Cách Có Nhiều Tiền
Mến chào các bạn. Như các bạn đã thấy. Trong cái tiêu đề. Của các video này “cách có nhiều”. Nghe thì giống câu like lắm nhưng mà không phải, video này nói thiệt về vấn đề. Làm sao?. Cách để có nhiều tiền, ví dụ bạn đi làm c

Cách Có Nhiều Tiền

Mến chào các bạn. Như các bạn đã thấy. Trong cái tiêu đề. Của các video này “cách có nhiều”. Nghe thì giống câu like lắm nhưng mà không phải, video này nói thiệt về vấn đề. Làm sao?. Cách để có nhiều tiền, ví dụ bạn đi làm công ăn lương đúng ko?. Lương bạn 5 triệu thì làm sao. Để tăng lên. Thành 10 triệu hay là hai chục triệu hoặc là bạn bán hàng mỗi tháng lãi có 7 triệu làm sao để tăng lên. 17 triệu chẳng hạn. Câu hỏi thì rất đơn giản. Nhưng câu trả lời. Vô cùng phức tạp và không phải ai cũng trả lời được nếu chưa trải qua, chưa trải nghiệm. Và để tìm ra được một cái câu trả lời thực sự đúng. Cách để có nhiều tiền. Vừa đúng dành cho người đi làm thuê. Vừa đúng dành cho người đang tự kinh doanh trong mọi ngành nghề thì càng cực kì khó. Nhưng tôi hứa với các bạn. Tôi sẽ cho các bạn câu trả lời thỏa đáng. Về cách.

Để có nhiều tiền hơn. Và tôi khẳng định luôn ngay từ đầu video này câu trả lời chắc chắn. Sẽ không có tào lao. Cũng không có dụ bạn làm đa cấp đâu mà lo nha. Không có bắt bạn phải bỏ việc đâu. Và cơ sở thực tiễn đàng hoàng. Không hề nói suông. Ủa mà đó là gì ta? Thôi cùng vào xem nội dung chi tiết các bạn ha. Xin chào các bạn đã quay trở lại với chương trình bài học kinh doanh, chương trình được phát sóng vào 7 tối thứ 7 hàng tuần. Trên kênh youtube. Của web5ngay, cái kênh mà các bạn đang xem đấy là kênh web5ngay. Và trong cái kênh này dạy rất nhiều nhưng kiến thức. Về kỹ năng sống. Kỹ năng mềm. Thậm chí là dạy tiếng anh. Dạy cách sử dụng các phần mềm. Rất nhiều, các bạn có thể vào cái channel và bấm vào cái mục video. Nó sẽ liệt kê ra rất nhiều. Tất cả bạn có thể xem ha. Và. Trong rất nhiều những cái môn học đấy.

Thì bản thân tôi có. Nhiều trải nghiệm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Và. Sự gần gũi nhất. Ở lĩnh vực kinh doanh. Tại vì tôi làm trong cái đó nhiều nhất. Thành ra các bạn có thể xem. Những bài giảng. Cũng như là cái chất đời nhất của tôi tại. Cái phần là kinh doanh. Bạn có thể gõ từ khóa là. “kinh doanh web5ngay”. Để mà xem. Tất cả những bài giảng về kinh doanh của tôi miễn phí. Nhắc đi nhắc lại, tuần nào cũng nói nhưng mà phải nói. Để đừng có hiểu lầm, nhất là những bạn mới xem cái kênh này. 100% miễn phí. Không cần phải mua một cái gì. Không cần phải share. Không cần phải đăng ký. Và không bao giờ có cái chuyện mà up lên nửa bài. Để phải trả tiền xem nửa bài còn lại, không bao giờ có. Ở trong kênh này. Rồi ok. Bây giờ thì tôi và các bạn quay lại. Cái chủ đề chính. Của chúng ta ngày hôm nay nha: cách để có nhiều tiền.

Và tôi nói luôn ngay từ đầu. Bạn chỉ hiểu được cái công thức này nếu bạn và tôi. Có cùng một hướng suy nghĩ, đấy thì cái suy nghĩ đó là cái gì?. Đó là gì?. Một cái quan điểm rất rõ ràng và rành mạch. Tất cả chúng ta ai cũng phải bán hàng. Từ từ đừng có phản ứng. Tôi giải thích cho nghe, tất cả chúng ta hãy cũng bán hàng cả. Mấy giờ nè, bạn nhìn xung quanh đi. Ai cũng bán hết, tùy từng người. Thì từng cái mặt hàng kinh doanh. Sẽ khác nhau. Nhưng căn bản ai cũng bán hàng hết. Có người thì bán cái áo, có người kia thì bán bún bò. Còn người khác thì bán đôi giày đôi dép, ví dụ vậy, các bạn thấy ko. Và tôi biết luôn. Tôi biết trong đầu bạn nghĩ cái gì? Ủa tôi đi làm công ăn lương, tôi bán cái gì?. Hàaa. Thưa các bạn. Bạn đang. Bán sức lao động, mặt hàng của bạn là sức lao động đấy. Bỏ ra sức lao lực. Sức khỏe. Sức sáng tạo để đổi lại tiền đó là bán sức lao động.

