Hát Mãi Ước Mơ 4 | Tập 13 Full: Đứt ruột với ước mơ được sống để nuôi cố của cậu bé mắc bệnh nan y
Hai. thí sinh đang đến với chương trình hát. mãi ước mơ đi tìm cái này chuyển thành. phố Hồ Chí Minh và cùng với công ty Điền. Quân rất điều kiệ

Hát Mãi Ước Mơ 4 | Tập 13 Full: Đứt ruột với ước mơ được sống để nuôi cố của cậu bé mắc bệnh nan y

Hai. thí sinh đang đến với chương trình hát. mãi ước mơ đi tìm cái này chuyển thành. phố Hồ Chí Minh và cùng với công ty Điền. Quân rất điều kiện phát sóng hàng tuần. vào lúc 19 giờ 30 phút thứ 6 trên kênh. HTV7 Và bây giờ chúng ta sẽ gặp gỡ với. hai vị giám khảo quen thuộc của chương. trình sẽ được chào đón dân ca Ngọc Sơn. và ca sĩ Võ Hạ Trâm. sẽ là hai người dân thả thính về vị trí. của mình. và vẫn như bà kia tôi vì chúng ta sẽ có. thêm một giám khảo khách mời bạn ngày. hôm nay sẽ là một ca sĩ rất là điển trai. hát rất hay dưới đây ngồi vào vị trí. giám khảo khách mời chào đón ca sĩ Hồ. Trung Dũng. Anh. Hồ Trung Dũng không phải chỉ là một ca. sĩ không thôi mà còn là một giảng viên. tôi và giảng viên dạy môn tiếng Đức cho. nên không ai đến với chương trình Anh. cũng muốn có một cái thử thách nho nhỏ. dành cho chủ tên chương trình của chúng.

Ta là hát mãi ước mơ đúng không Vậy thì. bây giờ nhờ Dũng hãy nói một câu bằng. tiếng Đức gửi lời chào đến quyền tác giả. thật chết thì là tên kênh của chúng ta. nha mới vô mẹ thử tháng nữa thôi gì anh. anh thích em thì em thích ngược lại đi. có nghĩa là em sẽ nói không canh lặp lại. những gì mà em nói. cái này sẽ cho là khá bị bắt rồi. bây giờ thì là Dũng sẽ thực hiện phần. sách của mình như thế nào đây Ok thì bây. giờ vẫn sẽ dịch cái câu như chương trình. các Logan ước mơ Hát mãi ước mơ cất cao. tiếng hát lớn ác khó khăn cho sẽ hỏi vậy. hát mãi ước mơ cất cao tiếng hát lớn ác. khó khăn rồi. tiếng Anh là riêng ở trên YouTube giống. ôm Ok đến anh gọi Messenger làn khói Nà. Hills summer colors of music and haven’t. rồi anh lặp lại đi anh anh lặp lại bây. giờ ngập đầu ra. cũng kêu lần nữa nha anh nói kìa riêng. tôi tên là Gọi với.

Tiếng Việt gọi nó. thì. Alistar toving. ốm ốm. Christmas season 2 tap lich. nuoc persian. hứa luôn với chị Từ nay về sau không bao. giờ đó người ta nữa nhất là đối về xanh. nữ đặc biệt không bao giờ dám đốt người. ta những cái thứ thiết là lạ nữa các bạn. thôi tác dụng mà thôi lui về chốn ở bên. đó bây giờ chúng ta sẽ đến với vòng đầu. tiên vào Ước Mơ. ừ ừ. ừ ừ. A và thức về câu chuyện đầu tiên trước. tôi mắc cỡ vì là câu chuyện của bé Kim. Ngân ở Đồng Nai mời quý vị cùng theo dõi. Dạ em tên là Hoàng Thị Kim Quyên em 53. 32 tuổi Em làm công ty giày da Chang. Shin Việt Nam mà Trần Văn bản Sơn nay 32. tuổi. nghề nghiệp là tự do làm mới đào giếng. nè còn phải đi làm cây là mũi thu thì ở. trong ai cái gì làm đắng anh hết thấy mẹ. vợ chồng nó cứ ở nhà trọ chỗ này chỗ kia. coi anh chị đang ở gần chứ cũng chưa có. nhà. vợ chồng em thì hiếm muộn tới 8 năm mới.

Có con khi mà em có thai bé này đến. tháng thứ 8 nó sẽ thêm cạn nước ối quá. và bác sĩ mổ gấp để cứu em bé bác sĩ. kiểm tra bác sĩ nói là bé nhà em không. có hậu môn. thì bác sĩ bảo là bé này không có mổ đây. được bởi vì mới đâu người ta cứ nó nghĩ. là anh thì không có hậu môn thôi thì ở. tuyến tỉnh có chứa được nhưng mà bây giờ. người ta siêu âm ra người ta nổ so ra. thì bé nó lo không có âm đạo luôn. Nó chỉ có một cái thận và một bên tử. cung thôi. ừ ừ. ừ ừ. a cho một mình đi ê ê. anh em tình cờ được biết đến hoàn cảnh. gia đình của chị khuyên và bé nhân em. thấy rất là xót. thực hiện từ khi mới sinh ra thì bé đã. phải thực hiện rất là nhiều ca mổ Bây. giờ mỗi ngày thì bé cũng phải chịu những. cơn đau thì ba bà ngoại và mẹ phải giúp. bé. làm những cái việc hỗ trợ ở nhà để điều. trị cho bé thì em cảm thấy mà thương.

Khi. lần đầu thì nhập viện để mổ cấp cứu là. đem cả ruột bé vé bên không muốn trái. của bé để cho bé đi tạm Hóc Môn tại rồi. Xong nhập viện này để bé được bác sĩ tạo. hình cho hậu môn cho bé cái vật dụng mới. mua hàng ngày theo nó mình phải vệ sinh. bằng nước muối rồi mình phải mua bông. gòn cung tam với băng keo dán may mắn. này em đi làm công ty may về mai tiêm. biết mai Vợ đang tự chế hôm nay cái túi. để đựng phân như con bé luôn còn nếu như. mà mình mà bỏ tiền mày mua anh cứ tuổi. chân dùng bác sĩ mà đưa ra thì có giá rẻ. thì nóng khoảng là bốn chục ngàn một túi. mà một ngày thì mình phải tay hai ba lần. như thế Mình vừa phải chăm vết thương. mình vừa phải Năm Hậu môn. lần nào không khóc và này là không ít. chẳng sang xót mình để cho nó khóc một. lúc nhưng mà sau là nó không bị tắc ruột. I chỉ có thể là vì cái đi do gì đó hoặc.

Là mình không đủ điều kiện mới theo chữa. thì có thể là cắt bỏ cái bùm chứ cái tử. cung của bé nó đi. vì. nó không ảnh hưởng gì đến tính mạng hết. nhưng mà nó lại ảnh hưởng đến cái cái. hạnh phúc của con mình. cho dù là ông trời ông có cho con mình. sống một ngày trên đời chăng nữa thì. mình cũng phải làm sao mà sống mua vẻ. hạnh phúc em hạnh phúc nhất là con em. khỏe mạnh và vợ con em cũng phải mạnh. con bé mà học tới đâu thì tụi em sẽ đưa. tới đó cố gắng hai vợ chồng. và em sẽ hát cho ước mơ của bé Kim Ngân. để bé nhân có thể tiếp tục được chữa trị. hi vọng rằng bé nhân có thể mau khỏe. mạnh có một cuộc sống thật bình an vui. vẻ ạ. Cho. tôi nghe viện h series. như lời ru từ thuở ấu thơ nghe lời mẹ. hát mơ màng con sang dòng đời đã cũng. như vòng tay mẹ bao nhiêu đắng cay đắng. cay u buồn Lời Ru Của Mẹ vẫn thăm được.

