Học Cách Quản Lý Tài Chính Của Người Giàu | Nguyễn Xuân Nam Official
Xin chào tôi là Nguyễn cho nam khoa hàng. đầu Việt Nam hello xin chào các bạn có. một bạn tên là phongthanh hỏa. ạ Bạn ấy nha hỏi một câu đó là. anh em muốn anh chia sẻ cách

Học Cách Quản Lý Tài Chính Của Người Giàu | Nguyễn Xuân Nam Official

Xin chào tôi là Nguyễn cho nam khoa hàng. đầu Việt Nam hello xin chào các bạn có. một bạn tên là phongthanh hỏa. ạ Bạn ấy nha hỏi một câu đó là. anh em muốn anh chia sẻ cách quản lý tài. chính cá nhân. từ kinh nghiệm của riêng anh hả kinh. nghiệm của nam mỗi lại lỡ nếu may bị nợ. thì nên tìm cách thoát như thế nào hả. anh Bái hỏi là chia sẻ với cách quản lý. tiền và nếu có bị lọ. Ừ thì mình sẽ làm sao để bình thoát được. cái Lọ này chia sẻ với chúng ta rằng là. cái việc quản lý tài chính cá nhân thì. chúng ta không được đào tạo từ nhỏ và. cũng không được đào tạo một cách bài bản. dẫn đến cái việc là cái tư duy về đồng. tiền của chúng ta nó thường là bị thiếu. hụt trước là nhiều Một là chúng ta muốn. kiếm nhiều tiền nhưng không biết phải. kiếm như thế nào Cái số 2 là kiếm tiền. này giữ tiền này chúng ta cũng chẳng.

Biết cái nào là quan trọng thậm chí có. những người cũng không biết thế nào là. kiếm tiền thế nào là giữ tiền đâu mà rất. là nguy hiểm ở đây rồi chúng ta cũng sẽ. để ý được rằng là những người mà đi. trước chúng ta là có thể là phụ huynh. của mình hoặc là thầy cô hoặc là một. người nào đó đi chữa chứng ra Họ nói với. chúng ta được rằng mà. vì đồng tiền làm một cái thứ gì đấy Nó. gây tệ nạn xã hội hay đồng tiền là một. cái thứ gì làm hư đi con người đông bạn. thế Đây là cái suy nghĩ về chúng ta được. bơm vào đầu người đồng tiền từ khi còn. nhỏ dẫn đến là chúng ta bị méo mó đi cái. quan niệm về tiền đều đầu tiên để nói về. quản lý tài chính thì chúng ta phải hiểu. được rằng là hết tiền nó có cái tác dụng. gì với chúng ta đã thì khi người chúng. ta biết được nó có tác dụng gì lợi ích. gì thì chúng ta sử dụng nó một cách hợp.

Lý nhất tiền thì nó cho chúng ta được. cái cuộc sống nó hạnh phúc. ở đó không có tiền thì mới gọi là khó. hạnh phúc chứ còn có tiền rồi thì rất dễ. để có hạnh phúc có nhiều người thì họ. nói rằng là có tiền thì lại hơi Ra cái. mâu thuẫn của cái việc đúng là không có. hạnh phúc thì cái đấy cũng đúng mà vì. chuyện gì trên đời này cũng có thể xảy. ra được nhưng để chia sẻ với mọi người. rằng là cái trường hợp mà người ta vì. đồng tiền mà mất đi hạnh phúc so với. những cái trường hợp mà có đồng tiền mà. hạnh phúc thì nó trẻ nhỏ một tí mà thôi. tiền mang lại cho chúng ta rất là nhiều. những cái điều kiện tuyệt vời Chúng ta. không tin thì cứ thử ra ngoài tầm tối. tối các bạn có thể ở Hà Nội hoặc Sài Gòn. có bạn hãy đi ra đường các bạn sẽ thấy. là người vô gia cứ Họ sống ở ngoài đường. rất là nhiều. A và đó là cái gọi là vì cái gì vì không.