Vậy thì nếu nhìn theo quan điểm chúng ta ai cũng bán hàng thì cách để nhiều tiền. Cách để có nhiều tiền hơn là cái gì?. Đấy, đúng rồi, đúng rồi, đúng rồi. Phải làm sao để bán được mặt hàng của bạn. Với giá cao nhất. Kể cả. Mặt hàng đó là sức lao động. Không nói nhiều. Thấy chưa? Bạn bắt đầu đi đúng hướng rồi đó. Bắt đầu hiểu theo đúng theo hướng mà tôi muốn các bạn hiểu rồi đấy. Cái gì cũng phải có phương pháp nha. Bây giờ tôi hỏi các bạn sức lao động. Các bạn đang bán với giá bao nhiêu? Ví dụ 10 triệu một tháng đúng không. Vậy có cách nào. Để được giá hơn hay ko? 15 triệu thậm chí là hai chục triệu hoặc hơn. Nếu bạn đang kinh doanh. Có cách nào để tăng cái giá bán lên. Để bạn lại nhiều hơn hay ko? Trong khi khách hàng. Vẫn cực kỳ vui vẻ được mua với giá cao hơn. Đấy. Làm sao để tăng giá của bạn. Khó nha. Thành ra cái bài này.

Mới là câu trả lời đây. Bạn phải học được cách định giá sản phẩm của bạn. Bất kể sản phẩm đó là cái gì. Hữu hình hay là vô hình. Bạn phải học cách. Định giá. Phải biết cách định giá sức lao động của bạn. Và nếu bạn bán hàng, bạn phải thuần thục kỹ năng định giá sản phẩm. Để lãi càng cao càng tốt. Mà. Ko làm khách hàng khó chịu. Và vài phút sắp tới, những thứ bạn đang chờ đợi. Về kĩ thuật. Định giá. Sẽ được tôi bật mí hết, yên tâm. Tôi nói rồi, bài này cho phần trăm, xem từ đầu tới cuối. Bạn sẽ nắm được các kỹ thuật đó. Dùng trong kinh doanh, trong đời sống. Trong công việc, trong nghề nghiệp. Muốn dùng. Trong cái nào cũng được. Ráng mà nghe nha. Và cố gắng mà nghe cẩn thận. Coi chừng cuộc đời của bạn đi lên. Tôi tạm 8 chia bố cục cái bài này thành 3 phần chính. Tạm chia làm ba phần. Thứ nhất đó là giới thiệu công thức định giá.

1 cách đầy đủ. Và dễ hiểu nhất có thể. Phần thứ hai đó là áp dụng công thức này vào việc nâng giá bán. Sản phẩm mà bạn đang bán. Nếu. Bạn là người kinh doanh. Và phần số 3. Tôi sẽ chỉ các bạn cách áp dụng các công thức này. Vào việc. Tăng lương của bạn lên. Ok sẵn sàng chưa?. Vào bài nhé. Giờ thì chúng ta xem xét. Một cái cái ví dụ. Ví dụ. Bạn là một. Chủ cửa hàng. Bán điện thoại ở quy mô nhỏ. Và sản phẩm của bạn. Đang kinh doanh. Có cái tên là iphone đại đế. Iphone đại đế. Tại vì. Ở một cái năm nào đó. Apple. Họ sản xuất ra một cái iphone. Và đặt tên là đại đế. Nha. Hư cấu nha nhưng mà thôi, xem qua cái ví dụ này cho vui. Và bạn sẽ hiểu đc cặn kẽ. Cái giá vốn của cái điện thoại iphone đại đế này là. 17 triệu. Và cái giá bán lẻ của nó. Là tầm khoảng. 20 triệu. Tức là trung bình một cái điện thoại bạn bán ra bạn lãi khoảng 3 triệu 1 máy.

Và cửa hàng nhỏ mà các bạn, đâu có nhập được cả ngàn cái để mà hưởng cái chiết khấu cao đâu. Nên thôi, lời ba triệu một cái là đc rồi ha. Cái vấn đề. Là những cái chiếc điện thoại. Mà giá cao. Khoảng hai chục triệu trở lên, những cái điện đắt tiền. Thì thường khó bán, khó tiếp cận. Giá cao mà và đặc biệt với một cái cửa hàng nhỏ. Chưa có tiếng tăm. Mà mỗi tháng. Mà bán được. Chừng khoảng mười mấy cái điện thoại như thế này thôi. Là mừng lắm. Ai mà mở cửa hàng điện thoại. Vừa và nhỏ. Là biết liền. Hiểu liền cái cảm giác này thôi các bạn và chưa hết, cái này mới đáng nói nè. Mặc dù chưa biết. Cửa hàng của bạn có bán được cái điện thoại này hay ko. Thì bạn đã có rất nhiều chi phí phải lo rồi, đúng ko?. Nào là mặt bằng. Mà các bạn thấy là mặt tiền ở Hồ Chí Minh. Mười mấy triệu một tháng là bình thường. Vô trung tâm nó còn mắc nữa.

