Cách Kiếm Tiền Tại Nhà – Dành Cho Người Bận Rộn
Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái video tuần này, tôi sẽ mang đến cho các bạn. Những cách để chúng ta có thể kiếm thêm tiền. Tại nhà. Và đặc biệt dành cho những người bận rộn. Tức là b

Cách Kiếm Tiền Tại Nhà – Dành Cho Người Bận Rộn

Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái video tuần này, tôi sẽ mang đến cho các bạn. Những cách để chúng ta có thể kiếm thêm tiền. Tại nhà. Và đặc biệt dành cho những người bận rộn. Tức là bạn sẽ không nhất thiết phải bỏ công việc hiện tại của mình. Để làm. Cái công việc kiếm tiền tại nhà này. Bạn có thể đi làm buổi sáng bình thường và buổi tối hoặc là cuối tuần. Làm thêm. Để có thêm thu nhập. Đương nhiên cái chủ đề mà kiếm tiền. Tại nhà là một cái chủ đề rất là nhạy cảm vì thạch sanh thì ít. Mà Lý Thông thì cả một rừng. Thành ra tôi sẽ có vài cái cam kết cho các bạn. Những cách kiếm tiền. Mà tôi hướng dẫn với các bạn 100% là hợp pháp. Tiền mà các bạn kiếm được thông qua những cách này. Trăm phần trăm là tiền sạch. Nha! cái thứ hai đó là trong cái bài này tôi sẽ không lồng vào bất cứ. 1 khóa học nào để dụ các bạn, sẽ không có những cái gọi là lùa gà abc gì hết.

100% là miễn phí và sẽ không có cái gì lồng ghép vào bắt các bạn mua hết nên hoang hỉ. Mà xem. Ok. Bây giờ chúng ta sẽ vào cái cách kiếm tiền tại nhà. Đầu tiên. Dành cho người bận rộn. Rồi, hello các bạn. Đây sẽ là cái cách kiếm tiền tại nhà đầu tiên. Và cái cách này sẽ rất hiệu quả và hữu dụng với những bạn bận rộn. Những người muốn có thêm những cách mới để có thêm thu nhập nhưng. Đồng thời không muốn. Bỏ công việc hiện tại của mình. Ha! thì cái công việc này thực ra bây giờ cũng rất phổ biến các bạn. Các bạn để ý xung quanh á. Sẽ có rất nhiều người đang làm cái việc này. Đó là gì?. Đó là công việc review sản phẩm. Hay còn gọi với một cái tên thuần việt. Đó là đánh giá sản phẩm. Cách thức của các công việc này thực ra rất đơn giản. Các bạn sẽ đánh giá một sản phẩm nào đó. Bạn làm sao làm. Bạn đánh giá sản phẩm đó thiệt là vui.

Thật là hữu ích. Thật là chi tiết hay là bằng cách nào đó đặc biệt. Tùy các bạn mỗi người 1 gu. Bạn làm sao đó bạn đánh giá sản phẩm đó mà có càng nhiều người muốn xem bạn đánh giá. Thì bạn sẽ kiếm được tiền. Nguyên lý nó đơn giản vậy thôi. Tại sao có nhiều người muốn xem. Bạn đánh giá thì bạn kiếm được tiền. Thì bây giờ để tôi giải thích. Thứ nhất khi bạn có nhiều người xem. Bạn có một cái số lượng khán giả nhất định. Chờ để xem bài đánh giá của các bạn. Thì sẽ có một cái điều đặc biệt xảy ra. Đó là. Bạn sẽ ở trong tầm ngắm của những nhãn hàng. Mà cái việc này thực ra cũng rất phổ biến các bạn. Các nhãn hàng bây giờ. Từ nhỏ cho tới lớn. Họ có một cái khoản ngân sách để dành cho những người review. Họ có một sản phẩm nào đó, họ sẽ nhờ những người review đánh giá sản phẩm đó. Và họ trả thù lao cho người review tùy vào cái độ lớn cái độ nổi tiếng của các bạn.

Mà cái mức thù lao nó sẽ đi từ thấp cho tới cao. Và đây sẽ là một nguồn thu nhập đáng kể. Đương nhiên sẽ có nhiều hình thức review ha. Sẽ có những người review thông qua bài viết ở trên trang web. Sẽ có những người review thông qua video. Ở trên youtube hay tik tok thì cái này là cái dạng thức. Các bạn cứ chọn cái nào phù hợp với các bạn có những người nói không giỏi. Thì có thể viết có những người viết không giỏi thì có thể nói. Có những người làm tốt cả hai thì chơi cả hai. Quá tốt đó là cái thu nhập đầu tiên. Của người làm nghề review nhưng chưa hết. Còn nữa. Cái nguồn thu nhập thứ hai. Rất phổ biến. Rất đáng kể. Thậm chí đây là cái nguồn thu nhập chính luôn á. Của rất nhiều người. Đó chính là thông qua bán sản phẩm. Bán sản phẩm ở đây có thể là các bạn bán chính sản phẩm. Mà các bạn đang kinh doanh luôn. Thí dụ nhà bạn có một cái vựa gạo.

