Nail đính đá bền chắc, dễ thực hiện – 2 mẹo đính đá bền, tiết kiệm
Trên một bộ nail đính đá thì. chúng ta sẽ cần đính những loại. đá nào và đính làm sao để. cho bên và sẽ có mẹo gì để chúng. ta khóa chân đá lại mà không. cần mua các dụng cụ kh

Nail đính đá bền chắc, dễ thực hiện – 2 mẹo đính đá bền, tiết kiệm

Trên một bộ nail đính đá thì. chúng ta sẽ cần đính những loại. đá nào và đính làm sao để. cho bên và sẽ có mẹo gì để chúng. ta khóa chân đá lại mà không. cần mua các dụng cụ khóa chân. trong video này Thảo sẽ cùng. chia sẻ với mọi người nhé. . Đầu tiên sau khi chúng ta làm móng. xong thì chúng ta sẽ nhám đi và. phao mịn nhé thì chúng ta sẽ sau. đó mình sẽ lau sạch sơn lên. một lớp liên kết mọi người nhé,. lớp liên kết này sơn mỏng nhớ, cái vấn đề sơn liên kết. thì thảo cũng có nhắc đi. nhắc lại với mọi người. Các video. trước là các bạn sẽ. bảo là chị ơi, không cần sơn liên kết. có được không? Thật ra thì không. có liên kết cũng được. Thế nhưng. mà thực tế là nếu như với. những bộ móng móng úp ấy mà. không có liên kết, nó vẫn rất. dễ tróc đầu, thậm chí là nếu. như mình hơ đèn không kỹ còn. nó còn có thể bị bong cả.

Cái móng ra. Do đó nên là mình. cứ cho liên kết bôi liên kết. lên mọi người nhé. Tuy nhiên thì. chúng ta sẽ không khóa đầu móng.. Theo quan điểm của thảo việc chúng. ta làm móng giả thì chúng ta. sẽ không khóa đầu móng, bởi vì. trên móng giả nó đã rất là. cái này các chất nhựa . đều là chất giả chứ không. phải là móng thật đấy thì nó. sẽ không bị có tình trạng tiết. dầu quá đến mức bị tróc đầu. móng. Cái đầu bóng nó bám rất. chắc nên chúng ta không cần khóa. đầu móng và việc làm móng giả. thì nó sẽ nếu như khóa đầu móng. chúng ta sẽ làm mất phom. móng của nó đi nên là thôi. nhé, mình không cần khóa đâu, sau. đó thì mình sẽ hơ đèn 99 giây. sau khi đã hơ đèn. xong thì mình vẽ sơn lên đây. màu đỏ nhé. Mình sơn mỏng một. chút xíu mọi người nhớ bình thường là. chúng ta có thể lấy dầy hơn,. sơn đặc hơn. Tuy nhiên thì đối.

Với các loại móng giả thì mình cố gắng sơn mỏng, đặc biệt là móng đắp gel bởi vì là nó sẽ rất dễ mất phom. tiếp theo ngón tiếp theo nè, mình sẽ đẩy hết phần sơn xuống phần chân móng nhé. Với những trường hợp này thì chúng ta không nên đẩy quá nhiều sơn vào phần chân móng đẩy ít thôi. Hoặc nếu mọi người cảm thấy an toàn hơn thì mình có thể cách ra một chút từ lớp thứ hai mình phủ lên trên chân của phần móng úp nhớ, tức là chúng ta không có trường hợp mà mình úp sát sàn sạt vào phần chân móng của khách này sau đó rồi mình sơn móng thì mình lại cách cái phần móng úp ra khoảng 1 sợi tóc nữa chẳng hạn. Tự nhiên cái phần móng úp vẫn bị thừa ra một chút. Mấy hôm sau tầm hai ba hôm là lập tức cái móng khác mọc ra thì nó sẽ bị lộ phần móng úp nhìn rất là buồn cười mọi người ạ.

