Ít Tiền Vẫn CÓ THỨ MÌNH MUỐN mà KO MẮC NỢ | Bí Quyết Quản Lý Tài Chính
Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn. Tôi sẽ bắt đầu cái bài này bằng một cái. tình cảnh mà tôi tin rằng nó không hề xa. lạ với nhiều người ở đây các bạn có bao. giờ cảm

Ít Tiền Vẫn CÓ THỨ MÌNH MUỐN mà KO MẮC NỢ | Bí Quyết Quản Lý Tài Chính

Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn. Tôi sẽ bắt đầu cái bài này bằng một cái. tình cảnh mà tôi tin rằng nó không hề xa. lạ với nhiều người ở đây các bạn có bao. giờ cảm thấy một cái điều này không Đó. là mình làm hoài mỏng có dư ha Mình đi. làm qua Hải bóng dư được cái gì hết. thông quá để dành được nhiều cả nghĩ nó. cũng nản ha ngắn như vậy còn đỡ nhiều. trường hợp khác còn nặng hơn nữa chẳng. những là không có nhưng mà Thậm chí còn. thiếu nữa ví dụ như là như ngày 12 đi. thì tới ngày 15 hoặc là ngày 20 là bắt. đầu thấy dung nghị quyết Rồi bây giờ sao. luôn mà không Tại vì tiền nó đi đâu mất. tiêu hóa mà nó khổ hết tiền nó mất tiêu. hết rồi các bạn ở đây có ai bị một trong. hai tình huống này không à nếu mà các. bạn bị một trong hai tình huống này thì. cái bài này chắc chắn là dành cho các. bạn trong cái bài này tôi sẽ chỉ cho các.

Bạn cái kỹ thuật để có thể quản lý tốt. tài chính cá nhân của các bạn và các bạn. nhớ xem cho nó kỹ nha vì nếu mà các bạn. làm tốt. hai Kỹ thuật này gấp bạn sẽ bắt đầu cải. nghiệm được cái cảm giác mình có sự dư. giả Và thậm chí cao hơn nữa đó là bạn sẽ. bắt đầu sợ ngủ được không phải là sở hữu. tất cả nha Nhưng sở hữu được rất nhiều. thứ có giá trị mà bạn Hằng mong muốn mà. không phải đi mượn tiền của ai cả ha. Nghe hấp dẫn ha Ok Mấy giờ chúng ta sẽ. vào cái kỹ thuật quản lí tài chính cao. đẳng Nha Hello các bạn chúng ta đã gặp. lại nhau trong các kỹ thuật để chúng ta. có thể quản lý tài chính của mình nó tốt. hơn ha và các kỹ thuật này sẽ đánh trực. tiếp vào cái điều mà tôi vừa bàn với các. bạn cách đây một vài phút thôi đó là làm. thế nào để có thể sở hữu được những thứ. mà mình mong muốn mà lại không hề mắc nợ.

À sở hữu như thế nào đây có ai trong các. bạn rất là muốn đi du lịch nước ngoài. không. các bạn chưa bao giờ đi được hết rất. nhiều người sẽ nói có lý do là chưa đủ. tiện đúng không Hoặc là một cái ví dụ. khác có ai trong các bạn mà rất là thích. chơi đàn không và các bạn rất muốn mua. một cây đàn đủ tốt đủ xỉn Đủ mặt tiền để. chơi nó hay hơn nhưng bạn vẫn chưa mua. được tại vì sao vẫn là lý do cũ chưa đủ. tiền hoặc là bạn muốn học một cái nghề. nào đó một cái chuyên môn nào đó ví dụ. như học pha chế học nấu ăn hoặc là học. một cái chuyên ngành nào đó quản trị. kinh doanh ABC Cá thứ nhưng bạn vẫn chưa. thực hiện được ước mong đó vẫn là lý do. cũ bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng để. Khanh cái học phí của những khóa học đó. đúng không Vậy thì trong cái kỹ thuật. quản lí tài chính này tôi sẽ giúp các. bạn chạm được hết tới tất cả những cái.

