả nếu thu nhiều hơn chim nó. còn xảy ra nhiều trường hợp thu nhiều. hơn Chi theo kiểu nào anh nhớ một chút. thôi Các bạn có phải xem lại như mình. mình phải để cho con thu nhiều hơn hẳn. chị mặc dù là kể cả cái thời điểm sinh. viên nhưng không kiếm nhiều tiền nhưng. chi mình có thể ít hơn vui rất nhiều và. đến bây giờ kiếm ra được nhiều thấy nó. là nhiều nhiều tiền hơn rồi thì thu mình. vẫn cao hơn rất là nhiều mình không còn. chi quá bởi. chị Thu Mình đăng mình đã nhận được Đây. là cái mà mình luôn nhìn ra từ ra mình. không có bắt các bạn là cứ lúc nào các. bạn cũng phải viết xuống là hôm nay mình. ăn hết 10.000 Thế là mình mua bữa sáng. hết 7.000 đồng mình là một người agains.

Mình mình không không không phải là một. người trong cái trường phải ghi lại hết. tất cả thu chi của bản thân mình không. Mình thấy cái thời gian mà chúng ta ngồi. nhập và áp là mình hôm nay mình ăn nha. Không xử lắm thà thời gian đấy mình. thành dành thời gian đó Mình đọc sách. mình bị chơi là mình làm những việc khác. là cấu tạo ra nhiều giá trị toàn thân. hơn nhiều nhưng thời điểm ban đầu các. bạn nên làm điều đó để bạn biết được. rằng các bạn đang thu xinh như thế nào. rồi sau đó đã các bạn có thể làm gì lên. kế hoạch lúc đấy chúng ta thì cứ lên. được dài hạn hơn trong ngày theo tháng. theo năm và đặc biệt là khi các bạn có. những khoản nợ thì các bạn có thể biết. là các bạn thấy trả nợ được bao giờ thì. xong và cắt đi những cái khoản chi không. cần thiết để có thể trả được em hơn. nhiều thứ hai không dùng thẻ tín dụng.

Thực sự thì cái này có thể là không áp. dụng quá. ở đâu cả Chỉ là các bạn đang xem mình có. thể là các bạn đang ở tầm tuổi 18 22 học. sinh viên thì các bạn chưa thực sự là. kiếm ra được thu nhập quá nhiều để mở. thẻ tín dụng thì nó không áp dụng với. các bạn nhưng mình muốn nói với những. bạn mà cũng bắt đầu có thu nhập dồi dào. đồng nhờ thẻ tín dụng rồi mà càng ngày. thì các ngân hàng họ càng dễ những tiêu. chí được mở ra cái ứng dụng này nó càng. dễ hơn mà không khó như ngày xưa nữa thì. bắt đầu là chúng ta dễ có thể sử dụng. còn những rất dễ sa đoạn và việc là tiêu. pha trước khi có tiền thì lúc là gì thẻ. tín dụng là mình thức cho vay đối với. ngân hàng nghĩa là các bạn có thể không. cần có tiền trong tay nhưng cái Tôi Vẫn. Tìm mua được cái này cái kia nó có thể. thanh toán ở những khoản này khoản kia. nó có thể trải dài từ vài đồng vài nghìn.

Đồng cho đến tận lạ mấy chục triệu rồi. nó phụ thuộc vào cái nguồn cái in cam. kết thu nhập bạn các bạn thu nhập càng. cao thì mức thẻ tín dụng các bạn càng. cao nhưng sẽ câu chuyện khoan Dũng với. Việt Nam cho lắm bởi vì bọn nó trái. ngược lại Việt Nam bên Mỹ thì phải văn. hóa bên họ và văn hóa Ấn Độ các bạn có. thể thấy là sinh viên ở bên Mỹ họ học. xong đại học xong thạc sĩ học xong Cao. đẳng họ có hàng có thể có đến hàng nghìn. nữa đấy hàng. vợ chồng nợ tủ lạnh nghìn đồng đi sữa. vài chục nghìn đô nợ chính phủ bên đó và. đây là cái thói quen nhỏ rồi đấy là cái. văn hóa của họ khi họ đi học thì bố mẹ. họ sẽ chu cấp một phần những phần lớn họ. sẽ phải tự đi vay chính phủ này chả để. đi học trước cửa sau để kiếm tiền thì họ. trả sau vì với nhau cuộc sống gọi là. cuộc sống của nợ mình đã học đã quen quá. việc quen với việc là dùng thẻ tín dụng.

