Nghịch Lý: ĐỪNG Đầu Tư Chứng Khoán
Bạn càng trẻ bạn càng không nên chơi. chứng khoán à Ý Huy là không phải là. chơi chứng khoán mà là nên đầu tư chứng. khoán lâu dài phải không Không ý mình là. không đụng vô chứng khoán luôn ngày nay. rất là d

Nghịch Lý: ĐỪNG Đầu Tư Chứng Khoán

Bạn càng trẻ bạn càng không nên chơi. chứng khoán à Ý Huy là không phải là. chơi chứng khoán mà là nên đầu tư chứng. khoán lâu dài phải không Không ý mình là. không đụng vô chứng khoán luôn ngày nay. rất là dễ dàng để bạn bắt gặp một ai đó. họ có đầu tư chứng khoán đây giống như. là một cái gì đó là train là cool Ai mà. không biết đầu tư chứng khoán hiện giờ. là quê mùa là không biết gì về tài chính. Đầu tư để mình khẳng định cho các bạn. luôn đầu tư chứng khoán sẽ không làm cho. bạn giàu chuyện mà người ta khuyên các. bạn nên đầu tư chứng khoán từ sớm á là. một lời nói dối để bạn làm giàu cho. người khác video này sẽ giúp cho các bạn. tiết kiệm được 4 năm đại học ngành tài. chính Vì sao mà những người giàu nhất Họ. khuyên các bạn nên đầu tư vào chứng. khoán và lý do vì sao các bạn tuyệt đối. không nên làm như vậy thì có thể nhiều.

Bạn chưa biết hồi xưa lúc mà mình thi. đại học thì mình đậu được vô trường Đại. học Kinh tế mình học trong trường kinh. tế được một năm rưỡi thì mình quyết định. chuyển đi du học bên Úc trường Đại học. Cửu Long Đoan ngành tài chính lần cuối. mình check thì chuyện này vẫn thuộc top. 250 trên thế giới Cho nên là nó không. phải là một trường gì đó quá cùi và cũng. thuộc top 5% sinh viên của trường cho. nên là mình cũng không Quá ngu Mình cũng. biết được một vài thứ về tài chính để mà. chia sẻ với các bạn thì hồi đó cũng. giống như phần lớn các bạn mình rất là. quan tâm tới tài chính rất là quan tâm. tới cổ phiếu chứng khoán dân tài chính. mà Thì mình nghiên cứu cái chương trình. học trong trường đại học xong rồi mình. đọc thêm những cuốn sách ở ngoài nữa thì. sau 2 năm tìm tòi trong trường đại học. thì mình thấy có một thứ mà rất nhiều.

Nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới như. là Warren buffet này radio nè họ cứ lặp. đi lặp lại đây là lời khuyên Đầu Tư Từ. những nhà đầu tư thành công nhất trên. thế giới đó là đầu tư vào quỹ in. destinate tiếng Việt tức là quỹ chỉ số. thì in the sun quỹ chỉ số Tức là nó là. cái quỹ mà nó track cái lại cái tốc độ. phát triển của cổ phiếu của những cái. công ty hàng đầu của thị trường đó ví dụ. như là ở Mỹ nó có một cái là snp phan. thanh ray tức là top 5 trăm công ty hàng. đầu của Mỹ và ở Việt Nam mình đoán là có. vn30 là top 30 công ty hàng đầu Việt Nam. không đi sâu vào chuyên ngành thì cơ bản. là việc mà các bạn đầu tư vào cái quỹ. chỉ số như vậy á Nó sẽ giúp cho các bạn. đa dạng hóa đầu tư các bạn các bạn đổ. tiền đầu tư vô cái quỹ đó một lần nó sẽ. chảy ra nó đầu tư vô top những cái cổ. phiếu hàng đầu của thị trường nó sẽ giảm.