Mà tôi vừa kể ra cho các bạn tất cả. những thứ vừa kể là khả thi hết không hề. viển vông nha các phương pháp này sẽ. giúp các bạn làm được chuyện đó Thế bây. a cho các bạn dễ theo dõi thì tôi sẽ tạm. chia cái kỹ thuật này ra thành hai Phật. A cái phần đầu tư là cái phần Xóa sự. viễn vọng tức là tôi sẽ giải thích cho. các bạn hiểu tất cả những thứ mà tôi vừa. kể đều ở trong tầm tay hết không hề viễn. vọng ha đó là bước số một con cái bước. thứ hai tôi sẽ chỉ các bạn cái cách để. thực hiện những cái điều đó và nó rất. thực tế luôn ha Thì bây giờ mình sẽ vô. cái phần 1 nhỏ chứa các bạn nha Rồi ở. các bước số một này Xóa sự viễn vong để. các bạn thấy là những thứ tôi kể trong. tầm tay của các bạn hết kể cả thu nhập. của các bạn có ảnh cảm thấy là nó không. quá cao ha Thì bây giờ tôi lấy một cái. cụ thể thì ví dụ như đi du lịch nước.

Ngoài đi nhiều người trong các bạn rất. muốn đi du lịch nước ngoài thì nó có 5. kiểu người loại đúng không Thì bây giờ. mình lấy một cái nước nào đó gần gũi với. mình đi Ví dụ như Thái Lan Thực ra đi đi. hôm nay nó không phải đắt đỏ á Tôi lấy. một cái con số cụ thể luôn cho các bạn. đi Ví dụ như 7 triệu 7 chữ là đi được. rồi nha Cái này tôi đang nói những gì mà. tôi rất hiểu nên các bạn yên tâm đi bảy. triệu là có thể đi được thậm chí thấp. hơn nữa nhé đương nhiên lấy còn sung quá. xá quá thấp thì có thể là đi chơi nó. không có được thoải mái hả Thì thôi Mày. lấy bảy thì cũng được chứ bây giờ các. bạn nhưng cái con số 7 triệu làm sao gom. đủ bảy triệu để đi du lịch thì có thể là. nó xa vời nó miễn vong lắm Nhất là thu. nhập của các bạn nó không quá cao và đối. với nhiều người các bạn có thể 7 triệu. là cả một tháng lương là thậm chí là hơn.

Nữa đúng không Vậy thì cái bước số một. này tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy. nó không vẫn vòng bây giờ các bạn lấy. bảy triệu này các bạn chia cho 12 thử. coi ra nhiêu 7 triệu chia cho 12 là ra. khoảng 580 3.000 đúng không 12 đây là gì. là 12 tháng đó 583 ngàn và các bạn lấy. tiếp 583 ngàn vạn chưa cho áo mới thì nó. sẽ ra con. có khoảng 19.000 Vậy thì cái ý tưởng nó. này các bạn có thể hiểu như thế này nếu. các bạn để dành được 19.000 một ngày thì. sau 15 các bạn đã có thể đi du lịch nước. ngoài và con số 19 nhà này nó rất nhỏ nó. rất nhỏ so với chi tiêu cuộc sống hàng. ngày của các bạn đúng không Và chúng ta. hoàn toàn có thể đổi một cái mốc thời. gian khác ngắn hơn bốn chục ngàn một. ngày để dành 26 tháng mình đủ tiền đi và. tám chục ngàn một ngày thì qua tháng mới. đủ tiền đi Nó là những con số thực tế để.

Các bạn hiểu tất cả những thứ đó nó. không hề viển vông các bạn nó rất gần. với chúng ta cái điều quan trọng là mình. phải biết nhìn vào cái con số gần nhất. nhỏ nhất cụ thể nhất chứ không phải nhìn. một con sống thật là to để rồi cảm thấy. tôi không với tới được Nó hoàn toàn có. thể thậm chí là bây giờ tôi thí dụ luôn. là lương bạn quá thấp bạn không có khả. năng để dành hai chục ngàn Hay là bố. chục ngàn một ngày luôn á tôi cho là. lương thấp hơn mức đó luôn á thì khả. Ừ em đi nhưng có thể đi Campuchia chẳng. hạn Campuchia cận như tiền tôi lấy cái. con số 5 triệu đi ha thì nắng chịu ở đây. suy ra theo cái phép Nhi hồi nãy giờ một. ngày chỉ khoảng 14.000 thôi Sau một năm. đủ tiền đi nước ngoài kể cả khi thu nhập. không cao và điều đó có nghĩa là 28.000. một ngày thì 6 tháng đủ đúng không nên. thu nhập bạn không cao bạn vẫn có thể.

