[Kho Sách Nói] | Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng | Phần 1/7
Hai quyển sách kiếm tiền thời khủng hoảng tác giả  Martin twhite dịch dã Nguyễn Ngọc Toàn Trần Hoàng  . anh thoát khỏi test cò lừa đảo khi thị trường  chứng khoán bất động sản và tài chính

[Kho Sách Nói] | Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng | Phần 1/7

Hai quyển sách kiếm tiền thời khủng hoảng tác giả  Martin twhite dịch dã Nguyễn Ngọc Toàn Trần Hoàng  . anh thoát khỏi test cò lừa đảo khi thị trường  chứng khoán bất động sản và tài chính suy thoái  . quyển sách của alphabooks và nhà xuất bản công  thương về tác giả tiến sĩ mặt tiền DIY là một  . trong những nhà tư vấn hàng đầu là chủ tịch của  wave Racing một hãng chuyên cung cấp các đánh giá  . xếp hạng độc lập về cổ phiếu các quỹ Đầu Tư Hãng  môi giới các công ty ngân hàng và hãng bảo hiểm  . đây là hãng xếp hạng duy nhất cung cấp các thông  tin nhiều chiều hoàn toàn miễn phí về thị trường  . chứng khoán công nhận bất cứ khoản thù lao nào từ  các công ty được xếp hạng Wave là gương mặt quen  . ở trên các kênh truyền hình nổi tiếng như ABC  CBS mvc và CNN nhiều người không quan tâm tới  . tiền cho tới khi họ cạn kiệt tiền và những người  khác cũng làm điều tương tự với thời gian Zohan.

Vargas quần Road Em hãy mua khi mọi người bán và  giữ cho tới khi mọi người mua đó không chỉ là một  . khẩu hiệu rơi cuốn đó còn là điều cốt lõi để đầu  tư thành công play Forest có tiền và những thứ  . tiền có thể mua được là một điều tốt Nhưng thỉnh  thoảng bạn cũng nên kiểm tra và chắc chắn rằng bạn  . chưa đánh mất những thứ mà tiền không thể mua được  có grammar khủng hoảng cơ hội đầu tư và làm giàu  . lời người đang trong một cơn đại khủng hoảng thị  trường tài chính Phố Wall chứng kiến sự sụt giảm  . của các chỉ số chứng khoán lớn nhất kể từ cuộc  khủng hoảng năm 1987 tạm chí còn được so sánh với  . Cuộc đại khủng hoảng năm 1929 đến năm 1933 chỉ  số dow jone giảm mức kỷ lục từ gần 30.000 điểm  . xuống chỉ có xe đẩy 20.000 điểm chỉ trong vài  ngày tại Việt Nam chỉ số chứng khoán cũng chơi  . tự do và không biết bao giờ mới vượt lại được sự  suy giảm kinh tế đổ vỡ các doanh nghiệp tình trạng.

Thất nghiệp giảm thu nhập cận kề trước mắt mọi  người chưa bao giờ chúng ta chứng kiến cả 1 ngành  . du lịch nhà hàng khách sạn lại đóng băng đến vậy  hàng trăm máy bay chỉ nằm trên mặt đất Hàng trăm  . nghìn lao động chị ở nhà suốt hai tháng qua và  có thể nhiều tháng tới cô hội đặt ra trong đầu  . những doanh nhân là tồn tại thế nào Câu hỏi trong  đầu người lao động là sống ra sao kiếm tiền bằng  . cách nào nhiều năm trước Chúng tôi đã xuất bản  một cuốn sách có tên đầy khiêu khích kiếm tiền  . thời khủng hoảng tác giả lại nhìn nhận vấn đề đó  từ quan điểm có phần lạc quan với cách tư duy mới  . mẻ Martens Wave Coi khủng hoảng nhưng chủ đầu tư  và làm giàu không những chúng ta có thể bảo toàn  . tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó  bất kể thị trường biến động thế nào không liệt  . kê những lý thuyết đầu tư của kĩ khô cứng đều đặc  biệt của cuốn sách này là nó được viết dưới dạng.

Tiểu thuyết Một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền  khi thị trường chứng khoán chao đảo nhân vật chính  . trong truyện là một giáo viên Vật lý hoàn toàn xa  lạ với những chỉ số quỹ đầu tư trái phiếu quyền  . chọn vân vân cũng từng thất bại bị lừa gạt nhưng  nhờ những hướng dẫn chi tiết hiệu quả của nhà tư  . vấn chỉ nhận phí dần dần cô đó tìm ra cho mình  Phương thức đầu tư thành công mở đầu Cuốn Sách  . là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây  đen của khủng hoảng của những trò Bịp Bợm lừa dối  . những bánh khóe của các công ty môi giới kiểm toán  hàng trăm nhà đầu tư đã rơi vào cảnh khốn từ những  . nhận định và báo cáo sai lệch những vị tạo sổ sách  kế toán những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay Vịt  . biến các công ty con thành những thùng rác kế toán  diễn ra khắp nơi cuốn sách như một câu chuyện lôi.

Cuốn và sống động nhưng vẫn rất thực tế với đầy ắp  những sự kiện giúp người đọc dễ dàng hiểu nắm vững  . và áp dụng những bí quyết học được để tìm ra giải  pháp cho mình trong hoàn cảnh khó khăn này trong  . thế giới kinh doanh vô cùng bất ổn hôm nay những  kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác  . giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng cho các  nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường thực tế cho  . thấy mỗi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết thúc và  nếu biết cách đầu tư thông minh bất cứ ai cũng có  . thể an toàn vượt qua những thời kỳ đen tối nhất  lý do đó để luôn là người chiến thắng mỗi chúng  . ta hãy tìm cách vượt qua khủng hoảng và coi nó  là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn  . thiện trong nguy có cơ và cơ hội sẽ dành cho ai  biết lắng nghe và tư tưởng rằng mình có thể kiếm.

Lời trong khủng hoảng xin trân trọng giới thiệu  tới độc giả công ty cổ phần sách Alpha phần giới  . thiệu giờ đây hàng triệu nhà đầu tư Đang phải sống  trong nỗi lo sợ về tương lai và có lẽ bạn cũng nằm  . trong số đó tôi cũng nghĩ giao lộ sắp tới sẽ là  thời kỳ kinh tế rất khó khăn nhưng khác với hầu  . hết các nhà đầu tư khác nỗi lo sợ gần như không có  chỗ trong tâm trí tôi thực ra cha tôi Evil ways đã  . bắt đầu luyện cho tôi cách đối mặt với những thời  kỳ như thế này từ cách đây 50 năm trong khi những  . đứa trẻ khác ô hay vui đùa cùng cha mẹ thì Cha  con tôi lại cùng nhau chơi trò thị trường chứng  . khoán Nếu tôi làm người mua thì cha tôi sẽ đóng  vai người bán hoặc ngược lại đó là cách cha dạy  . tôi những bài học mà ông học được từ vụ Sụp Đổ Thị  trường chứng khoán năm 1929 Cha tôi từng là một.

Trong những người chơi chứng khoán nổi tiếng ở Phố  Wall ông gần như là người duy nhất đoán trước được  . sự sụp đổ năm 1929 ông không những bảo toàn được  túi tiền của mình trong khi giá các loại cổ phiếu  . khác rơi tự do mà còn tận dụng vụ sụp đổ đó để thu  về những khoản lợi nhuận lớn với số tiền 500 đôla  . vay của bà nội cha tôi đã biến nó thành một trăm  ngàn đô la ngay trong thời kỳ sụt giảm tồi tệ nhất  . của thị trường chứng khoán ông đã giảng giải cho  tôi Tại sao mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết  . thúc các vụ sục giá cổ phiếu bài và ảnh hưởng đến  người dân như thế nào Làm thế nào để chuẩn bị đối  . phó với sự sụp đổ thị trường và hậu quả của chúng  và làm thế nào để vẫn có thể an toàn và làm giàu  . chân chính ngay cả trong những Thời khắc khó khăn  nhất Tôi muốn chia sẻ những bài học quý giá này.

Với các bạn cha tôi nói rằng ông đã chiến thắng  trong đại khủng hoảng năm 1929 không chỉ một lần  . mà tới hai lần khi cổ phiếu sụt giảm vào những năm  1930 và khí cổ phiếu chạm đáy bằng cách mua lại Cổ  . phiếu của các công ty lớn nhất nước Mỹ ở mức giá  gần như thấp nhất trong thế kỷ năm 1924 Ở tuổi 16  . Cha tôi bắt đầu sự nghiệp với công việc đánh máy  ở Phố Wall đến năm 1928 ông được tốt nhất vào vị  . trí nhân viên chăm sóc khách hàng nhân viên môi  giới khi đó ở Phố Wall cơn sốt chứng khoán đang  . vào giai đoạn ca cho các nhà đầu tư dồn toàn bộ  số tiền họ có vào thị trường chứng khoán Thậm chí  . còn vay thêm tiền để mua cổ phiếu nhưng cha tôi  không mua điên cuồng như vậy ông nhận thấy tình  . hình kinh doanh trên khắp nước Mỹ đang không tốt  và ngày càng xấu đi ông cũng nhận thấy thị trường.

Chứng khoán Anh và các thị trường khác ở châu Âu  đang lao xuống dốc và ông cũng biết rất nhiều nhà  . đầu tư đang chìm ngập trong nợ nần Vì vậy khi Cuộc  đại khủng hoảng xảy ra vào tháng 10 năm 1929 ông  . đã khuyên cha mẹ chỉ nên đầu tư vào các kế hoạch  an toàn tuyệt đối và không nên đầu tư vào thị  . trường chứng khoán trong khi hàng triệu người mất  hết tiền vì Cuộc đại khủng hoảng gia đình tôi đã  . không bị mất 1 xu đó là sự kiện đáng nhớ đầu tiên  trong sự nghiệp đầu tư của ông sự kiện thứ hai đến  . Khi ông gặp gót keita một sinh viên người Nhật  ở một khóa học của chương trình trao đổi văn hóa  . Đồng thời cũng là một nhà phân tích có mối quan  hệ mật thiết với các nhà đầu cơ sắc sảo nhất lúc  . bấy giờ chót nhanh chóng trở thành Cố vấn của cha  tôi dạy ông cách bán thống trong thị trường chứng.

Khoán để có thể kiếm lời từ một cuộc khủng hoảng  vì vậy tháng tư năm 1930 khi các cổ phiếu tạm thời  . hồi phục và mọi người ở phố bơ đều cho rằng xu  hướng thị trường đi xuống đã chấm dứt Cha tôi đã  . vay 500 đôla của bà tôi và áp dụng những điều ông  học được từ chốt Kaito để bán Khống các cổ phiếu  . mà ông nghĩ rằng sẽ có khả năng giảm nhiều nhất  Cuộc đại khủng hoảng năm 1929 mới chỉ là bước  . khởi đầu cuộc suy thoái kéo dài hơn và sâu hơn bắt  đầu từ năm 1930 và diễn ra gần 3 năm ròng cho tôi  . kể lại rằng khi thị trường chạm đáy ông đã biến  sốt từ 100 đôla vay từ bà nội thành 100.000 đôla  . tương đương với một triệu ba trăm ngàn đô la hiện  nay nhưng ông cũng thú nhận rằng ông đã trải qua  . những lần thua lỗ nặng mỗi khi thị trường không  đi theo hướng dự đoán của ông cha đã tốt mồ hôi.

Hột ông thường nói vậy Và đôi khi mọi thứ trở nên  rất tệ thế rồi vào những ngày trước lễ nhậm chức  . của Franklin delano Roosevelt viết tắt và ftir  cha tôi được xem bảng thống kê từ cục dự trữ liên  . bang FED thể hiện chính xác số tiền mặt mà người  dân Mỹ đang rút khỏi các ngân hàng Mỹ mọi người  . đang rút ra số lượng tiền rất lớn và ông thích  lượng rằng sắp tới các ngân hàng trong nước sẽ  . đóng cửa hàng loạt đa phần mọi người đều cho rằng  khủng hoảng và đóng cửa ngân hàng là một trong  . những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra họ coi đó  là dấu hiệu của một đợt suy thoái trầm trọng hơn  . có nên tháo chạy nhưng cho tôi lại cảm thấy điều  ngược lại mới chính xác ông tin rằng đợt đóng cửa  . ngân hàng này đánh dấu thời điểm kết thúc hoàn  toàn đợt suy giảm thị trường chứng khoán ngày  . 3 tháng 3 năm 1932 Cha Tôi đã sẵn sàng hành động  FDI sẽ nhậm chức vào ngày hôm sau và cha tôi cho.

