Không Làm Vẫn Có Tiền: Thu Nhập Thụ Động
Anh ơi làm video về thu nhập thụ động đi anh. Anh ơi làm video về cách kiếm tiền khi đang ngủ đi anh. Anh ơi, em không có nhiều tiền nhưng em muốn kiếm tiền anh có thể hướng dẫn em được ko?. Đó là một t

Không Làm Vẫn Có Tiền: Thu Nhập Thụ Động

Anh ơi làm video về thu nhập thụ động đi anh. Anh ơi làm video về cách kiếm tiền khi đang ngủ đi anh. Anh ơi, em không có nhiều tiền nhưng em muốn kiếm tiền anh có thể hướng dẫn em được ko?. Đó là một trong những dạng câu hỏi mà tôi nhận đc. Cực kỳ nhiều và nếu các bạn rảnh rảnh. Các bạn check ở cái mục comment của những video của tôi đó thì các bạn cũng sẽ có một cái sự chứng kiến tương tự. Rất nhiều người hỏi về vấn đề đó. Đây là một câu hỏi khá là khó bởi vì. Bởi vì kiếm tiền trong lúc đang nghỉ là một cái khái niệm mà mọi người đã thổi phồng. Quá mức có thể. Và cũng gây khá nhiều ảo tưởng cho khá nhiều người. Tuy nhiên thì tôi có thể khẳng định với các bạn, với uy tín và với sự chân thành nhất có thể, điều đó được. Thu nhập thụ động là thứ hoàn toàn có thật. Dĩ nhiên dấn thân vào cái lĩnh vực. Mà kiếm được thu nhập thụ động thì các bạn sẽ phải.

Có đc. Những cách nền tảng vững chắc. Một cái sự hiểu biết đủ rộng và đủ lớn để tránh bị người ta lừa. Và. Tránh mang những ảo tưởng không đúng. Về cái lĩnh vực này. Đó là lý do có cái video này. Trong video ngày hôm nay: 5 cách để có thể tạo được. Thu nhập thụ động với ít tiền nhất có thể, cực kỳ cực kỳ ít tiền luôn và phần thứ hai là những cái kinh nghiệm của tôi. Để các bạn không bị người ta lừa khi đi vào lĩnh vực này. Bởi vì cái này là vàng thau lẫn lộn các bạn. Các bạn mà không có kinh nghiệm. Thì sẽ chắc chắn sẽ bị người ta lừa. Và từ một cái mô hình rất hay như thế này. Rất nhiều những cái biến tướng khác nó làm cho nhiều người khốn đốn. Thành ra đôi khi cái phần 2. Nó còn quan trọng hơn phần 1. Tuy nhiên thì tôi biết là các bạn sẽ muốn nghe phần 1 hơn về những cái ý tưởng mới. Không lạc hậu, lương thiện.

Dễ kiếm tiền nhất có thể. Khi mà chúng ta đi vào. Lĩnh vực hập thụ động tức là không làm vẫn có tiền. Nói thẳng là như vậy. Nên là tôi sẽ ưu tiên. Đưa phần số 1 trước và trước khi vào phần số 1. Về 5 cách để có thể tạo được thu nhập thụ động thì tôi sẽ. Giải thích một chút xíu về thế nào là thu nhập thụ động?. Thi giải thích rất là dễ hiểu thôi, muốn hiểu thu nhập thụ động. Thì nói về thu nhập chủ động trc đi. Thu nhập chủ động là sao? Có nghĩa là bạn là một cái gì đó và bạn được trả tiền cho. Chính cái sản phẩm mà các bạn làm ra bây giờ đi làm công ty. Thu nhập chủ động là sao?. Bạn dành thời gian ra để làm việc trong tháng đó. Thì người ta trả tiền cho các bạn. Theo cái lương tương ứng của cái tháng đó. Chấm hết, bây giờ bạn bán hàng bạn bán một cái dưa hấu. Khi mà khách hàng chọn lựa trái dưa hấu đó. Thì bạn.