Tận hưởng như người ta như Thượng Còn. bây giờ đi nước ngoài quá khó đi trong. nước cũng được đi trong nước như chỗ bẩn. rất rẻ và tính theo cái đầu tiên kiểu. như là tôi chỉ các bạn tìm 10.000 một. ngày để dành vẫn có thể cả thì các bạn. phải nhiên những con số nhiều vậy cái. điều tương tự cũng xảy ra Ví dụ bạn muốn. mua một cây đàn 10 triệu đi thì huy ra. làm gì một ngày ba chục ngàn tầng đó. đúng không Ok đó là cái bước số một cái. bước mà tự chứng minh cho các bạn thấy. những thứ đó nằm trong tầm tay của chúng. ta bây giờ mình qua bước số 2 là cái. bước thực thi hay thực thế như thế. Ừ để vẫn đi chơi vẫn mua được những thứ. mình thích mà không hề vay không hệ mượn. không hề tốn thiếu và không hề bóp nghe. cuộc sống của mình mình qua buổi show. hàng nha Đăng ký các bạn đây là bước số. 2 của cái kỹ thuật quản lí tài chính.

Ngày hôm nay ah tôi biết là nhiều người. trong các bạn chắc là đang suy nghĩ theo. cái hướng là thôi Bây giờ mình sẽ để. dành bón heo hết tức là mình cách ra một. cái mà người thu nhập nào đỏ để mà bỏ. ống tiết kiệm để mà làm cái gì mình muốn. được có gì và các bạn tôi không muốn các. bạn làm như vậy vì cái đó nó sẽ trở. thành gánh nặng chi tiêu của các bạn. đang bình thường Bây giờ bạn lại phải bỏ. ra phải để dành thêm một khoảng nữa để. mà đi du lịch để mà mua đàn để mà mua. laptop để mà làm như thế Mình muốn đó là. áp lực Tôi không muốn các bạn làm như. vậy. Ừ tôi muốn các bạn làm cái điều khác hay. hơn và tốt hơn chúng ta sẽ gọi các. phương pháp đó là các phương pháp thay. thế chi tiết thay thế chi tiêu nó hay. hơn nhiều ví dụ bây giờ đi Thái Lan đúng. không vui ra mỗi ngày cần khoảng 20.000. thì sau một năm đủ tiền thì bây giờ các.

Bạn nhìn cuộc sống của các bạn đi một. ngày của các bạn có những chi tiêu nào. không cần thiết mà nó chip khoảng 20.000. hay không Ví dụ nhay nào bạn cũng uống. ly cà phê thì các bạn phải vụ quà hậu. Nếu mình không muốn ly cà phê đó mà mình. thay bằng cái việc tự quậy cà phê bỏ vô. cái mình cầm theo tới chỗ làm thì mình. sẽ tiết kiệm được khoảng 20.000 một ngày. ta hoặc là mỗi ngày mua một cái nước. suối 5.000 trả hàng hết thì bạn hoàn. toàn có thể bước đi cái tiền nước suối. đất vì một cái mục tiêu lớn hơn mà các. bạn đang mong muốn đây là có nguyên tắc. này rất đơn giản bạn nhìn lại cuộc đời. của mình mỗi ngày. mục tiêu nào không cần thiết hay không. có cái chi tiêu hạ có thể bớt được hay. không phải bớt cái đó lại để cái số tiền. đó phục vụ cho những thứ mà các bạn cao. khác hoặc là nhiều người có điều kiện.

Thức thì vô tư Ví dụ như rất nhiều người. trong các bạn ngày nào cũng làm như trà. sữa năm chục ngàn sáu chục ngàn mấy chục. em tặng chút nghe Nếu bạn bước đi cái ly. trà sữa đó thôi thì 3 tháng là bạn đủ. tiền để đi du lịch thậm chí những cái. nơi gần hơn một tháng thôi 10 ngày 20. ngày thôi là bạn đốt ai biết nói đúng. không Đấy nó đơn giản hãy kiếm những thứ. không cần thiết và thay thế nó Hoặc là. các mỏ đó là xong cuộc sống của các bạn. vẫn vậy vẫn vui vẫn đi làm vẫn không mắc. nợ những bạn đã bắt đầu trảm được những. thứ mà bạn hàng khao khát tất cả những. thứ khác cũng vậy Bạn muốn mua một cây. Đạt diễn ơi là xịn hãy nhân vào những. thứ hàng ngày của mình đó bạn có đang. chi nhiều tiền để uống cà phê mỗi ngày. 20 bạn có đang ăn ở một quán cơm quá đắt. tiền hay không Bạn có đang mua thừa mứa. ABC gì không Tất cả những thứ đó.