Hai nữa mọi người úp móng và sát. vào chân ấy thì nó sẽ có. trường hợp là đôi khi có những. cái móng mà nó làm sâu quá. nó sẽ bị đâm vào phần da. của khách, hoặc là phần chân móng. của khách nên là nó sẽ. bị cức. Đó cứ gọi là. bị cái sai móng nó bị làm. đau tay khách luôn đó. Không có. nói từ đó mọi người cũng chưa rõ. từ gì, mình Sơn lớp thứ nhất. xong thì chúng ta sẽ bỏ vào hơ. đèn tiếp nha. Nhưng mà vẫn hơi. lâu nha. Bởi vì một lớp không. khô là thôi, bỏ cả bộ sơn. luôn đó, một lớp không khô thì. các lớp sau mọi người có hơ. 120 giây hay là ba trăm sáu. mươi giây thì nó cũng không khô. được vì lớp bên dưới nó đã. không khô rồi. Nhìn màu đỏ này,. mọi người liên tưởng gì không, nhất. là lúc mùa đông lạnh lạnh như này. màu đỏ này thật sự nghĩ đến. Tết đúng không mọi người. Thật ra thì. Tết năm nào chúng ta cũng cần.

Màu đỏ và hầu như khách sẽ. thích sơn màu đỏ. Màu đỏ sẽ đem. lại may mắn và màu đỏ thể. hiện sự ấm áp chẳng hạn nên. là họ rất thích màu đỏ. Còn. trong video này thì chúng. ta sẽ cùng Thảo thực hiện một. bộ nail đính đá thì tức là. sẽ có gồm cả đá khối và. đá chân bằng bình thường, tùy mọi. người thôi chứ chúng ta có thể. là như thế nào cũng được trong. một bộ móng hoặc là chúng ta. thích cách nào đấy là thích đính. đá chẳng hạn thì chúng ta có. thể biết được bố cục đính tại. vì rất nhiều bạn mà khách thích. đính đá nhưng mà mình cũng không. thể tư vấn được, cũng không biết. đính đá làm sao để mà khách ok. dịch vụ đính đá của mình. để mà mình nhận thêm tiền đó. . Lớp thứ hai mọi người thấy đẹp chưa?. Mặc dù lớp thứ nhất sơn mỏng, lớp thứ hai cũng sơn. mỏng đấy, nếu mà mình sơn dày. hơn một chút nữa thì nó cũng. đẹp hơn nhưng mà sợ rằng nó.

Sẽ bị bè form bởi vì bị. chảy form nên là thôi chúng ta cũng sơn. bình thường nhé. Rồi sau đó. mình sẽ hơ đèn tiếp nha. Xong. rồi thì không thể quên đó là lớp top. Thật ra thì mọi người có. thể đến bước này hơ đèn thật kỹ rồi chúng ta dũa. rồi đính đá cũng được.. Thế nhưng mà cái phần chân đá. nó không được chắc tại vì chân. đá nên nó tồn tại dưới cái. phần bề mặt là bề mặt cứng. thì nó sẽ bám chắc và bền. hơn đó. Thật ra trong một cái. video về chia sẻ về. móng đính đá thôi. Nhưng mà thảo. cũng sẽ chia sẻ rất là nhiều. cái kinh nghiệm nào dành cho mọi. người nên là video hôm. nay có vẻ hơi dài hơn một. chút xíu thì mọi người cố gắng. theo dõi nhé. Rồi mình sẽ sơn thật. kĩ nha, các bạn cũng sẽ thắc. mắc rằng là ôi chị ơi tại. sao phải sơn top này thì vừa. mới hướng dẫn một người là tại. vì nó cần bề mặt bên dưới.

Phần chân đá nó cứng. Thứ hai. là mọi người sẽ thắc mắc là. Ôi chị ơi, thế bây giờ sơn. hai lớp top như thế nó có. bị giày không, thật ra bị dày hay không. là do mình mà mọi người. Mình sơn lớp op. thật là mỏng thôi đó mình. không bị bè form, mọi người sơn tốp cứ quan. niệm rằng là ui sơn thật dày thật bền thật bóng nhưng không. phải, một lần vừa bị chảy. Thứ. hai là nó cũng không được bóng. nhiều nếu như chúng ta hơ đèn. chưa kỹ, trên lý thuyết thì đúng. là sơn tốp đẫm nó sẽ bóng. lâu và bền lâu. Nhưng đẫm nó ở. một cái, đẫm tức là sơn nhiều sơn dày. Đấy chỉ. là một cái mức mà không bị. bè phom thôi, đó thậm chí nhiều. lúc thảo muốn sơn top nó dầy ý. thì Sơn hết các ngón từ ngón. út đến ngón cái rồi thảo quay lại đảo. một lần nữa quét qua cái phần. các ngón vừa sơn đầu tiên thì. nó không bị chẩy tốp. Đó là. mẹo mình mà. Sơn đẫm tốt cho.

