Bí quyết TIÊU TIỀN thông minh? | Đài tiếng nói ông Quéo #55 | Nguyễn Hữu Trí
Cho coi phim hè nó bạn thân của mình. nhưng mà mình rất hào phóng mình rất hết. mình phải người thân với bạn bè. Ý là mình mua cho mình đó là mình cầm. lên bỏ xuống c

Bí quyết TIÊU TIỀN thông minh? | Đài tiếng nói ông Quéo #55 | Nguyễn Hữu Trí

Cho coi phim hè nó bạn thân của mình. nhưng mà mình rất hào phóng mình rất hết. mình phải người thân với bạn bè. Ý là mình mua cho mình đó là mình cầm. lên bỏ xuống cằm Linh có xuống cằm lên. Bỏ số thực hỏi Ok Còn lúc mà mình mua. tặng cho ai đó không nhất là cho người. thân của mình hay là đi anh em bạn bè là. lên đi thoải mái Tôi nói luôn cầm lên bỏ. xuống coi cái nào đắt nhất Xịn nhất đâu. đánh vô hoài cũng vậy không thì có bạn. hỏi anh là anh ơi Anh nghĩ sao về cái. like sau đó phải cái lối sống đó là cái. cách ăn ở giống vậy đúng không Sao cũng. được các bạn qua đây vô nó kêu hết tiền. rồi đó với mái trường hợp nếu mà mình. tập trung để mình thả mãn nhu cầu của. mình sung sướng mà ta đã làm cho mình. sướng thiệt thì cố định Ok nhưng mà cũng. có người hả tìm cái niềm vui của họ Hà. Tiên Cá ý nghĩa mà cái sự sung sướng của.

Họ định nghĩa là mang lại niềm vui và sự. sung sướng cho những người xung quanh. à À mà họ thấy người khác vui Họ làm. được cái gì đó cho người khác vui chia. sẻ được một cái sự sung sướng thì mấy. người khác là họ thì ăn no quá nó nói. chữ H đi đúng không Sao cũng được miễn. là vui là được chứ mình cũng không nên. áp đặt cái cách tìm kiếm sự hạnh phúc. của mình nó với người khác đúng không. Mỗi người kiểu thôi Tuy nhiên ăn nhiều. mà được vài bài học quan trọng ta là dĩ. nhiên là đuôi tìm việc mà chịu hát đi. nhưng lưu ý một cái là trong quá trình. mình tiết kiệm cho bản thân của mình. trong quá trình mình cư xử với bản thân. của mình mình tiết kiệm để nói một. chuyện người đã đổ bình thường có thể bị. ra nhu cầu của mình có nhiều lắm mà nó. quanh năm suốt tháng ta còn đôi khi bạn. bè anh em hay là bố mẹ là chỉ có dịp đó.

Mà chỉ có ngày tết nè rồi ngày sinh nhật. của ai đó là một cái gì vui vẻ nào đó có. gặp nhau nhiều khi bạn bè lâu lắm gặp. nhau lần đúng không còn cái mặt mình là. mình gặp mỗi sáng thức dậy. à mà thấy cái mặt mình rồi đúng không. cho nên là nó không mà mình phóng tay. quá với những nhu cầu thường ngày cá. nhân của mình thì hết mẹ nó tiền bạn. thật sự thật cho nên cái việc mà mình có. những cái thói quen nghiêm túc và chặt. chẽ trong những cái đây respond. a Daily expense các bạn chi tiêu thường. ngày. công tắc kẻ mắt cái đó là chuyện rất nên. làm. anh Bởi vì cái đó là cái mà nó hút tiền. đi mỗi ngày. chi tiết kiệm đồng trúc chỗ đó mà nó kéo. dài hai năm thời gian dài nó tạo nên một. cái sức khỏe tài chính là tốt cho mình. nên nó là cái việc nghĩa là rất là ổn. sao mà mình thành fo mình many quản lý. khi chi tiêu thường ngày của mình cách.

