6 Sai Lầm Phổ Biến (kèm Bài Học) | Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
Anh Hello Chào mừng các bạn quay trở lại. với kênh YouTube mình trong đó mình nói. khá là nhiều về các phương pháp sống học. tập làm việc hiệu quả thi thoảng mình. nói việtsách ký họ

6 Sai Lầm Phổ Biến (kèm Bài Học) | Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Anh Hello Chào mừng các bạn quay trở lại. với kênh YouTube mình trong đó mình nói. khá là nhiều về các phương pháp sống học. tập làm việc hiệu quả thi thoảng mình. nói việtsách ký học bổng Chính phủ về. tài chính như này và các chủ đề tương tự. video này thì mình sẽ tiếp tục về chủ đề. của một tai nạn sẽ là các phương pháp. quản lý tài chính cá nhân chỉ vì đôi. trước mình đã cho bạn biết 5 năm cái. phương pháp là chính mình đã đã tạo ra. và tạo dựng ra trong đồng và nó là những. cái hạn mất cột mốc là vấn đề trong đầu. mình không bao giờ phạm phải những cái. phương pháp đó không được đi ngược lại. những nguyên tắc đó Và trong video này. thì mình sẽ cho các bạn biết 6 Cái lỗi. lầm mà còn là lỗi lầm hơn khủng khiếp. sau cái sai lầm về việc là quản lý tài. chính cá nhân cũng như là các bài học. các bạn sẽ tự rút ra được cho bản thân.

Mình cũng từ những người xung quanh mình. bao gồm là những người bạn bè người thân. là gia đình này đồng nghiệp Nói chung. tất cả những người xung quanh mình trong. suốt khoảng thời gian qua thực sự thì. mình nên những điều mà nói thì mình. ngưng cái kì nhiều những cái những cái. sai lầm của Nhưng mình chỉ dám rút ra 6. điều thôi Thứ nhất là video nào nhàn hơn. và thứ hai là mình cũng muốn mọi thứ nó. Ê cái gì mà quan trọng hơn thôi chứ nói. hết chứ Không hết rồi đó các bạn ạ đầu. tiên đó là không có kế hoạch chi tiêu. dẫn tới bạn bị mất cân đối Tài Chính nó. nôm na là nói thông thường một chút nó. là các bạn chi tiêu một cách vô tội vạ ở. trong video trước thì mình có nói là. mình luôn luôn biết lại bên nguồn cung. nguồn chi mình như thế nào nghĩa là thu. mình có những nguồn gì lấy ngoài lương. ngoài thưởng thì mình có những nguồn gì.

Nguồn dịch viên chi mình cũng thể chi. theo cho sinh hoạt chi cho ăn uống chi. cho giải trí là như thế nào và mình biết. là những cái khoản chi nào của mình nó. có thể xếp sinh mổ được trong những cái. dài như thế nào những con xin là nó bắt. buộc phải trong một cái quạt như thế nào. và bị thế này là khi mà mình có việc thì. mình sẽ rất là dễ thì có thể lên kế. hoạch cho nó mà mình mình có thể là rút. ngắn lại cái phần flexible của của những. cái khoản chi mà mình Mình hiểu mình. thật sự đáng quà chi mình có thể không. chi cũng được nhưng kiểu là những quả. khi vớ vẩn như là mua đồ ăn uống trên. shopee đi chẳng ạ những cái đấy khi sản. bộ được chả chết ai đúng không thấy. những quạt máy chủ là mua thuốc này hay. là đóng tiền nhà máy đã bắt mục là mình. thanh toán rồi thì Những cái đấy là mình. không việc sửa đổi sau khi mình lên có.