Rồi nào là nhân viên. Thế nào là chi phí quảng cáo marketing. Chi phí cửa hàng. Rồi tủ kệ các thứ. Điện nước rồi thuế thu nhập. Trời ơi. Tôi nói các bạn, tổng chi phí hàng tháng 30 triệu hơn. Hơn 30 triệu đấy. Chứ không ít đâu, nghe tới là mệt rồi. Nếu bạn bán lẻ theo giá đề xuất, lãi khoảng 3 triệu đồng một máy. Thì kết thu nhập của bạn mỗi tháng có thể. Trang trải được. Cho những cái chi phí bạn đầu tư. Thấy ko? Kinh doanh mệt ko, thường rất dễ ngủm. Bây giờ tôi cho các bạn 1 đề toán khó. Làm sao để bạn bán cái sản phẩm iphone đại đế này với giá 25 triệu. Tức là mắc hơn năm triệu so với giá. Chỗ khác hay bán. Lãi cao hơn. Mà khách hàng vẫn mua, bạn thấy việc này có vô lý ko?. Ko hề. Tôi nói các bạn mà không hề, bạn có thể làm đc. Thậm chí là dư sức. Thành ra mới có cái bài này đấy. Thực ra chúng ta đã thấy. Thế giới di động làm đc chuyện này.

Bạn thấy làm nhiều cái mẫu điện thoại. Cao cấp. Thế giới di động bán mắc hơn. Những nơi khác. Thậm chí là 5 triệu hoặc hơn. Nhưng họ vẫn bán được nhiều nhất. Họ vẫn bán đắt hàng nhất. Vậy thì làm sao chúng ta làm được cái kỹ thuật này, làm sao chúng ta không được kỹ thuật này?. Các bạn làm ơn nhớ lại dùm tôi về cái. Câu thần chú này nha. Giá cả. Là một quá trình. Trước, trong. Và sau khi bán. Cái món hàng đó. Phải nhớ câu này: muốn bán giá cao thì phải định giá theo quá trình. Trước trong và sau khi bán. Phải nhớ câu này: muốn bán giá cao thì phải định giá theo quá trình: trước, trong. Và sau khi bán. Bây giờ tôi sẽ chỉ các bạn để mà phân tích giá. Mà thế giới di động. Định giá. Theo cái phương pháp này. Trước, trong. Và sau bán. Rồi bạn sẽ hiểu cái phương pháp này. Một cách sâu sắc. Tôi biết nhiều bạn sẽ bảo:. Lấy ví dụ công ty lớn như thế này thì học đc cái gì? Yên tâm sau khi.

Mà các bạn hiểu được cái phương pháp bán giá cao của những cái nơi lớn, tôi sẽ bắc cầu qua. Và chỉ các bạn. Cách để các bạn có thể tự định giá. Khi các bạn làm một cửa hàng nhỏ. Và yên tâm cái bài này không có quảng cáo cho thế giới di động đâu. Họ lớn quá mà tôi là cái gì đâu. Tôi chỉ muốn lấy 1 cái ví dụ ở 1 cái hình ảnh nào đó mà các bạn dễ dàng hình dung, dễ dàng thấy. Và còn cái ví dụ nà tốt hơn là là lấy thế giới di động ra để nói, một cái chuỗi cửa hàng mà bước ra khỏi nhà bạn vài bước. Là các bạn thấy rồi. Thì đó là cái mà tôi tin, tất cả mọi người. Sẽ nhìn vào. Và có thể hiểu được. Ok theo quy trình trước, trong. Và sau khi bán món hàng. Của thế giới di động là cái gì? Bây giờ chúng ta phân tích nha, trước khi họ bán món hàng thì họ làm gì đây. Thứ nhất là trước khi bán, họ xây. 1 loạt cửa hàng gần nhà bạn.

Đúng không? Để tạo thuận tiện. Cho bạn khi đi mua hàng. Nghĩa là khi mà bạn máu me, bạn hưng phấn. Bạn cực kì thích 1 sản phẩm nào đó. Thì chỉ cần. Mất khoảng 5 phút thôi là bạn có thể đi tới được cửa hàng và mua liền, các bạn hiểu cái cảm giác. Mình có tiền mà mình rất là máu me ko? Mình có tiền và mình không muốn đợi nha bực bội lắm, không thích, đó là cái giá trị đầu tiên ha. Rồi ví dụ nhé khi bạn tới được cửa hàng của họ. Họ có 1 cái quy trình chào đón. Rất là chuẩn mực tất cả cuối đầu chào bạn. Cười với bạn. Nhiệt tình với bạn. Ăn nói nhỏ nhẹ với bạn, đấy các bạn thấy là nhìn đơn giản vậy thôi. Chứ họ đầu tư ra rất nhiều tiền của. Và công sức để huấn luyện nhân viên làm đc cái việc đó. Thấy ko, một cái giá trị nữa. Hoặc nếu bạn làm biếng đi, bạn có thể mua online. Tức là mua trên trang web. Hoặc là mua qua cái app.

