ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN
Là một trong những lời khuyên mà của các. cụ chúng ta luôn luôn nói rằng cô hãy cứ. làm ăn chăm chỉ và cái kiệm gửi vào ngân. hàng đi nhưng này tôi cảnh báo các bạn.

ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

Là một trong những lời khuyên mà của các. cụ chúng ta luôn luôn nói rằng cô hãy cứ. làm ăn chăm chỉ và cái kiệm gửi vào ngân. hàng đi nhưng này tôi cảnh báo các bạn. một điều đó là thế giới quả là rộng lớn. và có rất nhiều việc cần phải làm thôi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với channel của Thái Phạm. Bằng Em nay chủ đề chúng ta đó là 10. cách để các bạn có thể kiếm được nhiều. tiền hơn so với hiện bạn gửi tiết kiệm. vào ngân hàng Ok Nào các bạn Chúng ta ai. cũng trao đổi nhau một thực tế đó là bạn. luôn băn khoăn và trăn trở là làm thế. nào cho ta làm nó số tiền mình kiếm được. bằng mồ hôi xương máu của mình những số. tiền mà bạn kiếm được hàng tháng bạn băn. khoăn bạn không biết là chúng ta nên gửi. tiết kiệm Hay là chúng ta nên là một con. hoạt động gì để có thể sinh ra lãi lãi. suất hay lãi kép nhiều hơn so với việc.

Chưa làm gì. Ừ ai cũng biết là lãi kép có tác dụng. như thế nào và lãi kép là kỳ quan thứ 8. thuộc loài người nhưng mà không biết. được Làm thế nào để chúng ta có thể sinh. ra lãi kép ồ một trong những lời khuyên. mà của các cụ ra luôn luôn nói rằng cô. hãy cứ làm ăn chăm chỉ và cái kiệm gửi. vào ngân hàng đi nhưng này tôi cảnh báo. các bạn một điều đó là nếu bạn gửi ngân. hàng với lãi suất là 6,5 phần trăm một. năm học Ngân Hàng to nhất của Việt Nam. Thí dụ như là của Vietcombank hạn Bạn có. biết là sau một thời gian thì bạn sẽ. nhận được cái gì không bằng biết là đái. lại Lạm phát của các thực tế là bốn phần. trăm Và nếu như bạn gửi vào ngân hàng. với lãi suất 6,5 phần trăm một năm chẳng. hạn thì sau một năm thì lãi suất thực. dương của bạn chỉ có 2 phần trăm phải. chỉ có 2 phần trăm mà thôi và bạn chắc. chắn là không muốn một chuyện xảy ra với.

Cuộc sống của bạn đó là bạn đã đọc một. cái bài báo ở trên mạng đó là 12 Cuốn sổ. tiết kiệm trị giá là ba căn nhà chỉ sau. một thời gian đó là 20 năm và chỉ còn. vài bắt thỏ mà phải không Vậy thì à. em Treo trao đổi ngày hôm nay để nói về. những cách cách chúng ta có thể kiếm. được nhiều tiền hơn so với chuyện chúng. ta gửi tiết kiệm ngân hàng 1 cách truyền. thống nhé ok cách đầu tiên mà tụi bay. Chắc bạn đó chính là mu vạt của họ mua. vàng là thích như thế nào Các bạn có thể. đầu tư vàng vật chất Hoặc là các bạn có. thể mua vàng chỉ số ở trên các hội đồng. tương lai trên nền tảng mt4 hoặc nền. tảng heathrow hay bất cứ cái nền tảng. nào mà bạn cảm thấy nó là một cái nền. tảng đánh tên bạn có thể đưa tiền gửi. vào và rút tiền gửi ra một cách nó thoải. mái và không bị vấn đề liên quan pháp. luật phải không mua vàng tại sao lại lực.

Mua vàng vàng luôn luôn là yêu Tiên nó. không phải là số 1 của tôi nhưng luôn. luôn chiếm khoảng độ từ 15 hai phần trăm. tài sản tôi lý do tại sao lại như vậy. chúng ta hãy cùng nhìn lại lịch sử của. giá vàng nhá các bạn đã xem video giá. vàng tôi rồi các bạn biết là năm 1973 Đó. là lúc mà tổng thống Richard Nixon đã từ. bỏ bản vị vàng và lúc đó vàng có giá là. ở thủ đô 1aus tức là bất cứu người Mỹ. nào trước năm 1973 Nếu đến nhà bang của. Mỹ và có thể đổi được 35 đô để lấy một. ao vàng ra nhưng số đó thì do ký nhu cầu. để mạc nét Sơn và Mỹ có thể tham chiến. vào cuộc chính của Việt Nam cũng như là. tài trợ cho những thăm bụng ngân sách để. tin tiền từ phát thì chúng ta đã bỏ chế. độ bản vị vàng và bạn biết từ năm 1973. giá vàng là 35 đô bây giờ sau rất nhiều. sự thay đổi rất nhiều đặt in tiền của. Pháp thì giá vàng 3 lạc trên 1.700 Đôla.

1aus và như vậy Giá vàng không những là. giúp bạn hạn chế và để kiểm soát lạm. phát mà giá vàng còn giúp bạn làm một. việc đó là các bạn bảo vệ giá trị của. đồng tiền của mình phải câu giá trị đồng. tiền của các bạn nhiều khi vàng không. phải là kiểm soát lạm phát như chúng ta. vẫn tưởng tưởng tượng mà vang còn có một. ý nghĩa lớn hơn đó là bạn biết khi phát. và các ngân hàng Trung ương trên thế. giới đang in tiền rất hiệu thì vàng chắc. chắn cùng với chúng tài sản khác sẽ tăng. giá theo. số bài viết quy luật đó là cung và cầu. cung tiền nhiều số lượng hàng hóa hiện. hữu hạn do đó thì bạn thấy tàu khi mà. lương tiền nhiều hơn thì giá cả của bé. hàng hóa đó đặc biệt và vàng sẽ tăng lên. nó và khách đầu tiên các trường ơi mà. tôi vướng bài 7 cho các bạn đó chính là. việc Bạn hãy tìm và mua những trái phiếu. phải những trái phiếu có tài sản đảm bảo.

Được gọi là skill của các doanh nghiệp. Ok của các doanh nghiệp thì chả thiếu. như của doanh nghiệp như tôi nói trong. video trước tôi đã bảo rằng là các bạn. hãy cẩn thận với bong bóng trái phiếu. của nền kinh tế đặc biệt đó là trái. phiếu doanh nghiệp của những doanh. nghiệp mà không có skill ơn tất cả những. trái phiếu không được đảm bảo một tài. sản Còn nếu như bạn tìm thấy một doanh. nghiệp nào tốt có thương hiệu trái phiếu. được đảm bảo bằng tài sản và được bảo kê. hay còn được đánh giá tín nhiệm bởi. những đơn vị thứ ba và được đảm bảo bởi. những ngân hàng lớn khi phát hành trái. phiếu này. Tôi nghĩ rằng những khoản lãi suất. khoảng chín cho đến mười mươi phần trăm. một năm đó là một trong những khoản lãi. kép tương đối tốt Bố Vinh tài sản của. bạn Thà là bạn hãy tập trung vào những. trái phiếu bỏ hơn là bạn gửi vào ngân.

Hàng với lãi suất 6,5 phần trăm 15 phải. khóc nào đường số 3 và tôi muốn khuyên. bạn để kiếm được nhiều tiền hơn so việc. gửi tiết kiệm ngân hàng đó chính là gửi. tiết kiệm kỳ hạn dài 12 tháng mười 24. tháng vào những ngân hàng nhỏ bạn có thể. nói với tôi rằng Oanh khuyên kỳ kỳ vậy. anh bảo là cách nào để kiếm tiền nhiều. hơn so với gửi tiết kiệm ở ngân hàng mà. anh đã bảo là gửi tiền tiết kiệm và ngân. hàng nhưng các bạn hãy phân biệt và chú. ý đó là gửi tiết kiệm vào những ngân. hàng nhỏ những ngân hàng nhỏ tôi nói ví. dụ như là ngân hàng VIB Bank hay là Sài. Gòn Bank chẳng hạn nếu bạn gửi tiết kiệm. của Vietcombank hay là Techcombank hay. là bất cứ Ngân hàng nào lớn của nhà nước. thì bạn sẽ thấy rằng là dù là lãi suất. tiết kiệm 12 tháng nó chỉ là. e100 Nếu là 24 soạn Hương 24 tháng mất. phải là 66 phần trăm vào năm còn nếu là.

36 tháng thì các bạn thì thấy ra một cái. lãi suất tiết kiệm thực của bạn nhiều. khi nó chỉ khoảng là 64 phần trăm phần. trăm là thôi Lý do tại sao những ngân. hàng nhỏ có thể huy động như Sài Gòn. băng 2v Agribank có thể huy động số tiền. của bạn với lãi suất cao hơn đó là. khoảng 7,5 chín phần trăm 15 cho kỳ hạn. 12 tháng và 24 tháng đó là bởi vì họ là. như hàng nhỏ họ có sự khó khăn trong. việc huy động vốn khác với những ngân. hàng lớn có được một cái danh tiếng có. được thương hiệu mạnh không thể huy động. lãi suất tiết kiệm của người dân với lại. cái lãi suất thấp hơn chỉ là 6,5 phần. trăm tặng chính kỳ hạn thấp hơn chỉ. khoảng 5 phần trăm phần trăm to nếu bạn. tập trung gửi tiết kiệm tại những ngân. hàng nhỏ hơn từ đó ngay ví dụ như người. quốc tế bị Băng hay là Sài Gòn Bank nào. tôi không có bất kỳ quyền lợi nào trong.

Cái câu chuyện có bức thư tài trợ hay. bất cứ cái gì để nói về Sài Gòn bằng hai. là VIB Bank nhưng. đi với tốc độ của một chuyên gia về tài. chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân. bộ khuyên bạn là bởi vì điều đó có lợi. cho bạn bạn có thể nói rằng Ôi chênh. lệch Khoảng đâu đấy một phần trăm thì có. ý nghĩa gì với cuộc sống của em nào một. phần trăm đổ với bạn đó là lãi suất thực. dương của bạn tăng lên từ hai phần trăm. lên bác 115 mà bạn biết đấy lại kép thì. chỉ còn tranh 0,5 phần trăm 15 cho đến. một phần trăm năm đã là Cực kì nhiều rồi. và bạn hãy nhớ chúng ta phải thông minh. đấy Sao không tìm được cách để đầu tư. khác hãy tìm một cái ngân hàng nhỏ để. đầu tư hơn cái số tiền tiết kiệm của. mình hơn là chúng ta tìm một ngân hàng. lớn và mạnh đến tâm chưa bao giờ tôi nói. điều này nhưng ở Việt Nam khoảng bảo.

Hiểm tiền gửi của Việt Nam chỉ là khoảng. 50 triệu đồng theo pháp lệnh của nhà. nước nhưng tôi biết đối với lại nhà nước. Việt Nam thì bạn có một niềm tin rằng là. ngân hàng sẽ không bao giờ phá sản được. đâu khác với lại tất cả những cái nơi. khác mất nước khác trên thế giới Việt. Nam sẽ rất khó và luôn luôn đảm bảo rằng. những cái tổ chức tín dụng của mình và. những ngân hàng đặc biệt là các ngân hà. em không bao giờ bị phá sản chúng ta hãy. nhìn lại câu chuyện của Oceanbank trước. đây hay là những ngân hàng yếu kém Nhưng. Ngân hàng Nam Á bây giờ đã được tái cơ. cấu thành công như thế nào và Dĩ nhiên. để phá sản của tổ chức tín dụng đặc biệt. là mỗi ngân hàng là một điều mà nhà nước. này không mong muốn và bạn đang sống tại. Việt Nam bạn hãy hiểu điều này Ok điều. thứ tư mẹo Thứ tư mà tôi khuyên các bạn. để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Không bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng. đó là hãy tập trung đầu tư vào cổ phiếu. mà tục phiếu này là cổ phiếu hãy ăn tổ. chức hàng năm nào các bạn có thể nói. rằng là đầu tư cổ phiếu thì rất là khó. phải không Và bạn phải biết cả về phân. tích cơ bản và phân tích kỹ thuật Thế. nhưng nếu như bạn là một nhà tục đầu tư. cổ phiếu cần trọng và hãy chọn những cổ. phiếu mà có lịch sử trả cổ tức đều đặn. Hàng năm có thể là giá cổ phiếu hơi cao. một chút vào thời điểm này khi các bạn. mua nhưng nếu chúng ta hãy nhìn vào cái. tương lai của một doanh nghiệp trả cổ. tức đều đặn hàng năm và tiếp tục tham. vọng mở rộng sản xuất thì bạn. em là tương lai Cẩm Nam với các cấp cầu. dân số khoảng tiếp tục phát triển như. vậy doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển. và những cái cổ tức của bạn sẽ được đeo. đại đều đạn trả vào trong cổ tức của bạn.

Hàng năm và điều đó nó cũng sinh ra một. cái loại xuất hay là một cái lãi suất. tốt hơn so với việc bạn gửi ngân hàng. bất chỉ còn 6,5 phần trăm một năm chúng. ta có thể tham khảo một số những cái. công ty trước đây đã làm rất tốt Ví dụ. như nhựa Bình Minh như FPT hay nhưng. Vinamilk hay như cổ phiếu công ty Asiad. hoặc Cổ phiếu của công ty ss2 bất cứ một. công ty như là nct hay là những cổ phiếu. của những công ty họ trên sàn mà trả cổ. tức đều đặn hàng năm như đầm sen nước. tất nhiên bây giờ giá của nó sẽ khác và. bây giờ so với hội xưa thì tất cả mọi. thứ đều Khanh đi rất là nhiều rồi việc. bạn đó là Hãy đọc sách hãy tìm hiểu. những cái công ty nào trả cổ tức đều đặn. hàng năm và anh mua nhá Ok 95 mà tôi bày. cho bạn bỏ là chúng ta hãy đầu tư mua cổ. phiếu mình thay vì mua cổ phiếu của công. ty. tin tức đều đặn hàng năm thì chúng ta sẽ.

Tập trung vào những công ty tăng trưởng. Thế nào là một công ty tăng trưởng còn. viên tăng trưởng Đó là cái công ty Hữu. luôn có sự khát khao về tăng trưởng các. cao tại vốn để mở rộng sản xuất kinh. doanh hãy cứ tưởng tượng bảo mở rộng sản. xuất kinh doanh liên tục liên tục với mô. hình kinh doanh vượt trội của mình trong. quá khứ thì các bạn đã nhìn thấy những. mẫu hình mở rộng sản xuất kinh doanh có. liên tục và niêm yết trên sàn chứng. khoán Thí dụ như nhựa Bình Minh sử dụng. như là thế giới di động Thí dụ như là. của phát và những chu kỳ kinh tế đẹp ở. hạn bạn có thể đầu tư vào những công ty. này bà nắm giữ trong suốt vòng đời Đi. Lên của sản phẩm và bất cứ khi nào kinh. tế Việt Nam phát triển bất cứ khi nào. tín dụng dồi dào vẫn cứ khi nào mà người. tiêu dùng chi tiêu cho bán lại nhiều hay. là lập biên trai bạn sẽ có một khoản lợi.

Tức không phải là băng cái cổ tức Mà. chính là bởi vì giá của phiếu tăng. trưởng liên tục ha đó là cái công ty. tăng trưởng công ty rượu được định nghĩa. là những công ty có tỷ lệ tăng trưởng. A và tăng trưởng về lợi nhuận trên 25. phần trăm một năm và có tỷ lệ roe hay là. Return on equity with money you có nghĩa. là gì đó chính là hiệu suất sinh lời. trên vốn chủ sở hữu trên hai mươi phần. trăm 15 óc và để làm được điều này bạn. hãy đọc bộ làm giàu từ chứng khoán đúng. làm giàu từ chứng khoán của William môn. đều và danh hiệu được phương pháp đầu tư. thế tăng trưởng Đó là phương pháp. katherine gồm chữ c chữ A chữ N chữ L. đúng không check us chữ L chữ y và chị. mở mà trong đó quan trọng nhất đó chính. là sự tăng trưởng của doanh thu lợi. nhuận và hãy cho nội quy của những công. ty này cái Thứ sáu tôi 7 cho bạn đó là.

Bạn hãy đầu tư một cổ phiếu và lần này. Bạn hãy tìm cho tôi một cổ phiếu của. công ty có khả năng lật ngược thế cờ. tướng lại.những công ty you know có khả. năng lật ngược thế cờ thí dụ trong lịch. sử các bạn đã thấy ở thị trường chứng. khoán Mỹ đó là vào năm 2000 không. từ khi Apple chuẩn bị bị les tức là bị. hủy niêm yết tại sàn chứng khoán của Mỹ. khi Steve Jobs quay trở lại công ty từ. sau khi bán công ty pizza cho một cái. đối tác mà mua lại đó Walt Disney sau. khi bán pizza tìm đọc quay trở lại với. lại Apple Và từ đó ông tung ra một cái. bị tầm một cái máy nghe nhạc còn là IPad. và máy nghe nhạc này đã thay đổi toàn bộ. lịch sử âm nhạc của thế giới và đó chính. là Sony Ericsson của Kỷ Nguyên Số Kỷ. Nguyên 4.0 Các bạn thấy rằng giá của. Apple từ thời điểm đó đặt tăng liên tục. và cổ phiếu của Apple đến thời điểm này.

Là một trong những cổ phiếu có thị giá. và trị giá cũng như mắc tiếp theo ason. lớn nhất và thuộc hàng top của nhóm fan. stop gồm của Facebook apple amazon. Google và netflix đó là điều mà tôi muốn. nói với bạn ở Việt Nam thì bạn có thể. tìm được những công ty như vậy hay không. ý theo dõi kỹ Hoàng Anh Gia Lai Hoàng. Anh Gia Lai nông nghiệp hoặc là các bạn. có thể xem sự tái cơ cấu trước đây của. những công ty thủy sản đã từng rất nổi. tiếng hai bạn có thể theo dõi những công. ty của nhà nước Nếu mà có được ban lãnh. đạo mới vào và thay đổi cơ cấu hoạt động. các kiểm soát chi phí thì các bạn sẽ. thấy đó là những công ty lật ngược thế. cờ ok các thứ bảy mà tôi bày cho các bạn. để có thể kiếm được nhiều tiền hơn so. việc bạn gửi vào ngân hàng đó là bạn. tham gia vào một cái cuộc kinh doanh. online một cục kinh doanh online ở đây.

Bạn có thể làm Philips marketing tức là. tiếp thị liên kết bạn hãy tìm những cái. sản phẩm chỉ dụ như các bạn có thể liên. kết với hack like để bán sách toàn quốc. tế về bán sách hay bạn liên kết với. những hãng mỹ phẩm để bạn bán những sản. phẩm mỹ phẩm dành cho phụ nữ hay bất cứ. một Hãng dược nào bạn Liên kết để trở. thành một cộng tác viên bán hàng của họ. đừng hiểu nhầm tôi đây không phải là một. hoạt động bán hàng đa cấp đây là một họ. Đậu bạn sử dụng chính những chất sáng. của bạn trong việc viết content và sử. dụng cái công. cách vẽ truyện sử dụng social Media. những cái mạng xã hội để bạn có thể tận. dụng vốn của người khác sự vận chuyển. của người khác và cái công cuộc lo chiết. xuất và vận chuyển bạn không cần phải lo. bạn chỉ lo công chuyện tiếp thị và bán. hàng mỗi sản phẩm bạn bán được thì bạn. sẽ có được một vi khuẩn và là hoa hồng.

Cho người bán và bạn đầu tư ví dụ như là. bạn có 20 triệu 30 triệu tấn 400 triệu. đây là số 4 rất là nhỏ để bạn có thể gửi. tiết kiệm hay đầu tư màu vàng hay được. tư vấn những hoạt động khác như mua bán. cổ phiếu sẽ hạ thì bạn có thể gây dựng. số 4 bằng cách là mua những sản phẩm của. người khác ví dụ mua xách ví dụ mua mỹ. phẩm Ví dụ như mua những cái sản phẩm. khác để bạn bán lại để ăn chênh lệnh thì. đó là cái cách để bạn có thể kiếm được. tiền à nhiều hơn số tiền mà bạn đem 100. triệu hai 20 30 triệu này bạn gửi tiết. kiệm bạn nhé ok mèo và số 8 mà tôi muốn. bay Chắc bạn bỏ là bạn hãy mở doanh. nghiệp của riêng mình vào mở doanh. nghiệp của riêng mình có phải là một. trong những điều mà cực kì hấp. khi đôi tất cả những thanh niên trẻ trên. thế giới này không mở doanh nghiệp cho. riêng mình hả một ý tưởng thú vị nếu bạn.

Có 100 triệu 200 triệu ba trăm triệu năm. trăm triệu câu hỏi của bạn đó là gì liệu. rằng đầu tư vàng hay cổ phiếu hai thị. trường trái phiếu doanh nghiệp hay là. chúng tao gửi tiết kiệm online chúng ta. gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhưng bạn. vẫn nghe chừng không thích thì nó thú vị. với lại những con đập này bởi vì bạn. nghĩ rằng ba sao mà hiểm hơn và nó đòi. hỏi là một cái kỹ năng khác thì là. khuyên của tôi là bạn hãy đầu tư cho bộ. não của mình học những vô kinh doanh. online học về marketing và bán hàng xây. dựng những sản phẩm để bạn có thể bức. đầu tạo dựng được một cái thương hiệu và. những sản phẩm của mình nào khi nào thì. mở kinh doanh cho hoạt động của riêng. mình hay mở công ty của riêng mình nó. không ạ Tôi nghĩ nó phải trên 30 tuổi. khi bạn tích lũy đủ vốn sống đủ hiểu. biết cũng như bạn đã xây dựng cho mình.

Một cái mạng lưới kinh doanh độ thì lúc. đó bạn Hãy mở Bởi vì nếu bạn chỉ chăm vợ. đi ra ngoài thị trường với một lòng. ở cùng với một sự hiểu biết non kém về. sản phẩm và dịch vụ và trải nghiệm Bạn. mở một công ty Không những bạn sẽ mất 4. của bạn mà bạn mất 4 của gia đình và Mất. vốn của cá tất cả những người bạn bè đã. tin tưởng của bạn mở kinh doanh mà một. cái kinh doanh mục công việc kinh doanh. xây dựng một thương hiệu luôn là rất hấp. dẫn Nhưng bạn phải biết để thành công. chúng ta cần kỹ năng kinh nghiệm vốn. sống và cả những mối quan hệ cũng như. khả năng quản trị nhân sự và chiến lược. mà chúng ta theo đuổi Đó là một chiến. lược rất dài hơi nhưng nếu bạn làm được. bạn sẽ có những dòng tiên đeo đạn và Dĩ. nhiên dòng tiền đề là nó sẽ sinh lời. trên vốn đầu tư ban đầu của bạn và đó là. cách mà bạn có thể khởi sự với lại một.

Cái cửa hàng nho nhỏ để bán lẻ hay cửa. hàng thời trang hay bất cứ một cái chuỗi. chuộng những quyền đó đó là điều mà tôi. khuyên bạn Ok điều số 9 mà tôi muốn. khuyên bạn khi bạn muốn phát triển và số. tiền của mình hơn so số tiền gửi tiết. kiệm đó chính là bạn hãy tích lũy và mua. những bất. anh bất động sản nhỏ nó có nhiều nguyên. tắc một trong nguyên tắc bỏ làm mua. những cái nhà nát và sau đó sửa lại và. bán cho những cái người có thể có nhu. cầu nhà nát là như thế nào nhà nát Đó là. những cái cắt nhà có trị giá dưới 3 tỷ 2. tỷ và mang tiết kiệm một số tiền bạn có. thể có năng khiếu về trang trí về design. và bạn có thể có những cái điều bạn mua. những cái đồ nội thất với giá hợp lý bạn. có thể có một đội là khi có biết đội đó. vào trong một cái căn nhà nhà nát đó bạn. có thể đập ra Bạn có thể gửi định giai.

Lại thiết kế lại và sau đó thì bạn nâng. cấp đó và tim một cái người đó để bán. lại căn nhà nát mà bạn đã bây giờ đã trở. thành một trong những căn nhà rất là đẹp. rồi thí dụ như tôi đã có những người bạn. từng kinh doanh ở thị trường Gò Vấp Bạn. cứ luôn tìm những căn nhà ở dưới mức 2. tỷ lãnh nhà nát ở trong nó Bạn chỉnh sửa. sửa sàng với lại một cái khoản ngân sách. khó. có 600 triệu đồng sau đó bạn bán căn nhà. này với lại mức giá khoảng trên 3 tỉ 33. tỷ rưỡi mà nó mang lại cho bạn và tin. của bạn ấy khoảng 800 triệu bảy trăm. triệu cho đến 1 tỷ tùy gặp khách một cái. căn nhà và một cái dự án 1 giá như vậy. của bạn ấy thì thường diễn ra trong. phòng khoảng từ lúc tìm ý tưởng cho nước. hoàn thành nó vào khoảng 4 đến 5 tháng. với một sự thi công nhất là chi tiết và. tiết kiệm Vĩnh từng kĩ cái chi phí mụn. đó đó là cái khoản thì chín phòng thứ 10.

Mà tôi muốn về các bạn một cái tiếp. những cái mẹo vặt để kiếm tiền nhiều hơn. so với ngân hàng vẫn tiếp tục mình toàn. bất động sản đó chính là việc chúng ta. có thể dùng cái nhiệm vụ đi thuê và cho. thuê lại nó giống như là một kế hoạch. nhiệm vụ mà bạn có thể thuê được cả cái. tòa nhà sau đó bạn chia nhỏ thành những. phòng trọ và bạn có thể cho thuê sinh. viên hoặc người đi làm cho thuê và bạn. quản lý cái tòa nhà đó Hoa qua bạn có. thể là thuê một ký. á cái điện điểm mà trống sau đó bạn dựng. lên một những một cái cơ sở của các. doanh nghiệp Sau đó bạn sẽ ngăn phòng và. cho những doanh nghiệp khác thuê Tôi có. những người em đã từng kinh doanh khá và. thành công với lại cái cách thức này và. Dĩ nhiên với một số tiền mà em đó có là. khoảng tầm 2 tỷ và 1 tỷ tiền vốn bao gồm. tiền đặt cọc tiền chỉnh sửa và sửa sang.

Mà tiền vốn lưu động thì mỗi một tháng. em kiếm được khoảng từ 50 đến 60 triệu. so với lãi suất ngân hàng và đầu tư cổ. phiếu đó là một trong những cái khoản. thu nhập khá là đều đặn và tôi nghĩ rằng. là thuê và cho thuê là một trong những. nhiệm vụ mà bạn hãy suy nghĩ thật kỹ. trước khi bạn tham gia thị trường bất. động sản bởi vì đây là một khởi điểm. khởi điểm cho việc kinh doanh của bạn. nếu bạn thấy thích thì bạn hãy tham gia. vào và khi bạn tham gia vào bạn phải học. hỏi bạn phải cạnh tranh với lại những. người giỏi bạn những người đã có sẵn. trên thị trường và đương nhiên Bạn phải. phát huy thì kiến thức của mình và mỗi. một kinh tế kinh doanh ở phía sau này từ. đầu tư cổ phiếu được cái bất động sản mở. doanh. Ừ cái rủi ro của nó sẽ lớn hơn nhưng bạn. một bao giờ cũng vậy khi rủi ro lớn hơn. thì cái khả năng bạn thu được về số tiền.

Của mình nó cũng sẽ nhiều hơn. Đồng thời, bạn cũng cần thuê các dịch vụ báo cáo thuế để tiến hành đóng thuế đúng thời hạn. Ok trên. đây tôi vừa chia sẻ với bạn về mưa chết. và mươi điều mà tôi mất mày sẽ các bạn. để có thể kiếm được tiền nhiều hơn so. với lãi suất bạn gửi ngân hàng của ngân. hàng truyền thống là 65 phần trăm 15 và. điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất. nhiều thì giờ khi tìm hiểu với những. kênh có thể kiếm được nhiều tiền hơn so. với việc gửi tiết kiệm ngân hàng là mơ. của tôi là nếu bạn xem cái đồ của tôi. Bạn là một người trẻ hãy bỏ qua cái kênh. tiết kiệm đi bơi của bạn đó là bạn phải. gắn liền với những gì đó nó phải thách. girl và phải thú vị hơn và cần bạn phải. tìm hiểu nó và hãy đầu tư vào cổ phiếu. hãy đầu tư vào bất động sản anh đầu tư. duy nghĩa của mình Hãy tìm những hình. thức kinh doanh nhóm ma bí ẩn và thú vị. hơn hay không ngoan hơn một chút trong. chuyện Tìm kiếm những ngân hàng có lãi.

Suất cao hơn ok các bạn hả Như vậy chúng. ta đã vừa trao đổi với nhau về mưa. anh Và tôi hi vọng rằng video này đã. mang lại cho bạn rất là nhiều lợi ích. khi bạn xem video này mà tôi vọng nếu. bạn thích nó bạn hãy xe cái video này. Hãy Nhấn vào cái nút lại bật chân để cho. kết thúc bước like nói chuyện nên cái. màu xanh bởi vì tôi nghĩ rằng bằng cách. đó bạn đã giúp tôi đưa cái video này đến. với nhiều người hơn và thứ toán của phe. YouTube thì cũng thích như vậy phải. không nào Nếu bạn thích video này hãy. comment thế giới là tôi thích video này. và mong manh Thái hết làm nhiêu cái. video như vậy nữa và tôi sẽ hẹn gặp lại. các bạn trọng vì được tiếp theo về chủ. đề về tài chính cá nhân về đầu tư và. phát triển cá nhân của bạn Xin chào và. xin theo lại ạ Đừng để bỏ lỡ những video. và những thông tin mới nhất của tôi hãy.

https://youtu.be/-0FtBfKlOYMĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN
Là một trong những lời khuyên mà của các. cụ chúng ta luôn luôn nói rằng cô hãy cứ. làm ăn chăm chỉ và cái kiệm gửi vào ngân. hàng đi nhưng này tôi cảnh báo các bạn.