Học cách quản lý tài chính gia đình từ phụ nữ Nhật Bản (Review phương pháp Kakeibo) + GA tặng sách
Hi Chào mọi người chào mừng mọi người đã. quay trở lại với kênh của mình để như. đây là đầu tiên mẹ đến thăm cực của mình. thì mình xin được

Học cách quản lý tài chính gia đình từ phụ nữ Nhật Bản (Review phương pháp Kakeibo) + GA tặng sách

Hi Chào mọi người chào mừng mọi người đã. quay trở lại với kênh của mình để như. đây là đầu tiên mẹ đến thăm cực của mình. thì mình xin được giới thiệu mình là. thanh và tại kênh của mình Mình chia sẻ. tất cả về tài chính Gia đình và hành. trình là mẹ của giải lần này mình sẽ. chia sẻ với mọi người một vài các cách. một vài với ý tưởng tiết kiệm đến từ. những người phụ nữ Nhật Bản ý tưởng của. video này đến được điểm là mình mới được. Người bạn của mình tặng cho việc rách. này cây Pô nghệ thuật tiết kiệm tiền của. người Nhật mình thấy rằng là những cái. bài học mà mình học được từ phụ nữ Nhật. Bản từ cách học để kiếm tiền nó có rất. là nhiều bài học khá là quý báu mà mình. muốn chia sẻ lại mọi người những phụ nữ. những người phụ nữ đã làm vợ đã làm mẹ. và hi vọng rằng mọi người cũng sẽ học. được một số các bài học nào đấy thực.

Trạng quản lý tài chính Gia đình của phụ. nữ Nhật mặc dù là trong cách quản lý đó. thì nó cũng có một vài những cái nội. dung mà theo mình thì nói chưa Ừ bạn cứ. như là nóng và con cái nhược điểm nhất. định nhưng mà cậu chống lại nó vẫn khó. một số các bài học mà chúng ta cũng nên. hỏi tại xã hội trên mạng thì phần lớn là. phụ nữ là họ nhà họ chăm lo công việc. gia đình con cái họ chịu trách nhiệm về. quản tài chính Gia đình ý cái việc đấy. nó cũng không không hoàn toàn đúng rồi. xã hội Việt Nam có Phần lớn những người. phụ nữ lại Việt Nam thì hầu như đều là. thứ hai cho hỏi cả tức là vừa giỏi vừa. lúc là một nhà chúng ra vừa phải cân. bằng giữa công việc và gia đình phải con. gái một đặc điểm nữa cũng liên quan đến. cuộc sống ở Nhật Bản mà dẫn với cái lối. sống của Nhật Bản đấy Nó là phần lớn là. diện tích nhà họ không có được quá rộng.

Để tức nhà ở Nhật Bản thông thường là có. diện tích khá trong tốn thật giá 1 bất. động sản tại Nhật tại thành phố Nối cực. Cô ấy thì cũng rất là đỏ vì vậy là cún. cho bạn rất là đề cao cái nghệ thuật sự. sắp xếp thì mọi người I. hai quyển sách em ạ. em đi đâu vừa rồi mình cũng có đọc quyển. dọn dẹp cùng malecon đô thị hiện nay là. người nhập và chị đề cao với nghệ thuật. của sự sắp xếp là dù là mình sống cho. một ngôi nhà nhỏ thôi Nhưng mà mình. thường xuyên dọn lại bình thường nhưng. sắp xếp mà mình bỏ qua những cái thứ mà. nó không có ý nghĩa Bỏ qua những cái đồ. và rộng dư thừa và giữ lại cái món cho. sự có ý nghĩa Cô sống của mình cũng bởi. vì là người Nhật đề cao Cái nghịch thử. sẽ xếp vì vậy nên là trong những cái. phong cách chi tiêu của hỏi hầu như là. không có các khoản chi tiêu mà Báo Thù. Thái nó không còn thiết sẽ không có.