Nhưng mua online của thế giới di động. Nó khác chỗ bình thường một cái đó là họ hoàn toàn có thể cử. Cử kỹ thuật viên. Mang cái điện thoại kèm theo một cái bộ đồ nghề tới tận nhà của bạn để giao hàng luôn đấy, quá đã đúng không?. Anh kỹ thuật viên này thậm chí mang theo đồ nghề để cài game cài phần mềm các thứ cho bạn luôn. Thậm chí là cầm theo cái máy cà thẻ để bạn có thể cà thẻ luôn. Trong quá trình nhận. Dã man chưa?. Và rất nhiều những giá trị khác mà các bạn có thể thấy. Thế giới di động triển khai. Ngay trước khi bạn mua hàng. Thấy chưa? Đây là cái đầu tiên trc khi mua. Còn nhiều lắm nhưng mà thôi. Kể nhiều quá lại bảo quảng cáo, mệt lắm. Bây giờ trong khi mua. Thì thế giới di động triển khai cái gì?. Họ thứ nhất. Là họ có rất nhiều máy mẫu. Cho bạn tha hồ vọc. Tôi thấy có rất nhiều người vào đó. Thực ra không mua đâu, vào để bấm bấm bấm bấm.

Vọc cho đã rồi cuối cùng thích thích thì bắt đầu mua, cái bạn thấy ko, cái chiêu dã man ko?. Rồi. Bước vào đó máy lạnh. Mát trời luôn. Không khí trong lành. Nói chung là nhìn cái không gian. Đã lắm. Rồi có hot girl, hot boy tư vấn. Cười e lệ tạo thiện cảm. Rung động trong lòng, đó, vân vân và mây mây. Các bạn thấy ko, cái trải nghiệm khi mua sắm. Nó rất là quan trọng. Nó tạo nên sự thoải mái. Và khi các bạn thoải mái. Thì các bạn mới ra được quyết định. Liệu có nên mua hay không. Vì nhiều người tôi nói thật đến cửa hàng với một cái tâm thế phòng thủ. Tôi đến để được tôi coi thôi chứ tôi không mua đâu, đừng có hòng, đừng có hòng. Mà lấy tiền tiền. Thực ra tớ là mua luôn. Mê quá mà, rồi nha. Đó là cái trong khi mua, các bạn hoàn toàn có thể kể. Nhiều hơn nữa. Giờ chúng ta nói sang vấn đề. Sau khi mua điện thoại đi. Họ làm cái gì?.

Giá trị họ đóng góp là gì?. Ví dụ điện thoại của bạn bị hỏng đi. Họ có cái chính sách đổi lại máy mới. Trong một khoảng thời gian nào đó. Hoặc là đổi máy khác và bù một khoản tiền. Hoặc là. Khi điện thoại bị hư cần bảo hành thì bạn chỉ cần cầm ra 1 cái cửa hàng. Cách đó 5 phút. Thì họ sẽ làm hết cái quy trình bảo hành cho bạn. Thực ra họ không có. Không có trách nhiệm bảo hành. Họ là cái nơi bán lẻ thôi. Nhưng mà họ hỗ trợ hết. Trong cái việc gửi máy về hãng. Và nhận lại máy. Và gọi bạn thông báo. Anh ơi, chị ơi. Máy bảo hành xong rồi, ra lấy, thấy chưa?. Và thậm chí cái việc này tôi cũng đã từng trải nghiệm, đó là khi mà các bạn mua một cái điện thoại mà nó hơi cao cấp chút xíu. Và gặp trục trặc. Cần bảo hành thì thế giới di động cho bạn mượn một cái điện thoại khác để xài tạm luôn, cái này ấn tượng cực kỳ luôn các bạn.

Nhớ hoài không quên được. Đấy, thôi các bạn tự kể nhiều hơn nha, nhiều lắm, nhiều lắm. Và đúc kết lại. Cái quá trình trước, trong. Và sau bán hàng. Các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được. Thế giới di động không chỉ bán cái điện thoại. Mà họ bán cái điện thoại đó kèm theo một nùi các giá trị. Công nhận ko?. Thế giới di động thực chất bán cái điện thoại. Và các giá trị trước, trong. Vài sau khi mua hàng. Và với cái quy trình. Trước, trong và sau bán hàng như thế, thế giới di động. Họ rất mạnh dạn bán một cái điện thoại. Kiểu như. Iphone đại đế đi, với giá 25 triệu,. Mắc hơn chỗ khác tôi 5 triệu đồng. Vậy tôi hỏi các bạn. Các bạn có mua cái điện thoại mắc hơn chỗ khác. Tới tận 5 triệu hay ko?. À. Khó nha. Đừng vội trả lời, từ từ. Tôi giải thích. Bây giờ các bạn hãy thử so sánh ở những nơi khác. Những nơi mà bán cái điện thoại iphone đại đế này với giá rẻ hơn.

