Mình kiếm tiền, chi tiêu và tiết kiệm như thế nào? | Tài chính cá nhân | VyLog Ep.14 Khánh Vy
Ừ nếu các bạn Khánh đi đây và các bạn. đang theo dõi vi là trong video này thì. chúng ta sẽ cùng phân tích mổ xẻ về vấn. đề tài chính của môn thường

Mình kiếm tiền, chi tiêu và tiết kiệm như thế nào? | Tài chính cá nhân | VyLog Ep.14 Khánh Vy

Ừ nếu các bạn Khánh đi đây và các bạn. đang theo dõi vi là trong video này thì. chúng ta sẽ cùng phân tích mổ xẻ về vấn. đề tài chính của môn thường nhật của. mình cách mình chi tiêu mỗi tháng cách 1. tiết kiệm mình thấy vấn đề tài chính là. một vấn đề vô cùng quan trọng của mỗi. người mà mình lại không được học trên. trường thành ra đây là những kinh nghiệm. mình đúc rút ra từ xương máu Từ những. lần 3 vấp Nhưng mình Hi vọng là nó sẽ có. ích cho mọi người nhưng trước khi bắt. đầu yêu Quyết thì mình sẽ là nói trước. là bản thân mình cảm thấy vô cùng may. mắn và cũng có lỗi nữa Khi mà mình có vô. vàn cơ hội tăng thu nhập bên cạnh đề. Minh biết ở ngoài kia có vô vàn người. giỏi hơn mình tài năng hơn mình nỗ lực. hơn mình sẽ chúng hơn mình chăm chỉ hơn. mình nên là các bạn đừng ghét mình nha. Please don’t hurt me Okay decide the.

Weather guardium sulphat print coffee. and because of. chúng ta hãy cùng nói về công việc đầu. tiên của mình mình bắt đầu làm thêm từ. năm lớp 3 từ năm lớp 9 là làm MC dẫn. chương trình thiếu nhi thu nhập là. 50.000 một số dẫn mình không bị rõ ở. việc còn nhỏ ấy là như một cái mình đạt. được đó là kinh nghiệm sớm nở về mình. truyền hình mình biết mình muốn gì và. mình có thể làm gì bên cấp 3 thì mình. không làm thêm mình lo học nhưng lên đại. học thì mình bắt đầu làm thêm từ năm thứ. nhất cho tới hết năm thứ tư và nghiêm. túc kiếm tiền từ năm thứ hai Đại học. Thực thú vị sau đây sẽ là câu chuyện. mình đi làm MC tại VTC mình làm MC dẫn. bản tin thời sự quốc tế của VTC1 như các. bạn có thể thấy đây Bắt đầu từ học kỳ 2. năm thứ nhất và mình đừng việc 23 tháng. không lương sau đấy mình quyết định nghỉ. Hằng lý do nghỉ hẳn là gì bởi vì từ nhà.

Mình với VTC là mất 20 cây và thời đấy. mình đi xe máy Honda một lần mình đi làm. sẽ rơi vào tầm 40 cây số thời gian rơi. vào tầm 2 tiếng rưỡi từ 3 tiếng rưỡi ở. ngoài đường cho kẻ thời gian tắc đường. ngoài ra thì mình vẫn vào buổi chiều như. là cứ. khi xong buổi sáng thì mình sẽ đi dẫn. luôn chưa mình không Ăn mình đi dẫn luôn. thì nó mới kịp mình là một cách toàn cái. thời đấy là ví dụ bạn làm công việc. trong vòng 2 giờ đồng hồ bạn kiếm bằng. 500 đồng Tuy nhiên tiền xây cụ của bạn. đã mất 300 đồng và tiền đi lại thêm. đường di truyền đã mất tầm khoảng 4 giờ. thì trong mà có phải không được hợp lý. cho lắm cho nên mình đã quyết định hủy. và mình nghĩ đây là một trong những. quyết định sáng suốt nhất của mình để. làm những công việc khác cái ba lần này. của mình có vẻ hơi luộm thuộm cho nên. nào hãy bắt đầu dọn thôi Bây giờ hãy.