Những món mà Thì tao mua về ta sẽ không. biết là lúc mình bôi nhỉ thích thế nhưng. mà đến lúc về thì mình không biết là. dùng làm gì cũng chưa hợp lý lại khi xảy. ra cũng vì là cái diện tích nhà khiêm. tốn đấy cho nên là người nhận em họ. không có cái tư duy tích trữ ví dụ như. là một cái bánh răng thì mình biết rằng. ngoài nhiều chị em chịu xu hướng là môi. trường tố 20 nó kem đánh răng à anh sẽ. để em được một siêu siêu hoặc là sẽ. khiến mình là tiết kiệm thời gian rồi. mình không phải thường xuyên chợ đi ăn. sinh ra cửa hàng tiện lợi ở nhà thì mua. kem đánh răng gì nhưng mà người nhận. không có cái tư thế đó có mua vừa đủ Rất. là khi mình mua sắm Mình rất là để ý. tiếng Việt là cái nó rồi nó không rằng. là nó có ai hỏi gì đấy Không gian trong. nhà nghỉ không thì mà nó còn thức không. thì mọi người thấy đến những bộ cờ vua.

Đến 20 cái răng và mọi người cái chữ. thật nhà thì sẽ có khả năng là chưa thể. dùng đến cái tuýp kem đánh răng 20 nó. hết hạn sử dụng rồi còn ai nữa nó sẽ. tiếp tục cái rất thích vào trong ngôi. nhà của mình và nó sẽ ghê chuyện với bộ. tựu chung lại là cái việc tích tiền nó. lại không có ý nghĩa nữa Khi mà mình mua. cái kiểu thích kiểu như thế là trong gia. đình bạn đã biển tiếp theo của cụ hiệu. bản đó là họ luôn luôn tìm cách chi tiêu. dưới mức thu nhập kiếm được và chi tiêu. dưới mức nhập cũng được càng nhiều càng. tốt để mình có cái lu mình có cái phần. tư ra để đầu tư mua bảo hiểm đó Thì kịch. câu chuyện là chi tiêu ít hơn mức kính. được nó là cái câu chuyện mang trước khi. nhìn rồi chúng nhưng mà thật đấy là nói. thì luôn dễ hơn làm gì thì mình biết. rằng rất là nhiều thực phẩm à rất là gia. đình thì thường xuyên hoặc đôi khi là.

Dòng tiền cuối tháng của gia đình ông. thì về nguyên tắc nó làm quen đó cũng. biển của quản lý tài chính cá nhân đó là. bạn phải luôn luôn chi tiêu dưới lúc bạn. kiếm được vậy thì cuối cùng là kính nghệ. thuật quản lý tiền của phụ nữ Nhật Bản. đến từ đâu Thì có ký nghiên cứu gần nhất. thì mình được biết rằng lại phải ra bỏ. hơn 50 phần trăm phụ nữ tại việc đang sử. dụng cái phương pháp quản lý tiền đó là. phương pháp khác cái mô các cái mô được. viết Bởi nhà báo hay môtô và năm 1000. 904 trên một quyển tạp chí này người phụ. nữ và thấy cái bao được sử dụng rộng rãi. trong Nhật Bản tại thời điểm Anh. chỉ đến năm 2018 khi mà nhà văn fumiko. Chima suốt sản xuất akimoto japanische. of money quyển sách nó đã được dịch sang. tiếng Việt và đó chính là những quyển. sách mà mình đang cầm trên tay là cái sẽ. giới thiệu cho các bạn Hôm nay thật ra.

Cái mô không phải làm cách lập ngân sách. thay mục đích quản lý tài chính Gia đình. nào đó nó quá cao xa mà nó chỉ đánh vào. cái tâm lý tiêu dùng tâm lý tài chính. của mỗi người tôi thấy rằng lạt. để mọi người nhìn những cái này ạ thì. mình sẽ ghi thực hiện cái việc chi tiêu. bằng tay thì tại sao mà lại làm bằng tay. thì da mình thì là một người cũng khá là. thích công nghệ và mình cả thấy rằng nếu. mà mình dùng. tình cảm đến rằng nếu mà mình rồi nuốt. mà mình ghi chết mà cái quyển thế này. thì mình thấy nó cũng không được sự sợ. lắm Tụi nó có thời gian nhưng mà cái lý. do mà chủ nhật họ quản lý tài chính bằng. bằng cái chi tiền mặt tay ở. bộ phận là cái văn hóa tiêu dùng tiền. mặt cũng vẫn còn tương đối phổ biến tại. xã hội Nhật Bản lai nữa là khi mày biết. viết bằng tay thì từ cái tay này nó sẽ. tác động để cái não bộ mình và khi mà.

