7 Cách Kiếm Tiền Nhiều Hơn so với Gửi Tiết Kiệm ngân hàng mà bạn sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ| Trần Xuân Bình
37 cách khiến bạn kiếm tiền nhiều hơn so với gửi  tiết kiệm ngân hàng mà chắc chắn bạn không có bỏ  . lỡ và chào mừng bạn đã trở lại kênh YouT

7 Cách Kiếm Tiền Nhiều Hơn so với Gửi Tiết Kiệm ngân hàng mà bạn sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ| Trần Xuân Bình

37 cách khiến bạn kiếm tiền nhiều hơn so với gửi  tiết kiệm ngân hàng mà chắc chắn bạn không có bỏ  . lỡ và chào mừng bạn đã trở lại kênh YouTube  của Trần Xuân Vinh và tôi vô cùng biết ơn bạn  . đã theo dõi và ủng hộ kênh tôi là chuyên gia về  tài chính sức khỏe và gia đình và trong video  . này tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để dạy kiếm được  tiền nhiều hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng ông  . cha ta thường nói rằng cứ chăm chỉ làm lụng và gửi  tiền và tiết kiệm ngân hàng thì cuộc sống sẽ ấm no  . hạnh phúc rất nhiều người chúng ta làm ra tiền  và có tiền nhưng mà sau đó thì không biết cách  . kiếm tiền nhiều hơn không có cách nhân tiền từ đó  thì sau khi mà bạn về hưu thì tiền được đưa cho  . các con cháu và sau đó thì tiền lại cứ giảm dần  và cuộc sống về già của bạn lại trở nên bế tắc  . nhưng mà rất nhiều người thì biết cách để có định  nhân tiền bên cách có thể đầu tư vào tiền để tiền.

Đẻ ra tiền tư đó thì khi và về già thì cuộc sống  của họ trở nên vô cùng là tự do và cực kỳ thoải  . mái nếu như bạn đang lựa chọn mình thức tiền nhân  ra tiền em gửi tiết kiệm ngân hàng đó là một cách  . mà tôi đã chia sẻ trong các video Nhưng mà nếu  như chúng ta sẽ So sánh Xem nướng bạn gửi tiết  . kiệm ngân hàng và đặc biệt hơn nếu bạn gửi vào  những ngân hàng thuộc khối của những ngân hàng  . giống như là diện ngân hàng nhà nước thì như làm  việc combank nhưng Agribank ngân hàng Vietinbank  . Thì đó một trong những vốn ngân hàng nó có hàng  Vietcombank thì chúng ta thấy rằng là lãi suất  . ngân hàng vẫn là thấp chúng ta thấy rằng chỉ có  6,5 phần trăm thôi và đặc biệt trong ra là bây  . giờ đúng là nó đâu của năm 2021 chúng ta thấy rằng  lãi suất rất là thấp và nếu như chúng ta so sánh  . với lạm phát tỷ lệ trượt giá tôi giả sử như bạn sẽ  gửi được mã số tiết kiệm là 6,5 phần trăm nhưng mà.

Cái Lạm phát của chúng ta là bốn phần trăm như  vậy thì thực ra rằng bạn chỉ có được chênh lệch  . của việc tiền ở sinh ra trên số tiền gửi tiết kiệm  là 2,5 phần trăm Và như thế nào về điều này đó là  . một cái điều không bao giờ bạn mong muốn đúng  không À chúng ta cũng xem một số video như là  . 12 Cuốn sổ tiết kiệm đã có thể chị xác của 300 nhà  nhưng mà sau đó thì rơi nhiều 51 em chạy bà đã có  . thể trở thành không chỉ mua được ba bát phở và bạn  biết điều này đúng không và trong video này tôi sẽ  . chia sẻ với ạ 7 cách để bạn kiếm được tiền nhiều  hơn Hãy nhớ hãy xem hết video này mà là câu hỏi  . và bạn ấy comment Xem bạn muốn lựa chọn cái hình  thức nào và đặt câu hỏi bạn muốn chia sẻ với điều  . gì với rất là mong muốn được chia sẻ bạn hãy ngay  bây giờ Hãy đón xem 7 cách để có thể cứu được tiền.

