Cách làm giàn cho các loại dây leo, đẹp bền và tiết kiệm không gian 🇨🇦812》 Easy DIY Garden Trellis
Ở bên trên cái gã làm sẽ gắn xong rồi. thì lại dưới thì anh sẽ lấy cái cái sắc. đèn xanh có lỗ túc mới do anh hả à. ạ bây giờ này nhỏ gọn gọn

Cách làm giàn cho các loại dây leo, đẹp bền và tiết kiệm không gian 🇨🇦812》 Easy DIY Garden Trellis

Ở bên trên cái gã làm sẽ gắn xong rồi. thì lại dưới thì anh sẽ lấy cái cái sắc. đèn xanh có lỗ túc mới do anh hả à. ạ bây giờ này nhỏ gọn gọn này có thể. mình chồng cái gì bước rồi cũng được anh. hả chào các bạn Hôm nay trời nắng ấm quá. trời luôn ông xã mình lại ra vườn lục. đục không biết anh làm gì nữa đây ta Anh. ơi tính tạm gì nữa vệ được các bạn Hôm. nay anh làm cái dàn đậu que cho biết. khung này chồng đâu khoe với đầu bún. riêng luôn năm nay hả Đúng rồi thì hôm. nay sẵn làm cái dàn đậu que mày đó thì. có nhiều bạn muốn mình chia sẻ làm cái. dàn này như thế nào mua vật liệu ở đâu. thì sẵn đây từ anh làm video này chia sẻ. với các bạn luôn thì ông xã mình đã làm. cái khuôn rồi thì mình có thể trồng đậu. que đậu bún khổ qua gì ở đây cũng được. đó bạn rất là tiện là mình có cần đổ xi. măng không cần nữa mọi người chứ vàng.

Của mình chỉ có một cây đi lên đó cho. nên phải đổ xi măng cho nó nó giữ cái. trụ chắc chắn lại thì mình giông gió. ngàn. Ừ vậy thì mình cần hai đầu hai cây thôi. game game thỏ ra cái mình để lên trên. một cái gì sắc nữa thì như vậy quá các. bạn. Ừ thì mình có cái nhìn cái cây da sắt. Cái này là giao mình ai Sao các bạn Cái. này là loại để người ta làm hàng rào quá. thì các bạn vô trong không bị mũ chỗ làm. ăn dào á thì nó có bán những cái sách. này rất là nhiều cái gọi này đó loại cái. chiều dài nó ra thêm khít rồi cái đường. kính Nó là một 3/8 thì lại chỗ đó thì nó. bán rất nhiều ở các bạn còn cái dĩ sách. đó thì chỗ này thì các bạn đi lại ngay. chỗ kia em người ta làm bán xi măng để. làm cái nền nhà đất còn cái này người ta. đổ sẽ mang cái là lót dưới thằng cho cái. xi măng nó chắc chắn thì phải loại đó. bán một chỉ này nhưng mười mấy tầng á.

Thì cái này thì mình làm mỗi năm thì. mình thấy nó cũng không có nóng rồi các. bạn Tại vì khi mà cái rau cải nó bò lên. nó cũng nát chứ lại mùa hè đây thì nóng. lắm thì cũng ba chục độ 12 ngày mình chỉ. là không ảnh hưởng gì tới rau cải cả con. cái A. I Connect này là các bạn thì ở trong. không được 4 năm có bán các bạn phải mua. trên ở trên cái mạng ở trên online hát. mà Canada nó không có thắng nữa cho nên. mình mua mình tìm được kế website tại. bên Mỹ vậy thì cái giá này thì nó không. có không có mất tiền Thường thường thì. mình mua cái này hay miệng một cái hay. biết thế này là nó cho cái cái đường. kính của cái ống sắt này ha 13 phần 8. rồi cái mình phải mua thêm ốc thì nó nó. không có mắc nhưng mà cái tiền ship in. tự mình nghĩ qua Canada thì nó bắt mình. mua Hình như bốn chục cái nhưng anh nè. tiền xô pi nó khoảng 80 mấy đồng mà mắc.