Ảnh mình biết là nhiều đó Nhưng mà nếu. mà các bạn không có mổ xẻ những khoản. chi đó ra thì thật sự là các bạn sẽ. không biết là thời gian vừa qua các bạn. đã chi cái gì và chi vào cái gì nhiều. cái gì ít người đến mua hôm là các bạn. bắt đầu bóp chết rồi hôm nay mình thanh. toán cái này hai triệu thì mình không có. tiền Làm thế nào để làm nào chị về hai. triệu cho anh vay 2 triệu cho em vay 2. triệu được không đó là con rồi Các bạn. cũng nên Hoặc là các bạn dùng thẻ tín. dụng các bạn đi vay mượn người thân bạn. bè xung quanh dẫn nên một cái hệ lụy là. ví dụ như là các bạn nhận lương vào ngày. mùng 1 hàng tháng ngày 15 là các bạn đã. tiêu hết sạch tiền của tháng đó rồi bởi. vì các bạn không biết là thu chi của bạn. như nào chả cân đối gì Các bạn tiêu pha. trà suy nghĩ gì cả tệ hơn là có những. bạn còn để nhiều tiền trong tài khoản.

Nữa cho tài khoản thanh toán và điều đó. làm cho các bạn cũng thấy lầm tưởng là. các bạn đang khá là giàu và vì thế là. các bạn vung tiền một cách thiếu suy. nghĩ ví dụ như là lúc đó thì chúng ta. sao rồi mình giàu hết lòng mình mua. những cái thứ là lên shopee đi order. cùng chụp cái đồ chụp kiểu order Xong. rồi đến khoảng năm mười ngày sau nó ship. đến bắt đầu bạn tự hỏi bản thân là chắc. xong Đấy mình đã đề nghị các bạn đến 10. đã tiếp tục cái câu chuyện là Đêm hôm có. phải thanh toán những khoản tiền lớn các. bạn đang nợ đi cho ạ rồi đến một ngày. mới tên cả nợ cả gốc cả lại các bạn ơi. bục phát các bạn Chả còn đồng nào rồi. lúc đấy các bạn lấy tiền đâu ra mà mua. những món đồ như thế nữa lấy tiền đâu ra. mà ăn đây lại đi vay nó. Điều này làm cho mình nhớ lại một cái. môn học mà mình đã học trong khóa thạc.

Sĩ Tài Chính năm ngoái 520 người năm. ngoái là môn tên là Mortal Yemen thì. mình chỉ là quản lý quỹ là không phải. quản lý vĩ mô là quản lý danh mục đầu tư. trong quỹ thì trong đó đưa cho mình một. cái con xét như thế này mình sẽ cho các. bạn xem này đây mình sẽ đỡ to rất nhanh. nội dung này thôi các bạn nhé Đây là. đừng financial Capital đây này Tân An. show Capital nó là nguồn vốn tài chính. luôn nha các bạn thiệu đặt toàn bộ thu. nhập của bạn quy ra tiền cho nó dễ hiểu. nhé đường này là được như mình khác với. rồi lại đường sang các bạn nhưng mà khi. mình khác với Sâu về đây nó là nguồn vốn. con người nô là sức khỏe và vạn việc bạn. sử dụng sức khỏe kia thực hiện kỹ năng. của bạn để kiếm ra tiền thì các bạn bè. chụp Hoàng này nó là chục tuổi mẹ là ở. 25 tuổi này bạn sức khỏe của bạn còn rất. là nhiều đúng không Nhưng mà tiền của.

Các bạn sẽ rất là ít dần dần đến 45 tuổi. thì bạn giàu hơn một chút rồi em bạn bắt. đầu có thêm một chút tiền nhưng mà bạn. có bắt đầu yếu dần đi cho đến khi hai. đường này giao nhau mình cứ cho nó là. Tầm 60 tuổi nhá chính là cái lúc sức. khỏe của bạn đi xuống khá là nhiều sức. khỏe của bắt đầu đang đang ở trên trên. bên kia của dốc nội của dân sườn núi rồi. nhưng mà tiên của họ bắt đầu lại tăng. lên nếu em bận lúc này là lúc mà bạn bắt. đầu có nhiều tài sản hơn và đến cái ngày. mà các bạn 65 tuổi là ngày Việt hai mình. đấy là ngày các bạn nghỉ hưu thì lúc đó. kêu mình khác cho các bạn coi như là tụt. hạn với lúc này thì sức khỏe cũng như kỹ. năng kinh nghiệm của bạn để kiếm ra đồng. tiền ý đi Hà Nội nóng đã nghỉ hưu rồi. vẫn mất công việc chỉ rồi nó thì lúc này. bây giờ tiền của các bạn thích ca trong. suốt quá trình tre còn trẻ này nó sẽ.

