Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!|Nguyễn Hữu Trí
Thì các bạn là thật ra là anh không có. nhiều chuyện nhưng mà chuyện nó nhiều. không phải nói thôi nghe thì xin được bị. ác mà chia sẻ và một cái c

Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!|Nguyễn Hữu Trí

Thì các bạn là thật ra là anh không có. nhiều chuyện nhưng mà chuyện nó nhiều. không phải nói thôi nghe thì xin được bị. ác mà chia sẻ và một cái công chuyện Ở. trên thếanh28 bạn có làm cô chỉ tâm sự. đất là thật ha đó là sau 8 năm làm công. sở Hà Nội cô gái 30 tuổi chỉ tiết kiệm. được võ vẹn 60 triệu đồng thôi là sau. gần chục năm nay chồng đi làm Cô Nàng. Công Sở này vẫn chẳng thể hiện được là. bao vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ. với bước sóng bình thường là chẳng dám. yêu ai thì mới đủ nuôi bản thân mình đó. chứ là câu chuyện của bạn nhờ th thì tao. mua tuổi nhân viên tiền không thích ở Hà. Nội đã bước sang tuổi 30 và sau 8 năm đi. làm cố gắng này gần như trắng tay Bởi. Thế mỗi lần thì về quê thì cô luôn Nhận. được nhiều chỉ trích lo lắng thì bố mẹ. mà người thân trong gia đình năm 2014. sau khi ra trường thằng xin vào làm công.

Ty Truyền thông công ty mình không nghĩ. đó là một cái cơ hội tốt chứ không phải. là nó làm công ty nhà nước thì rõ ràng. nó sẽ còn khó khăn bởi vì cái thu nhập. của mình có đêm lương rồi cũng không. phải có cái khung bảng lương của công. chức thì bạn làm cho những công ty. Truyền Thông với mức lương ban đầu chỉ. có 7 triệu đồng 2014 ra trường lương. khởi điểm 7 triệu Vì sao nhưng cũng. không phải là thấp đây là nó cũng xem đó. cũng làm chuẩn số tiền chỉ đủ Này cô chi. tiêu năm tháng cho bản thân và gửi 1. triệu về cho bố mẹ ở quê sang năm ngày. thứ hai được bấm luôn hàng tăng lên 8. triệu đồng vẫn cố gắng giữ mức chi tiêu. của mỗi tháng khác gửi về cho gia đình. được 2 triệu đồng từ năm Thứ năm thì. lương của Huyền tăng lên được 10 triệu. một tháng và tên cũng lộ ra lại Huyền Ok. thì vẫn cố gắng dành dụm để gửi và 2.

Triệu đồng cho bố mẹ mỗi tháng còn một. triệu có tiết kiệm tính ra mỗi năm thì. bạn tiết kiệm được 12 triệu tức là sau. Bán năm thì luôn được tăng lên 10 triệu. từ mất bảy triệu văn đọc đúng cái rồi. tâm sự Bên mình làm chẳng có khoản thu. nhập nào ngoài ra cả chỉ có lương cứng. thưởng phát mẫu năng khi được một tháng. lương nên mình cũng đưa bố mẹ gần hết. rồi cái dựng lại hai ba triệu tư cách. nói chung mỗi năm mình sẽ tiết kiệm được. 12 triệu hai năm đầu đi làm mình đã được. 24 triệu hát cả từ năm thứ bảy tức là. sau 7 năm thì mức lương được tăng lên 12. triệu 1 tháng khác vẫn gửi mà qua hai. triệu và ký tự xe máy khác cái kìm được. 36 triệu như vậy Tính ra sau Gần 8 năm. đi làm gì hết này chỉ tiết kiệm được 60. triệu đồng tiền Cái kiểu thích khỏi nhà. thì vẫn phải ở trọ Cô Nàng Công Sở này. chẳng có bất cứ một khoản đầu tư nào.

Thêm đã vậy do ảnh hưởng của Đại Việt. Nam năm nay công ty hát nên hu kém hoàn. cảnh oái vì thế chưa bị cắt giảm lương. là mai xuống chị nó đến biết mà được ăn. luôn tâm sự nhiều lúc thấy tiền lương. của mình chỉ nuôi được bản thân mà không. dám yêu ai trong khi nó Bố mẹ thì lúc. nào cũng con gái mình có công việc lương. cao ổn định nó mua được nghe và hối thúc. chuyện tái hôn là yên tâm nhưng thật khó. than tương lai của mình khi công việc. hàng ngày cứ đầu Đào như thế dù cũng nỗ. lực nhưng không bị khác Than Thở đặt nó. thấy là chẳng có chuyện bà Năm tiết kiệm. mua nhà tiền tỷ như lên mạng cũng hay. nói đâu mọi người ạ Đây là một cái bài. viết anh chia sẻ trong đời sống của các. anh Việt Nam net thì anh xin được có một. cái vị khác Sang hát đã chia sẻ cái quan. điểm của anh về câu chuyện của bạn khác. mà chúng ta làm ra đây không các bạn.