Mình mình đi thì mình sẽ sẽ cẩn trọng. hơn trong những cái việc mà mình quyết. định chi tiêu và điều đấy vô hình chung. sẽ giúp ngày hạn chế được những cái chi. tiêu nó bừa bãi việc chi tiêu nó không. phải biết rằng mình cũng không có phải. là cuốn cách ngồi là một cần phải lấy. bút ra lại ghi chép những chỉ tiêu hay. là còn nhớ về gia đình bằng tay đâu mình. có thể làm kỳ cách nào mà mình cảm thấy. phù hợp mình có thể sử dụng Excel mình. có thể sử dụng App mình có thể sử dụng. nó ở trên mặt rất nhiều khách Mỹ là ngồi. quản lý tài chính gia đình một cách đúng. đắn và giúp cho cái gia đình đạt được. cái mục tiêu tài chính trong tương lai. thôi còn ở đây thì cái nghe thực của. người Nhật đấy là học tiêu dùng phần. tiền mặt và họ nghĩ chết bằng tay để ở. đây thì nó gọi là bim iPhone for IELTS. listening rất là làm thế nào để mọi chi.

Tiêu của Mỹ có phải hết sức có ý nghĩa. mấu chốt của tôi mắc là cái môn này là. bạn cần phải biết rằng. vào đầu mỗi tháng. thì bạn có bao nhiêu tiền để có thể chi. tiêu này thấy tức là tháng ngày bạn nhận. được bao nhiêu tiền mùa thu từ các bạn. nào và bạn sẽ phải chi ra bao nhiêu tiền. và cái mục đích cuối cùng của Camo là họ. đề cao của sự tiết kiệm không quan trọng. là trong tháng thì bạn kiếm vay tiền. trong tháng chưa Nhưng mà quan trọng là. cái mục tiêu tiết kiệm của bạn vào mỗi. tháng với số tiền mặt còn lại vào của. tháng nó là bao nhiêu cái xe đầu tiên. đấy nó sẽ là lên kế hoạch năm nó sẽ theo. tháng thì ví dụ như trong tháng này. tháng này Tháng 2 tháng 5 này Tháng 8. đến 9 gia đình lại có cái sự kiện nào đó. lớn thì bạn sẽ ghi hệ vào đây thì các. bạn sẽ cố gắng làm sao để để sắp xếp cái. tay xin chúc gia đình mình để thực hiện.

Để chinh phục cái mục tiêu đó ở đây học. ví dụ như là vào tháng 6 thì mình sẽ có. một cái chuyến du lịch dài ngày cả nhà. đi du lịch khi mà các con được nghỉ hè. này họ là cái gì đặc biệt như là sinh. nhật này với Giáng Sinh. ở hoặc làm sự kiện trong đời là bạn sẽ. chuyển nhà cũng bắt đầu một công việc. kinh doanh mới thì mình cũng sẽ là mục. tiêu cho năm và chia lại trong tháng đi. chụp tháng này có thật sự kiện đặc biệt. nào đó không Mình cũng sẽ ghi chép vào. đây nhá Bước 1 là mọi người sẽ ghi chép. cái thu nhập của mình trong tháng là. tiền mình sẽ nhận được để mình có thể. dùng cái gì đó là mình chỉ tiêu bước thứ. hai là cái bước quan trọng nhất và là. cái mấu chốt của phương pháp quản lý. Singapore đó là bạn phải quyết định rằng. là trong tháng này thì kiếm mục tiêu. tiết kiệm của bạn là bao nhiêu đó thì.

Bạn sẽ đưa ra mục tiêu vào mỗi đầu tháng. Tuy nhiên là ở đại học có kính nghĩ rằng. ở cái mục tiêu này nó lên ở cái mức độ. thực tế vẫn có thể là không phải bình. thường mỗi tháng mình chỉ dư có 500. nghìn một tháng là chỉ đẩy nên là 5. triệu thì chắc chắn làm mình sẽ không. thể đạt được thì việc của mình là đại. cái mục tiêu nó thực tế nhất có thể để. chúng có thời đại được và từ đó dần dần. có mỗi tháng thì mình tìm cách cải thiện. cái mục tiêu đó dần dần hàng hàng thì. cái việc cải thiện mà thật thanh là số. tiền tiết kiệm đây mỗi tháng nó sẽ trở. nên đơn giản và dễ dàng hơn so với việc. làm bạn ạ là cái mục tiêu quá là phi. thực tế bước ra là mình sẽ ghi chết các. chi phí mà mình đã chi trong tháng thế. thì cái việc đi xếp cái chi phí lấy thì. họ sẽ chia làm 3 một chỗ nào cũng được. tiên là chi phí cần thiết tức là chi phí.