Bạn review về gạo về. Đồ ăn thức uống và bạn bán luôn. Sản phẩm gạo của nhà mình. Thì cái đó là mình review. Chính sản phẩm của mình và bán nó luôn. Thì là một cách. Còn một cái cách thứ hai đó là mình. Sẽ review những sản phẩm của đối tác. Của mình tức là bây giờ bạn giống như là. Cộng tác viên. Của một thương hiệu, một cái. Sàn thương mại một cửa hàng nào đó. Bạn review sản phẩm. Của họ. Và khi khán giả xem cái bài hay là cái video review của bạn và quyết định mua hàng. Thì bên đối tác đó. Sẽ gửi hoa hồng cho các bạn. Thì đấy cũng là cái dạng thu nhập rất phổ biến. Có cái tên. Tiếp thị liên kết. Hay còn gọi là. Cộng tác viên. Nôm na vậy cho các bạn dễ hiểu. Ví dụ bạn làm cộng tác viên cho một cái sàn thương mại. Ví dụ như shopee. Và bạn review một cái điện thoại. Thì bạn review xong. Có một người khách hàng mua cái điện thoại đó.

Tạm gọi là cái điện thoại đó 6 triệu đi. Thì shopee sẽ trả cho bạn. Một cái mức hoa hồng. Khoảng 4,7% chẳng hạn. Người ta mua cái điện thoại 6 triệu bạn sẽ được cảm cái hoa hồng 4,7% trên cây giá sản phẩm. Đâu đó vào khoảng 208 nghìn. Thì đó cũng là một cách có thu nhập. Và nếu mà bạn làm tốt, một ngày có vài người mua thôi là bạn có thể sống ok rồi đó. Đó cũng là cái nguồn thu nhập chân chính. Đương nhiên, mình sẽ phải review. Chân thật, khách quan. Chứ mà cái nghề này mà review. Nôm na, review láo á. Thì cái nghề này rất là dễ bị đào thải. Và không tồn tại được. Và các nguồn thu nhập thứ 3 của người làm review. Đó là thu nhập từ quảng cáo. Tôi cũng nói thật và nói thẳng với các bạn luôn. Thu nhập này người ngoài nhìn vô. Tưởng là cao mà thực ra nó không hề cao các bạn. Rất thấp. Đặc biệt ở thị trường việt nam.

Là cái nguồn tiền quảng cáo nó thấp lắm nhưng mà thôi. Xem như đây là nguồn. Thu nhập phụ đi. Và nếu mà cái nguồn thu nhập nào mà gộp vào chung luôn với hai cái nguồn thu nhập mà tôi vừa nói với các bạn. Thì người làm review có thể sống được. Thì cái thu nhập từ quảng cáo ở đây. Có thể là thu nhập từ trên youtube. Hoặc là thu nhập từ quảng cáo trên trang web. Các bạn có để ý thấy ở trên màn hình thấy chưa?. Ví dụ vào một trang web thì ở bên dưới. Sẽ có một cái phần quảng cáo. Nếu mà người đọc trang web đó bấm vào cái phần. Quảng cáo đó. Các bạn sẽ có tiền. Thu nhập từ quảng cáo đó. Các bạn có thể kiếm được thông qua video. Hoặc là thông qua viết bài review trên trang web. Đều được hết ha, rồi, như vậy là tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn 3 nguồn thu nhập của người làm review. Nghe thì thấy ham ha. Nhưng để khách quan thì tôi cũng sẽ nói luôn các bạn một nửa sự thật còn lại.

Đó là những cái khó của cái nghề này. Một trong những cái điều khó nhất của người làm review để thành công và đặc biệt. Là người mới làm nghề review á. Đó là cái khó về lợi thế cạnh tranh. Lợi thế cạnh tranh là gì?. Cái mà thằng khác nó có. Hoặc là nó dễ tiếp cận trong khi với những người mới vào á thì cái này. Cực kỳ khó. Nếu không muốn nói là bất khả thi. Ví dụ chẳng hạn như là review sản phẩm điện thoại đi. Các bạn thấy những người review nổi tiếng á. Họ có điện thoại họ review hàng ngày luôn. Điện thoại nào mới ra là họ có họ cầm. Họ review họ đánh giá. Đó là lợi thế của họ. Còn bạn. Bạn làm gì có điện thoại mà review. Bạn không có. Bạn chả của quen biết với cửa hàng bán điện thoại để mở những cái điện thoại và đánh giá. Bạn cũng chả có đủ danh tiếng để. Những nhãn hàng mời. Bạn đánh giá. Sản phẩm mới của họ.