Cùng Nói về muốn thu nhập của mình nhưng. cái vấn đề nguồn thu nhập là một khía. cạnh mà nhiều người thấy khá là tính. nghị lại nói nhưng mà tưởng mình thấy. nguồn thu nhập của máy nóng không có gì. to tát cho nên là nghe theo mình nghĩ là. nếu như muốn có một nguồn thu nhập ổn. định thì nên có nhiều nguồn thu nhập. chưa Không chỉ nên dựa vào một môi. trường nhật thôi cùng mình thì ví dụ như. là mình làm cộng tác viên cho VTV thì. mình sẽ lấy tiền cục tác viên theo sản. phẩm trước mình không lấy theo lương. cứng như các anh chị làm fulltime Thương. Em Nhất thúc lời yêu thuốc thì. về phần phần thứ nhất là phần tiền quảng. cáo Youtube thức lần lượt Hiển thị các. quảng cáo ở trên kênh của mình ở bưu. càng cao thì quảng cáo càng nhiều thì. càng yêu Tiên phần thứ 2 sẽ là cần. courtship tức là phần các nhãn hàng Đặt.

Quảng cáo trong video của mình gương. mình sẽ kết hợp với một nhãn hàng nào đó. để nói về nhãn hàng đầu trong video của. mình khi gọn có thể thấy cái này thì quá. phổ biến rồi chắc là mình không cần phải. giới thiệu nhiều nữa vẫn làm theo theo. thì mình sẽ nhận nó có thể là bài hợp. tác và quảng cáo với các nhãn hàng trên. những cái thăm mạng xã hội của mình. ngoài ra thì còn có rất nhiều theo mình. thấy đang sử dụng một cái công thức đó. là ô fuselink cái này mình không dùng em. mình không rõ Nhưng mà thường thường thì. sẽ chia sẻ Các kiến linh như kiểu sale. này siêu kia các bạn mua những sản phẩm. mà cái đấy không ảnh hưởng tới kế kém. thì cái giá của sản phẩm nên các kêu em. có thể lấy phần trăm từ cái lừa đó kích. vào cái link đó các bạn thì mình làm MC. làm MC thì mình sẽ thường dẫn những. người tôi trình MC về xong ngũ này.

Thì mình sẽ đi dự event một nhãn hàng. nào đó nó ra thì còn có một số tiền được. từ nhà đầu tư về bất động sản chứng. khoán một chút sức Chắc vậy thôi về cơ. bản ở những cái nguồn thu nhập của mình. quê rất thành vết fast coffee and khi. cao su ruk tiếp theo là nhiều người sẽ. là ôi thì làm kêu đơn giản nhá chỉ cần. up bài lên quảng cáo là xong chưa Cũng. đúng nhưng mà chưa đủ bởi vì để có được. những cái hợp tác với các nhãn hàng hay. là những kiến thức quảng cáo như thế thì. chúng mình phải có một cái hình ảnh thì. là tốt và quan trọng hơn hết đó là đem. lại giá trị cho người theo dõi của mình. về mặt hình ảnh kiến thức khi thức thông. tin và ngoài ra thì mỗi theo sẽ có 1 bể. khía cạnh là mũi nhọn của mình có thể là. về Dài chế theo như mình thì thêm về. giáo dục và là size nhiều hơn là việc. giải trí tăng Hãn vào thì điều này đòi.

Hỏi Chúng tôi phải đầu tư Nguyễn Tấn. Bình là hình ảnh này về mặt sản xuất này. xong rồi tri thức. Ừ sống phải là kiến thức để có thể mang. lại được cái giá trị cao nhất và tối đa. nhất cho những người theo dõi của mình. sẽ các bạn là thượng đế mà tự nhiên. chúng ta sử dụng một cái dịch vụ và dịch. vụ đấy thì càng nhai càng cải tiến càng. nâng cao chất lượng thì mình mới hài. lòng mình mới tiếp tục sử dụng nữa đúng. không cho như là Who will make clear. away kinh An unsustainable love you Bây. giờ chúng ta những hành động được mình. tiếp tục cố gắng làm hết sức hơn mỗi. ngày mỗi bài học mình rút ra khi mình đi. làm đấy Đó là chúng mình biết năng lực. và giá trị bản thân mình dụng ngừa khi. mà kiểu kinh nghiệm và kỹ năng nó chưa. quá cao ý nhìn cũng không nên đòi hỏi. quá nhiều với mức lương và thưởng mà. mình cứ tập chung một phát triển kỹ năng.