Chặt chẽ vào đây tuy nhiên là nếu mà làm. thì nó đến nỗi mà mình khắc Khe Hạ chiếc. khắc nghiệt của bản thân của mình lại. mình cảm thấy đau khổ. em cảm thấy thiếu thốn thậm chí là thực. sự ảnh hưởng sức khỏe của mình luôn. trong tháng mình chọn đồ ăn thức uống có. mình sẽ chọn đồ rẻ nhất đúng không rồi. nhiều khi nó lại có hại sức khỏe thì bù. tiền thuốc do đó cũng vậy à đúng không. Thì nếu mà mình làm chuyện đó quá trớn. cái nỗi nó khắc nghiệt của chính mình. thì khá nó không được rồi cho nó không. nên a cho nên là mình thấy mắc xơ là. trong quá trình mình quản lý cái chi. tiêu thường ngày Daily expense các bạn. các bạn đừng làm cho cuộc sống của mình. nên chập mặt mà đừng khắc nghiệt với bản. thân của mình bởi vì cái người mà khắc. nghiệt với chính mình làm sao yêu thương. người ta được. a day. Ý mình là cái người quan trọng nhất.

Trong cuộc đời của mình là cái người đi. cùng tất cả những ngày tháng từ lúc mình. đẻ tới lúc mình nhắm mắt được chết mà. mình họng yêu thương mình không ra speak. không tôn trọng không chăm sóc bản thân. của mình đến nơi đến chốn sau này làm. sao chăm sóc được cho người khác đến nơi. đến chốn. anh nói cho nên cách duy nhất là mình. đừng có khắc nghiệt phải bản thân của. mình Ok Chỉ vì mình phải lấy lòng người. khác cho nó còn ngốc. Ừ ok tên các nguyên tắc luôn nó là gì là. ví dụ muốn ăn lại hạnh phúc gia đình của. mình thì cái cái thực tế và quan trọng. nhất trong việc mang lại hạnh phúc cho. gia đình đó là trở thành một người hạnh. phúc. để còn báo cá nhân mình bất hạnh là mình. đang có sự bất hạnh như trong gia đình. của mình trong phòng ban trong đội ngũ. trong các mối quan hệ của mình rồi. Ừ ok chân việc trở thành người hạnh phúc.

Thực chất việc đó nó mang cái tinh thần. yêu thương và quan tâm lớn nhất và đầu. tiên cho những người xung quanh cái thứ. 2 trong tiếng Việt mà mình chăm chút. chút xíu cho bạn thân của mình đó là nếu. mình không biết cách để thưởng thức. những cái trải nghiệm có giá trị thì làm. sao mình hướng dẫn và người khác. cách làm sạch khu vực. a nhớ nó mình mang lại niềm vui cho. người khác được nên mình không biết cách. để tận hưởng cuộc sống của mình. chợ tết nếu mà mình chưa bao giờ đi chơi. mà mình không biết cách chơi sao cho nó. máu cho nó thú vị đúng không Mình chơi. một cách rất là bèo dây mình ra Đà Lạt. mình chỉ biết đi ra chợ Đà Lạt Sài Gòn. nàng bắt xong rồi đi mua sắm mà mình. không biết leo Lan đi ăn mà không biết. chèo kayak trên hồ Tuyền Lâm mình không. biết đạp xe đạp quanh Hồ Xuân Hương mà. không biết chạy bộ dậy sớm mà không biết.

Thăm những cái vườn mình thăm những cái. Nông Trại cho nó rồi Mày không biết tận. hưởng không biết là tất cả những cái món. ngon đặc biệt đó Nó tồn tại Đà Lạt cho. nó là cá nhân của mình cũng phải. sữa non he sleep well. có lẽ mình phải biết cách. đã trải nghiệm cho sâu sắc. Hi hi mình nó mang lại những trải nghiệm. sâu sắc cho người khác được người ta là. 2 yếu tố quan trọng nhất trong cái việc. cư xử với chính mình à. có được không quà phần thi là bây giờ. thích chuyện mình ăn ở với gia đình anh. em bạn bè thì có ba cái quan trọng Ok. thứ nhất là. Ừ nếu mình chăm sóc mình mang lại một. cái trải nghiệm của cái món quà một cái. điều gì đó thú vị cho người thân anh em. bạn bè của mình thì. ở trái đất thành thật với bản thân của. mình các bạn làm chuyện đó là vì mình. quý mến và yêu thương họ một cách chân. thành vô điều kiện.