Đó là cái rất khó về lợi thế cạnh tranh. Của cái người mới tham gia cái công việc review. Bạn đồng ý không?. Khó thì khó nhưng không có nghĩa là không thể. Thế bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Một cái chiến lược ba bước để bạn có thể đi vào. Thâm nhập cái ngành. Review sản phẩm này một cách khôn ngoan nhất. Và cái cách này tôi tin rằng rất hiệu quả đối với những người mới tham gia. Cái bước đầu tiên. Để review dành cho người mới. Đó là các bạn. Có nhiệm vụ phải chọn ra một ngành hàng. Mà các bạn sẽ review chủ đạo. Ví dụ như tôi. Tôi sẽ chọn ngành văn phòng phẩm chẳng hạn. Thứ nhất là vì tôi hiểu cái ngành này. Thứ hai là tôi có cảm tình với các ngành này. Và thứ ba là tôi tin rằng. Tôi có thể review nó tốt, đấy. Nên là tôi chọn cái ngành này. Bạn cũng hãy chọn một ngành nào đó theo các tiêu chí đó bạn hiểu nó và bạn nghĩ là bạn có thể review tốt.

Và khi mà chọn xong cái ngành chủ đạo rồi. Cái tư duy của các bạn phải nhớ cái chuyện này. Bạn sẽ chỉ review xoay quanh cái ngành này mà thôi. Vì bạn không thể review tất cả mọi thứ trên đời. Bạn phải tập trung vào cái nhóm hàng nào đó. Để mà định vị bản thân bạn. Là một người review có tiếng trong các lĩnh vực đó thì bạn mới có tiền. Nha. Bạn mới dễ thu hút những cái đơn đặt hàng từ các thương hiệu. Hãy nhớ cái chuyện này phải luôn. Xác định kỹ một ngành hàng. Mà bạn sẽ đánh giá sản phẩm. Và chỉ tập trung vào đó thôi. Bước thứ hai. Đó là. Sau khi bạn xác định được cái ngành hàng mà bạn đánh giá rồi. ví dụ của tôi là văn phòng phẩm. Thì mình hãy bắt đầu. Từ những sản phẩm. Mà rẻ tiền ít lợi nhuận. Mà hầu như người ta chê. Người ta không ai muốn đánh giá. Mình phải bắt đầu bằng. Những cái đó các bạn. Tại sao vì thứ nhất là.

Cạnh tranh nó thấp. Thứ hai là cái chi phí để mình mua cái sản phẩm nó về mà đánh giá nó rẻ à. Nó không làm cho mình phải. Tối sầm mặt mày trong cái khâu. Mà kiếm là cái sản phẩm để đánh giá. Và cái thứ ba. Thông qua cái việc đánh giá. Những thứ mà người ta có nhu cầu nhưng không ai thèm đánh giá. Thì mình. Sẽ tiếp cận được những người xem đầu tiên của mình. Mình sẽ có khán giả. Tuy là lúc đầu nó ít nhưng mình vẫn có. Vì mình đang làm một cái mà không ai thèm làm. Thì bây giờ giả sử một khán giả nào đó muốn. Xem cái review về cái sản phẩm đó đâu ai thèm làm đâu. Thì họ sẽ tìm kiếm. Bằng cách nào đó sẽ lòi ra mình đúng không?. Đó là một chiến lược khôn ngoan. Quay trở lại với cái ví dụ chủ đạo mà tôi nghĩ ra cho các bạn. Ví dụ tôi sẽ review về các ngành hàng văn phòng phẩm. Thì trong cái ngành hàng văn phòng phẩm này làm sao để kiếm được.

Một cái sản phẩm nào đó mà có người quan tâm. Nhưng không ai thèm review hết tại vì sản phẩm này giá trị thấp quá người ta chê. Thì mình kiếm nó bằng cách nào. Thì ở đây các bạn thấy trên màn hình. Thông qua một cái phần mềm. Để chúng ta đọc từ lọc từ khóa. Thì tôi tìm ra được hai sản phẩm. Đó là. Cục tẩy bút chì. Một tháng thì có 200 người tìm cái sản phẩm này. Và cái điểm cạnh tranh của nó chỉ là 9/ 100. Nên là sẽ rất khôn ngoan nếu chúng ta. Review về các sản phẩm này. Dù cho trên web. Hay là trên video thì cái khả năng thắng cũng rất cao. Vì có người. Muốn xem về nó. 200 lượt tìm kiếm một tháng mà, đúng không và. Đặc biệt điểm tìm kiếm nó thấp. Sản phẩm thứ hai đó là cục tẩy dễ thương. Thì một tháng có 150 lượt người ta quan tâm người ta tìm kiếm về nó và điểm cạnh tranh thậm chí còn thấp hơn. Đó là chỉ có 6 điểm.