Không cần phải có quan tâm hay không. nhưng mà anh tin là những cái ngày cuối. năm Ơ. cái thằng hành trình đặc biệt là sự tích. lũy và hành chính rồi nhiều khi chuyện. gia đình sẽ ổn định đặc biệt là nó hết. là truyện yêu đương tình cảm là đúng. không Thì anh có 3 điểm xin được phản. hồi cho bạn khác trong câu chuyện này. thứ nhất cái này cả đầu tiên ông viên. vay tiền nhưng mà anh không được tình. cảm nha các bạn cho nói về chuyện tình. trước đó là thấy tiền lương của mình chỉ. nuôi được bản thân mà không dám yêu ai. anh hoàn toàn không đồng ý việc này chút. nào hết. Tình yêu là yêu không liên quan tới tiền. các bạn ơi duyên Nếu mà nói là thấy. thích nghĩ của mình nó thấp thì mình. không dám làm đám cưới và lập gia đình. hoặc là mình chưa với sinh con vì sợ. không đủ có điều kiện tài chính để lo. cho con mình cho tươm tất cả cái này có.

Trốn thì anh đồng ý nghe nhưng nói tới. tình yêu mà kêu là vì thu nhập của mình. thấp quá mình không dám yêu thì anh. thích em có thu nhập cao và yêu được đấy. bởi vì yêu mà thu nhập không có liên. quan gì tới nhau hết Nhìn kia đem mấy. đứa nhóc học sinh cấp 2 cấp 3 rồi nó yêu. nhau cảm 5552 sống hay chết có làm xuống. các bạn nào đâu. rồi sinh viên kìa tụi nó đi học nữa rồi. có thu nhập đâu có tiền đâu mà tụi nó. cũng yêu nhau tụi nó cũng mà nuôi dưỡng. những cái hàng bảo hiểm cũ rồi chia sẻ. với nhau ở không nó bao nhiêu người làm. lao động phổ thông Đông luôn chưa được. 12 triệu như em không mà họ vẫn yêu nhau. là họ cũng lập gia đình mà cũng sinh con. đẻ cái cái tình Yên Thật ra là một cái. tình cảm. A và các bạn nhanh và rất là tự nhiên. khi mà hai tâm hồn tìm được cái sự san. sẻ tìm được cái sự đồng điệu tìm được.

Cái sự thấu hiểu dành cho nhau là tình. yêu ngày nọ một cái đó không liên quan. gì tới chuyện tiền bạc hết a cho nên là. cái đầu tiên là em chứ yêu được thì em. phải chịu trách nhiệm là tại vì em chưa. yêu được không liên quan gì tới thu nhập. hết nghe con nói thiệt với em là ngày. hôm nay tỷ phú Nga tiền đầy ra nó cũng. bị bỏ đánh nhau Bill Gates là lâu nó ra. cái vỏ đá luôn tỷ phú haha cho nên là. cái đầu tiên là mình phải cũng thắng. được đó trước đây đã nghe là. em chưa yêu được làm bởi vì cái duyên nó. chưa tới hoặc là em có những cái cậu. thương trong tâm hồn của mình mà em chưa. có chữa lành để mở lòng ra và đóng mình. yêu và chuyện đó không có liên quan gì. tới tiền bạc và thu nhập ở đây hết tình. tìm phải lập rồi Được chưa Rồi xong cái. vụ yêu đương nha à. thị trấn hãy nói về chuyện thu nhập này. thì mức lương khởi điểm của bạn là vì.

Trong tim truyền thông thẳng thắn mà nói. là mức lương bình thường. không cao nhưng cũng không thấp. nghe. tiếng cá mình nhìn thấy nó là sau 8 năm. đi làm mà mức lương của mình chỉ tăng. lên 12 triệu thì cái mức tăng lương của. em như vậy là rất thấp. 37 tưởng tượng hay là nếu như mà bây giờ. lương của mình có như lạnh năng lực của. mình cái đóng gói của mình không có cải. thiện bất cứ thứ gì trong vòng 8 năm đi. thì luôn mình thật ra nó vẫn tăng theo. chuột giá không Đã mua nó được giá này. nhá thì lương 15 nó cũng tăng được đâu. đó cơ bản cũng phải tăng được 10 phần. trăm quận 5 cá mập mà Nếu như mỗi năm. tăng 10 phần trăm lũy tiến lên thì là. sao tháng năm mức lương của mình phải là. 15 triệu. sau 8 năm Nếu mà luôn mình chỉ tăng để. bù chắc được giá thôi em ha Thì cái mà. mình nhìn thấy là lương khởi điểm của em.

Là ở mức cơ bản như sau tháng năm thì. cái mức tăng lương như vậy là quá thấp. mà điều đó chứng tỏ là có gì đó không ổn. và khi nói với nhau mà điều này thì nó. làm cho anh nhớ đến một cái một cái trải. nghiệm mà ngày đó anh có khi anh đi học. với thầy của anh chuyên những người thầy. mà anh rất là tính cách đây phải gần 20. năm hoặc khách hàng còn rất trẻ thì bước. vào lớp học căn kia trung niên than hỏi. xenon là nó là tôi động khó khăn mà vấn. đề tài chính cách. xoay xở bài mình tắt quán đó mắc thì. chuyên môn hỏi là thu nhập thấp để làm. sao đó là lương của tôi nhìn Hán là chỉ. có chừng đó thôi Có 2.000 NO2 cả hết thì. thì tôi mới hỏi là sao mà không gặp Một. tháng các bạn chỉ có 2.000 đô không thì. anh lên trả lời là thì đó là tất cả các. số tiền mà công ty trả à. anh đã có được không ạ. Anh bảo chim non nói Miley Cyrus.