Tình yêu thương. lời du còn đó vào vọng bốn biển nơi tìm. con lời dùm mãi vì nhớ âm thầm. ngày tháng trôi qua thật màu khi Bóng. Dáng Mẹ đã phôi phai theo tháng ngày. và giờ mỗi đứa một phương. bao nhiêu giọt yêu thương đã chia rồi. lời ru xa rồi giấc mơ thơ ấu. vẫn mong cho. ấm êm một đứa. hạnh phúc khi con cười yên lòng đi thấy. con vui. mẹ đã đau con dậy. khi tôi. trên. đời dù cho nắng đã quay thanh dù cho tóc. đã pha màu bôi cho dù mắt nhóm tay buôn. dành cho con hết mọi Nguồn Yêu Thương ạ. Con mong cho con. anh em một đời. dù cho Nắng đã phai tàn Dù cho tóc đã. pha màu buồn cho dù mắt nhắm tay buôn. dành cho con hết mọi nguồn yêu thương. dành cho con hết mọi nguồn nước. của chúng ta vừa nghe một sáng tác của. nhạc sĩ Xuân Phương Lời Ru Cho Con với. tiếng hát của thí sinh Bảo Châu Chào em. nhé. A và giám khảo. Mời Thương lên sân khấu cùng Ban Nha và.

Có cả cháu bé Kim Ngân nữa mọi người. nhìn thấy nhưng mà cô bé như một thiên. thần rất xinh nhưng mà không ngờ rằng là. bé lại phải mang trong người những cái. gì tật bẩm sinh như thế em có con cho. nên mỗi lần mà em bé mà nó khóc mà nó cứ. nó khóc vì đau quá là mẹ xót lắm hiện. nay thì bây giờ em vẫn còn đang đi làm. chứ không em Nhà em vẫn còn đi làm nhà. mình còn có ai đi làm để có thể kiếm. thêm tiền được không thì hiện tại có. chồng của em là làm tự do thì em nhờ bà. ngoại ở cùng với em để chăm bé thì mẹ. chồng của em là hiện tại đang tăng chúa. một cái búa ở mặt thì ở trên bệnh viện. Ung Bướu thì người ta đang có chẩn đoán. là bà bị ung thư vậy Hiện nay lương của. hai vợ chồng một tháng cộng lại thì. khoảng được bao nhiêu em Hai vợ chồng. một tháng thì tầm 6 triệu 6 triệu rưỡi. tại vì chồng em làm nghề từ cái gì nó.

Cũng bấp bênh lắm tại vì nhiều khi mưa. gió làm hồ mà mưa rồi đào giếng gặp mùa. mưa thì không ai đào giếng hết với cái. mức lương đó có hai vợ chồng thì cũng. rất là khó khăn thì phải lo về viện Phí. thuốc men cho bé rồi Chưa kể lại sinh. hoạt phí cho cả gia đình nữa Anh thương. lắm thương cháu lắm nha anh gửi phụ gia. đình 5 triệu nhà em xin cảm ơn anh Ngọc. Sơn Nha còn châm cũng gửi gia đình mình. 6 triệu để mình góp gót là để mình trả. thì miễn phí cho bé nên chị nha Rồi sự. cũng thương con quá Trời ơi. ta cũng sẽ ngủ nhé. Dũng chưa làm chưa làm mà cha mẹ và thật. sự là khi mà hình dung đến cái việc làm. cha mẹ cá mà Dũng Dũng lo lắng nhất là. không biết cảm xúc của mình sẽ như thế. nào nếu mà đứa con mình sinh ra gặp. những khiếm khuyết và thực sự làm gì. không biết là mình có đủ cái sức mạnh để. có thể vượt qua được vì thế mà dùng chị.

Sẽ rất là không phục anh chị cái gia. đình của mình và dũng hi vọng của chương. trình này thì cuộc sống với mình sẽ dễ. dàng hơn và bé sẽ có thêm nhiều cái sự. giúp đỡ để để vượt qua được cái những. vấn đề của mình Cảm ơn Bùi Tiến Dũng Còn. riêng bản thân anh cũng sẽ gửi tặng cho. gia đình của mình 5 triệu để hỗ trợ cho. mình cái tiền viện phí thuốc men cho bé. nhá Thôi bây giờ thì em có thể em đưa bé. về dưới để ngồi nha Để với nhỉ thương. quá ha Bảo Châu cũng xúc động với câu. chuyện mà em kể cho mọi người nghe đúng. không sợ đi em là em chưa có gia đình em. yêu có con nhưng mà nàng sợ em rất là. thích con nít em rất là thương những bé. nhỏ tại em thấy hoàn cảnh của bản ngon. này nó sẽ rất là sót cả về thì hôm nay. cố gắng hát thật hay nữa nha nói thật. hay để mình có thể mình mang về một. khoản tiền nữa cho gia đình của bé Kim.

Ngân nhá Bây giờ thì mời các vị giám. khảo góp ý cho Bảo Châu trong thư mục. vừa rồi sẽ mới có hàng Tâm Châu có một. cái có một cái giọng hát Anh nhẹ nhàng. nhẹ nhàng như cái giọng nói của bạn rồi. đó pha bạn chọn một cái bài hát mà trong. rất là thích Và hôm nay hơi run một tí. xíu thôi nhưng mà trong vẫn có thể cảm. nhận được cái tình cảm mà bạn đặt trong. bài hát vòng sau mình tự tin hơn thì một. sáng tốt hơn nha Dạ em cảm ơn chị Thảo. vợ tâm rồi bây giờ thì máy một trong. những người chuẩn bị tinh thần để mình. hát vòng 22 hơn nữa nha của cô bị câu. chuyện tiếp theo chúng ta sẽ đến với gia. đình quanh Trần Văn Dũng ở Bình Phước. Trần Văn Dũng năm 1981 bây giờ đang sinh. sống ở tại lòng hồ còn đơn. hiện tại bây giờ kinh tế chính là tôi. làm gì cũng có làm chân tự bị nó sai qua. nó bị thoái hóa cột sống với nước xoài.

Xuống Kinh Thọ bây giờ đi làm lạnh được. chị làm câu đối với xong thôi Chứ ngoài. ra không có làm em đi làm nghề cao lớn. thì nó cũng biết bên lắm Có lúc thì làm. thì cũng đủ sống còn có lớp thì nó cũng. thiếu hụt làm ngày sông nước là nhằm. ngày nào anh ngày ấy thôi chứ không có. tính được khác. mình đã lập gia đình rồi được Ba đứa con. hai trai một gái. chỉ có 3 đứa con mà được có thằng lớn là. nó được giống như những đứa khác còn hai. đứa sau thì Thấy bệnh này bệnh kia quá. còn đưa Úc hết Nó được 3 tuổi mà bác sĩ. nói là cái đầu nước thì cái trí óc nó. không có được thoáng như những mấy đứa. khác à. ở. lứa thứ 2 thì mày nó bị bẩm sinh não là. nó năm nay nó bị 6 tuổi Bình có nói là. chỉ là nó lên cơm không có giật không Ừ. nó lúc nó khỏe là một tuần nó không có. giật lần nào còn nó yêu chồng nó bệnh. xuống là đầu là nó sốt lên là trong một.

Ngày khi nó giật hai lần có ba lần không. chở con đi mình không có tiền không có. hỏi bác sĩ là chi phí hết bao nhiêu mới. chữa được bệnh của con không có được hỏi. Chỉ là hỏi bác sĩ là bác sĩ nói là sẽ. bệnh của nó là chữa không được à. ạ. con nó thì sống ngày nào hay ngày đó. thôi chứ không có nói là nó sống hoài. với mình được. như một lần em đi khảo sát chương với. chương trình câu lạc bộ Chiều em có gặp. được gia đình ứng dụng mà 18 Hàng tháng. gì cho em có về thăm gia đình đơn giản. và mua sữa mua quần áo cho các bé. đều trở lại ứng dụng viên Đồng cảm nhất. là. trụ cột trong gia đình nữa mà chẳng phải. đó là anh đang bệnh về xương khớp là. không có thu nhập được nhiều. những rằng lo về tương lai cho các bé sợ. là các bé sẽ không phải làm đầy đủ không. được Ăn no uống như những bạn khác à để. chiều đi má rồi nằm suy nghĩ thấy da.