Thiểu rủi ro cho bạn và tăng cái khả. năng sinh lời của bạn tỷ lệ lợi nhuận. trung bình của snp fire của Mỹ là trung. bình tầm vô khoảng 12% một năm các bạn. đầu tư khoảng 100 triệu tầm 4.000 đô với. tỷ lệ lợi nhuận là 12% một năm combo đi. lãi kép các bạn không cần phải bỏ thêm. tiền gì nữa thì sau 40 năm cái 100 triệu. đó của các bạn nó sẽ trở thành là 9 tỷ 3. làm tròn lên trở thành 10 tỷ đi Tức là. sau 40 năm 100 triệu các bạn nó sẽ thành. 10 tỷ bạn đầu tư cổ phiếu và bạn đã trở. thành triệu phú nghe ngon không Và Cái. này không phải là mình tự chế ra nha. Mình có để cái web để các bạn có thể. nhập số vô để các bạn tự tính trong phần. mô tả các bạn đầu tư vô quỹ Index 100. triệu rất là an toàn sau 40 năm các bạn. Có 10 tỷ Thì lúc đầu mình nghĩ trời hay. quá ha thì ra đây là cái bí kíp Đây là. cái cách mà người ta làm giàu chứ sao.

Mình suy nghĩ lại hả Nói lại nghe thử. coi bao nhiêu năm 40 năm các bạn bây giờ. 20 tuổi tầm 40 năm nữa là lúc đó 60 tuổi. các bạn phải cầm được 10 tỷ đó thì họ có. bạn nào muốn cầm 10 tỷ lút mà các bạn 50. tuổi 60 tuổi già là ông thọ không mà. Thậm chí đi Cái đó là ví dụ ở Mỹ và Việt. Nam mình là đất nước phát triển tăng gấp. đôi Mỹ luôn 24% một năm thì phải tốn tới. 21 năm sau thì cái 100 triệu mà các bạn. đầu tư đó nó mới sinh ra được 9 tỷ mà đó. là nếu mà các bạn chịu chờ 21 năm á nha. nếu mà các bạn chờ tầm 10 năm thì các. bạn chỉ có được tầm 800 triệu các bạn. chờ 5 năm các bạn chỉ có được tầm 300. triệu mà đó là mình đã đưa ra những cái. Giả sử rất là lớn rồi đó Tức là mình giả. sử các bạn lời 24% liên tục trong những. khoảng thời gian đó còn nếu mà nó thấp. hơn như vậy nữa thì các bạn chờ tới già. luôn các bạn cũng chưa giàu nổi cái vấn.

Đề ở đây là các bạn đầu tư chứng khoán. các bạn sẽ giàu khi mà các bạn già rồi. Nobody one this Không biết các bạn sao. chứ mình á là mình muốn có tiền liền. mình muốn ví dụ như là năm sau mình có. 10 tỷ đó để mình mua nhà mua xe đi chơi. đi du lịch chứ mình không muốn chờ tới. già và mình nghĩ thì cũng sẽ có nhiều. bạn có mong muốn giống như mình cái vấn. đề ở đây là á các bạn đầu tư vô chứng. khoán nó tốn rất là lâu để các bạn có. thể sinh lời và làm giàu và đó là lý do. vì sao mà phần lớn á Không có ai đầu tư. vào image cả không bao giờ các bạn nghe. ai khoe là để anh nói cho cưng nghe đầu. tư theo cách của Iron buffet anh đầu tư. vô Index là 10% một năm ghê không no. never Không ai nói như vậy không có ai. muốn như vậy cả ai cũng tìm cách để mà. fallio của họ lời 100% tăng gấp 2 gấp 3. lần đó lý do vì sao mà họ chọn từng loại.