Có tiền chứ Gần họ không có nơi ở cũng. không có tiền để thuê nhà nhưng nếu mà. chúng ta có tiền thì chúng ta sẽ có được. căn nhà nó ông cũng hơn có được cái. giường mà em mãi thôi chúng ta sẽ có. được những bữa ăn ngon hơn đấy là cho. những ngư trường học mà chúng ta cần. tiền để gọi là sinh sống tối thiểu Còn. với những người giống như chúng ta bình. thường khỏe mạnh lao động giống như. chúng ta thì càng có nhiều tiền để chúng. ta càng thỏa mãn được những ước mơ của. mình nhưng là mua sắm những người thứ và. chúng ta thích nhà đẹp xe đẹp đúng ạ lấy. vợ đẹp đi du lịch vòng quanh thế giới. nói chung là có một cuộc đời thịnh vượng. giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh nghèo khó. giúp đỡ được cho gia đình của chúng ta. tốt hơn đúng hạn thì chúng ta sẽ phải. đồng ý với nhau điều lục tiên đó là tiền. mang lại cho chúng ta cái sự hạnh phúc.

Các bạn nhá và cái chỗ hai này quản lý. nó như thế nào. ông quản lý nói như thế nào thì chúng ta. hiểu được rằng mình có hạnh phúc là một. cái thứ rất khó để mình có thể xây dựng. được và không có dễ gì mà chúng ta lại. buông nó ra và làm cho mất đi với sự. hạnh phúc đó sự hạnh phúc rất là quý. trọng đối với cuộc đời của chúng ta và. tiền Mang lại cái hạnh phúc đó cho nên. là tiên là cái thứ cực kỳ quý giá và. chúng ta cần phải biết là đầu tư đồng. tiền vào đông để cho nó hợp lý. ở đâu ạ vào đâu để cho nó hợp lý thì. điều đầu tiên nhất. ở đó là chúng ta lên đầu tư tiền vào. những cái mục đích mà nó mang lại cho. chúng ta nhiều tiền hơn và mang lại. chúng ta nhiều cái sự hạnh phúc hơn cái. chữ hạnh phúc ở đây không phải là những. cái. ở Đông dùng gọi là xa xỉ hay tiêu sản mà. chúng ta mong muốn cái đấy nó Chị Thỏa.

Mãn cái sở thích thôi còn cái sự hạnh. phúc nó phải là một cái hành trình rất. là dài một hành trình rất là dài Các bạn. chúng đã dùng tiền ví dụ như là mình đầu. tư mở một cái công việc kinh doanh nào. đó để biến cái số tiền mình đang có là. một động trở thành 5 đồng trở thành 10. đồng có họ Và khi đó thì chúng ta sẽ có. một cái hạnh phúc nó rất là lâu dài cái. chỗ Hay là chúng ta có tiền để đầu tư. vào bất động sản bất động sản để mình ví. dụ như là bạn mua một ô đất là 500 triệu. đi thì bạn để đó hoặc 1253 muốn nằm để. bạn bán nên được 1 tỷ 2 tỷ tôi vào thời. điểm tùy vào thị trường không đó là như. thế nào thì nó cũng sẽ mang cho mình. hạnh phúc là lớn hơn nó về lâu về dài. hạnh phúc rất lớn chứ còn mình có 500. triệu mình mang đi mua cái ô tô sang cái. ô tô đó mình chụp chỉ để mang đi chơi cơ. thậm chí là mình để mình tự chạy taxi.

Thì đôi khi là cái cái ô tô càng ngày nó. càng mất giá cái số tiền mình chạy taxi. được thì bây giờ nó cạnh tranh cao. ở trên mộ người tiền trả ngân hàng thôi. và ăn uống cái này hết rồi nó không dư. ra bao nhiêu cả thì đôi khi là cái cái. lựa chọn đấy nó không mang lại cái hạnh. phúc với lâu về giải mà nó chỉ thỏa mãn. với sở thích trong thời điểm hiện tại là. tôi rất thích rồi thì việc dùng tiền đầu. tiên là hãy đầu tư và những thứ mà mang. lại cái hạnh phúc trong lâu dài Tức là. nó mang lại tiện hãy nhớ nhà dùng tiền. bỏ vào những nơi bọn nó giúp mình mang. lại tiền thì mình dùng đó là cái việc. đầu tiên Tất nhiên là không phải bỏ vào. những cái nơi mà sáng thì cấy hoặc là. chiều chiều thì cấy mà Tối nay lại những. nơi ấy thì nó đèn đỏ đen quá không được. mà nó phải làm một cái thứ gì dùng trí. tuệ của chúng ta để đánh đổi đấy các bạn.