Ừ chứ không phải mình sợ. em sợ người ta coi thường. các bạn bè lâu ngày gặp lại nói đó thằng. này nó nó hồi đó trong lớp nó hay gì sao. Khánh với anh này nè em ơi cho nên bây. giờ anh cho nó ăn một bữa đàng hoàng Kệ. con ở nhà chắc sữa cũng được Nhưng anh. phải cho nó không để nó coi thường mình. được nó tưởng đi nước ngoài về xong rồi. nó coi Việt Nam mình không ra gì không. Nó tưởng nó dạ dày xong rồi nó coi. thường mình em đâu cũng được cũng được á. mà cái hoành tráng lên để mình để cho. cuộc đời này không được phép lúc down. Yêu Mẹ. khi thi công phải cẩn trọng. Ý là nếu cái động cơ khi mình quan tâm. tới người khác là bởi vì mình sợ. vì mình sợ họ coi thường. vì mình sợ coi mình nhỏ bé như thế này. như thế kia thế nào. Ừ Thì. ở ngay trong kết bản chất của suy nghĩ. đó mình đã xem thường mình ngồi ngay. trong cái bản chắc có suy nghĩ đó mình.

Đã đầy những nỗi sọ Mình ở đây cái sữa. rửa mặt cảm có sự tự ti rồi mà mình đã. cảm thấy là mình không bằng người này. không bằng người kia mình đã thấp kén. rồi thì các bạn càng làm chuyện đó các. bạn sẽ càng tốn kém các bạn sẽ càng tích. lũy cho ta nỗi sợ đó Bởi vì nếu các bạn. thất bại trong việc gây ấn tượng với. người khác đi thì ok các bạn mất cái. đóng tiền đó nhưng mà nó phải không biết. được mày lại dậy lên đòi tao biết mà. Nhưng rủi các bạn thành công việc gây ấn. tượng với họ thì cái bi kịch sau đó mình. là gì mình phải nỗ lực để tiếp tục duy. trì hình ảnh thành công nó không mắt của. người khác và rồng lên không Tất cả. những ngày tháng. Ừ Thì đó sẽ là một bi kịch. ở trong cuộc đời của mình mỗi sáng thức. dậy là mình lại phải không lên mình. không chấp nhận bản thân của mình đó đều. rất là à. khi rắn gần nhất là các động cơ mà mình.

Hết mình với gia đình anh em bạn bè là. bởi vì mình rất vật quý họ mình trân. trọng cái khoảnh khắc là được chia sẻ. với họ mình tôn trọng mối quan hệ đó. Ừ ok cái thứ hai. ý là khi mình hiểu được điều đó rồi thì. nhớ là mình cũng phấn lựa chọn đối tượng. anh Bởi vì nhu cầu của một mình mình. thôi là cũng đã tốn rồi bây giờ mà mình. hả mãn thì sung sướng cho một chục hai. chục năm chục người thì mày in tiền nhà. tiền đang hát cho đầu vú trên khi nói. với nhau mà những mối quan hệ các bạn sẽ. nhớ là gì là chất lượng và Trọng số. lượng rất nhiều Ok ngày hôm nay nhiều. khi mình ông đến cái sẽ hạnh phúc và mối. quan hệ của mình còn số lượng like số. lượng tim của mình có trên Instagram. nhưng hẳn hắn thì các bạn nó là chất. lượng ha cho nên là nếu mình đã thật sự. muốn mang lại một cảm nghiệm sâu sắc ý. nghĩa thẩm chỉ tốn kém cho những mối.

