Mẹo úp móng bền thợ nails cần biết – Hướng dẫn úp móng bền
Úp móng là một dịch vụ mà. khách hàng rất ưa chuộng vì là. cái thời gian của nó rất là. nhanh và ủng hộ làm sao cho. bền, không bị tràn keo, thiếu cao. hay là bị bọt khí thì đó. là cái

Mẹo úp móng bền thợ nails cần biết – Hướng dẫn úp móng bền

Úp móng là một dịch vụ mà. khách hàng rất ưa chuộng vì là. cái thời gian của nó rất là. nhanh và ủng hộ làm sao cho. bền, không bị tràn keo, thiếu cao. hay là bị bọt khí thì đó. là cái phần mà Thảo sẽ chia. sẻ mọi người trong vi đê ô. ngày hôm nay nhé. Xin chào mọi người, mình là Nghi Thảo đây hôm nay chúng ta sẽ. cùng thực hiện úp móng nhé làm. sao cho nó chuẩn form này. Bên. này không bị thiếu keo hay là. tràn keo hay bị bọt khí này. thì trước hết là ở đây chúng. ta sẽ nhận ra sạch xong đó. Chúng ta sẽ ở nhám đi nhé, sẽ. nhám bằng mặt sần trước, sau. đó cho chúng ta sẽ nhắm miệng. lại sau ngươi lại nhé. Thế là. có nhiều ý kiến mọi người thấy. rằng là có thể là mọi người. nhìn nó bền hơn, hay là từ. nhóm xanh thì bền hơn chứ thật. ra thì khi mà nhắm trần thì. mọi người làm cũng được thôi. Nhưng. mà Thảo thấy diện tích.

Tiếp xúc của keo xuống bề mặt. móng ấy sẽ bị hạn chế, việc. mà chúng ta sẽ nhắm miệng đi. nên là chúng ta vẫn nên nhám. mịn đi nhé. Sau đó mình sẽ. phủi phủi đi song song với chúng. ta sẽ bắt đầu úp móng nhớ. mình đã sử dụng dòng keo chính. hãng của 401 cũng. có nhiều dòng hàng nhái dốc móng. xuống này mình sẽ đổ keo vào. phần phòng bằng khoảng 1 phần 3. móng thật nhé đó, mình sẽ đặt. một cách chân tóc cho màn hình. đặt chân nó, khi rồi mình mới. đẩy lên đó, nó sẽ không bị. lộ bọt khí. Tiếp theo, mọi người. sẽ quan sát kỹ hơn. Về phần. móng này chúng ta sẽ chọn trước,. chúng ta sẽ cho nó bằng trước,. bằng luôn cái tốt. Thuần phong luôn. kết thúc tốt cho khoảng 1 phần. 3 phần keo sơn móng tay đầy,. đẩy một chút để chân lên. Chắc. này sau đó mình sẽ đẩy lên. sau khi cái chân nó đã lan. hết veo rồi, mình sẽ đi thẳng. lên đây thì mình muốn móng bền.

Mẹo để làm móng bên mình phải. dùng lực dùng lực một chút chứ. không phải là đẩy nhẹ lên cho. thật nhiều keo để nhẹ đến đâu. mà cho vừa đủ. Sau đó mình. sẽ dùng lực đẩy mình đẩy mạnh. một cái móng lên một chút. Tớ. không phải dễ làm đau. Khách nhà. mình đẩy mạnh một chút đó, mình. giữ lâu hơn một chút, sau đó. thì mới bỏ ra chứ mình không. bỏ ra ngay khi có chàng xíu. keo. Khi mình làm mình sẽ xảy. ra thì mình dùng tay hoặc là. cái giấy đau gel khô để lau. đi nhé, không có thấm gì trong. khi lau như vậy thì nó sẽ. bị trắng luôn cái phần keo ra. thì nó sẽ lộ luôn này rồi. mình sẽ ấn sâu hơn một chút.. Ấn mạnh tay hơn. Mình nhớ là. sẽ để các món sợi tóc nha. và lựa chọn cỡ món phù hợp. nhỏ quá nên chị bóp bóng sẽ. bị đau. Còn riêng được ngón cái. này chúng ta sẽ giúp phần này. đi nhé, chúng ta sẽ xuống phần. chân đi cho nó bằng rồi mình.