Mặt thẻ tín dụng MasterCard visa nó bắt. đầu từ Mỹ như từ đâu đúng không Đây là. lúc đó thì bắt đầu là họ họ quá quen với. cái đó lại thay trái ngược lại thì chúng. ta chúng ta đến từ văn hóa tiết kiệm. port ở Việt Nam chúng ta phù hợp hơn. nhiều sử dụng nhiều Thẻ debit Card hơn. đó là kèm ghi nợ hơn mẹ là chúng ta có. bao nhiêu tiền chúng ta kêu vì nhiêu là. thẻ ghi nợ nó thì mình cũng khuyến khích. các bạn nên đi theo kẻ hướng các bạn. dùng thẻ ghi nợ nhiều hơn bởi vì khi đó. thì các bạn có thể Plan được kẻ thu chi. các bạn một cách dễ dàng hơn nhưng mà. nếu mà các bạn làm à thông minh mà quản. lý việc tiền bạc của mình tốt thì dùng. thẻ tín dụng nó có lợi hơn một chút đó. là thẻ tín dụng nó sẽ giúp cho các bạn. sau tích điểm đó dùng cho các bạn hứng. các bạn khi các bạn không có tiền mặt. ngay là. em có khả năng trả nợ ngay lập tức sau.

Vài ngày sau một vài tuần không được để. quá Cái thời hạn bằng cho phép trong cơ. thể Nó bỏ lỡ bạn thể dùng những cái. khuôn lotion của thẻ tín dụng như là thi. thoảng này mình chỉ dùng thẻ tín dụng. khi mà con mùa xuân diệu như ngày xưa. mình hay đi về mình hay bay Việt Nam. Airlines mà thích đi chọn cấp môi trường. mình có thể mua những cái bé rất rẻ một. con giảm lắng nên phần trăm vé chứ bay. từ đây vào Đà Lạt nên Hồ Chí Minh rẻ lắm. các bạn ạ 500 nghìn vé thì nếu nhiều lắm. đây là mình sỉ dự thể dụng khi mà thực. sự cần thiết Còn nếu mà chúng ta có tiền. thì nên dùng thẻ gì nữa Ok Thế điểm thứ. ba đó là mình luôn thiết là một hạn mức. cụ thể cho các hoạt động thu chi trong. cuộc sống của mình thực sự thì mình. không có ghi thẳng sống là ví dụ như là. hôm nay tôi đi chợ thì tôi phải tiêu ít. hơn 50.000 đây là ngày mai tôi đi ăn với.

Bạn là tôi phải chữ trên 100 000đ không. bao giờ mình có cái những cái tất cả. những nguyên tắc này cả những cái việc. thu chi của mình không bao giờ mình ghi. xuống một cái gì cả bạn cháu được những. đọc ở đâu cả nó tất cả là nằm ở trong. ở Tuy nhiên là cái hoạt động gì mà cũng. đều có một cái mũ nhất định ở trong này. và mình cũng bao giờ mình nghĩ mình đấy. nó tự nó ra xử lý tâm sự mình và thực sự. nó đến rồi như một cách rất tự nhiên mà. thôi Ví dụ như là việc mình đi ăn với. bạn bè mình sẽ trước khi mình em ạ Mình. sẽ xem là bạn đấy là bạn nào thân với. mình ở mức nào có phải là bạn thân thiết. hai bạn chỉnh sang xã Giao chúng ta gặp. mình với bạn gặp nhau với tần suất như. thế nào một năm một lần một thằng tuần. một lần một tháng một lần cái mục đích. Gặp để làm gì Chỉ là để chơi bơi để. thích các chắc với nhau hay là vì mục.