Mà gia đình bạn cần để sống chụp lại là. ăn uống định nước sẵn xe thì thuê nhà để. trú việc để cho con đi học tốt hơn tất. cả những chi phí mà bạn cảm thấy trong. các bạn không thể sống thiếu được rồi. Tiếp theo sẽ là chi phí mà không cần. thiết là họ đã chi phí màn hình chất. giải trí chi phí mà nhưng mà mình chi nó. thì mình cảm thấy gia đình cảm thấy vui. Con đến khi trưởng May mà không có đủ. tiền thế không chỉ định quốc gia bảo vẫn. sống được thì ví dụ như là chị Ngân hàng. này thì order đồ ăn trên laptop thì mình. cứ tưởng siro Đời trên các bài hát này. hiện tại mình cũng hạn chế mất rồi xíu. trà sữa cho chú mua đồ chơi cho con như. khi đi du lịch chi phí đi Xem tân nhạc. Vân Vân tiếp theo là chi phí văn hóa sự. Chắc là cái gì văn hóa là của Nhật thì. mình cũng cũng có lý thú và lỏng một số. giai điệu thì mình cũng chưa hiểu rõ lắm.

Cháu mà có thể bỏ qua để như thế này để. truyền hình cuối cùng là mọi người sẽ. phân chia là trên màn được chất bất ngờ. là trong tháng mà chẳng này sẽ đại học. thì cái chi phí sữa sẽ nó chứ những nhờ. Thông tháng mà chẳng may Bạn bị ốm và. con bị ốm thì mình sẽ phải mất tiền mua. thuốc phải mất tiền đi khám nó cũng sẽ. tính là chi phí bất ngờ hàng tháng thì. đấy chi phí phát sinh trong tháng sẽ. chia và 3 loại đó là chi phí cần thiết. khi thấy mong muốn và chi phí bất ngờ về. cái việc báo phân chia theo chi phí đói. thì mấu chốt là bạn thể phân biệt được. các chi phí cần thiết và suy nghĩ không. cần thiết cái phân biệt này nó rất là là. phụ thuộc vào mục cá nhân Ví dụ như cuối. Vũ gia đình thì cái việc giúp việc Ví dụ. như bạn không sống cùng ông bà thường. cái chi phí rất thấp việc nó được tính. là chi phí cần thiết của gia đình bạn ạ.

Con với một số gia đình khác thì lại. không tính là chi phí cần thiết họ Hoàn. nặng phải xoay xở được thì mà họ không. sẽ giúp việc nó chỉ nói ví dụ điển hình. với việc làm nói chung là đến sự cần. thiết không cần thiết thì nó sẽ khác. nhau với từng gia đình mà bạn cần phải. phân biệt cách rõ ràng là lại gì đấy để. có thể tìm cách tiết kiệm chi phí sao. cho phù hợp nhất cái theo cái cuốn sổ. tay ghi chép cái này thì cái bước cuối. cùng sẽ là bước tổng kết lại em cuối. cùng là cái cái tru tiên mà mình tiết. kiệm được ở trong tháng tới nó là bao. nhiêu nó xong mà cái mục tiêu ban đầu. đầu tháng mình đã đặt ra là như thế nào. và mình sẽ có một số câu hỏi để xem mình. có thể cải thiện được cái vấn đề trong. tháng này của mình là gì mà mình có thể. tìm các cách cải thiện và trong sáng sau. 20 thì đã sẽ tin đấy Cái cách vẽ tranh.

Sơn đánh giá như thế này tóc cho bạn. Cường AD nhé bạn đã tiết kiệm được bao. nhiêu tiền trong tháng này bạn muốn đạt. được mục tiêu tiết kiệm nó này hay không. Bạn đã tin mình cái cách nào để tiết. kiệm tiền. rất là cách hay mà mình đã áp dụng ở. trong tháng rồi tìm cách nào rồi rồi bạn. đã chi quá nhiều tiền bằng khoản nào khi. là bạn cái chết rồi bạn sẽ phát hiện. giọng Tại sao hắn lại với chi vào được. cả nhà đi ra ngoài ăn hàng nhiều thế. hoặc là mình chia gì cũng cà phê bạn bè. nhiều thế thì mình sẽ phát hiện ra rằng. là cái cục khoản này đã chi quá nhiều. rồi mình sẽ tìm cách để các rạp đúng. không Và cuối cùng là bạn sẽ thay đổi. điều gì và dán sau đấy Cái phương pháp. này nó cũng chỉ đơn giản thế thôi nhưng. mà nó đánh và tâm lý không người ta đánh. vào cái việc cần tiêu và mình tìm cách. hiện thực hóa mục tiêu đó và mình sẽ tin.

