Bí mật của tiết kiệm trong Quản lý tài chính cá nhân – Trần Việt MB
I Mục tiêu của tôi là phải kiếm thêm. được tiền thay vì tập trung và tiết kiệm. thì đấy không phải phong cách và sở. trường của anh phong cách và sở trường. của anh là gì đổi

Bí mật của tiết kiệm trong Quản lý tài chính cá nhân – Trần Việt MB

I Mục tiêu của tôi là phải kiếm thêm. được tiền thay vì tập trung và tiết kiệm. thì đấy không phải phong cách và sở. trường của anh phong cách và sở trường. của anh là gì đổi thay vì nghĩ lên được. tiết kiệm vài ba đồng lẻ đấy thì anh đi. kiếm tiền ở chỗ khác chỗ nào nhiều tiền. thì anh lao vào Họ nói không sai nhưng. cũng không đúng bởi vì nếu như họ không. biết tiết kiệm thì mặt trận của họ dù. cục kiếm được bao nhiêu tiền thì sẽ xảy. ra một hiện tượng và họ sẽ nâng cái bước. sống nâng cái mốc tiêu của mình tương. đương với số tiền mà họ kiếm được và như. vậy họ càng kiếm được nhiều tiền họ lại. càng tiêu nhiều tiền hay Xin chào các. bạn mình là Trần Việt mà mình là một. chuyên gia về tài chính cá nhân cũng như. là bảo hiểm nhân thọ và ngày hôm nay. việc muốn chia sẻ cho các bạn một chủ đề. mà việc nghĩ rằng Đối với bất kỳ ai đang.

Muốn xây dựng cơ nghiệp của mình đối với. bất kỳ ai đang muốn trở lên tự do tài. chính đối với bất kỳ ai muốn trở thành. một người mà ở đó không phải suy nghĩ về. tiền thì. chỉ cần thiếp bởi vì hầu hết con người. ta luôn luôn Hỏi rằng Làm thế nào để. giàu như người ta không bao giờ hỏi mình. một câu hỏi rằng Làm thế nào để có thể. trở nên giàu bền vững đó mới là cái điều. quan trọng và tất cả chúng ta trong hành. trình của cuộc đời mình trong sự nghiệp. của cuộc đời mình trong hành trình Buôn. đến thành công chúng ta cần phải luôn. luôn nghĩ đến một vấn đề đó là sự bền. vững ở trong đó và sự bền vững tượng. trưng nghĩ đến từ những cơ hội làm giàu. nhanh nhưng không phải sự bền vững là. đến từ những điều tưởng chừng như rất. đơn giản trong cuộc sống đó Nếu như. trong quản trị tài chính cá nhân thì đó. chính là việc bạn quyết cách tiết kiệm.

Tiền cái đúng cách và bạn không mũi bia. bạn không bao che bạn không đổ lỗi và. bạn không lấy bất kỳ một lý do gì để. biện minh cho việc mình không biết tiết. kiệm tiền bạn đó chính là chủ đề của. ngày hôm nay tiết kiệm tiền thế nào cho. đúng thì trước hết rồi mà nói các bạn. biểu cá nhân tôi đã gặp rất nhiều những. con người giàu nghèo. thế nhưng khi tôi hỏi họ rằng họ đang. tiết kiệm tiền như thế nào thì họ đưa ra. cho tôi một loạt các lý do sau này lý do. đầu tiên các bạn có thể thấy rằng vì tôi. lương thấp đây tôi không tiết kiệm Ôi. rồi ôi tiết kiệm thì có được bao nhiêu. đâu chẳng được bao nhiêu cả lương tháng. 5 6 triệu tích kiệm để làm gì như vậy. tiết kiệm một tháng có 500 đến 600 nghìn. đồng tôi thậm chí thức triệu một tháng 1. triệu ăn còn không đủ lấy đâu ra mà tiết. kiệm thì nhưng tất cả những nhà quản trị.

