Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi | The Money Date EP04
Ừ công việc đầu tiên của em là anh bán. dầu dừa mới có thể cắt bớt là khác mà. không nên cắt bớt những chất lượng của. cục cưng Học cái món đồ thời gian nào. đắt nhất tro

Đừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi | The Money Date EP04

Ừ công việc đầu tiên của em là anh bán. dầu dừa mới có thể cắt bớt là khác mà. không nên cắt bớt những chất lượng của. cục cưng Học cái món đồ thời gian nào. đắt nhất trong mua Trời ơi phát người ta. đi mãi một cái đôi giày. Xin chào các bạn đã lắng nghe đọc tiếp. theo của seri almond tạo một cái buổi. hẹn hò về tình bạn người là chị nguyễn. hóa sự các bạn và trong buổi sáng ngày. hôm nay mình lại tiếp tục nói chuyện với. những quy tắc ngoài của mình về những. cái chủ đề xài quan tài chính cái nhớ. sáng ngày hôm nay một cái lên mình là. một vị khách rất là dễ thương đó chỉ là. cho Bùi sinh đã tất cả khán giả đang xem. chụp màn hình đây và hôm nay thì anh chị. có rủ Châu đến đây để chơi game và anh. chị sẽ họ ấy chị sẽ hỏi cho một số câu. hỏi phần sau thì mọi người hãy tiếp tục. chờ đón mình còn hiện tại thì cho đang.

Rất là máu để chơi game rồi à rất là nó. để bao bì game ngày hôm nay chưa Thấy. bảo em nhá anh thì anh không có làm. khách mời ngoan bao giờ ghét lắm nhưng. mà bây giờ nếu có 30 giây em giới thiệu. bản thân mình vào trong nó bắt buộc thôi. Chị Tiền à. anh nói nhà mình là trâu mình. mình rất là đam mê Kiếm tiền. Mặc dù là mình cũng không phải là quá. quá hơi mình rất đam mê Kiếm tiền. thôi không không mùa hè 01 mày thẳng. thắn không còn thật tiền tất cả rồi mình. cần tiền để sống trẻ bây giờ thì sáng. hôm nay mình sẽ chơi game gọi là ô và. cứng ra là nấu quá lửa là hi vọng là anh. em mình sẽ không có ai Bây giờ anh sẽ. bắt đầu luôn không đẹp hàng và là câu. hỏi rất nhanh nhưng mà cái vấn đề Anh. chị có nghĩa là bình thường là mọi người. đó là câu hỏi nhanh như bé mai trả lời. dài đây là anh có gì anh anhnh ăn đem.

Lại nhá Anh tắt rồi câu hỏi đầu tiên. chiếc túi đắt nhất ở trên thế giới là. chữ số nào trên thế giới thì tôi đắng. nhất mà em biết em không có biết hay. không biết luôn à Ok cầu hóa thương theo. Nếu ngày mai là ngày tận thế thì em sẽ. đi mua cái gì rất là nhiều nhưng mà ngày. mai là ngày tận thế thì kiểu. ở lại cũng ngồi lo rồi làm ai chẳng thể. rồi mà không mua gì hết mình có ngồi này. không thiên thiên thằng nào Câu trả lời. là không mua gì tôi muốn bạn ngồi thiền. Theo em cái gì mà Tiền không mua được. người ta là cái cô này là bị hỗ trợ xem. anh Kiên anh kia nó là không mưa thời. gian thôi bây giờ trong đầu em nó cũng. có thời gian rồi đấy cái món đồ thời. trang nào đắt nhất Anh tưởng mua chưa. vậy trị giá 350 triệu mà lúc đó thật sự. là vì hôm đó là em đi sang em vẫn nhớ. mong đến em dựa vào chú thích ở Paris.

Sau đó thì ngày sau hôm sau là cái sâu. diễn rồi và hôm đấy thì mình là đại diện. của nước mình để tham dự được trâu đó và. cũng là lần đầu Việt Nam em không Nếu. phải lần đầu không cho làm một cái gì. rất là quan trọng của Việt Nam mình mà. nó đòi không còn một cái Ốc Sên đồ nào. cả thì bị tất cả những cái đồ mà người. ta có thì em học nên bị rộng là người ai. bảo luôn quá chứ Đó là bé quá chứ không. mặc vừa được thì chị cũng góp phần cuối. cùng đó là em phải ra ngoài để mua theo. ra ngoài đó Thì cái váy duy nhất có thể. tích với người em là trước ngoài 350. triệu Nếu như mà em không phải lo thật. tiền nữa. các bạn và việc mà em luôn em có rất. nhiều người bạn tốt những người tri kỷ. luôn Nhưng mà em sẽ không có tên thể. chọn nơi nào. bạn hãy tiền. Bây giờ. em quá Thật là lá la ơi bây giờ rồi em. cho anh cũng khá là nếu như mà em có.

