Mấy ai hiểu được hoàn cảnh éo le của cô bé vé số Tường Vy 13 tuổi mẹ mất vì tai nạn tại Sóc Trăng !
Em. lập dàn ý. anh. ra lấy cái. đây mình anh à. à. Dạ Có gì Các bạn thân đến Mê Kông đang. đi về Sóc Trăng và đang đi khảo sát một. cái hoàn cả

Mấy ai hiểu được hoàn cảnh éo le của cô bé vé số Tường Vy 13 tuổi mẹ mất vì tai nạn tại Sóc Trăng !

Em. lập dàn ý. anh. ra lấy cái. đây mình anh à. à. Dạ Có gì Các bạn thân đến Mê Kông đang. đi về Sóc Trăng và đang đi khảo sát một. cái hoàn cảnh để thanh để thể hiện của. chương trình tình làng Nghĩa xóm. Đây là các trường hợp của bé Tường Vi. thì những thứ có gì các bạn mình đó làm. cho hoàn cảnh của cô bé thì rất là. thương bán hôm nay có mới có 14 15 tuổi. mà phải một tay nuôi mọng nuôi nuôi em. mẹ thì mất còn sống không Mấy cha dượng. này bé không có ông sống chung được tính. như vậy cho nên là để tự ra thuê nhà trọ. tự đi bán vé số tự lực mua xe tự lực. cánh sinh thì thông qua một cái khán giả. của caramen thì có giới thiệu đến với. trường hợp này thì nên hôm nay mình cũng. tính không. quá rồi đó. thôi cho con. à à. à. Xong rồi đấy con ạ. à à. khi con tên gì. tên Vy hả. em đó hả em con đâu. em có đi Sóc Trăng hả. Không năm nay bao nhiêu tuổi con.

Hôm nay con 14 tuổi hả. Ừ có các lần trước đi đợi ở ngoài này. rất của anh Ừ. rồi con hơi đặc biệt đó. rồi à. ừ ừ. 30 14 tuổi. còn đi học dễ thương. 14 tuổi cao quá ha. con có đi học không Không đi học. con về đây ở lâu chưa. trước đó còn ở đâu. mà nhớ mẹ là sao không ở với mẹ nó không. đây. hả mẹ Con mất hả. mẹ con. tháng 11. tháng 11 U60 tháng rồi hả. mẹ con sông mất làm sao hình ảnh xe. hả. 13 con nông. còn em ngon là em của. đợt trước luôn hả có con với em con. em còn là con gái em coi em em con. trai hay gái. con mua một chị nữa hả chị Hai nữa rồi. còn còn con với hai đứa em trai nữa. Bây giờ chị hai con thì dễ con chị hai. con đó đâu. phải dưỡng vài bữa rước em về tôi cho. chị nuôi nè ở Long An con hâm thì con. nên chợ lớn tân thành. bán vé số là không được. sáng hơn ba giờ bốn giờ đi bán rồi. Anh ở chú chưa hiểu luôn đó là bây giờ.

Tao con con nói là cái sao Chứ tôi là mẹ. con 13 con thì bỏ con đi từ bỏ nhà đi từ. bé đúng không. em đi luôn. là. con của ông. đúng không Lúc này đúng rồi. Tức là đó là có ra có thêm một đứa đã. đây là có bầu rồi hả. Tức là lúc mẹ con Dắt con đi tôi con đi. là nó chị con với con Ý là lúc đó mang. bọn em nữa. gặp lại trước nữa hả. gặp lại đẻ thêm đứa nữa à. ở. đại học mẹ con trắng ạ. vì vậy lời chú hiểu rằng tức là là mẹ. con là có có ai chị em ngon Nó 40 con. đúng không là với ông với cha trước tôi. bốn người con à. Ừ ông trời lớn luôn ông cha lớn là ba. người gọi cha của con là một đứa à. à à. ê ê. ừ ừ. ý. là như là quên cha mới vừa cưới là quen. sẽ chị Hai xong rồi đi mới đẻ con xong. rồi bỏ chai này rồi vừa cháy cháy cháy. lớn luôn nha Để một đứa xong đi mới để. đây không Thứ tư. hiểu không ạ. anh. em chụp mấy chú rể đúng không.