Nha và cái số 2 trong việc quản lý tiền. này số 2 trong việc quản lý tiền đối với. mình thì mình tâm luyện nó là mình sẽ. mua những thứ mà mình cần mình sẽ bỏ. tiền vào những cái thứ mà mình cần chứ. mình sẽ rất là hạn chế việc là bỏ và. những thứ mà mình muốn mình thích. chỉ cần ví dụ như là mình cần chẳng hạn. như là mình gần cuốn sách mình phải học. thì mình sẽ bỏ tiền vào để mua với Cuốn. sách này con cái khách của mình nhé đó. là mình thích đi ăn đi chơi ví dụ như. thế Mình thích chứ nó không thực sự cần. em có đi cái chuyến đó cũng được mà. không đi cho nó không sao cả thì anh chỉ. là thích thôi các bạn cứ thì giữa hai. cái cần và thích thì mình sẽ mua cái cẩn. còn cái thích thì thôi để lại đi bao giờ. mà tôi có nhiều cái cẩn nhiều bên cần để. nó giải quyết những cái vấn đề thiết yếu. trong cuộc sống của tôi đó tôi thỏa mãn.

Và đạt được một thành quả nào đó thì lúc. đấy mình mới thỏa mãn cái Down cái sở. thích của mạch đảo các bạn nhá bỏ tiền. vào cái cần cái thực sự cần ví dụ nhiều. khi mà bạn muốn mua một cái điện thoại. mới sau khi cái điện thoại hiện tại của. mình vẫn vào mạng được bình thường này. vẫn liên lạc điện thoại bình thường này. chỉ là nó không phải là công nghệ mới. nhé. anh gọi mà tới Tiền của mình nó không dư. giả với thằng bạn nhiều tiền nếu bạn. thích làm gì cũng được không quan trọng. nhưng vấn đề nữa là tiền của mình nó. không có dư giả mà mình lại đổi điện. thoại liên tục liên tục như thế thì đấy. là cái điều cũng rất là nguy hiểm đó là. lý do mà dẫn đến cái việc chúng ta lúc. nào trong túi trong ví của mình cũng rất. là mỏng. ở đâu các bạn lúc nào phí cũng mặc là. bởi vì mình cứ thích mua những cái thứ. mà thỏa mãn với Sở thích của mình thôi.

Nhưng hỏi là bên mua cái điện thoại mới. nhá mua cái điện thoại mới nó chỉ được. khoảng tầm là một tháng đầu tiên mình. hào hứng mình háo hức với nó thôi ông ạ. Chứ sau là mình lại thấy nó bình thường. này mới đầu mua về thì bắt đầu là nước. lưu lấy giấy lau suốt ngày lấy giấy lau. suốt ngày đóng các bạn nâng niu nhưng mà. được tháng thứ hai thì nói chung là. những thứ mà nó thỏa mãn sở thích của. mình thì mình sẽ nhanh chán những Nếu nó. là cái thứ mà cần cái điện thoại này nó. giúp cho mình giải quyết được công việc. rất là nhanh giải quyết được công việc. cho mình được hiệu quả họ thì mình sẽ. giữ nó rất là lâu Bảo bền rất là lâu rồi. mà anh gọn nhá anh cho lên à Dùng tiền. và những thứ mình cần được dùng tiền của. những thứ mình thích tất nhiên là nói. cái điều này thì dễ nhưng mà đến lúc mà. mình có đồng tiền trong tay thì nó rất.

Là khó sự quyết định với việc là có lên. bỏ tiền ra để mua Nó hay không. Ừ nếu mà đôi khi là chúng ta thường vì. sở thích mà chúng ta sẽ mua hơn và nhiều. lúc là mình bỏ tiền ra mình mua xong về. nhà mình nghĩ lại mới mua cái này làm. cái gì nhỉ Tại sao cứ lúc đấy mình lại. mua nó nhỉ Thế đơn giản là chúng ta đang. chưa kiểm soát được cái cảm xúc của mình. với đồng tiền và chơi kiểm soát được cái. sự ham muốn của bản thân thì cái này. chúng ta phải phải học các bạn nhá lời. khuyên của nào đó là bạn bạn phải nghe. đi nghe lại Những kiến thức về tài chính. như thế này thật nhiều vào cái số 2 là. bạn phải học thiền nữa để nó nhiều khi. nó giảm cho mình được những cái A muốn. chúng còn ham muốn của nó đẩy lên cao. con người chúng ta sẽ làm rất là nhiều. thứ tốt đẹp cũng có mà xấu cũng có còn. tiền có trong tay mà ham muốn trỗi dậy.

