Nên mua xe ô tô cũ hay mua xe ô tô mới. Cùng nhau HIỂU RÕ để chọn ĐÚNG
Cho tất cả chúng ta đều biết rằng ô tô Việt Nam  được bán rất là đắt và đặc biệt nữa là ô tô Việt  . Nam là một trong những tiêu sản không hề nhỏ mua  một chiếc xe ô tô mới

Nên mua xe ô tô cũ hay mua xe ô tô mới. Cùng nhau HIỂU RÕ để chọn ĐÚNG

Cho tất cả chúng ta đều biết rằng ô tô Việt Nam  được bán rất là đắt và đặc biệt nữa là ô tô Việt  . Nam là một trong những tiêu sản không hề nhỏ mua  một chiếc xe ô tô mới đăng ký lăn bánh sử dụng  . trong vòng 1 đến 3 năm đầu thì chúng ta có thể lỗ  vài chục triệu đến vài dám rượu với những dòng xe  . hạng chung hàng Kỳ Đồng hoặc vài tỷ đồng mới những  cái dòng xe hạng sang của siêu sang chứng minh vậy  . mà cái việc rất là nhiều người cũng cân nhắc  việc mua xe mới hay là mua xe cũ để cho chúng  . ta vẫn một cái giải pháp chi tiêu hợp lý thì trong  video ngày hôm nay em sẽ chia sẻ mọi người những  . ưu nhược điểm của việc mua xe mới hay là mua xe cũ  Ừ để chúng ta dễ dàng có thêm kiến thức để đưa ra  . những lựa chọn đúng đắn người đầu tiên về ôtô mới  thì mua xe ô tô mới nó có những ưu điểm gì ưu điểm.

Lớn nhất là sẽ tiết kiệm được thời gian để cho cái  việc mua xe dễ dàng lựa chọn màu sắc kiểu giá như  . lần thứ hai là chúng ta không phải lo về việc  sửa chữa bảo dưỡng trong một thời gian dài chi  . phí dụng ban đầu thấp những điều là gì nhược điểm  là chúng ta sẽ phải chịu cái tiêu sản ban đầu rất  . là lớn mất rất là nhiều tiền trong cái thời gian  đầu sử dụng bởi vì ô tô trong thời gian đầu thì  . tiêu sản rất là lớn vậy thì mua xe ô tô mới nó sẽ  phù hợp với những ai đầu tiên là với những người  . bận rộn và ít kiến thức về sửa chữa bảo dưỡng  ô tô thì nên lựa chọn một sự đổi mới và chúng  . ta sẽ tránh được cái việc mất thời gian vào việc  sửa chữa bảo dưỡng cũng như là tìm mua xe nó làm  . à các công việc khác hàng ngày đến ba trường hợp  thứ hai là trường hợp nên mua với cả những người.

Ý kiến thức và nhiều kiến thức về xe ô tô lấy là  những chủ doanh nghiệp những người sở hữu công  . ty thì cái việc kết hợp giữa Mua xe ô tô mới sử  dụng cá nhân và đăng ký và kinh doanh nghiệp của  . mình thì nó mang lại rất là nhiều những cái lợi  ích cho doanh nghiệp với những người chủ doanh  . nghiệp đầu tiên sẽ là được hóa đơn VAT ê đồ vàng  thứ hai nữa là chúng ta sẽ không phải nộp với thuế  . thu nhập doanh nghiệp của cái số tiền mà chúng ta  mua xe nếu như công ty làm ăn có lãi thứ ba đứa là  . chúng ta sẽ được tính chi phí sử dụng chiếc xe vào  hàng ngày hàng tháng hàng năm thứ tư là chúng ta  . sẽ được tính khấu hao ô tô thì được nhà nước quy  định là được tính khấu hao à anh em sẽ lấy một cái  . ví dụ đơn giản dễ nhiều em có một cái công ty và  em làm ăn có lãi lãi 1 tỷ đi em quyết định dùng 1.