Sẽ đc trả lại một số tiền. Tương ứng với. Giá trị của trái dưa hấu đó. Thì đó gọi là thu nhập chủ động, dễ hiểu. Thì thu nhập thụ động nó khác. Là bạn. Sẽ vẫn. Tiếp tục được nhận tiền kể cả khi bạn đã. Làm xong sản phẩm đó ví dụ. Bây giờ. Bạn xây một căn nhà trọ và cho người ta thuê. Thì khi mà xây xong cái căn nhà trọ đó rồi tháng nào. Bạn cũng nhận được số tiền thuê của người ta mà không phải làm cái gì hết, đó tạm gọi là thu nhập thụ động. Đương nhiên. Những cái tôi vừa nói với các bạn nào là nhà trọ. Nào là bất động sản, nào là chứng khoán. Là những cuộc chơi mà những người rất ít tiền rất rất khó. Để có thể tham gia đúng không? Nên là trong cái video này các bạn yên tâm. Sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn. Những cái cách dành cho người ít tiền chưa có nhiều kinh nghiệm. Và đặc biệt là nó mới, nó còn rất rất là nhiều tiềm năng.

Để các bạn có thể khai thác. Không dài nữa bây giờ sẽ vào phần chính. Rồi cách đầu tiên tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Trong việc đầu tư. Và có được thu nhập thụ động. Mà không cần. Phải có quá nhiều tiền đó là một cái cách vừa truyền thống nhưng mà vừa hiện đại. Đó là. Bất động sản cho thuê. Các bạn thấy là gần đây. Rất rất nhiều. Những tờ báo. Những cái blog, video nói về. Bất động sản cho thuê. Thì rõ ràng không phải ngẫu nhiên. Mà rất nhiều người đề cập tới vấn đề này. Khi mà chúng ta đầu tư vào bất động sản mà. Sở hữu luôn. Thì cái số tiền chúng ta cần rất là cao. Rất là nhiều. Và có thể con số đến hàng tỷ đồng nhưng mà mỗi tháng chúng ta thu lại. Thì lại không có bao nhiêu và đương nhiên trước tình trạng đó. Thì chúng ta nghĩ ngay tới một cái giải pháp đó là. Đầu tư vào. Bất động sản cho thuê. Thì sẽ bỏ ra khá ít tiền.

Mà cái tỷ lệ thu lại rất là cao. Ở vị trí thứ năm này. Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai cách. Hai cách để có thể đầu tư vào bất động sản cho thuê. Một cách khá là an toàn và tỷ suất lợi nhuận cũng rất cao. Cách đầu tiên đó là các bạn. Sẽ đi tìm. Những căn nhà. Đã được rao. Và đã được cho thuê. Nhưng. Những căn nhà này. Cực kì ế. Và không ai thuê thì các bạn. Sẽ đi đến và gặp họ và đặt vấn đề. Đó là. Em muốn thuê lại. Cái căn nhà đang cho thuê của anh hoặc của chị. Và nói thẳng luôn đó là sau khi mà thuê xong của anh của chị. Thì em muốn. Cho thuê lại. Cái căn nhà này. Và cái việc này rất là đơn giản cho các bạn. Trong hợp đồng. Chỉ cần các bạn kích hoạt một cái điều khoản. Được phép cho thuê lại. Là xong. Thì bây giờ các bạn chỉ cần làm một cái phép tính khá đơn giản. Ví dụ như cái nhà đó niêm yết là một tháng. Tiền thuê là ba triệu rưỡi nhưng mà nó đang ế ẩm teo mỏ thì các bạn có thể.

Hoàn toàn tới gặp chủ. Của căn nhà đó và đàm phán. Em muốn thuê trong vòng một năm nhưng em muốn được giảm giá, thay vì chị cho người ta thôi là 3 triệu rưỡi. Bây giờ em thuê lâu dài luôn nhưng. Với chi phí là 3 triệu 1 tháng. Thì bây giờ cái người chủ đó sẽ đứng trước. Hai lựa chọn. 1 là không cho bạn thôi và phải đối mặt với. Một cái viễn cảnh đó là tiếp tục ế teo mỏ. Bởi vì các bạn đã theo dõi cái căn này lâu rồi và các bạn thấy là. Nó khó cho thuê. 2 là chủ nhà sẽ cho các bạn thuê và đổi lại. Họ cho thuê với một cái giá thấp hơn. Thì rất nhiều khả năng họ sẽ cho các bạn thuê bởi vì. Họ cũng đã phải chịu đựng cái sự ế ẩm khá lâu rồi. Thì bây giờ các bạn thuê với giá 3 triệu. Và cho người khác thuê lại với giá 4 triệu. Thì các bạn sẽ có được. Một nguồn thu nhập. Và ở đây, cụ thể là nó cũng lên tới mấy chục phần trăm.