Thì đây là tiếp điểm khởi đầu cho các bạn. Chọn ra những thứ mà không ai thèm làm. Để một mình mình một ngựa. Và mình sẽ xây dựng được danh tiếng nhỏ đầu tiên. Cái phần mềm này thì tôi đã có hướng dẫn. Trong cái bài khác rồi. Đó cái bài về seo. Tức là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Nha! tôi để cái đường link của cái bài đó ở cái góc bên phải trên cùng của cái video này các bạn có thể nhìn thấy nó vừa mới. Xuất hiện đấy. Đó là con số hay nha. Lựa ra những cái mà không ai thèm làm để review trước để giảm cái độ cạnh tranh lại. Và có cho mình những khán giả đầu tiên. Bây giờ sẽ là cái bước thứ ba của các chiến lược này. Đó là tuy là mình bắt đầu. Mình nhắm vào. Những cái mà không ai review nhưng trong đầu của mình phải xác định những cục vàng trong các ngành này. Những cục vàng là những sản phẩm có giá trị cao. Sản phẩm mà nếu mà khán giả của mình xem xong.

Mà mua nó. Thì mình sẽ có thu nhập rất cao. Trong ngành văn phòng phẩm. Ví dụ như là máy chiếu. Một cái chứ mấy chục triệu. Thì nếu mà. Khán giả của bạn mua cái đó thông qua hình thức cộng tác viên. Và bạn nhận được khoảng 5% hoa hồng. Thì đó mà thu nhập cao. Các bạn thấy không. Đó là những cục vàng. Hay là máy in cũng là cục vàng. Máy photocopy cũng là cục vàng. Và khi mà. Cái kênh youtube review của mình bắt đầu phát triển chút xíu. Hoặc là cái trang web review của mình phát triển lên chút xíu thì. Mình sẽ bắt đầu review những cục vàng này. Và những cục vàng này hãy review thật kỹ thật chi tiết. Hãy dốc hết chất xám. Của các bạn vào đó. Thì đó sẽ là. Cái nguồn thu nhập rất lớn của các bạn đấy. Đương nhiên để có cục vàng mà review cũng đâu có đơn giản. Thì có một cách rất hay mà. Mấy đứa em của tôi nó tiết lộ cho tôi biết.

Ví dụ. Là cái máy photocopy đi. Nó không có đủ khả năng. Để nó mua cái sản phẩm đó về nó review. Thì nó sẽ làm hai bước. Thứ nhất nó đọc tất cả. Những bài báo về máy photocopy. Và nó tổng hợp được những sản phẩm tốt nhất. Rẻ nhất. Hữu ích nhất với khách hàng. Đó là bước thứ nhất bước thứ hai là. Nó đi tới những siêu thị điện máy. Và nó trải nghiệm sản phẩm đó. Ha. Và thế là nó về nó viết bài review hay nó làm video review. Thì như vậy cũng là một cái. Cách để mình review được những cục vàng trong khi mình. Không có đủ khả năng để mua nó về để mà đánh giá. Ha! đó là ba cái chiến lược. Để chúng ta. Có thể tham gia vào. Cái công việc review. Kể cả chúng ta còn rất mới rồi đó là những đánh giá sơ bộ của tôi về cái công việc đầu tiên. Hi vọng là các bạn đã có cái nhìn toàn cảnh ha đương nhiên. Thưa quý vị và các bạn để nói về một cái nghề trong vài phút là chuyện.

Bất khả thi. Muốn nói sâu sắc về một cái công việc nào đó. Sẽ cần rất nhiều thời gian. Thành ra. Tôi mong các bạn hiểu. Là trong cái bài này nó sẽ mang tính giới thiệu. Tôi muốn giới thiệu cho các bạn một cái nhìn. Nó bao quát. Cả điểm xấu. Và điểm tốt. Nó bao quát. Cả cái lợi. Và cái khó của một công việc để các bạn nhìn thấy đủ nó. Và bắt đầu từ đó để tìm hiểu. Nha tại vì. Rất khó để có thể nói đầy đủ nói tất cả về một cái nghề nào đó chỉ trong vài phút. Mà khi bảo tôi nói như vậy chắc gì các bạn đã muốn nghe vì nó dài quá. Tôi mong các bạn. Thông cảm một cái điều này. Thời lượng chương trình không cho phép tôi nói chi li chi tiết. Từng cái từng cái của cái nghề này, tuy nhiên. Ở đây tôi không có đề xuất. Mà các bạn muốn nghe nhiều hơn về cái nghề này. Muốn những cái video khác dài hơn chi tiết hơn rõ ràng hơn về cái nghề này.