Đích công việc ta cái nhìn quan trọng. nhất đó là thu nhập của người đó ở mức. nào nếu mà cũng người mà mình định hẹn. gặp người ta có mức thu nhập cao hơn hẳn. mình và cái mục đích của buổi khám không. Đấy chỉ là để Ok anh em các chat với. nhau nói chuyện với nhau bố và vẫn coi. là buôn chuyện linh tinh thôi nhưng mà. người ta không hẹn cảm và người ta đưa. mình đến những chỗ rất là đắt tiền ăn. hàng triệu của bữa mình từ chối mình sẽ. không làm những người như vậy và nỗi. buồn thì nếu mà không còn không nhạy cảm. như vậy Ngược lại nếu mà mình gặp những. người bạn thân của chúng ta một tuần gặp. hai lần đấy và. Anh chỉ muốn nói rằng bạn thân gió thì. gặp cũng chỉ để nói chuyện linh tinh. thôi thì rõ danh sách Chúng ta ăn cho. trẻ xếp ở những hạt mất thôi chả có cớ. gì là một gặp một người bạn thân một. tuần hai lần mà toàn đi ăn để isushi 500.

Nghìn nữa cả nó không nó không đánh mà. chẳng ý nghĩa gì kể cả cái việc mà Mình. với bạn đấy đều là những người có thu. nhập cao đi chữa nó không xứng đáng do. việc là tiêu tiền về những cái mục đích. như vậy đúng không những cái này nó là. những cái mà nó rất sợ nếu quy tắc nó. chỉ nằm ở trong đầu mình trả hơn mình. không biết em như thế đây là chẳng qua. là mình làm video mình nghĩ ra tự dưng. mình thấy là mình có những quy tắc nhìn. thấy trong đầu mà thôi nhưng mà Bất Dung. hoạt động nào trong cuộc sống mình đều. của nước những nhất định mà mình sẽ. không bao giờ vượt qua những đó Mặc dù. đấy là những rất là mềm mới là mình có. thể Du di đi trên xuống mình không cố. định nhưng mình có kẻ mình áp dụng nó. cực kỳ chặt chẽ trong cuộc sống của mình. cho tất cả hoạt động Thật ra là trừ một. số hoạt động nên Nhất định như kiểu là.

Những hoạt động bất khả kháng như là. mình bị ốm hay là mình bị bệnh với cả. hạn không ai có thể biết trước là bao. giờ chúng ta đổ bệnh không ai biết trước. thật là cách đó Cái viên thuốc đó nó tốn. bao nhiêu tiền. ở đó và các bạn Nếu các bạn tính hay. không uống thuốc cả đời 20 như thế là. những cái trong sắc thể đặt trước ngoài. mô hình tài chính của chính bản thân. chúng ta đúng không họ đồng đấy Mình. không nói nhưng đó chỉ là trường hợp. ngoại lệ mà thôi kể cả cái việc mà các. bạn mua những khóa học này bao kia hay. là đầu tư cho cho kiến thức đi trả lại. mình đã nói trong video Mình đi du học. nhưng để lên trên này mình nó video để. đầu tư cho kiến thức là một phần Đầu tư. không bao giờ là lỗ Đúng không các bạn. nhưng không phải lúc nào các bạn cũng có. thể vung tiền ra để đầu tư cho kiến thức. được trên thế giới này mình có thể hàng.

Triệu tới hàng chục triệu với khoa học. khác nhau như các bạn nhìn xem cuộc sống. các bạn một ngày gặp anh thời gian 24. tiếng mà ngủ tám tiếng rồi Đi làm mất 8. tiếng rồi còn dành thời gian làm gì ăn. muốn đánh răng rửa mặt cho nó còn lại. được bao nhiêu tiếng thì các bạn học. thực sự làm ra để học đây mà mình nghĩ. chắc chắn các bạn luôn còn những cái. tubeless những cái những cái các bạn đưa. vào những cái nốt của bạn là ông này cả. khóa này vào kia các bạn đã dự học Hóa. học đấy Hay chưa có khi một đời người. chúng ta không học đường nổi 100 khóa. học mà có thể hàng triệu hàng chục triệu. hoa ngoài kia thì bây giờ chúng nó cứ. vung tiền để học họ. từ khóa học không mà Thiệt là các bạn. học xong rồi thì thực sự nó có giá trị. với bạn hay không vì vậy nên là kể cả. việc đầu tư cho kiến thức cũng phải nghĩ. xem cái khoa học đấy nó có thực sự giúp.