Vòng lên và Lúc này bạn sẽ có nhiều tiền. hơn về xong đưa ra các thông tin này cho. các bạn để cho các bạn thấy một điều. rằng ở bên nước ngoài họ rất là quan tâm. đến Nếu như các bạn cũng đã biết quỹ một. quỹ tên là falka 401 ca của Mỹ là quy. như chìa khóa nổi tiếng họ biết nó hoa. Họ dạy cho người trẻ cái việc là cần. phải đầu tư vào quỹ hưu trí từ những. ngày đầu tiên các bạn đi làm rồi các. công ty lớn thì họ sẽ có những cái. chương trình làm mát nghĩa là nếu mà các. bạn đóng 13 phần trăm 25 phần trăm số. thu nhập thu nhập của các bạn trong. tháng đó thì công thì đó cũng sẽ đóng. đúng với số phần trăm đó dù là bạn đóng. năm 100 công ty sẽ giúp bạn tăng thêm 5. phần trăm một quỹ hưu trí của bạn các. bạn tưởng tượng là cái cái quỹ hưu trí. của họ hiện họ hoạt động một cách cực kì. là có bài bản và hiệu quả và cái và.

Những Cái luật lệ Để để cá dần những quỹ. hưu chỉ là nó cũng rất là hiệu quả nữa. vì vậy nên là cái khi mà bạn nhìn thấy. cái Human Capital bạn khi bạn về giải là. khi mà cái thường đi xuống lấy là bạn. không còn nhiều sức khỏe nữa bạn không. còn khán kiếm ra nhiều tiền từ sức khỏe. từ kỷ niệm trí não của bạn nữa thì lúc. đó phải ăn cho các video của bạn nó mới. nhiều thì là bạn đã đầu tư từ lúc các. bạn còn trẻ nhưng ngược lại thì các bạn. bây giờ các chúng ta nhìn lại chúng ta. còn Ừ làm đi thật sự chúng ta có nghĩ gì. về về về lúc chúng ta 65 tuổi nghỉ hưu. không ý nghĩa là đến tuần sau tháng sau. các bạn sẽ đã nghĩ đến là các bạn cần. biết yêu cái gì rồi nên là vẫn rất nhiều. trường hợp là chúng ta xảy ra câu chuyện. là đầu mới đầu tháng sẽ tiền một phát là. tươi dư tiêu đến ngày mùng 10 ngày 15 mà. chúng ta rằng còn đồng tiền ở giữa hè là.

Chúng ta nên nghĩ lại về cái điều này. nhá Cái say lần thứ 2 mình rất là hay. nhìn thấy đó là chúng ta không có cái sự. tính toán khi chúng ta mua những món đồ. đắt tiền nhưng trong trường hợp nào. trường hợp các bạn thực sự có tiền nhá. cái kiểu người này mình nhìn thấy rất là. nhiều vì họ sẵn sàng biết là họ có đủ. tiền và nên là họ cung tiền và mua thì. cảm bố dành đắt tiền mà thực sự là cái. giá trị mang lại món đồ đó dành cho họ. không Nhiều không Nhiều bởi vì sao mình. biết là không nhiều bởi vì là họ mình. nhìn thấy sao sau một thời gian thì. không dùng sản phẩm đấy nữa hoặc song. thời gian thì mình Họ bạn sẽ phần đó đi. và các bạn biết đấy Khi mà các bạn mua. một sản phẩm đấy các bạn đã phải suy. nghĩ vì sao mình mua sản phẩm rồi Rất là. sản phẩm đây là sản phẩm đắt tiền nữa. song trong khi các bạn sử dụng các bạn.