Quan hệ của mình thì không thể nhiều quá. được ok gặp ai cũng hết mình gặp ai cũng. vung tay quá trán thì cuối cùng nhìn lại. không còn cái quần què gì hết trơn á tên. là chúng ta phải sàn lập và thật sự xác. định cho mình những cái mối quan hệ. cho ví dụ người tham gia đình thì hiển. nhiên rồi nhưng mà không thể nào là chú. dì cậu mợ của bà thím rồi con gái xa của. cô của bài gì bên nội của bà ngoại mạng. nho a thì tùy vào một lực của riêng các. bạn nhưng mà mình cũng phải xác định. được là An đối tượng một cái nhóm nhất. định đúng không Rồi bạn bè của mình mình. cũng phải biết là đâu là umbridge là. đồng chí à Đâu là đồng nghiệp thông. thường đâu là bạn xã Giao đâu là đi kỹ. Ê bà với mỗi cái đối tượng đó mình đã có. sự đầu tư và cân nhắc sao cho hợp lý và. khi làm được cái thứ hai là mình sàn lặp. lại rõ ràng hơn đúng không Rồi chứ mình.

Không có nhau ở Zalo thỏa mãn cho cả. cuộc đời vậy thì các bạn sẽ làm được cái. thứ ba đó là khi số lượng khách đi rồi. đó thì để tâm em chi để hiểu mỗi người. này sao sau sách xem là họ thật sự thích. cái gì bởi vì một trong những cái chuyện. mà tốn kém và gây ra sự thất vọng và đau. khổ lớn nhất khi mình mang lại niềm vui. cho người khác đó là mình tưởng người ta. cũng thích cái mà mình thích ăn c**. À mà đây gần gốc mà mình sẽ rơi vào đau. khổ thất vọng rất là lớn và tốn kém thì. bạc ngàn luôn Ok bỏ là cái cải nhiều bọn. anh đã từng trải qua nó nó hồi đó thì và. anh mới ra trường đi làm mới ra trường. mà Đúng không bố mẹ vợ của anh có bạn. gái của anh ơi đi qua Singapore thăm bọn. anh ha bữa tối hôm đó kêu đãi đúng không. Mình cũng muốn tỏ ra là mình đầu đời là. một Đó là sai này là minh chứng tỏ cái. ba má mình ôm ngon muốn chứng tỏ là một.

Hai thứ hai là mình tưởng là họ cũng. thích cái mình thích. cha mẹ mình tưởng họ cũng thích cái mà. mọi người Thích thế là Singapore món ăn. nổi tiếng nhất là món gì Các bạn có biết. không Quốc hồn quốc Túy luôn silicon màu. cam là cái móng qua ớt của Singapore là. cái món ăn mà là nổi tiếng khủng khiếp. của dân Singapore play Bọn anh vẫn bố mẹ. vợ anh ngô ăn trong một cái nhà hàng bán. cái qua đó nổi tiếng nhất Singapore luôn. ăn một bữa một quẹt xe Tín dụng xong rồi. nước mắt muốn rơi vòng luôn đó là bằng. tiền anh hai tháng má không nhưng bi. kịch là gì trong số các buổi ăn đó phải. không bố vợ của anh cái này ngủ ngon. không ơi sao vậy cô này cũng sao đã vào. bảng anh thấy qua nhà mình cũng nhỏ nhỏ. nhỏ là Luộc lên phải ăn mặc thơm ngon. còn cái qua này cũng là kỳ cục quá đường. ra quán này kia má ơi. em ăn bữa mà bằng nửa tháng lương à mà.

Dạ chưa Tôi đau buồn nó bây giờ cho ba. xem có đĩa rau muống luộc thôi được rồi. ăn như vậy là thấy ngon rồi còn mấy cái. này thôi Mấy đứa ăn các bạn tưởng tôi đó. là bà vợ anh là hai lỗ tai xì khói Susu. Ừ ok thi. Đó là lỗi của mình đúng không biết cái. gu của của người khác của người thân của. mình bạn bè của mình cũng không thì thật. ra mình mục đích của mình là mình chân. hàng không mang lại sẽ hạnh phúc cho họ. trong phải xóa mà thả hiện cái điều kiện. tài chính của mình đúng không Thì đó. cũng là hạnh phúc cho họ không thấy biết. là phạt hạnh phúc với cái gì họ thích. cái gì ok à và mình tìm cách dễ thương. chân thành sâu sắc nhất để mang lại sẽ. hạnh phúc đó cho họ thì đó mới gọi là. thương họ Ok phòng mình áp đặt cái sự. sung sướng mà là cái điều hạnh phúc của. mình hoặc của xã hội lên cho họ thì đó. gọi là do nó đã đạt Hòn Gai ha cho nên.