Nhiều hơn rồi gửi tiết kiệm ngân hàng đầu tiên đó  chính là mua vàng chúng ta biết được đặt là tôi  . đã có một video phân tích rất là chi tiết về việc  là nếu bạn có 100 triệu thì nên mua vàng hay gửi  . tiết kiệm ngân hàng và hãy xem video Ngày ngay để  biết xem ra sẽ lựa chọn loại không của tôi là khi  . mà chúng ta thấy rằng rất nhiều các cái của chính  phủ nhà nước khi trong quá trình làm phát của diễn  . ra trong quá trình bằng Coffee diễn ra thì nhiều  tiền in ra nhiều Chính phủ đã bơm những dòng tiền  . vào trong ở dự án vào trong những cái cái kinh tế  của các nước lớn như là Mỹ thì chú đã thấy rằng  . làm khi mà có theo quy luật cung cầu tiền ra đúng  không ạ là có có cung vay thì cầu hoặc khi đổi  . sang với tài sản có giá trị và vàng đương nhiên là  một tài sản Có rất có giá trị chúng ta thấy rằng.

Năm 1973 tổng thống Nixon đã có cái chính sách đó  chính sách bản vị vàng và thời điểm đó thì chỉ có  . 35 đô trên 1 hour nhưng mà chúng ta thấy rằng từ  đó đến nay thì vàng bây giờ đã là khoảng 1.700  . đôla 1aus như vậy thì bạn sẽ thấy rằng giá trị của  vàng sẽ được gia tăng và bạn sẽ có được cái giá  . trị tài sản tăng lên và vô cùng tuyệt vòi nếu như  so với hiệp là bạn gửi tiết kiệm thì chúng ta sẽ  . thấy rằng đã có cái tỷ suất lợi nhuận tỷ suất lãi  suất ở vô cùng khác biệt hãy nhớ anh xem cái video  . mà tôi đã Phân tích chi tiết về cách mà có thể lựa  chọn về điều này đó là mua vàng hay là gửi tiết  . kiệm điều thứ hai có gì là mua trái phiếu nhưng mà  bạn hãy đi ý rằng là bạn mua trái phiếu có tài sản  . đảm bảo đó là những doanh nghiệp những thương hiệu  họ có tự đảm bảo của những ngân hàng lớn của những.

Ngân hàng uy tín và chúng ta biết rằng doanh  nghiệp này bạn cũng sẽ để xem xét và đánh giá  . ở góc độ là phát triển cũng như là nguồn nhân sự  lãnh đạo và sự phát triển và đặc biệt là bạn cần  . phải xem báo cáo tài chính phải những thông tin  minh bạch của công ty của doanh nghiệp này để xem  . trái phiếu đó nó có phải là trái phiếu có đảm bảo  hay không điều đặc biệt hơn nếu như doanh nghiệp  . này có sự đánh giá của đơn vị về tài chính thứ ba  hoặc một đơn vị độc lập thì sẽ là một cái điều uy  . tín dành cho bạn để thể lựa chọn và lãi suất trong  trường Dạo này chúng ta sẽ có thể đạt từ 9 đến  . 11 phần trăm Và như vậy thì đã tốt hơn so với 2,5  phần trăm rất nhiều rồi điều thứ ba đó là gửi tiết  . kiệm vào ngân hàng nhỏ và xinh rằng tại sao tôi  nói rằng là 7 cách để kiếm được nhiều tiền hơn gửi.

Tiết kiệm ngân hàng từ bây giờ anh gửi tiết kiệm  ngân hàng điều này nó sẽ khác biệt hoàn toàn đến  . suy nghĩ trước đây của bạn nếu như khi bạn nghĩ  rằng bạn phải lựa chọn những ngân hàng uy tín như  . là Vietcombank như là Agribank như là VietinBank  Đúng không ạ 4 ngân hàng lớn của chúng ta thì ở  . đây chúng ta sẽ thấy rằng là gì nếu như bạn sẽ So  sánh cái bảng lãi suất mà trong một cái video tôi  . đã chia sẻ rất là rõ để có thể lựa chọn sao để gửi  tiết kiệm một cách được tuyệt vời và tối ưu nhất  . hãy xem video này ngay ở phía trên Anh ở phía trên  và bạn sẽ hoàn toàn có quyền lựa chọn được cá ngân  . hàng nhỏ và ngân hàng này sẽ có lãi suất tốt hơn  rất nhiều ví dụ như tôi nói rằng cùng kỳ thời điểm  . đó chính ngân hàng lớn họ sẽ cho bạn gửi tiết kiệm  với lãi suất 6,5 phần trăm thì những ngân hàng kia.