Mình người đàn ông mà thấy bất lực quá. lo cho vợ cho con cũng được đầy đủ giống. người khác mình thấy mình cũng buồn mà. có số phận mình nó đã bệnh như vậy rồi. mình lo không được rồi làm sao đó. lúc mạnh thẻ mình cũng có. ý tưởng của mình làm cái đuôi cá mập có. cái thì cái số vốn nó khi nặn mình không. có số vốn mình để mình nuôi giống người. ta. hiện tại của em là không qua chương. trình để mọi người giúp đỡ ảnh và dù. giọng hát của mình để giúp đỡ gia đình. anh anh có xuống kinh doanh theo được để. như sau này mà anh không có làm thêm thu. nhập giữa thì cũng sẽ có số vốn lo giúp. em. em sẽ rụng giọng hát của mình để giúp đỡ. cho ông Trần Văn Dũng à. Có. người còn tấm bé trong vòng tay của cha. Ru Hời. lục kín. trả luôn dành cho con rối yêu người. tháng bên bên không em chợt thấy chất. vì cô đi lúc cha dù Vui pha.

Run đôi vui sâu con bình yên có cha bên. mình. là ngọn lửa sáng soi đường cho con bước. đi Dù cốt rơi giàu dù cô đơn cây không. ngại Dù mai đây con lớn khôn đã tên ơn. sau. một nơi rất xa. anh được đúng. nguồn ơi chớ đi sinh trong con nhóc. đến nơi. con gia. đình chờ. một nơi khác. thật đó đây. một nơi . sinh trong quan nhóc. nơi quá. Có. đừng là tuyên trắng án chị. Tuyết. chúng ta thì nghe một sáng tác của nhạc. sĩ Qúy Luân cảm ơn cha và hôm nay thì. các đây đã hát cho ước mơ gia đình của. anh Văn Dũng ở đây cũng canh Văn Dũng. sinh mệnh Tấn Dũng lên sân khấu anh đi. cùng với con trai đúng không ạ lại mời. hai cha con luôn nha. Xin chào. Chào em anh đang còn dư trợ. Dạ chào anh Công việc hiện tại của mình. là bây giờ mình đang làm gì vậy Anh làm. nghề sông nước làm nghề sông nước là. mình đi mình bắt tôm bắt cua bắt cá vậy.

Đó hả Còn con trai con trai cho chúng. tôi hỏi thăm con xíu này con tên gì nè. con change từ hôm nay tao mấy tuổi rồi. Hôm nay con 14 tuổi con còn đi học không. được không có nghỉ học rồi hả Vậy con. nghỉ học từ hồi cô học lớp mấy hỏi lớp 6. lớp 6 giờ là con nghĩ được mấy năm rồi. giờ mới có năm mà tại sao mình nghỉ học. con vì không có tiền đóng tiền học hay. sao Tại ba con bị bệnh qua con bị xương. khớp đâu có được dọn xong để quạt vậy. con nghỉ học để giúp ba Mà con có muốn. đi học không để có nhưng mà vì hoàn cảnh. mình không có đi học được đúng không Vậy. à Nhưng mà em thật sự từ trong trái tim. cho em rất là mong là nếu mà được thì em. để anh để cho cháu sau cái đợt dịch này. quay trở lại với việc học bởi vì là bé. nó cũng nó rất là buồn khi mà phải ở nhà. vậy em nghĩ rằng đó cũng là cái cái điều. kiện tốt cho tương lai của cháu anh Ba.

Thương gia đình lắm nha Gửi tặng gia. đình 5 triệu nhá Cố gắng lên cho em hỏi. anh Dũng xíu là chị ở nhà em có làm một. cô công việc nào nhỏ nhỏ phù hợp để phụ. thông minh. ở nhà chỉ có giữ hai cháu ở nhà thôi chứ. không có được tụ gì thêm tại nhỏ thứ hai. thì nó bị bệnh bẩm sinh nó nằm chỗ bỏ đi. lạc diện khác không có được phép bé bé. bị giật kinh phong anh. thôi để em phụ tiền học cho bé nha em. gửi gia đình mình 3 triệu. ở đại biểu sẽ gửi cho chị hình quanh một. khoản tiền nữa là ba triệu nha Để hỗ trợ. cho anh phụ giúp cho một phần nào đó. những cái khó khăn này anh ha và. cảm ơn các vị giám khảo rồi bây giờ 12. cho con có thể ở dưới ngồi để theo dõi. tiếp chương trình nhá các năm nay bao. nhiêu tuổi rồi con dạ con hai mươi rồi. Hai mươi còn rất là trẻ nhưng mà khi dặm. góp cũng rất là hay Rất là không biết có.

Bị giám khảo đánh giá thế nào về tới bồ. rồi mời Hồ Trung Dũng nó về kỹ thuật. sinh nhà thì có lẽ là vẫn còn trong. Trinh Khánh Ừ nhưng mà cái mà mà mà anh. ấn tượng nhất đó là cái kia cái tình cảm. em đặt vào trong Giọng hát của em và rất. là chân thành và đúng như là Đại Nghĩa. nói đó Con đi rất là lại trong Giọng hát. và vì thế mà khi mà nghe cách cái cái. cái cái giọng hát pop up lên cũng như là. các thể hiện của em thì được sự là anh. không để ý quá nhiều đến kỹ thuật khác. nữa để hi vọng là trong vòng hai thì em. sẽ khắc phục được chuyện đó và anh tin. rằng là sẽ còn nhiều điều thú vị đó giờ. mọi người nữa trong bản tiếp theo của em. Cảm ơn Giống cao hột Dũng đây bây giờ. cảm ơn con mồi con bọ trong. khi tôi rất nhiều chúng ta sẽ đến với. câu chuyện của một người phụ nữ 70 tuổi. ở Cần Thơ trong một lần vỡ lên thành phố.

Hồ Chí Minh ra bà chữa bệnh thì sau đó. bạn đã quyết định ở lại luôn thành phố. Hồ Chí Minh không phải để sống cho riêng. mình mà tên làm một cái công việc mà tất. cả mọi người đều phải thán phục và bây. giờ mới thấy có vị chúng ta sẽ đến với. câu chuyện của bà My ở Cần Thơ nhé Em là. Lê Thu Hà em hiện đen học tập hay làm. việc sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh ở. trong một lần nước Facebook và mạng xã. hội thì em tình cờ biết được cái câu. chuyện của ông bà mi đó là làm từ thiện. người phát cơm miễn phí cho người nghèo. Tôi tên Nguyễn Thị My sinh 1951 Tại vì. lúc chưa gia đình tôi cũng gặp khó khăn. mất đất mất hết tất cả. con tôi cũng Nam than. đi học vừa đi chùa đi vác gạo làm mướn. nữa đó thành ra giờ tôi hiểu nỗi khổ của. những người đang cần học cơm không đồng. như vậy. em thấy thì ông bà cũng đã rất là lớn.

Tuổi rồi nhưng mà vẫn dành nhiều thời. gian công sức để làm cái công việc thiện. nguyện này thật sự rất là đá quý trong. Thiện bà làm với ông xe máy làm bảy chục. có chị đẹp qua làm được trăm rưỡi lúc đó. không có đồ đâu mình mấy nhờ gáp chạy đi. chợ đầu mối mua đem về rồi khi hết tiền. tính nữ Vậy thì thầy linh ở chùa Long. Vân thì qua hỏi sau bà tính về quê vậy. hết vốn rồi thì chợ gạo rồi đường bột. ngọt hạt nêm đường đầy đủ dầu ăn rồi cho. mình làm mẹ kế đó hai ba ngày sau có Chú. Quyền Linh không cho người chở là một xe. rồi mà làm cho tới bây giờ thì nhờ chú. mà các con quay lên cộng đồng bạn bé. tưởng ủng hộ làm cho nên là gạo đồ đầy. đủ hết nhưng mà còn tiền mua cầu thủ đi. họp nên mình phải mua hộp đồ bà con cũng. cho nhưng mà một ngày tới uống cây như. vậy đó mà cho đâu có đủ đâu hết thì còn. phải lo bữa nào có tiền mua đi không có.

Tiền mua chị vì vậy Bữa tối đứa nó cho. tiền cái chả vậy thằng ga và gặp đứa nào. cho gạo rồi bà cũng năn nỉ cho bà họ chứ. giờ gạo rồi coi hóa hoa Em nấu cơm không. có hộp cho con. nhưng mà bà làm cho mà làm giấy cho tâm. là thật lòng và cho ăn ngon lắm chứ. không phải là làm cho có không có nào là. mẫu đồ bản là rồi mà nói thì ông cũng ký. được rau cũ rồi người ta đến giọt nhưng. mình Ta về mình dọn dẹp nhưng giờ bệnh. đó thì kêu gọi bốn đứa ông với bà rồi. hai chị đó cố lên đi chứ tròn tay luôn. sợ bệnh rồi nguy hiểm thấy ra để ở nhà. nữa lên đây có khi và làm khuya quá thì. ông nói là ông thấy mười giờ ông ngủ à. còn làm gì đó làm thì làm cái này cái nọ. rồi cũng tội nghiệp anh ngủ giấc ra lỗi. rồi chưa và nói dóc nói rồi Đi vô đi rồi. tôi vô nhưng mà làm ngày chai đó làm tới. sáng luôn 5 giờ và tính thì tắm ngủ rồi.