Cổ phiếu thay vì là đầu tư vô Indo có ai. làm được cái chuyện mà đầu tư là gấp 2. gấp 3 lần không chắc chắn là có Câu hỏi. đặt ra là á liệu là họ có thể làm được. cái chuyện đó trong một khoảng thời gian. dài hay không Cái đó mới là quan trọng. Tại vì nếu mà ví dụ như tháng này các. bạn là gấp đôi đi mà tháng sau các bạn. chỉ cần lỗ 50% thôi là các bạn huề vốn. rồi còn lỗ hơn nữa là các bạn lỗ luôn. Cho nên á Cái khả năng sinh lời cao cộng. với cái chuyện là có khả năng sinh lời. liên tục cái đó mới là yếu tố then chốt. Vậy thì liệu là có ai làm được như vậy. không Huyền Thoại đầu tư Warren buffet. ổng có một cái pet một cái cá cược mà. nổi tiếng tới tận bây giờ đó là ông. Warren á ông cụ 1 triệu đô với 5 cái quỹ. Đầu tư lớn nhất trên thế giới ổng cực. rằng việc đầu tư vào Index lợi nhuận chỉ. tầm 10 12% một năm thôi không bao đình.

Nó sẽ outfurment năm cái quỷ kia tức là. nó sẽ lợi hơn hơn là năm cái quỷ kia họ. tự chọn từng cái cổ phiếu của họ và sau. 10 năm kết quả như thế nào Warren buffet. thắng 1 triệu đô 60 năm không có một cái. quỹ hàng đầu nào nó vượt qua được cái. install nó hết tức là gì Tức là nếu mà. các bạn tự chọn từng cổ phiếu để mà đầu. tư với hi vọng là các bạn vượt trên được. cái mức trung bình của thị trường thì. sau 10 năm Khả năng cao là cái tỷ lệ lợi. nhuận của các bạn nó còn thấp hơn thị. trường thậm chí là các bạn còn lỗ nữa. vậy thì chả khác gì là cái việc đầu tư. chứng khoán nó có hai trường hợp một là. các bạn đầu tư vô Index các bạn làm giàu. chắc mà chậm còn trường hợp hai á Các. bạn thấy mấy tò mò các bạn tự chọn từng. loại cổ phiếu thì lịch sử chỉ ra rằng. cái khả năng mà các bạn lời á nó còn. thấp hơn là cái trường hợp 1 nữa Các bạn.

Có thấy rõ ràng là cái chuyện đầu tư cổ. phiếu này nó không làm cho các bạn giàu. lên nổi không Mà đó là mình đã giả sẽ. rất là nhiều rồi đó là mình giả sử cho. các bạn là chắc chắn là các bạn lời được. ít nhất là 12% một năm well Đâu phải ai. cũng đạt được cái đó thằng nào á mà lúc. mà nó xuống tiền đầu tư cổ phiếu là lúc. nào nó cũng nghĩ là nó sẽ biết được. market nó sẽ thắng được thị trường đúng. không Chính vì vậy nó mới đầu tư nhưng. mà đâu có được như vậy có người ăn có. người. khi các bạn lời được 200 triệu thì cái. số tiền 200 triệu đó các bạn cũng sẽ chỉ. cảm thấy là Ok cũng được chứ đối với. những người đó họ sẽ không cảm thấy là. nhiều cho nên người ta mới luôn tìm cách. để mà tăng gấp 2 gấp 3 lần cái số vốn. bằng crypto bằng tiền ảo đúng không Chứ. còn nếu mà 200 triệu đối với họ là đủ. rồi thì đơn giản thôi cầm 1 tỷ bỏ vô.

Inch mỗi năm lấy ra 200 triệu bchô tiền. không bao giờ là đủ Mình nói với các bạn. các bạn đầu tư vô cổ phiếu các bạn lời. vài chục phần trăm một năm các bạn sẽ. không bao giờ giàu lên nổi thứ nhất á là. tại vì phần lớn các bạn sẽ không đủ vốn. để mà cái tiện lợi của các bạn nó có ý. nghĩa và cái thứ hai là cho dù các bạn. có nhiều tiền đi nữa thì cái số tiền lợi. mấy chục phần trăm đó nó không có đủ để. mà bạn cảm thấy là bạn giàu lên nào mình. hỏi các bạn Các bạn thấy rõ ràng á là. cái chuyện đầu tư vô cổ phiếu đó làm cho. bạn làm giàu chậm thậm chí là phần lớn. các bạn không đủ vốn để mà cái tiện lợi. các bạn nó có ý nghĩa nữa vậy thì các. bạn quan tâm tới nó làm cái gì cho tốn. thời gian chúng ta đang sống như một cái. thời đại mà cái chuyện đầu tư pastein. icon thu nhập thụ động là một cái gì đó. nó Trend nó cool ai cũng Fall In Love.