Mắt đẩy cái bên xe đau không có bán hả Ở. có ra không có bán ở trong hôm nay buôn. nó không có bán nữa Tiền vận chuyển nó. hơi mắc các bạn các bạn nào bên Mỹ sẽ. chắc mua nó rẻ hơn ở Camera nó có bán. cái loại mà mình đóng xuống tới chừng đó. Hồi trước mày làm cái giàn bầu mình đóng. xuống nhưng mà cái đó nó có mắc là 1. xe máy cho nên lần này mình không có mua. cái đó mình chỉ đạo có lỗ rỗ xi măng. xuống nó chắc chắn hơn mà nó rẻ hơn nữa. với lại cái dàn này thì ông xã mà nhìn. này dự định làm nó nhỏ gọn thôi cho nên. cũng không có cần giống như nó không có. nặng dữ đâu anh hả Thì bây giờ mình họ. Đạo có lỗ hai cái lỗ hai bên vòng rồi. cái mình nè Bỏ cây sắt xuống chung cư. sắp xuống là cái mình đổ sẽ tăng lên khi. mà Nó khô rồi thì mình mới bắt đầu mình. mình ráp cái cái dạng vô ha cái này chắc. hẳn ngày mai thì mới có sao Nói chung là.

Đổ xong cái này là chị gắn lên thì cũng. dễ dàng Hát Với lại anh mua loại xi măng. mà nó không nó chỉ nó khô rất Cà Mau có. thể là bữa nay mình làm luôn cũng được. không sao đó nhưng mà ko phải có thời. gian thôi à. ở thời điểm sáng ở Đã đào hai cái lỗ rồi. bây giờ đóng cây súng mình đọc cái nó bự. này chút đổi xi măng luôn hả Đúng rồi. bây giờ mình chỉ để cho nó chịu như Thôi. cho nó ngay lại cái mình đổ xi măng lên. rồi nhưng một cái nữa mình phải làm cho. nó bằng với bên kia ta cũng nên không có. chê nữa à. à à. Ừ chắc mà đánh xuống chút xíu nữa ở đây. thì chị rất to đá không có đâu ông xã. mình đã đóng hai cái cây vô dừa rồi thì. bây giờ bắt đầu đổ xi măng xi măng này. có cần trọng không anh không em cái loại. này mình chỉ đổ xuống cái mình chảy nước. của em cái mình lấy kem mình nhận ra Mày. nó thì nó nó khô lại cũng có Cà Mau luôn.

Cho nên anh mua cái này mình tốn đỡ tốn. phải phải chọn chọn nó cực kỳ Anh ấy đỏ. bình luận chứ không rửa nữa bữa này nó. có đá luôn ta có đá Nguyễn ông xã mình. có Yến là đào cái lẩu bự chút một cái. dưới bự cho nó chiều nay nó nhiều quá. không nút Tại vì á chứ và ngày hai bên. có hai cây à. ở lớp 7A cho nó chắc chắn mới được chứ. mai nói này thì mất cái đó các cậu sẵn. hết rồi nhiều quá ha rồi bây giờ mình cứ. cho nước nó chảy ngập lên luôn à. ở trận Phúc hết rồi Mày gọi thêm nữa. không nó khô quá thì mình gọi thêm chút. nhưng mà cái này nó cái nó nước nó thắm. vô cho nó à. Bây giờ thì mình bắt máy cái trụ lên có. bạn thì cái cái trụ này thì mình đóng. xuống cứng 20 giờ mới trên ngang qua. mình đã cắt cho cái kích thước Chẳng sao. Giờ mình bắt qua thì mấy cái cái con nét. về này thì mình mình nhắm sẵn cái mình.