Thấy 5 giờ rồi Bác Bốn là con lên. ông dạy và việc nhà không biết chừng nào. rồi đi từ thiện là giúp cho anh ta thì. bỏ việc nhà đi Rồi xong mình về làm việc. nhà rồi ông tố ông ủng hộ Ừ thì về giờ. này thì mới cơm cho họ cho xong nghỉ rồi. 11 giờ hết cơm thì vô ăn cơm xong nằm. nghỉ chừng nửa tiếng ra bắt đầu gọt ngày. 4 5 6 món thì mình phải làm từ từ ngoài. mình cho cơm xong rồi thì mình coi ngày. mai nấu cái gì Đừng coi đồ không có nó. thiếu gì thì mình đi mua. thấy mình làm từ thiện này nó có tiền. nhưng mà cái tuyệt vời của cô chú đi. trước mình mua là Hòa Hảo 90 80 85 19. mấy tuổi rồi còn chạy xe đạp cười trời. đi làm từ thiện sức khỏe tốt không lẫn. và Minh ảnh mà nghỉ ở chỗ đó là nhớ lại. câu thầy đó là phước đức đó vẫn còn luôn. thở Tây Du hình đừng nỡ rằng không mấy. nhiêu con quả bấy nhiêu phần và nghĩ là.

Anh trên cho mình cái Sức khỏe tuyệt vời. và nắm giữ Đức tin bà với ông nghèo lắm. Nếu mà bệnh nhưng ta đi bệnh viện Tiền. đâu mà do ông có lên má nó có bệnh gì. rồi Vợ ăn không ăn ngon bạn giao lưu của. ăn đơn giản có một lần thì bà Ừ cái gì. cái số tiền đó nó cũng sắp cạn kiệt rồi. cho nên là bà muốn nghĩ tại vì không có. còn cái nguồn vốn nữa rồi Bà hết hủy này. thì mình tính lần nghỉ nhưng mà mọi. người đây kêu là cố lên Bỏ cái bếp này. uống và con này tăng đông người ta nói. ta cho nhiều lắm mà bà làm ăn ngon lắm. rồi vừa ý lắm mà còn có 12 chữ hết rồi. đó nếu làm anh chị Bảy bữa là hết hả Có. nhiều khi mà còn mắm là sao Giờ mắm dì. cũng hết trơn rồi đó và mắm rồi kêu vì. vừa cái bánh mì chay củ cải muối nói gì. hết rồi chỉ còn nước tương với hạt nêm. gạo thôi em hi vọng là thông qua chương. trình này thì ông mà sẽ có thêm một cái.

Nguồn vốn để ông bà tiếp tục công việc. thiện nguyện là bán tôm không đồng cho. người nghèo và em sẽ hát cho ước mơ của. con vào mi để ông bà có thể tiếp tục và. thực hiện được cái công việc thiện. nguyện này à. Ừ. mưa trên những luống rau xanh màu mưa. trên những khóm hoa dây trầu nồng ra sao. niềm vui với với. mưa tiêu tình mình mưa cho những chú. trâu ơi mình mưa cho mẹ già em bé ơi. đồng tim. mưa trên những nhánh sông mơ màng mưa. trên những lũy tre quanh làng từng giọt. nhẹ nhàng rơi trên lá. mưa cho cô trên đầu mưa đôi mắt các câu. trong lòng cho gia đình mình nghĩa tình. vợ Nghe. Tiếng Mưa Rơi điều ra đi dấu tình quê. hương bên. thuộc Đông thêm xanh đất đai an lành lừa. dối gia đình nở nụ cười ôm lấy tinh xanh. chiều. mưa nhớ. ai. tháng năm mỏi mòn từng ngày dài hoài. mong Cũ. nghe nhìn nhau mưa rơi nhớ thương quê mẹ.

Ước mong sum vầy Hẹn một ngày con sẽ. quay về à. Anh. ơi. tiếng mưa rơi đêm gian giàu tình quê. hương. anh xuống giống thêm xanh đất đai an lại. nước nuôi gia đình nơi Nụ cười hôm nay. mình say. chiều mưa. nhớ ai. tháng năm mỏi mòn từng ngày dài hoài. mong cũ. bên ngắm mưa rơi. nhớ thương quê mẹ ước mong sum vầy Hẹn. một ngày con sẽ quay về. nghe nó nghe mưa rơi nhớ thương quê mẹ. ước mong sum vầy Hẹn một ngày em sẽ quay. về. chúng tôi vì chúng ta rồi nghe ca khúc. đưa trên quê hương một sáng tác của nhạc. sĩ Minh Châu với tiếng hát là ngọt ngào. Dễ Thương của Thu Hà Chào em chào ban. giám khảo ạ Em đã từng đến quán của mày. bây giờ trưa nào Dạ em đã từng đến và. từng được đi chợ cùng với và mây rồi hầu. như là khi mầm và mybước ra chợ thì ai. cũng nhận ra bà mi và có những cái hàng. hóa là người ta để sẵn đồ để người ta.

Góp góp cho vào tặng luôn Tôi bị biết Bà. là người làm từ thiện ra con sẽ có được. mời bà lên sân khấu à và con xin chào. ông bà. là tên mi Con biết rồi Nhưng mà con chưa. biết tên của ông ông tên gì vậy ông ơi. là Trần Văn Hồng năm nay ông bao nhiêu. tuổi rồi ạ năm nay sinh năm 1935. em gà lớn lắm rồi dài mà có thể sức khỏe. không Bà vẫn còn rất là tốt luôn 200. không có tiền đi bệnh viện không cần đi. bệnh viện khám lần nào bệnh viện trong. máu không gì hết giờ xuống máy bay là. những tốt luôn gà và ăn kể là ăn rau. luộc về ăn thì tránh ngủ gạo lứt với đậu. xanh lòng vậy thôi Ờ thì bà cũng rất khổ. bởi vì nãy bà thấy cái chân trên mặt các. em bị nào mà nó nằm ăn cơm ấy rất biết. bao khổ lắm Mình nhớ lại ngày xưa. bàn nuôi sao con có một thằng nhóc bệnh. não 5. sao tháng trong bệnh viện không có chữ. được nên gì vậy và thấy hộp cơm không.

Đông vậy dù vậy không còn chết nữa không. Còn vốn để mua hộp của sở hữu nhưng vẫn. ra đúng không Nhà hai chục triệu tháng. này chủ nhà nó thương đó không lấy tiền. nhưng bà tính Tết này làm mướn nhà nữa. không làm bạn nghĩ con của chú gạo cũng. mảnh từng muốn giúp đó thì bà cho mấy. người mồm rồi bà về anh làm lại cho mấy. người dưới quên ta kêu gọi là về đi Giờ. bà thấy các em mình nãy nó khổ quá mà. nói bây giờ nó ở Dừng lại đi từ dẫn về. nhà bà cho nó 100kg gạo về đến Tết chung. là cũng rất là rất vả Có khi nấu rồi. không có cái hộp để giờ có khi có một. cái chuyện này cũng rất là ngộ nữa nó. đem gạo lại nó bắt ông với bà ra chụp. hình cái bún bao gạo cái mình mừng lắm. quay vô sắp xếp bạn để gạo nó giá gạo. lên che chân con tôi chụp hình rồi mới. dám gạo lên xe hết Chơi kỳ vậy rồi bây. giờ ai ai cho đồ vào thì bà biểu rằng.