Thì chúng ta đôi khi là sử dụng tiền. sang mục đích này đánh còn nhé với bản. thân của Nam thì đôi khi có những người. sẽ nói rằng là mình là cái người mà ki. bo. khi đôi khi có những người họ sẽ nói như. vậy khi Bo mặc dù là. ở với mình thì mình sẽ là như thế này. mình sẽ dùng tiền mình sẽ dùng tiền một. là giải quyết những nhu cầu thiết yếu. của bản thân và của gia đình cái số hai. nữa đó là mình sẽ dùng tiền để phục vụ. cho cái công việc của mình. A và cái số ba là mình sẽ ví dụ như là. cái công việc của mình là các bạn là. mình đầu tư mua sắm những cái trang. thiết bị kể cả những cái phương tiện di. chuyển Nếu là cả những dự án kinh doanh. thì bao nhiêu tiền cũng bỏ mình có mỗi. câu người hay nghĩ như thế này ấn Nếu. mười đồng chi ra mà không hợp lính thì. sẽ không bao giờ chị. Thế nhưng nếu mà 1 tỷ đồng chi ra mà hợp.

Lính là sẽ chi ngay lập tức. anh gọi nhiều người họ không kiểm soát. được cái kiểm soát cảm xúc của họ ngoài. tài chính thì họ thấy cái người như mình. sử dụng tiền nó rất là chia ly cặn kẽ. thì họ nói là ki bo cứ bởi vì họ là. thằng Tây là xóa với mình là không có. cái tự xóa khi mình tiêu cái gì mình chi. cái gì mình cũng phải tính toán mà. nghiên cứu rất là nhiều nó có mang lại. cái giá trị gì không Nó có mang lại các. lợi ích gì không thì mình mới bỏ ngọn Đó. cũng là lí do tôi vì sao mà mình khác. biệt với họ nghĩ sao mình khác biệt với. họ vẫn đây cũng chỉ là mình cũng là một. cái người gọi là bình thường thôi Còn. những người cực kì thành công thì họ bạn. phải tưởng tượng làm với bản thân mình. đã là như thế còn với những người thành. công thì họ sẽ tượng xót đồng tiền của. họ như thế nào Rất là chặt chẽ 1.000 mật.

Rỉ ra cũng phải biết lại cho tôi có 500. kem Chứ ra cũng phải với lại cho tôi. mang theo họ Gốc tài sản trăm tỷ nhưng. tỉ đó là cái sự rõ ràng minh bạch về tài. chính đúng ạ nhưng những người đó chúng. tôi gọi là keo thì có đúng không keo. kiệt cái bong có đúng không Thì Câu trả. lời là không một tí nào họ kiểm tra. ảnh của cách chia ly cụ thể rõ ràng Còn. khi mà họ đi làm từ thiện có họ vẫn. chích ra hàng chục triệu đồng hàng trăm. triệu đồng hàng tỷ đồng lấy đâu có phải. là sự ki bo tiên chỉ nó các bạn đó là. quản lý tài chính tốt với bản thân của. mình cũng thế mình khi mà mình chỉ bất. cứ một cái thứ gì mình ra hỏi thì mình. đều lưu vào cái cái phần mềm Ví dụ mình. sử dụng các phần mềm Money Love ở đây. chúng ta sẽ không nhìn thấy cái phần mềm. làm ăn ni live Các bạn cứ lên trên cái. ứng dụng là CH Play của của Android.

Hoàng các bạn nên cái app store của IOS. cho xe thấy là có các ứng dụng như vậy. đúng mỗi 1.000 mình chi ra mình sẽ viết. lại mỗi mình sinh ra mình sẽ viết lại. vào cuối ngành cuối ngày mình sẽ xem là. ngày hôm nay thu bao nhiêu tiền và chi. bao nhiêu tiền hôm nay là chi nhó âm mất. tiền Hay là hôm nay chi và chim một cách. hợp lý và cuối tuần cuối tháng mình đều. làm cái điều đó cuối năm mình cũng sẽ. làm cái điều đó thì đảm bảo là cái giả. chính của chúng ta nó sẽ rất là. A gọi là chi tiết và không bị thừa một. tí nào các bạn mình không mạnh chi tiêu. quá tay không bị trị liệu qua chốn Ví dụ. như tuần này mình chi tiêu quá trốn mình. sẽ kiểm soát luôn ở tuần trong và mình. trong các bảng thống kê về báo cáo chi. tiêu của mình hơn có những khoảnh mình. nghĩ lại mình quả này có hợp lý không. Nếu không hợp lý từ sau không có gì nữa.

