6 tư duy quản lý tiền bạc người trẻ nên có Sunhuyn

6 tư duy quản lý tiền bạc người trẻ nên có | Sunhuyn
Cách đây 1 vài tuần thì Sun có chia sẻ về  tư duy của con gái trong cuộc sống  . hiện đại và trong đấy là về độc lập tài  chính ngày hôm nay xem muốn nói nhiều  . hơn về chủ đề này và cách m

6 tư duy quản lý tiền bạc người trẻ nên có | Sunhuyn

Cách đây 1 vài tuần thì Sun có chia sẻ về  tư duy của con gái trong cuộc sống  . hiện đại và trong đấy là về độc lập tài  chính ngày hôm nay xem muốn nói nhiều  . hơn về chủ đề này và cách mình đã quản lý tài chính như thế nào. chúng ta đã bước sang tháng 10 rồi các bạn chẳng  còn bao lâu nữa là năm 2021 kết thúc dịch và rất  . là nhiều thứ xảy ra và một trong số những điều  mà chúng ta lo lắng Bây giờ Đấy chỉ là vấn đề  . tiền bạc đúng k nào với Sun thì là 1 cô gái U30 tự  làm việc tự lo lắng cho bản thân thì một trong  . số những điều mình cần cái quan tâm để chỉ là  quản lý về tài chính mình không có đọc quá nhiều  . sách về quản lý tài chính đâu Điều quan trọng  Sun nghĩ rằng là thói quen chúng ta sử dụng  . hàng ngày và ngày hôm nay sẽ muốn chia sẻ của các  bạn một số những cái thói quen cũng như là tư duy.

Trong việc kiếm tiền quản lý tiền bạc và mình  đã áp dụng trong suốt một khoảng thời gian dài. điều đầu tiên là điều mình đã thực hiện  từ hồi mình còn học đại học rồi Những năm  . đầu tiên và mình đi kiếm được tiền thì đấy chính  là quản lý từng chi tiêu nhỏ nhất đôi khi chúng  . ta nghĩ rằng là tiền gửi xe rồi là mấy nghìn mua  rau những thứ nho nhỏ như vậy chúng ta không có  . tính vào nhưng mà ra nếu như mà nó kéo dài 1 tháng  tính ra 6 tháng 1 năm thì nó làm con số cũng khá  . là nhiều mà chúng ta cần phải bận tâm với mình  chỉ đơn giản là đồng tiền kiếm không có dễ và  . trong các quá trình đấy thì mình cũng chưa kiếm  được quá nhiều tiền vậy nên là chi tiêu hàng tháng  . phải thật sự là chi li tính toán để mình có thể  tối ưu được khoản chi phí của mình đang sử dụng  . hàng ngày đôi khi mình sẽ xem thử rằng tiền cho  những thứ không quá quan trọng ví dụ như là đi cà.

Phê ví dụ như là ở mua những đồ ăn vặt các thứ  thì mình sẽ xem thử số tiền đấy chiếm bao nhiêu  . phần trăm nếu như mà nó quả nhiều , nó vượt qua sự cho phép vậy thì mình sẽ hạn chế đó lại  . có thể là thay thế việc đi ra ngoài uống cà phê  thì mình sẽ ở nhà mình biết là có nhiều gia đình  . ấy các bạn vừa mới kết hôn nha mức lương cũng gọi  là tạm ổn định không phải đến mức quá thấp   . 2 người cộng lại thì cũng ở mười mấy 20 triệu nhưng mà lúc  nào cũng thấy hết tiền đấy lúc nào cũng thấy là  . không còn một đồng nào hết vậy thì là chúng ta hãy  bắt đầu quản lý chi tiêu đến từ những thứ nhỏ nhất  . hãy xem thử là mình đã chi tiêu cho cái gì? thức  ăn hàng ngày điện nước tiền nhà tiền thăm hỏi tiền  . cưới xin tiền quà cáp tiền cho sức khỏe Tất cả mọi  thứ chúng ta nên thống kê lại để biết được rằng cụ.