Thì các bạn. Comment cho tôi biết. Nha hãy comment cho tôi biết. Tôi sẽ đọc comment, tôi thống kê. Và nếu mà cái số lượng yêu cầu nhiều á. Tôi sẽ làm sâu hơn về cái nghề này ha. Mến chào các bạn, nếu mà các bạn không có nhiều thời gian á các bạn muốn xem cái bài này xong cho nó nhanh nhưng mà. Đồng thời cũng không muốn bỏ lỡ bất cứ thông tin nào chi tiết trong cái bài này. Thì các bạn có thể thử chọn cái chế độ nghe 2x. Tức là tăng tốc độ của cái bài này lên để tiết kiệm thời gian của các bạn. các bạn có thể thử cái cách đó ha, cái giọng của tôi khi mà bật. 2x lên nghe vui lắm vác bạn. Thử ha. Rồi, hello các bạn. Chúng ta đang gặp nhau ở cái phần tiếp theo của cái bài này. Và cái cách tiếp theo mà tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Để mà chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt là với những người bận rộn. Thì cái đó là cái gì?.

Cái tên của nó chính là. Fiverr. Ha. cái chữ fiverr này. Vì nói một cái từ mới được tạo ra. Thành ra sẽ có người đọc lại phai vờ. Và cũng có những người đọc là phi vờ. Thế thôi tôi sẽ đọc là phai vờ đi ha. Thì cái cách kiếm tiền này. Là một cách kiếm tiền rất sáng tạo. Và nó được tạo ra bởi một công ty ở israel. Các mô hình của nó rất đơn giản thôi các bạn. Bạn có thể bán tất cả. Những gì liên quan tới dịch vụ trên mạng. Mà bạn có thể nghĩ ra. À. bạn nghĩ ra là bạn có thể bán được. Ví dụ bạn có thể bán cái dịch vụ dịch thuật. À. Hoặc là bạn biết chơi nhạc. Bạn soạn cho người ta một cái đoạn nhạc nào đó 30 giây thì bạn cũng có thể bán được. Mà mắc cười cái này mấy cái như vậy mà nhiều người người ta lại mua nhiều ha hoặc là bạn có khả năng thiết kế. Bạn có thể làm một cái logo, bạn. Thiết kế bán cho người ta cũng được.

Và còn rất nhiều những dịch vụ khác mà các bạn không ngờ luôn. Thì những cái dịch vụ mà không ngờ, để chút xíu nữa tôi sẽ giúp các bạn lúc nào các bạn dễ hình dung hơn ha. Còn bây giờ mình đang ở trên cái mạch. Và tôi sẽ giới thiệu cặn kẽ hơn về cái trang fiverr này cho các bạn ha. một trong những điều mà tôi tin rằng. Bạn muốn biết rất nhiều đó là. Chúng ta sẽ kiếm được. Bao nhiêu tiền. Khi mà chúng ta bán dịch vụ ở trên fiverr. Thì thưa các bạn ở trên cái sàn này. Tối thiểu một đơn hàng dịch vụ bán ra. Sẽ có giá là 5 đô. Và khi mà bạn bán thành công một cái dịch vụ 5 đô này ví dụ như là thiết kế một cái logo bạn thu lại 5 đô. Thì bạn sẽ giữ lại được 80%. Thời điểm hiện tại là như vậy. Bạn sẽ giữ được 80%. Tức là khoảng 4 đô. Và một đô sẽ là. Cái sàn. Fiverr này nó thu phí thì bây giờ bốn đô cho một cái đơn hàng nhỏ nhỏ thì khoảng gần trăm ngàn đồng đúng không?.

Tôi nghĩ đó là một mức thu nhập khá oke cho một đơn hàng tại vì tôi quý vị và các bạn. Ở trên fiverr này. Cái mức độ khó. Thực ra nó không cao. Và. Sự đồ sộ của dự án nó cũng không cao. Thông thường khi các bạn thiết kế một cái logo. Mà năm đô. Bạn thiết kế đơn giản lắm. Khách hàng của bạn. Không có đòi hỏi một cái gì đó cao siêu gì cả. Đại đa số các trường hợp người ta thiết kế những thứ trên trung bình và tôi thấy cái việc này rất dễ. Đối với rất nhiều những người có khả năng tại việt nam. Dịch thuật cũng như vậy. Dịch 100 chữ. Là đã có 5 đô rồi thì bây giờ thưa các bạn. 100 chữ mà thù lao khoảng gần 100 ngàn. Thì đó là các mức thu nhập rất ok nhé. Mà thêm cái nữa bên cạnh. Cái thù lao cố định. Khi các bạn là một dự án nhỏ. Trên fiverr. Thì bạn còn có thể kiếm thêm. Cách kiếm thêm đầu tiên tức là. Chúng ta offer chúng ta đã đề nghị khách hàng.