Rằng ngài tổng thống mới sẽ không có sự lựa chọn  nào khác ngoài việc đóng cửa các ngân hàng để thực  . hiện tất cả những bước cần thiết nhằm phục hồi thị  trường ông biết được điều đó qua việc các cổ phiếu  . bluechips được bán với mức giá rẻ bất ngờ và rồi  cha tôi kể tiếp cha và một số người nữa đi thẳng  . đến văn phòng chính của các hãng em bỏ qua các  chi nhánh nhỏ lẻ cha muốn các lệnh đặt của mình  . đến tay người có khả năng liên lạc trực tiếp với  các giao dịch viên trên sàn bằng cách mua tất cả  . những gì có thể cha đã mua được Cổ phiếu của các  hãng GM atnt falsies với giá rẻ như bèo và gần như  . chạm đáy phần còn lại thuộc về lịch sử ngay sau  khi nhậm chức fda đã cho đóng cửa tất cả các ngân  . hàng như cha tôi dự đoán tiếp nữa Ông còn cho đóng  cửa cả thị trường chứng khoán đều cho tôi không dự.

Đoán được tuy nhiên Quan điểm của các nhà đầu tư  cũng bắt đầu thay đổi niềm tin vào hệ thống ngân  . hàng bắt đầu hồi phục các nhà đầu tư giàu có đã  lên kế hoạch mua lại cổ phiếu cuối cùng khi thị  . trường chứng khoán mở cửa trở lại giá cổ phiếu  tăng vù vù sự hồi phục diễn ra và cha tôi đã có  . được thứ khiến nhiều người thèm muốn i Anh chỉ ước  gì mình giữ chỗ cổ phiếu đó thêm một thời gian nữa  . ông nói tuy nhiên Cha đã thu một khoảng lời kha  khá dù rút lui quá sớm đó là 70 năm trước giờ  . đây tôi dành cả cuộc đời của mình để chia sẻ các  kinh nghiệm đó cả thành công và thất bại cho các  . nhà đầu tư nhỏ bao gồm những điều tôi học được từ  cha mình và cả những điều tôi lĩnh hội được trong  . 30 năm phân tích các công ty và thị trường tôi đã  nói với các nhà đầu tư rằng họ không nên kỳ vọng.

Viếng 500 đô la thành 100.000 đô la và bạn cũng  không nên trong đợi điều đó Tuy nhiên bạn chắc  . chắn có khả năng thay đổi tương lai tài chính của  mình để lại số tiền đã mất và có một khoản tiền dự  . trữ thoải mái cho bản thân và gia đình trong ngắn  hạn Tôi đoán rằng sẽ có một vài điều tồi tệ xảy ra  . nhưng về cơ bản tôi là người lạc quan tôi tự tin  về kiến thức công nghệ và khả năng hồi phục trong  . Anh của chúng ta Tôi có thể thấy một ngày mai  tươi sáng hơn khi những tàn dư của cuộc khủng  . hoảng vừa qua được giải quyết các vụ Sụp Đổ Thị  trường chứng khoán phạm chí cả các đợt suy thoái  . kinh tế cũng chưa phải đã là tận thế nước Mỹ từng  trải qua những thời kỳ tồi tệ hơn nhưng vẫn tồn  . tại nên lần này chúng ta cũng sẽ tiếp tục tồn tại  nếu chúng ta làm đúng Mọi thứ thậm chí sẽ còn tốt.

Hơn và chúng ta có thể tận dụng khoảng thời gian  giữa hai thời kỳ như một cơ hội để sửa chữa các  . yếu kém kinh tế và xã hội mà chúng ta đang mắc  phải có hai cơ hội dành cho bạn bạn có thể kiếm  . tiền khi thị trường chứng khoán đi lên hoặc đi  xuống kể cả nếu chỉ tận dụng một trong hai cơ  . hội này và bắt đầu với một số vốn rất nhỏ bạn vẫn  có thể thành công càng thành công bạn càng có khả  . năng đầu tư vào các doanh nghiệp được quản lý  tốt nhất làm ăn phát đạt nhất và có lợi nhất  . khi họ cần tới sự hỗ trợ của bạn nhất Cuốn sách  này nhằm giúp bạn tối đa hóa các cơ hội thành công  . của mình nửa đầu cuốn sách sẽ nói về cuộc khủng  hoảng gần đây nguyên nhân khiến chúng ta rơi vào  . cuộc khủng hoảng này những nguy cơ còn tiềm ẩn và  ngay bây giờ bạn có thể làm gì nữa sao cuốn sách  . viết về các kịch bản cái Trường hợp xấu nhất trong  tương lai và các bước phân ngoan cần thực hiện.

Trước trong và sau cuộc khủng hoảng Mặc dù trong  cuốn sách này tôi đã vẽ nên một bức tranh thảm  . khốc Nhưng hãy luôn nhớ rằng không bao giờ là quá  muộn đối với bạn nói riêng và đối với đất nước nói  . chung để thực hiện hành động bảo vệ Và thậm chí  cả trong những thời khắc tối tăm nhất chúng ta vẫn  . sẽ còn niềm hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn  hãy nhớ rằng kịch bản xấu nhất mà tôi đặt ra không  . phải là tình huống nhất thiết sẽ xảy ra mục đích  của nó là để cảnh báo những điều có thể xảy ra  . ở nhà lãnh đạo của chúng ta vẫn tiếp tục hướng  đi Hiện Tại Và đó cũng là cách để tôi báo cho  . bạn biết về những cơ hội đặc biệt mà thị trường  bất lợi có thể mang lại cho bạn một vài sự kiện  . Vượt Ngoài Tầm Kiểm Soát của bất kỳ cá nhân hoặc  nhóm người nào nhưng đừng bao giờ xem thường khả.

Năng của bạn trong việc thay đổi tương lai của  mình complete gardens Florida Chương 1 Những  . mánh khóe của tay môi giới chứng khoán để bạn có  thể nắm được toàn bộ những gì sẽ xảy ra và tại  . sao nó lại xảy ra như vậy Cuốn sách này được viết  dưới dạng một chú tiểu thuyết bao gồm một số nhân  . vật và công ty hư cấu Bằng cách này cuốn sách sẽ  hướng dẫn bạn từng bước vượt qua Mê Cung sự kiện  . và quyết định mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương  lai Tuy nhiên không hoàn toàn giống như một cuốn  . tiểu thuyết nội dung sách lại à Ừ thế giới hiện  thực nó cho bạn những lời khuyên đáng tin cậy  . được minh chứng bằng các tài liệu những lời hướng  dẫn lần lượt được đưa ra mang đến cho bạn tự chỉ  . dẫn hữu ích có thể áp dụng ngay bây giờ để giúp  bạn thoát khỏi những nguy cơ và đạt được mục đích  . tài chính của mình câu chuyện bắt đầu với những  mánh khóe lừa bịp và những nguy cơ mà bạn với tư.

Cách là nhà đầu tư và khách hàng đang phải đối  mặt ngoài ra chúng tôi còn chưa ra cho bạn lời  . khuyên về cách bảo toàn số tiền của bạn Sau đó sẽ  là những lời khuyên giúp bạn kiếm được lợi nhuận  . từ khủng hoảng nên dizi đi cô con gái 30 tuổi của  một trong những Hữu lương cao nhất nước Mỹ không  . muốn nói nhiều về bốn mình cố gắng bó với ông về  tình cảm nhưng hoàn toàn độc lập về tài chính cô  . yêu quý ông nhưng không muốn nhận một chút tiền  nào từ ông vợ chồng cô là những có tính độc lập  . muốn chứng minh rằng họ có thể tự làm giàu mà  không cần sự giúp đỡ của cha khác với đám bạn  . bè cô không muốn nói với mọi người rằng cha cô là  một siêu nổi tiếng cô là giáo viên dạy vật lý tại  . một trường cấp 3 ở atlanta vì g và cô bằng lòng  với cuộc sống hiện tại cô Thậm chí không muốn nghe  . lời khuyên đầu tư của cha thay vào đó hầu hết mọi  quyết định tài chính của cô đều dựa vào lời khuyên.

Của một trong những hãng môi giới chứng khoán lớn  nhất nước Mỹ công ty Harris Android công ty này  . có trên 5 triệu khách hàng và là một trong những  công ty danh tiếng nhất Google Cô cảm thấy có thể  . tương tự tử ở họ nhân viên trực tiếp phụ trách tài  khoản của cô Champion Boys đã làm rất tốt nhiệm vụ  . trong suốt những năm 1990 vì thế cô cũng rất tin  tưởng anh ta một buổi sáng thứ hai cô gọi điện cho  . nghe lời khuyên cô có một khoản tiền 160 ngàn Đôla  và muốn đầu tư đây là khoản tiền có được nhờ bán  . căn hộ thứ hai và cô hy vọng sẽ biến số tiền này  thành một ngân quỹ lớn đủ để trang trải chi tiêu  . khi nghỉ hưu và học phí cho các con tôi có một  loại cổ phiếu rất thú vị dành cho cô tay môi giới  . chứng khoán tuyên bố đầy phấn khích giá khởi điểm  của nó là 64 đô la nhưng bây giờ chỉ còn 40 đô la.

Tin tốt lành là loại cổ phiếu này có thể đem lại  lợi nhuận 2 đôla trên cổ phiếu trong năm nay với  . mức giá 40 đô la như vậy Giá bán ra của nó chỉ  gấp 20 lần so với lợi nhuận mà nó thu được như  . vậy có tốt không câu hỏi tốt không ấy à cô Không  đùa đấy chứ Đó là một món thời hầu hết các công ty  . trong ngành này đều bán cổ phiếu với mức giá gấp  30 đến 40 lần so với lợi nhuận nó kiếm được vì thế  . khi cổ phiếu của công ty này có giá trị thật cấp  30 đến 40 lần so với khoản lợi nhuận hyora trên cổ  . phiếu ngân chúng lên và cô có gì nào khoảng 62 80  đô la gì đó cho một cổ phiếu chính xác và có nhiều  . khả năng là 80 đô la Nhưng cô chỉ phải cả bốn mươi  đô la đó là lý do tại sao các chuyên gia Phân tích  . của chúng tôi đánh giá cổ phiếu này là nên mua cô  có xem chương trình cnpc Sáng nay không không Như.

Thật đáng tiếc chỉ vài giờ trước chuyên gia Phân  tích của chúng tôi đã nói về nó cổ phiếu đó tên là  . gì Violet thì communication and business system  viết tắt là Yoo Shi PS Tôi chắc rằng cô đã từng  . nghe cái tên đó cô chậm rãi gật đầu sau khi gạt bỏ  những lo ngại cô quyết định đầu tư 80.000 đô la và  . con ty này nhân viên môi giới mua cho cô Hai anh  Hiếu với giá 40 đô la và cô chỉ phải đợi chúng lên  . giá nhưng tình hình lại diễn biến theo chiều ngược  lại có tin đồn rằng use GPS đã phóng đại lợi nhuận  . chi tiết thì không rõ lắm nhưng theo vài nguồn tin  trong đó có những nguồn tin đáng tin cậy thì thay  . vì kiếm được hai Đôla trên cổ phiếu thực tế công  ty chỉ kiếm được 1 đô la vì hầu hết các nhà đầu  . tư vẫn đánh giá cổ phiếu của công ty ở mức 20 lần  lợi nhuận nên nếu như những tin đồn đó là sự thật.

Thì cổ phiếu này sẽ chỉ có giá 20 nhân Một đôla  hay 20 đôla ngay lập tức các nhà đầu tư bắt đầu  . bán tháo cổ phiếu khi giá Rơi về mức 20 đôla trong  vòng vài ngày cô đã mất gần một nửa số tiền đầu tư  . như cứa thêm vào nỗi đau vài tháng sau người ta  còn phát hiện ra một số lời nhận xét tốt đẹp mà  . của vô đánh giá về cổ phiếu này thì ra là do công  ty đó mua và trả tiền các chuyên gia được trả một  . khoản tiền lớn để đẩy giá cổ phiếu lên và đánh  bóng triển vọng Vốn đã được phóng đại của công  . ty này khi tin này đổ ra một số chuyên gia đã dán  cấp cổ phiếu của công ty xuống nước giữ mà thực ra  . đó là ký hiệu của Phú ô thay cho bán một lần nữa  giá cổ phiếu này lại giảm xuống một nửa tức là  . còn 10 đôla từ khoản đầu tư 80 ngàn Đôla rồi đây  cô chỉ còn vỏn vẹn 20 ngàn Đôla khi cô đang suy.

Ngẫm về tình trạng khó khăn của mình thì vào một  buổi chiều tiếng chuông điện thoại reo cắt ngang  . dòng suy nghĩ của cô lại là glucose trong khi cô  còn đang cảm thấy bất ngờ anh ta lại gợi ý cô nên  . mua thêm 2.000 Cổ phiếu của chính công ty này rồi  cổ phiếu đang khiến danh mục đầu tư của cô rơi tự  . do Hãy xem này ý bà nói tất cả những tin đồn xấu  mà cô nghe về UC PS chính là cái may trong cái rủi  . chúng khiến giá cổ phiếu giảm xuống dưới giá trị  thực của nó đều cô cần làm lúc này là bỏ ra một  . chút tiền nữa và có thể Cắt giảm chi phí bình quân  một cách ngoạn ngục thay vì mua 2.000 cổ phiếu với  . giá 40 đô la giờ đây cô có thể có 2.000 cổ phiếu  với mức giá chỉ còn 10 đôla và như vậy Tổng cộng  . cô sẽ có 4.000 cổ phiếu với mức giá trung bình  là 25 đô la đó chính là mức giá trung bình cô do.