Tại vì nếu mày giết bây giờ sao quay lại. quay lại lại. rồi sao lại có quyết định Con đi ra con. ở riêng cha dạy làm chỗ con. chỗ mẹ con cho sao hả. Bao nhiêu tiền thuê phòng trọ à. có tổng cộng Tháng nhiêu. triệu. bán vé số. đi luôn à. từ lúc con đi con lúc mà quyết định con. ra đi con nghĩ làm sao con kiếm tiền. không sống được. để em ạ. em. đã gửi tiền về trả tiền nhà là hết thứ. mấy. tiền ăn uống có dư không à. đi xe ôm còn ăn uống nhưng lại không rồi. cho em không mua à. ở các viện hay là bữa hình nấu cơm ăn. không thì ăn cơm tiệm sát Ý. khi. con tin đầy đủ là gì con nhớ không. Nguyễn Thị Tường Vy Nguyễn Đình Thi. Nguyễn Tường Vy không có à. trò. chơi ghép hình xanh Còn mấy giờ cũng vậy. à. ừ ừ. họ. và tên Nguyễn Tường Vy Ngô Vậy là con là. con là gốc Cà Mau chứ đâu phải sóc da. đúng không con người sinh ra Cà Mau. quê quán ở cà mau hết nè ba cũng ở Cà.

Mau rồi mẹ cũng ở Cà Mau luôn à. à à là chai này là cha lớn các em có con. cha con người khác nữa à. Ô Ô Hỏi. chẳng lẽ là. của chị ạ. à à. à à. anh em mà sao con con cu con cầm lấy. theo xin đi luôn Hay vậy. rồi đứa em sau này của con là là em khác. Em của em. đúng không ạ. ở ngoài vậy còn đâu Con còn nhỏ nhưng. sao con Đủ con đâu có quyền đâu mà vẫn. giữ. 16 17 tháng. từ nãy giờ nó ăn đâu à. bộ bàn ăn Đức về chơi à. ừ ừ. Anh. thường có những trận mà khó tính. em bé từ bi mới có 14 bán mới 14 tuổi mà. hoàn cảnh gia đình đúng éo le luôn mà bé. nói cái mình cũng nãy giờ mình cũng còn. giúp sắc chưa hiểu hết ý. Anh chỉ còn 8 tháng 3 tháng 3. ngày trước và có ai tới đây giúp con. không ạ. ừ ừ. Ừ chú rồi Chú đang tính đi làm một cái. chương trình nhưng mà có trường hợp của. con nó hơi hơi khó nào. tại nhất là con vị thành niên này mà con.

Này giữ em là con cũng đâu có quyền được. ủy quyền nuôi em đâu. còn ở trong cho. chỉ có phim coi cho con gái. gọi cho con coi. ok rồi xuống lắm à. ở. mỗi người như ông Ngoại có mày thôi nói. nuôi. mẹ con đường sao mà tai nạn sao vậy. là mẹ con đi thăm chị lớn của con đúng. không. đi và Cà Mau hả. mẹ con đi xe đạp à. ở ngoài cửa mình mẹ mày mẹ bị nặng nề. 37 tuổi nữa. Buồn quá à. ơi. con nhớ mẹ không ạ. em nói dùm em đâu có những con thế cho. nó không bỏ con lại có bỏ chị hay là bảo. em cho bỏ con. trước cho mẹ con đi đâu cũng trở con. cũng rất con theo. đó không biết sao không ạ. à. Tối nay tới mấy giờ ăn uống để cho nằm. ngủ chứ không có một phép tình trạng cho. mẹ Trang đang ngủ lúc mẹ ngủ trả lời lúc. mẹ về chở vậy đó. bây giờ hôn mê bất tỉnh không. mấy ngày làm xong rồi mẹ con đi nhé. anh. em có em con về rồi quá cho người tai.

Nạn Song 2 tới ngày hai ngày này em con. trở về rồi. nhưng mà tự thế. đám tang cho mẹ rồi chứ tình đó. trả tay vào hệ dù đó nữa. thôi mà con em con nó không sao hết. em còn là em của cái ông cha dượng sau. này hay là của cha trước của cha trước. luôn có nghề mẹ con với cha dượng Sao. lại không có con. tên là con sau đó còn sống chung với cha. dượng rồi Nói chung là con thấy khó chịu. quá thì con ranh con à. Xin chào trước có mẹ thì vẫn nói chung. phải không ạ. à à. vụ. tai nạn ở vị trí lo cho em hỏi suốt chưa. gọi cho mẹ. cậu tốt cho em đó. các chương trình của chú là chú tìm. những cái có hoàn cảnh khó khăn đó mà mà. giống giống như hoàn cảnh của con mà gì. con còn nói làm sao nói với con con rồi. con lĩnh công còn lại lớn con chưa Con. chưa vị thành niên Bây giờ con này Bây. giờ em con lại không sống chung với con.

