Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này! Nguyễn Hữu Trí Đài tiếng nói ông Quéo#19

Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này!| Nguyễn Hữu Trí |Đài tiếng nói ông Quéo#19
Ở Đây là chương trình phát bóng buổi. chương của Đài phát thanh ông were 11. giờ 11 phút 11 giây một câu hỏi Mỗi ngày. các bạn luôn chứ còn bi

Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này!| Nguyễn Hữu Trí |Đài tiếng nói ông Quéo#19

Ở Đây là chương trình phát bóng buổi. chương của Đài phát thanh ông were 11. giờ 11 phút 11 giây một câu hỏi Mỗi ngày. các bạn luôn chứ còn biết cậu bé vào này. xin chào mừng còn nói lại bên chúc ba. mảnh nước máy nội dung chia sẻ thông tin. các bạn đừng ngại nhấn Like Subscribe và. để cùng chung tay phát triển quỹ đất này. Còn hai bây giờ các bạn muốn hỏi anh. điều gì. chủ đầu tư vì nên trang bị những kiến. thức thì và có những khóa học Tài chính. nào để bắt đầu đầu tư không ạ Em cảm ơn. anh có cần học những khóa học về tài. chính trước khi đầu tư hay không thì. tương tự như một câu hỏi đó là nếu vậy. theo các bạn. em có cần học lái xe trước khi lái xe. hay. số câu trả lời đó là tùy xe. anh Bởi vì nếu bằng lái xe đạp thì em. không cần phải tham gia một lớp học lái. xe. anh nghe đó. thì tại sao tại bị chiếc xe của em nó.

Chạy chậm rồi nếu mà nó không quẹt nó. không gây ra hậu quả đáng tiếc trầy xước. này nọ thôi cho nên là nếu em đi xe đạp. thì anh thật mà nói là không có trường. nào dạy lái xe đạp hết gần em tự mày mò. tự học hỏi hàng xóm Zalo rồi cài 3 vết. là em đi được đúng không Nhưng nếu em. lái xe hơi hoặc là xe khách thì em bắt. buộc phải có bằng lái. Ừ ok cho nay Câu trả lời là có thật. không tùy vào các phương tiện mà em. chuẩn bị sở hữu và dẫn dắt nghe cho nên. nếu ngày hôm nay mà các bạn đầu tư 5. triệu 10 triệu thì đúng Tao nói thật mà. không cần học không cần kiến thức là tài. chính tại vì nếu mà các bạn lời các bạn. cũng là bao nhiêu mà nếu các bạn lỗ và. bạn mất tiền thì bạn mất cũng không bao. nhiêu bác mắt hết 5 triệu sau quá nhỏ. không mua điện thoại nó phải chịu thôi. đúng không ha Cho nên nếu mà mình chỉ. tính đầu tư 5 triệu 10 triệu cho biết.

Cho vui đúng không tìm hiểu thì như nó. ngon gfriend Không cần phải học hành. kiến thức gì hết Nhưng nếu em tính đầu. tư bằng tất cả các tiện tích nó sau 3. năm đi làm của em sau 5 năm đi làm của. em đúng không thậm chí là nói em tính. đầu tư vào một cái diễn chung của cả gia. đình à bằng cái số tiền tích góp nhiều. năm đi làm của ba má em nữa thì. ừ ừ. dự báo giống như là một chiếc xe tải. hoặc chiếc xe khách thì mình phải có kỹ. năng em nghe bởi vì nếu nó tông thì hậu. quả của nó sẽ rất là đáng tiếc thậm chí. thảm khốc. a day cho cả người lái xe và cả những. người ngồi trên xe và cả những người đi. đường nữa thì đó là cái mà anh phải rất. thẳng thắn nghe cho anh không phải là vì. bọn anh có khóa học và tài chính cho nên. mọi yêu cầu mọi người đi học về tài. chính học bởi vì nếu cuộc chơi của mình. nghiêm túc tự khác bạn sẽ thấy là mình.

Cần phải học lái xe Nếu mà em nói chiếc. xe có 50.000đ đó nếu mà tông gãy dục Do. kẹt thì em không cần học nếu lái chiếc. xe 500 triệu Ok nếu lái chuyến xe 1 tỷ 2. 2 tỷ tự động Xem sẽ bắt đầu muốn mua bảo. hiểm để đảm bảo là Chiếc xe đó có thể. thai an toàn hơn khi luôn không dùng. được cho nó tứ đâu mà em phải có một cái. người tài xế có năng lực để cái tài sản. của mình nó không bị tổn hại đồng môn mà. nó phát huy tốt nhất cái công năng của. đó ha Thì đó là cái nhu cầu cho việc học. những kiến thức mà tài chính được không. Rồi cái thứ hai là. sau khi nói là cái tài chính thì cái đầu. tiên anh nhắc đến nhà đầu tư cũng không. phải anh không biết là khi em hỏi anh. như vậy là em đã đi làm chưa Em đi làm. được bao lâu rồi hai em còn là một cái. sinh viên và mới đọc cuốn sách Dạy Con. Làm Giàu. Ê thằng ngáo đầu tư ngáo thu nhập bị.

Động ngáo tự do tài chính thì. Ừ anh thật vậy không biết Tại vì chỉ có. cái tên của em anh không biết Mà em thật. sự thích trải nghiệm và tài chính của em. tới mức nào nha nhưng luôn tiện xin được. chia sẻ bởi vì có nhiều những cái bạn. học học viên của anh là những bạn trẻ. đúng không Và họ rất khát khao đầu tư. thì khi nói với nhau và kỹ năng tài. chính thậm chí là khi bọn mang cái. chương trình giáo dục và tài chính nổi. tiếng nhất ở bên Singapore quay ở Việt. Nam thì anh kính nghe là họ dành rất. nhiều thời gian đầu tiên trong khoa học. đó không nói về chuyện đầu tư. lý do đó họ không nói về chứng khoán bất. động sản doanh nghiệp do đó là ba cái. kênh đầu tư quan trọng nhất. à mà họ nói rất nhiều và hai thứ trước. khi đầu tư mà mình phải khó đó là kiếm. được tiền và giữ được thì à. anh Bởi vì nếu không có tiền thì lấy cái.