Dự câu nói với anh ta rằng Thật ra cô đang nghĩ  đến chuyện bán số cổ phiếu đang có bồ không anh  . ta đáp lại trong hơi thở rất giác giờ mới chính là  thời điểm xấu nhất để làm việc đó thay vào đó nên  . mua thêm Và nếu như cô không đủ can đảm để mua  thêm thì hãy giữ chúng lại The Voice ngược lại  . đôi chút để thăm dò ý của cô Nhưng cô vẫn im lặng  hãy nhớ một quy luật vàng để chiến thắng trên sàn  . chứng khoán anh nói với giọng điệu chuyên nghiệp  đó là luôn đầu tư dài hạn thị trường sẽ đem lại  . lợi nhuận cao hơn cho các kế hoạch đầu tư dài hạn  Mọi thứ luôn quay vòng trước đây cô đã nghe đi  . nghe lại điều này từ hầu hết mọi người bạn bè các  chuyên gia hoạch định tài chính chương trình tivi  . và các nhà Bình luận điều đó dường như đã trở  thành một chân lý với nhiều bằng chứng lịch sử.

Trong hàng thập kỷ cô chưa từng nghe ai nói điều  ngược lại và việc thế cô dễ dàng chấp nhận nó mà  . không hề tách vắt những ngày sau đó trong cô luôn  rằng ko vì quyết định này và mỗi lần cô nói chuyện  . với đôi Voice anh đều đưa ra một câu châm ngôn mới  về đầu tư để thuyết phục cô kiên nhẫn và chờ đợi  . một nhân viên môi giới này có một mục đích là anh  ta muốn giữ khách hàng này và kinh nghiệm cho anh  . ta biết rằng một khi khách hàng bán tháo cổ phiếu  họ thường từ bỏ luôn thị trường chứng khoán và tệ  . hơn nữa là đóng luôn tài khoản do đó anh ta quyết  tâm ngăn cản cô bé cổ phiếu bằng mọi cách thủ tục  . đầu tiên mà anh ta vận dụng là luận điệu thua lỗ  trên giấy tờ đừng lo lắng về khoản thua lỗ đó anh  . ta tuyên bố chúng chỉ là những khoản thua lỗ trên  giấy tờ mà thôi Nếu bán chúng cô sẽ biến nó thành.

Sự thật anh ta không hề nói rằng Thật ra chẳng  có gì khác biệt giữa khoản thua lỗ trên giấy tờ  . và khoản thua lỗ thật anh ta cũng không tiết lộ  với cô rằng Ủy ban Chứng khoán viết tắt sj Thậm  . chí còn yêu cầu Các nhà môi giới phải định giá cổ  phiếu mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư theo giá  . hiện hành để xác định khoản lỗ thực dù Ừ xíu đã  được bán hay chưa ta thừa hiểu rằng dù thế nào  . lỗ vẫn là lỗ đó là một sự thật khi luận điệu thua  lỗ trên giấy tờ không còn tỏ ra hiệu quả Anta cố  . gắng lập luận theo kiểu đừng ngốc ngốc mà bán khi  giá đan chạm đáy anh ta Thậm chí còn sử dụng câu  . nói mà ông giám đốc Kinh doanh cũ đã nói với anh  ta chúng ta đã ở gần rất gần đái Thậm chí có thể  . chúng ta đang chạm đáy rồi nếu bây giờ cô bán thì  chỉ 3 tháng sau cô sẽ phải trả giá đừng hành động.

Ngu ngốc như thế chứ sự thật thì nhà môi giới hay  bất kỳ ai cũng đều không thể biết đáy nằm ở đâu  . cùng lúc đó biết kinh nghiệm cá nhân anh ta hiểu  rằng cổ phiếu không chạm đáy Nếu chỉ đơn giản vì  . nó có vẻ rẻ trên thực tế với danh mục đầu tư cá  nhân của mình nhà môi giới đã quyết định rằng anh  . ta không nên là người đưa ra mức đáy cho đến khi  những người mua giới khác làm gì tôi như thường  . lệ vào giữa tuần thị trường đột nhiên hồi phục  mạnh mẽ và Linda DN cho rằng đây chính là cơ hội  . thoát khỏi tình cảnh hiện tại cô gọi điện cho  The Voice để kết thúc mọi thứ nhưng anh ta lập  . tức phản bác với lập luận về một sự hồi phục lớn  hơn thị trường đang hồi phục Anh ta nói và miêu  . tả chi tiết những diễn biến của chỉ số dow jone  cổ phiếu UC PS đang bắt đầu hồi phục không phải  . là cô đang muốn rút ra đấy chứ tôi không tin  sau khi kiên trì như thế cô lại muốn bỏ chạy.

Bây giờ Khi mà mọi thứ đang bắt đầu thay đổi theo  chiều hướng có lợi cho cô nhà môi giới dở con bài  . cuối cùng trong những thủ thuật của mình là kích  động lòng yêu nước anh ta hỏi cô có biết điều gì  . sẽ xảy ra nếu ai cũng làm như cô không điều đó  sẽ khiến thị trường tài chính khủng hoảng nhưng  . chỉ cần cô và hàng triệu nhà đầu tư khác có thêm  chút niềm tin Ừ đấy của chúng ta vào đất nước của  . chúng ta thì thị trường xã hồi phục và mọi người  cùng kiếm được lợi Những Tháng sau đó cô sẽ nhận  . ra rằng có nhiều khoản đầu tư khác có thể giúp  vô kiếm được lợi khi thị trường đi xuống và sau  . một vài thất bại Ban Đầu Cô sẽ mày giữ được kỹ  năng để kiếm lợi lớn khi thị trường suy sụp Tuy  . nhiên hiện tại cô chỉ viết có 3 lựa chọn mua bán  hoặc sử lại và cô quyết định giữ lại nhà môi giới.

Không hề biết rằng cô có những lý do riêng khi  làm việc đó cha cô chính là siêu của công ty này. ở chương 2 bong bóng khi bong bóng là một học  thuyết Mô tả hiện tượng giá chứng khoán vượt quá  . giá trị thật sự của chúng và vẫn tiếp tục tăng cho  đến khi giá đột ngột rơi tự do và quả bong bóng vỡ  . I fall with constant stereo của eusebius cũng chỉ  biết rất ít về cách kiếm tiền khi thị trường suy  . thoái đứng trong văn phòng của mình ông đang  dõi mắt nhìn về Phố Wall thực tế nhiều tháng  . trước đây trong đầu âm không hề có khái niệm  nào về việc kiếm lợi nhuận khi thị trường suy  . thoái một thật kỹ trước use GPS chỉ là một công  ty với một nhà máy nhưng nay đã biến thành một  . tổ hợp bao gồm nhiều nhà máy và được biết đến  là một trong những nhà sản xuất chế tạo công  . nghệ lớn nhất nước Mỹ thách thức cấp bách  nhất hiện nay của ông là làm thế nào để huy.

Động được một số tiền lớn không có thêm tiền  ông không thể tạo ra một bước nhảy vọt trong  . công nghệ chế tạo sợi quang không có tiền ông  không thể thu mua những công ty mới nổi và đang  . dẫn đầu trong ngành công nghệ nước Mỹ cũng như  nước ngoài ông cũng có thể sẽ không thể tự bảo  . Em hỏi các tập đoàn khổng lồ toàn cầu Đang làm  nè muốn mua lại tệ nhất là ông có thể không có  . khả năng trả những khoản nợ sắp đến hẹn khoản  nợ mà như GPS đã sử dụng trong các vụ mua lại  . Công ty Ông cần bao nhiêu tiền lần thứ ba trong  vòng 24 giờ qua ô suy nghĩ về danh sách các công  . ty mà ông đang muốn mua và tính toán ra con số  khoảng 4.3 tỷ đôla một số tiền lớn chưa từng có  . trong lịch sử công ty tham vọng như đúng không  thể như không Các gã khổng lồ viễn thông và công  . nghệ cao khác đều đã làm được Tại sao ông không  thể Tuy vậy sẽ chẳng có ngân hàng hay nhà đầu tư.

Nào đủ lớn để cho piston vay khoản tiền ông đang  muốn có ngay cả một con sóc xe ôm các ngân hàng  . quốc tế lớn nhất cũng không làm điều đó chỉ có một  nguồn duy nhất để kiếm tiền thị trường chứng khoán  . từ năm 1990 thị trường chứng khoán biến đổi nhanh  chóng đầu tiên để huy động một khoản tiền lớn thì  . phải là một công ty có tiếng tăm trong danh sách  Fortuna 100 với số cổ phiếu được giao dịch trên  . sàn chứng khoán New York Tuy nhiên hiện nay hầu  hết các công ty có dự án công nghệ cao hấp dẫn  . đều có thể huy động một số tiền lớn bằng cách niêm  yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán mới là  . sàn giao dịch chứng khoán Nasus nơi hàng triệu nhà  đầu tư khắp thế giới đang đầu tư hàng tỷ đôla chỉ  . trong 60 tháng từ tháng 1 năm 1995 đến tháng 12  năm 2000 các nhà đầu tư đã đổ 993 triệu đôla vào.

Quốc cơm và 258 triệu đôla vào EXO communication  họ đều cố gắng giành được để có được Cổ phiếu  . của globalstar telecommunications newman ở Rhodes  communication International Capital group hay các  . công ty tên tuổi khác Lúc đó hơn 2809 công ty mới  được thành lập Tổng cộng 177 tỷ đôla được huy động  . trong đó 103 tỷ đôla đã được huy động chỉ trong  25 năm 1999 và năm 2000 aprince Tân Đã quá quen  . với những đam mê này trên sàn giao dịch nested vừa  năm trước ông từng là một trong những người tiên  . phong gia nhập câu lạc bộ những người chơi chứng  khoán và niêm yết Cổ phiếu của Yoo Shi PS trên sàn  . giao dịch nested ông cũng thường xuyên qua lại phố  hoa để huy động những khoản vốn lớn ông vay tiền  . đến mức tối đa và đến cuối năm 1999 với mỗi đôla  vốn chủ sở hữu eusebius nợ năm đôla tệ hơn với mỗi.

Đôla nợ đến hạn phải trả trong vòng 15 công ty chỉ  có 8 xu tiền mặt trong ngân hàng đó chính là lý  . do ông cần huy động gấp 4.3 tỷ đô la ông biết có  hai công ty tự huy động được số tiền lớn như vậy  . công ty obs bán 109 triệu cổ phiếu mới cho các nhà  đầu tư vào tháng 11 năm 1999 để thu về 5.4 tỷ đôla  . A và công ty coneco bán 191 triệu cổ phiếu mới vào  tháng 10 năm 1998 để thu về 4.4 tỷ đôla bị Jo này  . biết rõ điều đó ông cũng biết rằng để huy động số  vốn lớn như thế ông không thể chỉ tới Phú Ngô với  . cái mũ trong tay và vài con số yếu ớt chẳng có gì  nổi bật để khoe Ông cần có một câu chuyện cực kỳ  . Mời gọi ông phải đưa ra câu chuyện về sự tăng  trưởng kỳ diệu những dự báo lợi nhuận hấp dẫn  . những sản phẩm công nghệ Tuyệt Diệu trong tương  lai ngày giám đốc cũng đã quá quen thuộc với các.

Đối tượng khán giả trong những buổi thuyết trình  của ông các nhà đầu tư sẽ không dễ dàng đổ tiền  . tiết kiệm cả đời và ủi lu cu của họ vào cổ phiếu  của công ty hay các giám đốc quỹ đầu tư cũng sẽ  . không đầu tư vào một loại cổ phiếu nào đó mà không  tính toán kỹ càng không Thực tế là ông luôn tránh  . anh trực tiếp với những người đó vì nỗi sợ hãi  hay lòng tham của họ có thể che mất tầm nhìn hay  . làm ảnh hưởng đến sự tập trung của ông đối với kế  hoạch tăng trưởng đối tượng duy nhất để ông Trình  . bày các dự định của mình là các chuyên gia Phân  tích ở Phú những người trẻ tuổi tài năng làm việc  . với những công ty lớn ở Phú ơ như modric solomo  brother big money Prudential Security và naman  . Brothers đàm phán với các nhóm đốc quỹ đầu tư và  các nhà đầu tư là công việc của họ chứ không phải.

Của ông việc của họ là giới thiệu Cổ phiếu của Yoo  Shi PS cho giới truyền thông và công chúng nhưng  . để đạt được kết quả tốt nhất Ông cần Họ thuyết  phục mọi người tin rằng công ty đang làm ăn phát  . đạt ông Cần khiến họ bị chích động và thèm muốn  sở hữu những cổ phiếu của ông khi đó họ sẽ giết  . các báo cáo nghiên cứu chuyển tải những cảm giác  đó đến hàng chị Ừ ừ nhưng phần xanh cũng biết rằng  . các báo cáo tài chính của eusebius không phải là  một bức tranh hoàn hảo đằng sau vẻ hào nhóm được  . đánh bóng bề ngoài là những khiếm khuyết trong  hoạt động với những dự án kinh doanh đang nằm  . bên bờ vực phá sản cũng như các khoản nợ dễ dàng  nhận ra đó là lý do tại sao và một buổi sáng ông  . mời và nhà tư vấn kinh doanh được trả lương cao  nhất trên thế giới đến giúp ông tìm ra cách chỉnh.

