50 triệu nuôi mèo liệu có đủ? | Oops Banana Vlog 134
Ý bạn là một người thích mèo nhưng mà đó. giờ chưa từng nuôi mèo và chưa có kinh. nghiệm và đây là một lót sẽ dành cho bạn. ngày hôm nay thì mình sẽ liệt kê cho các. bạn những món đồ mà m

50 triệu nuôi mèo liệu có đủ? | Oops Banana Vlog 134

Ý bạn là một người thích mèo nhưng mà đó. giờ chưa từng nuôi mèo và chưa có kinh. nghiệm và đây là một lót sẽ dành cho bạn. ngày hôm nay thì mình sẽ liệt kê cho các. bạn những món đồ mà mình đã mua trong. thời gian qua tổng số tiền là bao nhiêu. cái này nhá Nếu bạn nào chưa biết thì. nhà mình có nuôi 3 bánh mèo đó là happy. Mun và bụng bự đối với Happy và mol thì. mình đặt mua ở ngoài Hà Nội và chuyển. vào Sài Gòn Happy thì mình mua với giá. là 15 triệu và môn mình mua với giá là. 13 triệu thì mình mua 2 bé mèo này chắc. là hơn một năm rưỡi rồi Đây là Moon II. à à. Em ngủ mới dậy nè Còn đây là happy còn. phía bên trong là bụng bự bụng bự là một. bé mèo bị trầm cảm mà mình nhận nuôi. trong chuyến đi Bến Tre nói về việc nuôi. mèo thì nuôi mèo cận gì Bạn chăm sóc cho. nó đẹp để một bé mèo được khỏe mạnh thêm. một ngày bạn nên cho bé mèo An bằng 3 tử.

Khác nhau chẳng hạn như là ba tê Ăn hẹp. và ăn ốc gà thầy giống như con người vậy. các bạn phải thay đổi khẩu phần ăn của. bé thầy long bé sẽ được mượt hơn và bé. sẽ khỏe hơn chẳng hạn như các bạn có thể. nhìn thấy Happy nè tướng tá Happy rất là. đô con một ngày thời ba mình sẽ cho. happy ăn 3 cự khác nhau để cho bé khỏe. mạnh và tăng cường hệ miễn dịch mình. biết là có rất là nhiều bạn thích nuôi. mèo nhưng chắc chắn là phụ huynh có phần. sẽ không cho và bây giờ mình sẽ nói về. những lý do mà tại sao. À quên không cho thật sự mà nuôi mèo thì. lúc mà rút ve chống ẩm chúng lên người ở. thì rất là dễ thương nhưng mà có một thứ. sẽ khiến cho ba mẹ bạn rất là khó chịu. đó chính là lông mèo Nếu mà bạn nào. thường xuyên mặc những bộ đồ đen như. mình thì chắc chắn là lông mèo sẽ lúc. nào cũng dính lên áo đây là những cái áo.

Đen của mình vào thường xuyên thì chúng. bị dính lông mèo nên đặc biệt khi mình. nuôi mèo thì các bạn sẽ nên mua một thứ. đó là cây lan bụi Thì cái cái lăng này. nó sẽ giúp cho các bạn quần áo mà dính. lông mèo qua các bạn chỉ cần lăn qua. thôi thầy Long nó sẽ dính vào cái cây. lăn bụi này cái thứ tiếp theo là bạn cần. phải mua đó chính là máy hút bụi cầm tay. thì nhớ mình đã nói nếu mà bạn nào nuôi. mèo trong nhà thì chắc chắn là Long. chúng sẽ dụng ở mọi nơi chẳng hạn như là. chỗ ngủ của bạn nè dưới sàn nè và các. bạn thấy không tóc lông mọi thứ nó dụng. ở mọi nơi hết nên bạn cần phải mua một. cái máy hút bụi cầm tay để các bạn có. thể thuận tiện Mày hút thì cái máy này. các bạn có thể. ở trong là có rất là nhiều lông mèo mình. xài mỗi ngày để mình hút để cho mọi thứ. nó sạch sẽ thì cái máy này mình mua với. giá hiền như là sáu bảy trăm gì đó ở.