À. ạ. Bây giờ nếu mà có một số tiền nếu mà giờ. cứ làm chương trình cho con có một số. tiền lớn thì con làm gì. tiết kiệm cho em con à. ở đây là nói chung là là cái cái. anh em còn là đúng là nếu như có người. không có ông bà đỡ chứ làm sao mà tai. nạn nghe mẹ con vật mà em qua lấy. luôn à. có chứa Đăng vịt Đúng không Google dịch. lúc nó bị tai nạn trong các dung dịch. luôn hả à. khi con công với em qua đi Thôi con mẹ. con vẫn ở nhà với ông với trong vườn sau. A. Anh ở cái cùng 467 giúp môi niệm Mua bếp. làm. tổ chức 30 tủ cái bàn mà giờ con lớn rồi. nha chú thấy con tiếng nữ rồi đó con lớn. vừa cũng vừa xinh gái nó đi bán xơ bán. buôn là phải không sợ vẫn kỹ. Bây giờ nè Bây giờ con đâu có mẹ nó đâu. Không phải ý. sau khi bán hết 90 giờ được loại xe đầu. tiên của người chơi và trái cây bốn giờ. con về mấy giờ đi xong uống như vậy đi.

Bán tiếp bảy tám giờ 90 giờ về. con nói với chú Đức. ở nhà người biết người không. Cái này là chương trình thì sẽ có ví dụ. như bà con xóm trọ mà thương con thì. phải tham gia chương trình này gọi là. xóm gần đây nè hoặc là kể cả chút gì đó. Chưa gặp hát cho con đó Ừ hát tặng cho. con làm một cái chương trình tặng cho. con đó. bạn bè. ước mơ đó. nhà mình mơ đúng không ạ Em có coi. chương trình hát mãi ước mơ. thì giờ đi xóm trọ Mình giờ mình đi mình. mình xung phong đi hát giúp bé bé Bi đã. từng vi tuần hoàn cảnh nghe mà giống như. là mình họ cũng không nghĩ rồi có gì mà. ở giữa đời thường mà hiện tại bây thời. nay mà còn có xảy ra những câu chuyện. với em. bé thì chắc là cũng xin Tóm tắt lại yêu. xíu đã từng vi Thì nãy giờ so với khi. nói chuyện với mình hiểu lầm là bé có. cũng có mẹ nào có có ba Nhưng mà. sau khi mẹ bé bỏ không sống chung với.

Cha trước thì mẹ bé đi về. lập gia đình với một người kế tiếp ông. cha dượng thì không có con nào còn nhà. có mấy chị em là có bốn chị em là là con. của người cha trước còn riêng cái vi lại. là con của một người khác nữa. Nhưng mà sống với cha dượng rồi thì gia. đình ông em tự Thoát Ly và đặc biệt là. bán bí quyết định phát đi từ lúc mà sau. khi mẹ bán các bé bị tai nạn mất mà cái. tai nạn thì cũng rất là thương tâm đi về. thăm chị Năm giống ngoại. thì đi trên đường đi xe máy mà lại va. vào xe đạp mà cuối cùng lại chân lưng. trò não và mất đi cùng với là cái đứa em. của con đúng không làm 10 mới mười mấy. tháng thì hiện tại giờ bé cái trống nhỏ. mà em của với Vy thì đăng. đang ở trong cô nhi viện của Chăm Sóc. Trăng con có lên thăm bao giờ trưa à. em bán vé số đổi về nhà tự lực cánh sinh. luôn phải nói. tháng 8 này.

Chỉ là em còn là không ai em ruột con. đúng không ạ. khi con. không em ruột mà thương nhớ luôn chứ. không bình vui lắm trước là không cho ai. bắt nó cho không trả đủ cho thì lúc này. là ướt về là không được giấy 3 giờ sáng. buổi sáng cho bán người chị kia thì mới. là chị ruột quá đúng không còn con mới. là không phải vừa rồi. ba con con không biết luôn à. ừ ừ. khi. ăn của tôi rồi ông chồng nhắn tin nữa. tôi mua Chào bạn gái à à. Ừ. rồi thôi Để chú suy nghĩ cách tại vì các. chương trình trúng thì hết cá nhân vật. Nó phải phù hợp với mình chắc là quý. khán giả xem nếu mà thấy Và nếu như mà. cái chương trình này làm gì để giúp cho. bé có một cái tương lai có một cái tổ. tiết kiệm một khoản tiền dành dụm để đi. học nghề nè rồi cũng một phần tiền để. cho em con nữa đúng không Thì nếu mà. cái gì khán giả mà con cô bác làm Xem mà.