Sửa lại các báo cáo tài chính của Yoo Shi PS các  nhà tư vấn này rất thông minh Họ đến từ một trong  . năm công ty kiểm toán hàng đầu nước Mỹ họ biết tất  cả những công cụ mới nhất những mẹo sổ sách giúp  . làm đẹp các con số nhưng liệu chỉ những đề xuất  của họ đã đủ chưa liệu chúng có hợp pháp không  . ở những thủ thuật kế toán hoàn toàn hợp pháp mặt  trời đã lên cao trên bầu trời modify buộc vị zo  . Đưa mắt rời khỏi cung cửa và nhớ đến các nhà tư  vấn đang đợi ông trong phòng họp kín liền với văn  . phòng của ông ông dứt khỏi sự mơ màng và vội vã  Bước vào phòng họp ngồi cứ mật ong là ba nhân viên  . đến từ công ty kiểm toán một phụ nữ tầm 40 tuổi  có bằng MBA forward một ngã trẻ hơn cũng có bằng  . MBA và olive violet một người đàn ông trung niên  có mái tóc muối tiêu với nhiều năm kinh nghiệm.

Làm kế toán viên công chứng khi chúng ta đang có  một thách thức lịch sử trước mắt festin nói sao  . mày giới thiệu ngắn để đạt mục tiêu chúng ta cần  phải chấm dứt việc coi cổ phiếu use GPS là loại  . cổ phiếu cần phải bán thay vào đó chúng ta phải  coi nó là thứ gì đó có giá trị hơn chúng ta phải  . coi nó như một loại tiền tệ mới như Đô la Mỹ bản  Anh Hai yên Nhật chúng ta phải làm sao để cổ phiếu  . eusebius trở thành một trong những loại tiền có  giá trị nhất thế giới Chúng ta muốn thấy cổ phiếu  . UC PS tăng cao hơn và tạo ra nhiều tiền hơn nữa  và chúng ta sẽ sử dụng cứ tiền tệ đó hai gói cách  . khác đó là cổ phiếu của chúng ta để mua những  công ty lớn hơn vị sieu dừng lại và trong giây  . phút yên lặng đó ông thầm nghĩ cần phải nên giá cổ  phiếu và quyền chọn của mình lên mức cao hơn mình.

Đã trở nên giàu có nhờ làm vậy và thì mình sẽ còn  giàu có hơn nữa nữ tư vấn viên đáp lại như thể bà  . đã nghe thấy những suy nghĩ đó của ông giải pháp  thứ nhất trong kế hoạch của chúng tôi và nói là Đề  . nghị thay đổi mức lương thưởng của ban giám đốc  công ty chúng tôi cho rằng họ và cụ thể là ngày  . cần được thưởng vào khuyến khích để giúp công ty  đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn mức hiện tại  . ở hiện tại nếu tính tất cả số Cổ phiếu của quyền  chọn cá nhân ngày chỉ nhận được không Quá Mười bốn  . triệu đôla trong năm nay nhưng dựa trên phân tích  so sánh mức thu nhập của ngài với giám đốc của các  . công ty trong cùng ngành Chúng tôi thấy rằng Đáng  lẽ ngày phải có thu nhập gấp thích nhất 5 lần có  . thể là 10 lần mức hiện tại Vĩnh Nghiêm phương tiện  duy nhất để có thể khiến điều đó trở nên khả thi.

Chính là quyền lựa chọn được mua cổ phiếu vì thế  chúng tôi đề nghị phải tiến hành cải tổ mạnh mẽ  . chính sách hưởng quyền chọn vị sieu gật đầu tỏ vẻ  hiểu biết quyền chọn là một phương thuốc tiêm mới  . của các tập đoàn mỹ chúng cho các tiêu có cơ hội  kiếm được các khoản lợi nhuận kếch xù ngoài ra các  . khoản lợi nhuận đó không bao giờ Vĩ tính là chi  phí hay bị trừ khỏi khoản lợi nhuận báo cáo của  . các cổ đông ông quyền chọn cho phép các siêu tham  ô của công ty và lấy đi những khoản tiền lớn trong  . khi ở trong hầu như không hay biết vị siro này đã  sở hữu một lô quyền chọn cho phép ông ta có quyền  . mua cổ phiếu rẻ hơn giá hiện tại giá cổ phiếu của  ucp S hiện đang là 12 đôla và quyền chọn cho phép  . ông ta mua một triệu cổ phiếu với giá trung bình  10 đôla rẻ hơn 2 đôla so với giá trị thật nếu muốn.

Chuyển chúng thành tiền mặt ông có thể mua 1 triệu  cổ phiếu giá 10 đôla và bán ra với giá 12 đôla như  . vậy Ông có thể bỏ túi 2 Đôla cho mỗi cổ phiếu và  tổng cộng sẽ là 2 triệu Đôla Không tồi lắm ông  . tự nhỉ Nhưng như thế vẫn chưa đủ đều khiến ông lo  lắng nhất và cũng chính là điểm chính mà các nhà  . tư vấn đang cố gắng giải quyết là sự chênh lệch  giữa thu nhập của ông và giám đốc các công ty cùng  . qui mô khác Fast and chẳng hạn ban giám đốc của  ancol một trong những công ty đi đầu trong việc  . số tài khoản bị tạo được trả luôn rất cao mức  lương cơ bản của Kenneth like chủ tịch hội đồng  . quản trị của ancol là 1.3 triệu và bảy triệu đô  la tiền thưởng ngoài ra tháng 3 năm 2000 ông ta  . còn bán quyền chọn của mình với giá 123 triệu đôla  của Android best rate Sooyoung cũng nhận được mức.

Lương 850 ngàn Đôla và mức tiền thưởng 5.6 triệu  Đôla năm 2000 ông ta cũng bán quyền chọn của mình  . với giá 62 triệu Đôla cũng trong thời gian đó and  faster CFO của Android đã kiếm được hơn 30 triệu  . Đôla nhờ quản lý 2 trụ sở chính của Android đó là  Chưa kể đến welcome một trong những Tập đoàn Viễn  . thông đang ngày càng lớn mạnh trở thành người  khổng lồ trong làng viễn thông thế giới tương  . tự eusebius tập đoàn này phát triển chủ yếu nhờ  các kế hoạch thâu tóm mua lại ý của các công ty  . khác Royce tin cho rằng Quốc cam là một trong số  những công ty có mức thu nhập cao nhất sự thật là  . file Apple Chủ tịch Kim sieu của cô câm được nhận  mức lương 41 triệu Đôla cùng với số tiền thưởng  . 10 triệu đôla trong năm 2000 Ngoài ra ông ta còn  được thưởng hơn 1.000 quyền mua bán cổ phần của.

Úc cam trị giá 50 3.4 triệu đôla trong năm 2000  Apple đã bán được hơn 1 triệu Huyền chọn và thu  . về 23.4 triệu Đôla sau đó trước khi gợi công ty  ông ta còn được công ty cho vay một khoản tiền  . lớn là 408 triệu Đôla Chưa kể đến khoảng lương  hưu 1.5 triệu Đôla Nhưng điều mà fontaine công  . biếc là với những trò gian lận đó thì sớm hay  muộn đế chế ancol cũng sẽ sụp đổ ông cũng không  . cảm nhận được chút gì về các nguy cơ sắp xảy ra  với Út có một vụ gian lận và phá sản tai tiếng  . hơn nhiều so với vụ Android không ai mường tượng  ra hậu quả đó thay vào đó cuộc họp tại ucmas chỉ  . tập trung vào việc tăng quyền chọn cho ban giám  đốc công ty đó là điểm mấu chốt quyền chọn cho  . bạn những quyền lợi mà không phải thực hiện nghĩa  vụ gì với quyền chọn bạn có thể mua cổ phiếu ở mức  . giá tương đối rẻ và sau đó bán đi ngay lập tức  với giá cao hơn nếu giá cổ phiếu công ty Không.

Tăng bạn cũng không mất gì ngoại trừ quyền đó  Nhưng nếu giá cổ phiếu tăng quyền chọn có thể  . đánh giá hơn 10 năm lương cơ bản chẳng cần thông  minh lắm cũng có thể biết được điều gì sẽ xảy ra  . nếu cổ phiếu công ty giảm chẳng hạn Nếu cổ phiếu  giảm 30 phần trăm thì các nhân vật chóp bu của  . công ty sẽ mất đi 1/3 1/2 hay thậm chí 2/3 tài  sản cá nhân Ừ tùy từng công ty mà số phần trăm  . đó được quy ra số tiền cụ thể như các sieu này  không hề ngu ngốc họ biết rằng thứ tốt nhất là  . một bảng báo cáo lợi nhuận hấp dẫn để nâng giá cổ  phiếu do đó mỗi quý một lần họ đều tìm cách chỉnh  . sửa các con số che giấu thua lỗ bằng mọi cách  có thể Ngụy tạo doanh thu để thu hút các nhà đầu  . tư nhưng khi tất cả các mánh khóe đó Bị Bại Lộ  thì mọi sự tăng trưởng và phát triển quyền tạo  . đó sẽ bị phơi bày Sau đó khen những cổ phiếu này  sụt giảm hàng triệu người sẽ cháy túi công chúng.

Và quốc hội Mỹ sẽ nhận được bài học cay đắng còn  các tiêu này đã ra đi bình an vô sự sở hữu những  . biệt thự trên đồi đi Polly cùng những du thuyền và  những tài khoản ngân hàng 8 con số Tuy nhiên hiện  . giờ có rất ít người cảm thấy mát mắt với những  biện luận của phố hơ chủ đề quán tiền lương cùng  . với mức thưởng khổng lồ dành cho các tiêu miễn là  các giám đốc này làm giàu cho bạn các chuyên gia  . lý giải tại sao bạn phải quan tâm đến mức lương  của họ do đó không ai cảm thấy băn khoăn gì khi nữ  . tư vấn viên đưa cho piston bản báo cáo với những  sửa đổi về chế độ thù lao cho ban giám đốc trong  . bảng báo cáo tên ông cùng với 4 quan chức cao cấp  khác của công ty được ghi trên đầu của năm cột và  . tương ứng với mỗi cột là tên các loại cổ phiếu  của ucs bắt đầu từ mức 10 đôla cho đến 100 đôla.

Đây là bản tính cho thấy ngày và mang lãnh đạo cao  cấp của công ty có thể kiếm được bao nhiêu với đề  . nghị của chúng tôi và điều đó cũng còn tùy thuộc  vào tình hình cổ phiếu của eusebius bà ta tuyên bố  . trong khi xem xét các bản báo cáo Justin khẽ giấu  đi nụ cười mỉm em còn số cuối cùng trong tổng thù  . lao của ông là à U60 triệu Đôla ở mức giá cổ phiếu  100 đôla ngay cả khi giá cổ phiếu chỉ còn một nửa  . 50 đôla thì ông cũng có thể ra đi với khoản tiền  180 triệu Đôla nào Hãy nói tiếp đi ông ta nghĩ  . khi người phụ nữ chờ đợi cho đến khi tác động của  những con số đã lắng xuống và tiếp tục giải thích  . cơ sở của sự tính toán trên Thứ nhất chúng tôi Đề  xuất tăng tổng số quyền chọn cho các giám đốc lên  . bốn lần thứ hai bên cạnh vị tăng quyền chọn cho  ngài và các giám đốc cao cấp Chúng tôi cũng đề.

Nghị Giảm chế độ thưởng miền chọn cho quản lý cấp  Trung và đối với nhân viên cắt hoàn toàn Dĩ nhiên  . bà ta thêm vào không phải là tôi 2 ngày có thể  quyết định được mọi thứ điều đó còn phụ thuộc vào  . hội đồng quản trị của Yoo Shi PS vị sieu cảm thấy  hơi lo lắng về điều này ông biết hội đồng quản trị  . sẽ nhanh chóng thông qua những thay đổi này vì sao  hơn vì lý do đơn giản là chính họ cũng được hưởng  . những khoản thù lao tương tự như các giám đốc cao  cấp họ sẽ còn được thử nhiều hơn nếu bỏ phiếu đồng  . ý Bây giờ người phụ nữ kết luận ban lãnh đạo  công ty sẽ có động lực mạnh mẽ để làm mọi thứ  . À nhầm Đông giá cổ phiếu eusebius trên thị trường  chứng khoán điều đó dẫn tới một thứ hai trong  . kế hoạch của chúng tôi đó là lợi nhuận của ngài  olive sẽ tiếp tục trình bày phần này bà ta gật đồ.