Trên Tiki đây là bịch hẹp mà ba mình. thường xuyên mua cho nó ăn một tháng thì. 3D Happy với môn đi tắm bao nhiêu lần. thôi một lần một lần một tháng một lần. một lần bao nhiêu tiền ba 150.000 một. con 150.000 một câu nếu mà đồ ăn nó thì. một tháng tiền đồ ăn khoảng bao nhiêu. luôn 3t và cũng hai triệu một tháng 2. triệu cho ba đứa bọn nó thấy mình quay. clip nhanh nó thức dậy lo cái lông bụng. mỡ bụng bự đó Dạo này nó hiền là các bạn. ơi mình có thể ẩm nó bình thường mặt nó. đúng cân luôn á nếu hello Không giỡn bảo. nhẹ thôi mới chơi với vợ Mạnh ông nội Ai. mà dám chơi đối với các mèo thì tức là. một chỗ đi vệ sinh cho nó đây. ở chỗ này nè Nhà mình không sử dụng máy. tự động mà sử dụng cái thùng két bình. thường nên các bạn có thể thấy là nó sẽ. tiết kiệm hơn rất là nhiều mặc dù là. mình phải xúc tài thì nhìn chung Đây là.

Những thứ cơ bản khi mà nhà mình nuôi. mèo do ba mình ở nhà thường xuyên nên có. thể chăm sóc những bé mèo Nhưng mà đối. với những nhân viên văn phòng hoặc là. những bạn sinh viên những bài học sinh. đi học thì nuôi mèo bằng cách nào thì. bây giờ mình sẽ qua bên nhà em mình để. giới thiệu cho bạn một số món đồ mẹ em. mình đã mua trong việc nuôi mèo theo. kiểu dành cho người lừa dành cho người. bận rộn nha các bạn Hào quên nhớ like. video clip này để ủng hộ mình ra các bạn. đúng vào HP đúng không Chứ không con à. ơi các bạn ơi hiện tại là mình đang có. mặt sợi căn chung cư nuôi những bé mèo. bên kênh đã Happy Birthday thì bên quân. chung cư này có rất là nhiều món đồ thú. vị và bây giờ mình sẽ review cho các bạn. nha những món này là không phải mình múa. mà em mình mua đó thì lúc trước khi mà. mình làm những video về những bé mèo đó.

Có khó là nhiều bạn để lại comment nào. hỏi những bé mèo này mình mua ở đâu và. mua mẫu giá bao nhiêu tiền thì ở đây gồm. có bốn bé mèo để mình sẽ điểm danh thần. đứa nha đầu tiên là khó tốt là một giống. mèo freshgarden thầy bé mèo này em mình. mua với giá là 9 triệu đồng Tiếp theo là. bé mèo tôi quay Tobi này mình mua với. giá là năm triệu rưỡi thuộc giống mèo. Anh lông ngắn màu Tabi tiếp theo là đôi. bạn thân tuna và sungmin tuna thì mình. mua với giá là 9 triệu đồng và son môi. thì mình mua với giá là 18 triệu thì do. tham ô là giống mèo Golden nên giá nó. hơi mắc một tí và nó thuộc dạng mắt to. tai cực câu này thì. đi đầy đủ nha các bạn nên giá nó sẽ mắc. hơn là bình thường con Battle và 2 bé. mèo còn lại thì mình đã gửi lại cho nấm. và Lucy nên bây giờ trong căn nhà này. chỉ còn nuôi bốn vé mèo Thôi thì đầu.

Tiên là một cái máy Cozy các bạn nó lại. tưởng tượng đây giống như là một cái nhà. ngủ với những bé mèo vậy Bình thường với. mèo như thế này đúng không Mình sẽ bỏ nó. vô đây vào nó sẽ ngủ qua trong này nó có. chức năng là thì hiền hòa nhiệt độ thích. hợp cho bé mèo các bạn có thể cài app để. theo dõi chẳng hạn như là các bạn có thể. coi một ngày bé mèo nhà mình ngủ bao. nhiêu tiếng thì mình có cả cái app này. và thấy là một ngày nó ngủ 4 tiếng và. mình có thể điều chỉnh nhiệt độ giống. như lòng mình phát nhiệt độ lạnh 22 độ. từ lúc nào cũng 22 độ tiếp theo là cây. mèo 3 tầng thì cái mèo này mình mua vé. giá là ba triệu rưỡi mình mua cách đây. cũng lâu rồi nhưng mà cái Ấn Độ đầu tiên. á là về cái cây mèo này đó là quy trình. lắp ráp đó giờ khi mà mình inbox ra mình. tháo mình tưởng lắp có là nó sẽ lắp từ. dưới lên đúng không Nhưng mà không Cái.