Sẽ có nó vô cái ống này là mình siết. chặt hơn Bây giờ thì mình chỉ ship cho. nó đứng lên đây chút nữa cái mấy thước. mình cho nó nó thăng bằng cái mình chỉ. nói ngay gì quá thì mình siết chặt lại. nên bây giờ chỉ tạm thời thôi cái làm. cái túi vàng mà bằng mấy cái Thanh chắc. này đó các bạn thì mình thấy nó gọn. không có tốt không gian chứ nó không có. bị che đi cái nắng ở phía dưới Nhưng mà. bà các bạn muốn trồng rau thì phải dưới. mà khi vào bầu bí cái gì nó chưa có đâu. đó cũng rất là tiện á thôi trước mình. làm bằng gỗ mà mỗi cái gỗ cho nó to quá. đáng không gian với lại nhìn nó hơi bị. thô quá với nó à. Tô Màu vàng à. Ừ Ok em 8 xã cho mình cho nó vui thôi. chút xíu mình chỉnh lại thì mới có mấy. cái cái con lắc đề này thì à. cho nó dễ dàng không ạ. Ừ cái này thì làm sao mình đã đo xong. hết rồi cắt đi giống cho vừa rồi à.

Ở mấy cái là cái khớp này em thấy cũng. có nhiều loại lắm anh hả Nhiều lắm giờ. nó thốt lên ngay giữa cái này cái mày. cái khốc anh mua là nó nó cuối cùng nó. kêu gọi em gieo cấy lại chất nữa nó vừa. lâu đó ông xã mình cũng có mua nếu mà. mình làm nhiều cái cây ngang giữa thì. mình mình mua cái tóc ngắn được cái cây. chính giữa rồi ra cắn cái cây mục hai. bên ở bên kia thì nó nặng hơn giờ gắn. bay cho nó động lại. à à. à à. Ừ hi vọng là mình cắt nó đúng không. Không đúng có những khi đo cái chắc nó. đi cưa tác giả không có cửa sắt thì dễ. thôi à. Ừ cái bằng cắt xong hết rồi thì mình gắn. dễ à. à à. ừ ừ. Ừ anh đừng cho nó cũng chả được à. cách chữa bệnh các loại ôm cái này cũng. có gặp ngắn cho dài không sao mua nhiều. loại quá không khỏi mày lắm Nó có sắt. này để chịu cho cái giày nó cứng hơn. cũng hơn các bạn với thằng bằng nữa anh.

Sắp nói cho ốc ăn lẩu xong rồi cho nó. cứng bởi vì cái này mình mua cho nó. không có cái lỗi anh hả Đúng rồi chứ. mình không có đồng mình Phan đó có nó. khó dưới lại nha không phải là cái cái. gì Cho mình biết làm không mình chỉ tự. làm đây mà nói rất hay này thì nó có. thẳng cũng hơn đề vô các bạn nó nó làm. cho công Đây nè chứ mà có cái lỗi mà nếu. mà mình về mà tự cả không thì nó theo. vừa ý mình hơn này thì hơi ngắn đừng để. công là mình phải cầm cái máy nhưng mà. mình không có cái máy đó cho anh. Ê Cần mua cái này cái mình chết bà xài. mấy cái lỡ rồi tắt máy con áp và mấy cái. lỗ bắt mấy con ốc vô nhưng mà mình có. đồng nghề Phan đồng bằng mình Khanh nó. đẹp hơn nhưng mà người cũng được hả em. ha cũng đợi anh cũng như tao gửi cho cái. cái cái cái vàng Nó chính có thằng bạn. hơn đó và thì án đây là bên kia một con.

Nữa là xong là cái mình bắt cái gì lên. tất cả phải cái gan em à Nhưng ai chú ý. mà làm cái đậu que với là khổ qua rồi. thôi nó nhẹ cho nên mình sẽ làm một cái. chân nhưng mà nếu mà hai cái chân chứ. còn nếu mà là muốn cứng thì bụng bốn cái. nó dẫn hơn còn một đường không sau một. bể là trên vai nữa sao thì các em cái. chén dĩa này à. kể tên những cây muốn kéo e. gà chọi cá lại không có đi đâu mà bây. giờ mình bỏ cái gì lên em tắm đã làm cái. khung kiên cố rồi thì bây giờ bỏ cái gì. Hay cái là dư luôn hả Cái bài vọng thì. nó hơi rộng một chút nhưng đầy gà đó thì. nó vừa luôn à tao thanh trên cái gãy Xem. sẽ gắn xong rồi thì lại với đó thì em sẽ. lấy cái cây sắc rồi Phan có lỗ đúng nó. do anh ạ ạ. Em à em có lỗi xong rồi chút cái cây này. cho nó chắc lại đẹp nữa chắc cùng khoan. cái lỗ để mình tắt cái này do cho nó.

