Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công
Chị. Kim Ngân chào các bạn hôm nay sách cấm phát  triết lý cuộc sống sẽ gửi đến bạn cuốn sách  . kế hoạch quản lý tài chính cá nhân phương  pháp 9 bước để đạt được tự do t

Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

Chị. Kim Ngân chào các bạn hôm nay sách cấm phát  triết lý cuộc sống sẽ gửi đến bạn cuốn sách  . kế hoạch quản lý tài chính cá nhân phương  pháp 9 bước để đạt được tự do tài chính  . em muốn quản lý tài chính kiểm soát tiết kiệm đầu  tư tiền bạn chỉ cần đọc quyển sách này quyển sách  . trở thành nguồn tài liệu kinh điển cho bất kỳ ai  giúp đỡ cho hàng triệu người chuyển hóa thành công  . mối quan hệ giữa tiền bạc kế hoạch quản lý tài  chính cá nhân là cẩm nang và cung cấp cho bạn  . chính phương pháp cốt lõi quan trọng nhất để đạt  được tự do tài chính cá nhân một chiếc chìa khóa  . thì có thể mở chi nhánh người tài chính mang đến  cuộc đời sung túc và bạn sẽ cảm thấy không có gì  . là bất ngờ với cách quản lý tài chính của những  tỷ phú trên thế giới chương 1 Cạm Bẫy đồng tiền  . còn được cố thủ của đồng tiền tiền Cạm Bẫy tế nhỉ  tiền hay mạnh bà sẽ làm gì nói đó giữ súng và hạn.

Sử của bạn và nói những lời đó Hầu hết chúng  ta sẽ thò tay móc ví ra lấy để Dạ có tác dụng  . bởi chúng tôi đánh giá cuộc sống cao hơn giá trị  đồng tiền và vì không A và chiều rét làm việc 70  . tiếng một tuần ở cùng vị một nhân viên kinh doanh  thành công nhưng điều đó chưa phải là tất cả cô  . cho biết sau khi đọc những cuốn sách Tôi nhận  ra mình không chỉ thấy thiếu thiếu một cái gì  . đó từ bắt đầu nói chuyện với nhiều người vừa nhận  ra họ cũng thường xuyên Cảm thấy xuống tinh thần  . tưởng tượng như vậy đoạt được giải thưởng là một  căn nhà ấm áp thoải mái với đầy đủ đầu cha ngoãn  . những người có cảm giác thế thôi Liệu tôi có phải  liên tục làm việc sau đó nghỉ hưu kiệt sức được  . rồi bị phát cẩm thì ra gối rồi sau đó không làm  gì cả mọi việc cố gắng tiêu hết số tiền đã dành  . dụm được tổng phí thời gian cho tới khi lìa xa cõi  đời em mặc dù nhiều người thực sự yêu thích công.

Việc của mình rằng rất ít người trong chúng ta có  thể thành thật nói rằng đời sống công việc của ta  . là hoàn hảo một đời sống công việc hoàn hảo tạo  ra Đổi thử thách để khiến nó trở nên thú vị thoải  . mái vừa đủ để tắt tận hưởng thân mật vừa đủ để ta  bồi đắp tinh thần đoàn kết vừa đủ để đạt hiệu quả  . ở giờ vừa đủ để ta hoàn thành công việc thử Thái  vừa đủ để ta thấy thoải mái đóng góp vừa đủ để ta  . có cảm giác bị người cần thiết nhờ nghịch vừa đủ  để các thấy vui và quản tiền vừa đủ để thanh toán  . các hóa đơn kể cả công việc tốt nhất cũng phải  đánh đổi thứ gì đó tuổi trung niên tới và tạm  . phát hiện ra rằng mình đang sống trong Kỷ Nguyên  Của Cha Mẹ Hầu hết chúng ta đều bám víu càng lâu  . càng tốt và khái niệm rằng có một cách sống thú  vị hơn mà lại nhiều thành công phải ý nghĩa tên.

Nhưng qua thời gian thi công việc mà ta đang làm  tạo ra cái rãnh hằn sâu trong cuộc sống vào ngày  . qua ngày được bộ bể những công việc và hoàn thành  thì tưởng sống một cuộc đời có ích ngày càng trở  . nên mờ nhạt đ em và bạn sẽ được tìm hiểu chung  Cuốn sách này đã tìm ra lối đi khác có một con  . đường mở Đó tắt sống cuộc đời chân thực hiệu quả  và có ý nghĩa mà vẫn đủ vật chất tiện nghi cần  . thiết như mong muốn có một phương pháp để cân bằng  cuộc sống bên trong và bên ngoài để có một đời  . sống công việc hòa hợp cùng với đời sống gia đình  đời sống cá nhân sâu sắc trong sâu thẳm Mỗi người  . có một cách thức để thực hiện nhiệm vụ mưu sinh  để rồi cuối cùng vẫn cảm thấy tràn đầy sức sống  . có một phương thức tiếp cận cuộc đời để khi được  hỏi tiền hay mạnh bà sẽ nói tùy chọn cả hai cảm ơn.

Chứ không phải chúng ta đang kiếm tiền để sống mà  chúng ta đăng kiếm tiền để chết Tuy nhiên đối với  . nhiều người đang đi làm từ những người yêu thích  công việc cho tới những ai chấp nhận công việc  . một cách miễn cưỡng dường như không có lựa chọn  thực sự giữa tiền bạc và cuộc sống thì làm công  . ăn lương đã chiếm trọn thời gian tỉnh thức của  họ vào cuộc sống thực sự chỉ là khoảng thời gian  . ít ỏi còn lại hãy xét đến những người làm công ăn  lương thông thường chồng bất cứ thành phố đô thị  . công nghiệp nào trùng dẻo Plus 6:45 sáng tất cả  nam nữ nhân viên thức dậy và thực hiện một loạt  . động tác chuẩn bị kiểm tra điện thoại tắm có lên  người bộ đồng phục chỉn chu Nếu còn thời gian họ  . ăn sáng lên xe để chịu đựng trận tra tấn thường  nhật mang tên sửa cao điểm hoặc đi xe buýt hay  . tàu cao tốc đâu nhỉ nhịp làm từ 9 giờ sáng tới 5  giờ chiều hoặc lâu hơn đối mặt từ cấp trên đối mặt.

Với đồng nghiệp những người được lũ quỷ sứ phải  đến Trần Gian ngầm chả đảm bạn làm việc với nhà  . cung cấp làm việc quý đối tác khách hàng bệnh nhân  từ việc tử chồng chất di động liên hồi lúc mạng xã  . hội giấu giếm lỗi lầm cười mỉm khi hoàn thành công  việc và bạn cho là khó nhằn Thở một hơi dài khoan  . khoái khi thể bối rượu mang tên tái cấu trúc hoặc  giảm quy mô hay chỉ đơn giản là cắt giảm nhân sự  . kể vai gánh vác thêm khối lượng công việc sơn đồng  hồ đấu tranh với lương tâm của mình nhưng lại đồng  . ý với lãnh đạo cười mỉm tiếp Lần Nữa đã 5:00 Chiều  ra lấy xe hoặc bắt xe buýt hay tàu cao cấp để về  . chưa kịp thực hiện những nhiệm vụ cuối ngày về tới  nhà chưa thành một con người hết sức bình thường  . với bạn đời con cái họ bạn cùng phòng nấu nướng  đang tấm ảnh chụp bữa tối lên mạng ăn xem một tập.

Phim yêu thích cho lấy bức thư điện tử cuối cùng  của ngày đi ngủ 8 tiếng đồng hồ nhạt nhẽo vô vị  . đấy là điều chúng ta may mắn và người ta gọi những  từ đó là kiếm cơn mưa hãy suy nghĩ về điều đó bạn  . từng thấy bao nhiêu người vào cuối ngày làm việc  lại tràn trề sức sống hơn lúc sáng sớm liệu chúng  . ta khi tới nơi kiếm cơm trở về nhà có cảm thấy  đúng là mình đang sống không chồng phải sự thật  . đã đã anh đăng kiếm tiền để chết hay sao Có phải  chúng ta đang giết chết chính mình sức khỏe có mối  . quan hệ tình cảm cảm giác hạnh phúc và kỳ diệu từ  công việc của chúng ta chúng ta hi sinh cuộc đời  . mình vì đồng tiền nhưng điều đó sẽ ra chậm đến nỗi  ta không hề để ý đến ngay cả những người rất yêu  . thích công việc và có cảm giác mình đang đóng  góp công sức hữu ích cũng thấy rằng còn có một.

Lĩnh vực khác rộng hơn mà ta có thể đam mê lĩnh  vực của lên trên thế giới từ 9 giờ sáng tới 5 giờ  . chiều sự hoàn thiện đến từ nơi các thực hiện công  việc yêu thích mà không có bóng dáng của giới hạn  . hoặc cấm đoán và không có cảm giác sợ hãi bị sa  thải hoặc phải gia nhập vào đội quân thất nghiệp  . khi chúng ta nghĩ rằng mình cứ công việc là một  ngày cả thi về mặt tài chính người ta có thể quên  . lưng lại của những công việc hạn chế niềm vui và  phá bỏ giá trị của mình thì về mặt tâm lý học mà  . nói và thử không thể tự giải thoát bản thân chúng  ta nhận diện và đánh giá bản thân thông qua công  . việc mình làm công việc đã thay thế gia đình hàng  xóm và các mối quan tâm xã hội nhà thờ Và thậm chí  . là cả bạn đời để trở thành bổn phận chính yếu  Nguồn Yêu Thương căn bản và là nơi để tao thể.