Với môn này còn có một thời điểm là mình. như hàng văn phòng cũng hiểu thêm về. marketing cho trường như đã các kiểu. mình có mức lương bích mình nhớ là tầng. 8 tấn nhờ 10 triệu đó hình 8 triệu và. sao đấy đến một ngày Các anh chị kiểu. năng lượng chứng minh mình kiểu Online. Cơn hen mình vẫn nhớ mãi câu nói của. Steve Jobs. chính sách phải là nếu như bạn muốn ngủ. ngon mũi bên thì bạn phải làm ra và sản. xuất những việc thật tốt với thân tư kẽ. tóc thì dần dần mình sẽ có thể tăng là. thu nhập thôi và họ thích cầm rất Happy. rồi cái việc nâng nâng nâng lương lên. cho mình tăng thu nhập mà mình cũng hết. đi anh sợ quấy chưa ra Ok bây giờ sẽ là. phần chia sẻ về chia cho mỗi tháng của. mình là bao nhiêu cho mình cảm thấy mình. rất may mắn được cái thứ nhất là tiền. nhà mình không cần phải trả vì mình ở. với gia đình tiền sinh hoạt trong nhà.

Chắc là dư Cấm 2 triệu 12 triệu rưỡi. tiền ăn uống chắc rơi vào tầm khoảng 5. tới 6 triệu mình hay ăn đầu với gia đình. mình ít biên ngoài nhưng mình hay mua cà. phê uống mình có cái thẻ ngân hàng Tức. là những cái tiền quẹt thẻ thì họ sẽ trả. cho mình một phần trăm mỗi tháng tháng. anh quẹt thẻ càng khoái người cầm 10 20. 30 tuổi rồi tiền trả lương cho những. người tiêm cho team của mình tự do và. tập 30 triệu trong một tháng thì mình sẽ. có khoảng 50 60 triệu người nghĩ đây là. con số mình không chung chứ khá phù hợp. với mục đích và nhu cầu sống của mình và. chia sẻ mình cách chậm tiền của mình thì. mình thấy mình là người cũng không phải. tiêu quá thu phí nhưng mà tiết kiệm thì. cũng không phải quá rất sắc mình chỉ áp. dụng 1 chim chỉ nam duy nhất được bắt. kết nói đó là mặc jean safest and. excitement especially with Life after.

Shave Balm yourself First Avenger. vitamin trước Ví dụ như khi mình có một. tiền lương tiền thưởng mới vào tài khoản. thì không bao giờ như bây giờ Ô bây giờ. phải đi ăn đây là cũng đi giải trí ấy. rồi đi chơi thì mua cái này kia không. Mình sẽ sinh ra một khoảng mình bỏ một. tiếng tiết kiệm của mình trước và sau. đây xin mình sẽ yêu thì phần còn lại Dần. dần chúng ta sẽ tích tiểu thành đại và. chúng ta sẽ có là một khoản tiết kiệm. rất lớn vậy thì mình sẽ để làm gì cái. kẹo thứ nhất là dành cho một khoản cái. most fun tư một khoản dành cho những. trường hợp khẩn cấp mà chúng ta rất là. cần phần thứ hai là cho những. mục tiêu những cái khoản chi Nhỏ mà có. định trước Ví dụ như mình Bây giờ muốn. Ngô bộ quần áo mình không đủ tiền hay là. mua cái máy tính cá nhân nên mua cái. đồng hồ của bộ cho công việc như thế còn.

Thứ ba là khoản chi lớn có đích trước ví. dụ ngôi nhà mua xe mua đất đai các loại. cá kia và mình nhớ là có một cái câu nói. của chuyên gia Tài chính Ôi mình đã nói. là live nhí within your name giữ em mình. muốn mua một cái ngàn năm triệu và mình. cũng muốn biết túi 3 triệu thì mình nghĩ. ở việc thứ đó cho khẩn cấp lắng thì mua. cái túi là một vài triệu thôi dành tất. cả ngôi nhà như vậy thì chúng ta có thể. mọi người ta chiến cách dễ dàng hơn và. kiểu dáng phù hợp ơi Đấy và đừng quên là. luôn có một khoảng để giúp đỡ biếu tặng. quan trọng nhất là lo lắng cho gia đình. cho anh em cho bạn bè Nếu có thể thường. ấy chúng ta khi nào cũng thiếu thốn. nhưng sẽ nghĩ rằng ố Không có được mình. cho rằng ai cái gì hết á Tao muốn lên. cho là mình sẽ cảm thấy rất bực mình khó. chịu nhá Nhưng mà nếu mình học bằng một. chút xíu thì mình sẽ cảm giác là ở cho.

