"ĐỪNG TIẾT KIỆM" khi lạm phát xuất hiện | Huỳnh Duy Khương
Cả ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn rồi Chủ  đề vừa quen vừa lạ đó là về Lạm phát là chỗ là  . tin kênh wall ít nói về chủ đề tài chính còn quen  là bởi vì ngày hôm nay an

"ĐỪNG TIẾT KIỆM" khi lạm phát xuất hiện | Huỳnh Duy Khương

Cả ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn rồi Chủ  đề vừa quen vừa lạ đó là về Lạm phát là chỗ là  . tin kênh wall ít nói về chủ đề tài chính còn quen  là bởi vì ngày hôm nay anh cũng không định nói về  . quá chuyên sâu về tài chính mà sẽ đưa nó về một  cái bài toán mà chúng ta hay trao đổi với nhau  . Vì sao các bạn nên quan tâm đến em biết nó không  dám làm về tiền bạc con số mà nó về sự phát triển  . của bản thân mỗi người tự việc thấu hiểu bản thân  của mình hơn và làm sao để mình thể hiện ra bản  . thân của mình và mình mang lại được nhiều giá  tiệm sức ảnh hưởng của mình ở một tập thể đám  . đông một đội nhóm có một con người bất kỳ là cái  mình muốn các bạn nhìn thấy cho mỗi ngày hôm nay  . Vấn Đề rõ ràng nhất của lạm phát Đó là đồng tiền  bị mất giá khi giá xăng tăng lên giá cà phê tăng  . lên vào như tất cả những chi phí Thông thường  nhỏ các bạn được tăng lên cho một chút và số.

Tiền chúng ta hiện đang có đáng lẽ với các thời  đại ngày xưa mình có thể mua và sở hữu được một  . số món đồ nhất định nhưng bây giờ cần phải bỏ  thêm nhiều tiền hơn giá trị hiện tại của tiền  . nên để lại mất và giảm đi rồi và không định định  đi phân tích sâu hơn về chuyện đó đâu bởi vì rất  . nhiều những chuyên gia về tài chính ở ngoài kia  họ để đi về các bài toán là những ảnh hưởng nho  . nhỏ đó nó sẽ dẫn tới những hậu quả gì trong vấn  đề về tài chính cá nhân của mỗi người Còn vi xác  . bạn nên quan tâm và chúng ta cần đối diện với  chuyện đó như thế nào để con số về mặt tiền bạc  . Anh sẽ không định nói về chuyện đó anh chỉ muốn  thông qua vấn đề này chị chứ Các bạn thấy ngoài  . việc khi làm phát xuất hiện đồng tiền mất giá còn  một thứ nữa bị mất giá mà ít người để đi tới đó là  . Khi chính bạn thân của mọi người khi chúng ta đang  bị mất giá nhanh hơn so với xoài mà không có lạm.

Phát chỉ nhưng mỗi người cần phải liên tục update  bản thân của mình nó vô nước bạn muốn thăng tiến  . các bạn muốn có kết quả tốt hơn muốn làm việc  hiệu quả hơn chúng ta phải rèn luyện đầu tư cho  . bản thân của mình và nếu như tóc đâu Bình thường  mình từ đầu tư xíu xíu ngày hôm nay mình chưa rõ  . hơn mẹ quan không sao hết ngày tháng vừa rồi cái  tháng trước bình thường 06 hết từ từ để tôi giỏi  . hơn mình sẽ chậm lại dần dần dần dần dần nhiều  lần bởi vì thích nhất mình vẫn có công việc mình  . đang là nhưng khi là phát Xuất hiện tin giá trị  của các bạn cũng bị giảm xuống một cách đáng kể  . anh đòi hỏi các bạn phải nên giáp được mình yêu  lên hơn thì mới có thể giữ lại được công việc mới  . có thể giữ lại được cái sự thăng tiến mà mình mong  muốn ra sao cả muốn chia sẻ kỹ hơn các bạn là quay.

Về các bài toán đầu tăng giá nghe nói về chuyện  tài chính nông sản có nhiều bạn không quan tâm  . lắm năng có 5.000đ bao nhiêu đâu Anh làm gì đâu  mà ghê vậy nhưng đó là lúc mà các bạn đặt trường  . hợp là cá nhân của bản thân mình Nếu bạn hãy thử  tưởng tượng xem là một cái người với thu nhập là  . năm triệu một tháng chẳng hạn từ mới nhưng ít được  tăng giá.thanh họ lo về tiền trợ họ lo về chuyện  . ăn uống họ lo về chuyện nhà cửa mỗi thứ tăng lên  xíu cộng lại có khi là tăng lên 1 triệu mỗi tháng  . 1 triệu là hai mươi phần trăm của cách thu nhập  của mình là hai mươi phần trăm là con số rất là  . lớn và nếu mà hai mươi phần trăm của năm triệu chỉ  là một triệu thôi thì nếu mà đó là hai người cùng  . xây dựng gia đình và lo lắng với nhau thì tổng là  10 triệu đi hai mươi phần trăm của 10 triệu là hai.