Hiện bản thân phải tự suy xét điều này của chính  bạn hãy nghĩ tới cảm giác của bạn khi trả lời câu  . hỏi bạn làm nghề gì bảng câu tôi là một và có cảm  thấy tự hào không và có cảm thấy xấu hổ không Bà  . có muốn nói rằng tôi chỉ là một người vẫn chưa đạt  được nguyện vọng của Minh Bạn có cảm thấy cao quý  . hơn không kém cỏi hơn không bị chỉ trích không  Bạn có nói sự thật không mà có đưa ra trước tức  . tạp nào đó cho một nghề nghiệp đơn thuần để nâng  cao vị thế bản thân cái giá bắt đầu của Vi đi tìm  . để chết nhà tâm lý trị liệu flashable đã ghi lại  căn bệnh xã hội này chút cuốn sách mồi rửa mát các  . chuyên gia thành công liên tục xuất hiện trước văn  phòng của ông với thần sắc rỗng ruột và các bạn  . trống rỗng đã cảnh báo rằng bố nguy hiểm về mặt  tinh thần và thể chất của con người có liên quan.

Đến vật chất là điều nhận thấy nếu tập trung và  tiền vị trí thành công để định giá chất giữ hoàn  . thiện ý nghĩa cá nhân thì có tới Sáu mươi phần  trăm những người mẫu nghiên cứu bị trầm cảm lo sợ  . và chụp các chứng rối loạn khác có liên quan đến  công việc bao gồm cả chứng căng thẳng phổ quát và  . có gì để thể hiện điều này kể cả khi không thể nào  hạnh phúc hơn được nữa thì bạn vẫn nghĩ rằng ít  . nhất có một biểu tượng của thành công tiền trong  ngân hàng anh không hề tỷ giá tiết kiệm của chúng  . ta thực tế đã tụt xuống vậy còn hạnh phúc thì sao  Nếu việc nghiến răng kèn kẹt hàng ngày thì chúng  . ta hạnh phúc từ những khó chịu và bất tiện sẽ trở  thành chuyện nhỏ Nếu tin rằng việc ra làm từ sự  . khiến thế giới trở thành một nước tốt đẹp hơn  thì chúng ta sẽ hi sinh giấc ngủ và đời sống xã.

Hội của mình mà không hề cảm thấy thiếu thốn đều  những thứ đổi chơi thêm vắt mà tao mua được bằng  . cách làm việc cật lực là có thể tạo cho thêm những  lợi ích gì đó ngoài sự hài lòng nhất thời tôi một  . món mới trước đống đổ đã có thì chúng ta hàng sẽ  vui lòng dành thời gian để làm việc nhưng có một  . điều ngày càng trở nên rõ ràng rằng vượt lên trên  mức độ thoải mái tối thiểu tiền sẽ không mua được  . Cho ta thứ hạnh phúc mà ta hằng tìm kiếm khi sự  sáng tạo của người tiêu dùng có lẽ chúng ta cứ bám  . vào sự giàu có kể cả khi nó chẳng giúp gì cho ta  hãy cho hành tinh này bởi vì hình thái vô cùng tự  . nhiên của mối quan hệ giữa chúng ta với tiền bạc  người ta thấy tiền bạc đã trở thành trước màn hình  . trình chiếu bộ phim về chính cuộc đời của chúng  ta chúng ta lập kế hoạch dựa trên tiền bạc về khả.

Năng thỏa mãn niềm yêu thích sàn dự nỗi sợ hãi an  ủi con đau và giúp em Chinh Phục tầng cao mới thực  . tế là gần như toàn bộ nhu cầu sở thích và khát  khao đều có thể đáp ứng được thông qua tiền bạc và  . một được mọi thứ Tôi hi vọng chưa tới hạnh phúc là  không còn sớm một cuộc sống nữa ta đang tiêu thụ  . nó nền kinh tế hiệu suất khổng lồ của chúng ta để  hỏi ta phải tiêu thụ cách sống của mình sáng tác  . và chuyển hóa tiểu mua và sử dụng hàng hóa tỉnh  nghi lễ sáng tạo phải tìm kiếm sự thỏa mãn về mặt  . tâm linh thỏa mãn cái tôi trong tiêu thụ hàng hóa  chúng ta cần mọi thứ được tiêu thụ đốt cháy hỏng  . thay thế và bị vứt bỏ với kẻ giá lương tăng ở  gương mặt và chức năng của sữa hỗ tạm một thứ  . gì đó Mà ta không nhìn thấy không có nghĩa là nó  không phải là sự hỗn tạp những căn phòng chưa đầy.

Đồ linh tinh vụn vặt bao gồm phòng khác máy hầm  nhà để xe tủ để đồ và căn nhà kho chính là nơi trú  . ngụ của đổ hỗn tạp chất tẩy kế hoạch dự định mà ta  chưa bao giờ hoàn tất cùng với những sản phẩm mà  . chưa bao giờ sử dụng làm ngơ Chúng đi có thể khiến  cho bạn xấu hổ sắp xếp dọn dẹp lại chú kiếm bạn  . thấy tội lỗi gói ghém quần áo bạn mới mặc vài lần  em rất nhiều đồ cũ sẽ để lại cảm giác trống giống  . cùng sự không hài lòng và hồi hộp đấy là còn chưa  nói tới việc vứt đồ đi còn làm cho bát giác nhanh  . bị quá tải nữa một kì bạn đã nhận ra cái gì là xứ  hỗn tập và sự thấy chúng ở mọi nơi mọi hoạt động  . vô nghĩa có phải là vườn rán ngõ tạm không có bao  nhiêu bữa trưa vui vẻ được ốp tay hay sự kiện xã  . hội có những buổi tối thâu đêm dài dằng dặc gắn  chặt với màn hình vi tính được coi là sự hỗn tạp.

Ừ thì bạn đã theo Trí Bước được vạch ra trong cuốn  sách này bà sẽ xây dựng cho mình một định nghĩa  . riêng của sự hỗn tạp và bạn sẽ chậm rãi không đau  đớn mà còn vui vẻ thoát cho bản thân khỏi điều  . đó Bước đầu tiên sẽ là câu hỏi làm sao mà tất cả  những thứ này ở đây Cái gì hiện có giá trị thuyết  . mình thật sao như bài học viên đã vứt bỏ đi nhiều  thứ và cách phải mang xác đi khắp nơi trong 1 tuần  . và sẽ bắt đầu nhận ra mối quan hệ của bản thân tôi  đầu đạp bằng cách nhìn vào các thứ bạn tích tụ tất  . cả những thứ bạn kiếm được những thứ bạn chi tiêu  và biết bao nhiêu năng lượng cuộc sống mà bạn đã  . phí phạm Bước 1 Hòa Bình về quá khứ mà có sẵn sàng  khảo sát mối quan hệ của chính bạn Tiêu tiền vào  . những thứ mà tiền có thể mua được không mục đích  của bài tập này là nhằm làm tăng nhận thức của bạn.

Chứ không phải tăng sự kiêu căng hay xấu hổ của  bạn là sự giúp bạn xác định vị trí của chính mình  . ở đâu trong thời gian và không gian để nhận xét và  không chích thu nhập cũng như hoạt động chi tiêu  . của bạn trong quá khứ ở bước này gồm 2 phần a tính  sang thu nhập mà bạn kiếm được cho Ngần ấy năm  . cuộc đời là bao nhiêu tổng thu nhập trước Thuế từ  đầu xu đầu tiên bạn kiếm được chưa tới lương tháng  . gần đây nhất B Tính giá trị tài sản ròng của bạn  bằng cách lập bảng cân đối giữa tài sản phải nộp  . ở phần thứ nhất a bạn đã kiếm được bao nhiêu  tiền trong đời giá trị của bước một bước này  . hữu ích thì những cách sau Thứ nhất là kiếm ta  xua tan lớp Sương Mù Che phủ mối quan hệ trong  . quá khứ của bạn tiền bạc nhiều người không biết  đã từng có bao nhiêu tiền thâm nhập của cuộc đời  . mình và cũng chẳng màng quan tâm tư vấn đề đó  thứ hai nó lại bỏ những mơ hồ và khái niệm sai.

Lầm với bản thân rằng tôi không thể kiếm được  nhiều tiền hay thậm chí tôi không cần lo lắng  . tôi đã có khả năng kiếm được nhiều tiền thứ  ba nó sẽ làm bạn chạm đáy cho phép bạn bắt  . đầu chương trình tài chính tôi cái đầu tỉnh táo và  đầy tự tin về khả năng kiếm tiền thu nhập của mình  . số thứ tư là cho phép bạn nhìn nhận và từ bỏ bất  kỳ bộ khung xương nào mà bạn có thể có trong tủ  . quần áo mang tên quá khứ bất kể điều bí mật Hay  lời nói dối nào đang làm hỏng mối quan hệ hiện  . nay của bạn với tiền bạc thái độ hữu ích Thứ nhất  không xấu hổ không đổ lỗi bước này có thể mang  . lại cảm giác Tự Chỉ Trích thậm chí là xấu hổ bộc  lộ ra bên ngoài để là cách để tác nhẹ nhàng vượt  . qua được một bài học đắt giá là giúp người khác  thay đổi tư duy hoàn toàn cảm nghĩ ra nhiều cách  . mới phải người gọi đó bằng cái tên mancha thần chú  nhưng nó tự ra là bất kỳ từ ngữ đơn giản nào thay.

Thế cho thái độ Hãy tính cách đặc biệt và bạn muốn  tập trung vào thần chú giống như một nguyên tắc  . chỉ đạo từ cho phép bạn gái tâm trí ra khỏi nguy  hiểm để hướng tới chân trời tia sáng rộng mở a  . hoàn hảo vì mỗi bước của chương trình tiểu yêu cầu  sự chính xác và có trách nhiệm để được bắt đầu với  . hai phẩm chất này đặt sang một tấm gương điển hình  cho bạn theo sát thì bạn thực hiện bước này và các  . bước khác trong sách hãy xác định phải hướng vào  sự hoàn hảo và thực sự đã tìm kiếm hồ sơ và lục  . tung bộ nhớ với tất cả khoản thu nhập của mình  chưa Vâng bạn có thể trả lời Gần đúng nhưng chúng  . tôi gợi ý bạn nên truy vấn toàn diện đầy đủ bởi vì  sức mạnh của chương trình sẽ tăng lên cùng với sức  . nặng của sự chân thành và chính trực và bạn đóng  góp vào danh sách sao kê chỉ tiếp thu nhập từ xã.