Tài chính cá nhân ở trên thế giới những. người thành công Từ quản trị tài chính. cá nhân họ đều luôn nói một điều rằng. bạn chính tài chính cá nhân chưa bao giờ. là câu chuyện mà ở đó bạn phải giàu bạn. mới tiết kiệm và nếu mà bạn chờ dâu mà. bạn mới biết tiết kiệm thì con ếch cả. cuộc đời bạn không bao giờ biết dâu là. gì mà người ta nói rằng khi bạn dạy con. của mình Cắt cầm một tờ 10.000 thì bạn. phải dậy chúng rằng a 2.000 3.000 là đưa. vào khẩu tiết kiệm và phân ko. ở chỗ thể chi phí cho sinh hoạt hàng. ngày của chúng đó là cách người giàu. người ta dạy con đó là tiết kiệm ngay từ. khi còn nhỏ tiết kiệm ngay từ khi mà. chúng ta còn đang làm ra tiền nhưng lớn. giận khinh cứ đó trở thành thói quen thì. tiết kiệm là một điều vô cùng quan trọng. trong quản trị tài chính cá nhân vào. ngày hôm nay tôi sẽ cố mà không ta làm.

Rõ các bạn được điều đó lương thấp thì. không mấy tiết kiệm rồi là lương tôi như. vậy tiết kiệm để làm gì mà thay vì thế. Bây giờ tôi tập trung tôi phải có gan. làm giàu có chí làm quan tôi phải đưa. tiền của mình ra ngoài Tao phải đi đầu. tư cổ phiếu đầu tư bắt đầu tư trái phiếu. và tôi nhìn thấy rất nhiều con người họ. tiết kiệm chưa đủ ở đây không có nghĩa. là tiết kiệm chi về tiền mà còn tích lũy. vốn kiến thức họ chưa đủ kiến thức chưa. đủ kỹ năng chưa đủ thái độ và chưa thói. quen nhưng họ đã vội vã đòn bẩy tiền của. mình để họ làm giàu và kết cục của họ có. gan mới làm giàu được Nhung. một số người thành công thì đếm trên đầu. ngón tay và Thường những người thành. công khi mà họ có gan làm giàu là họ đã. chắc tầm khoảng 70 phần trăm rồi bạn ạ. Không thành công thì cũng thành nhân. cách câu đó nói đúng nhưng khi chúng ta.

Thất bại một lần và bạn Dồn hết bú liếm. của mình để bạn đầu tư thì mất bao lâu. Bạn thể quay trở lại còn bạch xuất phát. ở thời điểm hiện tại Nếu như mỗi một. trận đánh mỗi một lần có gan làm giàu và. bạn mất trắng toàn bộ số tiền đó vì vậy. tấn công chưa chắc là đoạn cách tốt nhất. mà chúng ta phải biết rằng trong thủ Làm. sao để không để mất tiền mới là điều. quan trọng rồi Họ nói rằng ăn còn không. đủ rồi Họ nói rằng không cần là tiết. kiệm Mục tiêu của tôi là phải kiếm thêm. được tiền thay vì tập trung và tiết kiệm. thì đấy không phải phong cách và sở. trường của anh phong cách và sở trường. của anh là gì đổi thay vì nghĩ lên được. tiết kiệm vài ba đồng lẻ đấy thì anh đi. kiếm tiền ở trút hết chỗ nào nhiều tiền. thì anh lao vào Họ nói không sai nhưng. cũng không đúng. anh Bởi vì nếu như họ không biết tiết.

Kiệm thì mặt trận của họ dù cục kiếm. được bao nhiêu tiền thì sẽ xảy ra một. hiện tượng và họ sẽ nâng cái mức sống. nâng cái mốc tiêu của mình tương đương. với số tiền mà họ kiếm được và như vậy. hoặc càng kiếm được nhiều tiền họ lại. càng tiêu nhiều tiền bạn đến bao giờ mặc. sẵn kiếm tiền nó đi vào suy thoái Nó đi. mở thoái trào thì cơ hội của họ lúc đó. rất khó để có thể tự do toàn chính vì. vậy Ăn ngày hôm nay phải biết nghĩ đến. ngày mai và trước khi nó đến cơ hội làm. giàu trước khi nói đến việc tôi sẽ tự do. tài chính trước khi nói đến việc tôi sẽ. đầu tư Bitcoin hai đầu tư bất kỳ một. kênh nào có lãi suất cao thì hãy nói đến. viện bạn đã biết tìm kiếm tiền đấy chưa. Còn đừng mơ mộng rằng những việc không. từ những việc nhỏ không từ những thói. quen hàng ngày Mama có thể giàu lên và. tự do tài chính được kể cả hoa gần bốc.