Tiền nhưng không có bạn như các bạn ra. có bạn thì bà còn và cậu bạn nhưng không. có tiền nhờ bạn rất tốt có chắc chắn là. anh mẹ chọn bạn bởi vì đến thời điểm này. thì bạn bè vẫn là một những cái người mà. giúp cho em có thể không có tiền thật. sữa như vậy luôn chứng khoán này là tiền. ảo đến bây giờ trong đầu em thì là chứng. khoán em sẽ uống nước sóng có lò luôn. hay là anh sẽ để nó lâu dài đâu Sao. Không ấy là thế thì chúng ta sẽ bước. sang các phần gọi là mình đi kiếm tiền. anh có việc đầu tiên của em là thì anh. bán dầu dừa. bán dầu dừa em có nghĩa là ngày đấy học. cấp ba xong rồi Bố Mẹ Sự thật là vậy. không cho ăn tiền bố mẹ và là muốn muốn. có thì đi mà làm như là lúc đó em rất là. muốn mua được những cái món đồ bé thích. này sao cũng muốn lúc đi gặp bạn bè được. đi chơi có thôi nhé Thì đấy chỉ là một. cái cũng có động lực nó rất là tôi sẽ là.

Rất là các bà đâu rồi Em có nhớ cái thu. nhỏ của em chọn của công việc nó lúc nó. nó phải khoảng bao nhiêu một tháng em. chỉ nhớ là một cái chai dầu dừa của em. bán là 125.000 được bao giờ em bán em. bạn không hiểu đâu em không được nên bạn. nào anh chỉ nhớ lòng này này cũng làm. quá trời làm có là ngày nào cũng đuôi. nhiều giờ và mỗi lần đu để ra khoảng tầm. ba mua chai 35 dầu dừa một ngày một ngày. 125.000 một chai ra lặng hai ngày một. chai nhưng mà không thấy có phải là ngày. nào ngày nào cũng cũng cũng làm nhưng mà. không phải là ngày nào cũng bán được hết. nhưng mà vẫn làm xong rồi còn kiểu như. là hào phóng với kiểu mình mình này nọ. mà Thế là mình còn tặng các bạn này tặng. ông bà cha mẹ rồi tặng người thân thấy. có làm rất là thể hiện Mặc dù chả có. tiền thì thì và em vẫn nhớ như in ở cuối. cùng Mà em không làm nữa là vì bố em bảo.

Là. làm rùa nhưng mà tiền điện phải trả ngày. nào em cũng tháng nào thì điện ấy cũng. hơn 5 triệu hết vì em đông dù quá nhiều. mà em vẫn luôn bằng cái bếp chính trị. của mẹ ạ Có biết từ có thứ nhà có gì. chúng ta bây giờ chi phí là năm triệu. một tháng rồi xài bất của mẹ mình cho. hao mòn đi một tí đi Xong chưa thể làm. mua dừa về tự bắt rồi còn làm lại bây. giờ về xong rồi Ngâm nó vào nước sôi này. xong rồi cho nó ra được cái thì kém chị. dâu trong một cầm bắt dùng vui tai bây. giờ vẫn ko phải có nghĩa là đô luôn. trong mà nó trách trách. có nghĩa là đô tay đô luôn đấy là vì bắt. dầu dừa gọi là cái sức lực nó mang ra. rất là nhiều sau đó thì ngày nay con đi. học xong vừa ôn thi của vụ ôn thi xong. rồi Thầy ơi cho con đội con ký và tắt. đến ngồi thôi thì nó sẽ rùa mà cái dừa. là phải cuối liên tục nói chung là nó.

Ngốc nghếch lắm em thì nó hết ngày đó và. có nhiều thứ hết à cho đến ngày mà em. chính là cái công việc mà em thích nhất. chị chuyển 100 phần trăm qua lấy luôn. đúng không. điểm cái công việc của đầu tiên mà để em. dùng có việc khác là em làm người mẫu. chụp ảnh shop các quần áo anh Bởi vì em. từng bước hội tại vì em em lùi cho nên. là em không đi được Em không làm mấy. người mẫu khác bắt được mà chỉ làm người. mẫu chụp ảnh xong rồi thì lúc đó thì. công việc nó nó cho em được cái cảm hứng. là em tiếp xúc với quần áo nhiều hơn này. em cảm giác là mình có cái sự sáng tạo. trong đấy xong rồi thế thấy xuống sướng. thấy vui hơn rất là nhiều và thấy nó có. cái đường hướng phát triển và đó là cái. điểm mạnh của bản thân mình hơn anh có. nhớ là 100 triệu đầu tiên mà anh kiếm ra. nó nó đến từ những nguồn nào em không. nhớ lắm là từ nguồn nào anh chỉ nhớ là.

Có những cái đợt mà đầu tiên khi mà ông. hoặc tập 16 17 tuổi là em hơn chị bạn. khóc thì lúc đấy em chụp được mấy chục. nghìn một bộ ạ Mà có cái hôm đỉnh điểm. nhất là em chụp làm sướng lắm là em chụp. 100 bộ sau một ngày 100 bộ quần áo trong. một ngày và người đã hội mà Sài Gòn và. chụp ảnh mới nhất là trung học có dấu ạ. mấy xuống xuống đó dùng tay anh ngủ thì. em đeo 100 nuôi vu khuyên tai phải thay. mới bộ là một đội chúng ta khác nhau. xong rồi mặt em thì nó chuyện đúng là. dạng người đúng từ 5 giờ sáng đến đêm. xong 100 bộ quần áo thì sau cái lần đó. này thì bắt đầu là cái lúc mới ra cũng. là lúc mọi người biết đến nhiều hơn và. tiếp theo sau và lần đấy là em đóng một. bộ phim là bộ phim Em Chừa 18. và sau cái bụng em không cũng không nhớ. chính xác các xe rồi cái phim này ra là. bao nhiêu nên chỉ nhớ là sau cái tên đó.