An Sinh Xã Hội hồ sơ khai hoàn thuế Báo cáo thu  ngân sao kê ngân hàng cũ và mới quà tiền trúng số  . tiền vay nợ tiền lãi các khoản thu không hợp pháp  các hợp đồng lao động không báo cáo tôi cơ quan  . thuế nhưng tiền qua tiền giới trẻ tiền trả công  làm việc là vặt bê bạn có những gì trong những năm  . làm việc kiếm tiền một lượng tiền nhất định mà bạn  vừa tí anh cũng từng tồn tại trong cuộc đời bạn dự  . tuyển đã có trong cuộc đời bạn này được gọi là giá  trị tài sản phẩm đề tài sản luân chuyển tiền mặt  . hoặc bất cứ thứ gì có thể dễ dàng chuyển thành  tiền mặt nằm trong danh mục này có thể bao gồm  . những từ sau tiền mặt cầm tay tài khoản tiết kiệm  tài khoản xét chứng chỉ tiền gửi hoặc chứng chỉ  . gửi tiền mặt trái phiếu chính phủ cổ phiếu trái  phiếu Quỹ tương hỗ quỹ trên thị trường tiền tệ cân.

Đối tài khoản tín dụng của các cơ quan trung gian  môi giới giá trị tiền mặt từ Bảo hiểm nhân thọ  . đề tài sản cố định trong danh sách này bà để bắt  đầu những điều rõ ràng nhất Giá trị thị trường của  . những cư lớn nhất mà Bạn sở hữu Ví dụ như nhà xe  hơi lục trên phòng áp mái tầng hầm nhà để xe về  . nhà kho sắp xếp tất cả mọi thứ có giá trị trên Một  đôla cùng đưa ra các nhận định chủ quan Kiểu cái  . này chả có giá trị gì cả nghị lực lên hãy đi khắp  khát vọng và kiểm kê tất cả hãy nhìn những bóng  . đèn trang trí nhìn xuống Tấm Thảm hãy định giá trị  bằng tiền mặt cho mọi thứ Bạn sở hữu đó chính là  . giá trị tiền mặt hiện thời từ bảo có thể quy ra  tiền cho mỗi vật dụng và các cửa tiệm cầm đồ hai  . bán hàng thủng bỏ qua đấu giá trên mạng cái cách  chặn quảng cáo chuyên dụng đừng bỏ qua cứ gì cả.

Cứ đổ vô dụng của người này đã là đồ cổ có giá trị  của người khác chỉ vì bạn không định giá một món  . đồ không có nghĩa là món đồ đó vô giá trị đừng  bỏ qua những món người khác nữa bạn ít nhất là  . những thứ bạn có thể hi vọng thu hồi được Bất cứ  vật gì có thể chuyển thành tiền đừng nên liệt kê  . ra và đã có thẩm định tài sản của chính mình hãy  biến nó trở thành một bài tập thú vị mà không cần  . bán bất cứ thứ gì Nếu bản thân không muốn vì vậy  đừng để tình cảm chi phối bạn từng bước kiểm kê  . khi các khoản nợ vùng này liệt kê tất cả các  khoản nợ kể cả chúng có thể được trả bằng tiền  . hàng hóa hay dịch vụ tất cả mọi thứ Bạn nợ từ lớn  ngân hàng đến đợt ổn tạp hóa đơn đều bạn Liệt kê  . danh sách tài sản theo giá trị thị trường hiện  tại của các nhà Hãy điền thêm vào đó khoảng cấp  . đối nợ trên căn nhà đó làm từ từ cấp đối lượng  của chiếc xe hơi Bạn đang đi đừng quên vì thêm.

Khoản nợ ngân hàng hay là bạn bè nợ tín dụng nợ  tiền học và các hoạt động y tế 2 khám răng giá  . trị tài sản ròng + các con số trong phần tài sản  đơn chuyển vào tài sản cố định rồi chửi cho con số  . chung phần nợ nó một cách đơn giản chính xác và  thực dụng đây chính là giá trị tài sản phẩm của  . bạn đó là cái hiện bạn đang có được thể hiện thu  nhập trong cuộc đời của mình phần còn lại chỉ là  . ký ức và ảo tưởng và dở bạn chỉ cần quan tâm từ  các số thống kê trong bảng cân đối mà thôi Giờ  . đây bạn đã có cái nhìn tổng quan về tình trạng  tài chính của mình và có thể lựa chọn một cách  . khách quan nên chuyển vay tài sản cố định sang  tiền mặt hay không để tăng để tiết kiệm anh bất  . ngờ phải nhớ rằng không xấu hổ không đổi lỗi thì  tao bảng cân đối có thể phát sinh nhiều cảm giác  . gắn bó với tài sản vật chất buồn đau khổ hoài cổ  hi vọng tội lỗi xấu hổ ngượng ngùng và có giận.

Thái độ bình thản hoặc tử vi có thể đi xuất hàng  chỉnh khiến bức này trở nên nhẹ nhàng có nghĩa là  . nó có khả năng làm nhẹ bớt gánh nặng về thể chất  và cảm xúc mà bạn đã gon ngại chồng bấy nhiêu năm  . ở chương 2 tiền không phải là thứ 4 như vậy và nó  chưa bao giờ là như vậy cả tiền là gì chúng ta bị  . các giao dịch tài chính cuốn đi hàng ngày dòng  tiền chảy vào lái lương và tiền lãi đầu tư dòng  . tiền chảy ra thông qua các giao dịch mua bằng  tiền mặt hay thẻ tín dụng hoặc tiền trả hóa đơn  . phải liên tục từ các hoạt động của thuế mỗi giây  phút đều có chút tiền ra vào phần lớn ta không  . nhìn thấy và cũng không để ý chồng diễn ra chớp  nhoáng giống như cún ổ trục hiện vậy từ nhận phát  . triển trong cuộc sống của chúng ta tương đối dễ  giảm Nhưng thực sự nó là gì tiền thể hiện điều gì.

A8 lực ý nghĩa tiền là gì và không là gì vật chất  như màu giấy kim loại cửa nhựa các giao dịch hàng  . ngày của thu nhập và chi tiêu của ngân hàng và đầu  tư cấp độ trưởng tục này là điều hết mọi người ở  . mọi thời điểm đều nghĩ thế Mỹ Tâm lý nỗi sợ hãi  và khao khát của bạn tính cách của bạn bạn khiêm  . tốn hay khoa trương là người cuối cùng trong những  người hào phóng hay là kẻ keo kiệt Ai là người tác  . động đến cảm xúc và tư duy của bạn về thiên văn  hóa những niềm tin đã được định hình trong luật lệ  . và thói quen của chúng ta càng nhiều càng tốt tăng  trưởng nào tốt Người Chiến Thắng và kẻ chiến bạn  . tài sản riêng phần thưởng và hình phạt và có nhận  ra những thứ này bao bọc lấy đều phải theo rệt  . trong đời sống tiền bạc của mình không năng lượng  cuộc sống những thứ bạn đánh đổi thời gian trong.

Cuộc đời để đổi lấy bà cấp độ đầu tiên là thật và  quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng vậy trong  . thực tế chỉ được cập nhập được cấp độ vật chất của  tiền bạc có thể đem lại cho bạn sự yên tâm vừa bờ  . bến năng lượng cuộc sống của bạn thi công thức  tiền bằng năng lượng cuộc sống có ý nghĩa gì với  . bạn dứt cuộc thi vì là thứ gì đó mà bạn cho là có  giá trị để cống hiến mà hết dễ dàng 1/4 tổng thời  . gian bạn có trên trái đất này để kiếm nó kêu nó  lo lắng hoặc sung sướng theo một cách nào đó phản  . ứng hạt với nó đó là năng lượng cuộc sống của bạn  bạn trả tiền bằng thời gian của mình bạn chọn lựa  . cách tiêu định nghĩa này vì tiền cho các thông  tin vô cùng quan trọng là những cuộc sống của  . chúng ta trông trải nghiệm thực tế còn thực hơn cả  tiền trong khi tiền không có bản chất thực tế tiềm.

Năng lượng cuộc sống của chúng ta lại có ít nhất  là đối với chúng ta đó là thứ hữu hình và hữu hạn  . sự tự do về tài chính và tự do từ tâm lý bước đầu  tiên hướng tới trải nghiệm sự đủ đầy và thêm một  . số thứ nữa là tư tưởng thoát khỏi những định  kiến về tiền từng tồn tại trước đây không có  . bất cứ số tiền nào có thể khiến bạn tự do được  cho tới khi bạn thực hiện được điều này khi bạn  . đã thoát khỏi được những định kiến và sẽ thấy  mình được giải thoát khỏi các giả định vô thức  . về tiền giải thoát của cảm giác tội lỗi vẫn nộp  tức tối khó chịu và tuyệt vọng và bạn có phải vấn  . đề tiền nong thì bạn độc lập về tài chính chức  năng của tiền chúc cuộc sống sẽ phát huy tác  . dụng được Dự định hướng của bạn chứ không phải  bởi hoàn cảnh nữa theo cách này Tiền không chỉ  . là thứ xảy ra với bạn mà nó còn là thứ bạn 3 chọn  cho cuộc sống của chính mình học cách có mục đích.

Ở bước 2 sống trong hiện tại theo dõi năng lượng  cuộc sống của bạn Làm thế nào để công thức tuyệt  . vời tiền bằng năng lượng cuộc sống tự biểu thị  trong cuộc sống của bạn chỉ nghĩ về tiền chỉ là  . thứ gì đó mà bạn phải đương đầu hoặc nó là thứ  ổn định Có sức mạnh hoặc là công cụ của Quỷ Dữ  . hoặc là phần thưởng quan trọng trong cuộc đời thì  bạn có thể hợp lý hóa hành vi của mình thôi những  . điều nên làm và phải làm nhưng bây giờ bạn đã biết  tiền bằng năng lượng cuộc sống và bạn khoảng quan  . tâm muốn biết có được bao nhiêu thứ thực sự đã  qua tay bạn bước 2 chia con đường đến với tự do  . tài chính là nơi bạn thỏa mãn trí tò mò của mình  có hai phần trong Bước 2 a a thiết lập giá trị  . thực tế về thời gian và tiền bạc cần có để duy  trì công việc Sử tính lương thực tế theo giờ A  . B theo dõi Chile tử Su và bạn kiếm được hoặc tiêu  đi khi bạn đang đánh đổi năng lượng cuộc sống về.