Không có đi thôi à bộ phim nói nâu nâu. nhiều lắm Mày say rồi tes Company Pain. you. kể chuyện con nói là không đúng đâu bạn. hiểu sai rồi đó là tất cả các số tiền mà. công ty trả cho bạn. à mà nó không phải là số tiền mà công ty. trả mỗi tháng đóng tất cả số tiền mà. công ty trả mỗi tháng nấu mỗi tháng công. ty đã có số tiền lương rất là nóng nhưng. mà bạn chỉ lấy được 2.000 đô mà thôi. Và khi đó Ăn Nè bắt đầu bình tĩnh mà. kiếm anh hỏi là một trong công ty của. anh có ai được trả gấp đôi số tiền đó. không ạ. ca nhạc vậy trong công ty của anh có ai. được cả gấp ba lần số tiền đó không. ừ ừ. a dress. thấy không có người được cả gấp ba lần. bạn cho tôi hỏi mày không trong tay của. anh Khoai được ăn cắp năng lần số tiền. đó mỗi tháng không ạ. Em học khóa I. A. và đó là lúc này Kim Loan thành của anh. nói các người thật lòng đó là sự thật.

Rất thẳng thắn và đôi khi khó nuốt là. 2.000 No không phải là tất cả số tiền mà. công ty đã là đó là tất cả số tiền mà. công ty trả cho cái năng lực quan. và vi phạm cái vấn đề nó không phải làm. ở công ty mà tổng đèn nằm bạn thân của. các bạn. vấn đã nó không mà nó thị trường cũng. này nó nằm mà mình còn cây và sau đó khi. nói là đừng có đi du lịch Bali. xuất tiền mà các bạn nhận lại được nó. tương xứng với cái giá trị mà các bạn. mang lại cho thị trường. Uh cho nó ngày hôm nay riêng nói các bạn. muốn tăng cái số tiền mà mình nhận được. thì có hai yếu tố mà mình phải điều. chỉnh một là đẹp mắt the face là thị. trường hai. cái khác vậy mà mình mới lại À mà đây là. hai cái yếu tố mà chúng ta có thể cân. nhắc thay đổi nó và khi các bạn làm điều. đó trước tiên mình nhận được sự bắt đầu. thay đổi nếu nó phút bằng số simple.

Blade Thái đen đó là gì Đầu tiên là các. bạn phải xác nhận được cái mắt thịt lên. cái thị trường mà trong trọng giá trị. của các bạn. bởi vì nếu như cái vị trí hiện tại mình. làm nó không giúp mình phát huy được. năng lực của mình ta không trân trọng. giá trị mà các bạn Mai lại các bạn phải. cân nhắc Thay đổi cái thị trường tức là. chuyển sang một vị trí khác. ở các bộ phận mà mình làm ngày hôm nay. không có trân trọng giá trị còn lại quay. lại các bạn phải cân nhắc được chuyển. sang bộ phận khác nơi có giá trị của. mình được chăm động cao hơn nó các công. ty kinh doanh nghiệp và các bạn đang làm. không trông rộng với 3 giá trị của các. bạn thì các bạn có khi ở cân nhất thay. đổi thị trường chuyển sang công ty nơi. giá trị của mình được công nhận tốt hơn. thật nó từ vùng miền của mình không có. điều kiện để giá trị của mình thăng hoa.

Có khi các bạn phải thay đổi cùng mình. có khi các bạn sẽ thay đổi ngành nghề. lĩnh vực có các bạn thành dũng cảm mình. thay đổi quốc gia đã tìm được cho mình. trong mắt thật Thấy em ở trong các thị. trường nơi mà cái giá chịu các bạn được. đánh giá cao hơn được trong tổng hợp Và. khi đó những nét mới đi à ở đó là các. thứ nhất. à mà nó dành mà đây là thứ mà các bạn nữ. mà không làm được bởi vì bạn mắc kẹt. trong núi công việc này không chỉ doanh. nghiệp này trong suốt 8 Năm thậm chí nếu. bạn hiểu đúng bạn cũng không thay đổi. luôn cái vai trò công việc hoặc bộ phận. của mình cho nên khác thì sao cho số. tiền bạn nhận nó không có thay đổi thật. hay đó quá chặn chậm hơn chắc được giá. đó mà bạn ơi cái thứ 2 là nó mày hôm nay. mình hỏng có thay đổi được đồ mắt. selfless thị trường thì không có tuyệt. vời không rất nhiều và các bạn hoàn toàn.