Thì Vì cái tài khoản em 100 triệu và sự. bây giờ vào cái cái thời điểm hiện tại. nhà mà em đã có một công việc nó nó rõ. ràng hơn ổn định hơn rồi thì tất cả. những nguồn con nhỏ của em Hãy liệt kê. là nó đến từ những ồn ào thì hiện tại nó. nó cũng là tùy thời điểm đó như em kể. với anh là ví dụ như là từ cái ngày mà. em bắt đầu làm thì nó sẽ đến từ các công. việc chụp lúc này cả Không bị đóng phim. mà sau đó thì khi mà xong rồi công việc. đó rồi thì em lại là vừa đi chụp ảnh. nước Úc Nhưng mà em lại vừa làm ingress. chẳng hạn sau đó thì khi mà không thể. cán bộ Em vừa làm ít lên rồi rằng rất. cưng chiều thế. đến cái thời điểm hiện tại thì sẽ lại im. luôn rồi này chứa Super này kêu này Ờ. với cả sẽ làm đại diện cho một số nhãn. hàng thì lấy là những cái nguồn thu nhập. chính của em hiện tại bạn làm ăn có hiệu. là em làm mà linh luôn Giờ này làm như.

Chút bò này mà có những hợp tác với nhãn. hè sẽ ta đúng không ạ là chứng viêm da. bao tôi à Có em có gửi tiền đó là em. nhiều chị em chị em để đầu tư giúp em. vào trái phiếu thì ví dụ như là thiên. thấy cũng Ok Em thấy khá là hay like. home nó khá là ở nó an toàn hơn ở chứng. khoán tham quan quần áo chắc chắn hơn Dạ. nghệ thuật nhiều bạn cũng sẽ anh sẽ có. cái câu hỏi này là khi mà lý do nhà ăn. muốn làm một phát sinh ở xa đi Ví dụ và. anh đang 20 tuổi là anh trước khi mạnh. nhận được những cái thu nhập như là em. đang có thì chắc chắn là phải đầu tư rất. là nhiều thứ vào quần áo chi tiết này và. hình ảnh này vào lúc đấy thì thu nhập. không có nhưng mà mình phải đầu tư trước. vậy Lúc mà em làm công việc đấy sẽ Em có. sợ những cái rủi ro không Và làm sao em. chắc chắn được là những những cái mạng. đang làm ngày hôm nay nó sẽ mang lại cãi.

Kể lợi nhuận về sau nó mang là một cái. lợi ích về sau hay là em cứ cứ làm em có. tin mà nói em làm thôi Thật ra thì em là. một cái hố mà kiểu cực kỳ sợ gửi dõi à. Không ra cũng là lúc nào cũng đúng đúng. rồi thế cũng là rất là tại vì lúc nào. cũng ngồi suy nghĩ khá là nhiều với Và. đến một cái bệnh của em suy nghĩ nhiều. quá nhiều lúc là nó không cần thiết mà. em biết cái điều đó Nhưng mà từ cái này. bé đã suy nghĩ là Ủa thế một ngày mà. mình hết thời thì sao tôi thấy một ngày. mà mình kiểu Tuyên có vấn đề gì đó xảy. ra và mình không được cho chụp ảnh món. Vì sao Hay là kem nhìn không bao giờ. kiểm soát tất cả mọi thứ nước cho nên là. như kiểu ngày bé thì em đã lúc nào cũng. để cái Open cho mình ví dụ đi là ok em. bảo lưu cái việc học em sẽ không nghỉ đi. học em chiều như thế để em thử Một năm. đã xem à tình hình thị trường thế nào em.

Có nên đi sâu không Mình có đi vào Sài. Gòn không hay là thôi mình ở lại Hà Nội. đi học tiếp rồi Khi mà em quyết định. được rồi Thì đó em sẽ hiểu ok không thể. nào mà chị đi chụp hình nuốt được mình. cũng phải thử thêm là đi diễn rồi là. bình thường thêm của những cái gì Cái. mảng khác để xem là mình có khả năng. phát triển ở đấy không thì mình lúc nào. cũng phải đa dạng cái nguồn tư liệu của. mình chui Nếu không thì đúng thật là vì. không kiểm soát được mọi thứ đặc biệt là. trong cái ngành này nữa. tài năng rất là nhiều rồi là người mặc. đẹp thì cũng rất là nhiều quá và vua của. mọi người cũng khác và mình cũng không. thể là mày hiểu thị trường tất cả là mọi. người thích cái gì để mình làm được rất. cũng không hiểu hết được thế là lúc này. cũng phải nghĩ đến cái trường hợp đó Và. đây là cách mà để em gọi là bớt cái suy.