Thể tiền nó đã đi đâu ?! chúng ta đừng để cái  trường hợp xảy ra rằng là chúng ta không biết mục  . tiêu vì cái gì ?! Các bạn có thể lưu trữ lại như hóa  đơn khi các bạn đi siêu thị các bạn đi mua đồ các  . bạn giữ lại đấy rồi cuối tháng các bạn cộng  lại cũng ok hồi sinh viên thì mình sử dụng app  . money lover. chắc là mình đã chia sẻ các bạn rồi  và mình thấy nó rất là hữu ích Nó sẽ phân chia  . cho các bạn luôn không thì chúng ta hoàn toàn có thể  làm thủ công và ghi ra giấy thì cũng ok Thôi . Miễn là chúng ta hãy thực sự kiểm soát dòng tiền đi  ra của chính mình từ nhỏ nhất cho tới lớn nhất . 1 điều cực kỳ quan trọng mà có thể là không  youtuber nào nói với bạn đấy chính là đừng mua  . tất cả những thứ mà người ta quảng cáo. bản thân  mình đã từng làm việc cho ngành mkt. Hiện tại  . thì mình cũng là một người sáng tác nội dung và  đương nhiên là mình cũng có hợp tác với những.

Nhãn hàng. đấy cũng là một trong số những thứ mà đưa  về thu nhập cho mình nhưng mà đương nhiên mình vẫn  . phải là một người khách quan bởi vì mình cũng là  một người mua hàng như các bạn Vậy nên là đây là  . điều mình chia sẻ Thật lòng Nghĩa là đừng vội mua  chỉ đơn giản vì bạn thấy nó trên quảng cáo hãy tìm  . hiểu thật là kỹ lưỡng Bạn có thực sự cần nó không  Và nó có thực sự phù hợp với bạn hay không Trước  . khi bỏ tiền mua bất cứ một thứ gì con cái chúng  ta thì rất là thích mỹ phẩm thích những thứ gọi  . là makeup với skincare các thứ đúng k nào nhưng mà  chúng ta cũng phải xem thử rằng sản phẩm đấy . nó có phù hợp với làn da của mình không trước khi  chúng ta mua. các brand bây giờ hoàn toàn có thể sẵn  . sàng bỏ ra một số tiền rất là lớn để quảng cáo và  Sun nghĩ rằng điều đấy cũng tốt thôi Tại vì là họ.

Muốn quảng bá sản phẩm của họ bản thân mình thì khi  lựa chọn những brand hợp tác đều là những brand phải uy  . tín những sản phẩm mình phải test ít nhất là 1 đến 2 tuần và đương nhiên cũng có rất là nhiều  . sản phẩm tốt hàng ngày mà mình không thể nào có  những sản phẩm mỹ phẩm hay là đồ công nghệ thì  . đương nhiên mà gọi là không thể sống phiếu được  mình cũng đã từng là một đứa mua khá là vô tội  . vạ kiểu thấy ai review thấy hay hay thì mua không  quan tâm nhiều. nhưng mà sau khi một mình mua  . về thì đúng là có những sản phẩm mình không có xài  được thiệt ví dụ như là người ta rất là PR rầm rộ. về retinon, là một cái dẫn xuất của  vitamin A và nó làm như làn da chúng ta trở nên  . đẹp một cách khó tin khó tưởng nhưng mà chưa Chắc  họ đã phù hợp với tất cả mọi người và mình là một  . trong số đấy vì không thể sử dụng tiếp tại vì nó  gần như là phá hủy làn da mình không có phù hợp.

Với làn da của mình . có nhiều thứ nó phải đánh đổi  bằng tiền bạc là vì thế bạn nhưng mà mình chia sẻ  . Thật lòng là chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước  khi chúng ta mua một sản phẩm gì đấy Hãy là những  . người mua hàng thông minh . Một điều cực ký quan trong tiếp theo mà  mình muốn gửi đến tất cả bạn đấy chính là đừng  . cố tỏ ra giàu có bằng việc mua những sản phẩm hàng  hiệu hay là những sản phẩm đắt tiền. nghĩa là nếu  . như mà chúng ta chưa có tiền Đừng cố gắng để tỏ ra  giàu có điều đấy không cần thiết một quy tắc mà mình  . áp dụng cho chính bản thân mình đấy chính là mình  sẽ không mua những sản phẩm tiêu sản lớn hơn   . 10 phần trăm tổng tài sản mình đang có ví dụ nếu như  mà mình có 10 triệu thì mình sẽ không bao giờ mua  . một chiếc túi có trị giá hơn 1 triệu đối với những  sản phẩm tiêu sản nghĩa là những thứ không có mang.