Cao hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng. Đương nhiên thì không dễ ăn như vậy đâu. Nhưng mà trong cái bài giảng này. Tôi chỉ nói về. Cơ hội thôi. Trong phần sau, tôi sẽ nói về rủi ro. Và đặc biệt là những cách. Các bạn cần phải có để không bị. Người khác lừa. Và đương nhiên khi mà nói đến cái cơ hội mà chúng ta đầu tư vào bất động sản cho thuê. Như thế này. Và đặc biệt là thu nhập thụ động. Mỗi tháng đều có tại vì thuê thì. Tháng nào cũng phải trả mà, đúng ko?. Thì sẽ có nhiều người bảo ơ cái này là. Kẻ cơ hội. Cái này là. Cò mồi. Cái này là làm ăn gian. Thì thưa với các bạn, nếu mà gọi như vậy thì rõ ràng. Nó có một cái gì đó rất là ko công bằng. Với những người môi giới. Bản thân tôi. Tôi nói thật với các bạn là chưa chắc, chưa hẳn là tôi thích. Cái công việc môi giới. Thậm chí nó có phần khác phiền hà với tôi, đặt biệt là những thành phần chuyên đi làm phiền người khác nhưng mà tôi cũng khá là khách quan.

Khi xem xét và nhìn nhận nghề này. Khi mà chúng ta nhìn vào một cái tài sản bất kỳ. Thì với những người. Tôi cho rằng. Cái kiến thức nền có giới hạn. Thì họ chỉ nhìn vào cái yếu tố vật lý, cái yếu tố hữu hình. Của cái tài sản đó, ví dụ một căn nhà họ nhìn vào. Họ thấy. Nhà này đẹp. Vị trí của nó đắc địa thì đó là những cái rất dễ thấy. Ai cũng có thể thấy đc. Nhưng mà. Đằng sau đó còn rất nhiều. Những cái giá trị vô hình. Mà không dễ thấy. Một trong những giá trị vô hình đó là. Những cái công sức, thời gian, cái đầu tư, làm sao để căn nhà đó có thể đến được với khách hàng. Mang nó từ một căn nhà ế ẩm. Không ai thèm thôi thành một căn nhà hot. Và mỗi ngày. Tiếp hàng chục lượt khách đến xem. Thì cái công sức marketing, quảng bá. Là cái mà ai cũng phải ghi nhận. Và nó không hề dễ và nó xứng đáng. Là một cái gì đó đáng đc tôn trọng.

Bây giờ thưa các bạn. Xây nên một căn nhà là một chuyện. Nhưng làm sao khai thác thương mại cái căn nhà đó là một chuyện khác và tôi cho rằng cái bước thứ hai. Caí bước đầu ra cho sản phẩm. Cho cái căn nhà đó. Làm cái bước không hề đơn giản. Không bao giờ. Được phép coi thường. Những người thuê lại nó với một cái giá phải chăng và cho người khác thuê lại với một cái giá cao hơn. Thực chất họ không hề ăn chênh lệch. Mà họ. Đang bán một thứ đó là. Cái công sức. Tiếp thị. Và công sức. Mang sản phẩm đó. Ra thị trường. Và họ xứng đáng. Đó là cái điều đáng tự hào. Không có gì phải xấu hổ cả. Và cái cách mà chúng ta làm rất đơn giản thôi, các bạn có thể bắt đầu bằng việc. Xách xe và chạy vòng vòng khu bạn đang sống. Và nhìn những cái nơi mà treo biển cho thuê. Đặc biệt là. Những cái biển mà thuê đâu đó. Cả tháng rồi. Mà không ai tới thuê thì có thể đến đó đặt vấn đề với người ta.