Triệu bạc rồi đó chỉ mới là tính cái số lượng một  cái người ở thu nhập giống như là công nhân khiến  . số kỷ ở họ sẽ lo lắng đúng không và rất là nhiều  đó với họ và các bạn hãy tưởng ơn chức quy mô đó  . lên cho năm chục người trăm người 1.000 người cái  bàn sẽ bắt đầu nhìn thấy bài toán là cái việc mà  . tăng lên chỉ vài phần trăm thôi Nó ảnh hưởng đến  một số tiền lớn đến như thế nào mà không chỉ ở một  . thời điểm một tháng hiện tại của bạn nhân lên cho  12 tháng xem thì cái mức độ ảnh hưởng của nó rất  . là lỡ và ai sẽ là người suy nghĩ về cái bài toán  lớn nó là những người chủ doanh nghiệp công ty  . khi họ lo đủ các chi phí khác nhau về nguyên vật  liệu về đầu vô về đầu ra và chi phí nhân sự với  . khách hàng khi mà khách hàng thấy giá tăng cao  nên giống như vậy thẳng sao băng hơn một lượng.

Khách hàng cũng phải giảm lại nhất định trong một  khoảng thời gian ban đầu vào Học qua loa sáng tạo  . và tạo ra rất nhiều những hoạt động mới chi phí  thì à khi doanh thu thì có cái khả năng là sẽ bị  . giảm xuống lại Bởi vì ai cũng đổ lên những chi phí  hỏi suất cao nhất được kỹ hơn thì cái mức độ ảnh  . hưởng của doanh nghiệp rất là Lỡ Một khi đó sẽ đi  đến một quyết định làm gì với bạn là tái cấu trúc  . lại và để làm sao số lượng nhân sự của mình phù  hợp phân chúng mờ đó là lúc mà rất nhiều công ty  . sẽ ra quyết định sai phạm vẫn ngày hôm nay đã đọc  đâu phải là tương lai nữa và ngày hôm nay Mọi thứ  . vẫn đang diễn ra giống như những con tim Các bạn  nhìn thấy trên màn hình nữa đây xa phải sa thải  . sa thải cắt giảm nhân sự tiếc gọn lại làm sao cái  cấu trúc của công ty nó thể hiệu quả hơn một cái.

Chi phí nó hợp lý hơn và khi mà người ta tính tới  các bài toán dân sự giống như vậy nghĩa là giá trị  . của các bạn đã dần dần bị mất đi rồi ví dụ nghĩa  là gì cái là ngày hôm nay bây giờ cho một cái quán  . quán ăn và quán cà phê đi cho các bạn dễ hiểu 100k  1 cái quán cà phê đó có thể là có 3 nhân viên mỗi  . nhân viên chỉ lo cho năm bà nó chỉ phục vụ cho 5  bàn thôi Đúng rồi tình trạng bình thường thì vẫn  . ổn phục vụ cho 5 bàn vừa đủ một giá trị của bạn  mang là đúng nhưng khi khó khăn xảy ra tao muốn  . cắt giảm nhân sự cũng nhiêu đó Cái bàn nhưng mà  chỉ còn 2 nhân sự thôi được không để khi đó một  . người còn phải lo cho 7 bạn tám bạn hoặc thậm chí  chi cà ra bớt lại nguyên một sàn này cần gì có 15  . bàn thôi chứ mấy cần gì phải có tới ba nhân sợ để  mà lo bơm nước cho từng bạn hay là mình có một quy.

Trình mới thay đổi là mọi người sẽ order nước tại  bàn luôn đi để mà có một nhân sự tích chăm lo coi  . Ngó này nọ con thì sẽ bơm nước này châm thêm nước  kia thôi chứ không còn với Dior đợt từng bạn phải  . tìm một người đã lo được cho 15 bạn bò rất là  thay đổi về quy trình thay đổi về hệ thống của  . chúng ta sẽ cắt giảm bớt người và đó là lúc mà giá  trị của một người cần phải tăng lên Ai là người có  . khả năng xoay sở và có thể phục vụ được cho 15  bàn cùng một lúc đó là lúc mà các bạn sẽ được  . giữ lại và yêu cầu trong công việc của mình vẫn  gọi lại hỗ trợ phục vụ nhưng mà cái mong đợi về  . giá đã mang lại cho cái nơi đó sẽ cao lên rất  là nhiều nghe xưa cái bài Chỉ Còn với sức của  . mình còn mang lại giá trị là phục vụ cho 5 bàn là  được rồi đúng không Nhưng mà ngày hôm nay với các  . bài toán mà làm phát ảnh hưởng do mình như dòng  sữa tới quyết định nhân sự của họ vào cái giá trị.