Giả sử bây giờ. Bạn máu me quá. Bạn hưng phấn quá. Bạn muốn có máy liền thì có được ko?. Khó à nha, khó đấy nếu các bạn mua từ những cái trang. Bán hàng online. Thì phải đợi ít nhất là một ngày, ít nhất là 1 ngày nha. Còn nếu mua ở cửa hàng. Thì nhiều khả năng. Bạn sẽ phải xách xe. Và chạy 1 quãng đường xa hơn để mua. Vì nhiều khả năng, cái cửa hàng. Ở những nơi nhỏ lẻ như thế này. Sẽ xa chỗ của bạn. Chứ nó có được như là thế giới di động. Viễn thông a. Cellphone s các thứ. Nó không được kiểu chuỗi như vậy. Tôi ví dụ. Giả sử bạn ở tỉnh thì sao? Bạn ở tỉnh bạn không có ở thành phố thì sao? Quá khó. Để có một cái điện thoại. Ngay lập tức khi mà các bạn đang mê, đang máu. Có thể ngày hôm sau cái cảm xúc nó tuột rồi, chưa chắc đã mua nha. Hà. Nhưng mà thôi. Những cái khó khăn này bỏ qua cũng đc. Tại về mua ở những chỗ này rẻ hơn tận năm triệu mà.

Thôi bớt chút thời gian. Chạy đi mua thì cũng hợp lý. Hà. Nhưng mà cái này nó mới căng nè. Bây giờ giả sử. Điện thoại của các bạn đang xài mà xui nó bị hư thì sao?. Có cái chỗ nào gần nhà các bạn để các bạn cầm ra để bảo hành không? Để sửa liền hay không?. Không có, khó lắm. Bạn sẽ phải tự lên hàng để bảo hành. Hoặc là gửi qua đường bưu điện, công nhận không?. Và trong lúc các bạn gửi để bảo hành. Có ai cho các bạn mượn máy để mà xài tạm ko?. Và chuyện j xảy ra ra. Nếu bạn chỉ có duy nhất một cái điện thoại?. Một là. Sẽ phải mua thêm một cái điện thoại cùi bắp xài tạm. 2 là tịt luôn. Không có được liên hệ trong cái khoảng thời gian. Gửi máy đi bảo hành, trời ơi mà cái cơn nghiện facebook. Cái cơn nghiện mạng xã hội mà không có chắc chết. Rồi bây giờ giả sử bạn lúa quá, bạn không rành về công nghệ, bạn không biết cách cài đặt.

Bạn muốn cài nhạc chẳng hạn. Thế bây giờ nhờ ai cài bây giờ?. Khổ ha. Bạn chỉ có thể nhờ. Cửa hàng nó cài cho các bạn một lần thôi ở cái lúc bạn đó. Chứ không lẽ bây giờ muốn cài vài bài hát. Phải chạy lên tới. Cửa hàng. Nó xa ơi là xa, ví dụ bạn ở tân bình. Bạn chạy lên quận nhất. Để cài vài bài hát. Cũng hơi khó, hơi khó mặc dù được nhưng mà hơi khó, còn mua online thì thôi quên luôn đi, các bạn thấy khổ ko?. Thêm cái này nữa mới chết nè, giả sử cửa hàng bạn mua bị dẹp tiệm sau đó. Thì giờ tính sao?. Điều này xảy ra thường xuyên nha. Những cửa hàng nhỏ mọc lên. Rồi hi sinh rất nhiều, tôi nói thiệt. Đếm không hết luôn thì bây giờ tính sao? Bạn lỡ mua chỗ đó rồi bây giờ như là đem con bỏ chợ thôi. Vì họ chỉ đóng vai trò trung gian để bán mà. Đâu có cam kết gì nhiều đâu, họ bán giá rẻ mà. Bạn đòi hỏi gì hơn nữa.