Những gói nâng cao. Ví dụ trên màn hình như các bạn đang thấy là cái dịch vụ dịch từ tiếng anh qua tiếng nhật. Thì các bạn thấy là có cái gói basic là 5 đô đúng không?. Nhưng người ta còn offer lên một cái gói cao hơn. Là gói standard. Tức là dịch 500 từ. Cái gói này 30 đô lận và cái gói premium. Là cái gói năm chục đô. Tức là dịch tăng lên 1.000 từ, các bạn thấy không?. Và ở bên dưới. Cái mục đường delivery time. Các bạn thấy nếu khách hàng muốn. Giao lẹ cái tài liệu này trong. Vòng một ngày. Thì ở cái basic. Họ phải. Trả thêm 10 đô nữa. Các bạn thấy không?. Giao lẹ lầ. Vẫn có thể tăng thêm thu nhập. Nó là cái cách mà tăng thêm thu nhập rất tuyệt vời. Đối với những người bán dịch vụ ở trên fiverr nhưng chưa hết, khi các bạn giao sản phẩm cho khách hàng. Thì fiverr hiển thị một cái bảng thông báo là khách hàng có muốn tip.

Tức là gửi tiền bo. Cho cái người bán dịch vụ này không thì thưa quý vị và các bạn. Đôi khi ở trên fiverr là người ta kiếm cái thu nhập từ tiền bo nó còn cao hơn cả. Cái thu nhập từ các dịch vụ chính nữa và đối với bản thân tôi là cái người thuê trên fiverr rất nhiều. Thì gần như khi mà. Tôi nhận được. Một cái sản phẩm ưng ý lúc nào tôi cũng bo hết các bạn. Thiết kế của fiverr nó hay lắm các bạn. Nó đưa mình vô cái thế. Một khi mà mình cho người ta năm sao mà mình không bo. Nó kỳ lắm, tức là cái phần ux, ui, cái phần mềm thiết kế trải nghiệm khách hàng. Của fiverr rất là tuyệt vời, thành ra. Cái việc thiết kế đó nó gia tăng. Cái tỷ lệ tiền tips rất nhiều cho seller, tức là cho người bán dịch vụ. Và thêm cái nữa. Ở trên fiverr á, cái việc mà người ta thuê lại người đó làm dịch vụ liên tục nó rất cao ví dụ. Bây giờ.

Bạn thuê người đó. Dịch 100 chữ. Sau khi mà dịch xong rồi, rất nhiều khả năng bạn sẽ lại thuê tiếp cái người đó. Tức là chúng ta có xu hướng kiếm ra một cái người nào đó hợp với mình. Chuyên nghiệp nhanh chóng. Và chúng ta thuê đi thuê lại. Khi mà một người bán dịch vụ trên fiverr. Mà. Nhận được một sự tin tưởng vào một người khách nào đó cứ thuê đi thuê lại. Thì chính cái việc đỏ. Nó tạo ra một. Nguồn thu nhập ổn định. Thưa quý vị và các bạn. nếu bạn có 100 người cứ thuê đi thuê lại. Thì bạn hiểu là bạn có một cái. Sự an toàn. Và vững chắc trên cái sàn này. Thực ra là bên cạnh fiverr còn nhiều sàn khác nhưng mà tôi nghĩ. Ở trên fiverr này. Tôi có cái sự thích thú. Tại vì cái gì mà kiếm thêm thu nhập từ tiền tips. Và từ những cái việc. Nâng cấp. Cái gói tôi thấy nó thuận lợi hơn so với những cái sàn khác. Thêm một cái nữa.

Là ở trên đây. Sự đa dạng của mặt hàng là rất là cao. và bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra cái việc gì đó. Bạn có thể thực hiện. Và đăng ở trên cái sàn này. Đó là. Những cái liên quan tới thu nhập. Khi mà. Rao bán. Dịch vụ ở trên cái sàn này, bây giờ. Tôi sẽ dắt các bạn lướt qua cái sàn này. Sương sương. Coi thử coi nó có cái gì hả. Cái này vui. Rồi ok các bạn. Như này là tôi đang dắt các bạn. Vào cái trang fiverr ha. Cái trang này thì các bạn có thể. Vào đăng ký thành viên. Để thấy cái giao diện thế này. Chúng ta chưa đăng ký và chưa đăng nhập. Thì có thể là cái giao diện nó khác ha. Kéo xuống đi để mà. Tiện cho các bạn. Dễ thấy dễ tham khảo. Thì tôi xin phép. Tôi dịch cái trang này qua tiếng việt. Để các bạn dễ hình dung. Bạn nào biết tiếng anh. Thì cứ để bình thường, còn không. Thì sử dụng google dịch. Ok ha thì các bạn sẽ thấy.

Ở đây có những dịch vụ. Ở trên này là professional tức là. Những cái dịch vụ. Người ta charge rất cao. Người ta lấy phí rất cao. Vì nó yêu cầu. Trình độ của người làm ha. Thì mấy cái này là mấy cái mà tôi nghĩ là. Những người bán thông thường. Không nên đụng vào nhưng mà thôi. Tôi sẽ vẫn giới thiệu cho các bạn. Sản xuất giai điệu. Techno. Rồi. Sáng tác bài hát đồ này nọ. Đồ thu âm. Mix master này nọ. Thì cái phí sẽ rất là cao với những người. Có trang bị, các bạn thấy không, có phòng thu này nọ rất dữ dằn. Nhưng có những tác vụ nó dễ hơn. Rất nhiều thì người ta chỉ lấy. 5 đô tới vài chục đô thôi. Ví dụ cái ông này. Thiết kế bao bì nhãn hộp sản phẩm. Thì chỉ có 20 đô. Rồi ông này. Chỉnh sửa da cao cấp. Giống như là cạo mặt đó các bạn. Thì người ta cũng. Bán dịch vụ. Đúng không?. Từ từ tôi sẽ. Cho các bạn thấy nhiều cái dịch vụ.