Phét thì cả Minh ghét tất cả những người. giàu trên thế giới việc đầu. ý của họ sắp kiếm được ra tiền mà họ. phải biết giữ tiền và tiết kiệm tiền. kiếm nhiều khi tiết kiệm nhiều kiếm ít. thì tiết kiệm ít còn khi nào đủ vốn về. kiến thức kỹ năng thái độ và thói quen. lúc đó thì họ mới bắt đầu tung ra để họ. tiếp tục nâng chuẩn ở cái cách kiếm tiền. của họ Bạn hãy nhớ tôi khi đó Chuẩn đấy. Đó là những điều mà tôi thực sự mong. muốn rằng mỗi một clip của mình bằng lựa. của tôi tôi truyền lại cho các bạn tôi. chia sẻ các bạn chuyển không đúng mà là. chia sẻ các bạn từ tận tâm can của mình. ok không ạ rồi Tiết kiệm vậy chúng ta. lại tiếp tục nghỉ tiết kiệm Tại sao phải. tiết kiệm tích điện đối mặt với những. điều gì và chúng ta những hành động nhỏ. của chúng ta ngày hôm nay kiếm được 6. triệu một tháng bỏ ra 600 để tiết kiệm.

Chẳng là gì đúng không ạ Đúng mắc chẳng. là gì nhưng nó đã tương xứng với khả. năng của bạn động tương xứng với những. gì mà bạn đang có đúng. cho anh nhìn thấy ạ tôi nó đơn giản tôi. chưa cần biết là tôi làm giàu hay không. giàu như thế nào nhưng tôi chỉ nói đơn. giản giảm Ví dụ bạn kiếm được 10 triệu. một tháng như vậy mỗi một tháng vẫn tiết. kiệm mươi phần trăm là bạn sẽ tiết kiệm. được một triệu và 15 mà tiết kiệm được. 12 triệu bạn nói rằng 12 triệu lấy trăm. cái tủ để làm chị nhưng đó là bạn nhìn. theo góc độ bắt đầu tư kinh doanh và làm. ăn bạn cần một số vốn lớn nhưng nếu bạn. nhìn ở góc độ phù hợp với giá trị của. bản thân bạn thì bạn sẽ thấy rằng ở năm. sau 12 triệu là nhiều hơn lương của một. tháng làm việc của bạn và Như Vậy năm. sau bạn có thể nghỉ một tháng đó là tôi. nói trong một cái điều kiện với bạn dễ.

Hình dung Rằng Đừng nói 12 triệu không. là gì mà Đúng thế bạn nó lại rất là gì. 30 ngày bạn được nghỉ ngơi ở năm tiếp. theo và Nếu như mỗi một năm bạn đều đã. tiết kiệm như vậy thì sẽ đến một thời. gian nào đó mà bạn có thể nghĩ cả năm. bạn không phải đi làm việc thu nhập của. bạn đã được tích lũy và kết tinh ở trong. cái gói tiết kiệm của bạn. Vì vậy chưa biết giàu nghèo như thế nào. nhưng khi bạn đều đặt ngay từ khi bạn. còn trẻ thì bạn sẽ được nghỉ hưu sớm ở. trong tương lai bạn có thể làm việc. người ta nghỉ năm 65 Bạn có thể đến năm. 60 bạn nhỉ bởi vì bạn là phóng 30 năm mà. tiết kiệm trong cái giá trị của bạn và. mỗi một ngày giá trị của bạn tăng lên 10. triệu 20 triệu bạn vẫn giữ trì cho tôi. thói quen đó và bắt được hưởng lãi suất. kép từ ngân hàng vậy Bạn đang làm điều. gì vậy và đang là một điều tuyệt vời ở.