Nghĩ và biết sợ những cái rủi ro được. mình. sẽ tham khảo nhiều nguồn khác nhau là em. làm tham khảo những công việc khác nhau. nhau để em chắc chắn là ở nếu công việc. là nó không nó không nó không không nó. không quá thì thì em vẫn có một cái. đường Linh Đàm anh khác chai bia mình. phải chia khu nè anh em cho anh ba cái. nóng tin em nó gọi là ngồi nói chuyện. nhưng mà sẽ ghìm nó sẽ bị cũng vẫn làm. bình thường là em sẽ tìm được cho mình. một cái khu của nó cũng là một cái hơi. khó đúng không Nó là một cái lạ đấy nó. bằng cái hay trong lúc này ngồi chơi. game vậy thì trong tài khoản về ngôn ngữ. số 0. mà thật đấy hả Nói thật luôn nhá không. quay mở ra và 3 triệu em về luôn một hứa. thì hỏi con bé đang ngồi ở ngay đằng sau. cái ra luôn xanh bạn ở mày thôi tao còn. đúng vai trọng tài khoản mẹ ạ cho xong. rồi phải em phải bảo với cả cái chị thi.

Công nhà của em lẽ vì sửa nhà mình đã. Chị ơi cho em đến cuối tháng chúng nó. chị tiền cọc thật em không bao giờ giữ. bề mặt cả em có một cái ra phản ứng dụng. thì em chỉ tiêu trong các tài khoản đó. và tất cả những cái gì mà em kiếm được. thì em để ở trong mà chẳng còn công ty. để em chi trả rồi là rất là nhiều thì. mấy kiếp rồi là các bạn trong tim rất là. những chi phí và sau khi mà xử lý tất cả. những cái như là làm thuế là con thứ rồi. Sắp đến cuối tháng cuối quý cho là làm. cho quy nữa thì cho tất cả mọi người. xong rồi thì mới đến phần của em cái nồi. nóng mình sẽ rất khác xa lắm đấy à Thế. bạn kia thấy đâu đó. anh thấy em đang làm nó là những nội. dung mà nó mang cái Hồng rất là tích cực. nhất là hưởng đến các bạn trễ là các bạn. cảm thấy người yêu bản thân hơn nè nhà. tự tin hơn này để ý tới cái sức khỏe.

Tinh thần của mình nhiều hơn này Vậy thì. theo em cái việc mà có một cái sức khỏe. tài chính tốt Nó có ảnh hưởng nhiều đến. phiên bản thân của mình sẵn như kiểu ví. dụ như là ở trên vì gấp size thù ghét. của em thì em để ngay cả một Ôi cái định. mục mục quản lý tài chính vào cái mục là. nhiều bạn thân tại vì có lẽ là tại vì. kiểu ngày xưa khi mà em Em không biết. quản lý tài chính em nhận ra lớp 7A cũng. không chỉ yêu bản thân em luôn rất là em. không hề có mục đích cho cuộc sống của. em em thấy là ở có được thì tôi tiêu tại. em cũng không có cái niềm tin bản thân. em là em có khả năng tiết kiệm tiền đó. sau này em không biết chị luôn ra đấy là. một cái một cái một cái suy nghĩ của em. gì đặc kiếm tiền ra trong và tiết kiệm. đi với chị kiếm được từ nay tiết kiệm. bao giờ cho xong để làm có niềm tin bản. thân của em là em có thể làm cái gì to.

Tát cả thì lúc đó em tự cho rằng là mày. không đi bản thân và đến bây giờ tiện. cảm thế là nếu như mình yêu bản thân. mình thì mình sẽ cho các bạn thân mình. được hưởng thụ cái điều tốt hay là mình. được học hay mình được trải nghiệm cái. hình ông mà mình mong muốn thì rõ rằng. là phải quản lý tài chính nó giúp cho em. biết đó thì thì Đấy đấy là lý do mà anh. đặt luôn chị bụng đấy vào mục tiêu bản. thân và em cũng muốn cái việc quản lý. tài chính nó nó nghe nó thân không nó. không bị cái gì nó xa quá thì bản thân. em là một người mà không được học thì. thế này là từ bé nó do không ai nói vậy. em về việc là Ê con ơi hay là đêm bạn ơi. phải học về quản lý tài chính và em. không biết nó có phải là một cái một cái. cái tình hình chung của Việt Nam mình. không Em không bao giờ được nghe được đó. em thấy nó rất là lạ em cảm giác là khỏi.

Tài chính Nên như của doanh nhân thế à. Em tưởng là cái nó to em cảm thấy là. nhiều sẽ nói với là chính em buồn cười. ấy Chơi kiểu đấy em là em không có cái ý. em đứng đỉnh để do mà khi mà anh làm cho. nhé Em không muốn cái cảm giác đó thì. các bạn sẽ không muốn làm các bạn ấy. trâu kiểu chụp bé tí tuổi Tý tuổi do mày. làm về tài chính nhưng không muốn cảm. giác đó em chỉ muốn đó là một cái mà bà. thân ai cũng nên quan tâm đón người trẻ. của bạn phải ăn. lắp ráp đồng ý của em bởi vì Đúng là anh. là cái thấy hại của ăn luôn đây nhá thì. ăn lớn lên và gần như không có anh Đại. ăn về tư cách mà sự biến Tìm ảnh của anh. thế nào để nó 1 cái mà thấy hệ trước bố. mẹ mình thì nói chuyện với mình còn anh. ấy nó là những thiếu sót khá là lớn đã. ra khi mà mình thì uống và tiền bạc này. mình sẽ quay đầu tư là một cách rất là.