Cho cái con đường sự nghiệp của bạn hay. không và nòng thức sự phát được ra lưu. gì cho cuộc sống của các bạn chứ không. phải là cứ giáo dục chúng ta vung tiền. cho nó đâu người bạn nên là gì kinh điển. và thiết lập hạn mức cho tất cả những. cái công việc như các hoạt động thu chi. trong cuộc sống cái điểm thứ tư đó là. mình cực kỳ chú ý đến cái sở thích của. bản thân mình những cái gì mình thích. những cái gì mình muốn và những cái gì. mình cần mình không để cho ai cái này. trộn lẫn vào nhau các bạn cũng có biết. để cái tháp nhu cầu của Maslow cái này. rất nổi tiếng rồi hay là khi mà các bạn. những cái nhu cầu cơ bản nhất của con. người đáp ứng ta bắt đầu chúng ta sẽ có. tìm kiếm lấy cái việc cái sức thỏa mãn. những nhu cầu ở phía bên trên hiểu Nhưng. bây giờ trong tháng 7 tháng 8 này ta. đang bị đau theo chỉ thị 16 của Chính.

Phủ thì chúng ta đang ở nhà nhiều bạn. của Quốc tân hôn vì thế này Kiều Công ty. họ không làm ra tiền nó bắt đầu cắt. lương rồi chúng ta đi. ở đây chúng ta có ít tiền đi thì nhu cầu. chúng ta căn sang mặt đẹp mặc đẹp rồi nó. sẽ ít hơn hẳn đúng không Chúng ta chỉ có. những nhu cầu rất cơ bản kể ăn uống Hôm. nay ăn uống trên bục cho tục là qua ngày. là ok rồi nên khi các bạn nói đồ long. đao nó nó nhẹ nhàng đi quá rồi chúng ta. mở ra đúng vào trong này uống cà phê. Chắc lại bị gặp gỡ ăn những món sang. chảnh các thứ rồi là tóc ăn ếch ngày nọ. nơi nó ra tiêu nhiều tiền hơn nữa họ là. nhìn rộng ra nữa là chép Tây giọt nước. đặt đọc tên đồ uống không tỷ phú giàu. nhất bây giờ đấy đúng quả bóng cái gì. thì ra ngoài vũ trụ nên là khi mình có. cá càng có nhiều tiền đến nhu cầu của. chúng ta càng nhiều hơn như vậy là chúng.

Ta cùng thực sự về để ý đến cảm mà chúng. lại làm cái gì khi mà các bạn nó còn cái. sở thích những đam mê riêng của bản thân. mình thì các bạn sẽ sẵn sàng vung tiền. cho nó mà nó sẽ thiếu suy nghĩ hơn mình. thường rất là nhiều Mình có những sở. thích đam mê như vậy thôi nhưng là máy. ảnh như là đồ công nghệ chẳng động rất. là tốn tiền nhưng mà đối với mình hẹn. trước khi mình mua một món đồ gì đó thì. mình luôn lập ra một cái bảng cũng là. trong đầu mình thôi cost anh về này phải. cô. a benefit là những cái lợi ích mình có. được khi mình dùng món đồ đó chi phí này. không chỉ là tiền nó còn là những cái. chi khác đặt lên nhà chị thấy cơ hội chỉ. vì cơ hội của việc mình sử dụng món đồ. nó do việc mình không sử dụng món đồ nói. chi phí cơ hội của việc mình dành thời. gian để nghiên cứu món đồ đó dụ như là. bạn biết là cái mát Laptop này mình mua.