Lại giá trị về lâu dài không có tăng giá trị hơn  mà chỉ có giảm đi thì chúng ta sẽ chỉ mua ở dưới  . mười phần trăm tổng tài sản mà bạn có thôi không  nên mua nhiều hơn nếu như chúng ta mua nhiều hơn  . 10 phần trăm thì đấy Nên là những sản phẩm mang  giá trị lâu dài nó là tài sản Ví dụ như những sản  . phẩm có giá trị lớn như là đất , nhà thì nếu  như các bạn cảm thấy là nó sẽ tăng theo thời gian  . thì các bạn sẽ mua Còn nếu như các bạn chỉ mua  một chiếc túi để đeo và trông có vẻ chanh sả thì . k thật sự cần thiết đâu các bạn. Khi ta có nhiều tiền thì ta có thể mua sau cũng được các  bạn. Thật ra thì tại vì chúng ta bị ảnh hưởng từ  bên ngoài khá là nhiều với các bạn. báo chí rồi  . các thứ viết về những cô gái trẻ sử dụng túi hàng  hiệu các bạn có thể cảm thấy hơi nôn nao rằng là  . tôi phải sử dụng một túi hàng hiệu thì nó mới  thể hiện đẳng cấp nó mới thể hiện giá trị.

Thật ra là không phải là các bạn bạn. bản thân Sun, hàng  hiệu là những sản phẩm chất lượng đến từ những  . thương hiệu lớn trên thế giới và đây là những sản  phẩm đương nhiên rất là nhiều người muốn có nhưng  . mà một chiếc túi thì nó không có nói lên giá trị  của bạn đâu. việc mà mọi người đang bị quá cuồng  . sử dụng hàng hiệu đặc biệt là những người mà thu  nhập trung bình thì nó đã đưa đến một cái hệ lụy  . không ai mong muốn để chính là hàng fake hàng  nhái siêu cấp rất nhiều luôn Thậm chí là  . đã có những sản phẩm mà nhái đến mức mà còn cao  thủ hơn cả hàng Real nữa điều này đưa đến tổn hại  . rất là nhiều cho những thương hiệu chính thống ,những sản phẩm mà họ đã sử dụng rất là nhiều  . những công sức để tạo ra và bây giờ ngoài chợ đen  có rất là nhiều hàng fake, super fake chúng ta đừng.

Cố gắng để trở nên trông giàu có mà chúng ta phải giàu có thật sự từ bên trong đấy mới là điều  . quan trọng còn cố gắng tỏ ra giàu có thì chúng  ta chỉ thu hút những người như vậy thôi các bạn  . thứ thực sự đưa lại các bạn cảm nhận an toàn  không phải là chiếc túi bao nhiêu tiền mà là  . bên trong chiếc túi có bao nhiêu tiền thành ra là quy  tắc mà Sun muốn nói đến với các bạn trong quản lý  . tài chính Đấy chính là không bao giờ mua quá mười  phần trăm cho tiêu sản Hãy dành dụm số tiền đấy  . để chúng ta mua những thứ lớn hơn, những tài  sản, những thứ mà có thể tăng lên theo thời gian. tiếp là một điều gọi là một tips nho nhỏ mà  có thể là cũng không ai nói với bạn luôn đấy  . chính là chúng ta đừng xem thường những thường  miễn phí có những thứ miễn phí nhưng mà đưa đến  . cho chúng ra rất là nhiều những lợi ích khi đôi  khi người khác sẽ phải trả phí nhưng mà tại vì.