Cảm thấy không thích toàn tí Ừ vợ rất. vọng rồi là phải các bạn không đi sơ đầy. đủ nó cũng không quá để ý đến cái con số. các bạn vuông thì nó ra rồi đấy ngày các. bạn lại phải đi đăng tin để bản đồ cái. thời gian các bạn làm điều này thực sự. là rất là phí phạm và cả cái số tiền các. bạn mua đã khi các bạn bạn đi rõ ra vào. chấp nhận lỗ rồi mua một cái món đồ công. nghệ Nhưng nếu thích đồ công nghệ mua. một lô công nghệ Bạn ăn bóp nó phát các. bạn mất luôn vài triệu rồi Thế thì rõ. ràng là cái điều đó là nó sẽ khiến cho. bạn bị mất cân bằng tài chính nếu mắc cứ. sống theo cái phong cách đó đúng không. Nhưng mà anh quay Ít ra là các bạn còn. có tiền để mà mất mình nhảy luôn cho các. trường hợp thứ ba đó là những cái trường. hợp mà các bạn mua những món đồ đắt tiền. đấy các bạn cũng không có tiền nghe nó. có vẻ rất là buồn cười đúng nhưng mà cái.

Mình gặp trường có phải nó nhiều một. cách khủng khiếp luôn những cái ví dụ. chúng ta có thể rất là dễ dàng nhìn thấy. xung quanh xã hội bây giờ đó là bằng. việc là sử dụng nhiều mạng xã hội chúng. ta rất là dễ nhìn thấy cái cập nhật của. bạn bè chúng ta trên mạng nó không Và. nếu mà các bạn nhìn thấy là những người. bạn của mình sử dụng những cái những cái. món đồ công nghệ rất là mới Tân Tiến là. các bạn sử dụng iPhone 12V A và bắt đầu. mình cảm thấy lòng mình cũng phải kém. miếng kém cạnh mình phải buông cái ô. 12plus xong rồi còn màu màu mới nữa thì. mình post lên Facebook mình khoe xong. rồi nó cho bằng này bằng mặt đúng không. Và khi đó thì mặc dù là các bạn có thể. đấy các bạn chỉ có một cái iPhone X như. thế này thôi nhưng mà nó vẫn rất là kiểu. đáp ứng tất cả nhu cầu các bạn nhưng mà. các bạn vẫn phải cập nhật Chỉ bởi vì là.

Để có cái giữa đua đòi đối với mọi người. hay là tương tự như thế nhà những trường. hợp và các bạn trẻ phải đi lên Ba phải. đi check in xong rồi là phải đi mua. những cái đôi giày hàng hiệu xong rồi là. phải bàn get tức xong rồi ở phải có. những cái túi hàng hiệu Gucci Trì Đôn. trên người lại hơi mệt cả thứ rồi thực. sự là nếu mà các bạn thật sự yêu thích. những món đồ đó thì nó lại quay lại cái. vấn đề của cái chủ đề hôm trước mình nói. ngày nếu mà các bạn đã thực sự yêu thích. nó rồi thì mà các bạn thật sự có đủ khả. năng tài chính muốn mô đó thì mình không. có comment gì với việc các bạn mua nó cả. chỉ có việc là các bạn được mua quá. nhiều mà thôi Nhưng mà nếu mà học là nếu. mà các bạn nó không có tiền nhưng các. bạn lại là thuộc hàng thì ra nãy giúp. bạn muốn mua một cái một cái túi 50. triệu nhưng mà bố mẹ bạn còn nét incom.

Là kiểu tầm vài trăm tỷ chứ sao tính chả. vấn đề gì thì tùy các bạn các bạn bố mẹ. bạn có thể thừa sức để mua những cái thứ. cho các bạn đây mà chúng ta có giao diện. như trường hợp như thế không rõ ra là. mình thấy rất là ít đúng không Và nếu mà. chúng ta không có tiền mà chúng ta sẽ. rất thích mua những món đồ mình mày này. món đồ kia mà chúng ta lại muốn cập nhật. thay đổi theo xu thế của thị trường đó. thì chúng ta sẽ lấy tiền đấy đâu. có thể là các bạn sẽ đập lợn xong rồi. các bạn phá hết tài khoản tiết kiệm ra. để các bạn mua Hoặc là các bạn sử dụng. thẻ tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng một. cách vô tội vạ vì rõ ràng các bạn đã. không có tiền rồi thì sử dụng thẻ tín. dụng xong thì các bạn cũng sẽ rất khó. khả năng để trả nợ thẻ tín dụng đúng ạ. Và khi các bạn không trả lời đúng hạn. thì các bạn bị chuyển nợ xấu Hoặc là các.