Là đó là cái kinh nghiệm của bọn anh là. cái bí quyết ha để làm sao mà mình thật. sự có một cái cuộc sống và cái cách ăn. nhỏ cư xử của mình cái Mọi người sao cho. nó. Anh thành sâu sắc đã rồi cả nghiệm đó. năm nay là niềm vui không chỉ cho người. ta mà mang lại sự ý nghĩa mà hạnh phúc. cho riêng mình nữa được ai cho nên trong. cách ăn nói với người khác Ba Cái quan. trọng là mình lo cho người khác không. phải mình sợ vẫn mình thật sự yêu thương. họ và quý mến họ và cái thứ hai là tùy. vào điều kiện tài chính của mình mình. phải đầu tư một cách có chiến lược mình. phải biết mối quan hệ nào và không thể. quá nhiều được một người không thể có 30. chi kỹ trong đoàn được các bác Hồ Gây. thì đó gọi là tri kỷ day là cái thứ ba. là nếu mình đã thật sự yêu thương thì. mình phải hiểu họ để rồi cái số tiền. mình bỏ ra mình gãi cho chúng cái chỗ mà.

Họ ngứa ghê thì mình sẽ có tiếng nghệ. thuật mang lại sẽ hạnh phúc cho người. khác Và khi đó là khi mà cả nhà cùng vui. ahihi. à haha Ok và anh không biết người đó là. cái cảm nhận của riêng anh trong cách. mình đang ở độ cao nên các bạn có những. cái cả những chất rất muốn vậy Giống anh. không thì nó có anh rất mong các bạn sẽ. đồng hành cùng anh chia sẻ cùng với nhau. đó vui định bà cùng học hỏi cái nghệ. thuật ăn nhỏ sao cho cuộc sống của mình. đó ấm áp mà trọn vẹn thật anh chờ đợi. thằng em nó bạn nghe cái cuối cùng ta đó. là khi mà anh làm mổ là cái video clip. nóng dài này thì các bạn sẽ đẩy thấy là. nó cũng giống như là một cái sự xanh sẽ. của anh đối với các bạn cho nên anh cũng. sẽ rất là hạnh phúc nếu anh biết được là. nó thật sự mang lại cái niềm vui ý nghĩa. và giá trị gì đó cho các bạn đúng không. cho nên là nếu mình thật sự cảm thấy nó.

Vui nói ý nghĩa nó sâu sắc thì bên cạnh. chuyện thằng Nam chia sẻ những câu. chuyện của mình thì cách để các bạn cho. anh biết điều đó. nhớ nhấn nút like lại tin nhắn vô nhá đã. nói chuyện màu xanh đúng không Và anh. cảm thấy rất vui khi mà anh nhận được để. nút like đó nó khẳng định cho anh biết. là cái mạnh làm thật sự đúng thật sự có. ý nghĩa đúng không Và cuối cùng nếu mình. Hãy là một cái video clip nào đó mà cái. không Điệp nào đó thật sự có ý nghĩa với. mình nó thật sự hay ho nói với mình thì. một cái việc không tốn tiền đó là xe nó. cả những người mà mình nghĩ là nó hả. giúp thật sự cho ông ra đảo trong cuộc. sống của họ trong những cái cho niềm vui. thường ngày của họ cho nên là haha nhớ. Nhầm xe hồ bơi và các bạn sẽ xem video. clip này ở trên Facebook của mình hoặc. là xe nó vào messenger trong những cái.

https://youtu.be/EDr8VDsyia8Bí quyết TIÊU TIỀN thông minh? | Đài tiếng nói ông Quéo #55 | Nguyễn Hữu Trí
Cho coi phim hè nó bạn thân của mình. nhưng mà mình rất hào phóng mình rất hết. mình phải người thân với bạn bè. Ý là mình mua cho mình đó là mình cầm. lên bỏ xuống c