Cho luôn thì chụp hình còn cho luôn thì. đừng có chụp nữa nha Mà bố. đưa rồi còn tận nơi rồi hãy cho chụp. hình nhé bà câu chuyện của bà nó dễ. thương đáng yêu là bởi vì bà ở tuổi này. và vì hoàn cảnh trước đây cũng có những. khó khăn trên và đồng cảm và hiểu và. muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó. khăn khác bằng cách là nấu cơm chay mỗi. ngày trước ra bà nói con trăm rưỡi phần. thông mà sau này lên tới 600 Ừ thì có. nhiều cũng có Mạnh Thường Quân cho nhưng. mà tiền mua đồ ăn không có rồi đặc biệt. là thì mua hộp mua hộp mua muốn là mua. thiếu cho nên là bây giờ bà đang thiếu. khoảng 89 triệu tiền nợ đó à ơi bà Bà Mi. ơi Giờ đi đừng có lo Hôm nay tôi hát mãi. ước mơ thì tiền Tìm mua thiếu tiền hộp. tiện đậu hũ thì đừng có lo nữa mà sợ và. tính nhỉ rồi nó hôm đừng có sợ ơi con. phụ có tiền thiếu con cũng bà ba triệu.

Coi con rất là là vui khi mà câu chuyện. này được Xíu đây sẽ tất cả mọi người. cùng xem là một cái tấm gương rất là đẹp. cho tuổi trẻ tự con bởi vì con nghĩ rằng. là ông bà nói rằng là mình không có giàu. có nhưng thực ra là mình rất là giàu có. mình giàu tình thương và cái những cái. tình cảm của mọi người dành cho Ông Bà. cũng là một cái phí gia tài rất là lớn. con ngày hôm nay thì con xin phép là sẽ. của ông bà trả cái tiền thiếu muốn đĩa. rồi họp này kia ông bà thiếu Ừ đúng mà. để con sẽ gửi 10 triệu. vài Con chào ba ni Con chào ba con Ngọc. Sơn đây vậy Con gửi phụ 10 triệu con có. kinh nghiệm nhiều trên đây có đem sẵn. tiền mặt luôn. Trời ơi con thương mẹ qua mà đẹp quá mẹ. ơi mẹ ơi thương mà làm nhà. khỏe nha Trời ơi thương chết rồi Thương. quá nha À Dạ cảm ơn các vị giám khảo và. Như vậy là bà sẽ yên tâm trước tiên là.

Về cái khoản tiền mà mình còn đang nợ 89. triệu tiền họp với bà là mình sẽ có đủ. cái số tiền này để mình trang trải nha. đi Sẵn đây và trên nói là và mời các em. với về nhà bà gửi cho 100kg gạo để đè. còn bào bà gửi cho 3 triệu giờ gửi cho. ba triệu mà các em mà ăn cơm chảy nước. miếng ra giống này chưa con bà bị bệnh. khổ sở lắm Được con gỗ lắm không có gì. khổ người bà và vẫn còn tiếp tục chia sẻ. với mọi người ngay cả luôn Có nhận được. Chỉ cái khoản chia sẻ từ người khác Còn. Cảm ơn bà rất là nhiều Chúc cho ông bà. thật nhiều sức khỏe nghe bà trên cảm ơn. mọi người ở thành phố này từ cái từ cái. bọc từ cái hộp từ cái bột ngọt đường gạo. thì nhờ mấy em mới giúp dữ lắm bà phải. làm được ngày nay con cảm ơn bạn ạ bây. giờ sáng hơn mà Anh Dũng đến đây luôn đi. nha Mà anh Dũng lên đây luôn anh Dũng. anh lên đây để bà cao luôn cái khoản.

Tiền 3 triệu đồng và đến đây rồi bạn ơi. anh có gì muốn nói với bà không nè con. như thế này bây giờ Dù sao nữa con có. một thằng lớn đó hả con phải cố gắng lên. giá nào công cố cho nó đi học đi rồi lớn. lên nó làm được nó mới tiếp bà gia đình. bà này chưa cũng có một thằng út nó bệnh. vậy đó rồi bà cũng khuyên con làm người. khác đi Con đừng có làm ở nghề bắt ốc. đắt lưới dưới sông nữa tại vì mọi người. giờ tao đang thả làm bất cứ cái gì nếu. con chuyển nếu mà con cần thiết bà sẽ. giúp cho con và dạy chứ con làm sữa đậu. nành hay làm bất cứ của cái gì để cho. nhóm lên cho thằng lớn đi học Còn Cảm ơn. ông bà nói lời đó là công ty địa chỉ cho. bà chết đến bà lo Mấy bà dạy cho con. hoặc là con lên đây và dạy con sói Sao. mà dễ thương dù cho mình có khổ cỡ nào. không không có gái gái cho em nó học. được cái lớp 10 cái gì nó không có trí.

Thức là cái đầu nó không có tính toán gì. ra cái lối khóc như bà với ông bà ơi bà. bà ơi bà Mây ơi dễ thương quá cho vào. thêm 3 triệu nữa để bà đi Phủ tiếp con. tâm đắc. Và Con cám ơn bà nhá cấu trúc và thật. nhiều sức khỏe và nhiều rồi Con mời ông. bà về chỗ ngồi luôn rồi ơi. con đưa ba xuống. theo của vị lần đầu tiên đó lần đầu tiên. trong chương trình hát mãi ước mơ mà một. nhân vật. Chia sẻ ngay một cái khoản tiền vừa mới. được nhận từ các giám khảo đã cho một. người khác ngay trên sân khấu này mà cái. tứ quý cái quan trọng không phải chỉ. định số tiền à mà là những lời khuyên mà. làm như lời khuyên chân tình từ một. người phụ nữ đã 70 tuổi hơn như thế con. thân chọn con Nhi mình con con kính phục. bà con cám ơn bạn rất nhiều vì những. điều mà bà đã mang đến cho chương trình. hát mãi ước mơ ngày hôm nay cho nên là.

Bây giờ anh nghĩ rằng với cái phần trình. diễn vừa rồi của em chắc là giám khảo. chỉ có ngành như lời tán dương mà thôi. Có phải vậy không lại xin mời quay châm. bà nó là cũng nhờ Hà hát cho cái hoàn. cảnh này mà chương trình mới có một cái. cái một một cái điều mà vô cùng đáng yêu. đến vào tháng bỏ ước mơ lần đầu tiên. trong chương trình luôn Giống như cái. giọng hát của Hà rất là trong trẻo rất. là bay bổng và cái cái cái bài hát mà. chọn nó cũng nó tự ý nghĩa nữa trăm. nghĩa là Hà sẽ còn tiếp tục vào những. vòng trong và hy vọng là sẽ mang đến một. số tiền để cho vào bao nhiêu tiếp tục. làm những cái việc tốt nữa Cảm ơn các vị. giám khảo cảm ơn em rất là nhiều hàng Á. có những người mặc dù tuổi cao nhưng mà. gần như là cái A và túi tác không ảnh. hưởng tới cái suy nghĩ của họ không ảnh. hưởng tới cái tâm nguyện là làm những.

Công việc thiện để giúp cho cuộc sống. này thêm tươi đẹp đó là những người mà. chúng ta vô cùng trân quý con cá bây giờ. chúng ta sẽ đến với câu chuyện để chúng. ta có thể hiểu rõ hơn tình thương của. một người bà dành cho những đứa cháu của. mình như thế nào sẽ mời quý vị cùng theo. dõi. tôi là một người cán bộ đang công tác. tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thịnh Thì. hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Sáu và bé Tư. Tấn Quốc thì chỉ có ba bà cháu là chung. sống với nhau hơn. trở lại là gia đình nó lại gia đình. truyền thống của công các bạn bên cạnh. đó thì cháu Lê Tấn Quốc là lại có bất. bệnh nan y II. cho. cuộc sống của gia đình hàng tháng thì. phải chạy chữa cho cháu thì rất là khó. khăn cho nên nó là địa phương cũng rất. là quan tâm. tôi tên là Nguyễn Thị Sáu bảy mươi ba. tuổi Hiện tại tôi ở nhà có sáu mươi hai. đứa cháu tôi là bão tố mà cô ngoại của.