Cái ID là người ta có thể ngồi ở nhà. ngồi sau máy tính lắc lắc bấm vài con. chuột nghiên cứu thị trường bấm một. click ra quyết định đầu tư xong rồi ra. cà phê với bạn bè với các em gái kiểu để. anh nói cho cưng nghe cái thị trường. hiện giờ đầu tư vô cái mã này là thông. minh nhất người ta phone in love với cái. ID á Người ta không cần phải làm gì. nhiều mà người ta vẫn có lời chứ nếu mà. các bạn Phân tích kỹ thì nó rõ ràng một. cái lựa chọn làm giàu Phi logic nào mình. hỏi các bạn Ai là người mà các bạn Hiện. tại nghe người đó nói về chia sẻ về. chuyện đầu tư về chứng khoán nhiều nhất. nghĩ ra chưa nào mình không biết người. bạn đang nghĩ tới là ai nhưng mà mình. đoán Khả năng cao là đó là một người nào. đó mà họ chia sẻ với các bạn về chuyện. đầu tư ở trên YouTube trên Facebook trên. Tik Tok đúng không Bạn có bao giờ tự hỏi.

Là tại sao những người đó họ dành thời. gian ra để mà lên trên mạng để chia sẻ. về mấy cái đó không Nếu mà đầu tư. trading là công cụ làm giàu tốt tới vậy. thì tại sao họ không dành 100% thời gian. của họ mà họ Tập trung vô cái chuyện. trading đầu tư đó đi Tại sao lại tốn. thời gian rồi quay video lên mạng chia. sẻ với các bạn Chi vậy Để mình đoán thử. một là họ làm để mà họ quảng cáo cho một. bên nào đó hoặc hai là họ bán một cái. dịch vụ một cái sản phẩm một cái khóa. học nào đó của họ họ kê các bạn đi đầu. tư nhưng mà họ thì làm ngược lại họ kêu. các bạn từ việc các bạn đi làm các bạn. nên dành thời gian ra để mà chuyển qua. cái chuyện mà Đầu tư để mà có được. Passion trong khi những người đó họ bắt. đầu từ cái passi Vincom này từ cái. chuyện đầu tư này họ chuyển dần qua cái. chuyện kiếm tiền bằng business bằng.

Chuyện Active icon is Zen Dark funny và. mình nói cái này ra không phải là mình. để đánh giá ai cả Tại vì vài tháng trước. mình cũng nói về chuyện tiền ảo Mình. cũng bán khóa học nhưng mà nếu mà các. bạn nào coi nhiều video của mình thì kể. cả trong video ngắn và video dài mình. luôn nói là cái chuyện mà mình làm nội. dung về tiền ảo đó là để mình collect. oftension để mà mình xây dựng cái kênh. này cái kênh này cái kênh Tik Tok Tik. này nó mới là cái để mà mình kiếm tiền. chứ Mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ. giàu lên từ chuyện đầu tư rồi và những. cái người khác họ chia sẻ với các bạn về. chuyện đầu tư và chuyện trading này kia. họ cũng như vậy mà mình nói cái này ra á. không phải là để đánh giá kiểu Trời ơi. tụi nó dụ mình không có ai dụ ai ở đây. cả có cầu thì vô cùng và những cái người. làm nội dung về đầu tư đó che anh not.