Tỷ đấy để mua xe ô tô du lịch sử dụng cá nhân phục  vụ gia đình phục vụ nhu cầu đi làm hàng ngày thì  . cái việc mua xe đấy đăng kí tên doanh nghiệp của  mình em mang lại được những lợi ích gì cho công  . ty của em đầu tiên sẽ là được 10 phần trăm VT  đồ vào nó Tức là khoảng 100 triệu của 1 tỷ thứ  . hai nữa là em sẽ không phải nộp với thuế thu nhập  của doanh nghiệp nó ra khoảng 20 đến 25 phần trăm  . của 1 tỷ đấy Tớ cũng là khoảng tầm 250 200 đến  250 triệu rồi là thứ 3 nữa là em được tính chi  . phí sử dụng hàng ngày hàng tháng năm với chiếc  xe ví dụ như là em sử dụng cho xe trong vòng 5  . năm 75 gì đấy mỗi tháng em chỉ kia Mất 10 triệu  rồi đó Chiếc Xe em vẫn được lấy hóa đơn đầu vào  . hỗ trợ chi tiêu 10 triệu một tháng thì 15 12 15  là 12 tháng Tức là trong vòng 5 năm thì em đã  . tiêu tiền của công ty khoảng 600 triệu thì em cũng  không phải nộp em được sáu mười phần trăm vest của.

600 triệu đấy hóa đơn đầu vào đấy mày cũng không  phải nộp Cái thuế thu nhập doanh nghiệp của 600  . triệu đấy thì nó là tiết kiệm được rất là nhiều  tiền rồi trường tiếp theo nữa là cái cái xe này  . của em em mờ kính cũ How từ là sau 5 năm khi mà  em không muốn em muốn đổi xe thì em cứ định bán  . cho xe là đi em sẽ xuất hóa đơn mới giá trị cực  giá trị khoảng tầm vài chục triệu đến thăm rượu  . thôi nhưng cái giá trị thực tế của chiếc xe thời  điểm hiện tại thì nó vẫn cao hơn rất nhiều so với  . giá trị hóa đơn Nó 1 tỷ thì sau 5 năm nó trung  bình nó sẽ rơi vào khoảng tầm 600 rưỡi 500 đến  . 600 rưỡi giá trị của chiếc xe thì Xét cho cùng  nói theo một cái hướng tích cực là Ừ nếu như mà  . kết hợp giữa việc mua xe cá nhân đăng kí tên doanh  nghiệp của mình doanh nghiệp thuộc sở hữu của mình  . người như là chúng ta được không chiếc xe sau năm  Em bán cho xe đi tính các chi phí em được khấu trừ.

Vào công ty tính với số tiền mà em được mang lại  giá trị thực tế của chiếc xe thì gần như là em  . được không chiếc xe đấy là theo trưởng Đinh cực  Mặc dù là bán xe ô tô cũ nhưng mà em vẫn tư vấn  . cho khách hàng như vậy trong quá trình bán xe của  mình thì em cũng gặp rất là nhiều những trường hợp  . ở các bác là chủ công ty chủ doanh nghiệp nhưng mà  muốn tiết kiệm tiền vẫn lựa chọn việc mua xe ô tô  . cũ Tuy nhiên vì sau khi nghe phân tích thì gần  như là một trăm phần trăm tất cả các khách hàng  . đều quay sang mua xe ô tô mới và vì nó mang lại  rất là nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp của  . mình đấy là xe ô tô mới còn ô tô cũ vậy thì mua ô  tô cũ nó có những ưu điểm gì mô tô cũ thì ưu điểm  . duy nhất là chúng ta sẽ tiết kiệm được tiền và đặc  biệt nữa là với những chị có sở thích của đam mê.

