5 Tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền để skincare – Bác sĩ Nguyên
Đừng vứt đi những cái sản phẩm không phù hợp. Mình thấy có rất nhiều bạn khi mua những sản phẩm không phù hợp về, chẳng hạn như kem chống nắng, serum, dưỡng ẩm. N

5 Tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền để skincare – Bác sĩ Nguyên

Đừng vứt đi những cái sản phẩm không phù hợp. Mình thấy có rất nhiều bạn khi mua những sản phẩm không phù hợp về, chẳng hạn như kem chống nắng, serum, dưỡng ẩm. Nếu các bạn thấy nó bị nổi mụn hoặc bị châm chích, bị rát là các bạn sẽ cất sang một bên để trong xó và cho đến khi hết hạn thì các bạn bỏ nó đi. Tuy nhiên thì chúng ta sẽ có rất nhiều cách để tận dụng những sản phẩm mỹ phẩm này để tránh hiện tượng đừng lãng phí mà nó vừa hổ trợ cho việc làm đẹp da của các bạn. Xin chào tất cả các bạn và chào mừng các bạn. Quay trở lại với kênh youtube của bác sĩ Nguyên. Và chủ đề của Video ngày hôm nay.

Đó là những tuyệt chiêu để các bạn có thể tiết kiệm tiền mua mỹ phẩm. Trước khi đến với chủ đề chính mình rất là hy vọng các bạn có thể nhấn vào nút đăng ký kênh, vì hằng ngày mình đều quay trở lại đây với một video mới giúp để cho các bạn chăm sóc da. Ngoài ra, các bạn nhớ nhấn vào nút quả chuông để khi mình ra Video thì các bạn sẽ là những người nhận được đầu tiên Đối với nhiều bạn mà mới ra trường hoặc là các bạn mới đi làm thì chắc chắn khoản tiền chăm sóc da cũng là một khoản tiền đáng phải suy nghĩ Và mình biết rằng có những lúc đến cuối tháng đồng loạt những sản phẩm skincare sẽ cùng nhau hết, chẳng hạn như là vừa hết kem dưỡng ẩm vừa hết serum vừa hết kem chống nắng.

Và các bạn sẽ lo lắng và đau đầu suy nghĩ, không biết làm cách nào để chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi mà skincare. Làm cách nào để chúng ta skincare hiệu quả? Da vẫn đẹp nhưng chúng ta sẽ có một khoản tiền dư để chúng ta tiết kiệm về sau. Mình cũng đã từng là người có những khoảng thời gian khó khăn và mình cũng đã có những cái cách của riêng mình để tiết kiệm tiền skincare nhưng mà vẫn đảm bảo da ổn Trong video ngày hôm nay mình sẽ tiết lộ cho các bạn 5 mẹo để chúng ta có thể tiết kiệm được tiền mua những sản phẩm mỹ phẩm. Không để các bạn phải đợi quá lâu. Mẹo đầu tiên đó là các bạn hãy loại bỏ những sản phẩm mỹ phẩm không cần thiết.

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế bao bì xà phòng nếu bạn đang cần làm bao bì cho sản phẩm xà phòng của mình.

Khi các bạn có nhiều tiền, thu nhập của các bạn dư dả để mua những sản phẩm kem dưỡng ẩm serum, xịt khoáng, chống nắng thì cũng không nói để làm gì. Nhưng trong trường hợp các bạn và học sinh, sinh viên thì khi cắt giảm được bất kỳ một khoản nào thì các bạn sẽ dư ra khoản đó và chúng ta có thể mua những sản phẩm khác và mình mạnh dạn mong muốn các bạn cắt giảm cho mình ba sản phẩm mà theo bản thân mình, nó không quá cần thiết và các bạn hoàn toàn có thể bỏ đi trong chu trình skincare mà không làm ảnh hưởng đến làn da của các bạn. Sản phẩm đầu tiên đó là tonner. Thực ra thì ngày xưa toner rất quan trọng, bởi vì thời đó thì những sản phẩm như sữa rửa mặt nó sẽ có độ pH khá cao, khi rửa xong thì gây cảm giác căng khô da và làm mất cân bằng độ pH tự nhiên.

Dẫn đến phá vỡ hàng rào bảo vệ da. Nhưng thời điểm hiện tại tại thì đa phần những sản phẩm mỹ phẩm, nhất là những hãng dược mỹ phẩm thì người ta đã rất chú trọng đến độ pH của sữa rửa mặt. Các bạn không nhất thiết phải sử dụng toner thay vì mua một sản phẩm sữa rửa mặt rẻ tiền với một sản phẩm toner, nó sẽ luôn đắt hơn các bạn mua một sản phẩm sữa rửa mặt có độ pH chuẩn. Cách này thì nó vừa tiết kiệm được cho các bạn một khoản tiền mua 2 sản phẩm mà vừa tiết kiệm được thời gian apply những sản phẩm mỹ phẩm. Sản phẩm thứ hai mà các bạn cũng nên cắt bỏ là xịt khoáng. Xịt khoáng nó vẫn có những vai trò nhất định trong chăm sóc da, chẳng hạn như là cấp ẩm và làm dịu da tức thì.