Với giả chuyên gia kế toán đã đưa ra một tấm bảng  màu vàng với những điểm mệt hoạt được ghi trên đó  . khi trò chơi với những công ty con only valid là  một tay cực kỳ về các con số Vừa ra khỏi địa hạt  . của một chuyên gia kế toán bình thường chả có bàn  cử nhân tâm lý xã hội của đại học New York được  . nhiều giáo viên biết đến vì gã luôn cho rất nhiều  tính toán thống kê vào các bà lượng nghiên cứu của  . mình tuy nhiên đầu những năm 1980 nguồn tài trợ  cho những nghiên cứu của gã vốn rất dồi dào dưới  . thời tổng thống Johnson thì nay đã trở nên cạn  kiệt công việc giảng dạy cũng hiếm do đó Violet  . thay đổi nghề nghiệp với kỹ năng xử lý các con số  giả chuyển sang nghề kế toán và kiếm được một công  . việc ổn định cùng mức thu nhập Đảm bảo công việc  kế toán thường khiến giả cảm thấy chán nản nhưng.

Giả biết mình không còn lựa chọn nào khác Chúng  tôi đã xem xét rất kỹ hoạt động của các ngài đã  . nói Chúng tôi đã đọc từng dòng trong các báo cáo  tài ở công ty mà chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để  . làm nó phát triển hơn so với hiện tại Trước tiên  giả tiếp tục chúng tôi đã tập hợp danh sách tất cả  . các công ty con liên doanh và cổ đông của you see  these ở Mỹ và nước ngoài đó là một bảng danh sách  . về tới 27 trang rất phức tạp nhưng cũng đầy tiềm  năng hứa hẹn nhiều cơ hội thuận lợi trong hầu hết  . các trường hợp như GPS chỉ sở hữu không quá bốn  mươi chín phần trăm vốn của các công ty đó đó là  . một quyết định khôn ngoan bởi vì như ngày cũng  biết nếu không nắm được đa số phiếu thì ngài sẽ  . không phải tổng hợp tình hình tài chính của họ vào  kết quả tài chính của eusebius điều đó có nghĩa là.

Ngày có thể tiếp tục sử dụng chúng để chuyển nở  ra khỏi sổ kế toán của ngài vĩnh viễn sau đó nếu  . các công ty con này có lãi chúng ta sẽ có quyền  chọn mua những cổ phiếu chi phối mà chỉ phải mất  . thêm một chút tiền ở đó là khi chúng ta có thể  tổng hợp những con số cộng khoản tiền đó vào lợi  . nhuận của use GPS và có thể khoe thành tích Đó  với các nhà đầu tư đây là một trò may rủi nhà tư  . vấn trẻ của họ đầy phấn khích Nhưng nếu lỗ chúng  ta sẽ gấu đi nhớ lại chúng ta sẽ farrell kiểu gì  . thì chúng ta cũng đẹp để như bông hồng mọi người  đều làm thế Cả thực tế trong những năm cuối thập  . niên 1990 hầu hết các công ty đa quốc gia lớn đều  lợi dụng các công ty con đặc biệt là các công ty  . nước ngoài để làm đẹp sổ sách kế toán của mình  hình mẫu được dẫn ra để minh họa cho những luận  . điểm trong buổi gặp chính là Android một công ty  dễ dàng trở thành nhà vô địch trong trò chơi Gian.

Lận với các công ty con theo ước đoán Android có  tới hơn 900 công ty con Cổ đông và liên doanh ở Mỹ  . và nước ngoài trong đó nhiều công ty chỉ là cái  vỏ rộng nhà Tuyển dụng 245 luật sư và 145 trong  . số đó làm việc tại tòa tháp đôi ở first in Texas  số lượng luật sư tương đương với số Luật sư của 6  . văn phòng lục lớn nhất thành phố hỏi làm việc còn  thời gian để xây dựng vẻ ngoài họ pháp cho mạng  . lưới công ty con khổng lồ Android cũng rất lão  luyện trong việc thổi phòng giá trị tài sản và  . nhờ đó khiến Phố Wall toàn bộ chính phủ Mỹ và hàng  triệu nhà đầu tư tin rằng nó là công ty lớn thứ 7  . tại Mỹ lớn hơn cả One Disney baby morange bôi GM  và Karen desico sau đó người ta phát hiện ra rằng  . nếu doanh thu của Android được tính chính xác thì  nó chỉ đứng ở vị trí 69 khác nhà tư vấn cũng trích.

Dẫn những trường hợp thành công khác bằng các thủ  tục hợp pháp để chuyển khoản nợ và lỗ như ở travel  . chị đã phá sản năm 2002 computer xoj Global  problems Hari persistent new synthesis UC  . wed communication và tactical International sau  đó người ta phát hiện trong vài trường hợp các  . thủ thuật bất hợp pháp cũng đóng một vai trò rất  lớn các hành động bất hợp pháp đó từng là chủ đề  . nóng hổi trên trang đầu của nhiều tờ báo Nhưng  chính các hành động được coi là hợp pháp lại là  . nền tảng cho các chiến lược lừa dối trước đó của  Yoo Shi PS đã nghe nói nhiều về việc lập các tài  . khoản nguyện tạo và ông cũng có thể chấp nhận  trò gian lận này một chút Tuy nhiên các đề xuất  . trên bàn có quy mô lớn hơn nhiều Giờ đây ông đang  nói chuyện với đại diện của một trong những công  . ty kiểm toán danh tiếng nhất nước Mỹ Và họ đang  trình bày một kế hoạch có thể biến các công ty.

Về tới thành thùng rác kế toán chỗ để vứt bỏ những  khoản nợ xấu và những chi phí lớn mặc dù cảm thấy  . hơi lo ngại như ông vẫn ngồi ngã người và im lặng  lắng nghe cấu trúc này nhà tư vấn thẻ tiếp tục sẽ  . khiến báo cáo lợi nhuận và bảng cân đối kế toán  của các ngài tỏa sáng chỉ cần như vậy thôi thì  . hai vị bán với giá 11 Đôla trên cổ phiếu giá cổ  phiếu của eusebius sẽ là xấp xỉ 18 đô la trên cổ  . phiếu thay vì chỉ huy động được vài đồng bạc các  ngân hàng Đầu tư sẽ cho ngày tiếp cận với nguồn  . vốn mà ngày không thể mơ đến trước đây các nhà  đầu tư và ngân hàng sẽ tranh nhau đầu tư cho ngày  . những thủ thuật Tuyệt diệu với quỹ lương hưu một  lúc sau nữa tư vấn viên yêu cầu trợ lý Giảm độ  . sáng đèn phòng và bật mái chéo nối với laptop  của bạn và chúng tôi giữ Điều Tuyệt diệu nhất  . đến cuối cùng mà thông báo tất cả những điều chúng  tôi đã nói với ngài chỉ còn thật nhỏ bé nếu so với.

Điều mà chúng tôi sắp sỉ cho ngày thấy ngay bây  giờ trên màn hình xuất hiện hình chiếu đầu tiên  . đây là những số liệu mới nhất mà chúng tôi có về  quỹ lương Vu của you serious bà tuyên bố rồi đột  . ngột ngừng lại để hàm ý một điều kỳ diệu sắp sửa  được nói ra biểu đồ thứ nhất trả lời cho câu hỏi  . quan trọng Chúng ta cần bao nhiêu tiền để thỏa mãn  những hứa hẹn của mình với nhân viên con trả lời  . là chính chắc 6 tỷ đô la đô thị thứ hai trả lời  câu hỏi quan trọng tiếp theo lúc này chúng ta thật  . sự đang có bao nhiêu tiền trong quỹ dựa vào giá  trị các khoản đầu tư vào cuối năm câu trả lời là  . 3.1 tỷ đôla Justin giả bộ không biết gì để gợi ra  một câu hỏi không thiên vị đó có phải là một mức  . thặng dư lớn không ông thắc mắc ngày Không đùa đấy  chứ Nó rất lớn đó là khoảng thặng dư lớn đến 1.5.

Tỷ đôla Nó lớn hơn số chúng ta cần nói cách khác  quỹ lương vượt quá mức cần thiết 1.5 tỷ đôla tại  . sao thị trường chứng khoán đang tăng trưởng thị  trường trái phiếu cũng đi lên vì thế danh mục  . đầu tư đã tăng hơn mức dự báo đây chính là mỏ vàng  và màu vàng này vẫn đang nằm đó chưa có 1 ai khai  . thác video thật sự bối rối tôi không hiểu khoảng  Hạnh dư 1.5 tỷ đôla mà bà nói là khoản tiền thuộc  . về nhân viên của chúng tôi đó là tiền giữ trong  những quỹ riêng không có mối quan hệ gì với hoạt  . động của chúng tôi làm thế nào mà có thể chuyển  khoản tiền này sang tài khoản của chúng tôi chứ  . bà Bie em làm như vậy là phạm pháp và có thể bị  ngồi tù sự lo lắng của ngài giám đốc thể hiện cả  . trên khuôn mặt không không không Chúng tôi không  nói về việc thật sự lấy đi quỹ lương hưu đều Chúng.

Tôi muốn nói ở đây là việc chuyển vòng một vài  con số những gì chúng tôi sẽ làm là đưa khoản  . Lợi nhuận chưa được thực hiện hóa trong Vĩnh lương  hưu khoảng lợi nhuận trên giấy đó sang sổ sách của  . chúng ta sau đó chúng ta sẽ báo cáo với các nhà  đầu tư đó là khoản lợi nhuận thu được như vậy các  . báo cáo tài chính của chúng ta sẽ trông thật tuyệt  vời và các nhà đầu tư sẽ đẩy giá cổ phiếu ucs lên  . nhân viên tư vấn viên trẻ hầu như im lặng suốt  buổi thuyết trình bỗng nhảy vào cao rộng với vẻ  . phấn khích tuyệt Chỉ cần đợi cho đến khi các con  số tấn công Phố Wall cổ phiếu UC PS sẽ vượt Trần  . Voice nghĩ còn lâu điều đó mới có thể trở thành  hiện thực nhưng thực em đã từng xảy ra năm 2000 và  . 2001 một số tập đoàn lớn nhất nước Mỹ đã sử dụng  lợi nhuận trên giấy tờ từ quỹ lương hưu của nhân.

Viên để nâng mức lợi nhuận báo cáo cho cổ đông  lên một cách mạnh lục 2 năm 2001 công ty prison  . communication lỗ hàng tỷ đôla nhưng chỉ bằng cách  cộng thêm lợi nhuận dự tính hơn 2 tỉ đô la từ quỹ  . lương hưu nó đã có thể báo cáo mức lợi nhuận đáng  kinh ngạc 389 triệu Đôla năm 2001 Acimin Gold  . lỗ hàng cực triệu Đôla nhưng bằng cách gặp Lợi  nhuận dự tính 100 triệu đô la từ quỹ lương hưu  . và thật kỳ diệu khoảnh lỗ đó đã biến thành khoản  lãi 76 triệu Đôla một công ty khác cũng đổ hàng  . cực triệu đô la vào năm 2001 là aya w nhưng cũng  bằng cách cộng thêm lợi nhuận dự tính 100 triệu đô  . la từ nguyễn lương hưu nói ở lỗ thành khoản lãi  68 triệu Đôla cũng tương tự khoảng lỗ 99 triệu  . đô la vào năm 2001 của honeywell International  Đáng lẽ sẽ lớn hơn nhiều nhưng công ty đã cộng  . cả hàng trăm triệu lãi giữa tính trong quỹ lương  hưu và lợi nhuận công ty và còn nhiều trường hợp.

Khác nữa lợi nhuận ma button không có ý nghĩa mơ  hồ nào về sự sụp đổ thị trường tài chính sắp tới  . nhưng ông vẫn quyết định tranh luận thế nếu thị  trường chứng khoán đi xuống điều gì sẽ xảy ra các  . nhà tư vấn Chết lặn âm thanh duy nhất trong phòng  họp là tiếng chì chì nhỏ phát ra từ quạt máy chiếu  . cuối cùng người phụ nữ nói nhẹ và trạm để cố gắng  giảm bớt mức độ nghiêm trọng của những điều mà bà  . chuẩn bị nói thị trường chứng khoán không bao giờ  đi xuống quá 15 và Dù gì đi nữa theo quy định ngày  . có thể lời nói đi bằng cách nào Ngài giám đốc hỏi  em thật sự rất dễ giả dù chúng ta có 100 triệu  . đôla công quy và dự tính lãi hàng năm là mười  phần trăm điều đó cho phép chúng ta có 10 triệu  . Đôla lãi 15 đúng không Đúng bây giờ giả sử chúng  ta gặp một năm xui xẻo trên thị trường chứng khoán.

Như điều ông lo lắng và quỹ lương hưu bị lỗ năm  phần trăm ngày nghĩ xem chúng ta sẽ phải từ bao  . nhiêu phần trăm hỏi báo cáo lợi nhuận của công ty  năm phần trăm của 100 triệu đôla Vậy là năm triệu  . Đôla Hãy tính lại đi Viettel giap những nguyên  tắc kế toán được công nhận chung chúng ta có thể  . chia khoản lỗ chưa Hiện Thực hóa ra mười năm hoặc  không thế tôi hiểu rồi ngài giám đốc nói chúng ta  . sẽ phải 1 phần mười khoản lỗ và chỉ đưa ra con  số là nửa triệu người phụ nữ Lắc đầu không thực  . tế chúng ta còn có thể Báo cáo lại 9.5 triệu hả  Làm thế nào là bà à những con số đó Hãy nhớ rằng  . chúng ta đã dự tính mức lãi 10 triệu trên 5 do vậy  chúng ta có thể lấy 10 triệu lãi dự tính đó nữa  . chịu khấu hao lỗ do thị trường chứng khoán suy  giảm 10 triệu trừ nửa triệu bằng 9.5 triệu còn  . gì ngài giám đốc bật cười cùng cục các nhà tư  vấn cũng cười phá lên mọi người trong phòng đều.