Rất là bình dân thôi em không cần phải. nói những từ đao to búa lớn rồi cái gì. trị giá hối đoái là đầu tư chứng khoán. đòn bẩy mà trên phải xin đừng có tự như. vậy thôi mọi người yêu tài chính còn suy. nghĩ đến cái đấy là ra thì nó đơn giản. mà mình nghĩa là nhiều cũng rất là cơ. bản như là làm nhiều hơn tiêu nè được. chi tiết kiệm từ sớm là phải để ý đến. những cái khoản mà khi mà sau này mình. đã yêu nữa là sao hoặc là mình hiểu một. ít và lạm phát và cái việc trượt giá một. tiền để mình biết là tiền nó không nên. nằm một chỗ khác mà mình nên đặt nó một. những cái chỗ mà nó lên nằm thì nó là. những cái kiến thức mà mình không phải. nói ra anh gọi đến kia anh hai mươi mấy. làm bao nhiêu tuổi em mới bắt đầu phải. tự tìm hiểu tự mày mò Bạn hãy là phụ ít. ít ra là để nó nhận biết nó vào năm 20. tuổi thì những cái này con sẽ dễ hơn rất.

Là nhiều trong cuộc sống của mình ở thì. nó cũng là một cái phần lý do mà anh rất. là thích cái trang chục mét mà em có một. cái phần lãi và Đó cũng là lý do mạng. anh làm cái sau này chứ Mà mọi người. nghĩ là xây một cái sâu rồi chính là suy. nghĩ là chắc là nói những cái rất là khó. hiểu khác nhau người ta em thấy lạ là. anh anh em nói chuyện rất là bình thường. ơi bệnh không có gì là không phải lo. thấy sợ tài chính. Thật sự là em cũng thấy em thấy thế có. nghĩa là bình thường đúng là nghĩa là. xóa hay là mọi người sẽ cảm thấy lạ của. Tại sao nó với tài chính của một chơi. game ưu điểm bây giờ đã đăng đang ở thời. điểm này thế là cái hỗn hợp lý Bởi vì. khi mà nó phải là chính mình càng nói nó. một cách tự nhiên nói nóng cách dễ hiểu. lầm thả lộc thì mình sẽ cảm thấy nó. không còn là một vấn đề gì nó đao to búa.

Lớn nữa là một cái vấn đề với sợ nữa. mình em cũng nghĩ là như vậy có nghĩa là. khi mình đã muốn truyền thế giới trẻ. những cái thông tin thì mình nên làm là. một cách dễ và nó trẻ nhất từng nó nó tự. nhiên thôi đó thì thấy hay thì cũng thấy. hay mình đã kiếm được tiền rồi Món này. sai cái khoảng là mình xin tiền nữa này. em đã tiêu cái tháng lương đầu tiên của. mình cái số tiền đầu tiên bàn phím như. thế nào đã thì cho em cũng có nói với cả. anh nó là sau khi mình làm công bộ phim. em có một trăm triệu. xong rồi nó không cánh mà bay em không. nhớ. em không Nhiều không Cái gì hết Chỉ nhớ. là mày đó em đóng phim ở Sài Gòn xong. rồi anh rất Thằng ngố nhà thì em ở trong. này có một mình nữa xong rồi Chủ ví dụ. để trong một tháng đóng phim Ừ thì em sẽ. chỉ có khoảng mười mấy ngày cho nên sẽ. có khoảng Tâm đóng hai ngày liên tục này.

Nó xếp này xong vì sẽ nghỉ 3 ngày 4 ngày. thì ba bốn ngày đó để em rất là xấu em. phải có các bạn mình không có bạn không. có gì hết các bạn sẽ bay về Hà Nội soi. lại kiểu Tính trước còn liên quan đến. bay về Sài Gòn thì riêng cái tiền máy. bay của em là em đã thấy là nó cũng rất. là nhiều nó rất là nhiều rồi áo xong rồi. Cụ ăn uống linh tinh rồi lúc đó là cũng. hay đáp kiểu ôimẹơi tháng lương đầu tiên. của đoàn phim đi ăn nhậu xong rồi cũng. nhiều khác mọi người này xong rồi đi ăn. mừng chiến thắng rồi mua được linh tinh. thế là không cánh mà bay chả tiết kiệm. được đồng nào cả thứ gì rất đắp em mua. sau em cảm thấy rất là đáng tiền cho. lúc đấy Lúc đầu tiên đó em vẫn nghĩ rằng. cái của bỏ ra hai mươi mấy triệu để mua. một con cú nick nó quá là móc và Nhưng. mà anh hiểu còn ra mà khi mình nhìn. hướng một cái bút một cái Con Cún xong.