Làm chủ và thay đổi đó là thay đổi Mình. bán luôn đi không mong ra được mấy ngày. được nhiều giá trị hơn cho cái vai trò. của mình cho bộ phận của mình gắn nhiệt. của mình có thị trường của mình. a Và khi đó là khi mà anh vẫn còn nhớ. thằng Chương ra khỏi khăn Chàng Học Trò. của mình đúng không duyên hỏi là nói cho. tôi biết là trong vòng 6 tháng vừa rồi. bạn đã đọc bao nhiêu cuốn khách nên bỏ. mang được nhận thức của mình để trau dồi. thêm chuyên môn được tiếp cận với những. cái thay đổi những công nghệ mới à. Ừ nếu bạn trong vòng sáu tháng rồi bạn. đã đang bị cho mình thêm bao nhiêu kỹ. năng để nâng cấp cái sự hiệu quả Với sự. quyết liệt. Ừ cái sự gọn rĩa chặt chẽ trong cách làm. việc của. ừ ừ. ở đâu phải con còn sáu tháng rồi bạn đã. chủ động xây dựng bao nhiêu các mối quan. hệ để mở rộng Network của mình để tìm.

Kiếm bạn bè thì kiếm đối tác tìm kiếm. khách hàng đã xây dựng bao nhiêu những. mối quan hệ mới. ừ ừ. a dress quái đã speedy Đó là câu trả lời. mà. Để anh chia sẻ nó cười bà hỏi là nó vậy. trong vòng sáu tháng rồi bạn ơi cho nó. bao nhiêu thời gian để coi tivi xem. những bộ phim truyền hình dài tập. và bạn đã dành bao nhiêu tiền để mua bia. để nhậu nhẹt để bù hết người bạn cũ của. mình. đàn ông có bao nhiêu đôi giày mới mạnh. hơn bao nhiêu bộ quần áo mới anh. lesy. deadswitch II. ở. đó là lý do hay vì trở nên mua vé đi bộ. thay vì nâng cấp thấy nhận khóc của mình. hiểu biết của mình đào sâu những cái. phiên môn tục cần những công nghệ mới. thay vì cải thiện kỹ năng sút của mình. đang 10 cho mình những kỹ năng cách thức. làm việc sâu sắc chuyên nghiệp hơn thay. vì xây dựng cho mình những mối quan hệ. rộng hơn mới mẻ hơn tổng đốc tích cực.

Hơn vào cái năng là của mình thấy anh. chàng này khi Stanley e. anh sáng tác phung phí thời gian công. suất và tiền bạc của mình cần những việc. phát hành bốn em đã sữa Guess what I. ở đó là lý do tại sao mà số tiền đó nó. tăng Trạch. cho nên rút lại kỉ thứ hai rất quan. trọng này nó không phải là công ty nó là. bản thân và các bạn ạ. Anh và Đức nghèo đó là nhận ra là gì Là. cái mức lương khởi điểm có thể do công. ty quyết định bởi vì nó là cái chuẩn của. doanh nghiệp nhưng cách tốc độ tăng. lương là do các bạn quyết định. đặt cái đó là cái giúp chúng ta quay lại. và làm chủ số phận Tài chính. hay bị ngộ đã khóc lóc than thở là chờ. đợi một ân sủng nào đó từ cấp trên có. đúng với các bạn Bạn nói tới thời điểm. này thì anh biết luôn là có bạn sẽ nói. là anh tí Em hiểu rồi em đồng ý Bởi vì. có thể là cái cô này anh nói vậy là bên.

Có lần trong 1 cái công ty truyền thông. không chỉ Tư nhân thì cổ có sự linh hoạt. Nó có thể đổi bộ phận cỏ có thể đề bạt. được có thể phát triển nhanh hơn tùy. theo năng lực nhưng mà em làm cho công. ty nhà nước không thấy à nó không có đem. luôn Cứ như vậy đó Nó không Chút luôn. công chức đến hai thanh niên Birthday. rồi sao em có thể tăng thu nhập anh thấy. thì anh nghĩ đơn giản lắm là mình có. thật sự có ý chí và những mục tiêu đó. mình chinh phục đây là nghị quyết này. hơn 20 để thay đổi cái mắt Thạch II anh. Bởi vì ngày đó Ba con là bác sĩ rồi cách. đây mấy chục năm lần phải nó đang làm. cho nhà nước luôn công chức luôn bắt là. thấp Nhưng mà khi mà ba mẹ anh thật sự. muốn kiếm tiền thì họ tìm thấy những. công việc mà có thêm thu nhập 3 năm án. của anh ở sau đi làm bệnh viện xong rồi. làm phòng mặt để kiếm thêm tiền mà nó.

Mình lúc nó khó khăn quá đi làm thì. không phải là mới giải phóng trong thiếu. thốn rũ bà hết hai vợ chồng tay ngắn. không có đồng bạc nào hết thì 3 máy quên. đi kiếm thêm công việc đi và dán bao mấy. cái bao giấy đó rồi nhận về rồi buổi tối. hai vợ chồng ngồi thị Huy cùng nhau dán. 100 200 cái bao gì đó để lấy thêm thu. nhập. mail hướng cho nó bạn họ sẵn sàng nỗ lực. để thay đổi cả tìm kiếm những thì đừng. nói Tìm kiếm những cái con rồi nói Cái. quan trọng là mình không biết là mình. muốn cái gì mà muốn bạc nhiêu tiền không. nói với nhau về chuyện xác định cái. metaphrase và rồi trâu rồi những cái kỹ. năng và phát triển bản lĩnh định hướng. và sự nghiệp của mình thì nói riêng với. những các bạn mà đi làm khoảng ba bốn. năm rồi đặc biệt là xong có giai đoạn. Khi mà mình thấy hơi loay hoay chút xíu. mình thấy là hơi mơ hồ và cái mặt chính.