Đủ thông tin để nhận ra rằng lợi nhuận 9.5 triệu  Đôla chỉ là khoản lợi nhuận ma một ảo ảnh tạo ra  . nhờ thủ thuật kế toán đều khiến họ thấy nực cười  là các thủ thuật đó lại hoàn toàn phù hợp với  . vip như chúng tôi đã nói người phụ nữ thêm vào thủ  thuộc kế toán với quỹ lương hưu là một mỏ vàng bất  . kỳ lúc nào ngày cần nâng giá cổ phiếu UC PS2 cần  huy động vốn thì tất cả những gì ngài cần làm là  . biến đổi một chút những con số này và ngài sẽ đặt  tay vào Vũ và này trò chơi chứng khoán hội chứng  . khoán phái sinh là một loại chứng khoán được phát  hành trên cơ sở các loại chứng khoán đã có như cổ  . phiếu trái phiếu nhằm mục đích giảm thiểu rủi  ro bảo toàn nguồn vốn đầu tư và thu lợi nhuận  . Có 4 loại chứng khoán phái sinh cơ bản là hợp đồng  tương lai hợp đồng kỳ hạn quyền chọn và hợp đồng.

Khoán nổi phần tiếp theo có lẽ là con cụ ít được  biết đến nhất nhà tư vấn kẻ nói chứng khoán phái  . sinh chúng ta sẽ hãy giải thích cho ấy biết chúng  là gì trước đã giả chuyên gia kế toán ngắt lời  . Hồ Vân chúng đơn giản là việc đánh cược đánh cược  trên hầu như mọi thứ đánh cược liệu một nước đang  . phát triển có phải cả mức lãi nhiều hơn ba phần  trăm so với mức mà kho bạc Mỹ cả từ ngày 1 tháng 1  . đến 30 tháng 6 ở đó không phải là vấn đề đánh cược  trên việc tiêu thụ gas điện và ghi mặt hư quá dễ  . những video hiểu rằng có nhiều điều để nói về  chứng khoán phái sinh hơn nữa nhưng ông muốn  . chuyển sang phần tiếp theo Nếu chúng ta thua  thì sao ông hỏi thắng thua hay Hòa Dù thế nào  . thì chúng ta cũng có cách định giá những chứng  khoán phái sinh này thêm nữa chúng ta cũng có  . nhiều cách điều chỉnh thời gian định giá chính  xác thực tế ngày có thể làm mọi thứ mình muốn.

Giải vụ ngày không muốn mua bán một chứng khoán  phái sinh trưởng đang được bán trên các sở giao  . dịch ngày chỉ cần tạo ra một chứng khoán phái sinh  riêng biệt của chính mình với đủ loại kích cỡ hình  . dáng và màu sắc về bản chất tất cả chúng chỉ là  các hợp đồng nên ngày sẽ đến gặp một số nhân vật  . có tham gia trò chơi đó có thể là một đối thủ cạnh  tranh một ngân hàng hay bất kỳ cái gì và nói tôi  . cực là điều này hay điều kia sẽ xảy ra Anh ta sẽ  nói được tôi sẽ đánh trượt với ông ngày Thảo rau  . vợ chồng ký kết và thế là xong giờ đây mẹ có thể  tự hào mình là chủ của một chứng khoán phái sinh  . mới mà có lẽ chưa từng tồn tại trước đó Bởi vì  nó là duy nhất nên ngày có thể thoải mái đưa ra  . mức giá chuẩn bị và thông báo với các nhà đầu tư  như thế nào là phụ thuộc vào ngày tình huống tệ.

Nhất thì cũng chỉ là ngày phải viết gì đó vào  phần thú thích của báo cáo chỗ mà chẳng ai để  . ý và cũng không hiểu gì a How all is lost in tự  cảm thấy xấu hổ vì những thủ đoạn đó và lo lắng  . Nếu xảy ra vấn đề gì đó nhưng nỗi lo lắng này  bị che lấp bởi ham muốn quyền lực và sự giàu có  . hơn nữa kết luận gồm 4 từ hoàn toàn hợp pháp mà  các nhà tư vấn đưa ra đã làm ông bớt lo sợ mọi  . thứ chúng tôi đề xuất mọi thủ thuật điều hoàn  toàn hợp pháp các nhà tư vấn đồng thanh nói. chương 3 Sự thổi phòng của Phố Wall thông qua một  cuộc họp qua điện thoại với hơn 20 chuyên gia Phân  . tích các số liệu đã được biến tấu của Jin BTS cuối  cùng cũng được đến với phố hồ như thường lệ chỉ có  . vài người biết cuộc họp này và tham dự đa phần họ  đều là đại diện của các hãng lớn coi Shin Hùng hộ  . Trình bày các số liệu mới về doanh thu thể hiện  rõ rành rành như GPS đã vượt qua cả sự kỳ vọng.

Lạc quan nhất của Phố Wall ở các chuyên gia Phân  tích Vội Vã hoàn tất những bản báo cáo rất đẹp  . đẽ khỏi phòng kết quả kinh doanh các nhà đầu tư  đổ xô Tìm mua cổ phiếu của eusebius và giá của  . nó đang từ 11 đôla tăng vọt lên 30 Đôla trên cổ  phiếu tổ chức bảo lãnh chính của ucp s chính là  . Paris Android một trong các hãng môi giới chứng  khoán và ngân hàng Đầu tư dừng rõ nhất Phố Wall  . heritage Android đã lập tức tận dụng cơ hội để thu  về số vốn mà ngày xe ôm mong muốn chuyên gia xuất  . sắc giúp hãng một trong những tay chơi chứng khoán  cừ khôi tại Phố Wall đã đưa ra một bảng phân tích  . hấp dẫn về ucs với Khuyến nghị nên mua cổ phiếu  này hàng loạt cổ phiếu được phân phối tới Các  . nhà môi giới để cung cấp cho khách hàng handmade  Android Thậm chí còn đầu tư hàng triệu Đôla vào  . hệ thống vệ tinh và thu hình của mình tại các văn  phòng xe của hãng ở phố bơ để tất cả các thông tin.

Liên quan đến việc chào bán chứng khoán có thể  được công bố trên kênh cnbc một mạng lưới tin  . tức tài chính hàng đầu quốc gia Paris biết rằng  hàng triệu nhà đầu tư sẽ xem chương trình này mà  . họ không muốn nghe theo những khuyến nghị về cổ  phiếu của Lumpur và trang web hoặc tờ Wall Street  . journal vào sáng hôm sau Với sự dẫn dắt của Harris  you Sirius đã bán được hơn 3.5 triệu cổ phiếu với  . mức giá trung bình là 36 đôla trên cổ phiếu chỉ  trong vài tuần ngắn ngủi của you serious or is  . constant được ca ngợi như một người hùng của Phố  Wall hình của ông được đăng trên trang bìa tạp chí  . forbes và thảm chí Ông còn được mời nghỉ qua đêm  trong phòng ngủ của Lincoln tại nhà trắng giá cổ  . phiếu UC PS tăng vọt lên mức 50 đôla trên cổ phiếu  và thảm chí còn cao hơn một điều lạ á các chuyên.

Gia của hãng Harris và các chuyên gia của các hãng  khác tại Phú Ơ lại không hề tiến hành điều tra về  . các khoản lợi nhuận bất thường từ quỹ lương hưu  của Yoo Shi PS chẳng ai mảy may nghĩ tới việc xem  . xét các báo cáo theo mẫu người K báo cáo theo mẫu  10k là bản báo cáo thường niên được nộp cho Ủy ban  . Chứng khoán và hối đối Mỹ xếp được đưa ra tổng  kết toàn diện về hoạt động của các công ty đại  . chúng các bản báo cáo theo mẫu người K thường niên  của công ty cũng như việc nghiên cứu cẩn thận Các  . chú thích khó hiểu trong các bản báo cáo của công  ty Vì vậy những thời kỳ làm ăn không tốt của công  . ty đã được giấu nhẹm phố hoàn toàn nhất trí với sự  tăng trưởng hấp dẫn của cổ phiếu eusebius thực tế  . sự nhất trí còn quá mức đến nỗi giám đốc quỹ đầu  tư nào chưa có cổ phiếu UC PS trong danh mục đầu.

Tư của mình đều bị cho rằng đã để lỡ cơ hội hoặc  tệ hơn là anh còn trách nhiệm với các nhà đầu tư  . chẳng bao lâu sau họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy và  gần như mọi tổ chức trên khắp nước Mỹ các quỹ đầu  . tư quỹ lương hưu các nhà thờ các tổ chức tài trợ  cho trường Đại học các quỹ tín thác lớn và nhiều  . tổ chức của Đức đã đua nhau mua rất nhiều cổ phiếu  eusebius giá cổ phiếu lại một lần nữa tăng vọt Giờ  . đây mỗi cổ phiếu đã đạt đến mức xấp xỉ 64 đôla  Tuy nhiên có một nhà phân tích lại chẳng hề vui  . mừng chút nào cô cũng làm việc tại hãng heritage  and for và vũ nghiên cứu về cổ phiếu nhưng thật  . cha cô được đào tạo để trở thành một nhà kinh tế  Cô tên là Panama therefore trợ lý nghiên cứu của  . chuyên gia cao cấp chịu trách nhiệm về như GPS  trong cuộc họp đầu tiên với eusebius vô công.

Nghệ phát biểu gì và công những ghi chép của mình  về như GPS gửi cho sếp cô cũng không đã có gì thế  . nhưng đến kia cả rõ ràng là bong bóng Internet bị  vỡ cô bắt đầu lên tiếng về những lo ngại của mình  . cố xếp hạn mức cổ phiếu eusebius xuống thành nên  bán nhưng sếp cô nói rằng nếu hành động như vậy  . thì có thể sẽ gây ra những hậu quả thê thảm cho  cá nhân xếp Hãn và có thể cả Jiu Shi PS Tết nhắc  . đi nhắc lại rằng bất kỳ dự hãm mức nào vào lúc  này cũng có thể làm cổ phiếu trượt giá và phá vỡ  . mối quan hệ kinh doanh vô cùng quan trọng mà hãng  này có để tải bài hỏi thất vọng của mình cô nhấc  . điện thoại mà gọi cho một người bạn phổ thông hiện  Danh cũng làm cùng ngành vì cậu không tham gia vào  . thị trường nên mình có thể nói nha cậu biết điều  này Cô nói với giọng trìu mến gần như là thì thầm.

Trong điện thoại mình cho rằng như GPS thật sự là  một thảm họa công ty này đã tăng trưởng quá nhanh  . và quá sớm nó có quá nhiều khoản nợ và sẽ nhanh  chóng vốn a huy động được tài sản hữu hình của  . công ty rất ít ỏi gần như là không có mảnh đất  tòa nhà hoặc bất kỳ thứ gì có thể bán ngay khi  . cần tiền mặt công ty đã được định giá quá cao so  với doanh thu đạt được Thậm chí các số liệu doanh  . thu này dường như cũng đã được biến máu thông qua  một số thủ thuật nào đó mà mình chưa hiểu được hệ  . thống kế toán công ty này quá là phức tạp thế mà  sếp cậu vẫn đưa ra đánh giá về cổ phiếu này ở mức  . nên mua mạnh à Cậu có nghĩ rằng đây có thể là một  vụ gian lận không không còn thầm thì nữa Lúc này  . rộng furman trở nên bỏ quyết hơn một vụ gian lận  thôi á cậu có đang đùa mình không đấy Đó là một sự.

Dối trá trắng trợn một vụ bán rẻ một trò lừa ghê  tởm cô Im lặng trong phút chốc rồi nói mình không  . phải là người hay nhất ở đây cảm thấy gai sớm với  trò lừa mà họ gọi là nghiên cứu này một vài chuyên  . viên nghiên anh cũng có phường cảm nhận như mình  nhưng bọn mình đang bế tắc vừa mới đây Thôi bọn  . mình đã nói chuyện với sếp giám đốc bộ phận nghiên  cứu của bọn mình Cậu còn nhớ ông ấy chứ Rồi Út cô  . ấy cậu đã gặp ông ấy ở bữa tiệc công ty mình rồi  đấy nhưng rồi những điều bọn mình nói cũng chỉ như  . gió thoảng thôi chẳng có gì thay đổi cả Don bên  tình cờ biết được bản thân ông ấy cũng chán ghét  . những điều đó giống như bọn mình vậy Tuy nhiên  trước mặt mọi người ông ta vẫn giữ vẻ lạnh lùng  . và làm đúng phận sự của mình không tỏ ra quá lo  ngại hoặc quá tự hào Khi nói về như GPS sau cậu.