Em cảm thấy em không có là em nhìn rất. là nhiều rồi nhưng mà nhìn rất nhiều cú. nó ra thì thích hoặc có một con bé đấy. con gạch kiểu đấy những cái đứa mày đang. nuôi bây giờ thì là cái cảm giác này rất. là khác là em cũng rất là muốn đưa về. con cái một cái cảm xúc thì đó thì bây. giờ vẫn cảm thấy là một cái giá trị tinh. thần của tôi và cảm thấy da không còn. cảm thấy xót tiền nữa thỉnh thoảng thì. chịu nó đi bậy ra nhà nhiều quá thì cảm. thấy muốn mua đáng lo nó thế Bây giờ em. so với em năm 20 tuổi đã thì cái các em. tiêu tiền nó khác nhau như thế nào Nó có. gì khác không nói nhiều quá ví dụ như là. ngày xưa thì em cảm thấy là cái gì nhóm. hợp lý cái là bất cứ buồn cái gì làm cho. mình vui thì là hợp lý kiểu Ok Tôi thích. thì tôi đi ra mua cà phê Mỗi ngày tôi. hợp lý mà ấy nó cảm xúc của tôi tôi vui. hay là ngày nào tôi cũng đi ra ngoài cà.

Phê bạn bè thôi cái vui mà là tôi mua. cái đèn tự thử cho tôi vì tôi đã đi làm. một ngày nó vất vả thì lúc nào cũng là. lý do như vậy mà em còn đến bây giờ thì. gì khác ngủ xíu ví dụ như là em cảm thấy. lạ với du lịch thực pha cà phê chẳng. ngại thì mới thấy không có đi mua cá về. ngoài nữa mà em ra các kiểu nhà em cảm. thấy đạo của Tiên tiết kiệm được 100.000. tiền cà phê mỗi ngày trong một tháng. thuê bao tiền đó sao mà còn chưa kể là. mỗi lần uống cà phê thì mình còn phải. mua cho bạn mình bên cạnh đấy đúng không. Game uống cà phê uống cà phê mua đặt. luôn này đó cũng có cho bằng hết đó thì. trong mỗi cái có 1,5 mấy năm nhưng lại. là ngày này cũng mất rất là nhiều tỉnh. Cà phê này sẽ đi mua đồ ăn các thứ rồi. là có các buổi tụ họp bạn bè mà nó không. có mục đích cái thì đến bây giờ em cảm. giác là ví dụ như là em cả bạn bè có nó.

Có những không biết hơn là có những câu. chuyện hơn nó đem lại cho em cái cảm xúc. nổ thỏa mãn thôi Tớ ngày xưa hay là mua. một cái món đồ thì em không còn tiêu. tiền vì vì đánh giá mọi người nữa nhỉ ví. dụ như là có nghĩa là em không còn quan. tâm là vì mọi người nói là làm thời. trang đây là phải mua nhiều đồ hiệu hè. làm thời trang thì phải mua Như anh như. ngày xưa em bị có cảm giác đấy là mọi. người thấy là một người vừa nhắn cho nó. chứ Trời ơi phát chúng ta đi mãi một cái. đôi giày để em vẫn nhớ là suy nghĩ là. tôi phải đi mua giày luôn thì không nên. để sau em đi mua giày luôn đó thì cái. này để lại bị ảnh rất là nhiều và đến. bây giờ thì cái đó không cần thiết nếu. mà làm thời trang thì cái cái sức mạnh. của mình đó là sự biến hóa nghĩa là mình. không có nhiều đồ mà mình vẫn là nó mới. lên được chứ còn kiểu lúc nào cũng là có.

Rất là nhiều tiền và mua đồ thì nó con. đọc nó lại dễ dàng hơn rất là nhiều như. thế gọi là trâu buồn năm nay là không. còn những cái áp lực về chi tiêu dựa. trên những cái đánh giá đánh giá người. khác và là em cũng để ý đến cái sự tiết. kiệm hơn nhiều khi em không tiêu vào. những cái khoản mà đúng giờ chứ anh rất. tốn đã dao này có thể sử dụng nó cho về. kiếm người mẫu pha cà phê và những cát. bụi tục chọc bạn bè thì cái gì đánh em. đi làm gì đáng này đi ạ Bây giờ mình. tính tiền mà tiêu tiền là Nhưng mà mình. Làm sao để tên lẽ sau đây này nói đâu. những câu hỏi đầu tiên luôn là em Làm. sao để chắc chắn là tiền của mình để ra. tiền đứa bé mà đi có tiền để trả tiền. mình có tiền. có biết mình phải biết tiết kiệm nữa em. thích trước sau đó thì em sẽ đầu tư. nhưng mà thật ra là nghe cái đầu tư nghe. nó nói nó. cũng không.