Hoặc là các bạn cũng có thể lên những cái trang giống như là. Chợ tốt. Mua bán. Kiểu như vậy, các bạn vào và các bạn tìm vào cái mục nhà. Và các bạn theo dõi cho tôi những cái mục mà người đăng. Là chính chủ. Và các bạn chọn cho thuê. Rồi chọn bất động sản. Rồi chọn bất động sản. Và các bạn chọn mục. “cho thuê”. Như vậy các bạn hãy thử tìm. Nhớ là khi mà các bạn tìm các bạn hãy ghi lại. Hãy ghi lại. Những cái căn nào tiềm năng. Mà khó cho thuê, cái này cho bạn phải bỏ thời gian ra để tìm thôi nha. Thì các bạn phải kéo, phải kiếm hết. Và. Một trong những vấn đề đó là. Ở trên những cái trang như thế này có rất nhiều người môi giới khác thành ra nếu mà các bạn. Thuê lại của một người môi giới thì tiền nó sẽ rất cao nên các bạn. Nên lọc bỏ ra những người môi giới. Cách lọc rất đơn giản thôi. Bấm vào từng cái phòng. Từng cái căn.

Đang cho thuê và search cái số điện thoại của người đó ở trên google. Nếu nó ra số điện thoại. Của rất nhiều trang rao vặt khác. Thì đó chính xác. Là một người. Đang làm công việc môi giới và đăng ký tin. Bỏ qua cho tôi. Vậy các bạn hãy tập cái tính kiên trì. Các bạn sẽ tìm ra, sẽ tìm ra được. Rất là tuyệt vời. Bật cái này tôi đang nói. Dựa trên kinh nghiệm thực sự của tôi và những học viên của tôi làm cái này rất nhiều. Đó là về phần. Bất động sản cho thuê. Theo cái dạng nơi ở, dạng tháng. Cái dạng khác của bất động sản cho thuê. Đó là thuê. Ở. Cái hình thức là thuê du lịch, cái này cũng rất là hot hiện tại ví dụ bây giờ bây giờ các bạn đi du lịch ở Đà Lạt đi. Đi du lịch ở Đà Lạt. Và khi mà các bạn đến, một trong những cái vấn đề đầu tiên mà các bạn cần quan tâm tới đó là gì?. Đó là thuê nơi để ở. Chúng ta lưu trú và option đầu tiên.

Là khách sạn. Nhưng có một cái đối tượng không hề nhỏ họ không thích ở khách sạn. Nó không thích ở khách sạn các bạn ạ. Họ thích ở một cái căn nhà riêng. Ở 1 căn nhà thựcthụ của một cái người dân. Ở đó. Từ đó sinh ra một cái hình thức. Đó là homestay. Có nghĩa là ở ké. Ở ké nhà của người dân địa phương thì chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư. Và tìm kiếm thu nhập thụ động ở hình thức này. Rất đơn giản thôi, cái cách làm. Khá giống. Với cái cách mà tôi giới thiệu với các bạn lúc nãy. Đó là sao?. Các bạn hãy lên về các trang chuyên về homestay. Cụ thể ở đây là trang airbnb.com. Và các bạn sẽ tìm ra nhừng căn. Mà người ta đang cho thuê. Nhưng nó khá ế ẩm. Và với cái hình thức homestay này nó hay hay hơn rất nhiều đó là một cái căn nhà, có thể là người ta dư một cái phòng nào đó. Người ta hoàn toàn có thể cho. Khách du lịch thuê riêng cái phòng đó.

Hay chưa, bạn xây đi một cái căn nhà mà nó quá rộng, có tới 6 phòng. Nhưng mà cái thành viên gia đình của các bạn chỉ có. Khoảng 5 người. Có nghĩa là. Ở 5 phòng. Và dư ra một phòng. Thì với airbnb này. Chủ nhà. Hoàn toàn có thể cho khách du lịch. Du lịch ở trong nhà của mình. Và thuê một phòng đó. Chứ bây giờ cái phòng bỏ trống thì cũng ế teo mỏ. Bây giờ cho thuê. Có thể thu lại tiền. Thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chủ nhà. Để thuê lại. Riêng các căn phòng đó và cho người khác thuê lại. Thì bây giờ giả sử cái phòng đó bạn thuê với chi phí. Là 3 triệu 1 tháng. Bạn hoàn toàn có thể trang trí lại. Và. Cho người khác thuê lại với giá tiền khoảng từ 400 ngàn. Cho tới 500 ngàn. Cho một đêm lưu trú. Thì giả sử. Một tháng. Người ta thuê cái phòng đó của các bạn 10 ngày có nghĩa là các bạn đã có tầm 4 triệu và các bạn lãi đc 1 triệu cho phòng đó.