Còn lạ lùng hơn nữa. Rồi bây giờ kéo xuống menu ở dưới đi. Viết và dịch đi. Rồi. Chọn translation. Rồi tôi cũng sẽ. Dịch nó ra tiếng việt. Cho các bạn dễ thấy ha. Oke. Tôi sẽ. Dịch từ tiếng anh. Sang tiếng romania và ngược lại. Bắt đầu năm đô. Những cái dịch vụ này nó rất là đơn giản và. Thường thường người ta dịch có 100200 chữ à. Đây các bạn thấy không. Cái này là 15 đô. Và ông này được tới. 506. Cái review 5 sao tức là. Ông này là một trong. Những người mà có rất nhiều khách. Ở trên fiverr. Bấm vô thử coi. Rồi tôi dịch ra cho các bạn xem ha. Tôi sẽ dịch văn bản tiếng anh tiếng đức. Tiếng tây ban nha, các bạn thấy không?. Bởi vậy tôi nói cái thời này. Giỏi không bao giờ đói cả. Đây là kỹ năng mà người ta kiếm tiền từ ngôn ngữ nè. Bốn ngày là họ giao hàng. Và họ ra. Cái luật. Được sửa đổi. Một lần thôi. Rồi mình kéo xuống. Mình coi coi ổng kiếm thêm bằng cách nào.

Có khi gói mà nó tăng cao không. Đây. Dịch vụ nè, bổ sung nè. Nếu muốn sửa thêm một lần thì. 10 đô. Định dạng tài liệu. Tức là họ. Sẽ làm cái. Hình thức. Cái forrmat nó chuẩn. Nó đẹp theo yêu cầu của mình. Là thêm 10 đô nữa. Ha, hướng dẫn phong. Cách ngôn ngữ. 10 đô nữa ha. kiếm thêm, các bạn thấy không?. Kiếm thêm, ở dưới. Rất nhiều review. Như vậy là kiếm được tiền rồi. Đúng không, đó đó là nhưng cái dịch thuật. Những cái mà thường hay thấy, bây giờ tôi sẽ cho các bạn. Đi vô. Những cái lĩnh vực. Mà không ngờ. Là có luôn. Tôi bấm vô. Cách sống như là. Lifestyle đó các bạn. Thì ở đây nó có. Astrology. Tôi dịch ra cho bạn luôn. Đây. Chiêm tinh và tâm linh. đây, từ từ nha để tôi. Dịch ra cho các bạn thấy. Rồi bói bài tarot. Trong 24 giờ. 10 đô mà có rất nhiều người mướn. Các bạn thấy dã man chưa?. 10 đô. Chắc chắn là vô đây là còn nhiều cái gói tăng thêm rồi còn tiền tips nữa.

Tôi sẽ sử dụng câu thần chú tỷ phú. Mạnh mẽ. Bởi 90 aghoris. Ấn độ gì đó. 25 đô. Các bạn thấy không?. Tây vậy thôi. Chứ cũng tâm linh dữ dội lắm. Họ bán luôn. Kiểu phong cách sống. Bắt đầu tại 10 đô mà. Có tới 322 cái review. 5 sao. Loại bỏ. Bất kỳ lời nguyền hoặc năng lượng tiêu cực. Các bạn để ý giùm tôi nha. Này là tôi minh họa cho các bạn biết là. Là ở. Văn hóa nước ngoài, người ta. Monetize. Có nghĩa là. Học kiếm tiền. Bất cứ chuyên môn nào. Và đương nhiên. Phải dịch vụ ok. Có uy tín thì mới sống được. Chứ mà lang băm. Mà dịch vụ tào lao là là không có sống được đâu. Bản chất thì bạn vẫn phải có. Một cái khả năng nào đó. Bởi vậy tôi khuyến khích các bạn. Học hành hoài là vậy đó. Và tôi nói rõ. Các bạn là có bạn đừng có nghĩ là tôi đang giới thiệu các bạn. Mấy cái dịch vụ tâm linh nha. Mục đích chính là tôi cho các bạn thấy.