Các cái cách mà để có thể cải thiện cái. mục tiêu đó để giúp chúng ta thì mình. tài Tiến ơi mình nó tốt hơn mỗi tháng. chị Ví dụ và trong tháng mà cũng mới. phát hiện có. quá nhiều tiền không quần áo thì phải sẽ. tìm cách vào làm cái nào đấy và mình tối. giản cùng quần áo của mình mình không. ngô cái quần áo nó vẫn là mình vẫn đủ. quần áo để mặt cho nó đẹp chứ không phải. là mình đã mặn không muốn áo lỗi gì. trong mình trở lên là lỡ buốt sợi kẽm. sàn lại thiệt mình cũng đã có một vài. các ý tưởng về việc là tôi sẽ hóa thuần. áo làm thế nào đấy thì mình chia ít nhất. là mình vẫn mặc đẹp thì mọi người có thể. xem lại được chung của trên video này và. họ mình sẽ giọng nói tiếng Việt ăn hàng. tháng của gia đình quá nhiều thì mình sẽ. để làm sao đương nhiên là mình sẽ giảm. xuống tất nhiên nó không phải là đạo cụ. pháp ví dụ hàng tháng sau này mình có 14.

Ngân hàng mình đảm cũng chỉ có một bữa. tiệc mà chắc giảm đồng lỗi thông thường. nó sẽ không thể nào đạt được mục tiêu. Cách lâu dài và nó cũng rất là bất khả. thi và nó sẽ ảnh hưởng phần nào đấy đến. lúc lý để những cuộc sống của gia đình. mình cái cách mà mình bạn thân mình mình. cũng không phải là người thích nấu ăn. lắm. thì phải cũng là người có ích ở đây là. mình đã tìm cách mà lên thực đôi mẹ. trong cả tuần mà đi chợ sẽ cả tuần và. cái nóng sẽ giúp tiết kiệm được tới tiền. đi trợ tiền ăn uống chơi mình và nó cũng. làm giúp mình ra cái tần suất mà điên. hàng xuống mình sẽ chăm chỉ nấu ăn tại. nhà hơn thì mình cảm thấy cái việc nó. đơn giản hơn là tiết kiệm mình được là. hơn thì mình cũng có Làm cái video về. hướng dẫn mọi người cách từ đâu tao sẽ. giới thiệu và đảm bảo dinh dưỡng cũng. như là cái cách lấy trợ trong 1 tuần như.

Thế nào để tiết kiệm thời gian nhưng mọi. người cũng có thể sẽ phải thi đấu này. Đấy nó có rất là nhiều cách để mọi người. có thể nghĩ về việc mà ở thì mình đã chi. tiêu quá nhiều về cái khoản chị đấy là. trong tháng nay bà có cách nào đấy để. mình có thể cải thiện mình không chi nữa. bạn là mình chỉ bớt thì ta cũng hỏi. trong cái mục là bạn sẽ thay đổi điều gì. Đánh xong thì bạn cũng có thể là nếu bạn. cảm thấy tháng này bạn giận Ok rồi bạn. rất cố gắng rồi thì bạn có thể ghi cho. bản thân một vài cái lời động viên cho. nó đó để mình có thể tiếp tục cố gắng. cho nắng sau nhé em ý thì cái trong. những cái quyền này họ cũng không có chủ. yếu là xong chủ yếu là phần để ghi chết. thôi nó cũng không có nhiều về lý thuyết. thôi Xong cái ít cái bạn nhỏ này thì họ. cũng có một bài như thế sao nhỉ Cái lời. động viên nho nhỏ với chồng cái này.