Đi là nhận lại mà mình sẽ thấy tự tin. hơn mà sống có trách nhiệm và cổ ích. goroth lúc này. có nhiều cơ hội kiếm tiền hôm mà mình. bản thân mình cũng là một người tốt hơn. rồi mình cũng tạo lập được nhiều mối. quan hệ hơn sống tích cực và vui vẻ hơn. rất là nhiều là các bạn đừng quên là nhớ. chắc kiểm tra đầu tiên cho bạn thân mình. nhớ sắp khỏe chứ không học được và những. các nhìn tiết kiệm Đó là một tiết kiệm. vào ngân hàng này thì mới hiểu vừa bảo. vệ thân thể vừa là thích nghĩ sau này. đầu tư một chút xíu và sử dụng tiền hay. một mình cũng không biết quá nhiều về. tài chính không rành ấy cho nên sau một. thời gian tìm hiểu mình đã quyết định sử. dụng phim hay và mình muốn gửi lời cảm. ơn tới phim hay đã hỗ trợ mình xuyên. suốt những thời gian mình sử dụng và. đồng hành mình trong video này khiến hay. là một ứng dụng thông minh hàng đầu Việt.

Nam cho phép người dùng đầu tư tích lũy. vừa và nhỏ Đây là ứng dụng sẽ cung cấp. cho chúng ta nền tảng công nghệ để người. dùng có thể tiếp cận và sử dụng những. sản phẩm dịch vụ tài chính từ các ngân. hàng này từ các công ty bảo hiểm này các. quỹ đầu tư quỹ tài chính một cách dễ. dàng và nhiều ưu đãi nhất và phim hay. thì dành cho mọi đối tượng tất cả những. ai mà. chủ đầu tư và tích lũy và chỉ cần với số. vốn ít thôi tặng chỉ là 50.000 đã có thể. okra cả đầu tư các tích lũy rồi Nói tóm. lại là mình có một khoản tiền nhàn rỗi. thế bây giờ là mình muốn tiết kiệm sinh. lời mình muốn đầu tư thì mình sẽ chuyển. đọc tin hay về độ tin tưởng thì mình. hiểu mà nói chung và tiền của mình thì. mình dùng cái gì mình cũng phải tìm hiểu. thật kỹ đúng không Mình biết phim hay. qua sắc Hưng này chị cho Bùi này chị. Giang ơi này gia đình căng ra và những.

Người mình cực kì ngưỡng mộ và có một. kiến thức hiểu biết về tài chính ở ngoài. ra thì mỗi năm sinh hai đều được kiểm. toán bởi một trong bốn bitforce là ơi. đánh răng và phim hay được quản lý đầu. tư bởi công ty cổ phần quản lý quỹ trên. Việt rõ ràng đầy đủ và là một trong hai. đại diện của Việt Nam được công nhận. trong top 100 Kim Tak thế giới năm 2019. vào con đường giải thưởng của bộ khoa. học công nghệ nữa nên mình đọc xong mình. kiểu Ok thế thì tin tưởng đâu rồi Ăn. phim hay có 2 phần đó là cần tích lũy và. đầu tư như mình đã nói tích lũy lại có. hai dạng đó là dạng không khí đạn và có. khi lại trong vòng 3 tháng. Ừ thì cũng tương tự như mình gửi tiền. tiết kiệm ở ngân hàng thôi nhưng lại. không có thể ưu việt hơn thế là rút ra. bất kỳ thời điểm nào lãi tính theo ngày. mà đập trả theo tháng và hiện nay thì.