Bạn có thể tìm ra được nó , nên là nó miễn phí  đấy là lý do vì sao mà từ trước bây giờ tất cả  . mọi thứ gần như là mình tự tìm hiểu tự học Thay  vì mình tham gia các khóa học thật ra đương nhiên  . điều này không có nghĩa là các bạn không nên  tham gia các khóa học mà vấn đề là nếu như các  . bạn có thể tự làm được thì các bạn hãy tự làm  hãy tự học hãy tự tìm tòi và tự trải nghiệm ở nhà  . bản thân Sun thì đã là 1 video Chia sẻ các bạn về  cách mà mình đã tự viết content như thế nào tự học  . tiếng Anh tự làm PC và tự thiết kế hình ảnh  Nếu như các bạn chưa xem thì bạn có thể click Link  . ở phía trên này. Sun sẽ để link bên trên cho các  bạn xem Ngoài ra thì mình còn tự học đánh guitar  . tự học đánh piano mình tự học cách edit video làm  video gần như tất cả mọi thứ mình tự học hết  . các bạn. Hồi đấy mình cũng không có tiền , đương nhiên là nếu như có tiền thì việc bỏ tiền cho các.

Khóa học thì nó sẽ nhanh hơn các bạn Nhưng mà nếu  như chúng ta không có nhiều tiền đến như vậy để . trả cho các khoa học mà mấy triệu chúng ta hoàn toàn có  thể tìm nó trên mạng các bạn thậm chí là với  . công việc hiện tại của mình đây cũng không có một  trường lớp nào dạy hết các bạn mình đều sẽ phải  . tự học và tự nghiên cứu hết thành ra là chúng ta  không nên xem nhẹ những thứ miễn phí chúng ta hoàn  . toàn có thể tận dụng nó để có thể tiết kiệm được  tiền bạc điều này nó sẽ đòi hỏi chúng ra phải có  . một sự kiên nhẫn nhất định và phải tìm hiểu là kĩ  càng dựa theo hiểu biết của bản thân mình trước. sẽ  . không có ai chỉ là bạn có cách cụ thể đâu Tại vì  sao tại vì nếu như một người ta chỉ cho bạn 1. cách cụ thể thì người ta sẽ bán khóa học đấy, người ta sẽ bán khóa học tại vì đấy là công sức của họ.

Điều quan trọng tiếp theo của việc quản lý tài  chính đề chính là chúng ta sẽ bắt đầu mở rộng  . nhiều nguồn thu nhập khác nhau thay vì chỉ có một  nguồn thu nhập duy nhất khi mình còn là một nhân  . viên ở trong công ty ngoài việc làm ở công ty mình  còn kiếm những cơ hội làm bên ngoài ví dụ như là  . mình sẽ cộng tác với một vài tờ báo mình gửi bài  viết của mình Mình sẽ nhận về nhuận bút mình còn  . viết content này rồi là quản lý fanpage cho những trang  khác điều này sẽ khiến chúng ta trở nên bận rộn  . hơn rất nhiều nha các bạn, thì cũng phải chịu khó  thôi nghĩa là chúng ta muốn mở rộng thu nhập nhiều  . hơn thì chúng ta phải thật sự chịu khó và tối ưu  được thời gian hàng ngày của chúng ta những  . nguồn thu nhập khác đấy thì các bạn hoàn toàn có  thể kiếm thêm từ chuyên môn chính của bạn hoặc là.

Những thứ khác không phải là chuyên môn của bạn ví  dụ như là ship hàng chẳng hạn bất cứ một công việc  . gì Các bạn có thể làm các bạn hãy làm đi. bản thân  Sun thấy là nếu như công việc đấy nó không có vi phạm  . pháp luật cũng không vi phạm đạo đức thì chúng  ta hãy cứ làm thôi có thể là nó vất vả nhưng mà  . hãy cứ là khi mà chúng ta còn chưa có nhiều tiền  thì đừng quá sĩ diện nữa các bạn. Sĩ diện không  . cần thiết đâu. ta có thể làm shipper chúng  ta có thể làm part time ở các quán cà phê những  . quán ăn Nếu như mà nó thực sự đã đưa lại chúng ta  những thu nhập hay là ngoài công việc ở trên công  . ty thì ở nhà các bạn có thể làm bánh  làm đồ ăn để có thể bán hàng bán áo online chẳng  . hạn . có quá là nhiều những công việc để chúng  ta có thể kiếm thêm thu nhập thay vì chỉ có chờ  . lương của công ty. vì vậy hãy luôn luôn Tìm kiếm tất cả  những thứ xung quanh của chúng ta luôn luôn Tìm.