Một cái câu nói nổi tiếng của chiếc. Giang của Trung Quốc lão tử đó là mọi. hành trình ngàn dặm thì cũng bắt đầu từ. cái bước đầu tiên tôi thì mọi người cũng. không nên là quá coi thường giá trị cũng. đồng tiền lẻ rồi sẽ nói rằng là thì mỗi. tháng thì tiết kiệm thêm 500.000 thêm 1. triệu 2 triệu rồi nó không phải là vấn. đề quá to lớn nhưng mà thật ra thì là bị. chút tiền nhỏ nó vào theo. nghèo một tính theo số năm 15 15 năm bạn. đầu tư đem lại thì có thể là nó sẽ mang. lại cho bạn một với giá trị tiền rất lớn. về cái vấn đề đầu tư thì mà không có thể. xem lại cực Bailey về đầu tư thì mình. còn chia sẻ của bài tập cách đầu tư hiện. tại của mình bản thân mình đang Và. tất nhiên là đầu tư thì cũng không ai có. thể tránh hứa với bạn về cái lại đốt có. thể mang lại nhưng mà nói chung việc của. bạn là cần phải làm thôi Chứ còn lúc nào.

Cũng nghĩ rằng ạ Tương Lai ăn biết thế. nào được hai nó kia thì cứ tiêu tiền. thoải mái đi thì nghĩ rằng nó không phải. là cái hay dùng dao này chúng ta cũng có. gia đình của con gái mình phải tính. người ít thì phải đầu tư để dại dột. trong tương lai và giấy dụ và cho tương. lai của con gái cũng như là tương lai. chúng ra khi mà mình vẽ nhưng rồi mình. ra rồi đấy thì phải cũng cần phải có. cách nào để bảo vệ chúng mình hỏi cái. rủi ro tài chính có thể phải luôn tại vì. mọi người đều biết rằng để ưu điểm của. nó là gì rồi Mình đã trình bày khá nhiều. vậy thì nhiều điểm là gì nhược điểm đầu. tiên mà mình đã nhắc lại Đó là việc là. bạn sạch chị trên ngón tay cái việc này. thì hiện tại thì mình nghĩ rằng nó không. phù hợp lắm với ví với thời đại công. nghệ số hiện nay hai nữa là nó không. phải là một cái giải pháp tổng thể để mà.

Có đâu Cái giải pháp tổng thể cho tài. chính Gia đình thì mình sẽ đã có nhiều. bước hơn hoặc là mình sẽ có chia kể thu. nhập gia đình mình xa làm các cái nội. dung các cái quả trứng khác nhau ví dụ. như là mặc dù có thể Xem lại video của. mình mới quy tắc 53,2 mưa được ạ hoặc là. một người có thể tham khảo về quy tắc 6. chiếc lọ mặc làm có thể tự tự nhiên nhận. diện ra một cái nội dung vào đấy nó phù. hợp với gia đình Minh thì cái quyền này. nó chỉ nói vấn đề tiết kiệm thôi Chứ mà. nó không phải là một kịch một cái phương. pháp mà giúp người có thể quản lý tài. chính gia đình một cách tổng thể được. Tuy nhiên nó phù hợp với những người. hình nào mà mới đầu. ut9 thì nó cũng làm cái cách tức là hai. để mình để bị bắt đầu với nó cũng rất là. khám và dễ dàng để thực hiện nó cũng. không có gì là phức tạp cả mình có quyền.

Này mình được tặng nhưng mà nói thật là. mình không có ý định sử dụng đúng nếu. như bạn nào mà thích thì của mình sẽ gặp. lại các bạn thì mọi người có thể giúp. mình mình sẽ dẫn các bạn vào người mình. làm ngày dễ thôi với giúp mình ngọt tại. vì trên này nay có điều này và comment. hai số còn mới hay dấu bất kỳ nữa thì. mình sẽ công bố về kết quả đi Poli Quyền. đây vào thứ tư tuần sau trên Facebook. many major của mình. chắc là sẽ theo cái kết quả xổ số gần. nhất Bạn nào có comment gần nhất thì kết. quả xổ số ngày hôm đấy thì mình sẽ gửi. tạo Cái tuổi này nhé Làm người vừa chia. sẻ với mọi người cách quản lý tài chính. bí kíp quản lý do chính gia đình của. những người chủ nhật thì vọng rằng là. mọi người thiết kế video này vọng em học. được một bài học nào mấy gì cách tiết. kiệm tiền của Phụ ngập bàn và đưa ra.

https://youtu.be/pQIBIuxapQYHọc cách quản lý tài chính gia đình từ phụ nữ Nhật Bản (Review phương pháp Kakeibo) + GA tặng sách
Hi Chào mọi người chào mừng mọi người đã. quay trở lại với kênh của mình để như. đây là đầu tiên mẹ đến thăm cực của mình. thì mình xin được