Hướng hoặc là chưa rõ được là mình thật. sự cần những kỹ năng gì thiếu kỹ năng gì. mà lạnh cho mình Hoang Mang làm cho mình. bối rối trong công việc nó mặc thì phần. đó anh nghĩ là có một cái cách để tháo. rõ rất là rõ ràng và chi tiết nghe để. bạn nào thật sự quan tâm thì xin dành ra. khoảng 4 tiếng hộ sẽ đi cùng anh trong. cái lớp học nhỏ đêm dung lý do quen thì. trong cái bộ đó anh sẽ có cái con. facility anh sẽ vẫn nhắc các bạn để. Phong thật lại những cái tình huống cho. hoàn cảnh khó khăn của mình một cách rõ. ràng hơn và lên cho mình chiến luôn dành. riêng cho các bạn để dẫn dắt sự nghiệp. của mình thì phải học lấy chồng rồi mà. anh đã lưng trong suốt xanh cho nghe. thật sự quan tâm ý thứ 3 mà mình thích. bác cho Huyện đó là bạn không có một cái. mục tiêu tài chính phủ thể và rõ ràng. với gia đình và bản thân của ạ bây chạy.

Xe lưu ý thấy một cái điểm tắt Đặc biệt. này là kể từ ngày ra trường đi làm Huyền. mỗi tháng sẽ gửi về cho gia đình của. mình hai triệu tám năm trước cũng là hai. triệu một tháng 8 năm sau vẫn là hai. triệu một tháng cho nên câu hỏi tại sao. lại lại được. anh có chắc là hai triệu đúng không làm. nó dư thì sao mà gia đình có thật sự cần. hai triệu một triệu có được không ạ. anh Hiếu lại sang hỏi có thể nào các bạn. bởi vì đó là một hành vi cực kỳ phổ biến. các bạn trẻ ngày hôm nay là khi mới ra. trường đi làm cái là mặc định là mỗi. tháng còn Dương có tiền không biết làm. gì với nó thì gửi về cho gia đình của. mình Mão làm rõ cái sự mong đợi và cam. cách từ hai phía và gửi và như một thói. quen mặc định mà không cần nhắc. nó bởi vì đó nên là tại sao tấn em chúng. ta hai triệu tại sao tháng năm sau ông. vẫn là hai triệu mà thôi ta tưởng tượng.

Xem các bạn là nếu như chúng ta thật sự. là một cái động tác mà rất nhiều người. Việt Nam hiện nay không làm được đó là. ngồi xuống thật thẳng thắn Cao Lỗ là. chuyện tiền bạc với ba mẹ của mình là ba. mẹ ơi con mới ra trường đi làm hiện nay. con có thu nhập rồi cũng là của con. tháng được điều này rồi Mà cuối tháng. con vẫn này được dùng này thì con cũng. sẵn lòng gửi tiền mà đã hỗ trợ gia đình. ba mẹ thật sự cầm con gửi bao nhiêu tiền. một tháng. và lúc nói rất nhiều ông bố bà mẹ Việt. Nam cũng sẽ làm một cái cách truyền. thống rất là rõ đó là thôi mà gửi như. cũng được ôm sao thì mày thích như mày. gọi tao có như mày gửi tao thì cũng. không hiếm bóng lúc vui vẻ gì thì bao. nhiêu cũng được cô cùng cả hai bên nó. không biết được cái mong đợi và có mục. tiêu rõ ràng là vậy là bao nhiêu ạ. anh hiểu em nên các bạn cho nên nếu như.

Trong các hoàn cảnh này Huyền có được sự. mạch lạc và mẹ của mình cũng có được có. sự rõ này mà tưởng tượng xem là nếu như. thật ra họ chỉ cần 1 triệu mỗi tháng thì. trong vòng 8 năm huyền đã có thể để dành. thêm cho mình 96 triệu người ta thời. điểm này cô gái này đã có được mình 156. rồi. Còn nếu như khi mà Huyền Chia sẻ điều đó. mà bố mẹ con hẹn nói là tất cả những gì. bà mẹ cần và mong muốn là làm sao không. sớm ổn định là cuộc sống con ở trên Hà. Nội Ba Mẹ muốn con có là cái nền tảng. tài chính cho nó vẫn màn để con tự tin. hơn mình Nó không có yêu ai đó thì con. cũng sẵn sàng để không ai được gia đình. rồi hãy voan tiền vô mua căn hộ nhỏ để. an cư lạc nghiệp đó là không nó sang. trọng nhất của ba má ở điểm này còn tụi. tao có thể bật lên được thêm 5 6 năm nữa. là tự xoay xở mày đừng lo mà nếu như cha. ông bà nói nhiều đó Mà nó cũng tương.