Đương nhiên thì chúng ta. Sẽ phải marketing sẽ phải quảng bá. Cái phòng của mình. Thì nhiều người mới biết tới và và cái số lượng thuê nó mới nhiều. Thì chúng ta mới lãi nhiều đc. Nhưng mà đó là. Phần của phần 2. Bây giờ thì chỉ cần biết căn bản vậy thôi. Và cách tìm cũng khá đơn giản thôi. Một trong những bí quyết. Đó là các bạn tìm những cái nơi mà nổi tiếng. Về mặt du lịch. Ví dụ tôi search. Đây là Đà Lạt chẳng hạn. Đà Lạt Lâm Đồng đúng ko?. Và đương nhiên ở đây là họ liệt kê ra khá nhiều nhưng mà những cái mà ở cái top đầu tiên. Là những trang đang bán rất đắt. Và và rất hot. Thì khá là khó. Để bạn đến đàm phán và thuê lại những căn phòng này. Họ đang làm ăn ngon lành thì mắc gì họ phải cho các bạn thuê lại. Nhiệm vụ của các bạn. Là hãy cố gắng kéo. Càng nhiều càng tốt. Và kiếm những cái phòng. Đang ế nhất có thể.

Nha. Kiếm những cái phòng ế nhất. Và nếu đc, đến đó luôn, ở một đêm. Thử thuê một đêm. Và nói chuyện với họ. 1 cách thân tình nhất có thể. Để hiểu được tình hình. Về an ninh. Về dân cư các thứ. Ở khu vực đc. Thfi có thể hợp đồng và thuê lại. Số tiền khá ít thôi. Đặc biệt là với những cái phòng. Mà quá ế ẩm đi, ế ẩm tới mức. Mà không chấp nhận được. Thì các bạn hoàn toàn có thể đàm phán và thuê. Trong vòng 6 tháng. Hoàn toàn đc. Với một mức giá rất ưu đãi. Bởi vì. Họ không cho các bạn thuê. Thì họ bỏ trống ở đó à? Đương nhiên đừng có ép giá quá đáng. Thì thà họ bỏ. Không cho các bạn thuê đâu và sao khi mà thuê được cái phòng của họ rồi các bạn có thể đăng lại. Ngay ở trên airbnb này nha. Hoặc là đăng ở những trang khác. Như là Agoda, như là Booking. Như là Hotel. Đăng với một cái phí cao hơn. Đó là cách đầu tiên và tự giới thiệu đến các bạn.

Bất động sản cho thuê. Cả hai hình thức khá là hot. Lương thiện. Và có thể làm. Với một chi phí cực kì ít. Và thực sự mang lại thu nhập thụ động mỗi tháng. Bây giờ chúng ta sẽ đến với cái lựa chọn thứ hai. Của việc có thu nhập thụ động mỗi tháng. Và cái cách này. Cũng khá. Khá là bền vững. Đó là. Mua bất động sản online. Bất động sản online là cái gì các bạn. Nếu như ở ngoài đời bất động sản offline. Bất động sản thực tế. Là những ngôi nhà. Những căn hộ. Những chung cư. Thì bất động sản ở trên môi trường internet. Đó chính là. Những trang web nha. Một trong những các ngành. Mà rất rất phổ biến ở nước ngoài đó là sẽ chuyên có những người chuyên thu mua lại. Những trang web đang hoạt động hiệu quả và. Đầu tư cho nó. Để nó tiếp tục sinh lời. Những giai đoạn sau đó. Ví dụ bây giờ. Cái anh kia, anh a đi, anh có 1 cái blog. Cái blog của ảnh mỗi tháng có thể kiếm tiền từ quảng cáo là 1 ngàn đô.