Thấy làm cái trường hợp của báo mọi. người thấy rất là phù hợp để làm tình. làng Nghĩa xóm nên mọi người cho ý kiến. nha đi nhưng mà mình đã cân nhắc mình. cũng phải đi tìm hiểu thêm và quan trọng. là phải tìm được cái người mà một một. vài một vài giọng ca thần thánh ở tại. sóc trăng. giúp cho bé Mình cũng đang thắc mắc. không biết anh Tân đó là anh nào nữa thì. hi vọng cũng sẽ gặp được bạn đó nếu bạn. có biết khác mà bạn đó cùng với một số. người trong xóm mà đồng ý mình giúp cho. con thì tôi chú sẽ tổ chức một cái. chương trình đó đây cho con ạ. sản xuất điện. hỏi. Ok con rồi thôi có con hay chút anh điền. nha rồi chứ có con chơi có ít quà chứ. con con trước đi rồi Nếu mà chú làm. chương trình thì chắc chắn là cái. lại không. phải đi Sài Gòn. còn ít Quà bánh đa cua bánh rồi với lại. gạo chú gửi bận hôm trước rồi Nếu mà con.

Chú cân nhắc lên không không phù hợp với. những chương trình chiếu sẽ làm công. chương trình giúp cho con em giờ đây. ngay chú rể con dao Sóc Trăng luôn đó. em à. thì tại sao vậy khác tôi đến thăm con. chú là chú về nha Hi vọng giờ chú giống. mình có duyên gặp lại. cẩn thận nha con tôi thấy con lớn con. còn giống như kiểu nữ rồi đó Thì con đi. buôn đi bán mà đi sớm hôm mà phải cần. phải cẩn thận lắm. có gì. thấy thương quá trời. Ừ mình đang sống trò mình đi là là người. là ở Sóc Trăng luôn hay là cá cảnh các. tới ở tại đây hả anh. vậy. hôm đó mình có thường hay cá không anh. vậy. bác vậy Gửi số mình có ai có tài lẻ rồi. ca hát karaoke này nọ này kia à. em. xin gửi lời chào tạm biệt quí khán giả. bằng. mình sẽ còn tiếp tục đi khảo sát một vài. đường học con sóc trăng nữa sau đó thì. đoàn mình sẽ di chuyển sang Bạc Liêu.

Tiếp đi sang Trà Vinh mà cũng rất mong. là quý bà con cô bác ở các địa phương. các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như. là đặc biệt là ở miền Tây ở khu vực Đồng. bằng sông Cửu Long thì nhắn gửi cho. cho caramen cũng như là ban tổ chức các. trường hợp mà mình thấy rất là phù hợp. cho cái chương trình từ làng Nghĩa xóm. tình làng Nghĩa xóm mà thật ra nó cũng. giống như chương trình hát mãi ước mơ. nhưng mà hát mãi ước mơ thì một người. hát tặng một người và tình làng Nghĩa. xóm này là cả xóm 1 xóm hay là một con. một nhóm bạn bè nhau hát tặng quà cho. một con vật số điện thoại là hotline để. và con gái mình đăng ký gửi thông tin về. cho chương trình đó là không chính. số mấy thân của anh ạ. Ê. 0 9 3 7 5 5 4 0 9 3 3 7 5 5 5 4 3 đó số. điện thoại của bạn mini là trợ lý sản. xuất công an một lần nữa nắp 09337 55543. Đó là số điện thoại của bé Emily để đăng.

Ký của chương trình Và nếu như mình đủ. duyên thì mình sẽ làm một một tập tin. làng Nghĩa xóm này giúp cho bé Tường Vi. và ra mỗi mỗi mỗi một trường hợp nó có. mỗi một nhân vật có đều có một cái hoàn. cảnh éo le khác nhau mà mình cũng khó. nói được rất là khó để so sánh là trường. hợp nào nên giúp và chừng nào không nên. giúp mình nghĩa là quan trọng là duyên. Nếu đủ nhiên mình đã giúp cho bé học tập. là còn nếu mình chưa đủ duyên là bà con. cô bác làm sao mà thấy hoàn cảnh của bác. khó khăn nó thì muốn giúp bé thì đó là. có cái số hotline đó bà con cô bác cứ. lên liên hệ rồi. bé miniclip sản xuất của Vâng em sẽ gửi. các thông tin của đã từng vi đến để quý. vị khán giả đến trực tiếp và giúp đỡ à Ừ. dạo này ra đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi Chào. tạm biệt ạ. em. ra đi à. Ừ. tao đang làm giấy nhận lại rồi cũng có.

https://youtu.be/KRpDGA0WOTkMấy ai hiểu được hoàn cảnh éo le của cô bé vé số Tường Vy 13 tuổi mẹ mất vì tai nạn tại Sóc Trăng !
Em. lập dàn ý. anh. ra lấy cái. đây mình anh à. à. Dạ Có gì Các bạn thân đến Mê Kông đang. đi về Sóc Trăng và đang đi khảo sát một. cái hoàn cả