Họ sẽ phải điều cho bạn mức 7,5 cho đến tám phần  trăm thậm chí là lớn hơn tùy theo khả năng Đào Hoa  . của bạn và tất nhiên rồi Tại sao lại như vậy mà vì  họ đã những doanh nghiệp nhỏ họ cho cũ uy tín mà  . chỉ bán thương hiệu của họ cho nên họ cần phải huy  động vốn bằng cái sự cạnh tranh của họ và chính là  . cách mà họ bạn có thể lựa chọn và tất nhiên rồi  bạn sẽ nghĩ ra có người do đương nhiên khi chúng  . ta có những quá trình đầu tư thì rủi ro cao sẽ là  lợi nhuận cao bao giờ cũng là như vậy nhưng bạn sẽ  . chơi thấy cái Tìm ngân hàng nào họ sẽ phải hoạt  động trong thể chế chính sách của Việt Nam hoạt  . động dưới thống đốc của ngân hàng nhà nước và điều  đặc biệt quan trọng vào đây Bạn chưa bao giờ thấy  . rằng một doanh nghiệp một ngân hàng nào phá sản  đúng không Chúng ta sẽ thấy hình ảnh của Oceanbank.

Nhưng mà sau đó được cơ cấu và tái tổ chức mà tất  cả khách hàng đã gửi tại ngân hàng này đều đảm bảo  . vệ quyền lợi Hãy lựa chọn ngân hàng nhỏ và điều  này giữ cho bạn tối yêu hơn ở ngân hàng vô cùng  . tuyệt vời thiếu thứ tư đó là bạn sẽ đầu tư vào cổ  phiếu mà tôi sẽ có ích cho bạn 3 lại cổ phiếu đầu  . tiên và bạn sẽ đầu tư vào cổ phiếu để hưởng cổ  tức của Hoàng 5 điều này là quan trọng và hãy  . lựa chọn những doanh nghiệp uy tín những doanh  nghiệp có khả năng sản xuất và những đặc điểm  . có báo cáo tài chính minh bạch những doanh nghiệp  này họ sẽ kinh doanh một cách có lợi nhuận và đem  . lại cho bạn lợi nhuận dựa trên cổ tức và bạn đã  tạo ra được dòng tiền điều này sẽ có lãi con rất  . nhiều Xong việc bạn gửi tiết kiệm ngân hàng một số  những doanh nghiệp có những chiến lược phát triển.

Cũng như là mở rộng sản xuất và có tiềm năng rất  lớn thì bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu để lựa chọn  . vào mua cổ phiếu của những công ty này để hưởng  cổ tức hàng năm loại cổ phiếu thứ hai ở trong  . cái phần mà bạn mua cổ phiếu đó chính là cổ phiếu  tăng trưởng Bạn hãy lựa chọn các doanh nghiệp mà  . có sự mở rộng sản xuất và đặc biệt là những doanh  nghiệp mà chúng ta thấy rằng ở những doanh nghiệp  . mà chúng ta thấy thế giới di động hoặc là png hoặc  là nhựa Bình Minh và chúng ta cần phải để ý một  . chỉ số vô cùng quan trọng hãy nhớ chỉ số này đó là  chỉ số r ê ê đó là chỉ số lợi nhuận sinh ra trên  . vốn sở hữu và điều này là vô cùng quan trọng đó là  lợi nhuận sinh ra trên vốn chủ sở hữu chỉ số roe  . bạn sẽ quyết định được rằng là sau khi bạn mua cổ  phiếu này và bạn xem bán cổ phiếu này và bạn nhận.

Chênh lệch thì điều này cũng sẽ trở nên vô cùng  tuyệt vời và chắc chắn là việc bạn đầu tư vào  . nó sẽ vô cùng lớn hơn so với lãi suất gửi tiết  kiệm ngân hàng loại cổ phiếu thứ ba đó chính là  . cổ phiếu của những công ty có khả năng lật ngược  thế cờ Tại sao lại như vậy bạn sẽ thấy rằng một số  . những doanh nghiệp nhà nước khi họ chuyển sang cổ  phần hóa và thay thế toàn bộ đừng có lãnh đạo hoặc  . là một số những công ty những đặc điểm nhà nước có  được một số doanh nghiệp tư nhân hoặc các tầm nhìn  . và phát triển họ đã mua lại và tư đó thì đã đẩy  công ty này doanh nghiệp này phát triển lên một  . mức tầm cao mới vô số những doanh nghiệp chúng  ta sẽ là thế như là những doanh nghiệp mà trước  . đây là giã nghiệp về thủy sản và bây giờ thì đã  được thay thế sang khối của những doanh nghiệp.