Này nó chạy rồi thì đi cái thời điểm này. cảm thấy là em đang đầu tư cho bản thân. mình nhiều sau đó thì em sẽ dùng cái. tiền còn lại của em là gì gọi là gì ra. có cái từ được nhàn rỗi nhàn rỗi hơi cái. từ này bởi họ được một cái từ này nghe. hay hết ngay nghe có nhiều hãy các doanh. nghiệp tiền nhàn rỗi thì ngày xưa ấy. không nghĩ rằng là ok thì để đó hay là. gửi vào ngân hàng mất thì sau đó thì em. cũng lần lượt ra sẽ dần rất cần thiết để. cho cái dây chuyền luôn á không được. lái xe không nghĩ ra là ok thì gửi ngân. hàng thôi Nhưng mà sau đó thì em cũng. được một xuống dưới lời khuyên của chị. em trở lại thì là có nhiều và cách nó. tâm sự lại cười có trái phiếu này là gửi. cho một số những cái một số những cái. bên đầu tư là người ta sẽ đầu tư giúp. mình với cả có nhiều cái video này chứng. khoán này hay là tiền nào hay là có tất.

Cả những cái đó thì đều sẽ có cách để. mình chơi nhưng mà quan trọng là mình có. tìm hiểu đủ hay không và mình có thời. gian để tìm hiểu không còn như em mà em. thấy là em không Rồi chắc là đến cái. thời điểm này thì em biết là cái sự ưu. tiên là thế mạnh của em là cái công việc. hiện tại và cái cái mà em không làm được. không ai khác là mấy hộ em được đó chính. là đầu tư là con của em nên là đấy là. cái lý do mà em yêu Tiên Bây giờ còn. những cái ta làm hộ em được cái đấy là. nhiều luôn nữa thì mình mình tùy thời. điểm có thể là cái câu trả lời của em. khoảng tầm 25 giữ người ta phát nó sẽ. đẹp khác nhưng mà anh cũng thấy đồng ý. với cái với những người mà ở mình Thứ. nhất là khi mà mình đầu tư của gia đình. mình phải có kiến thức có kiến thức đổi. chính thức lấy tiền chứ không phải là. mình chơi một cái trò chơi may rủi nó.

Qua đầu tư thứ hai lần nếu mà mình giỏi. cái gì nó tập trung vào hai thí giác làm. rồi Rồi những cái đầu tư sẽ đến sau em. nói khá nhiều về việc đầu tư bản thân. Đây cái khoảng đầu tư vào bản thân nào. mà em thấy là đánh giá điện cái thời. điểm này thì sẽ là đầu tư với sức khỏe. đầu tư về nội dung sẽ vẫn nhớ Hoàng tầm. 5 6 năm trước hơn nước ngoài em vẫn nhớ. là em lên một cái sau của việc sẽ cho ra. xong rồi không thấy nói gì cả Lúc mới. nói thì nó em em rất là rất là sợ em cứ. cảm thấy không có sự tự tin và em nhận. ra là vì nhà đến mình có rất là trẻ Mình. chưa có nhiều cái kiến thức mình không. có sự tự tin thì mình rất là khó để có. thể truyền cảm của cái điều gì đó cho. mọi người và Đấy cũng là sau rất là. nhiều những cái mà em nhìn em ở trên. video và em cảm thấy đau vào nhau mình. Không nên như vậy không nên là một người.

Như vậy mà em cứ tâm là mình sẽ một. trong đó nội dung mình có nội dung thôi. và song với công việc của em nữa thì đầu. tư vào cái chất lượng sản phẩm thế nào. cũng là một cái có phải đàn càng ngày. càng nâng cao và chất lượng của mình lên. cũng có rất là nhiều người nói em là. trâu là nhiều thứ quá chúc Chúc làm Tik. Tok cũng là Facebook cũng làm ít socola. cũng là wags cũng là là mình làm lắm đấy. Kiểu như thấy thêm 1.000 bắn lên người. cho rằng là nó là vấn đề không tốt nhưng. mà đối với em là một cái gật đầu tư và. nó là một cái việc giảm bớt rủi ro xem. để em chỉ nóng cái rủi ro với chủ nghĩa. tự nhiên trong năm Rập chẳng hạn thì ví. dụ như thế thì em còn thích con còn cái. các anh khoản Facebook không còn cái thứ. Thì đấy vẫn làm có suy nghĩ của em bạn. thân này mình cảm thấy là em đã tự do. Thái chính chưa em cảm thấy rất là chính.

Và em định nghĩa tự do tài chính đối với. màn ra là em đọc nhiều lớp cũng là mọi. người mỗi người sẽ có một cái định nghĩa. riêng nhé nhưng mà Đúng là hồng hết là. cái cái chung chung nó vẫn là như vậy nó. vẫn là cái việc mà mình cảm thấy được tự. do làm những cái việc của mình mong muốn. này mình được tự do trải nghiệm cái gì. mà bản thân mình muốn và mình không bị. tiền là một cái chi phối mình quá nhiều. thì bản thân em cũng A và đến bây giờ. thì em thấy mình tự do tài chính không. phải là bởi vì anh có nhiều tiền hơn mà. là như em nói đưa lại là vì em bớt nhu. cầu rồi cái bớt đi cái mong cầu Anh vuốt. những cái suy nghĩ là mọi người nghĩ thì. mình là mình có cần thiết phải mua cái. xe xịn không hay là một cái nhà rất rất. là to không thì khi đó tự nhiên là em dễ. dàng đạt được cái sự do tài chính của em. hơn Từ Nếu như mà em được quay lại em.