Cây mèo này các. Ừ từ trên tiếp theo là mấy chai ăn tự. động Nếu là bạn là một người rảnh rỗi ở. nhà như qua mình đó thì bạn có thể cho. mèo ăn đúng giờ giấc Nhưng mà đối với. một nhân viên văn phòng hoặc là một sinh. viên học sinh gì đó thì bạn sẽ không có. thời gian để cho bé mèo ăn đúng cỡ thì. máy thông minh tự động này là một cái. giải pháp giúp các bạn thực hiện điều đó. thì các bạn chỉ cần xét giờ cài đặt thì. tự động cái máy này sẽ bỏ hạt xuống cho. những bé mèo em chẳng hạn như lòng mình. sẽ cài đặt trên ứng dụng cho em vào lúc. 9 giờ sáng 12 giờ trưa 6 giờ chiều gì đó. thì nó sẽ đúng giờ hẹn nó sẽ nhảy ra và. bây giờ thầy Mình sẽ bấm để cho các bạn. xem thử nha nó khi mà tới giờ đó nó sẽ. hiện ra như thế này nè đồ ăn sẽ rớt. xuống và tự động mấy con mèo nó sẽ lại. mấy con ngày mèo nhà mình nó đau quen.

Với việc mỗi lần cái máy này nó mở ra. thì tự động máy bé mèo sẽ bay lại ăn như. thế này nó sẽ hàng ăn luôn đó bạn ngoan. nha ăn ngoan nha Tiếp theo là máy lọc. nước đối với cái máy này nó sẽ khó. anh kể chén đựng nước bình thường đúng. không bạn để nguyên nghề thì có thể làm. đó có vi trùng vi khuẩn gì đó ở trong. nước thì cái máy này nó sẽ Lộc cái nguồn. nước giúp cho nguồn nước nó sập hơn và. những bé mèo uống vào nó sẽ an toàn hơn. thì dung tích của máy này là 2 lít nó sẽ. chứa được 2 lít nước và nó sẽ bọc liên. tục liên tục theo hệ thống cảm biến luôn. máy này thì mình mua với giá 1 triệu 2. vui vui vui tiếp theo là máy lọc không. khí đối với những bạn nào mà nuôi mèo. trên hai ba con thì bạn nên mua một cái. máy lọc không khí ở trong nhà TV vẫn con. thú vào bạn nó lông nó sẽ bay tùm lum. hết nhẹ thì có cái máy lọc không khí này.

Nó sẽ hết những cái lông mèo vào bên. trong và làm cho không khí nó sạch sẽ nó. thoáng mát hơn mình biết là chắc chắn. những ai luôn mèo không muốn phải hết. phải những cái lông mèo đúng không Thì. máy này làm một cái thứ mà bạn nên mua. máy này thì mình mua với giá là bốn. triệu những tiếp theo là robot hút bụi. cây robot này thì mình mua với giá 8. triệu rưỡi công dụng cổ Công robot hút. bụi này là gì mèo nó sẽ dụng. ở khắp mọi nơi hết nên có con robot này. thì các bạn có thể là đổ một phần nào. tất cả phần lông bụi gì đó nó sẽ được. hút vô cái con robot này và Đây đây là. một đống lông mà cái con robot này nó đã. hút vào nè tiếp theo là mấy phút ứng tự. động thì máy này mình mua với giá là sáu. triệu rưỡi mỗi lần mè do đó nó sẽ lắp. lại và cái máy này nó sẽ tự động thốt và. đẩy vào một cái kho thì mình có thể nâng.

Cấp dung tích cây kho luôn Nãy giờ mình. đã giới thiệu sơ qua những món đồ công. nghệ mà để nuôi mèo rồi ngoan rát hay. còn một cái nhà mèo cách ly nữa Đây là. một nhà mà để cách lấy những con mèo bị. bệnh hoặc là những con mèo mà tới màu. cần giao phối thì mình sẽ cho tôi nói vô. một căn nhà này à Thấy mình có quay một. clip review về cái căn nhà này rồi Nếu. bạn nào muốn xem chi tí thì hãy xem clip. này nè còn vô nó ngoan quá Ok và đó là. những thứ mà các bạn nên mua khi mà nó. em thấy tùy theo bạn có thể nuôi mèo. theo phong cách ở nhà mình hoặc là nuôi. mèo theo phong cách của những anh quay. phim toàn là sử dụng những món đồ công. nghệ thì các bạn thích cách nào hơn hãy. nhớ để làm bình luận bên dưới cho mình. với nha các bạn hãy nhớ nhấn like video. clip này để ủng hộ mình còn ngoài ra. đừng quên theo dõi kênh là happy bath để.

https://youtu.be/ubNRP_EhZJ050 triệu nuôi mèo liệu có đủ? | Oops Banana Vlog 134
Ý bạn là một người thích mèo nhưng mà đó. giờ chưa từng nuôi mèo và chưa có kinh. nghiệm và đây là một lót sẽ dành cho bạn. ngày hôm nay thì mình sẽ liệt kê cho các. bạn những món đồ mà m