Bạn xin tiền đi xin tiền bố mẹ nếu mà. bạn mua tiền thì bắt đầu là lại phải đi. ngửa tay ra xin tiền bố mẹ mua cái thứ. như thế Mặc dù là chừng hầu hết trường. hợp Chúng ta là cái bố mẹ cũng không có. quá nhiều tiền mà giúp chúng ta mua cùng. ra thì cái thứ khoa học là tệ hơn bạn đi. ăn trộm là trộm trộm tiền của gia đình. để mua tha thứ như thế bé được đều làm. mang lại những cái hậu quả từ sự nó cũng. không hay cho lắm nên là chúng ta hãy tự. đặc biệt lưu ý để tránh cho bản thân. mình bị rơi và những cách cạm bẫy như. thế và cái việc chứng minh bản thân Bây. giờ đặc biệt với cái sự bùng nổ của mạng. xã hội Nó là một cái khá là đáng suy. ngẫm và thật sự là mình rất là mong muốn. là mình cũng tin là chắc các bạn xem. mình được là các bạn đều có độ đã phải. chắc các bạn cũng sẽ không ra rằng. trường hợp đó đâu mà biết đâu đấy ngon.

Nên là chúng ta cần phải xem lại bản. thân nhé sẽ lần thứ tư mình thấy rất là. nhiều bạn gặp phải đó là các bạn vay nữa. nhưng các bạn lại không để ý và cũng. không biết là bao giờ Những tổ chức cho. vay là ngân hàng họ sẽ đòi lãi họ sẽ đòi. Gốc. Các bạn cũng biết một điều đó là khi mà. chúng ta đi vay thì lãi suất cho vay mà. luôn cao hơn là lãi suất tiết kiệm. thường sẽ cao hơn và giả dụ như là bây. giờ các bạn đi vay 50 triệu và lại lãi. suất cho vay của các bạn là mười phần. trăm 15 và các bạn gửi tiết kiệm đi Các. bạn ăn được 8 phần trăm ạ Sau Một đang. các bạn chỉ có 4 triệu đồng trong tay. thôi trong khi đó xong một năm thì các. bạn phải trả lãi là bao nhiêu mươi phần. trăm một năm mươi triệu đến 5 triệu bản. thiệt một triệu rồi Ngon thì tha các bạn. đập luôn vào cái cái khoản nợ đến da mặt. thanh toán luôn đi cho nó xong có đúng.

Không hay là nếu mà các bạn đầu tư theo. hướng là rủi ro hay là các bạn đi theo. những cái hướng đầu cơ đi trả hay là các. bạn đang đi mua nhà mua ôtô các bạn phải. trả rất là nhiều gốc và lãi xong rồi các. bạn bị đòi liên tục bị dính tiếp tục bị. ngân hàng xiết Nhưng mà lúc đó thì các. bạn lại kinh cái khoản cái quạt tiền của. bạn em đang đang nằm trong những cái. khoản mục danh mục đầu tư kia rồi mà các. bạn đã được nuôi theo hướng rủi ro đấu. cơ nữa thì thường là khi mà chúng ta đầu. tư tưởng Rủi ro thì khi Trường nó sẽ như. thế nào nhưng cái mã cổ phiếu là những. cái gì gọi đầu tiên sẽ liên tục tăng. nhưng nó sẽ không đi ngang hay là nhẹ. nhàng như thế này nữa và nhớ lúc cái bạn. đang bị ngân hàng xiết thì các bạn đang. ở dưới nước đái thì sáng luôn các bạn. không có tiền mà về chúng ta phải làm. thế nào nữa ý của mình thì tức là mình.