Giá bao nhiêu chúng ta đã thống nhất xong tiền đơn  giản là thứ mà ta đánh đổi năng lượng cuộc sống  . để nhận lấy bây giờ hãy nhìn xem năng lượng cuộc  sống theo giờ và bạn hiện đang đánh đổi có giá bao  . nhiêu đôla chính là bạn bằng kiếm được bao nhiêu  tiền Tính theo thời gian bàn làm việc hầu hết mọi  . người nhìn vào tỷ lệ năng lượng cuộc sống so với  tôi nhập này theo cách phi thực tế và không đầy đủ  . em tự kiếm được 1.000 đôla Một tuần tôi làm 40  tiếng một tuần như vậy là tốt được một tiếng đồng  . hồ năng lượng cuộc sống để lấy 25 đô la nó không  đơn giản như vậy hãy nghĩ đến mọi cách bạn sử dụng  . năng lượng cuộc sống có liên quan trực tiếp đến  công việc kiếm tiền của bạn hãy nghĩ đến tất cả  . những thứ bạn phải tiêu có liên hệ trực tiếp đến  công việc đó là cách khác nếu bạn không cần công.

Việc để kiếm tiền đó chứ gì chiếm mất thời gian  Phải chi phí nào sự biến mất của cuộc đời của bạn  . hãy chuẩn bị bất ngờ nhé nhiều người bực bội từ  công việc của họ như đồng hồ làm việc cực nhọc sự  . nhàm chán cơ thể chế chính trị công sở thời gian  phải rời xa những thứ mà thường sự muốn làm mâu  . thuẫn cá nhân với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp cảm  thấy bất lực thay vào đó họ lại tự thoải mái bằng  . cách hiệu Pháp mua hàng lặt vặt hãy chuẩn bị tinh  thần để khám phá xem bà đã rảnh bao nhiêu tiền cho  . việc mua đồ vật lí do Ẩn Giấu mà tôi ghét công  việc của mình em hãy chuẩn bị tinh thần tìm hiểu  . xem chi phí của tham vọng của tất cả những thứ bạn  phải có để tiếp tục duy trì vị trí trong ví dụ sau  . đây chúng ta sẽ đưa ra những giá trị tùy ý và việc  trao đổi thời gian và tiền bạc đơn giản để tạo.

Cho một bảng sạc định giả dụ bạn mất 1,5 giờ một  ngày và 7,5 giờ một tuần để đi làm chuyển sang xe  . và bảo dưỡng là 100 đô la một tuần trang phục giả  định là bạn dành 1,5 giờ Một tuần trước công việc  . này với chi phí trung bình là 25 đô la một tuần  ví dụ chi phí quần áo hàng năm chia đều cho 52  . tuần Cộng thêm chi phí đổi trang điểm bữa ăn giả  định và giành Tổng 5 tiếng đồng hồ mỗi tuần đen  . chưa bên ngoài hoặc dừng xe mua cà phê sáng bữa  trưa của bạn ở cửa hàng thịt nguội tốn nhiều hơn  . khoảng 30 đôla một tuần so với bạn nấu ăn ở nhà  vào bữa trà chiều bạn tự thưởng cho mình như phần  . thưởng cho công việc Tốn khoảng 20 đôla một tuần  tổng số tiền mà bạn đã chi là 50 đôla khi xả nén  . hàng ngày Chị trở về nhà suốt ngày làm việc bạn  có thể suốt sáng hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Không có tham gia vào các công việc cá nhân hay  công việc xã hội một cách đầy vui vẻ không có bạn  . có chia sẻ yêu thương với gia đình và những người  thân yêu không hay bạn mệt mỏi và kiệt sức nếu  . mất nhiều thời gian để xả ném từ những căng thẳng  và áp lực của công việc sự mất nhiều thời gian và  . chính là chi phí công việc Hãy tính thời gian bạn  cần để kêu ca công việc và Đồng nghiệp với bất kỳ  . ai lắng nghe đã sơ sơ là 5 giờ Một tuần Khoảng  30 đôla một tuần trước việc hỗ trợ hoạt động này  . các hoạt động giải trí trốn tránh hãy để ý cụm từ  giải trí trốn tránh chuyện tráng còn cái gì nhà tù  . hay hoàn cảnh trái bụng lao và bạn phải được giải  thoát khỏi cái gì để trải nghiệm cuộc sống của bạn  . luôn hoàn thiện vào hứng bạn sẽ chạy trốn khỏi cái  gì và cầu Cống hiến ngần ấy giờ trước màn hình vi.

Tính không việc tận hưởng những phút giây giải trí  nghệ thuật không phải là trốn chạy đó là sự thăng  . hoa và nó không phải để chi phí liên quan đến công  việc Hãy tính những trò giải trí để trốn tránh mất  . khoảng 5 giờ và 40 đô la mỗi tuần khu nghỉ dưỡng  dành thời gian tận hưởng thiên nhiên và du lịch  . với các vùng văn hóa hay trốn khác cũng giống như  nghệ thuật có thể là những trải nghiệm tuyệt vời  . nhất trong cuộc đời bạn nhưng nếu nghỉ dưỡng là  một kiểu tự phạt chính mình trong Quốc Thưởng Để  . hồi sức sống có thể quay trở lại chiến đấu Lúc đó  nó sẽ là chi phí liên quan đến công việc tính sơ  . sơ bạn sẽ có khoảng 5 giờ và 30 đôla mỗi tuần để  cho mình biến mất của những cái nghiến răng Ken  . két nơi làm việc vì bệnh tật có liên quan đến công  việc tỉ lệ phần trăm những bệnh tật có liên quan.

Đến công việc gây ra bởi căng thẳng bởi điều kiện  làm việc bởi phát cao có một lý do hợp lý thì nghỉ  . làm Bởi xung đột với cơ quan hệ với đồng nghiệp  khác là bao nhiêu giả định 25 đô la một tuần để  . chi phí Bạn phải bỏ ra từ túi mình cho tất cả  các chi phí ốm đau có liên quan đến công việc  . cộng thêm 5 bây giờ 15 chiều các cuộc thăm khám  tại phòng bệnh của bác sĩ vì sao cần thực hiện  . bước ngay tại sao bài tập này lại quan trọng trong  việc biến đổi mối quan hệ giữa tiến thứ nhất bài  . tập này thì những người làm công ăn lương buộc  mình phải nhìn nhận Theo quan điểm thực tế và  . chỉ ra số tiền mình thực sự được trả đó là điểm  mấu chốt Ừ thứ hai là cho phép bạn đánh giá nghề  . nghiệp hiện tại và tương lai một cách thực tế hơn  xét trên khía cạnh thu nhập thực tế việc áp dụng  . các thông tin đã thu thập được chút nước ngài và  các công việc trong tương lai là vô cùng hữu ích.

Một công việc đòi hỏi phải đi lại trên quãng đường  xa hoặc có nhiều yêu cầu với trang phục có thể sẽ  . đem lại cù lao thực tế ít hơn so với một công  việc vốn được trả lương ít hãy so sánh các lời  . mời chào công việc theo kế hoạch thực tế từ việc  bán năng lượng cuộc sống của bạn được bao nhiêu  . số thứ ba biết được điểm mấu chốt về tài  chính trong công việc sẽ giúp làm sáng  . tỏ hơn động cơ làm việc của bạn và lựa  chọn việc này thay vì các công việc khác  . A B theo dõi chi li từng xu mà bạn kiếm được hoặc  tiêu đi Chúng ta đã thiết lập được khái niệm tiền  . tương đương với năng lượng cuộc sống và cũng học  được cách tính mỗi động tác kiếm được quy ra bằng  . bao nhiêu giờ năng lượng cuộc sống sự ta cần thật  tỉnh táo với dòng vận chuyển thứ năng lượng cuộc  . sống mà ta gọi là tiền trong từng giây phút cuộc  đời và cần phải theo dõi Chile thu nhập và chi.

Tiêu của mình hàng ngày phần thứ 2 của Bước 2 rất  đơn giản nhưng không có nghĩa là nó dễ dàng từ giờ  . trở đi Hãy theo dõi từng xu bạn kiếm được hoặc  tiêu đi trong cuộc đời bất kể hệ thống bạn chọn  . là gì hãy thực hiện chương trình cho hoạt động khi  bạn thực hiện nó và hãy chính xác Hãy để việc ghi  . lại tất cả mọi hoạt động của Tiền số lượng chính  xác và lý do của mỗi giao dịch trở thành thói quen  . bất cứ khi nào bạn tiêu hoặc nhận được tiền hãy  đi lại nó ngay lập tức từ xu mộ nước nhưng tại sao  . Em hãy nêu mục đích của quá trình này đơn giản  để kiểm soát từng xu mà bạn kiếm được hoặc tiêu  . trong cuộc đời vì sao lại là tử Xu một chứ không  phải là số tiền làm tròn Hoặc sử dụng một con số  . tương đối bởi việc này xuất thiết lập thói quen  bằng tính lâu giải phụ cùng quan trọng Cuối cùng.