Đi theo. Nó không bị lem lép. phần mềm đó. Tại vì cái phần. móng ở tất cả các móng Cái chân nó. vẫn tròn, nhưng mà cái móng cái. ngón tay thật thì nó sẽ hơi. thẳng hơn. Mình dũa bằng đi rửa. bằng xong thì mình sẽ nhắm để. cái phần này thấp xuống nhất mà. ông út nó thiết kế chân nó. sẽ mỏng hơn, phần dày hơn. Nhưng. mà mình giữa mất phần mỏng đi. rồi thì mình phải làm mỏng ngược. lại mọi người rồi. Rồi mọi người. ướm chúng ta sẽ ở nhà mọi. người nhớ cái mẹo là mình nên. cho lượng keo bằng 1 phần 3. móng thật và chúng ta sẽ dùng. lực mạnh hơn để chúng ta làm. nhé. Rồi mình giữ lâu hơn một. chút nha, từ 5 đến 7 giây. anh đã hoàn thành rồi, điện bình. thường thì mình sẽ dùng cái kìm. bấm móng giả như thế này để. bấm. Nhưng em muốn để phun móng,. để cho nó được form đẹp thì. chúng ta chỉ cần duỗi đi một. chút thôi, tức là vì cái form.

Này, cái móng vuốt của em nên. dùng có thể khác video. khác. Mọi người nhận ra không phải. móng đục bình thường mà dùng cái. loại móng nó, phần móng nhà, móng. màu nước gạo mà đã nhắm sẵn. rồi. Thật ra thì mình tí nữa. thì mình nhám này hết móng nhám. nhám lại nữa thì chúng ta có. thể không nhớ một mình làm lên. cho lên men. Theo Thảo, cẩn thận. thì vẫn hay nhám mịn một chút,. tại vì nhắm miệng cũng mất bao. nhiêu thời gian đâu. Có khi chỉ. một phút là xong thôi thì nó. sẽ làm dùm mặt Nhị và nó. mịn hơn rồi. Mình cầm chắc tay. khách ném vào giữa hai bên, thường. chỉ cần dùng một chút thôi. Tại. vì sao nó nhanh? Tại vì cầu. móng sẵn phong móng chuẩn xã này. đương nhiên là phòng úp chuẩn không. có nghĩa là mình làm nó sẽ. được chuyển đi vì mình vẫn phải. duỗi cơ tin là mọi người cũng. phải chú ý bước giữa phom chuẩn. nha, giữ chặt tay khách này rồi,.

Rồi. Nhớ đã dỡ xong, mọi người quan sát con, muốn nói mình là hoàn thành nốt ngón cái là xong này rất là nhanh, đúng không? Mình làm nhanh, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên thì móng vuốt đấy là cái ưu điểm của nó thôi. Còn về cái nhược điểm của nó không bằng đắp bồi, đắp treo thì có một cái videothảo đã có nói tỉ mỉ, chi tiết với mọi người rồi đấy, mình rửa xong sau đó thì chúng ta sẽ sao đi nha đi mịn thôi mọi người nhé, không cần phao giáp với phong bì thôi mà. Trời ơi, khi theo dõi video, mọi người thấy cảm thấy là video hữu ích thì mọi người hãy bình luận bên dưới Thảo biết nha, làm sao có nhiều động lực hơn và nếu có thể vì mọi người hãy like và share video này giúp Thảo nha.

https://youtu.be/62VJ9hnSgmIMẹo úp móng bền thợ nails cần biết – Hướng dẫn úp móng bền
Úp móng là một dịch vụ mà. khách hàng rất ưa chuộng vì là. cái thời gian của nó rất là. nhanh và ủng hộ làm sao cho. bền, không bị tràn keo, thiếu cao. hay là bị bọt khí thì đó. là cái