Tư nhân hoặc là chúng ta nhìn thấy hình ảnh của  Hoàng Anh Gia Lai hình ảnh của Apple khi họ anh  . nghe nhạc Apple Tik Tok đã thay đổi hoàn toàn của  doanh nghiệp mà tư Kế tiếp là thay đổi từ việc là  . họ đang thất bại ở trên lĩnh vực này họ đã chuyển  sang lĩnh vực mới và bạn đã tạo nên một sự thành  . công vô cùng lớn Điều này sẽ có tác động cực kỳ so  với sự đầu tư tuyệt vời của bạn điều thứ năm đó là  . Bạn hãy lựa chọn vào kinh doanh online à Đây không  phải là bạn sẽ kinh doanh về mô hình đa cấp không  . phép hoặc là một mình tiền ảo nào hết bạn hãy nhớ  là kinh doanh online bạn có thể bắt đầu bằng việc  . là bạn có một số vốn rất là nhỏ hoặc là ít vốn  thôi đó là gì Bạn có thể lựa chọn những đôi như  . là gì ở bán các sản phẩm về thực phẩm chức năng  bán sản phẩm về mỹ phẩm hoặc là gì bạn cũng không.

Cần là phải có sản phẩm bạn chỉ cần thực hiện là  FeS đó là gì bạn sẽ đầu tư vào việc học vào việc  . làm tạo ra những nội dung content thuốc tạo ra  những cái kênh marketing social đế quốc và từ đó  . sẽ tiếp thị liên kết những cái sản phẩm và dịch vụ  của đơn vị thứ ba như là sách hoặc là như là những  . thương hiệu này sản phẩm khác Và bạn hoàn toàn ở  Pháp hoặc đặt proxy để không phải nhập hàng và bạn  . để bán hàng thành công nhưng mà lời khuyên của tôi  là đó là Bạn hãy lựa chọn 4 kinh doanh phù hợp bạn  . có thể sử dụng mô hình kinh doanh hệ thống bạn có  thể sử dụng những mô hình và kinh doanh mà chúng  . ta chỉ cần khởi nghiệp với số vốn là dưới 2 triệu  đồng và sau đó thì bạn sẽ được học tập đào tạo và  . miễn phí toàn bộ như thế này để sở hữu kiến thức  kỹ năng và sự kèm cặp của những người dẫn đường.

Thành công dành cho bạn hãy lựa chọn những cái mô  hình kinh doanh thật là hợp lý để phát triển của  . con người quản dỗ chưa ra khi có nói rằng có hai  trường học lớn nhất để dạy bạn miễn phí đó chính  . là bảo hiểm nhân thọ và kinh doanh hệ thống Đây  là những điều vô cùng tuyệt vời để có thể lựa chọn  . và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thay  cho việc là chúng ta có tiền và ngồi thì gửi tiết  . kiệm ngân hàng mà mong chờ và lại rất Cầu mong là  cái sự gọi là lợi nhuận cầu mong tiền được mang  . từ người khác về dành cho mình Thứ Sáu nó dính  là một cái vô cùng lý thú đó là bạn sẽ xây dựng  . doanh nghiệp riêng thương hiệu riêng của nghe đây  bạn cảm thấy rất đây số đúng không Bởi vì ai không  . muốn Ừ thế của riêng mình và nếu như bạn có khát  khao bạn có thể cháy bỏng rằng bạn sẽ tìm đi con.

Đường của riêng mình lúc đau bạn thể sẽ đi chậm  Nhưng mà sẽ đi đúng con đường bởi vì bạn muốn trở  . thành ông lớn và thật là tuyệt vời chứ bạn nghĩ  rằng con đường về việc xây dựng doanh nghiệp sẽ  . tạo nên được thành công lớn dành cho bạn nhưng mà  ai sẽ mua cái điều này lời khuyên của tôi Đó là  . những người đã có độ tuổi từ trên 30 bởi vì cách  như một lực của bạn không phải chỉ là tiền mà còn  . là kiến thức là mối quan hệ là kỹ năng và chúng ta  hiểu rằng là khi bạn có kiến thức ăn đâu thì tiền  . của bạn sẽ đến đó việc bờ doanh nghiệp của bạn sẽ  bắt đầu từ ngày hôm nay và khi mà xuất hiện của  . bạn đi vào hoạt động cách ổn định hệ thống nhân  sự và tất cả những cái hệ thống quy trình quản  . được vận hành và bạn sẽ có một dòng tiền ổn định  và vô cùng tuyệt vời cách bỏ doanh nghiệp cũng là.