Xứng với ý mình mà nhìn thấy ông cuối. của bà chia sẻ của bạn bè ở đây thì có. khi trong vòng 56 năm đầu tiên huyền em. hết phải gửi tiền một tháng mà nhà hai. triệu Và khi đó tưởng tượng xem các bạn. đi hết tháng năm 96 tháng thì Huyền đã. có thể có thêm cho mình 192 triệu cộng. thêm 60 chữ tiết kiệm nữa sẽ là 252. triệu các bạn có nhìn thấy không con chó. hoàn toàn khác mà nếu 252 triệu đó mà. Huyền dùng nó để đặt cọc mua một căn nhà. và vay 70 phần trăm giá trị căn hộ đó. thì bạn đã có thể mua được một cái căn. hộ trị giá 840 triệu còn nên hỏi là muốn. mua căn hộ Bạc Tỷ thì bạn chỉ cần nỗ lực. và chia sẻ với gia đình và có khi vai. gia đình 48 triệu nữa hơn là bạn đã có. được bàn hiểu được Và khi đó bạn sẽ mua. căn hộ 1 tỷ không hiểu cho anh không các. bạn ở đây là lợi ích của việc chúng ta. thẳng thắn rõ ràng và Minh bật là những.

Mong đợi và mục tiêu tài chính của mình. mà nói thật với các bạn luôn đó là điều. mà anh đã làm được bằng tiếng Anh cách. may mắn có được sự hỗ trợ đó trong gia. đình của anh nó là cái này mang ra. trường đi làm thì họ đang lương của anh. cũng rất là tốt anh này mà nhận luôn. nước ngoài Cám ơn cho nên thu nhập của. anh rất là tốt là các bạn có tưởng tượng. được không là năm sáu năm sau khi em ra. trường đi làm liên tục sau đó anh không. có gửi tiền cho ba má của anh bởi vì. ngày đó đã nát của anh rất thẳng thắn. ngồi xuống mà nói là mặc dù Ba Má cũng. làm nhà nước thôi rồi làm thêm công việc. phòng mắt này nọ thì ba mẹ cũng không. phải vui vẻ gì Nhưng ba mẹ ngày hôm nay. có được sự tích lũy mát của anh rất là. căn bản là chuyện tiền bạc không phải là. nhà đầu tư 4.0 cái gì đâu nghe có bản là. người miền Trung mà cho nên là rất là.

Cảm động rồi luôn tiết kiệm tiền rồi rõ. ngân hàng rồi mua vàng biểu tượng truyền. thống rồi sau này có tiền đâu chút thì. mua đất rồi Đang ngắm cảnh Anh 10 năm gì. đó là cái bán kiểu vậy đó Chứ không phải. là những cái nhà đầu tiên tri 2.0 gì đâu. nha rất là truyền thống thật nhưng mà. các bạn mà bố mẹ của anh là những người. rất là chân bạn và mặt tiền bạc hà và bố. mẹ của anh chia sẻ rất thẳng thắn là ba. mẹ có cái khoản tiết kiệm để lo cho ba. mẹ mà hiện nay chắc con độc lập ra. trường đi làm có thu nhập ba mẹ rất là. mừng ạ. Và bây giờ ba má hoàn toàn có thể tự. xoay xở rất là thoải mái phải số tiền. tích lũy của ba mẹ nghe cho nên Ba mẹ. không cầm rồi con gửi tiền cho ba mẹ mỗi. tháng mà cái là mẹ con là con rất nghiêm. túc của chuyện tiền bạc của mình tích. lũy và lo cho bản thân lo cho gia đình. lo cho con cái cho Thiệt là tốt.

Em thấy đó là cái này không thích và vì. vậy mà sáu bảy tám xong rồi anh ra. trường đi làm mặc dù thu nhập của anh. rất là tốt anh không có gửi tiền trong. đó hả anh vẫn mua quà sinh nhật anh vẫn. có những các hoạt động chung với gia. đình rất là thoải mái vui vẻ nhưng không. có gửi tiền một tháng bao ngày mà không. cần mà bạn nói thẳng không đồng là số. tiền mà tao còn mỗi tháng là tao muốn. nhìn khá là lo cho cuộc đời con mẹ cho. đẹp quá bất hạnh rõ ràng Các bạn thấy. không thậm chí là đến năm 2009 Khi mà. anh quyết định ngừng tới công việc là. một tập đoàn đa quốc gia để bắt tay và. khởi nghiệp thì anh cũng trình bày thôi. mà anh cảm thấy anh yên tâm không phải. là ba đến nào cũng lo cho con mình hết. các bạn ơi mặc dù là con có đẹp không. Rồi nó ra trường nó làm việc này chỉ. bằng tế nó là xét của công ty nhưng nó.