Thì phương sai là gì cần đủ rồi thế nào trong thực  tế nhiều người độc lập từ tài chính hay làm tròn  . số từ 1 đô la nhưng chỉ đi xa đến vậy thôi còn  người là kiểu giống loài mà nếu tao bắt đầu làm  . rối kể cả Chỉ một chút ít thì cái chút ít đó sẽ  có xu hướng lớn dần lên và dù không lâu sau ta  . sẽ thấy rằng Ôi ta chẳng thể biết sao Mọi thứ chỉ  cần viết những khoản chi tiêu chính là được rồi  . và Ôi mình đã làm việc này một tháng rồi vì thấy  mình nghĩ sẽ bắt đầu làm tròn đến con số 2.000  . Nếu bạn muốn điều này có giá trị liên tục giá trị  của nó nằm ở việc bạn thực hiện nó ngay lúc này  . có thái độ hữu ích anh không chệch hướng ống nhòm  viễn vọng chỉ cần chệch 1 chút sẽ khiến bạn không  . nhìn được ngôi sao điều tương tự cũng xảy ra  với con người chỉ cần khác giảm một chút sai số  . sẽ hưởng tới lượng ánh sáng được chiếu giỏi Đây  chính là nơi mà không cần nhấn nhượng Phải cứng.

Rắn và tuyệt đối cảm viết của bạn trường việc làm  rõ mối quan hệ với tiền bạc được thử nghiệm chính  . tại chỗ này một trong những điểm mấu chốt cho sự  thành công của chương trình này và cho cuộc đời  . là thay đổi thái độ từ một người hơn hay đi chệch  hướng thành người chính xác rõ ràng và hoàn hảo  . anh không phản dép nhận thức sản xuất và dép trách  móc mình và người khác là cách định kiến sự vật sự  . việc theo kiểu tốt hoặc xấu trên con đường chuyển  đổi mối quan hệ với tiền và đạt được độc lập tài  . chính mà sẽ thấy rằng phán xét và đổ lỗi chẳng  giúp ích cho việc gì cả mặt khác nhận thức sản  . xuất là kỹ năng sống còn nhận thức sáng suốt và  biết phân biệt đúng sai bây phẩm tách hạt gạo ra  . khỏi vỏ trấu chồng quá trình đi lại tử su bạn kiếm  được và chi tiêu trong cuộc đời bà sẽ bắt đầu nhận.

Thức rõ ràng chi tiêu nào là cần thiết và phù hợp  còn chi tiêu nào là vô bổ phung phí hay thậm chí  . là đáng xấu hổ nhận thức sản xuất chỉ là khả năng  biết được sự thật nhìn thấy bức tranh to lớn hơn  . và nhận ra điều chúng ta thực sự cần làm trước khi  chết khả năng này sẽ xuất hiện ngày một rõ hơn khi  . bạn làm theo chương trình tài chính bằng cách viết  lại từng xu bận kiếm được và chi tiêu gia trong  . đời và sẽ đánh thức được sức mạnh siêu Việt tiềm  tàng và trò đó nó Bước thẳng vào cuộc đời của bạn  . ở chương ba tất cả đi về đâu Bạn cần ngân quỹ  không phương pháp tiếp cận tiền này Thực tế là  . đối lập tức ngân quỹ ngân quỹ là một công cụ tuyệt  vời Để cầm cương con ngựa hoang phí chi tiêu và  . thuần hóa nó dựa vào thu nhập của bạn ngân quỹ  giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu để mọi thứ được.

Chi trả theo hàng tháng đồng thời cũng không bốc  đồng mà tụi bay tiền thuê nhà và cái áo đẹp đẽ  . hoặc đường hết tiền hóa đơn trong một lần nước  mạnh Hoàng trực tuyến nhưng việc lập ngân sách  . là công cụ lên kế hoạch chu kỳ chương trình này  là công cụ nhận ra được điểm đủ những dài mục đại  . chỉ ra rằng không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ  nhóm trong những gạch đầu dòng được liệt kê trên  . giấy không giống với ngân quỹ bước 3 của chương  trình này đem lại sự tự do từ tiền bạc mà không  . làm vơi bớt tính cá nhân hay sáng tạo ở bước 3 lập  bảng kê hàng tháng sau 1 tháng khi lại tất cả thu  . nhập và chi tiêu bạn sẽ có rất nhiều thông tin cụ  thể về dòng tiền cho cuộc sống của mình chính xác  . từng Xu một Trong bước này và sẽ thiết lập các  danh mục chi tiêu phản ánh nét riêng của cuộc.

Đời bạn để đối chiếu với những danh mục trong cuốn  sổ ngân sách được đơn giản hóa quá mức như thức ăn  . chỗ ở quần áo đi lại và sức khỏe trong khi bạn  vẫn muốn chọn các danh mục đơn giản như vậy thì  . việc bản tìm và chia tách một vài Z mục phụ quan  trọng có thể mang đến bức tranh chính xác hơn về  . việc chi tiêu điều thú vị mà cũng là khó khăn  của bức này sẽ xuất hiện đúng lúc khám phá các  . danh mục chi tiêu và giành ngủ phụ đặc biệt của  chính bạn những danh mục phụ này cũng giống như  . từ điển bách khoa toàn thư nói về thói quen chi  tiêu độc nhất của bạn chúng còn lẽ sẽ là phần  . mô tả chính xác nhất lối sống của chính bạn cho  tới thời điểm này bao gồm cả đặc thù lẫn Lỗi Lầm  . cô lập các danh mục khi lập các danh mục và cần  trung thực chính xác và cùng quá kiểu cách bạn  . cần lập danh mục về thức ăn nhà cửa quần áo đi lại  công nghệ giải trí thí sinh học các danh mục chỉ.

Phân biệt các khoản chi liên quan đến công việc và  các chi tiêu khác cũng vô cùng quan trọng lấy ví  . dụ dưới mục đi lại bạn có thể lấy tiêu riêng chi  phí cho việc di chuyển bằng xe hơi và các phương  . tiện khác có liên quan đến công việc chọn danh mục  sức khỏe bà có thể lập ra phải danh mục phụ như ốm  . vặt chăm sóc sức khỏe chăm sóc Y Tế Tiền bảo hiểm  y tế thuốc bán theo đơn bạn sẽ có sự sàng lọc kỹ  . lưỡng hơn khi quyết định bản thân muốn làm thế  nào tới các khoản chi lớn bất thưởng như thế chi  . bảo hiểm hàng ngăn chi phí mua tủ lạnh mới tiền  nộp vào quỹ lương hưu hoặc quản trả nợ tiền nhà  . tăng vọt qua thời gian thực hiện bước này bà cùng  chỉ tinh lọc được các danh mục mà sẽ thấy từng  . thứ nằm trước một khoảng có thể dự đoán được bạn  sẽ thấy rõ kiểu chi tiêu của mình cùng bức tranh.

Sàn mỗi tầng phát ra đầy độc đáo bằng tính thỏa  mãn sâu sắc và trẻ liên tục trong quá trình bạn  . phát triển thay đổi giờ học hỏi một tiếng kêu gào  thảm thiết từ các danh mục sổ sách chi tiêu theo  . lối cũ hãy nhớ bạn cũng đang ghi lại tất cả tiền  chảy vào trong cuộc đời mình chỉ cần thiết kế cả  . danh mục phụ cho Thu nhập nữa điều quan trọng là  phải phân biệt lương ngày lương tháng tiền loa và  . tiền lãi thu nhập cổ tức thu nhập chính của bạn so  với tiền thêm nếm em tính tổng cảnh báo Vâng của  . vô vàn các chương trình và tiện ích có thể sử dụng  những nội dung chính của bước này là nhóm các danh  . mục chi tiêu của bạn lại vào ngày cả phần mềm tốt  nhất cũng không thể phân biệt được cách nhóm danh  . mục vào vị trí thích hợp hãy chắc chắn một điều là  bạn không cho rằng lý do mình không thể thực hiện.

Bước này là bởi bạn không có một chương trình đúng  đắn nhiều người hay tự làm mọi việc sẽ thích lập  . bảng biểu được cá nhân hóa các phép tính tự động  và những hộ được mã hóa bằng màu những người khác  . có lẽ sẽ sử dụng bảng biểu kê khai chi tiết hàng  tháng của ngân hàng làm điểm khởi đầu cho việc ghi  . chép tài chính cá nhân trong thì phải biểu mẫu có  sẵn trên mạng cho phép bạn kết nối tài khoản ngân  . hàng hay tài khoản tín dụng để tổng kết chung một  lần thì được bạn dành thời gian lọc phải giao dịch  . cùng phụ cùng quan trọng những công cụ trên đặt bị  lỗi nhưng điểm mấu chốt ở đây là tìm chưa được một  . hệ thống hiệu quả với mình các hoạt động cân đối  các số tiếp đó đếm số tiền trong ví và trong luận  . tiết kiệm và bạn có rồi ghi lại số cân đối của tài  khoản ngân hàng vào tài khoản tiết kịp bây giờ bạn.

Đã có đủ thông tin để xem bản thân cái kiểm soát  chặt dòng tiền kiếm được vật chi tiêu trong tháng  . vừa qua như thế nào nếu bạn đi lại thông số chính  xác số tiền bạn thực sự có vào cuối tháng tính  . bằng tiền mặt và con số chung tài khoản ngân hàng  sẽ tương đương với số tiền bạn có vào đầu tháng  . cộng với thu nhập tháng đó Tổng chi tiêu trong  tháng Nếu bạn không ghi lại chính xác các con số  . bạn sẽ mất tiền hoặc trợ tiền mà không biết nó  đã đi đâu sự chênh lệch giữa tổng thu nhập hàng  . tháng vào tổng chi tiêu hàng tháng chính là  khoản tiền mà tiết kiệm được trong tháng đó  . ở chương 4 bao nhiêu là đủ sự kiếm tìm hạnh phúc  thứ gì Khi bạn trở nên có sức sống và sẽ làm gì  . với cuộc đời được cho tặng này nếu Mưu cầu hạnh  phúc là thứ quyền cơ bản của con người đã được  . ghi vào bản tuyên ngôn độc lập thì kỹ năng Mưu  cầu hạnh phúc của chúng ta hầu như tới bị vắt.