Biết được ông ấy nghĩ gì hôm trước có mấy đồng  nghiệp bàn tán về chuyện đó họ kể rằng họ tình  . cờ nghe được điều này khi vào nhà vệ sinh rất của  mình có thói quen đi vào đó bật vòi nước lên rồi  . xả tre một cành những câu chửi thề Bọn chủ Ngân  hàng Đầu tư Bọn chủ ngân hàng đánh anh hoặc thật  . là những đợt ipo chết tiệt rất nhiều lần như vậy  và có lần chính mình cũng được chứng kiến thôi  . quên ở máy đi cái còn gạo còn định là gì kế hoạch  của mình là sẽ cảnh báo với một số khách hàng thân  . thiết nhất những người mà bọn mình để giúp mua cổ  phiếu yuce trong đợt ipo của công ty này cách đây  . vài năm một trong số họ là cto của các công ty mà  bọn mình cung cấp dịch vụ ngân hàng bộ mình không  . thể quay lưng với họ được nhưng còn đánh giá của  xiếc hậu về cổ phiếu useless thì sao người bạn cũ.

Hỏi ông ấy có định giữ Khuyến nghị nên mua vào  cổ phiếu này không Hiện giờ thì vẫn vậy hoặc ít  . nhất là cho đến khi sự chú ý đối với cổ phiếu này  đã dịu bớt khi đó đoàn Walker định răng mỏng mình  . sẽ hạ dần tốc độ cổ phiếu này xuống mức nên tích  lũy và rồi có thể sẽ xuống mức nên nắm giữ áo ấy  . nói rằng bọn mình sẽ chậm rãi hạ mất cổ phiếu này  và dần gì bọn mình có thể thực hiện việc này khi  . giá cổ phiếu đang phục hồi Cá khá lúc này sẽ không  có nhiều người để ý tới và như vậy giá cổ phiếu sẽ  . không bị sụt giảm ông ấy cho rằng rồi cuối cùng  bọn mình có thể ngừng đưa tin tức ông ấy nói rằng  . dù sao đi nữa thì đến lúc đó hãng cũng không còn  nhiều việc để làm với công ty này nữa bên cạnh đó  . không có ai ngoài hẳn bọn mình biết được càng  đã ngừng đưa tin tức bọn mình cứ âm thầm thực.

Hiện thôi Một mình sẽ ngừng phát hành các báo cáo  mới và cứ để đánh giá cũ vì cổ phiếu như GPS lắp  . những như vậy và và để cho hàng nghìn nhà đầu tư  nhỏ lẽ chịu trận Panama phản biện lại nhưng những  . lý lẽ của cô lúc này không hề mang tính thuyết  phục Thôi nào để cho mình thở một chút mình chỉ  . là một trợ lý thôi mà mình chẳng có trách nhiệm  gì ở đây cả nên còn nói rằng nếu các nhà đầu tư  . nhỏ lẽ mua cổ phiếu có phải là vấn đề của bọn  mình Ông ấy cho rằng bọn mình đang làm đúng đối  . với khách hàng VIB của bọn mình rồi bọn mình sẽ hạ  giá cổ phiếu này nghe khi có thể gì phải cân nhắc  . những vấn đề chính trị chết chị ấy mà mình ghét  như vậy nhưng ngoài việc đó mình còn có thể làm  . gì hơn Cuối cùng thì được cuộc hội khá khá của cổ  phiếu chỉ là một đợt tăng nó hẹn và xuyên ra của.

Hãng Karik and fall đã lỡ cơ hội hạn mức cổ phiếu  hàng tháng sau những lời đồn đại rằng eusebius bị  . quản trị tiền mặt và thảm chí có khả năng phá sản  bắt đầu lan ra nhưng cả hẻm Harris lỡ bất kỳ hãng  . nào khác đều không có cơ hội nào để hạn mức một  cổ phiếu công ty này cho tới khi giá cổ phiếu chỉ  . còn dưới 6 đô la trên cổ phiếu và ngay cả lúc đó  thì đánh giá rẻ nhất về eusebius trên Phú vẫn là  . nên nắm giữ các khách hàng VIB của hầu hết các  hãng ngân hàng anh không thể không quan tâm đến  . vấn đề này họ đã mua cổ phiếu eusebius từ đợt chào  bán lần đầu ra công chúng với mức giá Adora trên  . cổ phiếu sau đó khi nhận được những cú điện thoại  cảnh báo từ các chuyên gia Họ đã bán ra cổ phiếu  . này ở mức 30 Dora trên cổ phiếu một khoản lãi mãn  nhục với tỉ lệ 1 ăn 10 ngược lại các nhà đầu tư.

Bình thường những người làm theo Khuyến nghị trên  kênh cnbc hoặc báo chí đã thua lỗ thảm hại đa phần  . họ mua vào cổ phiếu này khi chúng đang ở thời kỳ  cực Thịnh với mức giá từ 40 đến 60 đô la không  . ai trong số họ từng nghe thấy hoặc động được từ  nên bán Do vậy họ phải chịu một kết cục cay đắng  . ở Phú ơ biến thành một chiếc máy vốn khổng  lồ và đã xơ chọn củ cải của bạn cho buổi trưa  . vợ chồng thế giới hiện thực của Phú mơ những cảnh  tượng như vậy có thể lặp đi lặp lại ở khắp nơi  . tháng tư năm 1999 mariscos chuyên gia chứng khoán  của hãng more and fairly twetter vốn được tạp chí  . tài chính parent mệnh danh là nữ hoàng internet  đã đưa ra một đánh giá nên mua đối với cổ phiếu  . của live.com đang ở nước 104 Đôla trên cổ phiếu  trong vòng 21 tháng cổ phiếu này đã bị nướng bay  . khi được bán ở bước giá 1.5 đôla các nhà đầu tư  nghe theo Khuyến nghị của cô nàng viết thơ đã thua.

Lỗ 98 phần trăm số tiền đầu tư của mình Họ đã biến  núi tiền trị giá 10.000 đô la của mình thành một  . Đống giấy vụn 144 Đôla có vẻ như chẳng hề nản lòng  hay ngượng ngùng cô nàng mi cơ lại tiếp tục đưa ra  . các đánh giá nên mua đối với cổ phiếu homestore  chấm com I ở Amazon chấm com festo.com các phương  . tiện thông tin đại chúng ngay lập tức truyền  tải đi Khuyến nghị này hàng triệu nhà đầu tư  . ngây thơ đã giảm đạp lên nhau để có thể trở thành  những người đầu tư làm theo lời khuyên đó của cô  . nàng sau đó cổ phiếu Yahoo sụt giảm 97 phần trăm  amazon.com là 95 phần trăm festo.com là 99 phần  . trăm và homestay.com là 95.5 phần trăm nguyên cớ  gì mà cô nàng Miss Cô đã đưa ra những khuyến nghị  . tồi tệ đó và tại sao cô nàng này vẫn ương ngạnh  giữ nguyên tắc khác đánh giá nên mua nghe cả khi.

Giá các cổ phiếu đó sụt giảm 20 phần trăm năm  mươi phần trăm bảy mươi phần trăm và gọi cuối  . cùng là tới 99 phần trăm con trả lời là với mỗi  Khuyến nghị nên mua mà cô nàng mater đưa ra thì  . công ty nơi cô làm việc Morgan Stanley inquisitor  sẽ nhận được một khoản tiền để quảng bá cho các cổ  . kiến Bộ phận bảo lãnh của Morgan Stanley được trả  hàng triệu đô la và Morgan Stanley giải thưởng cho  . cô nàng biết sơ tán xép trị giá 15 triệu Đôla vì  đã giúp công ty thực hiện ngoại nhục các vụ này  . trong khi hàng triệu Nhà Đầu Tư đang phải chuyện  cận thì forestry dewitt ơ và maurice cơ cũng như  . các công ty có cổ phiếu được quảng bá lại hả Heo  thuốc khoản tiền kiếm được Đây có phải là trường  . hợp duy nhất không không hề năm 1999 các nhà lãnh  đạo hàng đầu của xe Nouvo Speed 3D nhận được một.

Tin gây sửng sốt atng đang có kế hoạch chào bán  bộ phận công nghệ không dây khổng lồ của mình ra  . công chúng và đây sẽ là một đợt ipo lớn nhất trong  lịch sử lại tất nhiên các hãng môi giới full đều  . muốn trở thành tổ chức bảo lãnh cho đợt ipo có một  không hai này và cả Lý do là mức phí khi được sẽ  . lên tới hàng triệu đô la nhưng shalom gặp phải một  vấn đề nhỏ một trong các chuyên gia chứng khoán  . hàng đầu của hãng khác Roman từng đưa ra nhận  định không tốt về atnt liệu điều đó có nghiêm  . trọng không không có Phố Wall vào cuối những năm  1990 thì không các chuyên gia của Salomon quyết  . định sẽ xoay chuyển lập luận của mình nhằm giành  được mũ bảo lãnh phát hành cho ipa lumen đã khéo  . léo biến chuyển đáng giá về cổ phiếu này ở mức  nên mua các hãng lớn đều thu được máu lời kết xù.

Từ việc Ngô cổ phiếu này solomo được vinh danh là  và bảo lãnh hàng đầu và kiếm được hàng triệu Đôla  . atnt được đánh giá tốt và thực hiện đợt ipo thành  công mỹ mãn và còn kiếm được hàng triệu Đôla Roman  . người hùng tạo nên chiến thắng đó đã được thưởng  nút lương hàng năm lên tới 20 triệu đô la vì vậy  . mà khoảng 4 chấm phán hiệu nhà đầu tư phải gánh  thiệu một kết cục không công bằng trong thương  . vụ này họ cho rằng đáng giá nên mua của Roman về  cổ phiếu này là sự đánh giá trung thực họ không  . hề biết rằng Thật ra đó chỉ là cổ phiếu lẻ hoạt  được thổi phồng lên mà thôi họ đã đặt lòng tin  . vào slomo và Roman họ đã mua cổ phiếu của AC and  seperate Để rồi sau đó họ phải hãi hùng chứng kiến  . cảnh cổ phiếu này sụt giảm từ 29.5 đôla xuống còn  14 chấm 75 đô la một khoản lỗ 49.7 phần trăm một.

Số ví dụ khác mắc cái tên của hãng regis fieldston  khen ngợi cổ phiếu Visa không khác gì Roman ca  . ngợi atnt giả đã liên tiếp đưa ra các đánh giá với  Khuyến nghị nên mua đối với cổ phiếu này cho đến  . Lúc xảy ra kết cục cay đắng cho nhiều người khác  em chẳng ngạc nhiên khi hãng của castan đã sở hữu  . số cổ phiếu wista trị giá 511 triệu Đôla năm 2000  một chuyên gia của goldman Sachs đã đưa ra 11 đánh  . giá rất tốt về một số lượng cổ phiếu để rồi sau đó  khiến các nhà đầu tư thua lỗ tới 71 phần trăm số  . tiền của họ gái này được trả 20 triệu đô la tiền  công cho các phi vụ này một trong các khuyến nghị  . mức tồi tệ nhất trong năm của gã đã làm giảm 71  phần trăm còn khuyến nghị tồi tệ nhất thì làm  . giảm tới 90 8.8 phần trăm số tiền của các nhà đầu  tư trong khi đó hơn gyproc it làm việc tại movalis.

Trở nên nổi tiếng khi dự đoán cổ phiếu amazon.com  sẽ lên tới mức 400 đô la nhưng chẳng bao lâu sau  . cổ phiếu này lại được bán dưới mức giá 11 đôla  ra ghép cũng dự đoán rằng cổ phiếu Focus sport  . e1200 đôla tích cụt là công ty này phá sản Rocket  còn tiếp tục đưa ra các đánh giá nên mua mảnh cắt  . cổ phiếu của vat.com sau đó đã ngưng hoạt động  iStore giản 95 phần trăm giá trị in cospay giảm 92  . phần trăm giá trị và phân este notes.com giảm 84  phần trăm giá trị khi các nhà đầu tư thua lỗ hàng  . triệu Đôla thì melphalan sôi gọn 100 triệu đôla  chỉ qua các đợt ipo của các công ty Mạnh kể trên  . trong các trường hợp trên tất cả mọi người đều trở  nên giàu có ngoại trừ các nhà đầu tư các hãng mua  . giới kiếm được hàng chục triệu Đôla các nhà phân  tích cũng vậy các công ty được ca ngợi cũng kiếm.