Vẫn là con của mình nên ta phải làm lo. cho mình hết cho nên nó không ngờ thằng. con đó anh đã lại phát nào là cái người. cộng sự của anh đến nhà gặp má của anh. và trình bày cả mũ bạn cái dự án sau đó. sẽ dẫn các học viện hay là đó trình bày. các mặt kinh doanh cái mục tiêu với định. hướng thiết kế mặt như thế nào làm sao Ừ. tất cả cho sự nổi là cái sự chân thành. rõ ràng mạch lạc đó để sao thì máy anh. nghe xong thì máy anh nói thôi Nếu nó đã. khổ của con nó lại giấc mơ của con thì. thôi không phải cố gắng hết. mát tâm lý để con nghĩ về và khởi nghiệp. là khi những người phát hoảng với bà rồi. đó nghe thì máy anh Lauren xuống anh. không bao giờ quên quan sát luôn các bạn. mấy anh nói Tao hỏi thiệt. Tao và mày còn cái nhà có sổ đỏ. mày cần không. xe máy phải cái kế hoạch này hay mơ thấy. tiền Việt không làm việc mà con yêu.

Thích mà nó ý nghĩa. không cần bạn giúp gì không. Ừ tao vọng có thể cầm sổ đỏ vay tiền cho. mày để mày phát triển cái bị kinh doanh. xúc động lắng nghe các bạn không còn. muốn khóc mà nói giờ nhớ lại nữa không. bao giờ quên là khoảnh khắc đó hả phải. không Thì em nghĩ đó là cái điểm thứ hai. mà anh muốn các bạn nhìn thấy là không. nhận mình Minh bật và rõ ràng và cái. móng đợi tài chính với bố mẹ của mình mà. các bạn phải có cá mặc ai chỉ cho riêng. mình Mình biết mình muốn làm cái gì mình. biết mình muốn mua cái căn nhà hay mày. muốn mua chiếc xe hai mình muốn xây dựng. doanh nghiệp hay nhảy vào một cái dự án. quan trọng nào đó mình phải biết mình. muốn cái gì mà muốn bao nhiêu tiền và. khi mình biết rõ mình muốn cái gì khác. đã kinh ngạc nhận thấy là gì cuộc đời sẽ. bảo giúp mình. À mà này không Đó là cái ngày mà nhớ lại.

Khoảnh khắc xúc động bởi vì anh nhận ra. được là nó quăng bông trọng anh thương. anh. Ê bà. Anh sẵn lòng giúp đỡ anh như thế. A và mặc dù sau đó anh có cái các anh. xoay xở được cả tài chính này không phải. mượn tiền của ba má anh nhưng mà em nói. anh thật sự cảm nhận được sự yêu thương. mà nó làm như mình rất là hạnh phúc của. Mạnh Mẽ Mà ngày hôm đó anh tin là máy. anh cũng cảm thấy hạnh phúc khi mà bà. nhìn thấy được cái sự trưởng thành của. con mình cái sự vẫn bàn ấp ủ của con. mình sẽ tự nghiêm túc của con mình cho. cái cuộc đời của nó đối với sự nghiệp. của nó và định nghĩa giấc mơ của em nghĩ. đó là các điều. em tắt đi. bà mẹ mày nhớ lại anh sẽ đó là rất là. xúc động màu cam các bạn ý cho nên Út. lại là một cái thói quen rất là rõ người. Việt Nam và chúng ta không Gia đình nhà. không bao giờ nói cho nhau là chuyển.

Tiền lại hết. ở top cuối thì các bạn phải dành cái. mông lên để chia sẻ rằng xem là ngày hôm. nay bố mẹ các bạn và các bạn có trao đổi. với nhau là chuyện thu nhập của gia đình. không có trao đổi với nhau về chuyện. tiền bạc không những thiết kế hoạch tài. chính khó nói này không hay luôn luôn. đẳng ngành mé này chị thấy mỗi lần nó để. chúng bạn nó mập thì đó là mới quen Bắc. là xấu không còn lại nếu Huyền có thể. nghe bị lọc nước của anh thì lời khuyên. của anh nghe đó là mình phải Minh mặt là. cái mông lại tại chứ nếu làm thật sự cần. hai triệu thì mình sẵn sàng hỗ trợ và. nói chuyện Hai thằng Đúng Ok Nhưng nó. phải rõ nàng cực hay tiết cụ thể cần bao. nhiêu Ok con sẽ ăn cách chứ đừng gọi là. cái thứ hai là chúng ta phải có một cái. mục tiêu tài chính của riêng mình thì đó. là không biết mình nhân mình dặn mình.

Đang ở đâu để mình nỗ lực nhiều hơn nữa. đã tích lũy và tiết kiệm ở đội bóng các. bạn tuyệt đối đừng có mặc định gửi tiền. nhàn rỗi của mình cho ba má của mình bởi. cái thực chất điều đó thể hiện là chúng. ta thiếu kỹ năng làm việc quản lý tài. chính và chúng ta đun đẩy trách nhiệm. quản lý tiền nhanh dõi của mình cho bố. mẹ luôn. Okay okay. hồ kéo OK Haha. thì anh nghĩ đây là cái nguyên tắc mạnh. xin chia sẻ với các bạn còn đó ai muốn. đi sâu hôm nữa anh ạ Anh ơi nếu bạn muốn. tắt cái cột mốc tài chính thì đặt nó như. thế nào Và khi tôi không bắt nó rồi thì. làm sao để mình tiết kiệm tốt hơn làm. sao để mình quản lý chi tiêu của mình. chắc chị đã hơn để sớm chạm được có. những cái cột mốc tính bị đó thì để làm. được điều đó lại không nhất thiết phải. học và đầu tư học phải chứng khoán bất. động sản không nhất thiết phải điều như.

