Có nên dùng Trading Bot? | Phạm Thành Biên
Ông nào bảo là mời bạn dùng boss để chơi. để ra tiền ấy vả cho nó mấy phát cho tôi. Bởi vì ngày xưa tôi là dân lập trình bản. thân mình viết cộng với mua mã nguồn của. rất nhiều ông đình đám cuối cùng

Có nên dùng Trading Bot? | Phạm Thành Biên

Ông nào bảo là mời bạn dùng boss để chơi. để ra tiền ấy vả cho nó mấy phát cho tôi. Bởi vì ngày xưa tôi là dân lập trình bản. thân mình viết cộng với mua mã nguồn của. rất nhiều ông đình đám cuối cùng Cứ mỗi. một lần test lại chạy bố mất 1.000 đô. đấy nhá Tôi tôi lấy ví dụ này thôi nhé. bởi vì là ai hiện nay vẫn chưa thay thế. con người được ngay buổi chiều ngày hôm. nay khi tôi trên đường đi về Hà Nội mình. mới thấy của mẹ thằng Google này nó to. như thế học bây giờ đắt giá nhất trên. cuộc đời này là cổ phiếu Google đúng. không làm gì có thằng cổ phiếu nào cao. hơn nó bây giờ đâu hệ thống khổng lồ nó. phải gọi là gã khổng lồ Google ai của nó. đỉnh cao luôn bắt đầu tôi dùng trên cái. Google Maps đúng không cái Google Maps. của tôi thì lại cực kỳ uy tín bởi vì là. cái điểm đánh giá của tôi bây giờ nó. không biết được bao nhiêu nghìn điểm rồi.

Cho nên là cái tài khoản Google Maps của. tôi rất là uy tín trên đường về thì đây. đây là Vlog Đây là cái điểm xuất phát. của tôi tít như thế này tôi về thì trước. khi về Bây giờ tôi cũng có thói quen cứ. trước khi đề máy ô tô là tôi Bật bản đồ. lên và Tôi dùng cái car Play trên ô tô. ấy mà tôi định vị điểm đến là để tôi. chọn đường đi xem là có cái đường nào nó. báo màu đỏ bám màu đỏ có nghĩa là đang. tắc đường Thế là như này nhá Thế là đi. Gần về đến đến công ty đây rồi thì nó có. một cái đoạn như này nó thì bình thường. nếu mà đi theo đúng quy tắc. bởi vì nó tắc đường cái chỗ này nút giao. ngã tư Trần Duy Hưng đây chỗ này chỗ này. với lại đại lộ Thăng Long như này trong. từ đây nếu mà tính từ cái chỗ đèn xanh. đỏ này thì nó cũng có một cái lối đi thể. đi về đây được như này xong rồi đây tôi. mới bảo bạn gái tôi là thằng Google nó.

Ngu nhỉ Tại sao từ đây đến sau Nó tắt. như thế này mà nó vẫn cứ bắt mình đi vào. cái Đường Tăng này mà nó không định vị. ra từ đây ra đây nó còn thêm một cái. đường nữa nó gợi ý cho mình thêm một cái. đường nữa. này mà đúng ra nếu mà chuẩn ra là ai xịn. của nó ra. thì là nó gì đến đây nó ở à đường này. tắc lắm nó gợi ý cảnh báo một cái đường. đường thứ này đường thế này để cho mình. đỡ phải đi vào cái đường đỏ lòm mình tắt. này những ông nào mà không biết đường ấy. là cứ đưa nó đâm đầu đi theo cái đường. đỏ này ấy thì cũng phải một tiếng rưỡi. nữa mặc dù từ đấy đây đường chim bay nó. chỉ khoảng 300 m một tiếng rưỡi nữa. không về được đến nhà cho nên là hôm nay. có một Ông hỏi tôi là thầy ơi có một bạn. bạn em dùng một con post chơi kiếm tiền. tốt lắm thầy ạ Em có nên mua không bạn. ấy đang chào là 2.500đ tức là ừ thế nếu.

https://youtu.be/wQoc8nMqUPACó nên dùng Trading Bot? | Phạm Thành Biên
Ông nào bảo là mời bạn dùng boss để chơi. để ra tiền ấy vả cho nó mấy phát cho tôi. Bởi vì ngày xưa tôi là dân lập trình bản. thân mình viết cộng với mua mã nguồn của. rất nhiều ông đình đám cuối cùng