Mình dành ít nhất là 4 tháng thì nên kêu. nó mình xem phải đến Hàng trăm nghìn giờ. mình đọc mình với nó xem mình có nên mua. cái Laptop này không chi phí cố định bỏ. ra nó quá nhiều nhưng thực sự thì bên. đây mình nhận được rằng mình mùa lá gọi. là con như thế nào đây là những cái bằng. cách phải cân đo đong đếm trong đầu xong. rồi là gì cái áp lực và lưu của các món. đồ đó trong cuộc sống của chúng ta là. cái gì ở bên fanpage này Đây là cái cái. món đồ đó nó đặt tạo ra được những giá. trị gì trong cuộc sống của chúng ta xong. rồi là chúng ta nên mua cái món đồ đỏ ở. đâu có thể làm mua ở chỗ này rất gần chỗ. kia nên mua secondhand nên mua mới không. phải làm chúng ta có cần phải môn đó đun. món đồ đói không có thể thấy cắm sạc cần. thiết thì nó mà mua gì để đẹp về sướng. cho mình nghe thôi tao sự cần thiết điều.

Đó hay không phải thật sức suy nghĩ đặc. biệt là những món đồ mà chúng đã yêu. A và nhưng món đồ càng đắt tiền thì mình. càng dành nhiều thời gian ra để suy nghĩ. hơn đấy nên là khi kết hợp lại những cái. điều gì nãy giờ chúng ta làm với nhau. thì mình mới có thể quản lý được dùng. tiền của mình quản lý được các chính. sách sở thích của mình biển không vung. tiền ra mua những thứ mà mình thực sự. yêu thích nó nhưng mà nó không mang lại. được giá trị gì cho cuộc sống cả Ok và ý. nghĩa của mình đó là mình nói về tiết. kiệm thật sự thì mình thích kiến thức. rất là sớm và khi nói tiết kiệm thì mới. nói cả hai hướng nhá hướng thứ nhất đó. là cái bản chất tiết kiệm khi mình lớn. lên trong một gia đình không Quá là khá. giả bố mẹ mình rất là chắc chưa dùng. đồng để cho mình cho em mình có đủ tiền. ăn có đủ tiền đi học thì đóng học phí.

Thì mình cũng đã học được rất nhiều từ. bản tính tiết kiệm đó Tuy nhiên là và. các bạn tính thích thiện và vẫn lớn lên. nếu mình đến tận bây giờ nhưng mà các. bạn phải có cái sự phân biệt giữa tiết. kiệm quá mức và kiểu là thành ta là kiện. Xì Bo đúng không Chúng ta cần phải có. cái nữa về phân biệt được những đó và. chúng ta không nên bước sang kính ngưỡng. quá là ca sĩ khi Bảo và tiết kiệm được. một hướng nào đó thôi Và khi mặc chúng. ta càng khiến da. ở thị trấn khả năng mà chúng ta tiêu. những cái khoản tiền nhỏ chúng ta lại. càng dễ tiêu toàn tiền nhỏ hơn mẹ tao sẽ. không quá suy nghĩ mình còn gì đó nữa. mình không quá nên là chắc chắc chưa chi. li từng tí một lần thứ hai để tiết kiệm. của mình là mình nói về tiết kiệm là. người gửi tiết kiệm đấy Thái thì các bạn. cũng nên biết về cái khoản vì cái chuyện. dần nếu mà các bạn còn quá trẻ bởi vì là.

Ngân hàng nó là một nơi để các bạn gửi. tiết kiệm tốt vì sao lại thế còn gì bây. giờ nhá sử dụng nhé Bây giờ các cụ ngày. xưa đi cả cũng kiếm 100 triệu đồng các. cụ nhé về trong tù 1 năm sau thì các cụ. lấy cái tủ y cũng có 100 triệu đồng. trong tay nhưng nếu bây giờ các bạn là. nhất thiền và 1 ngân hàng ít thì chẳng. ai dám ngân hàng Vietcombank đi. Vietcombank đang trở lại suốt 6 phần. trăm 15 nghìn ví dụ thì nhé Nếu một. người người ta người thì kiện 100 triệu. mỗi Vietcombank Sau một năm sau người ta. đang có thêm 6 triệu Tiền lãi cậu bé gốc. 100 triệu là 106 triệu thì rõ ràng người. ta đang hơn Cụ đã sáu triệu đồng nhưng. đúng khóc thì bây giờ các bạn cũng có. thể là nghiên cứu thêm và tình. Vietcombank muốn là gửi ra cho tim rất. là thấp và có những thằng khác khó có. thể gửi là xuất kích. a cho các bạn Lãi suất là 7 phần trăm.