Mức lãi của phim hay đang là năm phần. trăm trên 15 cho gửi không kỳ hạn thì nó. sẽ cao hơn rất nhiều so với ở ngân hàng. gửi không kỳ hạn là có một phần trăm. trong một năm thôi và chỉ cần với 50.000. là chúng ta đã có thể giới tính tiết. kiệm của bên hai rồi nên sẽ rất phù hợp. cho những bạn nào chưa có nhiều tiền này. thì cả những bạn sinh viên đang muốn rèn. cái kính tiết kiệm tích tiểu thành Đại. Còn nếu như bạn chưa gấp gáp quá với số. tiền đó thì bạn gửi sang ở dạng có khi. hạn trong vòng 3 tháng tương ứng với 90. ngày thì lại cũng cao hơn so với ngân. hàng là cần 6 phần trăm trên 15 thì nó. sẽ phù hợp hơn rất là nhiều đương nhiên. là khi vứt ra trước thời hạn thì chúng. ta sẽ không nhận lãi nhá Câu hỏi đặt ra. thì bây giờ tôi thích nghĩ Tự nhiên hay. thì thấy tiền của tôi đang ở đâu đang. dùng để làm gì cái khi bạn gửi tích nãy.

Phim hay thì cái tiền của bạn sẽ được sử. dụng để mua những cái sản phẩm tài chính. như là chứng chỉ. Ừ thứ hai là hợp đồng tiền này và sẽ. được gửi đến từ các ngân hàng rất rộng. uy tín thì cũng là Vietcombank này BIDV. này hpbank này Bản viết tay này đầu tư. vì chỉ cần 50.000 đồng thôi để chúng ta. đã bắt đầu có phải đầu tư trên hai rồi. như các bạn có thể thấy là mình đã bỏ số. tiền năm triệu một phiên hai đầu tư cái. mình thích nhất ở đây đó là mình không. phải là người trực tiếp đầu tư mà những. cái chuyên gia Tài chính sẽ giúp mình. việc trực tiếp đầu tư vào cổ phiếu hay. trái phiếu như thế nào cho sinh lời cho. hiệu quả và đây là những chuyên gia Tài. chính mến từ những cái quỹ tài chính. chất lượng uy tín tại nước mình như kiểu. làm bò việc ăn này thấy không kết hồ này. Vietcombank này mà tin anh sẽ kết nối.

Với mình ví dụ khi mình đầu tư mình bỏ. vào thì ông đầu tư cho tôi thì ông chị. có một phương án này thôi Nhưng mà khi. hai thì không có rất nhiều sự lựa chọn. cho những người dùng phù hợp với từng. nhu cầu gọi là các cấu trúc What the. former Tân bộ thành 5 cấu trúc như thế. này các bạn có thể thấy cứng nào Phân bổ. và quỹ đầu tư trái phiếu nhiều hơn thì. rủi ro thấp hơn còn cấu trúc nào Phân bố. và quỹ đầu tư cổ phiếu nhiều hơn thì rủi. ro cao hơn thôi Bây giờ mình sẽ phân. tích các cô. các bạn xem là cái nào phù hợp với mình. nhá đầu tiên là về biển vị Rủi ro các. bạn thấy là của mình là mức độ an toàn. nhất tức là Dương Hoàn Kiếm vì mình đưa. cách an toàn còn cân bằng hơn là voi. rừng và mạo hiểm nhất sẽ là sâu nước nói. chung là rủi ro thấp thì đi đôi với cái. việc lợi nhuận cũng vừa phải thôi còn. rủi ro cao có nhiều biến động các thứ.

Thì khả năng là lợi nhuận rất là cao như. cái kiểu là rùa Hoàn Kiếm của mình thì. đầu tôm hoàn toàn vào cái chai thiếu cho. nên là cái mức độ rủi ro thấp khá là an. toàn còn như kiểu là voi rừng thì phân. bổ sẽ khoảng 50 50 cho nên là khá là cân. bằng còn trôi nước và 95 phần trăm quý. cổ phiếu mức độ rủi ro sẽ là cao nhất. Nhưng khả năng sinh lời cũng là cao nhất. thế bây giờ không biết chọn cái gì thì. chúng ta sẽ trả lời tiếp qua họ để làm. mục tiêu của bạn đầu tư là dài hạn là. ngắn hạn Nếu như mà các bạn muốn đầu tư. ngắn hạn dưới 25 như mình thì mình. khuyên mình khuyên nhá là nên sử dụng 2. có xúc đầu đó là cấu trúc của Hoàn Kiếm. và khói trắng Còn với những mục tiêu như. dài hơn thì có thể đầu tư và. Ý của tao ra còn những tiêu nằm trên 5. năm Thì mình khuyên là các bạn có thể. đầu tư vào châu nước thương thương những.