Cứng là tính à. ở Hải Dương Cho nên cắt bớt kèm cắt tóc. ngon hả Ừ. A gọi con em nông dân đã làm xong cái và. người ta đặt thì bây giờ anh đổ đất sẵn. luôn mình ko thể trồng bất cứ lúc nào. khi mà trời ấm xuống à. ở đây nhìn từ chai số nó cái dàn lạnh xả. mang mới làm. ở bên đây là cái vàng bầu bí Susu của. mình hồi mấy năm trước đó bạn chắc cũng. làm được ba bốn năm rồi các bạn thế là. bây giờ chưa có gì bò lên nhưng mà nhìn. nó cũng hay rất là trống trải không có. bị choáng. à Còn ft nói thì cái dàn ông xã mình mới. vừa làm mà cách đây cũng khoảng 23 tuần. thì cái này bữa mình không có quay thì. anh tính chồng khi quê ở đây. anh cứ lạnh ảnh làm về cố tí cho nó bao. luôn cái Túp Lều này cho nó mát đó bạn. này à. đã làm theo và máy bên không dành cho. Tivi Nó bò à. à à. đi cà phê đây nữa như vậy thì cái phải. mốt bà bầu rồi đó Nó bò nó không có bị.

Lọt xuống. à à. số vàng này lạnh mới làm sao á. anh ở đây lại làm thêm một cái vàng mấy. bên đây nữa thì có biết anh làm gì anh. chồng Susu riêng được không không quá. trời luôn Thì cái này nó bò lên trên cây. cái nhà kho của mình luôn các bạn là bạn. thấy đó mình làm bằng sắt ha cái đồ dụng. cụ để làm hàng rào Thì cái này nó rất là. bạn các bạn cái cái cái vàng của mình. đều làm mà Cái này hết. ý thì cái này thì mình có thể làm theo. cái chàng bự như thế này cũng được hay. là vàng nhỏ để trồng đậu que tôi giống. như sợ mình mới làm cũng được. ừ ừ. Ừ từ năm này à nhiều vàng hả em nhiều. quá cho vàng luôn mà không biết là có. dây bò là có rồi đó nhưng mà không biết. có cái hay không nhưng mà các bạn làm. vàng cũng phải chú ý ha Mình đừng Nó che. hết nắng gỗ cây xăng của mình cái giường. của mình Dạ thì mình cũng phải tính toán.

Sao cho nó có nắng ở phía dưới khi mà. chồng. ở dưới là cái dụng ý của mình đã làm cái. về này các bạn thì mình chia xung quanh. cái cái chòi lý tưởng của mình khi mà. mai mốt này nó có dây nó leo lên đó thì. cháu đó là không có nắng nữa em sáng. Tính là cho nó không có nắng hay nó. không bị lọt xuống cái máy nó làm cho. mình cột lại cũng cực thì có bạn thấy. không nó cái Dần lấy bên kia nữa rất là. lớn luôn à. à à. em còn đây là cái vàng mà ông xã mình. mới vừa làm xong à. Ừ cái này nhỏ gọn có thể mày tao mới vì. Mướp rồi cũng được anh hả nước khổ qua. giống như nó bò nhỏ trái nhỏ ta được nó. phát ra quá bự còn bên đây thì cái gà. nhà dưa leo. Ừ anh yêu em này từ bữa trước mình nó. cũng làm xong mày không cái này thì cái. dàng đậu que hồi năm trước mình dời qua. đây anh chỉ làm một cái giống như là cái. cây đứng xong rồi mấy cái dĩ cho nó bò.