Có một cái cái này chỉ là là Suy nghĩ. quan điểm cá nhân riêng của mình thôi. thì mình nghĩ là khi mà chúng ta đang. cho anh nợ một số tiền lớn thì chúng ta. nên dạng kẻ restorant của chúng ta xuống. nghĩa là cái khả năng chịu đựng rủi ro. của chúng ta khả năng sẵn sàng tiếp nhận. rủi ro của chúng ta chúng ta nên hạ thấp. và xuống một chút nghĩa là nếu mà chúng. ta có cái đầu từ chúng ta nên đầu tư vào. những cái thứ mà nó an toàn hơn bởi vì. nhớ đâu Nó xảy ra trường hợp như mình. vừa nói với các bạn cũng đến lúc đấy các. bạn sẽ chạy đi đâu để các bạn có thể. được vào cái khoản đang nước đó và chúng. ta cũng đừng có nghĩ nhá là chúng ta Ok. chúng ta nợ ngân hàng Vietinbank như. chẳng hạn và sau đó thì sao ở nợ nó ngân. hàng đấy ngỡ quên chưa trả khoảng 10. triệu phút quỵ lụy không chơi thằng nào. nữa ta sang Vietcombank chơi các bạn.

Đừng có nghĩ ra các bạn có thể bỏ chạy. được Kiểu như thế bởi vì cái dữ liệu nữa. của các bạn nó sẽ được xe trong toàn bộ. hệ thống ngân hàng và ngành hàng Bởi vì. tất cả các tổ chức tín dụng ở Việt Nam. họ đều phải chia sẻ thông tin tín dụng. của chính các bạn của Chính những người. đi vay lên một cái hệ thống nó gọi là. thông tin trung tâm thông tin tín dụng. quốc gia Việt Nam cac và thuộc quyền. quản lý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. vì vậy nên họ nắm hết lịch sử Tín dụng. của các bạn Các bạn đang quên chi trả nợ. ngân hàng này vào lúc nào vào ngày nào. giờ nào bao nhiêu tiền họ biết hết vậy. nên là nếu mà các bạn không có trả nợ. Những Thẻ tín dụng chẳng ạ Các bạn mặc. quê nữa cắt chảy đi gọi không chơi được. nhà nữa các bạn còn lâu mà đi vay được. những hàng khác vì vậy nên là khi mà các. bạn đang về trường ở cái rồi thì họ sẽ.

Như thế nào Ok bây giờ mình không đi về. đến những chỗ khác vẫn làm gì vay tiền ở. đâu bắt đầu là các bạn lựa chọn những. cách hình thức vay rủi ro cao đấy bắt. đầu là đi theo những cái kiểu lãi suất. cao nhiều đi vay cầm đồ này f88 này hay. là vai các công ty tài chính ở Fe Credit. hay là các bạn đi vay cho các hãng Các. bạn thấy nó VTV24 ở đây làm rất là nhiều. phóng sự và lật tẩy rất nhiều những cái. ứng dụng kiểu cho vay xong rồi là nặng. lãi có khi nặng lãi vay tiền giúp đen. như vậy Lúc đó thì các bạn lại càng. không có đường rút như vậy là chúng ta. cần phải thực sự chú ý khi chúng ta đang. nữa thì chúng rằng em biết là cái kế. hoạch chúng ta trả nợ thế nào bằng việc. là chính là các bạn thuộc loại nào cái. việc là các bạn đang thu chi như thế nào. đưa cái cái cái cân đối được tài khoản. các bạn để tôi trả nợ được mà vẫn thế.

Giới thiệu tư hay là đi tinh gửi tiết. kiệm cái sai lầm Từ năm nhưng cũng nhìn. thấy rất là nhiều đó là nhiều bạn không. để ra cho mình với các khoản dự phòng ví. dụ như là ở video trước mình cũng nói là. chúng ta không bao giờ biết được sẽ đến. một ngày nào đó chúng ta sẽ bị bệnh tật. này kia và cái viên thuốc chữa các bệnh. tật đấy mất bao nhiêu tiền chúng ta phải. trả đúng không hay là các bạn sẽ không. có người biết nếu một ngày là xe ô tô. của bạn sẽ bị hỏng bị chết cái này cái. kia mà than phải mất vài chục triệu hay. là xe máy của bạn bị đánh cắp chẳng hạn. hay là bạn bỗng dưng là phải đi sinh em. bé cho anh ạ Có nghĩa là những cái lúc. như thế Là như cái lúc mà nó sẽ phát. sinh một cái khoản tiền rất là lớn và. khi mà các bạn không có những cái quản. trị dự phòng rủi ro như vậy thì thật sự. mình sẽ rất là khó khăn và mất cân đối.