Kiếm và luôn luôn thử nếu như người ta mãi ở trong  sự an toàn này thì chúng ta chỉ có nhận được như  . vậy thôi chúng ta phải thoát khỏi sự an toàn của  mình để bắt đầu của những thứ mới mẻ hơn nữa các  . bạn . đối với việc mà chúng ta tạo ra những nguồn thu  nhập thụ động bằng việc đầu tư thì Sun muốn các  . bạn phải có hiểu biết về thứ mà bạn định làm. đầu  tư chứng khoán hay là về nhà đất hay là về nhà  . cho thuê hay là rất là nhiều thứ khác hãy các  bạn phải thực sự nghiên cứu kĩ càng. không phải  . là người ta share cho các bạn rằng là ở các bạn mua mã  chứng khoán này đi thì các bạn nghe theo đâu nha  . Trời đất. không dễ như vậy đâu nha các bạn kể cả  việc mua đất chẳng hạn thì chúng ta cũng phải biết vị  . trí của nó như thế nào mua ở thời điểm như thế nào  Nhưng mà trước hết Sun nghĩ rằng là chúng ta cứ.

Nên mở rộng nhiều nguồn thu nhập khác nhau trước  bằng sức lao động của mình bằng thời gian chúng  . ta dành cho nó trước sau đây khi mà chúng ta đã  có một số tiền đủ an toàn rồi hẵng nghĩ đến việc  . đầu tư cho những thứ gọi là nguồn thu nhập thụ  động khác, chúng ta đừng lên mạng xong rồi chúng ta đọc  . những bài báo về kiểu chứng khoán dạo này thế nào nhà  đất dạo này như thế nào rồi chúng sẽ làm theo họ  . không phải cái gì ở trên báo các bạn cũng nên  nghe các bạn đằng sau đấy lên thế lực và biết  . đâu những thế lực đấy đang cố gắng gọi là kiểm  soát các bạn bằng cách nào đấy. Vậy nên chúng ta phải thật sự hiểu biết. một điều cuối cùng nữa mà mình muốn nói đến các bạn về việc tiền bạc và  . công việc đấy chính là chúng ta hãy nghĩ đến một sự  nghiệp lâu dài thay vì chỉ là công việc chúng ta.

Hoàn toàn có thể bắt đầu với công việc của mình không  thực sự yêu thích để kiếm một chút tiền kiếm một  . chút vốn liếng nhưng mà cả cuộc đời về sau chúng  ta nên làm công việc mà chúng ta yêu thích  . chúng ta nên tìm một công việc có  đầy đủ 3 yếu tố thứ nhất đấy chính là bạn có khả  . năng làm nó, nghĩa là đấy là một thế mạnh của bạn  bạn sẽ giỏi trong lĩnh vực đấy, thứ hai đấy chính  . là bạn thích nó và bạn muốn phát triển cùng nó  theo thời gian và thứ ba đấy chính là công việc  . đấy nó đưa đến giá trị cho người khác, cho xã hội. Nếu như  một công việc có 3 điều đấy thì nó sẽ giúp các bạn  . phát triển hơn rất là nhiều và đến 1 ngày nào đấy tiền  sẽ đến với bạn khi mà bạn đưa đến những giá trị câu  . chuyện của chúng ta ở đây đôi khi muốn kiếm thêm  nhiều tiền không phải là vì chúng ta tập trung vào.

Tiền mà là chúng ta tập trung vào những giá trị  mà chúng ta đưa đến cho xã hội tiền trong xã hội là  . một dòng chảy và nó sẽ đi về phía bạn nếu như bạn  đưa đến nhiều giá trị ở xã hội và nếu như bạn cầm  . càng nhiều tiền bạn càng phải đưa đến nhiều hơn  giá trị cho xã hội lý do vì sao những doanh nhân lại  . là những người giàu nhất tại vì họ là những người  đưa đến công ăn việc làm cho rất nhiều người và họ  . cũng là người đưa đến rất nhiều những sản phẩm  cho toàn dân đấy là lý do vì sao mà không hẳn  . Cầm nhiều tiền thì là sung sướng đâu bạn .cầm nhiều  tiền đồng nghĩa với việc có nhiều trách nhiệm hơn  . với xã hội đấy là quy luật của xã hội. Điều mà Sun  muốn nói ở đây nghĩa là chúng ta không không nên  . tập trung vào tiền mà chúng ta thực sự nên tập trung  vào giá trị mà chúng ta có thể đưa đến. với mình thì.