Cách để bạn thể hiện khát cao sẽ cháy bỏng nhưng  mà không phải đơn giản bạn để mở doanh nghiệp 100  . triệu 200 triệu ba trăm triệu và sau đó thì bạn sẽ  đi ra ngoài và mở với một sự nhiệt tình và vã mồ  . hôi ra để có thể làm được điều gì đó không quản là  như vậy bạn cần phải tham khoa học để học với Kinh  . lai bạn cần có kiến thức để hiểu về Marketing  hiểu về social network hiểu về cách để chúng ta  . bán hàng và Marketing quản trị nhân sự tất cả điều  này vẫn hay hệ thống Đó là điều vô cùng tuyệt vời  . và nếu như bạn có thể xây dựng doanh nghiệp thì  có thể bạn sẽ kinh doanh và cá thể lựa chọn bắt  . đầu bằng một mô hình nhượng quyền hoặc toàn một  nuôi nào đó đã thành công và bạn sẽ được hỗ trợ  . và dẫn dắt để tạo nên sự thành công tuyệt vời Chúc  các bạn sẽ có thể có những khát khao để xây dựng.

Được doanh nghiệp cho riêng mình ngay từ bây giờ  thứ Bảy Đó chính là đầu tư vào bất động sản chúng  . ta biết được rằng rất nhiều người các bạn ạ Có cả  những người mà chúng ta làm ở những cái công vụ là  . vị lãnh đạo có cả những người ta làm cái cương  vị lãnh đạo rất là cao như là bộ trưởng như là  . Thứ Trưởng hoặc gì đó nhưng mà gì họ ra nhiều tiền  trong lúc mọi làm khi mà họ làm thủ đi trên những  . chiếc xe rất là sang trọng rất lịch sự và khi bà  Họ đang làm thì vô cùng vô cùng là trang trọng  . nhưng mà họ cũng có tiền họ có nhiều tiền nhưng  mà khi vào về già thì sao khi họ về hưu thì Những  . thứ đã được đảo ngược họ chẳng còn điều gì nữa và  tiên thì được chia đều cho các con cháu nhưng mà  . không biết cách có họ biết cách kiếm tiền nhưng  không biết cách để tiền tạo ra tiền cho nên khi.

Mà về già thì cuộc sống khó khăn và đây chính là  những cách đó là bạn phải đầu tư và 100 lĩnh đầu  . tư đó đầu tư bất động sản lời khuyên của tôi một  Nó là hãy đầu tư vào những vị trí tất nó sẽ quan  . trọng và vấn đề về thời điểm vị trí và bạn có khả  năng quay vòng mua đi và bán lại đó Hãy tìm những  . cái web có đầy đủ những tính pháp lý những nơi  còn chưa tăng giá và hãy tìm xem ở luôn luôn sẽ  . là vấn đề về thời điểm vị trí pháp lý và quan hệ  quay vòng vốn của mình một trong những điều để đầu  . tư mở rộng sản vô cùng tuyệt vời đó chính là đất  điều thứ hai và dành cho bạn đó sẽ là bạn đầu tư  . vào những cái tài sản nhỏ bắt đầu tư Bạn có khoảng  1 tỷ 2 tỷ hoặc cả 3 tỷ ban đầu tư và những ngôi  . nhà đã nát rồi nhưng mà bạn có được những sự tỉ mỉ  Bạn có thời gian đầu tư 4 đến 5 tháng vào các công.

Trình này bạn sẽ nhận một cái ngôi nhà nó đã hỏng  Nó đã cũ rồi nhưng mà sau đó thì bạn thiết kế lại  . bà thuê đi khi bạn thuê làm những cái việc rất là  chi tiết thi công ở Mua vật tư vật liệu dồi những  . kỹ thuật để bạn đưa vào công trình này với Những  cái góc nhìn phải mỹ thuật những cái không gian  . bạn tạo ra được cái ý tưởng và kể câu chuyện cho  ngôi nhà của bạn thì bạn sẽ tạo nên được sự thành  . công và sau đó lại tìm người để bán các sản phẩm  cho bạn và từ những ngôi nhà nát đã trở thành mua  . nhá vô cùng đẹp từ việc còn có 2 tỷ bảng để bán  được 3 tỷ 3 tỷ rưỡi và Thông thường thì sau một  . cái những cái dự án như vậy bạn thể kiếm được từ  500 đến 800 triệu đó làm chuyện bất bình thường  . trong khoảng thời gian là thứ 4 cho đến năm tháng  và nếu quá là thích chú Điều này bạn có thể lựa.