Tài chính của chính bạn ở trong ngành. ngân hàng mình làm nó cũng có một cái. cụm từ là dự phòng rủi ro thì để ngân. hàng biết được là thể dự phòng rủi ro. như thế nào thì nó rất là phức tạp bởi. vì một ngân hàng rất là lớn như thế họ. có hàng chục đến hàng trăm những cái. nguồn thu những cái những cái cũng gọi. là những hoạt động về cho vay về tín. dụng khác nhau để làm thế nào để giữ. phòng được đối với từng khách hàng một. bọn mình phải dựa bảo hành 12 cậu ạ và. kể cả chính các bạn khi mà các bạn đến. ngân hàng thì cũng ngân hàng cũng có. những khoản dự phòng cho riêng các bạn. những doanh nghiệp thì càng lớn càng bay. nhiều thì cảm về sự phòng nhiều như vậy. nên là lúc để ngân hàng dự phòng được họ. phải có những cái mô hình tài chính nó. rất là phức tạp nhưng mà chúng ta không. cần những lương ấy đúng như chúng ta bắt.

Buộc phải có chúng ta không cần giúp cả. mình ta cũng phải có một khoản dự phòng. nào đó có rất là nhiều nguồn người ta. nói là chúng ta cần phải dự phòng với số. tiền tối thiểu lại 6 tháng Thu nhập của. chúng ta lên cái này thật sự là mình. không có comment gì tùy các bạn thôi bởi. vì là số tiền dự phòng bao nhiêu thì nó. còn từ nhu cầu các bạn Tùy Vị trí địa. điểm các bạn sống như người tùy mục đích. xong 1 của từ chính các bạn muốn hay. không nữa cái khoản tiền này không nhất. thiết phải làm quạt tiến các để trong. góc nhà hay để trong tủ mà chị thì khi. nào thực sự cần thiết của bạn ấy lôi. trong đó ra mà tiêu cần phải làm như vậy. các bạn hoa đắt tiền nhất và những cái. nơi thì có thể tạo ra cho bạn thêm thu. nhập có lãi suất và các bạn có thể linh. động rút ra được ví như là gửi tiết kiệm. ngân hàng để làm một cái cái chỗ rất là.

Dễ để các bạn có thể nhét vào và lôi ra. tất nhanh khi các bạn lôi ra sớm các bạn. sẽ không được lãi nhưng mà Android thì. vẫn là ít nhất là ở cùng đến như bạn vẫn. có lãi tiết kiệm nó không vẫn có ăn được. vài triệu Nếu bạn 100 triệu một năm lãi. suất 6 cháu phần trăm có làm được ăn là. sống Chuyện 15 những các bạn không bị. gặp rủi ro trong cuộc sống do cho nó cái. sai lầm thứ Sáu cũng là sai lầm phổ biến. nhất mình nhìn thấy được đó là chúng ta. quá vội vàng để nhảy vào thị trường đầu. tư mong muốn mình kiếm được nhiều tiền. mà không có kiến thức cái số lượng người. mình thấy như thế này có nhiều chiếm đa. số khác mọi nơi xung quanh mình luôn. thật sự Thiên nếu mà các bạn muốn nhảy. vào thị trường đầu tư để học hỏi nó để. tìm hiểu nó để có những kinh nghiệm bài. học bằng việc các bạn bỏ một ít 4 và các. bạn vào đó thôi thì mình hoàn toàn an.

Ninh điều đó nhé các bạn có thể bỏ vào. cái thị trường ở chứng khoán thị trường. cổ phiếu mà được được quản lý bởi cấp có. thẩm quyền hoặc là gọi hoàn toàn với Nhà. Văn Quý chơi như Bitcoin forestry của. bạn với các bạn một ít tiền nếu bạn để. học chả vấn đề gì cả Nhưng hầu hết những. người mình nhìn thấy họ lại không rơi ký. nhóm vừa rồi những người mình biết thì. họ lại bỏ rất là nhiều tiền vào thị. trường với mong muốn làm giàu càng nhanh. càng tốt kiếm ra được nhiều tiền từ thị. trường này mà vì thế nên là họ ở đầu vào. mua nhưng cái mã chứng khoán ghi học. không biết đây là công ty gì mới chỉ có. đúng 3 cái con chưa có thể là a b c bạn. Mình bảo là ôm mày ơi mua cái mã cổ. phiếu ABCD thêm luôn không có biết đấy. là công ty gì không đi tên là gì Đang. làm ăn như thế nào kiểu vị trí ở đâu rồi. là thuốc bao nhiêu năm qua thì sale.