Kiệt trùng trường học sớm vậy Bây giờ chúng ta cần  tìm cho ra thứ khiến bản thân hạnh phúc hoặc hoàn  . thiện sự hoàn thiện là kim chỉ nam và làm bánh lái  cho quá trình chuyển hóa mối quan hệ của bản thân  . ta với tiền kể cả thì cảm giác hoàn thành một mục  tiêu hay lúc tận hưởng sự khoan khoái có thực hoàn  . thiện vẫn là trải nghiệm hài lòng tuyệt đối khi  và có thể nói ah tôi là một bữa ăn thật ngon một  . việc tốt một thứ đội đánh tiền mày có khát vọng  hoặc kỳ vọng và bạn nhận ra và hoan nghênh mọi  . thứ mà bản thân mong muốn này đã xuất hiện để tìm  được cứ hoàn thiện đó và tỉnh táo cảm nhận được  . nó trước hết bạn cần biết rõ thứ bản thân em tìm  kiếm để biết hoàn thiện và gì thì khá dễ ý nghĩa  . là nếu nói về thức ăn hoặc các thứ phục vụ nhu cầu  tức thời khác nhưng để có được sự hoàn thiện theo.

Nghĩa rộng lớn hơn để có một cuộc sống trọn vẹn  bạn cần sống có mục tiêu sống có giấc mơ về cuộc  . đời tốt đẹp là như thế nào Tuy nhiên nhiều người  trong chúng ta lớn lên đã Để giấc mơ tuổi khỏi  . tầm tay hoặc để chúng ta tót dưới sức ép của hoàn  cảnh khó khăn đỏ do chính con người đối với nhiều  . người nợ là kẻ hủy hoại Ước mơ lớn nhất là chiếm  hết tiền của giấc mơ phỏng vấn ngôi nhà đám cưới  . và Rồi đứng ngay bên cạnh cánh cửa của mọi giấc  mơ tương lai vòng hai tay lại và nói hãy chuyển  . đợi hết đi bỏ người không thể đi xa hơn nữa được  đâu phải người Trương chúng ta chấp nhận Nợ như  . một phần trong cuộc sống trưởng thành và nhẹ nhàng  lướt qua đó rồi bị trói chặt và những hậu quả mà  . ta không tài nào hiểu hết được đã có thể là đơn  vị thu hồi nợ hóa đơn Vận Đen sự nghèo nàn hoặc.

Chính nỗi bất an của bản thân Ừ nếu bạn đã từng  rất khiến giấc mơ của mình lên bàn thờ của những  . đồng tiền toàn năng bạn cần phải đánh thức chúng  vì chúng chính là năng lượng cho chuyến đi này  . chúng ta không thể để giấc mơ của mình trở thành  những giấc mơ bị trì hoãn đây là lúc biển giấc  . mơ của bạn lên tiếng kể cả khi mà vẫn phải kiếm kế  sinh nhai vừa trả hết nợ mơ thấy một lần nữa không  . có nghĩa là giải pháp bản thân của những trách  nhiệm về tài chính mà Nghĩa Cần hồi sinh giấc mơ  . và lấy đó là nguồn năng lượng cho chuyến đi cho dù  bạn đang ở bất cứ nơi đâu hãy dừng vài giây để hồi  . tưởng lại những giấc mơ của mình Bạn có nhớ rằng  bản thân đã từng muốn gì trước khi cuộc đời bất  . bạn trưởng thành không Hãy sử dụng những câu hỏi  sau để đánh động trí nhớ cũng như kích thích các.

Tư tưởng khác Từ hồi còn trẻ Bà từng muốn làm gì  khi lớn lên có điều gì bà từng luôn muốn làm nhưng  . chưa thực hiện được bạn đã làm gì khiến bản thân  cảm thấy rất đỗi tự hào Nếu bạn biết mình sẽ chết  . cho một vài năm nữa bạn muốn sử dụng thời gian  còn lại như thế nào điều gì Các bạn cảm thấy hoàn  . thiện nhất điều đó liên quan tới tiền như thế nào  để không phải làm việc để kiếm sống bạn sẽ làm gì  . với thời gian của mình Đây là những câu hỏi cực kỳ  hiệu quả Bạn có thể đã từng nghĩ tới vài câu trong  . số đó nhưng không thể có mối liên hệ nào giữa thực  tế hiện tại và khát vọng của chính bạn gà chương  . trình này chính là cầu nối vì vậy không có giấc  mơ nào là quá lớn Cứ từ từ sử dụng những điều ghi  . chép được đào sâu Hãy đặt cùng một câu hỏi cho  đến khi bạn trả lời xong rồi chuyển sang câu kế.

Tiếp hãy nói chuyện với bạn bè 10 họ đào sâu cùng  bạn thường xuyên quay trở lại với các câu trả lời  . của chính mình để xem điều gì thay đổi ở Bước 4  câu hỏi sẽ biến đổi cuộc sống của bạn Trong bước  . này và sẽ đánh giá được mức chi tiêu của mình bằng  cách đặt bà câu hỏi câu hỏi thứ nhất Tôi có thỏa  . mãn hài lòng tôi nhận được giá trị với năng lượng  cuộc sống đã bỏ ra không câu hỏi thứ hai khoản chi  . phí năng lượng cuộc sống này cô phù hợp với giá  trị cũng như mục đích sống của tôi không câu hỏi  . thứ ba khoản chi tiêu đó sẽ thay đổi như thế nào  để tôi không phải làm việc để kiếm tiền nữa một  . câu hỏi đó đều chỉ rất một khía cạnh trong ước mơ  của bạn câu hỏi đầu tiên hỏi rằng liệu bạn có cảm  . thấy hạnh phúc từ từ chi tiêu đó không câu hỏi  thứ hai Hỏi xem liệu việc chi tiêu có đưa bạn đi.

Đúng hướng giữ mơ của mình không câu hỏi thứ ba  nhắc bạn thử tưởng tượng xem từng chi tiêu này  . sẽ thay đổi ra sao nếu bạn không còn phải kiếm  tiền đi phục vụ trước cuộc sống nữa câu hỏi một  . tôi có thỏa mãn hài lòng với những được giá trị  so với phần năng lượng cuộc sống đã bỏ ra không  . những câu hỏi này đưa ra cách thức để bạn có thể  đánh giá về việc chi tiêu của mình bài tập đơn  . giản này sẽ cho thấy mức chi tiêu của bạn là tự  động hay mang tính gây nghiện và rằng có phải năng  . lượng cuộc sống của bạn với sự thỏa mãn đang chảy  ở hai hướng ngược nhau hay không bản Thậm chí còn  . có thể tìm ra được điểm yếu chung cách mua sắm của  mình lúc đầu bạn có thể bào chữa cho thói quen mua  . sắm này một cách để Dữ từ muốn có nhiều đôi giày  một đời tôi lại dùng với mục đích khác nhau Dù.

Gì đi nữa thì đó cũng là tiền của tôi cứ như vậy  chúng ta tự bào chữa cho thói quen mua sắm không  . kiểm soát của mình nhưng chẳng có ai cố gắng giúp  bạn từ bỏ thói quen đó Thực tế thì thậm chí chẳng  . có ai buồn lắng nghe bởi sự chân thành trong  những trường hợp này bị rời có tĩnh lặng Thời  . gian trôi qua khi nhìn lại khoảng thời gian bạn  tự thưởng cho mình với thói quen mua sắm không  . hợp lý có thể sẽ biến chúng thành phần đời vô giá  trị về những món đồ tưởng ngu ngốc ở mặt khác bà  . có thể nhận thấy mình đã quá Cần Kiệm cho những  khoản chi tiêu mà lại sự thỏa mãn cho bản thân  . hãy đảm bảo chắc chắn là bạn sẽ ghi chú những  lĩnh vực mà nhảy sự siêu thỏa mãn một mẹo khi  . thực hiện việc đánh giá này là làm nó một cách  khách quan đừng tự giày vào mình bởi những câu  . hỏi như Tại sao khoản chi đó lại cao cấp như vậy  Hãy nhớ câu thần chú không xấu hổ không đổi lối.

Họ cảm xúc đơn giản hãy cảm xúc sâu sắc những cảm  xúc đơn giản đến với những phần thưởng khách quan  . trong khi đó cảm giác vui sướng cực độ lại đến  từ chính cuộc sống mà bản thân bạn tự nhận ra mục  . đích của nó là vĩ đại cảm xúc giản đơn sẽ trôi qua  nhưng những cảm xúc sâu sắc nhất sẽ kéo Giải mãi  . mãi những chuẩn mực nội tại của bạn tôi sự thỏa  mãn sẽ là thước đo chỉ những cảm xúc cực độ này  . Ai đủ cảm giác hạnh phúc nhất bạn cần So sánh sự  khác biệt giữa niềm vui thoáng qua và sự thỏa mãn  . thực sự Hãy nhớ lại sự thỏa mãn được nêu sự tuổi  chưa một quan điểm về khái niệm đủ nên bảo khao  . khát biến mất bởi vì chúng đã được đáp ứng hoàn  toàn bất kỳ sự ít hơn nào cũng không thể là đủ  . nhiều hơn thì lại thành sư thừa một bữa ăn trên  bạn cảm thấy hài lòng và khi tất cả các hương.

Vị được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo cảm  giác ngon miệng của bạn được thỏa mãn chứ không  . phải sự khó chịu về việc phải ăn quá nhiều câu  hỏi hay khoản chi phí năng lượng cuộc sống này  . có phù hợp với giá trị cũng như mục đích sống của  tôi không câu hỏi này đang giúp làm sáng tỏ vấn đề  . để cho bạn cái nhìn cụ thể xem liệu bạn có đang  thực hiện những điều mà bản thân luôn thao thao  . bất Tuyệt không thì bạn trả lời xong câu hỏi đầu  tiên Hãy đặt câu hỏi đối với từng mục chi tiêu nhỏ  . khoản chi phí năng lượng cuộc sống này cô phù hợp  với giá trị của mục đích sống của tôi không Nếu  . câu trả lời là có đánh dấu cộng vào ô thứ hai cho  Ừ Nếu câu trả lời là không chỉ cần đánh dấu trừ ở  . câu hỏi số 3 quản trị tiêu đó sẽ thay đổi như thế  nào nếu tôi không muốn làm việc để kiếm tiền nữa.