Thì họ bán xong rồi, họ hết việc, bây giờ trục trặc gì bạn tự liên hệ với hãng. Bạn tự liên hệ với hãng đi, không có ai lo cho bạn đâu. Đấy, thế bây giờ chúng ta đã đúc kết lại với những cửa hàng nhỏ. Bán điện thoại giá rẻ. Mặc dù là hành chính hãng. Bán giá rẻ hơn. Các bạn sẽ thấy. Những nơi này họ chỉ bán duy nhất 1 món hàng. Đó là cái điện thoại đó. Duy nhất cái điện thoại đó thôi chứ không. Kèm theo. Một cái giá trị. Đáng kể nào. Rồi bây giờ nè bạn chọn đi, bạn muốn của ai?. Với thế giới di động hoặc là những cửa hàng tương tự, họ bán điện thoại. Kèm theo một nùi các giá trị đi kèm. Giá. Là 25 triệu. Những nơi khác. Chỉ bán duy nhất. Đó là điện thoại thôi. Và. Bạn phải tự xử. Hầu như tất cả mọi chuyện. Và giá là 20 triệu. Nhớ nha, đây là cái mặt hàng giá cao nha, bạn phải suy nghĩ, phải tư duy. Theo cái hướng của một người.

Đã có đủ tiền. Để mua cái sản phẩm này. Thì bạn mới hiểu. Trọn vẹn và thực sự. Bây giờ bạn mua của ai?. Bạn nhìn giá của thế giới di động. Có thể làm mắc nếu chỉ nhìn sơ qua. Nhưng nếu xét cả. Cái quy trình trước trong. Và sau bán hàng thì cái giá của họ tôi nói thiệt, quá rẻ. So với những giá trị mà bạn nhận được. Bởi vì bạn mua ở những nơi uy tín như vậy. Và 1 quy trình. Trọn vẹn. Trước trong và sau như vậy. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, yên tâm hơn rất nhiều. So với mua. Ở những chỗ khác rẻ hơn. Sự an toàn của bạn gần như là tuyệt đối rồi và. Khi khách hàng. Mà họ cảm nhận được giá trị của những cái trước, trong. Và sau khi mua hàng như thế này. Họ nhiều khả năng. Sẽ chấp nhận. Trả giá cao. Để mua. Để nhận nhiều giá trị hơn. Và để được an toàn hơn. Bớt rủi ro hơn. Họ sẽ sẵn sàng. Trả nhiều tiền hơn, tôi nói thật với cuộc đời nói chuyện bằng kết quả mà đúng không?.

Thế giới di động có doanh số điện thoại bán nhiều nhất, họ là số 1. Cho dù giá của họ gần như là mắc nhất. Và đó là cái tuyệt chiêu để định giá các món hàng trước trong. Sau khi. Mua cái món hàng, thưa các bạn. Đó là cái bí kíp nâng giá đấy. Nhưng vẫn bán được hàng như thường, vẫn ngon như thường. Thậm chí là bán nhiều hơn. Tất cả đều vui, bạn thì lãi nhiều hơn. Khách hàng thì yên tâm hơn, vui vẻ hơn, đấy!. Bây giờ quay trở lại. Với các bạn. Nếu bạn cũng bán iphone đại đế, bạn cần làm cái gì bây giờ? Làm sao để bán được với cái giá cao hơn. Mà không tốn nhiều tiền để triển khai như là thế giới di động. Rồi. Tôi sẽ cho các bạn 1 số gợi ý. Một số cái gợi ý nha. Bây giờ. Trước khi bán hàng. Trước khi bán hàng mình làm gì?. Bây giờ tôi thấy cái cách dễ nhất và đơn giản nhất. Mà tôi cũng chỉ các bạn khá nhiều rồi đó.

Đó là đăng bài giá trị. Đăng bài giá trị là sao? Là những bài. Tư vấn, hỗ trợ và giúp cho. Khách hàng nhận được một cái giá trị gì đó từ bạn trước. Để. Họ tin bạn. Và sau đó. Họ sẽ mua iphone đại đế của các bạn. Bạn có thể đăng những cái bài kiểu như là. Cách xử lý. Pin điện thoại iphone khi bị chai. Rất nhiều người cần cái này đúng ko?. Hoặc là cách cài đặt cấu hình. Điện thoại iphone. Để dùng hai ngày mà không sợ hết pin, có người cần đọc cái bài này không? Có chứ, đó là bài giá trị đó. Hoặc là dịch vụ tư vấn chơi game miễn phí. Có gì đâu. Quá dễ, đúng ko?. Họ sẽ đọc bài các bạn tư vấn. Họ sẽ biết shop của bạn. Rồi họ biết tiếp theo là. Bạn có bán cái điện thoại iphone đại đế hay ko. Và họ sẽ cân nhắc mua hàng của các bạn. Nếu họ thực sự tin tưởng. Đúng không?. Và những cái kiến thức này tôi chỉ rất nhiều rồi nha các bạn.