Bad people Smart people họ biết là cái. chuyện đầu tư đó nó chậm nó ít và nó rủi. ro cho nên là họ mới chuyển qua cái. chuyện kiếm tiền từ activein con từ cái. chuyện làm business từ truyện cung cấp. dịch vụ từ chuyện bán khóa học Vậy mình. hỏi các bạn nếu mà cả những người mà họ. dạy cho các bạn về đầu tư á mà họ cũng. tập trung vô chuyện là làm việc để kiếm. tiền thì bạn không nghĩ là bạn cũng nên. làm như vậy hả the boss the light this. cách làm giàu Vấn đề không phải là bạn. không biết đầu tư mà vấn đề là bạn không. biết cách kiếm tiền Bạn không biết cách. để kiếm ra nhiều tiền bạn phải tập trung. vô cái chuyện cải thiện thu nhập chủ. động của bạn trước trước khi mà các bạn. nghĩ tới chuyện đầu tư đây mới là cái mà. các bạn nên đầu tư nè đầu tư nó mà tăng. thu nhập chủ động của bạn Câu hỏi đặt ra. là làm thế nào thì trong một buổi phỏng.

Vấn giữa Tony Robin với lại Huyền Thoại. đầu tư Warren buffett thì ông Warren. buffet được hỏi là đầu tư nào là đầu tư. thành công nhất của ông thì trước tới. giờ thì tất cả mọi người đang mong chờ. là câu trả lời của ông Warren sẽ là kiểu. như đầu tư vào ok Google hoặc là đầu tư. vào cocacola Tại vì đó là những cái đầu. tư nổi tiếng nhất mang lại lợi nhuận cho. ổng thì ông Warren buffet đó Ổng mới trả. lời là Tony đầu tư thành công nhất của. tôi á chính là đầu tôi vào bản thân mình. Tại vì nếu mà tôi không đầu tư vào bản. thân không đầu tư vào kỹ năng giao tiếp. thì tất cả những kiến thức ở trong đầu. nó không thể truyền tải được cho người. khác mà nó sẽ trở nên vô nghĩa Đây là. lời từ Warren buffet là Huyền Thoại đầu. tư nổi tiếng của các bạn á Các bạn nghĩ. đi Tại sao các bạn học đại học các bạn. học đại học là tại vì bạn tin là việc.

Đầu tư vào đại học đầu tư vào giáo dục. nó sẽ tăng cái khả năng kiếm tiền của. các bạn đúng không đầu tư vào giáo dục. đầu tư vào bản thân bạn đó là cái cách. giúp cho các bạn tăng thu nhập nhanh hơn. rất là nhiều lần so với chuyện bạn đầu. tư vào cổ phiếu không biết các bạn Sai. chứ cá nhân mình chưa bao giờ mình kiếm. nhiều tiền từ cổ phiếu toàn là mình đầu. tư vô mình học cái này học cái kia xong. rồi mình áp dụng vô cái việc kinh doanh. của mình thì lúc đó mình mới kiếm ra. tiền thôi kiếm nhanh nữa là lần khác tất. cả chúng ta đều tin là cái chuyện đầu tư. vào giáo dục nó sẽ giúp cho chúng ta. kiếm tiền nhanh hơn đó là lý do vì sao. mà khi mà các bạn vừa mới học hết cấp 3. Ba mẹ các bạn cho tiền các bạn đi học. đại học chứ đâu có đưa tiền cho các bạn. kêu là nè cho tiền đi chơi cổ phiếu đi. đúng không Vậy thì ngoại trừ cái việc mà.