Nhưng mà xịt khoáng nó chỉ thực sự phù hợp khi mà ra các bạn bị bỏng nắng, bị đỏ da. Tức là trong trường hợp các bạn đang bị một vấn đề cấp tính trên da thì chúng ta mới cần xịt khoáng, còn trong skincare thông thường thì không nhất thiết các bạn phải có xịt khoáng Một chai xịt khoáng thì cũng đâu có phải rẽ cũng tầm 200 300k mà các bạn sử dụng trong vòng 2 đến 3 tháng hết 1 chai. Như vậy thì một năm chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng một triệu đồng. Sản phẩm thứ ba mà mình khuyến khích các bạn nên cắt giảm đó là mặt nạ. Mặt nạ không tác dụng điều trị, chẳng hạn như là trị mụn, trị nám thì hoàn toàn không cần đếm mặt nạ.

Khi chu trình skincare của các bạn rất kỹ lưỡng rồi, có đầy đủ serum và kem dưỡng thì không nhất thiết các bạn phải đắp mặt nạ, bởi vì chủ yếu là nó sẽ cấp ẩm và làm căng mọng tức thì mà thôi. Mà thực tế thì các bạn cũng thấy mặt nạ cũng đâu có rẻ, một miếng tối thiểu cũng phải 30 40k Nếu mà mua sản phẩm xịn hơn thì có thể 100 150k 1 tuần nếu các bạn sử dụng 2 miếng mặt nạ thì có thể chúng ta đã mất đến 100 200k Như vậy một tháng thì các bạn sẽ mất khoảng 500 đến 1.000.000 đồng. Như vậy, một năm các bạn nghĩ mà xem chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ tiền mặt nạ và thay vì mua 3 sản phẩm như toner, xịt khoáng, mặt nạ thì các bạn có thể đầu tư những sản phẩm này thành những sản phẩm serum điều trị hoặc là kem điều trị thì nó sẽ hỗ trợ cho vấn đề da của các bạn tốt hơn.

Mẹo thứ hai, giúp các bạn tiết kiệm tiền, đó là thay vì mua kem mắt thì các bạn hãy mua những sản phẩm kem dưỡng ẩm, phục hồi da để bôi cho cả vùng mặt và vùng mắt. Vùng mắt chắc là một vùng khá là đặc biệt, bởi vì nó rất dễ hình thành những nếp nhăn ra vừa mỏng, vừa khô nên các bạn phải chú tâm chăm sóc da cho vùng mắt. Tuy nhiên, không nhất thiết là các bạn phải mua một sản phẩm kem dưỡng mắt mà chúng ta hoàn toàn có thể dùng những sản phẩm kem dưỡng ẩm phục hồi của vùng da mặt để bôi cho vùng da mắt. Ví dụ như hiện tại thì bác sĩ Nguyên đang sử dụng kem dưỡng ẩm phục hồi zelove lọ này là cái lọ gel dưỡng ẩm mà nó có chứa HA và những dưỡng chất khác.

Ngoài việc bôi cho vùng da mặt, các bạn hoàn toàn có thể bôi cho vùng da mắt. Tất nhiên là nếu các bạn có điều kiện và các bạn có thể đầu tư một lọ kem mắt thì điều đó nó sẽ hoàn toàn tốt cho ra mắt như mình đang nói. Trường hợp ở đây các bạn không có điều kiện kinh tế mà các bạn muốn dưỡng mắt. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng lọ kem dưỡng ẩm cấp ẩm và phục hồi. Trong trường hợp ra mắt của các bạn bị nhăn mà các bạn đang có sẵn một lọ retinol thì chúng ta hoàn toàn có thể mix một ít retinol cùng với kem dưỡng ẩm phục hồi để chúng ta bôi lên vùng mắt thì nó sẽ giảm nếp nhăn rất là rõ rệt. Tuy nhiên, cách này thì nó rất là dễ gây kích ứng cho da nên thật ra mình cũng không khuyến khích.

Nhưng mà nếu da vùng mắt của các bạn khỏe thì cũng có thể thử trải nghiệm. Đối với da mắt của bác sĩ Nguyên thì bác sĩ Nguyên thử khá là ok Mẹo thứ ba cũng rất là hay ho và mình muốn tiết lộ cho các bạn để tiết kiệm tiền. Đó là các bạn đừng vứt đi những cái sản phẩm không phù hợp. Mình thấy có rất nhiều bạn khi mua những sản phẩm không phù hợp về, chẳng hạn như kem chống nắng, serum, dưỡng ẩm. Nếu mà các bạn thấy nó bị nổi mụn hoặc đó bị châm chích bị rát, các bạn sẽ cất sang một bên để trong xó và cho đến khi hết hạn từ các bạn bỏ nó đi. Tuy nhiên thì chúng ta sẽ có rất nhiều cách để tận dụng những sản phẩm mỹ phẩm này để tránh hiện tượng lãng phí mà nó vừa hỗ trợ cho việc làm đẹp da, cho các bạn.