Được hàng trăm triệu đô la nhưng các nhà đầu tư  tội nghiệp lại trắng tay ta Laura berman càng  . ngày càng hiểu rõ ràng về những trò bốc lâu này  của Phố Mơ Vô biết rằng đó không phải là khi làm  . tình cờ cô hiểu càng đây không chỉ đơn thuần là  sự nhầm lẫn như nhiều đồng nhựa cho là như vậy đó  . là các chiến dịch được dàn xếp nhằm lừa đảo công  chúng đó là các nỗ lực công khai của những nhân  . vật ở Phú mơ hồng làm giàu trên túi tiền của các  nhà đầu tư cậu có muốn biết một kinh nghiệm hữu  . ích không câu hỏi những người bạn của mình trong  một dịp ghé thăm bạn vào cuối tuần cô đưa cho bạn  . mình một tờ giấy Cậu hãy Dán cái này vào như nhà  tắm để sẽ không bao giờ quên các chữ viết trong  . tờ giấy được đánh với cỡ 36 in đậm có nội dung như  sau đừng mong có lòng nhân đức ở phố hơ các hãng.

Lớn không kinh doanh để làm giàu cho bạn học kinh  doanh để làm sao cho chính họ vào thời điểm đó Đây  . là kiểu suy nghĩ các tiếng và chưa từng được bằng  lượng trước công chúng Tuy nhiên về sau này các bí  . mật xấu xa nhất của Phú hơ đã bị vén màn rước tất  cảm vì sự phản bội quá đáng tháng 8 năm 2001 siêu  . của set mã xác nhận trước Quốc hội rằng dường như  tất cả các hãng lớn trên phố bơ đều có liên quan  . đến việc gây ra các mâu thuẫn về quyền lợi và năm  tiếp theo elias tổng chưởng Lý ban như York tuyên  . bố rằng các mưu đồ đó là một sự phản bội quá đáng  đối với lòng tin của các nhà đầu tư và sự lạm dụng  . hết sức tồi tệ đối với hệ thống đã cố tình làm sai  luật ngành tăng lợi tốt cho công ty không phải lúc  . nào Phú vô cũng như vậy các thập kỷ trước đó thích  nhất sẽ có một vài chuyên gia Phân tích của các.

Hãng lớn sẽ cố gắng tìm ra Các điểm rối cá và chỉ  ra các yếu kém của các công ty niêm yết Tuy nhiên  . các hãng cổ phố vào những năm 1990 không có những  tiếng nói phản biện rồi lại có những trường hợp ca  . ngợi công ty niêm yết và thảm trí ở những lập luận  nhằm bán được chứng khoán điều gì ẩn giấu đằng sau  . thay đổi này những điều khiến các sieu chỉ nói  đúng Một Nửa Sự thật hoặc nói dối hoàn toàn nghề  . dân số và lợi nhuận của công ty họ là tiền bạc và  danh lợi trước kia phần lớn thu nhập của các công  . ty môi giới có were là các khoản phí môi giới thực  hiện mua và bán chứng khoán thay mặt cho nhà đầu  . tư giờ đây phần lớn số tiền họ kiếm được lại là  từ phí quỹ đầu tư thực hiện quảng bá và môi giới  . các cổ phiếu thay mặt cho các khách hàng tổ chức  nói đơn giản các hãng lớn tại Phú ơ trước kia từng.

Làm việc hầu như chỉ để phục vụ các nhà đầu tư tìm  cách mua cổ phiếu còn giờ đa phần họ lại quay sang  . phục vụ các công ty niêm yết tìm cách bán cổ  phiếu cho các nhà đầu tư một sự thay đổi tương  . tự cũng diễn ra rộng khắp đối với các chuyên gia  Phân tích làm việc trong các hãng ở phố bơ những  . năm trước phần lớn số tiề cơ hội nhận được là từ  khoảng lương cố định còn bây giờ đa phần thù lao  . có được từ các khoản thưởng liên quan trực tiếp  đến khả năng của họ trong việc nhẫn nhịn quảng bá  . cho các cổ phiếu thực tế thông điệp từ các công  ty môi giới ở phố Huế đến các nhà phân tích lúc  . này là kèn giúp chúng tôi bán được nhiều cổ phiếu  bạn càng kiếm được nhiều tiền còn đối với các nhà  . phân tích không nghe theo thông điệp có thì lại có  một thông điệp mạnh mẽ hơn tiếp theo sau Hãy soạn.

Các bản báo cáo làm tổn hại tới doanh số bán hàng  và bạn sẽ được ghi vào lịch sử một ví dụ điển hình  . năm 2001 ngay trước khi sẽ tra vụ sụp đổ Android  trung thu một nhà phân tích của ubs pendy Pearl đã  . gửi email đến các nhân viên của Android cảnh báo  họ về việc nắm giữ cổ phiếu của công ty này khi đó  . đang ở mức giá 37 đô la là không khác gì việc đánh  cược với số phận ạ Sau này khiến ban giám đốc của  . Android dẫn điên lên và phản đối khen Vinpearl dữ  dội Trung vu bị sa thải còn Vinpearl vội vàng đưa  . ra một thí nghiệm mới với nội dung nên mua cổ  phiếu Android còn vấn đề nhỏ kia lại lắng xuống  . ba tháng sau cổ phiếu Android bán ra với giá chưa  đầy 25 xu không một hãng môi giới lớn nào ở Phú Ơ  . lại giới hạn số tiền thù lao dành cho các nhà phân  tích dựa trên kết quả thật sự trong việc lựa chọn.

Các cổ phiếu của họ ngược lại là đằng khác các nhà  phân tích có thể sai lầm một lần hai lần một nghìn  . lần nhưng họ vẫn nhận được các khoản tiền thưởng  kếch xù miễn là họ tiếp tục đưa ra Khuyến nghị tốt  . về các cổ phiếu và với điều kiện vẫn còn những kẻ  khờ khảo tiếp tục lao vào mua những cổ phiếu đã bị  . thổi phòng này đó là điều mà các bộ phận Ngân hàng  Đầu tư mong muốn và là cách thức thực hiện của họ  . vì thế nếu thực tế cho thấy tình hình tài chính  của một công ty nào đó đang xuống dốc thì sao Nếu  . có nhà phân tích nào đó không ưa gì công ty niêm  yết thì sao những điều đó có tạo ra sự khác biệt  . nào không không để kiểm chứng bất kỳ ai cũng có  thể vào xem trang web của Tổng chưởng Lý ban như  . shop và xe phần cáo buộc của area of paper đối với  mclean bạn sẽ thấy những điều mà các nhà phân tích.

Của mobile nói sau lưng các nhà đầu tư về các cổ  phiếu Mà họ từng quảng cáo đồng đen ra công chúng  . là cổ phiếu từng một thời lừng lẫy của công ty  Mạnh xforce Play đã được blđ chính thức đưa ra  . lời khuyên nên mua Tuy nhiên trong các email nội  bộ của Maru mà laser phát hiện ra lại thể hiện  . là người của marvel lại có ý kiến hoàn toàn trái  ngược họ biết rằng infospace là một thứ rác rưởi  . ý là các nhà đầu tư tin vào phân tích của mafia  đã thất bại thảm hại họ bị mất Tới 93.5 phần trăm  . số tiền đầu tư khi infospace đỗ lời khuyên  mà margiela đối với một loại cổ phiếu nóng  . khác size home là nên tích lũy vậy mà trong các  email nội bộ các chuyên gia Phân tích Mobile đã  . biết rằng Exciter hôn chỉ là đồ bỏ đi Kết cục  các nhà đầu tư tin tưởng vào Mobile đã mất tới  . 99 tráng chín phần trăm số tiền khi sai home phá  sản Khuyến nghị của Mobile Ân đối với cổ phiếu.

Của 24/7 Media cũng vậy nên mua còn các Nhận xét  nội bộ của mobil mặc size phát hiện được là 24/7  . Media cũng chỉ là đồ rác rưởi kết quả các nhà đầu  tư tin vào Khuyến nghị của Bạc Liêu đã mất 90 7.6  . phần trăm số tiền của họ khi 24 em chụp đủ Tại  sao họ lại làm như vậy bởi Mobile linh kiếm được  . hàng trăm triệu đô la từ các công ty nhờ việc Họ  thuyết phục các nhà đầu tư nên mua vì các chuyên  . gia Phân tích của hãng được hưởng tới hàng triệu  đô la chi rất các công ty đó bán cổ phiếu Mặc  . dù biết rằng các cổ phiếu này không đáng giá một  xu và có thể vì một điều nữa không kém phần quan  . trọng đó là những người công khai bất đồng với ý  kiến của công ty chắc chắn sẽ phải lãnh chịu hậu  . quả khôn lường mối quan hệ giữa mô fickling với  Android là một ví dụ điển hình tháng tư năm 1990.

82 giám đốc cao cấp của mar đã gửi thông báo  khẩn đến Chủ tịch hãng trong đó họ than phiền  . vì một chuyên gia Phân tích của vật view đã không  có tinh thần hợp tác họ cho biết chuyên gia Phân  . tích này đã mắc một lỗi nghiêm trọng khi đưa ra  đánh giá có vẻ nhạt nhẽo về Android và Điều này  . khiến cho phí Android trở nên không có anh với  chuyên gia Phân tích này họ kết luận rằng điều  . này đã dẫn đến hậu quả là Brooklyn đã để sổng mất  một thư bộ ngân hàng Đầu tư có lợi cho Android  . không hề ngạc nhiên ngay mùa hè năm đó Mobile  đã thay chuyên gia Thiếu tinh thần hợp tác đó  . bằng một chuyên gia khác tay này đã mau mắn nâng  hẹn Đánh giá Android lên thành loại cổ phiếu nên  . mua và kết quả là ngay đầu năm 1999 ancol đã đền  ơn Turbo bằng một thương vụ ngân hàng mang lại  . cho hãng này một khoản phí là 45 triệu Đôla các  tay bào chữa cho moira lập luận rằng Android chỉ.

Là trường hợp duy nhất và email của các nhân viên  phân tích mà ngày slizer phát hiện ra chỉ là những  . con sâu bỏ rầu nồi canh nhưng những lập luận này  không hề đúng các công ty đó chỉ là một số trong  . hàng tá các công ty mà roses từng đánh bóng các  công ty này đã kiếm Hai triệu đô la từ các nhà  . đầu tư khi cổ phiếu của họ tăng giá bộ phận Ngân  hàng Đầu tư của Brazil đã thu về 115 triệu đô la  . tiền ký cho 52 giao dịch Ngân hàng Đầu tư từ các  công ty mà họ đã thổi phồng còn các chuyên gia đưa  . ra những đánh giá rối cá đó cũng kiếm chác kha khá  công tác phi vụ đó với các khoản tiền thưởng kếch  . xù gắn với doanh số bán cổ phiếu trong khi đó các  nhà đầu tư tin tưởng vào các đánh giá của họ bị  . rơi vào cảnh khốn cùng các tay bào chữa của phố  cũng cho rằng Maryland lại trường hợp tệ nhất và.

Các hãng khác không đến nỗi tệ như vậy thế nhưng  lập luận này cũng sai nốt bản thân tổng chưởng Lý  . spiez cũng phải cảnh báo rằng nếu các hành động  của Mobile đã hành hạ đến như vậy thì hành động  . của các Hãng mua giới lớn khác chắc chắn sẽ còn  tệ hơn thực tế những điều tra mới về slomo speak  . vài này khi anh Vi lừa đảo của Mobile chưa là gì  khi so sánh với hãng này từ năm 1997 cho đến năm  . 2002 slowmotion một đơn vị của citigroup đã thu  được số tiền 809 triệu đô la từ dịch vụ bảo lãnh  . phát hành cho các công ty trong mảng viễn thông  cộng thêm 178 triệu đô la từ dịch vụ tư vấn sáp  . nhập Tổng cộng là gần 1 tỷ ra tiền phí số tiền cao  hơn so với bất kỳ hãng mua giới nào khác ở Phú có  . thể thu được cùng thời gian đó Solomon và siêu sao  Viễn thông redmond đã tung ra khắp các khuyến nghị.

Tốt đẹp về các công ty vốn là nguồn gốc của khoản  tiền từ trên trời rơi xuống trị giá gần 1 tỷ đôla  . trên atnt version welcome Global roshan level  free communication west communications và nhiều  . công ty khác có thể dự cho các nhà đầu tư đều tin  tưởng salômôn đã bị đánh cho tơi bời khi mất tới  . 70 7.8 phần trăm số tiền của mình với atnt 90 2.6  phần trăm với West 99 phần trăm với quốc Cam 97  . phần trăm với level free communication và 99.9  phần trăm với proxy tổng cộng có tới 14 công ty  . Viễn thông mà Roman và Salomon thuyết phục các  nhà đầu tư mua cổ phiếu đã bị vỡ nợ hoặc để đơn  . phá sản nhìn đâu ở Phú Quốc cũng thấy những cảnh  tượng tương tự George Bush tại us work đã đưa ra  . tới 10 Khuyến nghị nên mua cổ phiếu của optical  communication products trong thời gian từ tháng  . 11 năm 2000 đến tháng 7 năm 2002 để rồi cổ phiếu  này giảm từ 18.888 đôla xuống còn 1.19 đô la la từ.

https://youtu.be/uunCKl0cq2w[Kho Sách Nói] | Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng | Phần 1/7
Hai quyển sách kiếm tiền thời khủng hoảng tác giả  Martin twhite dịch dã Nguyễn Ngọc Toàn Trần Hoàng  . anh thoát khỏi test cò lừa đảo khi thị trường  chứng khoán bất động sản và tài chính