Và như vậy thì mình sẽ làm Nếu bạn rất. là chi tiết về đồng tiền của mình và hãy. nhớ một điều đó là gì kiếm được đồng. tiền thì rất khó nhưng giữ được đồng. tiền là cực kỳ cực kỳ cực kỳ khó bạn học. kiếm tiền một thì bạn tại học giữ đồng. tiền mời các bạn nhé đó là cái tầm quan. trọng của việc giữ tiền và Tất nhiên là. nghe một cái video như này thì dễ lắm Dễ. lắm những đến khi mình làm mới là khó. làm mới là khó các bạn hãy cho nên là. các bạn hãy cứ tập từ từ bằng việc đầu. tiên đó là trinh ra một đồng nào đó kể. cả cái điều bạn muốn ở bạn thích chưa. phải là thứ thực sự cần. ở đâu mình chưa quen thì ok mình có thể. chi đi nhưng bạn phải ghi chép lại Bạn. phải ghi chép lại và đến cuối ngày bạn. phải đọc bạn phải xem là bạn tri kiến. thứ đó nó như thế nào nó có hợp lý hay. không vào ngày nào Bài mẫu xe như vậy.

Thì tự dưng là trong hình thành trong. đầu của bạn bạn sẽ có cái thứ gọi thói. quen về mặt tài chính và như vậy thì sao. Nó sẽ giúp cho bạn càng ngày bạn sẽ kiểm. soát đồng tiền của bạn nó mạnh hơn dễ. dàng hơn rất là nhiều các bạn nhé và có. một câu nữa nó là gì Người nghèo thì. không biết quản lấy tiền của họ họ không. biết trong nhà của họ có bao nhiêu tiền. Có bao nhiêu thóc có bao nhiêu lúa còn. người giàu thì họ quản lý rất tốt tiền. của họ họ biết trong nhà có bao nhiêu. tiền trong số tài khoản có bao nhiêu. tiền ai đang vay mình lọ mình ngày nào. chả nói chung là họ không bao giờ quên. Thằng gọn nhà thì cho nên là hãy học. những cái thói quen về tài chính để trở. thành những cái người thành công hơn đó. video này thì đến đây là kết thúc Nếu mà. bạn thấy có một cái bài học hay dành cho. bạn thấy. có hay xuống đây và gửi cái video này.

Chia sẻ video này lên trên Facebook cá. nhân của bạn để cho những cái người bạn. của mình cũng được học những kiến thức. về tài chính để giúp cho các bạn ấy có. được cái gọi là thói quen người phải. chính tốt hơn các bạn nhé Và hãy nhớ một. điều rằng đó là gì cho đi là nhận lại. mình cho mình chia sẻ trong một người. nào đó biết được những cái điều tích cực. này và người ta sẽ rất là biết ơn bạn đó. và họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong. cuộc sống này vậy sau và nếu mà bạn chưa. đăng ký kênh YouTube của mỗi cho Nam thì. hãy bấm vào nút kênh đăng ký và bấm vào. nút chuông thông báo để nhận được những. video sớm nhất của nó nếu bạn muốn học. về kinh doanh nếu bạn muốn học về khởi. nghiệp để làm giàu thì cũng có thể là. Inbox Zalo của Nam có thông tin ở cái. phần mô tả của video này ông ạ thì sẽ. được tư vấn về những chương trình đào.

https://youtu.be/RQ58OUOYc90Học Cách Quản Lý Tài Chính Của Người Giàu | Nguyễn Xuân Nam Official
Xin chào tôi là Nguyễn cho nam khoa hàng. đầu Việt Nam hello xin chào các bạn có. một bạn tên là phongthanh hỏa. ạ Bạn ấy nha hỏi một câu đó là. anh em muốn anh chia sẻ cách