Gì mà đầu tư mà nó kiếm được tiền mà. không có năng lực để giữ nó lại. Ừ thì Again tiền đâu mà đầu tư nghe thì. đó là cái mà anh nói trước là nhiều bạn. đặt những cuốn sách dạy làm giàu đâu thì. họ rất là khát khao để đi tới bước 63 là. chứng khoán bất động sản Bitcoin rồi. Forest Do đâu và lao đầu vào cuộc chơi. đó nhưng không nhận ra là gì là họ thiếu. hai bước cơ bản nhất là họ không có năng. lực để tạo ra giá trị cho đầu kiếm được. thu nhập chủ động mà họ không có một. năng lực mà họ thường hay xem thường ở. năng lực giữ lại tiền cho mình. Ừ thì đó là cái mà những cái chương. trình dạy làm giàu đôi khi quên mất vào. cái gì Đối tượng mà bước vào năm học đó. là đối tượng đã kiếm được tiền rồi là. tao có sẵn một số tiền đủ lớn và có đầu. trăng cỡ đúng không Nhưng anh nói cái. này là nó riêng cho những bạn còn trẻ và.

Chưa có nhiều tiền mà chưa kiếm được. tiền nữa kìa đúng không Thì Khoan nói. với nhau là chuyện đầu tư các bạn sẽ tập. cho mình các bản lĩnh để kiếm tiền hiểu. được bản chất của tiền bạc thì mới kiếm. được nó vào đây và hiểu được cái bản. chất của nhu cầu thì các bạn phải giữ. được đó. để còn đóng tiền mà không kiếm được mà. kiến xong mà không giữ được thì quên mẹ. chuyện ngọt hơn đi rồi nó phân tích tài. chính phân tích bất động sản phân tích. giá trị công ty chi vậy vô nghĩa có tiền. không có xe grab Day. chị hà cho nên là trong cái khóa học về. tư duy tài chính và các kỹ năng tài. chính do đâu mà Thật sự là anh dành. nhiều năm để tìm kiếm nó đó là cái. chương trình mà bọn anh vào đi Singapore. và nhận chuyển giao cái chương trình. giáo dục và thể Vĩnh Phúc nhất của. Singapore và chương trình đó được diễn. ra dưới sự chứng kiến của thủ tướng mà.

Bộ trưởng của cả hai quốc gia đàn ông. thì thật sự đó là một cái chương trình. nó lên tảng cũng rất nhiều mà nó sâu sắc. hơn nó Không phải là cho nó làm giàu. nhanh là đạo quyết liệt mà là khó thì. mình kiến thức và những thật kỹ năng Tài. chính tư cơ bản đến nâng cao mà nếu như. khói thì mình hiểu biết và tiền kiếm. được tiền hiểu mà hiểu biết mình nhu cầu. để giữ được tiền rồi thì. chủ đầu tư thật ra là thứ. chứ không phải là quá khó. Anh thành thật mà. Ừ ok thì để đó là cái mà các bạn anh. mong là những bạn mới chập chuẩn mà cái. chặng hành trình tìm hiểu mà tiền bạc. phải biết được ba bước đâu một cách rõ. ràng cho nó để không bị cúm bào xu hướng. dài lâu đầu tư thu nhập bị động tự do. tài chính để rồi có khi biến thành con. mồi nào có những cái chương trình làm. giàu nhanh đúng không Thì cứ sự hiểu. biết sâu sắc đó sẽ cho mình cái nền tảng. Còn nếu bạn muốn tạo tiền đề chắc chắn hơn để quá trình đầu tư được suôn sẻ, hãy tham gia các chương trình bảo hiểm đầu tư happylive.vn.

https://youtu.be/p_z_Fp_ePF4Đừng PHÍ TIỀN đi học ĐẦU TƯ nếu chưa làm được 2 việc này!| Nguyễn Hữu Trí |Đài tiếng nói ông Quéo#19
Ở Đây là chương trình phát bóng buổi. chương của Đài phát thanh ông were 11. giờ 11 phút 11 giây một câu hỏi Mỗi ngày. các bạn luôn chứ còn bi

Related Posts

Ít Tiền Vẫn CÓ THỨ MÌNH MUỐN mà KO MẮC NỢ Bí Quyết Quản Lý Tài Chính

Ít Tiền Vẫn CÓ THỨ MÌNH MUỐN mà KO MẮC NỢ | Bí Quyết Quản Lý Tài Chính Xin mến chào tất cả quý vị và các…

Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!Nguyễn Hữu Trí

Đi làm 8 năm chỉ tiết kiệm 60 triệu – Cô gái VI PHẠM 3 SAI LẦM rất phổ biến này!|Nguyễn Hữu Trí Thì các bạn là…

Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư vào những thứ này iammaitrang

Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư vào những thứ này | iammaitrang Trong video lần truớc Trang đã nói với các bạn cách để có thể…

ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN Là một trong những lời khuyên mà của các. cụ chúng…

Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi The Money Date EP04

Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi | The Money Date EP04 Ừ công việc đầu tiên của em là anh bán. dầu…

Bao nhiêu tiền là đủ

Bao nhiêu tiền là đủ? Trong cuộc đời này ai cũng muốn có tiền. nhưng bạn có bao giờ tự hỏi bao nhiêu. tiền là đủ một…