Chọn và bắt tay ngay vào việc này hãy tìm xem ở  đâu có những điều mà bạn đang cần tìm và đương  . nhiên khi làm thì bạn sẽ tìm thấy được thật nhiều  điều thú vị cho bản thân hay do việc là bạn thấy  . ngồi để gửi tiết kiệm ngân hàng mà mong mà trông  chồng lại rất 2,5 phần trăm nhiều thứ ba đó là bạn  . sẽ tìm thấy cái mô hình đó là đi thuê và cho thuê  lại bạn có thể chuyên một cái phòng lớn bằng cái  . tên của các hộ lớn Sau đó bạn tách ra mà nhăn dành  cho người khác thuê cho thuê và khu văn phòng lớn  . sau đó tách danh phải cho các văn phòng khác thời  đại và khi bạn làm được những cái điều này thì nó  . sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời Bạn sẽ tạo ra được  một cái dòng tiền ổn định là hàng tháng và cũng  . thể tạo ra được thu nhập cho bạn lợi cho bạn tử  50 cho đến 60 triệu hàng tháng và đấy trứng gà một.

Trong những bí quyết tuyệt vời để bạn có thể là  kinh doanh được thành công và bạn phải bắt đầu từ  . những con đường này và thay cho việc là gì chúng  ta mới vào đầu và bước vào một con đường kinh  . doanh đầy rủi ro đầy thách thức thì bạn thể lựa  chọn cho mình một trong bảy các ngày để tạo ra cái  . lợi thế lớn hơn tạo ra thu nhập lớn hơn lại đoạn  lớn hơn và gửi tiết kiệm ngày nào bạn có nghề có  . 1 tỷ thì đó sẽ là số tiền đặt cọc Cố lên bạn sửa  sang và số tiền vốn lưu động nó cũng nộp cho bạn  . mô hình kinh doanh đó là đi thuê và cho thuê lại  đây là một những cái điều rất tuyệt vời và hoàn  . toàn là khôn ngoan hơn rất nhiều rồi gửi tiết kiệm  này này và vừa rồi tôi đã chia sẻ với bạn đó là 7  . cách để kiếm tiền nhiều hơn thay cho việc bạn sẽ  gửi tin cậy ngân hàng chắc chắn bạn đã có lựa chọn.

Cho mình người đúng không Và thật là tuyệt vời Tôi  chúc cho bạn ở đó là phải khôn ngoan hơn mạo hiểm  . hơn và thú vị hơn và vì cô sống này đứng ra cứ ở  mãi trong và hoàn toàn và không bước ra khỏi cái  . vòng đó thì bạn sẽ không có bất kỳ điều gì mới hãy  Lam theo một cái quạt cũ bằng Mong Chờ kết quả mới  . và chỉ là một trong những nghịch lý của cuộc sống  và tôi trắc ẩn và sẽ cảm thấy là thú vị với điều  . này lời khuyên của tôi đó là hãy đừng gửi tất cả  ngân hàng Mai có những lựa chọn khôn ngoan hơn thú  . vị hơn và mạo hiểm hơn và nếu quá thấy video này  hay thì hãy bấm vào nút like để nó hiện lên màu  . xanh để có thật nhiều những người bạn của chúng ta  sẽ xem được điều này và ấn vào nút chia sẻ chia sẻ  . để lan tỏa và gửi đến nhiều Những người bạn của  mình hơn và đừng quên nhấn vào nút subcribe và.

https://youtu.be/cVrMkOWkuOw7 Cách Kiếm Tiền Nhiều Hơn so với Gửi Tiết Kiệm ngân hàng mà bạn sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ| Trần Xuân Bình
37 cách khiến bạn kiếm tiền nhiều hơn so với gửi  tiết kiệm ngân hàng mà chắc chắn bạn không có bỏ  . lỡ và chào mừng bạn đã trở lại kênh YouT