Khoa học chuyên sâu đó nghe cái đó xin. Nếu bạn nào nghiêm túc thật sự quan tâm. thì xin dành ra 3 tiếng đồng hồ thì cùng. em trong lắp nho nhỏ xinh xinh đi phí. thì có 50.000 Thôi thì trong một người. đó tin nó cái phòng rất cơ bản này các. bạn hiểu rõ không có tiền bạc cách đặt. là cột mốc đó và những thế kỷ và à mà ai. cũng xài động để tiết kiệm tiền của mình. sao cho nó hiệu quả không Anh đã có liên. môn học đó trong nước vào cái cho nên. chép lại cái bài hát sinh ngày hôm nay. về câu chuyện của bạn phiền thì ba ý mà. anh muốn nói đúng không cứng nhắc tình. tiền phải đặt rồi Dù thu nhập của mình. đang như thế nào vẫn phải cho mình cái. quyền được luôn đâu Cái Quyền Được Yêu. Đó là cái quyền quan trọng nhất của con. người chắc rồi rồi nghe quý vị tha thứ. hai đó là số tiền mình nhận được nó bạn. phải giá trị chúng ta mang lại cho thị.

Trường cái người khôn ngoan và xác định. được cái mất kẹp lên cái ngành các lĩnh. vực cái may trọ cái công việc mà nơi đó. sẽ chân thành cái năng được uốn tóc của. các bạn cao nhất và rồi bước vào đó. không ngừng trau dồi để mang lại nhiều. giá trị hơn cho thị trường khi đó chúng. ta sẽ không thể không kiếm được nhiều. hiệu vào nó kiếm được nhiều tiền rồi thì. nhớ là phải Minh mặt mạnh mặt lại mà. những cam có tiền bạn với bố mẹ bây gia. đình và đặc biệt với bản thân đề thi xác. định những vi phạm chính mà cam kết tài. chính rõ ràng không các bạn sẽ biết được. mình thật sự cần những công cụ gì để đạt. được những đến lại nguyên Và khi đó phải. là những cuộc sống của mình sẽ vững vàng. hơn rất nhiều hát bạn với lại đồng thời. điểm tuyệt vời nhất trong 15 mình để. chúng ta nhìn nhận lại có cả không chỉ. là một năm mà là 35 tánh mạng đi làm của.

Mình để rồi Họ cùng một cái gì đó điều. chỉnh để đoàn chức năng tiếp theo sẽ. không giống ngâm ngồi 13 năm tiếp theo. sẽ khác là nằm đó mà chúng ta làm sao. đạt được của mình cái nền tảng tài chính. vững vàng hơn để mình bình an và có thời. gian để yêu thương xây dựng sự kết nối. với gia đình với người thân và với chính. bản thân của mình nữa đúng không Thì đó. là cái thằng hành trình trưởng thành mà. Anh cầu chúc xin được đồng hành với các. bạn một ngày tháng tiếp theo xin cảm ơn. mọi người nó cần rất nhiều có sự dũng. cảm đang cả làm cái Facebook này Tại sao. Tại vì sáng ngày hôm nay anh mới cắt. móng tay xong trong lúc mà ăn rửa mặt. cái thằng cu Ừ cái. này ảnh hưởng tới nhan sắc có gì Hiểu. không mà tại vì thằng Lâm có biểu tượng. của tôi vẻ đẹp rồi nghe cho nên là cái. chuyện ảnh hưởng với ngân sách này nó.

Làm cho nên bông hoang dã sợ lắm mai hay. là ngày hôm nay ăn lại mặc áo mới kéo. thiết kế thích thở xác nhận tiêm chủng. có cái khẩu trang treo tòng teng mà mới. dễ thương lắm nha Thì Đây là cái áo mà. anh hợp tác với lại tôi mét để bán mà. chia sẻ tinh thần tích cực vui vẻ cho. mọi người Mình cũng không biết bà được. đổi mới và áo nàng cũng bén trong vòng. 14 ngày thôi Hết hàng là hết còn nếu đá. thì sẽ đến bánh hơn còn nữa cho nó là. mọi người có thể xem cái link mình để. coi cái áo hỏi và Phương không cùng nhọc. không mua ủng hộ quéo là Lan tả vẻ đẹp. kỳ diệu của ông béo. có ai đó hỏi là mình sẽ trao cho nhóm. Cặp đây những lại những chuông để nhận. thông báo bà không em mà chia sẻ cho anh. góc nhìn và những nhận thức mới mẹ mẹ. mày có được sao cho chúng ta một cái. hành động xin lòng không các bạn sẽ được. Ừ.

https://youtu.be/HJqEdpRpUgAĐi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!|Nguyễn Hữu Trí
Thì các bạn là thật ra là anh không có. nhiều chuyện nhưng mà chuyện nó nhiều. không phải nói thôi nghe thì xin được bị. ác mà chia sẻ và một cái c