Ừ Địt thì bạn sẽ đủ tiền để thức hẹn để. làm và để sở hữu những thứ mà các bạn. mong muốn và các bạn cắt ca nhiều từ cái. thời gian cho bạn đạt được thứ mình muốn. càng nhanh nha đúng với tôi chỉ Khuyến. các các bạn cắt những thứ không cần. thiết thôi chứ Các bạn đừng có cả những. thứ quan trọng nhé Anh ấy thì bây giờ. thực hiện thôi a Bước 1 cần nhớ có muốn. cà phê ở quán mặt tự pha cà phê cầm đi. làm một ngày tiết kiệm được hai chục. ngàn đúng không Vậy thì một tháng tiết. kiệm được Khoảng 600.000 khi các bạn. lãnh lương cho bạn Hãy chích 600.000 ra. và để vào một cái nơi riêng ha thật nếu. mà các bạn có thể cắt được nhiều hơn thì. một ngày bốn chục ngàn đi ha hãy dành ra. một triệu hai của cải lương của các bạn. để cất ha Thì cái đó là cái cách thủ. công còn cái cách này hơn rất nhiều. người trong các bạn Hiện tại đã lãnh.

Lương thông qua thẻ ATM rồi thì cái dịch. vụ ngân hàng nó không có dịch vụ rất hay. đó là giết vụ chuyển tiền tự động. cho ví dụ bạn xài ngân hàng ADN thì tôi. khuyến khích các bạn hãy làm thêm một. tài khoản khác của ngân hàng A đó à tài. khoản khác tạm gọi là tài khoản a71. người có thể mở được nhiều tài khoản mà. các bạn khỏi lo thì cái tài khoản a vậy. đó tôi gọi là tài khoản mơ ước tài khoản. du lịch tài khoản mua đàn tài khoản để. mua bảo hiểm cho con hai đã bị gì vậy đó. tài khoản đó là cái ước mơ cái ước mong. của các bạn hãy làm theo một tài khoản. đó nha Sau đó các bạn hãy và hậu cái. phần cài đặt của các ngân hàng đó Bạn. chọn cái chế độ là chuyển tiền tự động. định kỳ hả Dễ lắm sẽ dễ luôn các bạn ví. dụ bạn lãnh Hương ngày mùng 1 đi thì các. bạn vào cái phần cài đặt của ngân hàng Á. bạn là một cái lệnh Đó là một ngày sau.

Đúng không Tức là ngày hai tay bạn làm. một cái lệnh chuyển tiền tử động 600. ngàn đồng hoặc là một triệu hai tới tài. khoản A phẩy là nó tự động đã Automatic. luôn Khỏi suy nghĩ gì cả tối ngày là. Ừ nếu mà các bạn không biết làm các bạn. có thể gọi lên trên ngân hàng để mà yêu. cầu Họ hỗ trợ A thì họ sẽ chỉ các bạn. thôi ha và để cái tài khoản ah vậy nó. không đụng tới để đó khoảng 6 tháng hay. là một năm rút ra rất là đơn giản kế. hoạch hát từ khi mà các bạn thiết là. những cái setup trong tài khoản ngân. hàng như vậy Bây giờ anh không cần phải. nhớ cái việc để dành nữa vì nó đã tự. động nó chết rồi bạn chỉ cần nhớ à Hôm. nay tôi uống cà phê nhà à Hôm nay tôi. không mua chai nước suối Hôm nay tôi ăn. một cái quán cơm khác nó vẫn đảm bảo vệ. sinh nhưng nó rẻ hơn các quán cơm Sang. Trọng Khoái Lạc mà thôi bạn thông thường.

À Chỉ cần một cái bước chuyển nhỏ như. thế thôi mọi thứ khác nó vẫn giữ nguyên. nhưng bạn đã có thể đạt được ước muốn. của mình theo một cách nhàn nhã theo một. cách nhẹ nhàng nhất hãy nhớ dù cá thu. nhập của bạn là bao nhiêu đi chăng nữa. bạn vẫn có quyền tận hưởng cuộc sống này. bạn vẫn có quyền sở nổ những thứ mình. muốn. ở thời gian bạn sở hữu sẽ không được. nhanh như người ta nhưng mua quan trọng. là bạn vẫn có thể sở hữu được những thứ. đó chúng ta sống trên đời này một phần. nào đó để tạo ảnh hưởng chứ không phải. để chịu đựng hãy nhớ cái điều đó con với. trường hợp những bản nào mà đang xài. những cái ngân hàng mà không có tính. năng chuyển tiền tự động định kỳ đó thì. các bạn cũng có thể mở một cái tài khoản. tiết kiệm không kỳ hạn nha và cái tài. khoản đó các bạn cũng nói với ngân hàng. đó là cho tôi được chuyển tiền tự động.