Thì bây giờ các bạn sẽ bỏ tiền ra. Để mua. Cái trang web đó. Và kể từ đó trở đi sẽ. Thừa hưởng đc. Số tiền thu nhập thụ động từ quảng cáo. Của cái trang đó. Nôm na là như vậy. Thì đây là một cái việc mà những cái bạn nước ngoài làm rất nhiều rồi. Nhưng ở việt nam. Cái số lượng người làm trên đầu ngón tay. Thậm chí là nhiều người còn. Không hiểu được. Là trên đời này có tồn tại. Cái ngành kinh doanh như vậy. Thì theo một cái số liệu từ. Businessinsider. Thì thường thường. Chúng ta sẽ mua. Và chúng ta xác định giá một cái trang web nào đó. Dựa trên. Một cách tiền. Đó là. Số tiền thu nhập. Của trang web đó. Mỗi tháng. Nhân cho 24 lần có nghĩa là chúng ta mua. Dựa trên. Tổng thu nhập trên 2 năm. Của trang web nào đó, để tôi tính cho các bạn khá là đơn giản thôi. Giả sử một cái trang web. Mỗi tháng. Kiếm được thu nhập tầm 100 đô.

Thì số tiền các bạn bỏ ra cho trang web đó vào khoảng. 2400 đô. Ha. 2400 đô mỗi tháng. Thì 2.400 đô có thể là số tiền lớn. Nhưng mà các bạn đừng quên. Đó là với thu nhập nó được kiểm chứng. 100 đô một tháng thì sau một năm đầu là bạn đã lấy lại được một nửa vốn rồi. Và đầu tư mà nắm đầu mà lấy lại được một nửa vốn là nó khủng khiếp. Chứ không phải là thường đâu. Và nếu mà các bạn có những chiến lược. Để mà thúc đẩy hơn. Thì các bạn hoàn toàn có thể lấy lại vốn nhanh hơn, nhanh hơn hết mức có thể. Thì vấn đề ở đây là. Các bạn sẽ phải tìm rất kỹ. Và phải check cái nguồn thu nhập của trang web mà các bạn sẽ mua. Liệu nguồn thu nhập đó,. Nó có minh bạch hay ko. Nó có bền vững hay không. Thì trong rất nhiều trường hợp. Chúng ta mua được. Một cái trang. Nó là một món hời, vì sao nó là một cái món hởi? Bởi vì đó là cái trang mà đang ăn nên làm ra rất tốt.

Nhưng vì một lý do nào đó. Chủ trang web cần một số tiền gấp. Và họ muốn. Bán cái trang đó ngay lập tức. Để lấy tiền đó làm việc gì đó. Giả sử để chữa trị bệnh. Hay là đầu tư vào. 1 cái gì đó mới. Thì đó là. Đó là cơ hội của các bạn, các bạn nhảy vào các bạn mua. Và từ đó trở đi các bạn. Sẽ có đc nguồn thu nhập lâu dài. Thì một trong những cái trang rất phổ biến để các bạn làm. Phương pháp đầu tư này. Flippa.com. Đây là một trong những trang. Mua bán. Tôi tạm gọi nôm na là tài sản online. Lớn nhất. Trên thế giới hiện tại, ở đây họ bán. Những cái website. Rất là. Phổ biến. Bây giờ tôi sẽ demo tạm tạm cho các bạn xem nhé. Riêng cái bài này. Tôi ko thê rnaf ođi sâu vào từng cái. Mà nó quá, quá chi tiết được vì ko có thời gian. Tôi chỉ cho các bạn. Những cái gợi ý thôi nếu mà các bạn cảm thấy hứng thú về cái vấn đề này. Thì tôi sẽ.

Làm thêm nó. Trong tương lai. Ở từng video riêng lẻ nha. Ví dụ bây giờ vào mua một cái trang blog đi. Trang advertising đi. Quảng cáo. Thì ở đây họ sẽ. List ra. Liệt kê ra. Ở đây là. Cái giá bạn sẽ mua thì các bạn thấy. Ở đây là doanh thu, ở đây là lợi nhuận. Thì doanh thu của cái trang này là 10.000 đô. Nhưng mà tiền lời. Là khoảng một nửa là 5.000 mấy đô. Thì họ bán. Cái trang này với giá 165000 đô. Khá cao. Các bạn mua. Họ sẽ hướng dẫn các bạn cách. Để duy trì. Làm sao để. Cái số tiền này đc duy trì qua nhiều năm. Nha. Thì khoảng 1 năm đầu tiên các bạn đã thu lại được khoảng 60 ngàn đô rồi. Đương nhiên thì nếu biết cách. Thì các bạn có thể. Thu lại nhiều hơn rồi, đương nhiên thì ở đây các bạn cũng sẽ phải kiên trì. Và tìm ra. Những tài sản được bán với giá rẻ. Và có thu nhập bền vững. Khi mà các bạn hỏi mua. Thì một trong những kinh nghiệm là các bạn.