Nó. Bóng bền nhưng mà không bị. bè form. Còn việc chúng ta. sơn đẫm tốp, sơn đậm top lên. nó Bóng lâu bền lâu là đúng. mọi người nhé. Nhưng mà ngược lại. thì chúng ta cũng phải hơ đèn lâu. và không phải là hơ, không phải. là sơn quá dày, mình chỉ cần nhám. đi thôi mọi người nhớ, nhiều bạn Thảo thấy. cẩn thận quá, nhám xong lại còn. phao mịn lại nè, trên này thì. chúng ta nhám xong thì mình sẽ. phao lại một chút xíu đó.. Phao lại một chút xíu để làm gì?. Trên này Thảo không có nhám bởi. vì phần bên dưới minh đính đá. thôi, còn phần trên không có đính. đá thì chỉ nhám thôi để lát. nữa mình sơn tốp lên cả móng. thì nó sẽ không bị cộm lên. chỗ dày chỗ mỏng với tốp nhé. . Ở đây chúng ta đính cả một viền nhé,. mọi người lưu ý mình cho một. lượng keo vừa đủ, tức là mình. không cho nhiều quá, thứ hai là cho ít quá. thì nó sẽ không đủ bao phần.

Chân keo này đâu. . Phần chân keo mọi người có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như là. mọi người vẫn có đính clear. vẫn có thể là đính keo cường lực. chẳng hạn hoặc keo bê tông đấy.. Nhưng mà chúng ta đính keo đó. thì nó hơi mất thời gian hơn, keo bê tông. dành cho những cái nào đính nhiều,còn keo mxbon đính ít thì. mình sẽ nhanh hơn. Đó là lý. do thảo chỉ đính chân thôi nên. lúc nãy thảo phao trên bề mặt. để lát nữa mình đỡ bị giày. mọi người, đỡ thôi chứ thật ra. nó cũng không ảnh hưởng nhiều nên. mình cẩn thận thì mình cứ làm. như vậy thôi, còn mấy cái nhám phần chân. đi để cho nó bắt được kỹ. hơn rồi. Ở đây chúng ta sẽ. tiếp tục nè, mình sẽ sử dụng. clear và lưu huỳnh. Mọi người. nhớ là sử dụng đá khối. Ở. đây chúng ta sẽ cùng đính một. bố cục đá khối đơn giản thôi,. mình sẽ đính viên đá nghiêng một. chút nhé và hơi ngửa lên để.

Chúng ta đính các viên đá tiếp. theo, và các chỗ trống thì mình không. thể để như vậy đâu, mình. sẽ bù thêm các viên đá bằng. nhựa size to mọi người nhé. Đây. gọi là cách bố cục đá mà. đơn giản nhất, đó mình sẽ be. vào đây nha. Vừa be vừa lá. đính thêm luôn và chúng ta đồng. thời cũng phải dùng cái,. cái clear này để chúng ta. be các chân đá lại với nhau để nó. không bị hở ra. Ok đơn. giản nhất luôn bình thường mình sẽ. thêm các sợi ở đây cho nó dài hơn. đấy nhưng bên trong video. này Thảo muốn chia sẻ cho mọi người. cách đơn giản hơn. Ví dụ nhé,. mọi người làm móng ngắn chẳng hạn. thì chúng ta có thể dùng cách. này. Mọi người nhớ be clear. lại nha, nếu như không be lại. thì nó sẽ bị hở, dễ mắc. tóc. Thật ra ngày trước khi mà. chưa đi học nail, học nail kiểu. đợt đầu thảo học chưa đến các bước. đính đá. Nghe mọi người kiểu giới.