Dưa leo lên thử này đã quen và cũng được. nhưng mà tại năm nay mình cốt yếu mình. trồng đậu bún nữa cho nên muốn làm cái. dàn bên đây bạn cho nó thồn thồn Thôi. vậy rồi Đẹp không giờ đổ đất Xong sẵn. sàng cho chồng các bạn sẽ thời tiết ấm. lên thì muốn chồng lúc nào cũng được. Chỉ có rau cải là chồng được phải không. Thì giờ Bữa nay. ý mình muốn chia sẻ với các bạn cách. mình làm cái dàn thì cái giảm rất là dễ. làm các bạn Dụng cụ thì mua sẵn ở trong. hôm nay vô ngoại trừ những cái con nhắc. chờ đó thì ở Canada không có bán cho nên. mình phải mua trên mạng nhưng mà mình sẽ. để cái lưng ở dưới cho các bạn nào muốn. làm mất các bạn cũng có được cái quen. cái dàn đơn giản nghe nhạc thì các bạn. mua để về làm cái gì nhà mình đa số là. những dàn bầu ít Susu gì là mình làm. bằng cái những cái khung sắt để hết các. bạn ạ Mà mày thấy bền đẹp mà lại tiện.

Lợi nó không giống không gian Các bạn mà. lại không có gì che nắng nữa Rất là tiện. lợi luôn và như những đứa con chắc là nó. nhỏ các bạn gọn còn biết mà các bạn làm. bằng gỗ thì cái gỗ nó cũng phải là Tobi. for cho nên nó to nó chán đấy không gian. của mình mà nó nhìn nó không đẹp đó em á. ra thì mà Làm gì khi mà mà nó chưa có. rau cải bò lên thì nó cũng không có nhìn. bị chán nhìn cũng không có bị Phước nắng. nữa là có tiện lợi luôn đặc biệt. a sách này nó bền với lại nó xe do hình. ai Sao các bạn nó sẽ không bị không bị. gửi cái này nó cũng ở đây là cũng không. có bị nóng cho cây nó các bạn cây thấy. dẫn bò rất là tốt luôn Đúng là có nhiều. bạn từ cũng như lo lắng làm yếu mà trời. nắng nóng thì cái gì sắc này nó sẽ sẽ. nóng nhưng mà mình chồng cũng lâu rồi. các bạn Mình mình ra mà hè giữa mùa hè. mình mà mình dò lên cái sắc cái nhiễm.

Sắc này thì nó không có nóng đâu nó cũng. hơi ấm ấm thôi đặc biệt mà chỉ có cái. cây này nè Cái cây này thì nóng này là. cái bự phải là người có chắc cái này nó. cái cái bề mặt bát nhã nó rộng hơn cái. những cái sắc này trên cái sắc này lúc. nào nó cũng mát nữa nhưng mà nó Hỏi nó. nhà cho nó không có làm cho cái cây mình. bị hư hay người là các bạn hồi đó là gì. Nóng Nóng ấm chứ không phải là nóng hổi. luôn làm cho trái cây các bạn thì nó. like cái này đó ha những cái chỗ nào mà. nóng quá nhưng. E3 và chụp độ như 40 độ đi thì mình. không biết chứ ở cái này ra này phần 32. độ là thường mùa hè rất là Đạt Mình. không thấy nó làm hư cái gì hết Bữa nay. thì làm được cái vàng cho cái có thể là. đậu que hay là khổ qua dưa leo cái gì. nhỏ mình bò lên cũng rất là đơn giản mà. lại nhìn đẹp rồi các bạn gọn gàng nữa. Nói chung là cứ cái mày với bên kia là.

https://youtu.be/bgJXYCiqwlgCách làm giàn cho các loại dây leo, đẹp bền và tiết kiệm không gian 812》 Easy DIY Garden Trellis
Ở bên trên cái gã làm sẽ gắn xong rồi. thì lại dưới thì anh sẽ lấy cái cái sắc. đèn xanh có lỗ túc mới do anh hả à. ạ bây giờ này nhỏ gọn gọn