Của các bạn mang lại ngày xưa nó là bị giảm sút và  bị mất giá và liên hệ tới công ty nghĩa là gì ngày  . hôm nay trong công ty bắt đầu cắt giảm nhân sự như  vai trò khác cũng vậy họ bắt đầu mong đợi là thuê  . một người nếu các bạn chỉ có một cái kiến thức một  kỹ năng chuyên môn duy nhất là từ sau khi mình chỉ  . tập trung vào làm việc của mình thôi là lúc một  cái giá trị đó đang bị giảm một cách đột biến một  . bạn ngày hôm nay làm trong bộ phận và sản phẩm làm  ra một sản phẩm mới đôi khi làm bên phòng thiết kế  . hoạch đã làm khuôn công việc là bởi việc thật giảm  bớt hai bạn thiết kế chỉ còn hai bạn nên nó không  . còn như nguồn lực nữa thì các bạn làm sản phẩm này  bạn mất khả năng thiết kế một cái poster đơn giản  . luôn được không Không phải chuyên sau Nhưng bạn có  khả năng thiết kế là được không các bạn sản phẩm.

Này bạn có biết cách để kết nối và giao tiếp nhưng  phòng ban khác để mang cái sản phẩm này rõ ràng  . a cho cái người bên bộ phận kinh doanh bán hàng để  bán được sản phẩm ra ngoài tốt hơn 20 và ta mong  . đợi ở một cấp vai trò nhiều ngon Thấy giá trị cơ  bản ngày xưa họ mang lại cho doanh nghiệp bởi vì  . tất cả những sự khó khăn ở bên ngoài thấp ta giống  như vậy cho nên có 3 yếu tố Các Bạn cân nhắc nếu  . mà mình không thay đổi và cải tiến sẽ khiến cho  giá trị của mình tục giảm một cách nghiêm trọng  . và xác suất cao Coffee là sẽ dễ bị đào thải nhất  khỏi công ty và doanh nghiệp môn kiến thức và kỹ  . năng chuyên môn của mình mình cứ tiếp tục đào  sâu nó hơn 20 để với các công việc chuyên môn  . Ngày xưa mình làm Bây giờ mình cần phải làm nó  nhanh hơn hiệu quả hơn ra nhiều kết quả hơn chứ.

Không chỉ là với cái tốc độ ngày xưa mình có một  cái đã đóng góp được nhiều các kiến thức chuyên  . môn sâu hơn nữa sáng tạo ra hơn nữa chứ không chỉ  mới những thứ hiện tại mình có cái thứ hai đó là  . khả năng giao tiếp kết nối và tương tác với những  người xung quanh bởi vì khi khó khăn xảy ra chúng  . ta cần phải giao tiếp và nói chuyện với nhau rất  là chặt chẽ Em biết là chuyện gì đang xảy ra cần  . phối hợp với nhau như thế nào còn cộng cộng tác  với nhau làm sao để có thể có được kết quả tốt  . nhất nên cho việc mà mình liên tục cập nhật update  tình hình và suy nghĩ giải pháp mới trao đổi và  . trò chuyện với nhau là điều rất rất rất là cần  thiết và cái thứ ba là về thái độ nếu mình chỉ  . tới là vừa đủ phần của mình hết vai trò hết việc  thì về là lúc mà cái giá trị của mình rất giới hạn.

Mình thích chuyện với thằng Thái độ đóng góp mình  có thể đóng góp được thêm điều gì kết quả chung  . của công ty có những vai trò nè một mình còn phải  kiêm nhiệm trong giai đoạn nhất thời gian không  . không còn cái Luxury không còn cái đặc quyền là  mình chỉ làm đúng công việc chuyên môn của mình  . thôi nữa mình yêu cầu làm nhiều việc hơn nhiều thứ  khác hơn có nhiều vai trò mới hơn để các bạn tệ  . đóng góp của Mục tiêu của công ty và mình có nhìn  ra được chuyện đó không để mang đến 1 cái thái độ  . đóng góp hai vị đớn thì tận hưởng đúng lúc phần  việc của mình thôi mày đi về và anh nói tới đây  . anh nhắc lại mục đích của anh nó ra không phải để  hù dọa Ừ để khiến cho các bạn sợ nó anh muốn các  . bạn nhìn thấy bức tranh sự thận cắt khách quan Bởi  vì nếu một người sợ cũng không giỏi được vấn đề gì.