Ừ Từ trước đến giờ chúng ta vẫn đang đếm những món  hàm bảng giá trị và mức thỏa mái mà chúng mang tới  . những câu hỏi 3 này sẽ làm rõ xem công việc của  bạn định giá bạn như thế nào và tập trung hơn vào  . cuộc sống không có công việc Hãy tự hỏi bản thân  những khoản chi nào sẽ cùng giảm đi 1 biến mất  . nếu tôi không còn đi làm kiếm tiền nữa câu hỏi này  mở ra lối sống mà trong đó bạn không phải báo cáo  . công việc của mình mỗi đầu tuần và cuối tuần cuộc  sống của bạn sẽ như thế nào nếu bạn không đi làm  . kiếm tiền 40 giờ Một tuần hoặc hơn Quản trị tiểu  nào có thể mất đi Nếu bạn không phải đi làm kiếm  . tiền Dự báo có thể mua nhiều quần áo hơn không này  một ít quần áo đi bạn dùng nhiều hãy xăng dầu hơn  . bán luôn xe đi chuyển đến một căn nhà rẻ hơn và xa  trung tâm thành phố hơn và đơn khám bệnh của bạn.

Nhiều lên hay ít đi Bạn không cần phải biết chính  xác Bạn sẽ làm gì nếu không phải đi làm kiếm tiền  . nữa bà Thậm chí còn không muốn làm bất cứ cái gì  khác ngoài công việc của mình nha đam Mới Củ Chi  . phí mà chỉ cần hỏi những chi phí trong bảng này  sẽ thay đổi như thế nào nếu tôi không phải đi  . làm kiếm tiền nữa hãy nhớ không đổ lỗi không xấu  hổ hỏi câu này không hẳn đã bị phạm cam kết với  . công việc cũng không phải là bạn đang thể hiện sự  thiếu chân thành với sếp hay sự bất mãn với công  . việc khi băn khoăn chuyện sẽ tiêu tiền như thế  nào để đang làm ở một công việc khác được yêu công  . việc mình đang làm hỏi câu hỏi đó Đơn giản chỉ  là bài tập khiến bạn tăng thêm mức thỏa mãn với  . công việc bởi vì bạn sẽ càng chắc chắn hơn rằng  mình làm công việc đó là do chính mình lựa chọn. ở chương 5 trình bày rõ ràng mọi thứ Bước 5  khiến năng lượng cuộc sống trở nên hữu hình.

Em chẳng Bước 5 này hãy trình bày kết quả của  những bước trước đó thể hiện Chúng trên biểu  . đồ để bạn có được bức tranh rõ ràng đơn giản về  tình hình tài chính hiện tại sau một khoảng thời  . gian đồng thời thấy rõ sự thay đổi chồng mối quan  hệ giữa bạn và tiền tháng đầu tiên tiến hành theo  . dõi và đánh giá chi tiêu sẽ tiết lộ nhiều điều và  bạn sẽ nhận ra bao nhiêu tiền đã trải khỏi Chiếc  . Lồng tài chính của mình về những lý do không chính  đáng việc đối mặt với nguyên nhân thực tế vì sao  . và bằng cách nào và bản thân ngày càng chiều dài  trước cũng này nợ nần có thể khiến bạn khó chịu  . và muốn từ bỏ Tuy nhiên nếu kiêng chỉ theo dõi  tiền một tháng nữa bạn sẽ thấy bản thân đã các  . giảm đáng kể các khoản chi phí một chút ý thức  sẽ giúp bạn Tiến thêm quãng đường dài áp dụng  . triệt để lý thuyết không xấu hổ không đổ lỗi và  tiếp tục tiến về phía trước mà sẽ nhận được một.

Ngôi sao vàng vì sự cố gắng trong tháng thứ ba  những thay đổi lớn có thể sẽ tái diễn theo một  . trong hai hướng tiết kiệm được nhiều tiền hơn hoặc  chữ lại Bởi chồng tháng thứ 2 bạn đã chứng minh  . được rằng mình có thể làm được Anh thưởng cho bản  thân một cái vỗ vai hoặc nhắm mắt làm ngơ trước sự  . thật phũ phàng đều sẽ dành làm lay chuyển ý chí  tiếp tục của bạn Làm thế nào để tạo động lực cho  . bản thân tiến lên bất kì ai dấn thân vào công cuộc  thay đổi hành vi của bản thân được biết bà bí kiếp  . sau thứ nhất hãy biến nó thành thói quen Thay vì  sự lựa chọn bạn phải làm việc đọc bất kể có muốn  . hay không và có cả một hệ thống hãy tuân thủ theo  đó và dần dần nó sẽ trở thành những việc thường  . nhật như đánh răng Vậy thứ hai hãy giải trình với  một người khác cảm kết với một hoặc nhiều người.

Rằng bạn sẽ biết ra mọi khoản chi của mình cùng  với những mũi tên lên và xuống và những con số 0  . a Tử 3 những biểu đồ hãy kiểm tra Danh sách công  việc thường nhật một bước lên cân và ghi cân nặng  . của mình phía trên những vạt thước kẹp để tạo động  lực tiến lên làm tương tự với chuyện tiền nong  . việc theo dõi này giúp ta bớt đi cảm giác muốn  tiêu sài thỏa thích chẳng Bước 5 này bà sẽ lập  . Biểu đồ các khoản thu nhập và chi tiêu của mình  bạn cũng sẽ quyết định sử dụng chúng ra sao để bản  . thân luôn có trách nhiệm và chúng ta sẽ đeo một  số đề xuất tăng cường hiệu quả từ đó thúc đẩy công  . cuộc tiến tới sự toàn vẹn tài chính của bạn họ  lập Biểu đồ tường bước nằm đòi hỏi bạn thiết lập  . Biểu đồ thu nhập và chi phí đã đủ lớn để chứa dữ  liệu của bạn tới 55 biểu đồ cần chọn thực đơn giản.

Được dễ lập duy trì và dễ giải thích tất cả thông  tin bạn cần đều có trên bảng kê hàng tháng bạn sẽ  . không cần phải dùng máy tính Hãy ứng dụng gì để  thực hiện bước 5 chỉ cần bạn chịu khó sạch thời  . gian làm nó mà thôi điều bạn đã có ứng dụng hay  dịch vụ trực tuyến nào sự quản lý tiền nong thì  . bạn vẫn cần lập và cập nhật liên tục những biểu  đồ này từng ngày của mỗi tháng bạn hãy điền các số  . liệu về tổng thu nhập và tổng chi tiêu trong tháng  việc sử dụng hai màu sắc khác nhau để biểu thị thu  . nhập và chi tiêu cụ rất hữu ích Hãy kể những động  vật nối giữa cột mốc của tháng này với tháng trước  . Ừ bắt đầu thanh lọc và vòng lặp bạo chi trưởng  tháng đầu ghi chép số liệu có thể bạn sẽ phải đối  . đầu với một trong những nhược điểm chung của nhiều  người số liệu thu nhập thực tế có thể sẽ thấp hơn.

Dự kiến bạn chia ra nhiều hơn là kiếm được đối mặt  với thực tế này có thể khiến ta choáng váng Có lẽ  . bạn sẽ muốn mọi thứ khác đi và thay đổi ngay lập  tức đã quen với khoản ngân sách chế độ ăn cú và  . lập kế hoạch năm mới Bạn thề rằng Tháng sau mọi  thứ sẽ khá hơn vấn đề chính là lúc mọi người chú  . trọng quá đào và việc cắt giảm chi tiêu Họ trở nên  kéo kiện họa tiết kiệm hết mức có thể họ tước đi  . quyền lợi của bản thân và gia đình so đo tính toán  mọi thứ gạo muối củ dầu mỗi ngày được chăm chăm  . vào dòng chi tiêu ấy quyết tâm cắt giảm một nửa  chi tiêu trong vòng một tháng ngắn ngủi đã ngạc  . nhiên là rất nhiều người làm như vậy nhỉ Có bút  chì của tháng thứ 2 hoặc tự hào nhận thấy rằng  . là đã giảm xuống đáng kể Tuy nhiên cách chi tiêu  thắt lưng bụng này không để lâu được để sang tháng.

Thứ 3 các khoản chi phí Xẽ ổ ạt quay trở lại để bù  Ừ từ tháng thứ hai bây giờ tôi phải làm sao để cứ  . theo lối tư duy cũ có thể bà sẽ lại bị áp lực cắt  giảm ngân sách để nặng hoặc bạn sẽ thử bò đi đừng  . lo Vẫn còn một phương pháp khác tốt hơn và hiệu  quả hơn nhiều sự khác biệt đó là biểu đồ thường  . là vẽ lên bức tranh từ thói quen chi tiêu các loại  lý do vì sao hết tiền vào cuối tháng biểu đồ tưởng  . nhắc nhở chúng ta rằng thay đổi mối quan hệ với  tiền bạc không phải chuyện một sớm một chiều cần  . phải thực hiện từng bước một một cách trung thực  và điều đó đòi hỏi thời gian cùng sự kiên nhẫn  . tình hấp tấp sự phủ nhận và lòng tham thực chất  chỉ là một phần của những gì cần phải thay đổi  . và cần thời gian để nhìn lại cuộc sống của chính  mình và xem xét bản thân còn tiếp tục tiến về phía.

Đích hay không bằng cách đánh giá phản ứng của bản  thân đối với biểu đồ Tưởng thay vì buồn bã với nó  . bạn sẽ gạt bỏ những định kiến và niềm tin lại được  bạn đến vị trí hôm nay chỉ có 2 điểm mấu chốt để  . quá trình này phát huy hiệu quả đối với bạn thử  nhất là bắt đầu và thứ hai là tiếp tục tiến lên. ở chương 6 giấc mơ bí về ngân sách hạn hẹp em có  một sự thật vừa đáng buồn tôi đáng chú ý sẵn trong  . tiếng Anh không có từ ngữ nào Miêu tả cuộc sống  trên đỉnh cao của Đường Cong thỏa mãn người nguồn  . sầu có nhưng không bao giờ bị gánh nặng giữa cửa  để nặng từ này cần bảo hàm cái việc quản lý chặt  . chẽ tài nguyên hữu hình như thời gian tiền bạc  của cải vật chất và liền với sự mở rộng đầy hơn  . ngoan của các tài nguyên tinh thần nhiều sức sáng  tạo trí thông minh và tình yêu thương không may là.