Nó là tổng quát ta rồi bác sĩ nó bệnh. thiếu máu nó mới đẻ ra thì thấy cái bụng. nó bự là lúc đó lên tới Sài Gòn ở là bác. sĩ Nếu để trễ và một tuần nữa là nó chết. à Tại hết máu luôn. cao đàn mắt cái kiếng bạn nữa là. strassmann tức là phải lọc máu hàng. tháng thậm chí là hàng tuần để duy trì. sự sống cho cháu. một lần là phải. vô hai bịch bự e350 là phải vô hai bịch. mà trong khi vô là bốn bữa mới về. có lúc ra trong bệnh viện chưa có máu. Kịp hay là nó phải mệt Nó phải đi làm. suốt rồi phải chạy vô cấp cứu luôn. bác sĩ nói ra cái là lớp nào tồi với cái. gan nó to vô máu hoài mỗi tháng vừa máu. hoài đó nó bự quá thì mới ông sợ nó bể. không sợ nó bể trường Long Kiều là phải. đi cắt nhưng mà bây giờ đâu có điều kiện. nó à cũng đi chơi nó uống thuốc nào cũng. đi chơi vậy nhưng mà bác sĩ không nói. cho nó là chạy quá chạy nó chém cái là.

Giỏi lắm nó chết. tôi khó buổi nó nghe lên báo thì lúc này. ra đỡ rồi rồi xương sống dai Sân Cổ ra. rồi tôi đi không bác sĩ Vũ Ừ rồi bây giờ. không có đi Bây giờ chị mua thuốc mày. uống là mấy năm trước đó là té gãy tay. gãy tay rồi đăng lại nó làm rồi Cái tay. này rồi bảy tám thằng mai thì đạp xe nó. té nước xương chậu bởi vì đâu có mập gì. đâu. Chồng ba cái chuối bán được nhiều ăn. nhiêu cái bà Vẽ Xanh này lại bẻ xong nè. chúng ta phải cho tiền cái này bị Cola. Đắk Lắk cười ở địa phương á nó cho gạo. chứa đồ. Ừ. rồi chưa bằng Đêm nằm suy nghĩ gửi mà. chết hay là gì đi nữa ngủ đi em ông bà. thấy mình cũng như là mình có tội đó đem. mình đi tù nghiệp cho hai đứa nhỏ cũng. mong cho bệnh viện có lúc nào cũng có. máu lợn vô cho nó cho nó đừng có trách. hơn nữa là cho nó được làm có tiền còn. đi cắt lách cho nó làm cho nó sống được.

Thời gian cũng vẫn cái giày cũng hơi lâu. chứ. ừ ừ. em nhắn tin là Lê Tấn Quốc năm nay con. 11 tuổi bị bệnh gì không biết bệnh thiếu. máu. mệt à. ừ ừ. Ê thằng bác sĩ đi tôi nhà có khỏe rồi Mà. bác sĩ. không chỉ mạnh nó con với bà ạ. Ừ. tôi sẽ hát cho ước mơ của cháu Lê Tấn. Quốc để được tiếp tục lọc máu cắt lách. và duy trì sự sống ở. cho. con đi. cách biệt phương. trời. biết có ngày nào. có. từ lại. đường. xưa mẹ Dạ cha đứng. mòn Môi. Trong con đến bao giờ. lặng nhìn chiều thu lòng nhớ thương ai. gió đưa mang mà Nụ Cười những ấu Sầu. Trường Xưa như lá thu rơi. chiều nay ra đứng nơi đây. gió lạnh lùng anh ngồi nhớ. mẹ da chưa Con ngồi đêm là nhờ. điểm bao nhiêu là mà con chưa về. ngày xưa con bé hay thơ Mẹ hãy âu yếm. bên con. mẹ bảo biết. con nhiều. ưa nhìn lá rơi. hoài à. Ừ anh có con mẹ mong con về. chờ mong tin con ngày tháng.

Lòng này lâu sầu nhớ à. anh bao la lá thu rơi mà con chưa về. Chiều nay ngồi đây lòng nhớ. thương ai. Tôi yêu trong mắt để thăm tuôn trào. ngày xưa cô bé ngây thơ Mẹ hãy âu yếm. bên con. mẹ già trời Mong con. Hoài. ngày xưa con bé ngày thơ mà này còn đã. đi xa mẹ già chờ mong còn. hoài. Ngày xưa con bé ngày thơ mà nay còn đã. đi xa mẹ à khi chờ mong con về. thế thôi vì chúng ta vừa nghe một ca. khúc rất quen thuộc ca khúc Lòng Mẹ 2. tác giả là của anh Ngọc Sơn đây với. tiếng hát của bạn hữu chuyển Chào em giờ. em cho anh nghĩ em chào anh em khảo do. có xin phép cô được mời bà sáu cùng với. hai cháu lên sẽ luôn à có hai điều mà. làm cho con rất là cảm động. nhất là hoàn cảnh của bà khi một mình. phải lo cho hai hai cháu đều thứ hai đó. là lúc mà bé Quốc nói là bác ước muốn. lớn lên làm bác sĩ là cái còn rất là bất. ngờ đều mong muốn nhất của chú Dũng dành.

Cho bé quốc đó là ước mơ của con sẽ trở. thành hiện thực con sẽ có thể sống thật. khỏe để lớn lên học thật là giỏi và trở. thành bác sĩ để chăm sóc cho chính mình. chăm sóc cho bà và chăm sóc cho thật. nhiều người khác nữa cho con hỏi một tí. xíu là là cái lách với ga Ừ thì hồi nãy. em có nghe nói là bác sĩ cực nói là lên. cắt lá lách thả bạn rồi rồi máu thì lách. nó hay to mà không không vô máu thì nó. xỉu thành ra bác sĩ kêu là để tới Gắn. tranh thủ đi tới hết bệnh dịch này đó. bác sĩ cho giấy lặn đi Sài Gòn chích một. mũi một triệu mấy 2 triệu Nếu nó đầy đủ. sức khỏe thì mới cắt được Thôi thì hôm. nay mình tới được với hát mãi ước mơ rồi. thì ta cũng là một cơ hội Biết đâu sau. chu trình này cháu nó được phẫu thuật đó. lắp thì sao Vậy nha bà đừng có buồn nữa. có rồi gì hết dạ con con xin gửi gia. đình mình 5 triệu Ngày Ấy Bây giờ trước.

Mắt là cứ để chích cho bé trong 3 tháng. nay vọng làm sức khỏe bé tốt để với phẫu. thuật được nha bạn ạ Dạ cảm ơn cô cho. con xin gửi gia đình 10 triệu Nha và. công chúa. này cái này nó ra con nha Quốc nè sáng. dáng tránh ngoan nha con con sẽ thấy con. gửi hỗ trợ nhà mình hơn ba triệu nữa nha. bạn nha và cảm ơn các vị giám khảo. cho rồi bây giờ 23 và cháu mình xuống. dưới mình ngồi mình coi hình tiếp nha. Còn bây giờ thì sẽ mời các vị giám khảo. chúng ta hãy nhận xét về phần trình diễn. vừa rồi của Hữu chuyển nha Mà anh Ngọc. Sơn cái bài này rất là khó rất là khó. Bạn lấy hơi ta đi Cái hơi cải lương thì. vụ ám nó dễ lắm em hơi người khác mà hơi. ca nhạc Em làm sao mà đừng có bị bỏng. nhưng nó phải giày phải đủ phà hơi chưa. đủ để lên xuống nhưng mà em vẫn làm tốt. làm tròn trách nhiệm vực của em chúc. mừng ra cảm ơn dân ca Ngọc Sơn và chúc.

Mừng em nha là phải giải cùng với luôn. cm các thí sinh chúng ta hãy quay lại. sân khấu để đến với phần điểm số. Anh. Bảo Châu 81 điểm thi thử cấp 81 điểm thu. hà 85 điểm và hữu chuyển 82 điểm cũng là. ở vòng này các bạn vào nhan tài năng. suất cho nên là điểm nó cũng không chênh. lệch nhau nhiều Thu Hà em là người có. điểm số cao hơn cho nên em được quyền. chọn một bạn để hát cùng với mình đã. vòng sau em chọn ai dọn em giận anh Anh. chuyển à Như vậy là Hà xác cùng với. chuyển còn cắp sách cùng với lại bảo. Châu Nha và bây giờ chúng ta sẽ bấm nút. để chọn bài hát một cách ngẫu nhiên cho. bằng sau sẽ mời mời em đặt tay vào bấm. báo động II. Chỉ. Đường Về Hai Thôn Đó là bài hát mà hai. anh em sẽ phải tìm nhau thì nó còn sau. mà thêm vào vị trí của mình tiếp theo. mời Bảo Châu và cấp. bắt đầu. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh một bài.