Trong cuộc sống Ok không ạ vấn đề thứ. hai bạn nói rằng bạn muốn đầu tư làm ăn. và cái số 12 triệu này của bạn không thể. đầu tư được bất kể việc gì vậy à Nếu như. trong trường hợp mở một quán cà phê nho. nhỏ thôi vốn đầu tư là khoảng 100 và 200. triệu Vậy khi đó tôi chỉ nói đơn giản. với bạn như này bạn tiết kiệm 55 bạn. tiết kiệm được 60 triệu 60 triệu này tức. là gì Bạn đã có một số 4 nhỏ trong đó tự. nhiên nó vẫn còn thiếu hoặc 40 triệu nữa. bệnh. em vay ngân hàng bạn thích bạn vay 100. triệu hai bạn thích bạn chỉ vay 40 triệu. thôi Và nếu với lãi suất là mười phần. trăm Vậy thì bạn đang tiết kiệm được một. khoảng mặt đưa tiền cho người khác Bạn. đưa tiền cho ngân hàng là sáu triệu và. bạn chỉ phải trả ngân hàng bốn triệu Vẫn. tiết kiệm có quan trọng hay không Nếu có. lấy ví dụ người ra bạn sẽ hiểu rằng dù.

Bất kỳ một cơ hội khởi nghiệp nào bạn. luôn cần một số vốn và dù vốn tiếp hay. vốn nhiều có vốn thì vận hơn đó phát. biểu thức B Tôi muốn nói có nhiều người. nói với tôi rằng này Ôi cái khoản nho. nhỏ đấy Chẳng thể thắng được lạm phát. Nhưng tôi sẽ lấy cho bạn một cái ví dụ. đơn giản như thế này mới tắt tính ra. rằng với số tiền gốc của bạn là một trăm. triệu xong khoảng 15 với mức lạm phát 3. phần trăm thì bạn còn 65 triệu Vậy à Nếu. bạn tiết kiệm được 100 triệu thì câu. chuyện bạn vẫn còn 65 triệu nhưng nếu. bạn không thích thiện được đồng nào bạn. làm ăn bạn thua lỗ hết thì câu chuyện. khi đó không phải là tăng trưởng Và thậm. chứ không phải là hoa vốn mà là thua lỗ. vì vậy Bạn nghĩ sao về điều này chống. lại thôi chính là việc bật nhất giữ tiền. ở những kênh mà ở đó có lãi suất cao hơn. lạm phát ví dụ là phát hiện tại đang là.

Bốn phần trăm Vậy nếu bạn có tiền với. ngân hàng được khoảng 5,6 rồi đến 6 phần. trăm như một ít nhất là bạn đã thắng. được lạm phát cái đã còn hơn rằng bạn. cầm sáu triệu bạn tiêu hết sáu triệu bạn. dùng hết mà sao nó bạn bảo với tôi rằng. là gì bây giờ lạm phát hay không lạm. phát tôi cũng chẳng quan tâm cũng chẳng. để ý hoặc là tôi tiết kiệm hoặc là phân. tích kiệm thì cũng lại lại phát mà thôi. nhưng ít nhất ở đây quan niệm của tôi ra. là gì Bạn đã không mất tiền vì lạm phát. và Thấp Chí bạn đã không âm tiền của bạn. vì lạm phát bởi vì những hoạt động tiết. kiệm tuyệt vời của bạn ăn làm ra ngày. hôm nay. Ừ ok không ạ Và điều cuối cùng tôi muốn. nói bất kỳ trong cuộc đời của một con. người nào sẽ luôn luôn có rất nhiều các. cơ hội đến với bạn nhưng có những cơ hội. đã trôi qua thì đó sẽ không bao giờ trở. lại và cơ hội luôn định kẻ sức chuẩn bị.