Học đại học ra lần cuối cùng Mà các bạn. bỏ tiền ra và đầu tư vào giáo dục để cải. thiện bản thân bạn là bao giờ mình dám. cá là phần lớn các bạn không nhớ được. lần cuối cùng các bạn đầu tư vào bản. thân bạn là bao giờ luôn ơ ơ mình có đầu. tư vô sách nè cuốn sách thì có 200.000. sau đó bạn cầm hai chục triệu rồi đầu tư. cổ phiếu không suy nghĩ cái chuyện mà. các bạn dùng tiền để mà đầu tư vào cổ. phiếu để mà lời 20 30% nó không khác nào. cái việc mà bạn tự nó bản thân bạn là. tao không tin là tao có thể phát triển. bằng cái cổ phiếu đó cho nên là tao mới. không đầu tư vào tao và tao đầu tư vào. cái đó cái thú vị ở chỗ là bản thân bạn. Bạn là người biết rõ nhất bạn không tin. là bạn có khả năng phát triển được tầm. 20 30% một năm Nhưng mà cái cổ phiếu cái. thứ mà bạn không biết hết về nó và bạn. không kiểm soát được bằng một lý do nào.

Đó bạn lại tin là bạn có khả năng chọn. chính xác được cái cổ phiếu mà nó sẽ. phát triển hai chục 30% một năm thú vị. đúng không Đây là một cái rất là kiểu. như rất là mở mắt đối với mình luôn từ. quan điểm là trải nghiệm của mình thì. cái chuyện mà bạn đầu tư vào bản thân. bạn nó không suy nghĩ giúp bạn tăng 20. 30% đâu mà nó giúp cho Thu nhập của bạn. tăng cấp 2 gấp 3 lần là chuyện very. possible tăng kiểu đó Cái tăng lớn như. vậy nó mới làm thay đổi cuộc đời bạn gần. nhà mình có một chị bán trà sữa mình hay. ra đó Mua thì chỉ kiểu uống gì em rồi. đây trân châu đây Thạch cà phê rồi ok. 25.000 bán xong cái Chị ngồi xuống bấm. điện thoại chơi tiếp cái lúc nào mà mình. tới mua mình cũng suy nghĩ Ủa bán vậy. Xong Xong rồi không làm gì khác nữa hả. chỉ có ngồi chờ khách vậy thôi hả Rồi. tháng bán được nhiêu mình mình đoán chắc.

Không tới 20 triệu nữa lúc nào mình cũng. nghĩ trong đầu á nếu mà mình là chủ của. cái tiệm trà sữa đó mình có cái xe Trà. sữa đó thì kiểu như mình vừa bán trà sữa. mình vừa livestream mình vừa làm Tik Tok. mình vừa làm YouTube mình skelet shit. out cái quán trà sữa luôn Quá nhiều thứ. mà mình biết là mình có thể làm để mà. kiếm thêm tiền từ cái việc bán trà sữa. đó Mình cứ nghĩ là Ủa tại sao chỉ không. làm những cái đó để mà kiếm thêm đi à. Tại vì chị không biết không phải là chỉ. lười không phải là chỉ không muốn kiếm. thêm tiền mà là chỉ không biết phải làm. cái gì và làm như thế nào vậy thì chỉ. nên làm gì chỉ nên chơi chứng khoán Nếu. mà kiếm thêm tiền hả No chỉ nên trả tham. gia để mới học để cho người khác dạy cho. chị bán trà sữa ngon hơn hoặc là ví dụ. như chị trả tiền cho mình Nếu mình chỉ. làm Tik Tok làm YouTube làm Facebook để.

Chị scale lên chỉ bán online kiểu như. vậy đại lại vậy quá nhiều thứ để mà chỉ. có thể Đầu tư để mà Học để mà từ đó chỉ. giúp chị kiếm thêm tiền bạn nên biết là. á những người nào đó mà họ kiếm nhiều. tiền hơn bạn họ biết một cái gì đó mà. bạn không biết và bạn nên trả tiền nên. đầu tư để mà hiểu được cái điều đó để mà. unlock được cái khả năng kiếm tiền giống. như người ta đó càng sớm càng tốt rất. nhiều thứ để mà các bạn học nhưng mà nếu. mà các bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. thì từ quan điểm cá nhân của mình có hai. thứ mà các bạn nên học bất kể là các bạn. đang làm việc trong ngành nào trong lĩnh. vực nào thứ nhất á đó là marketing và. cái thứ hai á là sale Đây là hai cái kỹ. năng mà cá nhân mình thấy rất là quan. trọng bất kể là các bạn đi Kinh doanh. các bạn cần để mà các bạn bán thêm hàng. hay là các bạn đi làm cho một công ty.