Các bạn có thể xem qua những bài giảng. Kiểu như là 5 mô hình kinh doanh online, các bạn có thể gõ những từ khóa là “5 mô hình kinh doanh online web5ngay”. Thì nó sẽ ra, hoặc là seo google. Gõ từ khóa “seo google web5ngay”, rồi “seo facebook”. Rồi “zalo web5ngay”. Rất nhiều kênh. Để các bạn. Quảng bá. Những cái bài giá trị như thế này. Và rất nhiều kênh như thế, không tốn một đồng nào để làm cả. Tôi hướng dẫn hết rồi. Các bạn tự xem nhé. Hoặc là giá trị trước khi mua hàng. Còn là gì nữa ta? Ví dụ với trả lời chat thật là nhanh. Trả lời chat, tư vấn. Thật là nhanh. Khách chat một cái là trả lời liền. Cửa hàng nhỏ mà, phải lấy sự nghiệp tình bù lại. Rồi người ta chụp hình để đăng. Lên face. Hoặc là lên trang web đúng không? Thường quá, quá thường. Bây giờ bạn chơi video cho tôi. Chơi video review luôn cho tôi, chơi như vậy nó mới chất.

Người ta nhìn cái điện thoại người ta hình dung và người ta dễ tin hơn chứ ,à nhìn cái tấm hình nó chưa phê gì cả. Mà tôi nói là nhiều lắm các bạn, rất nhiều. Thì bạn có thể lấy công ra làm. Mà không tốn tiền để đầu tư. Thôi các bạn tự kể thêm nha. Cái này tôi lấy cái. Gợi ý thôi nha. Mấy cái bạn vừa nghe là gì. Giá trị trước bán hàng đó hihihi. Bây giờ trong bán hàng. Trong bán hàng phải làm gì?. Chỗ khác thì gọi điện thoại để tư vấn đúng không?. Hoặc là nhắn tin. Hoặc chat để tư vấn. Đúng không? Bây giờ bạn chơi mạnh cho tôi. Bạn tư vấn bằng video call. Có nghĩa là gọi điện video đấy, bạn sẽ nói với khách hàng kiểu như: chị ơi, e gọi video cho chị đc hay ko?. Em chiếu máy thật cho chị coi luôn. Chơi chơi mạnh như vậy hoặc là chị ơi đợi xíu em lấy. Cái máy iphone đại đế này em chụp hình gửi cho chị liền luôn nhé.

Ảnh đẹp nè. Ảnh chụp bằng cái điện thoại chị đang hỏi mua đó. Đẹp ko chị? Đẹp ha. Chơi thiệt luôn, ai cạnh tranh lại bạn. Tôi nói thiệt, hoặc là có bạn dùng cho tôi cái câu thần chú này. Không mua. Không sao. Đâu chị. Đây cũng là một cái dạng giá trị nhé. Vì khách hàng cần 1 tâm thế thoải mái. Vui vẻ khi mua hàng. Kể cả mua hàng online, khách hàng họ không muốn bị dí, bị ép, bị gài, bị mồi chài. Nói cái câu này là. Người ta sẽ cởi mở. Mở lòng ra với bạn và bạn sẽ rất dễ để tư vấn. Trong khi bán hàng. Tự kể thêm nha, nhiều lắm. Tôi nói là không thiếu đâu. Bây giờ nè. Giá trị sau bán hàng là gì?. Sau khi mua xong rồi. Thì bây giờ sao?. Giá trị đầu tiên có thể là đi giao liền, bây giờ chốt đơn hàng rồi đi giao liền, ông chủ đi giao luôn. Ví dụ trong nội thành, xách xe đi giao liền cho tôi. Bạn thấy ko, lãi một cái máy tám triệu lận.

Lười cái gì mà lười, đi giao liền lụm tiền tươi thóc thật. Khách hàng thì có máy liền. Bạn thì có tiền liền, sướng ko? Sướng. Alo chị hả. Bây giờ. Chị có ở nhà không chị?. Em chạy qua giao hàng liền. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi mà chị. Hoặc nếu mà trường hợp khách hàng sử dụng máy mà có trục trặc. Cần gửi đi bảo hành. Cho người tới tận nhà lấy máy đi bảo hành liền luôn. Hoặc bạn tự chạy đi lấy. Hoặc là gửi những cái dịch vụ. Mà nhân viên. Họ tới tận nhà họ lấy hàng. Ví dụ như giao hàng tiết kiệm, viettel nè, giao hàng nhanh nè. Họ tới tận nhà. Họ lấy hàng. Sướng gần chết và để an toàn. Để phòng khách hàng tráo. Bạn có thể yêu cầu khách hàng. Quay 1 đoạn, cái lúc mà họ. Đóng gói cái sản phẩm đó. Và gửi cho nhân viên giao hàng. Để. Làm bằng chứng. Đơn giản mà có gì đâu. Hoặc chế độ hậu mãi. Ví dụ anh mua cái điện thoại này.