Gặp bản thân em năm 20 tuổi thì em sẽ. nói bạn thân em điều gì vậy Tiền bạc. Châu tỉnh táo lên. Châu tỉnh táo lên Mặc dù biết là mình có. cái quyền là kiểu mình còn trẻ Mình chưa. có kinh nghiệm mà mình được nhiều khi là. mình được mắt ra lòng nước mắc sai lầm. nhưng mà thật ra là mình không có nhiều. thời gian nên mình nghĩ đâu. và đặc biệt là có tuổi 20 thì mới dồi. quái nhân nhằm rất là nhanh và mình càng. cố gắng tiết kiệm sớm mình càng có cái ý. thức về giá trị của mình dáng giống thì. mình sẽ càng tự do sớm và có lẽ là thấy. là cái câu mà muốn nói nhiều nhất chính. là tiền nó không quyết định giá trị bản. thân mình ngủ và đừng để mình kiếm tiền. vì suy nghĩ của người khác suy nghĩ khác. để làm mãi mà em bị ảnh hưởng nhiều nhất. cho nên là em em cảm giác nó rất quan. trọng em đối với bản thân là những hình.

Ảnh của anh là vậy. phim Khi mà anh không quan tâm người. khác nghĩ về bạn nữa đó là mở được thì. mạnh biết là khi mà ăn bữa còn tâm phòng. đi thì mình sẽ để ý rất nhiều lại bản. thân mình là xem cái đầu tóc của mình có. chuyện tôi chưa quần áo của mình nó có. đẹp chưa Nó có nét nhân không chạy Logo. Còn cái đồ hiệu mà mình đang mặc nó có. nó ko đâu chả vậy thì sau đấy cả mới. biết anh nghĩ em thấy là thiên mà bố Căn. phòng thì những cái người vợ trong văn. phòng đấy họ cũng bận họ đợi đến chính. bản thân họ đi như vậy mà họ không có. nhiều thời gian để họ đây đến mình nhưng. mà mình nghĩ đau cho nên là thay vì mệt. quá stress Em nghĩ là mình thì bạn cứ. nghĩ là họ đang bận đang nghĩ về bản. thân họ rồi Chứ thật ra họ cũng vì mình. đấy nhưng mà họ nhìn chất vài giây là nó. quên thôi Sau đấy họ sẽ ít à Mình đang.

Sao mình đang mặc nó như thế nào với cả. một cái nữa là Nếu như mà họ để ý mình. và họ bên cạnh mình nhé vì những cái mà. mình có bên ngoài thì được thì thật là. đáng tiếc cho mình bởi vì lời khuyên mà. lớn nhất của đời khuyên mà em nghĩ là em. muốn truyền tải đúng các bạn nhất giống. như là những các bạn đang xem cho vui. chấm net đi thì nó là cái loại gì em. nghĩ rằng là tại vì có rất là nhiều. những cái phương pháp Hỏi lại chị khác. nhau rồi Rất là nhiều người nói về tài. chính rồi và em cũng không nên là một. người đi khuyên các bạn tài chính mình. sẽ không nghĩ rằng là em là mình phù hợp. với khuôn các bạn mà chỉ nói là quay lại. cái gì mà em chia sẻ cũng nhau qua những. câu chuyện của em thì em cảm giác là các. bạn nên quan tâm về tài chính vẫn là chỉ. cần là cái cái tư duy của mình và mình. tập trung là tôi biết là tôi hỏi quan.

Tâm thì chắc chắn lại tìm ra được phương. pháp phù hợp chất này cũng không có ý là. cái Phương rất là tốt nhất thì là cái gì. Bạn phải làm chỉ cần là bạn biết là bạn. nên làm thì chắc chắn là bạn sẽ tìm cho. tốt và cái đầu tư mà không bao giờ lỗ đó. chính là đầu tư vào con người đầu tư và. kiến thức đầu tư vào học tập cho nên là. nếu như mà mình còn tiếc tiền bởi vì là. mình nghĩ rằng là ôi cái khóa học quốc. shop này nó tận mấy chục triệu hay là nó. tắt bao nhiêu triệu rồi là đi học ở đây. một cái khóa học tiếng mấy triệu thì. mình nên nghĩ lại mới sân đặt mình có. thể cắt bớt người khác nhưng mà không. nên cắt bớt những chất lượng của thực. lực học thì đấy là cái mà em thấy là đến. bây giờ em vẫn ngẫm ra lại thân thế đúng. có thể là khoảng tầm 5 năm nữa em có. trách nhiệm hơn đấy thì sẽ quay lại. chương trình ơi Đấy là con gì hết mùa 10.

https://youtu.be/8Fr2-qSDUIgĐừng tiêu tiền vào những thứ tiêu khiển – Châu Bùi | The Money Date EP04
Ừ công việc đầu tiên của em là anh bán. dầu dừa mới có thể cắt bớt là khác mà. không nên cắt bớt những chất lượng của. cục cưng Học cái món đồ thời gian nào. đắt nhất tro