Cấu trúc đầu tư nào mà rủi ro nó cao hơn. thì thời gian đầu sẽ chưa có lợi nhuận. Nhưng mà nếu mà cái lâu về dài thì xin. người sẽ rất là ok và thường thường khi. chúng ta đầu tư có đất đai hay là chứng. khoán cổ phiếu Nhà cửa thì sẽ bắt đầu. với một số tiền khá lớn nhưng với phim. hay thì chỉ cần 50.000 đồng thôi chúng. ta đã có thể đầu tư được rồi có thể số. lời không được nhiều nhưng mà ít ra. chúng ta biết được cách thức hoạt động. và dần dần tăng số tiền lên nên ở lúc. đầu mình bỏ vào 100.000 và pin hai đầu. tư mình chụp được xem như thế nào đã có. ok không Đã Xa Rồi mình tăng số tiền lên. thành 5 triệu thì có thể là nhiều hơn. nữa trong vòng tương lai đúng không và. mình nghĩ apnee sẽ rất phù hợp với những. bạn nào mà có thu nhập mà không muốn. tiền của mình đứng yên vẫn muốn được. tiếp tục sản sinh ra nhưng lại không có.

Quá nhiều kiến thức về tài chính thì có. thể đầu tư và tiết kiệm tiền một phim. hay và mình cũng hiểu rằng tiền của. chúng mình cũng là tiền mồ hôi nước mắt. mình kiếm ra là cho nên khi đầu tư hay. là tích lũy ở bất cứ hình thức nào cũng. cố gắng kiểm tra. để tìm hiểu trước này rủi ro lại biểu. phí này sinh lãi lời như thế nào và. chúng ta có thể tự tin yên tâm và đầu tư. nhé và phiên hai sẽ là một sự lựa chọn. như thế Câu hỏi đặt ra là mình đã sống. sót như thế nào khi vừa học vừa làm đó. là được thì chị Mouse targus làm nhiều. việc cùng lúc nhưng mà có một chút chiến. lược ngà và việc thứ hai là biết sắp xếp. những ưu tiên ví dụ như là thứ bảy mình. up video và tối chủ nhật mình mặt bài. thì phát sáng kiến được ưu tiên là tối. thứ bảy amidan rồi Mày tranh thủ làm. video đã và mình có thể tất cả đêm tối. thứ bảy để làm bài cho chủ nhật chủ nhật.

Mình vẫn còn thời gian không sao hết và. cái này cũng tâm sự thật với các anh em. nha đó là có những cái môn mà mình không. học thì khi mình đi học mình bạn lấy. laptop ra mình làm việc và có những ngày. hôm đi quay mà đang được nghỉ hay là. đang chờ đợi một cái gì đấy thì mình vẫn. laptop ra để viết thêm một đoạn rồi đấy. trong cái bài mình chuẩn bị nộp chẳng. hạn rồi có những hôm đi ăn hay đi uống. cà phê khi nào mình cũng phải đem laptop. đi bởi vì trong trường hợp mà mọi người. chưa tới thì mình cũng lôi ra làm cái gì. đấy viết một cái gì đấy để tranh thủ. vùng đất like chẳng hạn mình biết là cái. việc này nghe nó hơi cực đoan Nhưng mà. đấy. khi mà chúng ta đã từng làm vậy là để. giúp chúng ta sống xót xa nhưng mà vẫn. phải làm thôi và có một đặc biệt là đã. xong việc gì thì tâm trí người xong luôn. chứ không thể nào là tối thứ bảy mẽ.

https://youtu.be/gSG3ltUAB8EMình kiếm tiền, chi tiêu và tiết kiệm như thế nào? | Tài chính cá nhân | VyLog Ep.14 Khánh Vy
Ừ nếu các bạn Khánh đi đây và các bạn. đang theo dõi vi là trong video này thì. chúng ta sẽ cùng phân tích mổ xẻ về vấn. đề tài chính của môn thường