Phải yêu cầu họ. Show ra đc. Thu nhập bình vững của một năm gần nhất. Phải show ra được bởi vì đây là một trong những cái rất quan trọng. Cái thứ mà các bạn mua. Phải có được một cái nguồn thu nhập. Đảm bảo. Và lâu dài. Thì chúng ta mới dám mua. Nếu mà cái thu nhập. Mà họ. Liệt kê ra ở đây. Nó mới chỉ có vài tháng gần đây thôi. Thì các bạn phải biết biết nghi ngờ và tuyệt đối ko mua nha. Thì cái này cũng như là cái kia thôi, các bạn sao hết lùng sục. Sẽ phải tìm kiếm. Sẽ phải ngã giá. Sẽ phải yêu cầu. Tất cả những chứng từ. Những chứng minh thu nhập hợp lệ của những cái trang này trc khi mua. Thì nó cũng khá khoai đó. Nhưng mà khi mà các bạn đã mua được đúng cái rồi. Thì thưa với các bạn nó sinh lời. Không thua kém bất động sản ở ngoài kia. Không thua kém bất cứ một cái tòa nhà nào. Tại mặt tiền, ngã tư. Trái ngọt mà các bạn thu lại.

Không hề ít nha. Các bạn chịu khó nha vì nhiều lý do ở đây tôi không thể nào show ra được. Những cái trang web. Những cái mặt hàng mà đang hot được. Nó thuộc về bí mật kinh doanh. Nhưng mà các bạn cũng yên tâm bởi vì trên đây có cả ngàn. Cái tài sản đc rao. Thành ra. Luôn luôn có cơ hội cho các bạn. Nhiệm vụ của các bạn là phải kiên nhẫn. Phải tìm. Và nên bắt đầu học tiếng anh đi. Và cái trang này các bạn không chỉ mua lại được những trang web mà các bạn. Còn có thể mua đc. Những phần mềm. Mà người ta đã thương mại rồi. Vì một cái do nào đó mà người ta cần bán công ty của người ta. Thế các bạn cũng có thể mua, hoặc là những ứng dụng, rất rất nhiều. Và như vậy là các bạn đã xem xong. Bài giảng của tuần này. Tôi hi vọng với những kiến thức như thế này tất cả chúng ta đều cần 1 thời gian để thẩm thấu. Và vì tôi không muốn.

Giảng ở một cái mức độ cưỡi ngựa xem hoa. Nên từng phần tôi cũng đi. Khá là chi tiết, mặc dù không chi tiết đến mức. Chỉ các bạn. Từng bước từng bước nhưng tôi tin ràng. Các bạn đã có đc. Một cái phần nào đó. Tạm gọi là. Hiểu đc. Cách kinh doanh. 1 cách hợp lệ. Lương thiện và hoàn toàn. Kiếm được thu nhập. Thụ động mỗi tháng với số tiền đầu tư thiệt là ít. Và trong tuần sau. Tôi sẽ tăng thêm. Cái mức độ nặng đô hơn. Của những cái ý tưởng khác về việc tạo ra thu nhập thụ động có nghĩa là các bạn. Sẽ được giới thiệu những cái phương pháp đầu tư ít tiền hơn nhưng. Vẫn thu lại đc. Lợi nhuận rất cao mỗi tháng. Theo đúng nghĩa thu nhập thụ động. Và đó sẽ là vị trí thứ ba. Cho tới vị trí thứ nhất. Và để mà không lỡ cái bài giảng đó bạn nào chưa đăng ký thì hãy bấm nút đăng ký ngay dưới video này. Và bật cái chuông lên. Để mà có cái bài giảng đó thì các bạn sẽ nhận đc thông báo.

https://youtu.be/QHiZe0ybFLwKhông Làm Vẫn Có Tiền: Thu Nhập Thụ Động
Anh ơi làm video về thu nhập thụ động đi anh. Anh ơi làm video về cách kiếm tiền khi đang ngủ đi anh. Anh ơi, em không có nhiều tiền nhưng em muốn kiếm tiền anh có thể hướng dẫn em được ko?. Đó là một t