Thiệu là chỗ em đính đá không. mắc tóc. Mình không vướng bận cái. thứ gì mà. Ôi sao mà giỏi. thế sao siêu thế, dần dần mình biết là. mình không mắc tóc mình chỉ cần be vào thôi.. Đúng là nó không mắc thật không. mắc gì luôn nếu ta đính kỹ. thật sự luôn ấy và giữa các. cái phần đá nhỏ thì giữa cái. hòn đá to sẽ có đá nhỏ ở đây. nó sẽ hoàn toàn không bị mắc đâu. Mọi người thử đi ạ, việc không be và. be khác hoàn toàn nhau luôn.. Ok mình làm xong thì mình chờ. cho nó khô một chút xíu nha,. lau hết phần viền đi mọi người nhé,. đừng để phần viên bị bẩn. Tại. vì phần viền bẩn thì lát nữa. mình sơn top lên nó sẽ lộ. ra là đằng nào lồi đằng nào lõm. Mình sẽ sơn top lên, sơn tốp. ở đây thì chúng ta sẽ sơn. tránh các phần đá ra. Thật ra. mình mất nhiều tiền hơn, tốn tiền. hơn để mua các loại đá mà. nó sáng hơn nên chúng ta không.

Được chạm cái phần tốp lên đâu nha, đó nếu chẳng may chạm để lát nữa chúng phải lau đi, đợt này đỡ rồi còn cái đợt tầm khoảng năm ngoái Thảo thấy rất nhiều bạn trong group hỏi là các chị ơi, đính đá này thì có sơn tốp lên đá không chẳng hạn? Đấy là do một là mọi người chưa biết về chuyên môn, thứ hai là mọi người mua phải những cái đá mà nó kém sáng quá nên thành ra mọi người nghĩ là chờ tôi sơn top lên thì nó sẽ còn sáng hơn và chân đá của mọi người cái đó nó chưa được bền ấy. mọi người nghĩ tôi sơn tốp lên thì nó sẽ được phần chân nó sẽ bám chắc hơn, nó sẽ sáng hơn chẳng hạn nên là mọi người lưu ý không chạm nha.

Nhưng mà bây giờ Thảo nghĩ chắc. ai cũng biết về điều này hết. rồi đúng không? Tại vì chúng ta. đã theo nghề cũng khá lâu rồi. hoặc là các bạn mới đây các. bạn cũng Thảo nghĩ cũng sẽ được. dạy cái phần này rồi, sau đó. thì mình dùng cây bút, cây cọ. số một của chúng ta nhé để. chúng ta be vào các phần khác. các phần bị hở ấy be vào. chân đá thật kỹ, riêng phần đính. đá mình cần làm kỹ một. chút xíu nhé bởi vì là đính. mà không được quét tốp mà không. xong thì chúng ta lại phải làm. thêm lần nữa thì lập tức. lúc này nó sẽ bị dày lên. rồi lại tiếp tục thêm này, đặc. biệt là phần chân này đừng bỏ. qua nha, một xíu xíu thôi, nhưng. đừng bỏ qua tại vì một cái. khe hở của một viên đá nhỏ. cũng có thể mắc tóc rồi mắc. tóc rồi nó giật lên thì nó. cũng bung đá. Rồi lập tức là. khách hàng sẽ thấy là mình làm không. cẩn thận rồi này kia ở các.

Ngón này cũng vậy, mình sẽ be đủ xung quanh chân đá nhớ lúc nãy là Thảo đã sơn lên rồi nhưng mà nó chưa kín hết phần chân nên mình sẽ dùng cọ để be vào sau, không biết nói từ be mọi người lúc đầu có vẻ không quen nhưng trong các video Thảo hay dùng từ này chắc mọi người cũng quen rồi, be là một từ để lấp đầy cái khoảng mà bị hở chân đá đấy Rồi đây cũng vậy này, mình vừa sơn tốp cho nó nhanh chứ mình không quét từng chút một, nhưng mà mình cứ sơn tốp xong mình chờ một chút để mình thêm vào đây, nếu mọi người cảm thấy không được đều mình quét top lại lần nữa không sao cả, nhưng nhất quyết phải có bước này bởi vì chân keo chưa thể ôm hết được cái phần chân đá đâu ạ, rồi đã xong Mình bỏ vào hơ đèn 99s hoặc hai lần 99s nhé.

https://youtu.be/DAhuBHR3y-ENail đính đá bền chắc, dễ thực hiện – 2 mẹo đính đá bền, tiết kiệm
Trên một bộ nail đính đá thì. chúng ta sẽ cần đính những loại. đá nào và đính làm sao để. cho bên và sẽ có mẹo gì để chúng. ta khóa chân đá lại mà không. cần mua các dụng cụ kh