Hát mới là người nhà rất là dễ thương. chứ có gì mà chúng ta sẽ đến với vòng 2. vòng mang tên chinh phục. ở vòng này thì như chúng ta đã biết là. các bạn sẽ bắt cặp với nhau và thể hiện. một ca khúc với hình thức là song ca đầu. tiên chúng ta sẽ đến với đôi song ca vì. thì cấp và Bảo Châu với một sáng tác của. nhạc sĩ Châu Đăng Khoa Tôi thấy hoa vàng. trên cỏ xanh à. Tôi. thấy lặng lẽ Vương. sau hè. tôi thấy. đến đây Tôi thấy thấy như mây trời sương. gian xa. tôi Tôi. thấy hạnh phúc bên kia đòi gọi. những bình. Khi nào ghét trời ánh nắng ơn lắm sao. với với tuổi thanh xuân cũng như mây chờ. nhỏ đi về quên cô chẳng níu bước chân. tôi về cô con hôm qua ở đâu. huyết ngày âu lo rồi bông mai hôm nay về. thấy hoa vàng ở trên Con trai. hãy yên bình giấc mơ trong lại à. ừ ừ. mọi người thấy lặng lẽ thương sau hè. tôi thấy ngày ấy tìm đến đây.

Tôi thấy thành tháng như mây trời dần. dần cứ xa rời tôi tôi. thấy hạnh phúc bên kia. người những mình tiên. lắm gần lắm rồi vui. Tuổi Thanh Xuân cũng như mây trời. lối về quên tôi chẳng níu chân tôi về cô. con hôm qua ở ở đó à. chợ đêm nay đó rồi không ai mỗi ngày về. thấy hoa vàng ơi trên còn sai. lên mình Giấc mơ. cũng là. lối về Quên chẳng đưa bước chân tôi về. cô. con hôm qua ở ở đâu. nên người ô ô rồi mãi hôm nay về thấy. hoa vàng ơi trên con sẽ. thấy iêng mình giấc mơ trong lành. hãy yên bình giấc mơ. trở. lên à. anh. quá dễ thương một ca khúc nhẹ nhàng và. được hai bạn thấy hiện tại một cái giọng. hát rất là trong trẻo có ý kiến thì có. vị giám khảo thế nào mời Hồ Trung Dũng. lúc mà nghe cái bài hát và hai bạn chọn. thì anh đã cảm thấy rất là vui và cái. hay cái bạn thích nhất trong cái bài này. là hai chất giọng và hai cách xử lý là.

Khác nhau nhưng vẫn hòa vào nhau được. anh chi tiết chút xíu Nếu mà cái phần. điệp khúc với phần hát chung với nhau mà. bạn bè thêm một chút xíu nữa thay vì. đồng rộng với nhau. trong thôi về có con anh quá. người yêu rồi không mai hôm nay về thấy. ạ Vâng ơi trên còn sai. nhưng lên mình Giấc Mơ đi. Ô. cái con cái loại ngắn gỗ mà không biết. là ai về vậy ta trong hai bạn bè về xuất. sắc rất là nếu mà em cố gắng làm dày. thêm xíu thì anh nghĩ rằng là sẽ tuyệt. vời hơn nữa bởi vì ra giọng của hai bạn. khó để hòa vào chung vì cái chất hoặc. chất giọng hơi cái màu giọng nói khác. nhau vì thiếu nếu mà hòa vào đôi khi nó. không còn cái riêng của tình người nữa. cho mình tách ra hai hơn nhưng mà tổng. quát thì rất thích cái thôi trình diễn. vừa rồi cảm ơn các bạn nhiều ví dụ Mời. có 200 như trên nhưng khi gặp wa không. Và chúc mừng hai bạn hay bạn đã hoàn.

Thành phần thi của mình rất tốt nhá và. hai bạn có thể gọi cho Trúc em chúng ta. sẽ đến với đôi song ca Thu Hà và hữu. chuyện với ca khúc Đường Về Hai Thôn à. à. vì thu tin những bên trên sông bóng. thuyền xuôi mai. nhịp cầu băng qua men lối đi quanh co. ngon Hoa Núi. dài. nhà em thui sớm ghét đôi Mai chặt nâu. Trăng cài trước sâu có tầm mềm cưới giàu. có chồng vẫn vươn cao và đào tớ Thuận. ngát ngát hương trên bàn đầu. về thôi Anh không sao đâu em em trên. Đồng Xanh ở. nhịp Tôi băng qua đưa lối sản rêu xưa. thăm Hoa Buồn buồn. nhớ anh mới là tháng năm vẫn chưa nghe. hình tròn ước mơ có giàn mưa xanh nhờ có. Hồ đã đền thờ mà lòng quê gần hát hát. bao câu mộng chờ. môi Đêm Thanh chắn nhà hồi mùa lên tiếng. cà rốt tay ta cực đau. hai thôn giao thông Nhịp Cầu Tre ước. chung vui Em Dương 3. và lên men trôi còn trinh anh rất đông.

Mà chưa nhau rất mờ luôn cùng nhau. ngày thành đêm trăng bỏ ta vẫn đang Mông. Cổ chẳng đôi ta đớn đang ở đâu. Chị Hai Thôn Anh muốn tôi bình thường. qua câu son và bóng. dù thầm sông ấy gương nước chưa Phôi Pha. ta còn vui quá. trời quê bát ngát sẽ trong tay tương lai. qua tình lừa đôi đối đồng ngoài xanh. tươi mướt cả khắp nơi đời vào vành môi. trai gái khác câu cá yêu như ý. ra. mồ hôi đêm thân chân gà hồi mùa lên. tiếng vỗ tay ta từng đau. như hai thu nhau đâu Nhịp Cầu Tre ước. chung vui Em Dương ba. chúng ta lên đây rồi còn chi nhân đắm. lòng mà chưa trao giấc mơ giương cùng. nhau Trải dẫn lên chẳng bao ta vẫn đang. mong cầu rằng đôi ta xóm em Duyên ban. đầu. đừng đi Hay Thu Mai mốt đôi bên hương. Qua thu rồi bóng. dù thầm sống ơi gương nước chưa vội bạn. tan con run quá à. Ôi trời quê bát ngát sẽ trông thấy. thương lại qua từng nữa đôi đối đồng lại.

Xanh tươi mướt cả Thắng Nơi nơi và mình. mỗi chai cái gặp câu ca yêu đời. chỉ cầu giờ lối đi chung bước 2 Còn ta. đón chân dề. mình. quê. hương chúc mừng Thu Hà cũng phải hữu chỉ. hoàn thành phần thi của mình xin Mỹ. Thiếu sự giám khảo mời anh ba Ngọc Sơn. em hát tốt quá Hà ơi nghe giọng em th từ. các bài đầu đó em lên những nốt cao ông. sắc đẹp mà em em biết kéo nó nhẹ sau đó. em thả đủ cái giọng của em Em tính toán. rất là Chile trong từng câu hát của em. vì thu thêm như giấc bên dòng sông con. thuyền xuôi mai. nhịp cầu băng qua men lối đi quanh con. ngoan Ôi dài chút mờ em mấy cái bài hát. Đường Về Hai Thôn em hát đúng nhịp chững. chạc và duyên dáng xinh đẹp Nói chung là. Mọi thứ rất là tuyệt vời Chúc mừng em. nhé. Toàn hữu chuyển Cả nhà thấy ông em Dũng. có thấy và chăm có thấy rằng khi một. chàng trai có vẻ đi ngây ngô mà đi ra.

Bài hát mà giật giật sợ rất xa rất nhiều. nhưng không Anh biết chắc là em sẽ không. rất tại vì cái khó nhất Lòng mẹ hai mẹ. em ra vôi hóa kiểu đó em lấy một hơi mẹ. em em Tính toán như vậy Nghe những bài. hát em rất là vững nhịp. nha em thui sớm ghép đôi mái tranh nâu. Trăng cài trước sâu có tầm mềm cưới giàu. có chồng vẫn vươn cao và đào tớ thơm. ngát ngát mưu trình Ban đầu. cái bài này em hát có vẻ là một cái. chàng tranh thôn thôn quê mà nó đẹp lắm. có người nó thoát lên nói gì nữa nó tình. cảm lắm rất là tình cảm Chúc mừng chuyện. nha chúng mình hả em ra cảm ơn các vị. tham khảo trước mình các bạn đã hoàn. thành phần của mình bây giờ thì chúng ta. sẽ đến với phần điểm số từ ban giám khảo. sẽ mời cấp cùng với Bảo Châu quay trở. lại sân khẩu. và bây giờ xin mời các vị giám khảo bắt. đầu cho điểm số ở. ừ ừ. ừ ừ. Ừ.