Dragon lưu như thế nào phép như thế nào. không cần viết luôn xong rồi là các bạn. đầu tư vào Bitcoin đầu tư và Android với. một số tiền rất nhiều 50 70 phần trăm số. thu nhập của các bạn mà các bạn cũng. không biết là Block trên công nghệ này. nó là cái gì mà nó giúp cái gì cho thế. giới luôn hay là các bạn đi theo những. nhóm Chế Linh sẽ cái những virus này nút. kia xong rồi mới hứa hẹn cho các bạn đã. dịch tôi sẽ tư vấn cho anh kiểu gì có. lãi 30 50 phần trăm một tháng thực sự là. đấy là những cái bán bạc các bạn đang. chơi chứ không phải bạn đang đi đầu tư. đến những cái nhà đầu tư xuất sắc nhất. thế giới như là Warren buffet ở các bạn. biết rất nhiều ông này rất nổi tiếng rồi. thì các bạn biết không Ông chỉ kiếm được. bao nhiêu phần trăm một năm chỉ có hai. mươi phần trăm 15 được bạn loanh quanh. cái con số đó nó là có rồi không sai đâu.

Mình các bạn không nghe nhầm nó chỉ chỉ. sau một năm mà thôi mà ông đã được gọi. là một nhà đầu tư tại tài rồi là cái gì. đó xuất sắc và thông minh rồi nhưng tao. biết tại sao mà người ta lại chỉ khiến. hai mươi phần trăm mà được coi đồng nhà. đầu tư còn là xuất sắc nhất không Bởi vì. cái số 2 phần trăm này ông ý kiến là số. tiền đó qua bao nhiêu năm qua mấy chục. năm còn Hầu hết chúng ta đó là chúng ta. đầu tư vào thị trường với rất ít kiến. thức nhưng chúng ta Nếu mà có những bạn. may mắn Các bạn có thể ăn x2 x3 tài. khoản nghĩa là các bạn Thắng được 200. 300 phần trăm sau đó thì các bạn coi như. là kiểu là mình rất là thông minh rồi. bao đầu là các bạn nghĩ là mình hống. hách và bắt đầu làm mình biết là mình. hiểu được thị trường rồi bắt đầu là các. bạn bỏ thêm nhiều tiền ra vẫn là đã tìm. ra được tâm lý thị trường và tìm ra được.

Toàn bộ cái chân lý của các ngành này và. bạn nhét hết tiền vào sau đó là bạn. thuộc sạch cái số tiền này đi Kết cục. câu chuyện bạn không học được bài học. sinh cảnh nếu mà các bạn kết thúc Đông. là con đường đó thế của mình đang nói. đây là khi các bạn đã nhảy vào thị. trường đầu tư rồi Nó là một cái trưởng. cực kì rồi do các bạn càng đâm đầu vào. tự do thì các bạn sẽ càng có nhiều lãi. các bạn sẽ cần ăn thằng lớn nhưng các. bạn có thể chấp nhận được cái tự do đó. hay không Đặc biệt là anh em còn nợ. thôi chắc là mình sẽ dừng ở đây với 6. cái sai lầm ở bên trên mà thôi mình hi. vọng các bạn cũng đã tự rút ra những bài. học cho riêng mình rồi và rất là mong. các bạn có thể like là xe những cái kiến. thức này và xuất ra em với đến cho những. cái bạn mà thực dưới các bạn đang cần. những kiến thức như thế này và mình.

https://youtu.be/X0mO6fxjjuQ6 Sai Lầm Phổ Biến (kèm Bài Học) | Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
Anh Hello Chào mừng các bạn quay trở lại. với kênh YouTube mình trong đó mình nói. khá là nhiều về các phương pháp sống học. tập làm việc hiệu quả thi thoảng mình. nói việtsách ký họ