Công việc là thử sẽ đi theo mình một thời gian  rất dài mình không nghĩ rằng là đấy lúc nào đấy  . mình có đủ tiền rồi thì mình sẽ ngừng lại vậy nên là việc tìm kiếm một công việc các bạn yêu thích  . là cực kỳ quan trọng Tại vì là phải có yêu thích  thì chúng ta muốn có thể gắn bó nó cách lâu dài và  . chúng ta mới tìm ra được như ý nghĩa thực sự khi  mà bạn làm công việc đấy nếu như chúng ta làm  . công việc chúng nó không yêu thích thì rất khó để  chúng ta có thể kiếm nhiều tiền các bạn phải yêu  . thích nó thì các bạn muốn tìm tòi làm nó tốt  hơn đồng thời là chúng ta vẫn cảm thấy vui vẻ và  . hạnh phúc các bạn. Còn nếu như chúng ta làm  với 1 cái áp lực và không cảm thấy hạnh phúc  . ấy thì 1 ngày nào đấy các bạn sẽ nghỉ thôi các bạn sẽ  không làm công việc đấy tiếp đâu .với mình nghĩ thì  . việc quản lý kiêm bạc nó cũng rất là quan trọng  đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta không chỉ là.

Ta mua gì, kiếm tiền như thế nào mà là việc  chúng ta quản lý tiền như vậy sử dụng tiền như vậy  . làm việc như vậy nó có giúp cuộc sống của chúng ta  trở nên vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày hay k? chúng ta đâm  . đầu vào một công việc không có thời gian nghỉ  ngơi Suốt ngày bận rộn và làm những công việc  . mình không yêu thích nó sẽ khiến bạn stress vô cùng kể cả khi các bạn ngồi trên một đống tiền. ngày hôm nay Sun chia sẻ các bạn một số những điều  về việc kiếm tiền cũng như là quản lý tiền bạc   . quản lý tài chính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Rốt cuộc điều mà chúng ta hướng đến trong cuộc  . sống đấy chính là có đủ tiền để sống hạnh phúc  với một công việc chúng ta yêu thích điều này  . rất quan trọng Đừng nên theo đuổi tiền bạc tại vì  nó là một con số dương vô cùng nó không bao giờ  . có điểm dừng Hãy theo đuổi những thứ mang giá trị  cốt lõi Thật ra là mình muốn nói nhiều hơn nữa cơ.

https://youtu.be/UO-QTIi1Z6Y6 tư duy quản lý tiền bạc người trẻ nên có | Sunhuyn
Cách đây 1 vài tuần thì Sun có chia sẻ về  tư duy của con gái trong cuộc sống  . hiện đại và trong đấy là về độc lập tài  chính ngày hôm nay xem muốn nói nhiều  . hơn về chủ đề này và cách m

Related Posts

Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!Nguyễn Hữu Trí

Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!|Nguyễn Hữu Trí Thì các bạn là…

Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư vào những thứ này iammaitrang

Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư vào những thứ này | iammaitrang Trong video lần truớc Trang đã nói với các bạn cách để có thể…

ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN Là một trong những lời khuyên mà của các. cụ chúng…

Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này! Nguyễn Hữu Trí Đài tiếng nói ông Quéo#19

Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này!| Nguyễn Hữu Trí |Đài tiếng nói ông Quéo#19 Ở Đây là chương trình…

Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi The Money Date EP04

Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi | The Money Date EP04 Ừ công việc đầu tiên của em là anh bán. dầu…

Bao nhiêu tiền là đủ

Bao nhiêu tiền là đủ? Trong cuộc đời này ai cũng muốn có tiền. nhưng bạn có bao giờ tự hỏi bao nhiêu. tiền là đủ một…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *