Dùng iPhone Mà Không Biết Mẹo Tiết Kiệm 4G Này Thì Phí !!!
Hai thí anh Em chào mừng em đã quay trở. lại với shop bán lại là mình đây chung. uy tín như cá nhân mình thấy thì hiện. tại có rất nhiều anh em mỗi khi ra đường. đều mang trong mình mộ

Dùng iPhone Mà Không Biết Mẹo Tiết Kiệm 4G Này Thì Phí !!!

Hai thí anh Em chào mừng em đã quay trở. lại với shop bán lại là mình đây chung. uy tín như cá nhân mình thấy thì hiện. tại có rất nhiều anh em mỗi khi ra đường. đều mang trong mình một chiếc SIM 4G. không nào thậm chí là chỉ khoảng một. thời gian nữa thôi thì nằm gỡ sẽ phủ. sóng toàn quốc của chúng ta rồi cái như. anh em đã biết làm cách nào để có thể. tiết kiệm được 4G trên iPhone của anh em. chưa Nếu em chưa biết thì hãy cùng mình. theo dõi hết video này nhé intro à. ạ Vâng và cách đầu tiên mình muốn chỉ. cho mọi người đó chính là một người tắt. đi rồi wifi axit có thể hiểu tính năng. này một cách đơn giản đó chỉ là khi mà. anh em đã kết nối với wifi thế nhưng. wifi của nghiệm lại gặp vấn đề về tín. hiệu hay đơn giản là mất đi Kết nối của. nó này thì lập tức máy của anh em sẽ. chuyển wifi sang chế độ 4G chế độ dữ.

Liệu và như vậy thì đôi khi nó sẽ làm. cho anh em bị mất dữ liệu trên điện. thoại anh tưởng tượng này em đang dùng. Facebook hay ví dụ lên như đang xem phim. trong wifi bị mất anh ấy không biết. không để ý gì cả rồi nó chuyển sang 4G. đấy cứ lúc nãy tự dưng máy của nhưng bị. báo hết dung lượng khá thức của tốn tiền. đúng không nào Thế nên để có thể chỉnh. được Cái này nghe gọi cho mình phần cài. đặt đây sau khi vào phần cài đặt xong ấy. anh em vào Kéo xuống và tình yêu mình. phần di động ở trên màn hình đây anh ấn. vào đây. sau khi em đã bảo quản di động xong nhá. thì anh em kéo xuống dưới sau khi nghe. đã vào phần di động xong thì anh em kéo. xuống dưới cùng chúng mình đây. ở đây có thể thấy đó chính là cái mục. wifi axit ở đây thì nghe máy tắt nó đi. thì khi mà nghe máy tắt đi xong sau khi. mở wifi thay tín hiệu của em bị mất thì.

Nó sẽ không Tự động chuyển sang 4G nữa. mà nếu muốn dùng 4G thì em có sẽ phải tự. chuyển sang điều này theo như cá nhân. mình thấy là khá là hay bởi vì nó sẽ. không làm mình mất nhìn dữ liệu 4G nữa. mà cũng không bị chửi dữ liệu của mình. cái thứ hai Và mình muốn chia sẻ cho mọi. người đấy chỉ là một người bật chế độ dữ. liệu pháp ở trên iPhone trên a Fully. thịt đỏ của một cái chức năng đó chính. là khi mọi người sử dụng dữ liệu điện. thoại thì nó sẽ có một cái mục để làm. giảm bớt đi các dữ liệu mà những ứng. dụng mà anh em thường dụng Ví dụ như anh. em xem phim ý thì nó sẽ Loại bỏ các tập. tin không cần thiết nhưng em vẫn có thể. xem được phim mà vẫn dùng được 4G như. bình thường Làm thế nào để bật cái này. lên đấy thế vào trong mình phần cài đặt. đây sau khi vào phần cài đặt song với. thế anh em vẫn sẽ tìm cho mình đó chính.

Là cái phần di động ở đây sau khi vào. được phần di động rồi tính em ấy tìm. xuống và Tìm cho mình cái phần là tùy. chọn dữ liệu di động này. trong phần này thì nó sẽ có cái mục đó. chính là dữ liệu di động thấp thì em hãy. kích hoạt nó lên việc kích hoạt để chế. độ dữ liệu di động thấp này thì nó sẽ. tiết kiệm được 4G nghe một cách khá là. đáng kể và tiết kiệm như vậy thì em vẫn. có thể dùng muốn nhượng cách hoàn toàn. dân chủ và thoải mái thế nhưng lại để. tiết kiệm nhưng rất là nhiều khá là hai. cái thứ ba ngồi Mình muốn chia sẻ cho. mọi người đó chính là mọi người tắt đi. sử dụng dữ liệu trên iCloud có thể mọi. người có để ý và là không ấy thì nếu mà. mọi người cái hoạt iCloud của chiếc điện. thoại iPhone 7 em lên lại và để cho nó. tự động sao lưu ý thì nó sẽ tự động liên. tục cập nhật và sao lưu trên chiếc điện.

Thoại của anh em nếu anh em chỉ trọn nói. xong một wifi với thì sẽ không bị tốn. dữ liệu nhưng nếu anh em chọn cả phần 4G. nữa thì điều này sẽ làm tốn dữ liệu. ngoài nghe mà anh em thậm chí là không. để ý nó thế nên để tắt đi thì gọi cho. mình phần cài đặt đây. sau khi đã vào phần cài đặt xong em tìm. xuống và tìm cho mình đó chính là cái. mục mật khẩu và tài khoản ở trên màn. hình đây. trong phần này anh em chọn iCloud cho. mình. khi mà anh em đã được đưa đến iCloud anh. em tìm xuống và tìm cái mục iCloud đấy. không em lại ở đâu một lần nữa đây anh. em kéo xuống dưới và tìm cho mình là. iCloud driver đấy trong cái phần này thì. nghe máy tắt rồi đi và chỉ cần làm những. bước đơn giản như vậy thôi về cách sử. dụng dữ liệu di động trên iCloud của. nghiệm đã hoàn thành rồi và cái cuối. cùng mình muốn chia sẻ cho mọi người ăn.

Nhiều người ở đây không để ý đó chỉ là. mọi người thường xuyên thì cứ cũng chạy. nền Ví dụ như trên màn hình con uống hết. thấy ở đây nhưng ở đây cá nhân mình cũng. đang cười để rất nhiều ứng dụng chạy nền. này và khi mọi người để ứng dụng chạy. nền lấy thì máy của mọi người nếu như. cái nối wifi thì nó sẽ không nói làm gì. Nhưng nếu mà người kết nối với 4G Đấy nó. phải liên tục cập nhật những cái ứng. dụng nào mà anh em để ở dưới lớn lên bên. này thì vừa làm tốn dung lượng vừa làm. hao pin mà cũng có thể thậm chí ảnh. hưởng đến Nam Thế nên anh em lưu ý là. tắt nó đi cho mình ta thì cũng đơn giản. thôi Chắc mình không phải hướng dẫn anh. em nữa đâu nhiều thì anh muốn vuốt ngày. được mơ một vừa rồi thì mình đã chia sẻ. cho mọi người cách làm thế nào để có thể. tiếp 4G của mình anh em chỉ cần làm. những cách này thì phấn đấu trong khoảng.

https://youtu.be/-lJ2Dx1w0u8Dùng iPhone Mà Không Biết Mẹo Tiết Kiệm 4G Này Thì Phí !!!
Hai thí anh Em chào mừng em đã quay trở. lại với shop bán lại là mình đây chung. uy tín như cá nhân mình thấy thì hiện. tại có rất nhiều anh em mỗi khi ra đường. đều mang trong mình mộ