Chắc bị giám khảo đã có điểm của mình và. bây giờ chúng ta xem coi giám khảo dành. cho mình bao nhiêu điểm nha xíu mệt à. ở. đầu tiên sẽ là điểm từ giám khảo Ngọc. Sơn. tiếp theo rất đầu Võ Hạ Trâm. cục Chú Thợ Hồ Trung Dũng. chúc mừng Thu Hà đội trưởng các bạn là. hai thí sinh có điểm số cao nhất cho nên. các bạn sẽ bước vào vòng trong con với. gấp và bỏ Châu kem sẽ dừng lại ở đây mỗi. bàn sẽ nhận một giải thưởng khuyến khích. giá 8 triệu đồng cm giám khảo Hồ Trung. Dũng và Võ Hạ Trâm sẽ cao 2 bảng điểm. thưởng cho các bạn. Cám ơn các bạn đã đến với hát mãi ước mơ. và số tiền này sẽ được chuyển đến các. gia đình những câu chuyện và các bạn đã. năng để đi kệ chúng tôi nghe nha Chúc. các bạn thật nhiều sức khỏe bây giờ thì. chúng ta sẽ đến với vòng cuối cùng với. Thu Hà và bộ chuyển vòng thi mang tên. tỏa sáng. khi.

Mới thương nhau anh hay nắm tay dặn cho. cho dù cuộc đời là về dấu trái ngang Đã. thương nhau mình rất son một lòng rầu. khổ thế nào thì mình ta vẫn không phải. vì đó bên nhau ta xây biết bao nhiêu. mộng vàng hẹn mùa xuân sang mình sẽ cưới. nhau là Thu Anh quay đến Đông gần tàn. giấc mộng Sắp thành vì bóng ai đổi thay. trên nhớ ơi sao tình bạn nhiều nỗi trái. ngang chọn người làm mê đi Bình ơi cuộc. đời có bao lâu phải lần đắng cay thôi. vội như mình đã Dạ thôi nhé em bơi này. ta đã xa lạ rồi ta chẳng còn gì để mà. lỗi nhau bước chân đi là rất duyên đã lỡ. rồi kêu gặp giữa đường đi ngủ như chẳng. quen à. từ. khi mới Thương Nhau Anh Hay Nắm Tay Dặn. Dò cho dù cuộc đời là bể dâu cay anh ta. thương nhau mình rất son một lòng dầu. phụ thế nào để tình ta trên không phải. khi đó bên nhau ta sẽ biết bao nhiêu. mộng vàng ta hẹn mùa xuân gian mình sẽ.

Cưới nhau là thu bay rồi đến Đông gần. tàn giấc mộng Sắp thành thì bóng hay đổi. thay. tình nhớ. sao tình bạn nhiều nỗi trái ngang cho. người lò mê thì. mình ơi cuộc đời có bao lâu phải lần. đắng cay Thôi coi như mình đã dạ hội anh. em mời này ta đã xa lạ rồi ta chẳng còn. gì để mà lâu lũy nhau bước chân đi là. những duyên nợ rồi nếu gặp giữa đường đi. cũng như chẳng quen bước chân đi là rất. duyên nợ rồi nếu gặp gỡ đường đi cũng. như chằn. Trăng. Quên à. anh rơi Hướng nắng trong mây hồng mây. thương Mau Em nghiêng sâu vàng mưa xuống. như hôm nào em đến thăm mình ông thầm. mang Gió Lê. mưa nguồn ơi yêu thương như thao buôn. ngoài kia là như vẫn xanh ngoài sông. vắng nước dâng lên còn muốn rồi. lời em đã khóc chiều mưa đến cho. còn gì nữa đâu Sương Mù đã lâu em đi về. cầu mưa ướt áo đường Vương Vẫn mù không. lối vào hàng cây lá xanh Gần số.

Người mua xuống mình ban đầu mong em qua. bao nhiêu chiều vòng tay đã sai sao Ngưu. Ôi tháng năm ngọt chân mòn trên tim dù. người luôn. Xin Mưa đầy trên hai tay còn đau dài. Người Nằm Xuống nghe tiếng ru Cuộc đời. đó có bao đầu mà mà. anh ạ. trò. chơi hôm nay trong mấy hôm Mây Qua Mau. Em nghiêng sâu còn mưa xuống như hôm nào. em đến tháng mây ông hầm màn gió lên. gửi nỗi. buồn Ôi yêu thương. nơi nào buổi ngoài kia là như vẫn xanh. ngoài sông vắng nước dâng lên ngồi ngoan. rồi. nói anh nữa yêu mưa đến cho. còn gì nữa đâu khi ngủ đã lâu em đi về. cầu mưa ướt áo đường phúc của tôi nói. vào hàng cây lá xanh gần với. người mua xuống mày ngang đầu mong em. qua bao nhiêu triệu vòng tay đã xây sao. Ngưu Ôi tháng năm 11 chân tròn trên tiếc. dù. người ngồi xuống xin mua đầy trên hai. tay còn đau dài người lòng xuống nghe. tiếng ru Cuộc đời đó có bao lâu mà lớn.

Về. người năm xuống nghe tiếng ru Cuộc đời. đó có. 35 xuống nghe tiếng ru Cuộc đời đó có. bao lâu mà lớn vậy. Người nông xuống nghe tiếng ru Cuộc đời. đó có bao lâu mà rất. người đau xuống nhá đưa rồi cuộc đời đó. có bao lâu mà. chúc mừng Thu Hà đã hoàn thành phần thi. của mình vẫn bồi hồi chiều nó đây cùng. anh luôn nha hai bàn đã vừa hát xong ở. cái vòng cuối cùng mẹ vòng tỏa sáng như. vậy thì với một bạn làm anh cái sự điêu. luyện và có hơi màu sắc chuyên nghiệp vụ. chút như tu Hà rồi với một anh bạn là. mộc mạc chân Phương thật thà có sao hết. zậy thậm chí chấp cũng đã đứng lên hát. tiếp Anh quay thì giám khảo sẽ dành cho. điểm số như thế nào Xin mời chứ có gì. bây giờ sẽ là điểm số từ ban giám khảo C. mời. đầu tiên xem điểm từ giám khảo Ngọc Sơn. trực. tiếp theo giám khảo Võ Hạ Trâm. và cuối cùng giám khảo Hồ Xuân Dũng.

Có như vậy là chúng ta biết 60 phần trăm. biển số từ ban giám khảo thì hữu chuyển. đang có 57 điểm còn Thu ha là 60 điểm. vẫn còn 40 phần trăm điểm đến từ chiếc. máy trăm điểm thông minh bắt đầu à. khi. thời gian kết thúc điểm số cuối cùng như. sau hữu chuyển 95 điểm và Thu Hà chính. quy bãi biển. lúc đông cô Hà em mình sẽ biết của hát. mãi ước mơ hiện nay với số lượng thủy là. 20 tỉ đồng Còn với hữu chuyển em sẽ nhận. giải thưởng trị giá 14 triệu đồng sẽ mời. các vị giám khảo sẽ ra sân khấu cao bản. thi thử cho hai thí sinh. và thấy không được dạy đến đây thì. chương trình hát mãi ước mơ xin được. phép kết thúc chương trình Cái này. chuyển thành phố Hồ Chí Minh qua cùng. với công ty điện Vương rất thực hiện và. phát sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 30. phút thứ 6 trên kênh HTV7 Xin chào và. hẹn gặp lại tuần sau. và.

https://youtu.be/8WIXhCJ8ef8Hát Mãi Ước Mơ 4 | Tập 13 Full: Đứt ruột với ước mơ được sống để nuôi cố của cậu bé mắc bệnh nan y
Hai. thí sinh đang đến với chương trình hát. mãi ước mơ đi tìm cái này chuyển thành. phố Hồ Chí Minh và cùng với công ty Điền. Quân rất điều kiệ