Ví dụ ngày hôm nay bạn nghĩ rằng 100. triệu Vẫn tiết kiệm chẳng là gì cả 200. triệu quả tiết kiệm chẳng là gì cả nhưng. đến một thời điểm nào đó có những cơ hội. chỉ cần có vậy thôi thì bạn nếu không. tiết kiệm ngày hôm nay bạn sẽ không có. sự chuẩn bị cho cơ hội đó May Mắn đến. việc chuẩn bị và biết tận dụng những cơ. hội và nếu bạn không tận dụng được các. cơ hội và các cơ hội đó phải xuất phát. từ việc bạn phải có thực lực để tác dụng. các cơ hội đó thì bạn sẽ không bao giờ. có được cơ hội của mình và không bao giờ. có thể biến cơ hội thành bất Mai cụ đời. mình đó là những điều mà Việt muốn chia. sẻ các bạn nhưng Đừng coi thường tình. tiết kiệm và tôi sẽ nói với các bạn. những cái chủ đề sau nên còn lãi suất. Thế nhưng trước hết tôi chỉ muốn nói với. bạn đơn thuần một việc thôi đó là hãy. tiết kiệm đã chưa cần bạn làm giàu nhưng.

Hãy tiết kiệm đấy là điều vô cùng quan. trọng rồi Bây giờ tôi sẽ nói với bạn. tiết kiệm Thích Thiện bằng cái gì mà. tiết kiệm bao nhiêu là đủ khi nào thì. chúng ta thấy kiệm đầu tiên đối với câu. trả lời khi nào thì chúng ta tiết kiệm. tôi nói luôn bất kỳ khi nào mà bạn kiếm. ra tiền thì bạn phải biết trước một. khoản ra để bạn tiết kiệm cho tương lai. bạn tiết kiệm thì bất kỳ mục đích dịch. vì hưu trí vì đầu tư vì làm ăn vì bất kỳ. điều gì thì phải bước thực hiện ngay thì. bây giờ đó là điểm đổi tiền điểm thứ hai. mà tôi muốn nói bạn có hai cây tiết kiệm. những chỗ thiết bị tiết kiệm thì bao. nhiêu phần trăm là đủ trung bình bạn sẽ. tiết kiệm được khoảng 10 đến 15 phần. trăm Bạn hãy tin tôi đi đến một giai. đoạn nào đó khi bạn thích ứng dụng về. lượng thì chất của bạn sẽ thay đổi tôi. cũng là một người chạy qua việc tiết.

Kiệm có kỷ luật đó và tôi hiểu sâu sắc. điều đó đỉnh cao của tiết kiệm đó chính. là. em có kỷ luật có nhớ rằng không phải khi. nó giàu mới biết tiết niệu và không phải. là chúng ta tiết kiệm ngày hôm nay ngày. mai trong gia nghỉ Ngày kia chúng ta. được một khoảng Chúng ta đưa vẫn tiết. kiệm mặc tiết kiệm là việc cứ mỗi khi có. dòng tiền về bạn chích ra mười phần trăm. để đưa vào một quỹ tiết kiệm của mình 10. đến 15 phần trăm mười mười lăm phần trăm. không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. đâu yên tâm lịch kể các bạn bảo rằng là. tôi làm cho 10 triệu thôi ăn chơi tiêu. hết 10 triệu thì tôi nói với bạn đơn. giản bạn có đi uống cà phê không Bạn còn. đi nhậu không Bạn con đi giải trí không. Nếu mà còn làm những việc như vậy bạn. còn thích được vậy tiết kiệm thì sẽ dao. động từ 10 cho đến 15 phần trăm đó tùy. theo khả năng của bạn bật tùy theo cách.

Dùng tiền của bạn nhưng hiện tại của hai. cây tiết kiệm mà tôi muốn chia sẻ với. bạn một là ngân hà và 2 là bảo hiểm Hãy. nghe tôi nói hết trước khi bạn lựa chọn. bất kỳ một cách nào ngân hàng vốn bỏ bạn. được bảo toàn hoàn toàn bạn gửi vào 10. triệu. chị về 10 trợ cấp thêm khoản lãi suất. của ngân hàng với một phí quản lý tối. thiểu ngân hàng bạn phải giúp ra bất kỳ. lúc nào và mang tính linh hoạt rất là. cao những điểm yếu đó là gì có là chính. là việc bạn rút ra rút vào đôi khi hầu. hết mọi người không có tính kỉ luật. trong tiết kiệm Chính bị bệnh khi mà họ. đưa tiền vào trong ngân hàng thì họ. không kiểm soát được mình rồi lại rút. tiền ra chính vì vậy Kế hoạch tiết kiệm. của họ cứ lúc được lúc không Nay thế này. mai thế khác đó là Cự tiết kiệm của ngân. hàng nhưng nếu là bạn kỷ luật được trong. gửi tiết kiệm ngân hàng thì bạn là một.