Gô tô thì thay vì chúng ta mua xe mới thì chúng  ta sử dụng số tiền này chúng ta mua một cái xe  . ô tô cũ đời sâu hơn một chút nhưng mà nó sẽ thuộc  phân khúc cao hơn hạn an toàn hơn nhiều tính năng  . hữu dụng hơn và nhiều cái công nghệ hiện đại hơn  người tiết kiệm tiền vừa được hưởng những công  . nghệ mới công nghệ hiện đại vậy thì nhược điểm là  gì nhược điểm của ô tô cũ đấy chính là rủi ro rất  . là nhiều mọi người ạ Chúng ta có thể mua phải một  chiếc xe ô tô bị đâm đụng không ngập nước Và thậm  . chí là một chiếc xe ô tô mà trục trặc về giấy tờ  không thể sang tên được tiền mất tật mang những  . điểm nữa quan trọng nữa đấy là mua một chiếc xe ô  tô cũ rất khó để mất rất nhiều thời gian để chúng  . ta có thể lựa chọn được một chiếc xe ưng ý cho  chúng ta ví dụ như là về màu sắc về chất lượng xe.

Ừ vậy thì mua xe ô tô cũ sẽ phù hợp với những ai  thì chắc chắn là với những người mà có nhiều kiến  . thức về sau cũ thì sẽ lựa chọn 16 chỗ cũ rồi bởi  vì nó sẽ tiết kiệm được rất là nhiều tiền và những  . người mà không phù hợp với ngôi sao nó cũ đấy  những người ít kiến thức những người mà trường  . hợp đầu vẫn đã nói thì cũng không nên mua xe cũ  ở ngưỡng mô tô cũ nó tiềm ẩn rất là nhiều rủi ro  . như vậy thì để muốn tiết kiệm tiền cho cái việc  mua ô tô thì cũng không hẳn là chúng ta phải mua  . xe ô tô cũ nó sẽ tùy từng trường hợp với những bác  mà là chủ doanh nghiệp những đang nó có công việc  . khác bận rộn hơn kiếm được nhiều tiền hơn thì  cũng nên mua xe mới còn về ô tô cũ thì với Mác  . là muốn tiết kiệm tiền trực tiếp thì phải trang  bị cho mình những kiến thức về ôtô kiến thức để  . xem xe ô tô cũ kiến thức về thủ tục mua bán giấy  tờ pháp lý Và thậm chí là phải có những cái kiến.

Thức về việc sửa chữa xe ô tô cũ nữa bởi mua xe ô  tô cũng khi chúng ta sẽ phải mất thời gian cho nó  . dành thời gian cho nó trong cái việc bảo dưỡng sửa  chữa về cá nhân em thì em cũng mong muốn ở chia  . sẻ đến cho mọi người ở những kiến thức những cái  kinh nghiệm để xem được một chiếc xe ô tô cũ thì  . cũng rất mong được sự ủng hộ của mọi người bởi hi  vọng là cái video này của em nó mang lại cho cho  . mọi người những kiến thức bổ ích để chúng ta trong  cái việc lựa chọn mua xe mới hay là mua xe cũ để  . cho ngon ta có một cái nhìn nhận chính đáng chính  xác bởi thực tế thì chừng nhiều trường hợp là mua  . xe mới vẫn phải mua xe ô tô cũ được Cuối cùng thì  em cũng xin kết thúc video ở đây và nếu như các  . bác thấy bổ ích thì có bạn hãy like video này giúp  em lại chia sẻ nó đến mọi người giúp em để em có.

https://youtu.be/hPLpjSA8XXcNên mua xe ô tô cũ hay mua xe ô tô mới. Cùng nhau HIỂU RÕ để chọn ĐÚNG
Cho tất cả chúng ta đều biết rằng ô tô Việt Nam  được bán rất là đắt và đặc biệt nữa là ô tô Việt  . Nam là một trong những tiêu sản không hề nhỏ mua  một chiếc xe ô tô mới