Bảy phẩy năm mươi tám phần trăm một năm. thì các bạn gửi đó kiếm nhiều tiền hơn. Tại sao lại có sự cao hơn như thế bởi vì. sẽ khoản tín dụng thấp hơn Vietcombank. các bạn Tín dụng là gì Nghĩa là cái khả. năng trả nợ của họ cách tôi một vị của. mình chính như thế nên họ mới trả cho. bạn số tiền cao hơn để họ thu 14 lại về. phía họ chứ không phải là Vì thế việc. công an đến ba lần này nhà nước ngân. hàng cổ phần nhà nước nên là họ có cái. khả năng lực để đỡ ở phía nhà nước nhiều. hơn như là họ có khả năng không khả năng. vỡ có ít hơn vì cái nó trả ít tiền lãi. hơn bác cũng nên hiểu những điều như thế. khi các bạn gửi tiết kiệm cũng nên để ý. thêm những cái bản khác như là người. thích giao tháng nó sẽ lãi suất thấp hơn. cho năm gửi tiết kiệm theo từng thời kỳ. trong năm đã có những thời kỳ có những. đã xuất hiện khác nhau ví dụ như là.

Những thời kỳ như kiểu là tết là ra tết. trả lại Ví dụ nhé Thì những ngân hàng. người ta không cần nhiều vốn hơn ơi đi. đầu tư thì người ta sẽ đặt lại chỗ cái. chuyện cao hơn nếu để thu hút nguồn vốn. nhàn rỗi của nhân dân về nó để họ có. thêm nhiều tiền hơn cho mình còn là ví. dụ ra dụng để tháng 7 đến 9 cuối năm thì. lại có nhiều tiền giờ bắt đầu học giả. này. anh béo đẩy tiền ra nhân dân để nhân dân. hoặc là kiểu Chị Ngân hàng Nhà nước thì. ạ anh phải giảm sức lãi suất tiết kiệm. phòng cho tôi để người dân rút tiền ra. rút tiền ra làm gì để thời gian kinh. buôn bán đi đầu tư thì phát triển kinh. tế phát triển xã hội nữa đây là chúng ta. nên biết về cái con đường lại rất tiết. kiệm này dần dần chúng ta bắt đầu có. nhiều kiến thức hơn về ngành tài chính. các bạn biết nhiều hơn về đầu tư các bạn. có thể đi đầu tư bên ngoài có thể mở.

Những cửa hàng nhỏ giáp đầu tư chứng. khoán đầu tư về chứng chi quỹ Tùy các. bạn lúc đấy các bạn giỏi rồi các bạn từ. thứ bất động sản với Quỳnh chắc nhưng mà. bắt đầu thì chúng ta nên biết về việc đi. đâu An đi gửi tiết kiệm giặt có là năm. cái tít mình dùng để quản lý tài chính. cá nhân ông ấy thế giới thì mình còn có. rất nhiều nhưng ít khác thôi Nhưng mà. mình chỉ dành cho các bạn nam kẹp tiết. Dự là cô đọng và quan trọng nhất thôi. chủ đề này thì mình vẫn sẽ làm thêm. những những cái video khác nữa Bởi vì. thực sự là các bạn yêu của mình rất. nhiều người nói về quản lý tài chính cá. nhân thì ok mình sẽ là thêm chủ đề khác. nhưng mà mình cũng luôn muốn nhưng mình. đã bắt đầu Metro rằng nó thực sự có giá. trị đối với các bạn mình thấy rất là vui. khi luôn nhận những lời động viên của. các bạn trong suốt quá trình mình làm.

https://youtu.be/VikDfMrNs-85 phương pháp quản lý tài chính cá nhân của tôi
Anh Hello Chào mừng các bạn đã quay trở. lại với kênh YouTube của mình nếu lên. lần đầu tiên bạn nhìn thấy mình thì mình. sẽ giới thiệu lại mình là thành và mình. hay làm những nội dung về các ph