Người tuyệt vời trong quản lý tài chính. cá nhân nhưng rất tiếc là 95 phần trăm. không thực hiện được việc này đó và ngân. hàng thì nó chỉ mang thuần ý nghĩa Đó là. đồng tiền của bạn được tiết kiệm và ở. đây mục đích của nó là dùng trong những. kênh nhắn hạ thích khi rút thích thì. chút thích thì sút thì được gọi là rắn. lạ bảo hiểm thì nó khác hơn một chút. Anh bảo hiểm bạn đưa vào 10 triệu số vốn. của bạn sẽ bị thâm mụn thâm hụt ở đây. được hiểu là gì đó là công ty bảo hiểm. sẽ thu của bạn một khoản phí nhưng bù. lại bạn sẽ có hai ý nghĩa ý nghĩa đầu. tiên là một khoản tích lũy và ý nghĩa. thứ hai là nếu rủi ro xảy ra thì bạn sẽ. quản trị cái dùng do đó tôi nói ví dụ. như thế này mỗi lần đi vào viện ốm đau. việc đầu tiên là bạn phải bỏ ra ít nhất. là 5 10 triệu giúp từ tài khoản tiết. kiệm của bạn ra để khắc phục cái điều đó.

Nhưng khi có bảo hiểm kỹ nhất bạn không. mất cái số tiền đó bắt thực sự đối với. tất cả những người mà tôi đã từng gặp. khi vào viện thì họ mới nói cho tôi một. điều rằng tiền đóng bảo hiểm chẳng là gì. So với tiền đưa cho bác sĩ còn nói rất. rõ ràng Tuy nhiên số tiền bạn đưa vào 10. triệu sẽ không được bảo toàn ở những năm. đầu ngân hàng thì bạn hãy giúp bất kỳ. lúc nào cũng được nhưng đối với bảo hiểm. tốt nhất là bạn hãy thực hiện việc tiết. kiệm có kỷ luật với cam kết ở trong hợp. đồng để đạt được mục tiêu về tài chính. bởi vì số 4 của bạn không. an toàn mà nó sẽ sinh lãi dựa trên việc. trừ đi các khoản phí của công ty bảo. hiểm chính 17 phải nhìn nó theo góc nhìn. của dài hạn 2 cân này bạn tận dụng Kênh. nào trước cũng được Bởi vì cả hai kênh. đều nằm trong cái bức tranh quản trị tài. chính cá nhân tận dụng Kênh nào làm việc.

Của bạn nhưng chắc chắn rằng mỗi cân. mang một ý nghĩa khác nhau bảo hiểm lấy. thì thấp lãi suất cũng vừa phải thôi. nhưng lại có giá trị khi bạn vào viện. khi bạn ốm đau khi bạn mắc bệnh hiểm. nghèo còn ngân hàng thì sẽ có giá trị. trong việc bạn thích thì bạn giúp bạn. dùng tiền ngay được và nó mang tính chất. bảo toàn vốn của bạn vậy tùy đúng ạ. Nhưng chắc chắn rằng nếu một thời điểm. nào đó nên tận dụng song song cả 2 kênh. này và đừng nên so sánh cả 2 tay này. nhau bởi vì điều đó không cần thiết mỗi. một kênh bằng màu sắc và ý nghĩa hoàn. toàn khác nhau đó là những tiểu mà tôi. muốn chia sẻ các bạn từ tận tấm lòng của. mình. tí nữa thì xin cảm ơn tất cả các bạn xin. chúc tất cả các bạn luôn sức khỏe bình. an và đừng quên là những điều lớn lao. đối với tôi like xe subcribe Để ủng hộ. sự cống hiến của tác giả một lần nữa thì.

https://youtu.be/-8o0x0O3yiYBí mật của tiết kiệm trong Quản lý tài chính cá nhân – Trần Việt MB
I Mục tiêu của tôi là phải kiếm thêm. được tiền thay vì tập trung và tiết kiệm. thì đấy không phải phong cách và sở. trường của anh phong cách và sở trường. của anh là gì đổi