Nào đó các bạn cũng cần cái kỹ năng. marketing đó để mà các bạn brenting các. bạn là một người rất là giỏi rất là xịn. và cho càng nhiều người thấy càng tốt. cho đồng nghiệp các bạn cho sếp của bạn. cho những nhà tuyển dụng trên thị trường. thấy bạn và cái thứ hai là sale để mà. các bạn cần vợt cái người sếp đó Hoặc là. những cái nhà Tuyển dụng đó tức là họ. nhận bạn hoặc là sếp bạn tăng lương cho. bạn Còn cái chuyện mà các bạn có giỏi. cái việc mà bạn làm hay không thật ra. cái chuyện đó là 12:00 Shin có một cái. mà rất hay nói đó là có hai loại người. trên thế giới này người thứ nhất là. người giỏi và người thứ hai á là người. thể hiện được là mình giỏi và cho dù bạn. có thích hay không thì cái loại người. thứ hai người thể hiện được là mình giỏi. đó mới là người kiếm được nhiều tiền ông. Golden rice trong chương trình.

MasterChef mình nghĩ là có khá nhiều bạn. biết ổng ổng đó có phải là đầu bếp nấu. ăn ngon nhất trên thế giới không khả. năng cao là không và cho dù có là thiệt. nữa thì bạn cũng không biết tại vì bạn. chưa bao giờ thử hết nhưng mà nhờ vào. cái khả năng marketing của ổng cái khả. năng giao tiếp của ổng mà ổng thể hiện. được với bạn người chỉ thấy ông qua tivi. thôi ổng là một đầu bếp giỏi và nhờ vào. đó mà ổng là một trong những đầu bếp. giàu nhất trên thế giới show think about. mình sẽ chốt cái video này lại bằng việc. trả lời cho cái câu hỏi ở đầu video Tại. sao á những người họ giàu nhất trên thế. giới họ thành công nhất trên thế giới. năm 40 năm họ sẽ an toàn có được một cái. khoản tiền để mà sống không phải table. đầy đủ đầy đủ thôi nha chứ không phải là. giàu nữa Vì như mình nói với các bạn các. bạn đầu tư 100 triệu sau 40 năm các bạn.

Có 10 tỷ thì 10 tỷ các bạn 40 năm sau. may bi là các bạn mua được một căn nhà ở. quận Gò Vấp ở trong hẻm 20 mét vuông 1. tầng lầu may bi là không được một tuần. nữa Maybe được cái lửng mình không biết. cái bạn sao á Nhưng mà mình không muốn. như vậy Mình thích làm người giàu mình. thích kiếm tiền nhanh chính vì vậy mà. mình chọn đầu tư vào giáo dục đầu tư và. education đầu tư vào bản thân mình tại. vì mình tin đó là cái công cụ giúp mình. kiếm được nhiều tiền nhanh hơn là việc. mình đầu tư vào chứng khoán Còn bạn Bạn. muốn làm giàu nhanh hay làm giàu chậm. bạn tạo ra quyết định bạn nên đầu tư vào. cái gì Và nếu mà các bạn đã coi tới đây. rồi thì mình có một cái bonus nhỏ dành. cho các bạn đây là một cái mà gần đây. mình suy nghĩ nhiều về nếu mà đầu tư vào. bản thân lúc nào cũng là nhanh lợi nhiều. hơn là cổ phiếu Vậy thì tức là chúng ta.

https://youtu.be/nmPndlx05CkNghịch Lý: ĐỪNG Đầu Tư Chứng Khoán
Bạn càng trẻ bạn càng không nên chơi. chứng khoán à Ý Huy là không phải là. chơi chứng khoán mà là nên đầu tư chứng. khoán lâu dài phải không Không ý mình là. không đụng vô chứng khoán luôn ngày nay. rất là d