Chẳng hạn như các bạn mua những sản phẩm lọ kem dưỡng ẩm mà nó quá bết ở trên da, gây bít tắc, gây nổi mụn. Các bạn cảm thấy nó không thể dùng được cho da mặt. Thì hoàn toàn có thể dưỡng da cho móng tay để giúp cho da tay của mình nó mướt hơn. Tại vì da tay của mình rất là khô và ít tuyến bã nhờn nên nó sẽ không bị lên mụn. Các bạn không phải lo các bạn có thể đặt cái hộp dưỡng ẩm này ở đầu giường và trước khi đi ngủ thì chúng ta sẽ xoa lên bàn tay của mình. Tiếp theo nữa đó là kem chống nắng. Mình thấy cái này khá là nhiều. Các bạn mua kem chống nắng về bôi thấy nó không hợp, nó bị ra ghét hoặc là các bạn bị châm chích thì các bạn bỏ luôn kem chống nắng.

Có thể tận dụng hết kem chống nắng này để bôi cho vùng cổ, vùng cánh tay, vùng chân khi các bạn đi du lịch, còn đối với những cái lọ serum rất là đắt đỏ, nhưng mà mình thấy cũng có rất nhiều bạn bỏ phí. Chúng ta hoàn toàn có thể bôi serum cho vùng cổ và vùng ngực nha các bạn. Khi mà da mặt của chúng ta không hợp với các loại serum này. Nếu loại serum đó rất có tác dụng như dưỡng sáng da, phục hồi da thì các bạn cứ việc bôi lên vùng da cổ và ngực thì khi mà mình mặc những cái áo hở vai hoặc là có một dịp nào đó mà phải diễn hoặc là khoe body thì chúng ta sẽ rất tự tin tên. Từ nay, nếu các bạn đã lỡ mua một sản phẩm nào chưa phù hợp hãy tìm cách để tận dụng nên một vùng da khác nha.

Mẹo thứ tư cũng sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Đó là các bạn hãy bôi những sản phẩm chăm sóc da ở trên nền da ẩm Các bạn có biết không? Nếu da của chúng ta đang căng khô mà các bạn bôi mỹ phẩm lên thì nó thấm rất là nhanh và chúng ta phải lấy một lượng lớn mỹ phẩm để bôi lên da thì mới cảm thấy đủ ẩm. Các bạn cứ thử một lần trải nghiệm để cho da mình khô căng và các bạn bôi serum dưỡng hoặc là kem dưỡng, nó sẽ thấm liền ngay lập tức và đôi khi các bạn phải lấy gấp ba lần lượng thường ngày các bạn sử dụng thì mới đủ ẩm ở trên da. Nên mẹo ở đây là khi da của các bạn còn ẩm thì các bạn nhớ bôi serum và kem dưỡng lên.

Sau đó chúng ta khóa ẩm liền thì nó vừa tốt cho làn da mà nó vừa tiết kiệm được mỹ phẩm. Hơn nữa, khi da của các bạn bị khô, bị thô ráp mà các bạn bôi lên da, nó rất là khó trượt trên da, cảm giác nó rất là khó tán. Điều đó làm cho mỹ phẩm không thể phân tán đều trên da và cũng làm mất đi một lượng lớn mỹ phẩm mà các bạn phải lấy. Mẹo thứ 5 cũng là mẹo cuối cùng giúp cho các bạn tiết kiệm tiền. Đó là thay vì dùng cả serum cấp ẩm và kem dưỡng ẩm thì các bạn hãy lựa chọn một trong hai. Ai cũng biết rằng khi chúng ta dùng cả cả kem dưỡng thì chắc chắn da của các bạn sẽ ẩm hơn, mọng hơn, nhưng nó chỉ dành cho những bạn có đủ điều kiện và các bạn không nghĩ nhiều đến việc chi tiêu.

Trong trường hợp các bạn muốn cắt giảm một khoản chăm sóc nhà thay vì lựa chọn cả hai sản phẩm thì các bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm Chẳng hạn, đối với những bạn mà da hỗn hợp thiên khô, da khô, da lão hóa mình nghĩ là các bạn nên ưu tiên lựa chọn những cái sản phẩm kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng ẩm Khi các bạn đã bôi những sản phẩm điều trị rồi thì các bạn chỉ cần khóa lên một lớp kem dưỡng thì như vậy đã đủ tốt cho da rồi Còn đối với những bạn mà da dầu, da mụn có thể sử dụng những loại serum dưỡng ẩm hoặc là gel dưỡng, lotion dưỡng cũng được. Để cung cấp độ ẩm cho da thay vì dùng cả hai.

https://youtu.be/7Jt8Ln7Ir_05 Tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền để skincare – Bác sĩ Nguyên
Đừng vứt đi những cái sản phẩm không phù hợp. Mình thấy có rất nhiều bạn khi mua những sản phẩm không phù hợp về, chẳng hạn như kem chống nắng, serum, dưỡng ẩm. N