Mà anh xài không hiểu đúng không?. Anh mua cái điện thoại này mà xài ko hiểu. Yên tâm zalo. Hoặc gọi messenger cho em, em chỉ anh liền, các bạn thấy yên tâm ko?. Khách hàng mua điện thoại về. Và đc hậu mãi bằng video call. Thấy yên tâm ko?. Lời 8 triệu. Là phải phục vụ lại một đống giá trị. Bạn sẽ thắng, thắng luôn những cái cửa hàng lớn, tôi nói thiệt. Hoặc tăng bảo hành lên gấp đôi cho tôi. Hãng bảo hành 1 năm. Bạn tặng thêm. 1 năm bảo hành nữa. Tôi giả sử. Bạn là thợ sửa điện thoại đi. Thì 1 năm bảo hành sau. Bạn là người tự sửa cái điện thoại đó luôn. Có gì đâu. Một thợ sửa làng nghề điện thoại nào sửa chả được. Được chưa tính là bây giờ khách hàng sài vòng vòng. Có mấy cái loại máy phổ biến thôi. Các bạn thấy, như vậy là ổn rồi đó: trước trong và sau khi bán hàng, bạn áp dụng cái mô hình vừa bán cái món hàng.

Vừa bán cái điện thoại đó nhưng cộng thêm 1 nùi các giá trị. Phải cố gắng hết sức. Để truyền bá, quảng bá. Cái hệ giá trị đó. Và khi mà khách hàng. Họ cảm được. Những ra được những giá trị đó. Họ sẽ mua của bạn, họ ko có khùng. Họ đi mua những cái chỗ mà rẻ hơn. Nếu mà rủi ro hơn mà các bạn phải hiểu là một cái người mà có tới hai chục triệu thì suy nghĩ họ khác. Một cái người mà không có tiền. Họ phải cân đo đóng đếm. Chia ly từng đồng từng cắc. Có thể hoàn toàn lựa cái nơi rẻ. Để mua. Nhưng mà cái ông có nhiều tiền. Cái ông đó. Ông cần sự an toàn. Ổng ko có chi ly, ổng không có khùng. Ổng cần sự tiện lợi, cần giá trị. Và tôi cũng nói luôn với các bạn. Không phải 100%. Mọi người. Sẽ chọn mua ở cái nơi mà. Bán kèm theo giá trị đâu. Nhưng tôi khẳng định với các bạn. Đa số, đa đa đa đa số chọn cái đó. Tại vì sao? Tôi nói lại một lần nữa.

Cuộc đời nói chuyện. Bằng kết quả. Nhìn vào cách. Thế giới di động kinh doanh đi. Và nhìn vào những cái cửa hàng nhỏ lẻ tràn lan khắp cả nướ. Bán điện thoại. Bao rẻ luôn, vẫn ế, vẫn dẹp tiệm như thường, bạn phải hiểu chuyện đó. Kinh doanh. Là cuộc chơi của lòng tin. Và cách. Để tạo lòng tin tốt nhất đó là. Trước, trong. Và sau khi bán hàng. Và. Khi đã có lòng tin rồi. Khách sẽ vui vẻ. Trả cao hơn cho bạn. Kể cả họ biết bạn bán mắc. Họ vui vẻ luôn, tôi nói thật. Họ chả ngại gì với bạn cả. Nhớ chuyện này nha. Ok. Như vậy là trong tuần này. Tôi đã hướng dẫn các bạn. 1 cái ví dụ khá tiêu biểu. Để các bạn. Có thể nâng giá. Sản phẩm của các bạn. Nếu các bạn là người bán hàng. Bán giá cao nhưng vẫn bán đc nhiều hơn. Và cái công thức. Cái mô hình này. Hoàn toàn có thể áp dụng. Qua mọi cái sản phẩm khác. Bán giày, dẹp. Bán thời trang.

Bán bún bò, nhưng mà tôi nói thật, tôi chỉ có thể lấy nhiều nhất. Một ví dụ thôi. Để còn dành thời gian cho các bạn động não nữa chứ. Kiến thức phải là của các bạn. Các bạn phải dành thời gian ra để chuyển hóa nó. Tôi nghĩ là cái bài này chỉ như thế này. Là quá chi tiết rồi. Còn kinh doanh mà ông nào không động não. Thì ông đó thua, kinh doanh mà dọn sẵn ra cho ăn. Cũng ko ăn được, khổ vậy đó. Kiến thức là phải chuyển hóa. Là phải suy nghĩ. Là phải cân đo đong đến. Từ trong. Nội tâm của các bạn. Kiến thức không phải là một cái usb. Mà có thể copy. Từ bên đây qua bên kia. Cắm vô đầu bạn mà xài đc, ngây thơ, ko phải đâu. Tuần này chúng ta dừng ở cái phần này. Tuần sau. Tôi sẽ chỉ các bạn cách áp dụng cái công thức này nhưng. Dành cho những bạn đang đi làm. Cách làm sao để tăng lương. Sếp vui. Bạn cũng vui và khả năng cao.

https://youtu.be/qsJUoGFiscECách Có Nhiều Tiền
Mến chào các bạn. Như các bạn đã thấy. Trong cái tiêu đề. Của các video này “cách có nhiều”. Nghe thì giống câu like lắm nhưng mà không phải, video này nói thiệt về vấn đề. Làm sao?. Cách để có nhiều tiền, ví dụ bạn đi làm c