Ta không thể nói tôi đầy đủ họ tôi chọn sống cuộc  đời đầy đủ để lý giải sự phát chọn sự sung túc và  . tiết kiệm xuất phát từ các bước trong chương trình  này những thuật ngữ như đơn giản và tối giản có  . thể giải quyết vấn đề thiếu thốn của cải sư thưởng  nhưng cũng có thể hiểu rằng trung gắn với sự Khổ  . Hạnh hay cuộc sống của người tu hành tại sao tự  Cần Kiệm không còn được chọn dẫn nữa bởi sau cùng  . thì nó là một Lý Tưởng Vĩnh Hằng trưởng tồn với  thời gian và Dòng Chảy văn hóa cũng giống như nền  . tảng nhân cách Hoa Kỳ thì hãy cùng nhau khám phá  hai chữ Cần Kiệm này để xem nếu có phải chúng ta  . không thể đưa nó trở lại làm chìa khóa cho U20 vì  sự hài lòng trong tính Cần Kiệm chúng ta tìm kiếm  . cụm từ cần kiệm cho từ điển và nhận được dòng định  nghĩa được thực hiện qua được nhấn mạnh trong lĩnh.

Vực kinh tế cụ thể trong chi tiêu tiền bạc Hoặc  sử dụng nguồn lực vật chất nghèo thì có vẻ đúng  . đắn một thực dễ sử dụng thực tế vào mở nhạt chẳng  hiểu duyên dáng và tinh tế như sự đủ đầy Cần Kiệm  . nghĩa là tận hưởng sự hữu ích của việc tiếp nhận  giá trị tốt đẹp trong từng phút giây sống và thử  . tất cả những thứ mà bạn sử dụng điều đó không chí  thú vị mà còn đầy biến hóa sự cần kiệm có nghĩa là  . tận hưởng ngoại điều ta có sự lãng phí không nằm  ở lượng của cải bao cảm giác thất bại trong việc  . tận hưởng chỗ củ cải đó một người cần kiệm không  phải là kẻ đến từng xu mà là người biết hưởng thụ  . trong thế giới vật chất của chính mình cần kiệm có  nghĩa là sở hữu chỉ số tận hưởng cao được bạn đạt  . được một mức Đỗ vui vẻ nhất định với một món của  cải vật chất và chính là Cẩm kiệm thì nó bạn cần.

Tới gấp 10 lần số Cuộc đời đó để bắt đầu cảm nhận  được niềm vui nhen nhóm với A và mấu chốt của cuộc  . sống rồi một bài học khác ta có thể rút ra từ định  nghĩa của từ cần nghiệp và chính là sự thừa nhận  . rằng chúng ta không sở hữu một thứ gì đó chỉ để  có thể tận hưởng nó và thực tế ta cần dùng được  . nó để tận hưởng một thứ gì chúng ta cơ sở hữu nó  hay không đó chính là tính cần kiệm đối với nhiều  . thú vui trong cuộc đời có lẽ được sử dụng thứ gì  đó còn tốt hơn là sở hữu chúng sự cần kiệm chính  . là điểm cân bằng và đặt tìm kiếm sống Cần Kiệm  giúp ta gặt hái được trọn vẹn niềm vui trên đời  . sống cần kiệm là sử dụng xứng đáng sự quản lý về  tiền bạc thời gian công sức không gian và Củ Cải  . Cần Kiệm là thứ gì đó không quá nhiều không qua  ít và vừa đủ thôi không có thứ gì Bị bỏ phí hay.

Bỏ hoang một của máy sẽ truyện ngắn hoàn hảo đơn  giản mà tinh tế vừa đủ chính là chữa Nhiệm Màu nằm  . trên đỉnh của đường cong thỏa mãn là điểm khởi đầu  cho cuộc sống đủ đầy được học hỏi và được đóng góp  . Em hãy ghi nhớ điều này thì chúng ta khám phá  các phương pháp tiết kiệm tiền không phải là thắt  . lưng buộc bụng hay chi tiêu dè xẻn mà là sống cần  thiệu một cách sáng tạo ở đó và sẽ đạt được tối đa  . sự thỏa mãn từ một đơn vị năng lượng cuộc sống  và bạn sử dụng Cuối cùng thì lối sống Cần Kiệm  . một cách sáng tạo tính được biểu hiện của lòng tự  tôn là tôn vinh dòng năng lượng cuộc sống và bạn  . đã đầu tư và của cải vật chất tiết kiệm những giờ  phút năng lượng cuộc sống thông qua tiêu dùng thận  . trọng chính là điểm mấu chốt của lòng tự tôn bước  6 chuẩn Trọng năng lượng cuộc sống tối giản hóa.

Chi tiêu ở bước này bao gồm hướng dẫn sử dụng năng  lượng cuộc sống một cách thông Thái Hoàng thành ý  . thức giảm thiểu hoặc loại bỏ tài khoản chi phí hãy  còn những phần sau đây giống như một thực đơn với  . nhiều lựa chọn bạn khám phá những điều gây tò mò  và truyền cảm hứng cho mình phần còn lại thì bỏ  . qua ở đây luôn có điều gì đó cho bất cứ ai nhưng  không phải mọi thứ đều dành cho bạn Hãy tự hỏi bản  . thân vì sao bạn lại lại bỏ một số ý tưởng và lựa  chọn áp dụng những điều còn lại ý nghĩa của cuộc  . sống Cần Kiệm nằm ở sự hưởng thụ chứ không phải  tính theo kiểu hãy tiết kiệm một cách vui vẻ Hay  . đúng hơn là sống Cần Kiệm một cách vui vẻ có một  cách chắc chắn tiết kiệm được tiền thử nhất ngừng  . cố gắng gây ấn tượng cho người khác Đó là một  sự lãng phí thời gian và tiền bạc phù thận và vô.

Ích cộng thêm việc người xung quanh hầu như cũng  Mày tìm kiếm cách gây ấn tượng với bạn vậy nên họ  . không để tâm đến những nỗ lực của bạn đâu tệ nhất  là còn ghét ngược lại bạn thì có nhiều ưu thế hơn  . họ i10 cách chắc chắn tiết kiệm được tiền từ nhất  đừng đi mua sắm Ừ thứ hai sống chồng hạn mức chi  . tiêu của bạn Thứ Ba giữ gìn những thứ bạn đang có  Ừ thứ tư mua là phải tận dụng thứ 5 tự làm mọi thứ  . Ừ thứ 6 dự đoán nhu cầu của bạn Ừ Từ 7 tìm  hiểu trước giá trị chất lượng độ bền độ đa  . năng và giá cả từ 8 Mua hàng giá rẻ Ừ Từ chín  Dùng nhiều cách đã áp dụng nhu cầu của bản thân  . Hai và thứ 10 làm theo trí nước của chương  trình này tiết kiệm từ những thứ cơ bản  . về quản lý nợ và tài chính của bản thân quy tắc  cốt yếu của cuộc sống Cần Kiệm là tránh xa Nội lần  . mà đã rất vất vả để có được những đồng tiền trong  túi vậy Tại sao lại sử dụng chúng sai cách và để.

Công cục nợ nần cho bán bạn trình quãng đường nơi  một số người bao gồm các tác giả Cố gắng vượt qua  . cái cuộc sống phải đem tiền trả cho mọi thứ đi  những người nỡ các khoản tiền lớn tất yếu nhỏ phí  . đại học mua nhà thế chấp mua xe hơi thưởng tuân  theo lối sống cần kiệm để trả nợ càng nhanh càng  . tốt không may lái phương pháp vay nợ dễ dàng nhất  là thẻ tín dụng và vay lãi tính theo ngày lại là  . hai nguyên nhân hàng đầu vì hoại tình hình tài  chính của rất nhiều người dùng thẻ tín dụng rất  . tiện lợi điều chỉnh Khi nào bạn đảm bảo chi trả  được toàn bộ số dư hàng tháng mà thôi vào tháng  . nào cũng phải làm thế đều không thể dùng tiền mặt  hoặc tài khoản tiền gửi từng tự với các khoản vay  . mua xe hơi của Mua hàng trả góp điều lãi suất thấp  hoặc bằng 0 và bạn có thể tuân thủ nghiêm ngặt kế.

Hoạch trả nợ để xem xét vai đều không thì ở Pháp  cho đủ sữa mới mua thai bị vay mượn ngân hàng rồi  . theo đầu trả thêm cả tiền lãi lẫn phí phải khoản  nợ có thể coi như một hình thức đầu tư được bạn  . vay tiền để mua tài sản gì đó có giá trị cao còn  giúp bạn kiếm kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn  . tự tin có thể trả tiền vay thế chấp đều đặn hàng  tháng và bạn sống ở nơi Bản Giá bất động sản đang  . có xu hướng tăng nhẹ thì việc vay thế chấp với  lãi suất thấp và cố định có thể là một ý tưởng  . đầu tư khôn ngoan đặc biệt là các bạn thường được  khấu trừ khoản lãi suất vay thế chấp khi quyết  . toán thuế sử sao thì rất nhiều người vẫn cảm thấy  thoải mái hơn khi sở hữu một ngôi nhà mà không nợ  . nần gì cả Bởi vậy nên nó cần tìm ra phương pháp  tốt nhất để trả nợ thế chấp cảm nhanh càng tốt  . Ừ chị phải tiễn sự bất kỳ hình thức nào hãy  nhớ rằng Thanh toán đầy đủ khoản tiền cần trả.

https://youtu.be/M5sfW_cs8tkKế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công
Chị. Kim Ngân chào các bạn hôm nay sách cấm phát  triết lý cuộc sống sẽ gửi đến bạn cuốn sách  . kế hoạch quản lý tài chính cá nhân phương  pháp 9 bước để đạt được tự do t