Đó Bởi vì khi mà các bạn sợ hầu hết bọn rồi sẽ  đưa vào trạng thái phòng vệ và phòng vệ chúng ta  . chỉ có giữ hết lại mọi thứ càng nhiều càng tốt và  sợ sẽ mất đi cái này muốn Tử Kiều cái mình sợ mất  . các bạn rồi cũng sẽ mất hết tại vì giữa một hồ  hay nó cũng vơi đi chứ làm sao mà có hoài được  . khi chúng ta sợ là ok tiền không còn sẽ biến mất  giá nên đã sạch cho đàng hoàng Ok mình vẫn xa cho  . đàng hoàng tiết kiệm có những cái quỹ phòng vệ  của mình nhưng nếu mà tất cả những thu nhập mình  . có được mình đều khư khư giữ trong người của mình  thì mình để cho thời gian nó cũng mất giá mà thì  . tâm lý sợ hãi khiến cho một người chờ đợi bị động  vật đứng yên một chỗ chứ không thật sự suy nghĩ  . thấu đáo để đầu tư phát triển theo tương tự với  bản thân của mình cũng bạn khi mình bắt đầu lo  . lắng sợ hãi rồi mình chị chỉ lo là cái việc trước  mắt của mình thôi cái đầu mình không suy nghĩ được.

Nữa nên anh không muốn các bạn tiếp nhận thông  tin này với một cái cảm giác sợ à khi tiếp nhận  . thông tin này với một cái cảm giác phấn khỏi Ok  là bây giờ mình đã biết nó rồi và có một cái sự  . rõ ràng và minh bạch trong đầu của mình vậy những  việc mình đang làm mình tiếp tục làm nóng như thế  . nào những thứ mình đang có mình làm sao để mình  chỉnh chuông đó hơn làm tốt nhất có thể cả trong  . việc tiền bạc làm sao mình có thể cân nhắc những  khoản những cái khoảng mình chi tiêu ra cho nó phù  . hợp hợp lý thôi có những cái khoản Phòng vệ cho  bản thân của mình nhé Hãy có những cái phần đó để  . có được sự an toàn nhưng sau đó anh muốn các bạn  bất động nghĩ về một thứ đó là đầu tư đầu tư cho  . bản thân của mình để quét giá trị của mình lên  để tăng cái giá trị của mình lên cao hơn khi đó.

Các bạn sẽ đối diện với những thay đổi những biến  động ở bên ngoài thì trường một cách chủ động hơn  . rất là nhiều cho nên nếu các bạn bắt đầu muốn biết  cách là chúng ta nên đầu tư bản thân cho mình cái  . gì rõ ràng hơn thì có thể xem những đường lên phía  dưới có rất nhiều những giải pháp gì cứ Hướng dẫn  . tự học viện của cậu Anh để có thể mang đến một cái  giải pháp đầu tư cho bản cho phù hợp nhất đối với  . mỏ bạn mày sẽ có những cách khác nhau nếu còn băn  khoăn quy định hướng về điểm mạnh yếu của mình để  . biết chính xác là ngoài cái 3 tròng tại mình đang  có một còn điểm mạnh gì nữa hay không để phát huy  . thêm đầu tư cho nó đúng thì để tìm hiểu về sinh  trắc học dấu vân tay anh để đường link ở phía  . dưới dành cho các bạn Nếu các bạn muốn tăng thêm  những khả năng kết nối tương tác và giao tiếp với.

Người khác để thông tin được xuyên suốt và liên  lạc hơn để từ đó có thể nắm bắt được vấn đề nhân  . và giải quyết những cái khó khăn xảy ra cùng với  nhau chúng ta đã tìm hiểu về gia đình giao tiếp  . thuyết trình quan ở phía dưới toàn sẽ không mô tả  rất là kỹ là chuyện tình nó phù hợp với ai và nó  . sẽ mang lại giá trị cho các bạn như thế nào các  bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa đúng cái  . đầu tư phát triển của mình ngay ở thời điểm hiện  tại và có một việc rất dễ để các bạn tiếp tục đầu  . tư phát triển các bạn thân của mình đó là nhấn  vào nút start bậc trung thông báo lên để không  . bỏ dấu những video clip sắp tới của anh nhìn  cái các bạn mà nghe trong thời điểm này cho dù  . bận rộn đến bao nhiêu đi chăng nữa nhớ dành thời  gian đầu tư thêm kiến thức kỹ năng cho mình bằng  . cách xem video clip về bản thân của mình có thể  sử dụng được Liên ngay tại thời điểm ngày hôm nay.

https://youtu.be/h-BszbDUS0k"ĐỪNG TIẾT KIỆM" khi lạm phát xuất hiện | Huỳnh Duy Khương
Cả ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn rồi Chủ  đề vừa quen vừa lạ đó là về Lạm phát là chỗ là  . tin kênh wall ít nói về chủ đề tài chính còn quen  là bởi vì ngày hôm nay an