Vô đó tức là mỗi tháng ngày mùng 2 chẳng. hẹn tôi sẽ chuyển 600 ngàn hoặc là một. triệu hai giờ nó chẳng hạn ha Tại vì đây. là tài khoản không kỳ hạn nên bạn muốn. rút lúc nào cũng được nha đương nhiên. lại nó sẽ thấp Nhưng mà thôi gửi có mấy. đồng vô đó mà muốn lúc nào lúc nghĩ chi. tới cái chuyện mà lại lớn gì đây A chỉ. cần mình để trong đó rồi tới định kỳ 3. tháng 6 tháng gì đó mình hút mình xài. rồi cái ước mơ như mục tiêu của mình là. được. Ừ ai cũng có quyền được tận hưởng cuộc. sống kể cả thu nhập của họ là cao hay. thấp thật sự ở đây tôi biết sẽ có nhiều. người không thể ý kiến như thế này Trời. ơi sống vậy chán à Phải bỏ đi cái sở. thích uống trà sữa cà phê rồi Nạp card. điện thoại mua4g nói chuyện với ghệ ABC. thì bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến các. bạn hay các bạn Ha cái bản bên trái là. vẫn giữ thói quen chi tiêu như cũ và.

Những điều mình cao khác mơ ước không có. còn bạn bên cái hầu như mọi thứ đều như. cũ chỉ bỏ một ly cà phê mỗi ngày và đạt. được thứ mình muốn thì thứ các bạn cái. nào ngon Hớn chắc chắn ở cái thứ hai rồi. đúng không khi mình có nhiều tiền nó thì. mình thoải mái mình xả láng Nhưng khi. mình có ít tiền thì mình phải động nào. để xoay rộng vòng cái số tiền mình có. làm sao để không có gọi là hỗn loạn để. không có phạm Ngô vậy các khoản chi tiêu. khác. ý tưởng như bình thường nhưng mình vẫn. có được thứ mình muốn cái ấy là phải như. vậy ta phải tính toán chứ đúng không Tôi. nói thêm cái tài khoản mà chúng ta để. dành Nó có thể làm mọi thứ trên đời này. nó có thể là ước mong ước mơ hay là. những món đồ mà các bạn rất muốn mua ví. dụ một cái camera hành trình đi ha hoặc. là một cái laptop đi hoặc là một cây đàn. Xì đi những cái vật chất nhưng nó cũng.

Có thể là những thứ vai tình cảm Ví dụ. như bạn muốn con của bạn đi có một cái. gói khám tổng quát ở bệnh viện quốc tế. và quy định kỳ đi khám có thể là Ba. Tháng Hai 6 tháng một lần cái số tiền đó. nó khá lớn thì bạn cũng có thể để dành. theo kiểu như vậy để con của bạn có thể. được hưởng một cái dịch vụ y tế tuyệt. vời của người giàu A kể cả giá đêm của. các bạn không hẳn là có quá nhiều điều. kiện gì đó mà vẫn tuyệt vời các bạn Tôi. lập lại một lần nữa chúng ta sống trên. đời này không phải để chịu đựng A chúng. ta phải cho mình được vui. ở vị trí các bạn vui năng suất làm việc. của các bạn nó tốt lên với các bạn cãi. nghiệm nhiều cái tầm nhìn của các bạn sẽ. rộng ra đời bạn chưa có đi lên thôi Tại. sao cái Hạnh để cuộc đời của mình trong. những đau khổ trong kim mệnh hoàn toàn. có thể xử lý nó một cái thống mến Đừng.

https://youtu.be/Acd8_m6ni6kÍt Tiền Vẫn CÓ THỨ MÌNH MUỐN mà KO MẮC NỢ | Bí Quyết Quản Lý Tài Chính
Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn. Tôi sẽ bắt đầu cái bài này bằng một cái. tình cảnh mà tôi tin rằng nó không hề xa. lạ với nhiều người ở đây các bạn có bao. giờ cảm