Có những thứ lạ lùng người ta vẫn có thể kiếm tiền được. Life coaching này. Hoặc là Personal Stylist. Bạn giống như một ngôi sao luôn. Bạn có stylist riêng. Tức là cái người tư vấn. Trang phục cho các bạn luôn. Bấm vô thử. 20 đô. Nhà tạo mẫu thời trang trực tuyến cá nhân. Đó thấy ko? Tư vấn trang phục cho các bạn. Đó, thấy ko?. Nên là tôi nó rồi. Các bạn mạnh về cái gì. Thì các bạn có thể. Bán dịch vụ ở trên đây. Đương nhiên các bạn phải biết tiếng anh. Nhưng mà đa số các hình thức. Mà giao tiếp. Trên fiverr này. Là chúng ta chỉ giao tiếp qua chat thôi. Và khách hàng trên fiverr gần như đến từ mọi nơi trên toàn thế giới. Nên tôi thấy. Đại đa số. Cái việc mà tiếng anh của họ. Nó chỉ ở mức căn bản thôi. Nên việc bạn sử dụng google dịch. Là hoàn toàn có thể áp dụng được. Không tới mức quá khó đâu. Ok. Rồi, như vậy là tôi vừa giới thiệu đến các bạn cái nhìn tổng quan.

Về cái gì kiếm tiền ở trên fiverr ha, đương nhiên chỗ này là tôi nói rất là thẳng thắn với các bạn. Tất cả những hình thức kiếm tiền. Mà lành mạnh, mà hợp pháp. Mà chân chính. Thì không bao giờ xuất hiện chữ “dễ”. Các bạn. Phải nắm được luật chơi, phải có kiến thức. Phải có cái sự rành rẽ. Và khi chúng ta gọi nó là một cái nghề thì kể cả đó là cái nghề bán thời. Thì cũng phải có trình độ mới làm nghề được, không có cái nghề nào mà 5 phút trước. Bạn tham gia. 5 phút sau bạn thành công được. Tôi nói thiệt. Ai mà cam kết các bạn cái việc đó thì chắc chắn trăm phần trăm là lừa đảo. Nên là chỗ này. Tôi muốn nói rõ với các bạn. Muốn chơi cái nghề này, một cái nghề lành mạnh. Và có thể kiếm được khoảng 100 ngàn. Chỉ trong cái đơn hàng rất đơn giản. Là làm cái logo. Với một cái người mà thiết kế tôi nói với các bạn, làm cái logo.

Nói nhanh lắm các bạn. các bạn thấy những thành phẩm của những người ở trên fiverr này. Nhiều người trong số họ không phải là chuyên gia hay gì ghê gớm đâu. Trình độ của họ tôi thấy thua rất nhiều người ở việt nam và tôi nói thiệt. Về khả năng, các bạn cạnh tranh được. Nhưng mà quan trọng. Cuộc chơi nó còn nhiều thứ nữa. Nên tôi rất khuyến khích nếu các bạn muốn chơi cuộc chơi này. Thì các bạn sẽ phải học về fiverr. Giờ bạn có thể lên google hay lên youtube. Gõ những từ khóa giống như là “kiếm tiền fiverr”. Hoặc là “fiverr. Course”. Tức là khóa học hoặc các học liệu về fiverr hoặc là các bạn gõ từ “học fiverr”. Hoặc là những từ khóa giống như là “how to make money on fiverr”. Hoặc là “fiverr marketing”. Tức là quảng bá, đó là những cái. Mà các bạn nắm thành thục. Thì các bạn mới thành công được. Các bạn phải hiểu được rõ ràng hơn những luật chơi.

Nên làm ơn nhớ. Muốn chơi một cuộc chơi thành công tìm phải bỏ thời gian. Học cho nó đàng hoàng. Trước khi các bạn thực sự chơi nó thì tôi đề xuất thời gian rảnh các bạn học về cái này. Buổi tối về rảnh học về cái này, cuối tuần rảnh học về cái này. Thì có thể. 1, 2 tháng gì đó. Sẽ nắm được gần như. Trọn vẹn. Cuộc chơi này. Thì lúc đó. Bạn lên đó bạn chơi. Khả năng bạn thành công mới cao. Chứ mà chân ướt chân ráo. Gọi là ù ù cạc cạc. Mà nhào lên đó chơi không lại người ta đâu. Ok ha. như vậy là tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn hai cái cách để có thể kiếm tiền tại nhà. Lành mạnh một cách hợp pháp. Tiền là tiền sạch hết nha. Để mà chi tiết thì tôi đã dành khá nhiều thời gian để nói về hai cái hình thức này rồi. đương nhiên sẽ còn nhiều hình thức khác. Nếu các bạn muốn nghe thêm về những hình thức khác. Thì các bạn vui lòng.

https://youtu.be/wtL7_7rtB9cCách Kiếm Tiền Tại Nhà – Dành Cho Người Bận Rộn
Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái video tuần này, tôi sẽ mang đến cho các bạn. Những cách để chúng ta có thể kiếm thêm tiền. Tại nhà. Và đặc biệt dành cho những người bận rộn. Tức là b